Thiên hạ xuyên không, trừ tôi13. Tôi, một vị thần?
Chương 74. Tôi, một vị thần? - 7

Tóm tắt chương trước: Vẫn là cuộc chiến giữa IlHan và con Orochi.[Chí mạng!]

{Kroaaaaaaaaaaaaaar!}

 

Khi tiếng gầm của Orochi trở nên to hơn, các đòn tấn công của nó càng trở nên dữ dội hơn.

 

Không dừng lại với việc biến mặt đất thành biển lửa, có vẻ như nó muốn làm cho chính cơ thể của mình bùng cháy. Khi bảy cái đầu đang nhắm lần lượt những viên ma đạn của chúng vào Yu IlHan, tám cái đuôi cũng nhắm vào anh như thể chặn đường rút lui.

 

[Nó đã làm quen với chuyển động của cơ thể!] (Lita)

 

Yu IlHan cũng đồng ý với Lita. Không giống như lúc ban đầu khi mà nó phân vân giữa việc giết Yu IlHan hay tiêu diệt Trái đất, thì hiện tại, nó đã hiểu được sức mạnh của nó và anh chính là mục tiêu

 

“Huuuuuu ~ k.” (Note: Hít sâu vào.)

 

Anh di chuyển vô cùng cẩn thận, triển khai chuyển trọng lượng, kết hợp với tái tạo siêu việt ngay khi thời gian sức mạnh siêu nhân kết thúc, và uống huyết thủy mỗi lần cơ thể cảm thấy mệt.

 

Anh căng não tính toán quỹ đạo các đòn tấn công của Orochi, và lấy lá chắn để chặn chúng. Sau khi tất cả lá chắn anh chuẩn bị biến mất, anh sử dụng xác chết của những con quái vật để thay thế. Mọi thứ Yu IlHan có đã được sử dụng trong trận chiến.

 

"Hup!"

 

[Chí mạng!]

 

Bộ giáp của Yu IlHan tan chảy và cùng lúc đó, da thịt anh bị cháy. Các luồng máu phun ra từ cơ thể Orochi. Ít nhất hai trong số ba đòn tấn công của anh là những cú đánh chí mạng, và bây giờ, hàng chục đòn đánh đã chồng chất lên nhau.

 

“Nhưng thế đ*o nào nó lại không chết! Uwaaaaaaaaa! ”

{Kroaaaaaaar!}

 

Yamata no Orochi cũng thấy bệnh và mệt mỏi với Yu IlHan. Một con ruồi có vẻ như sẽ chết bất cứ lúc nào không chỉ mang lại sự phiền phức, nó còn đào hố trên cơ thể của con quái. Không thể nào không khó chịu được.

 

Cuối cùng, nó quyết định.

Nó đã nhận ra rằng mình sẽ chết nếu nó cứ giữ khư khư cái lòng tự tôn vô dụng đấy, và quyết định loại bỏ anh ta với tất cả sức mạnh, mặc dù bản thân sẽ trở nên tả tơi một chút.

 

"Huh."

 

Yu IlHan nhận thấy sự thay đổi không lâu sau đó. Đuôi, cơ thể và đầu của nó đều dần dần chuyển màu tím, và có thể thấy bảy đầu của nó đang rút ngắn trong khi đuôi trở nên dài và mỏng.

Hơn nữa, những cái gai sắc nhọn nhô ra từ mỗi đuôi tạo cảm giác như những con giao độc.

 

"Biến hình?"

 

Lẩm bẩm, anh nắm chặt cây thương bằng cả hai tay và tỏ thái độ tức giận.

 

“Mày tưởng mày là trùm cuối trong game đấy hả!? Cái đờ hợi "biến hình"!"


[Than vãn với cuộc đời cũng vô dụng thôi!] (Erta)

 

"Nếu đây là hình dạng thứ hai, thì ắt hẳn sẽ còn hình dạng thứ ba,... và cuối cùng!"

{Kroaaaaaar!}

 

Orochi trả lời bằng tiếng gầm. Lưỡi dao ở cuối đuôi bay vào anh như muốn xuyên qua tim, và sau đó, cơ thể màu tím của nó bắt đầu bốc cháy.

 

[IlHan!]

 

Lita hét lên, nhưng Yu IlHan không có rảnh để trả lời. Mọi thứ anh cảm nhận được bây giờ là những cơn đau.

Tuy đã nhảy ngay ra khỏi chỗ bốc cháy, nhưng anh không thể né được hoàn toàn.

 

“Kuuuuuuuuuuuuhk!”

 

Một cảm giác cực kỳ đau đớn. Mặc dù đang mặc giáp, nhưng cái nhiệt độ vô lý đó không thể bị ngăn lại hoàn toàn. Ngọn lửa luồn qua khoảng trống và vồ lấy cơ thể, nhấn chìm anh vào vực thẳm. Thịt, cơ, máu và xương đều bị đốt cháy. Nếu anh không có tinh thần đã chịu đựng sự cô đơn trong nhiều năm, thì có lẽ sẽ không thể nào tỉnh táo được. (Note: Lợi ích của FA =]] )

 

Bây giờ anh đã nhảy vài trăm mét vào không trung và thoát khỏi tầm đánh hiệu quả của Orochi. Sau đó, anh liên tục triển khai tái tạo siêu việt và uống huyết thủy.

 

{Kgaaaaaaaaaaak!}

 

Tuy bó biết rằng Yu IlHan vẫn chưa chết, nhưng nó không bắn ma đạn nữa. Đúng vậy, dường như nó đã từ bỏ những viên ma đạn để có thể hết sức bùng cháy lần nữa.

 

Thay vào đó, tám cái đuôi kéo dài nhắm vào Yu IlHan như những viên đạn pháo. Lưỡi dao ở cuối đuôi cũng phát ra một luồng khí độc với ánh sáng tím.

 

Cái giá phải trả là cổ ngắn lại, nhưng sự linh hoạt của đuôi trở nên cực kì vô lý. Nhanh hơn tốc độ rơi xuống của Yu IlHan, tám cái đuôi đang bắn lên như thể đang cạnh tranh với nhau.

 

Trong phim thì ắt hẳn người xem sẽ trầm trồ khi nhìn thấy những con rồng bay lên trời, nhưng đối với Yu IlHan, người sẽ sớm trở thành món thịt xiên, đó là một cảnh tượng đáng sợ.

 

"Hup!"

{Kgwaaaak!}

 

Kích hoạt không bộ trong khi rơi xuống, Yu IlHan đạp lên không khí và bay càng xa càng tốt.

 

Nó không ngờ rằng anh đột nhiên sẽ thay đổi hướng trong không trung, những cái đuôi của nó bị rối vào nhau. Tuy nhiên, không làm mất thì giờ, nó nhanh chóng gỡ rối và hướng về phía IlHan một lần nữa.

 

Nơi mà Yu IlHan đáp xuống là trên mái của một công trình bị sập cách xa chiến trường ban đầu. Bây giờ anh đã thoát khỏi chiến trường đầu tiên, nơi đã biến thành một biển lửa bởi Orochi. Anh cảm thấy lạnh sống lưng mặc dầu trởi không nổi gió.

 

{Kroaaaaarkakagagakaka!}

 

Orochi tấn công Yu IlHan. Một đường lửa bốc lên mỗi khi nó đi qua, nhưng không giống như những viên ma đạn tạo một biển lửa, những con đường lửa đó không kéo dài được lâu.

Khác với lúc anh phải từ bỏ chiến đấu trên mặt đất và quay lưng lại để chạy trốn những viên ma đạn.

 

Làm lành vết thương trong khi chịu đựng cơn đau khủng khiếp. Yu IlHan cười phá lên.

 

Tại sao nó lại ngừng bắn những viên ma đạn? Đó là vì Orochi sợ Yu IlHan leo lên tấm lưng trần của nó lần nữa.

 

Bực mình vì thực tế là số lượng vết thương ngày càng tăng trên cơ thể, nó đã từ bỏ vũ khí mạnh nhất. Tất nhiên, những cái đuôi đầy dao đó cũng nguy hiểm, nhưng nó tốt hơn nhiều so với những viên ma đạn phá hủy môi trường xung quanh.

 

"Bây giờ tôi có lợi thế."

 

Vậy, loại chiến đấu nào mà Yu IlHan có thể làm trên mặt đất? Điều này, đã được chứng minh vô số lần.

 

[Kỹ năng Tái tạo siêu việt đã đạt Lv 30. Phạm vi tái tạo cơ thể tăng lên và trở nên hiệu quả hơn.]

 

Thật trùng hợp, cơ thể anh hoàn toàn bình phục khi kỹ năng thăng cấp. Lưng của anh, lúc trước còn lộ cả xương, bây giờ được bao phủ trong làn da bóng loáng.

À, anh lo lắng vì bộ giáp bao phủ toàn thân đã hoàn toàn rách nát và nóng chảy, nhưng bây giờ, anh không có ý nghĩ bị ăn hành nữa.

 

Yu IlHan điều chỉnh tư thế của mình. Anh nắm chặt Diệt Long Hắc Tử Thần Thương, một món vũ khí vô cùng quan trọng trong trận chiến này, càng chặt càng tốt, cong đầu gối của mình, và kéo tay lại. Cơ bắp của cánh tay anh trở nên căng như dây cung được kéo, phồng lên bên trong áo giáp.

 

{Kwaaaaaaaaaaaa!}

"Ha!"

 

Với một tiếng hét duy nhất, anh ném cây thương, dễ dàng phá vỡ vòng vây và xuyên qua ma trận tám đuôi của Orochi trước khi đâm sâu vào vết thương do Súng đại đinh tạo ra.

 

Ngọn lửa biến mất, kích thước nhỏ lại, da trở nên rách nát, thịt tan thành từng mảnh, máu bốc hơi, cơ bị xé toạc ra, và xương gãy.

 

[Chí mạng!]

{Kuaaaaaaak!}

“Fuu.”

 

Yu IlHan thở phào nhẹ nhõm sau khi thấy rằng đòn tấn công của mình đã hoạt động như ý muốn, và ngọn thương đâm xuyên qua cơ thể của Orochi đã được triệu hồi lại một cách an toàn trong Túi Đa Chiều.

 

Orochi dường như đã nhận ra sai lầm của chính mình sau khi bị thương bởi cây thương của Yu IlHan, nhưng vào lúc đó, đã quá muộn - không thể quay về hình dáng ban đầu được nữa.

 

{Kroaaaaaar! Kugagagagagkakagagaga!}

"Hup!"

 

Orochi kích động. Tám cái đuôi bay vào từ những hướng khác nhau như thể mỗi cái có ý chí riêng; và lưỡi kiếm lóe lên đầy nguy hiểm ở cuối đuôi!

 

Tuy nhiên, chỉ vì nó trở nên sắc nét hơn một chút, không có lý do gì phải xoắn cả. Orochi, thứ điều khiển của những lưỡi dao, vẫn không thay đổi. Nó chỉ thay đổi ngoại hình, nhưng cách vùng vẫy những cái đuôi đó không hề thay đổi.

Yu IlHan đã tránh tất cả chúng mà không gặp khó khăn, và ném cây thương của mình vào đó.

 

[Chí mạng!]

{Kuwaaaaaaaaaaa!}

 

[Sao lại chí mạng mỗi khi anh ấy ném nó?] (Lita)

 

[Chỉ là giả thiết thôi, nhưng có lẽ khả năng phòng về đã yếu đi khi nó bùng cháy?] (Erta)

 

Yu IlHan lờ đi lời của các thiên thần. Anh ta chỉ gọi lại thương, rồi ném nó một lần nữa. Anh né tránh các đòn tấn công của đuôi, né tránh đòn đột kích mà mang cảm giác như sẽ làm sập Trái Đất, và lại ném cây thương của mình.

 

Một cú chí mạng xảy ra bất cứ khi nào anh ném cây thương. Từ thân thể bao phủ lửa tím của Orochi, những dòng máu phun ra.

Nó gầm lên trên trời, nhưng giờ thì điều đó sẽ không ảnh hưởng đến Yu IlHan nữa. Anh chỉ có thể thấy những vết thương của con mồi.

 

Không quan trọng nếu cơ thể anh bị thương hay mệt mỏi. Anh muốn có ai đó cho mình một lối thoát, nhưng chẳng phải định mệnh đã an bài cho anh sống và chết cùng Trái Đất sao?

 

Anh biết mọi thứ sẽ kết thúc nếu anh không giết nó, và như vậy, tinh thần chiến đấu của anh chỉ tăng chứ không giảm. Cái cơ thể yếu đó đã trải qua vô số khoảnh khắc sinh tử cùng với sự giúp đỡ của huyết thủy và tái tạo siêu việt.

 

Vào lúc đó, bang hội Thần Sấm đã đến. Họ ngạc nhiên trước cảnh Yu IlHan né tránh những đòn tấn công thảm khốc và đáng sợ của Orochi trong đường tơ kẽ tóc, cùng với khả năng ném cây thương xuyên qua da và phá vỡ xương của nó.

 

"Không đời nào."

 

Kang HaJin chạy trốn thực tại mặc dù đang nhìn bằng chính đôi mắt của mình. Không phải anh muốn Yu IlHan chết. Tuy nhiên, anh ít nhất cũng mong rằng Yu IlHan sẽ ở trong một tình huống khó khăn hơn.

 

Không phải thứ này hạng 4 sao? Đáng lẽ không có ai trên Trái Đất hiện giờ có thể solo 1-1 với hạng 4 chứ!

 

"Làm thế nào con người, một con người Trái đất ... Điều này là không thể."

"Nhưng anh ta là con người, tuy vậy."

“Vũ khí. Vũ khí của anh ta phải đặc biệt. ”

 

Đó là đáp án cho công cuộc Kang HaJin trốn tránh thực tại, có lẽ không đúng nhưng anh lờ nó đi.

 

Bang Chủ, Kang MiRae, nghiến chặt răng trong khi nhìn Yu IlHan chiến đấu ngang cơ với Orochi.

 

"Chúng ta sẽ (KS) giúp anh ta tiêu diệt Orochi."

"Không."

"Vâng."

 

Kang MiRae tuyên bố và cắn vào một lọ thuốc màu xanh trước khi giơ cả hai tay.

 

“Dù sao thì sự tức giận của Orochi cũng nhằm vào anh ta. Chúng ta chỉ cần cẩn thận với đạn lạc là được. Như những lưỡi dao và lửa đó. ”

 

“Có vẻ như tôi nên bảo vệ mạng sống của mình trước khi quá muộn.”

 

“Na YuNa, cậu hãy giúp anh ta như đã nói lần trước. Họ có thể trông giống như đang ngang sức nhưng Orochi vẫn chưa thể hiện giới hạn của nó. ”

 

"Yup, tớ đến đây để làm chuyện ấy mà."


"Tốt, tớ sẽ để nó cho cậu."

 

Sau khi hoàn thành việc ra lệnh, Kang MiRae bắt đầu niệm chú. Na YuNa buff cô ấy với một phép thuật tăng cường, trước khi chuyển ánh nhìn về phía Yu IlHan.

 

Mặt đất đang cháy. Việc Orochi cháy trong ánh sáng màu tím trông giống như một con quái vật đến để tiêu diệt nhân loại, và Yu IlHan đã chặn nó, một mình, trên mặt đất.

 

Những gì nhìn thấy là chiếc áo giáp sắt bị nóng chảy đến mức nó không thể nào tàn tạ hơn, và ngọn thương trong tay anh cũng trở nên kém bén sau khi xuyên qua ngọn lửa rất nhiều lần. Chỉ cần nhìn vào hai trang bị đó là đủ để làm cho cô tưởng tượng ra trận chiến khủng khiếp mà anh ta có cho đến bây giờ.

 

Thật lạ rằng không có vết thương nào được nhìn thấy trên cơ thể, nhưng anh có lẽ đã mệt mỏi mặc dù không có thương tích.

 

[Con người đó là một con quái vật. Anh ta là một con quái vật không thể so sánh với Orochi.] (Feyta)

“Tôi biết, Feyta.”

 

Nhìn thấy Yu IlHan đang một mình chống lại một con trùm đột biến hạng bốn, Feyta có vẻ hơi sợ mặc dù niềm tự hào của cô là một sự tồn tại cao hơn. Tuy nhiên, Na YuNa mỉm cười nhẹ nhàng và trả lời một cách thờ ơ.

 

“Đó là lý do tại sao anh ấy thú vị.”

 

Na Yuna giơ hai tay lên mà không hề do dự, và đưa ra tất cả sức mạnh thần thánh mà cô đã không sử dụng trong chiến trường đáng sợ này. Quang cảnh toàn bộ cơ thể của cô ấy được bao phủ bởi hào quang màu hồng khiến mọi người tự hỏi liệu cô ấy có thực sự có nghề thứ hai hay không. (Note: Hen ~~ shin ~~~!)

 

"Người hầu đã được ban phước bởi anh, Na YuNa, những lời chúc thương yêu."

 

Mặt đất rung chuyển. Ngay cả mana cuồng nộ trong không khí cũng không thể thắng được sức mạnh đó và bị hút vào cô ấy. Kang Mirae, người đang chuẩn bị ma thuật, Kang HaJin, người đang tuyệt vọng bảo vệ ở phía trước, và ngay cả Orochi đang tấn công Yu IlHan cũng chú ý đến cô.

 

Chỉ có Yu IlHan, mục tiêu của sức mạnh thần thánh, ném giáo của mình vài lần trong khi Orochi bị phân tâm.

 

Và bài hát của Na YuNa đã kết thúc.

 

"Hãy ban cho anh một dấu ấn của anh hùng để cứu thế giới bằng cách đánh bại sự tà ác!"

 

Cơ thể bị thương và mệt mỏi của Yu IlHan ấm lên ngay lập tức như thể bước vào suối nước nóng.

 

[Trong 5 phút, tỷ lệ hồi phục sức khỏe và ma thuật tăng 300%. Sức mạnh tấn công tăng lên 70% và tỷ lệ chí mạng tăng lên 50% khi chiến đấu chống lại kẻ địch có cấp độ cao hơn bạn 100.]

 

Một dòng thông báo màu xanh thú vị xuất hiện trên võng mạc của Yu IlHan. Đó là một sức mạnh đột ngột và rất lớn.

 

Yu IlHan ngay lập tức nhận ra tại sao một thiên thần được kết nối với Na YuNa. Cô là một con quái vật vô lý. Các từ ‘Cô ấy là hy vọng của Trái đất’, hoặc ‘Cô ấy sẽ cứu nhân loại’ không phải là lời nói dối.

 

Tất nhiên, để sử dụng tiếng hát của Na YuNa một cách hoàn hảo, có một điều kiện vô lý là người ta phải chiến đấu với thứ gì đó hoặc một ai đó cao hơn họ một trăm cấp, nhưng đó không phải là vấn đề lúc này.

Mặc dù anh đã lên cấp nhiều lần trong vụ này, anh vẫn là một nghề thứ 2 (< cấp độ 100) và kẻ thù chắc chắn là quái vật hạng 4 (> cấp độ 200)!

 

{Kroooooaaaaaaar!}

 

Tuy nhiên, Orochi dường như không thích Na Yuna hi-vọng-của-Trái-Đất. Tám cái đuôi của nó liên tục cố gắng xuyên qua Yu IlHan, trông như đã đâm trượt trước khi hướng về Na YuNa!

 

Tất nhiên, đây là những tính toán của Yu IlHan.

Anh sẽ không phải là con người nếu để cô ấy chết sau khi được buff, Yu IlHan đáp xuống đất ngay lập tức để bắt kịp đuôi và vung cây thương của mình. Khoảnh khắc đó, cơ bắp cánh tay anh phồng lên đến giới hạn.

 

"Haap!"


Đòn tấn công bằng thương của anh tàn phá hơn rất nhiều so với hiện tại, và đồng thời, cũng rất sắc bén. Mặc dù ngọn thương đã trở nên hơi cùn sau khi bị ném vào lửa nhiều lần, nhưng nếu người dùng là bậc thầy, thì nó cũng tốt như mới.

 

Và điều đó, đã tạo nên một phép lạ.

 

[Chí mạng!]

 

Một tia sáng lóe lên trên không trung, và không thể tin được, một trong tám cái đuôi của Orochi bị cắt giữa chừng và lăn trên mặt đất. Sau đó, nó được thu thập vào Túi Đa Chiều ngay lập tức. Bây giờ Yu IlHan đã có một cặp kết hợp - đầu và đuôi.

 

{Kruuuuuukagagagagagak!}

 

[Wow, cái này thực sự bị cắt.] (Lita)

 

Lita lẩm bẩm trong ngơ ngác. Ngay cả Yu IlHan cũng không tưởng tượng được rằng nó sẽ bị cắt, và trở nên ngạc nhiên trong giây lát, trong khi Orochi lăn trên mặt đất trong đau đớn. Những người đang nhìn vào cảnh đó đều trở nên kinh ngạc.

 

"Yup, anh hùng ít nhất phải làm được vậy!"

 

Chỉ có một người đã buff, Na YuNa, gật đầu hài lòng.

 

{Kroarararararar! Kigugggagagagagak!}

 

Tiếng thét đau đớn của Orochi vang lên khắp không gian, và sau đó, sức mạnh thay đổi cảnh quan của nó trở nên cuồng nộ. (Note: Nhớ làm thế nào mà thằn lằn ở LA cũng có sức mạnh này?)

 

Từ nền bê tông và xi măng phủ đầy đá, dây leo tím bắt đầu phát triển. Mỗi lần nó gào, những dây gai lớn lên, dày hơn và bắn lên.

 

"Chết tiệt!"

 

"Sếp, chưa tới lúc!?"

 

Kang MiRae không trả lời họ. Cứ như thể cô ấy sẽ tiếp tục niệm chú ngay cả khi những dây gai đó phủ kín cô ấy. Không, có lẽ, không gì có thể lọt vào mắt cô ấy.

 

Như vậy, tất cả các thành viên trong bang hội cùng với Kang HaJin ở tiền tuyến, chỉ có thể thở dài trong khi họ chống lại các dây leo để bảo vệ Na YuNa và Kang MiRae.

 

[Yu IlHan!] (Erta)

 

"Chưa tới lúc."


Hàng chục lớp dây leo gai bay vào để trói buộc anh. Tuy nhiên, Yu IlHan đã không kích hoạt bước nhảy vọt để tránh chúng mà thay vào đó cắt đứt từng cái với thương của mình trong khi chạy về phía trước. Anh chịu đựng gai đâm xuyên cơ thể mình. Anh uống máu, và phục hồi những vết thương đó bằng cách sử dụng tái tạo siêu việt.

 

[Em nghĩ anh đã uống 50 lít chỉ trong cuộc chiến này.] (Lita)

 

“Cô cũng muốn uống à?”

 

Đùa giỡn, Yu IlHan vung cây thương của mình. Nó có lẽ là do buff của Na YuNa, nhưng trong 5 phút ngắn ngủi, anh có sức mạnh để cắt đứt đuôi Orochi. Thực tế là Orochi đã chặn đường Yu IlHan bằng cách sử dụng dây leo cũng bởi nó đã nhận ra rằng Yu IlHan có thể là một mối đe dọa cho mạng sống của nó.


Có lẽ nó cũng biết rằng sức mạnh tuyệt đối này sẽ không tồn tại lâu với Yu IlHan. Những dây leo gai chỉ kéo dài thời gian. Điều gây bực bội là Yu IlHan không có lựa chọn nào khác ngoài việc thực hiện quá trình này.

 

Tuy nhiên, ngay cả như vậy.

 

“Tôi có thể chiến thắng.” Yu IlHan lẩm bẩm trong khi liếc nhìn bang Thần Sấm.

 

Tất nhiên, anh đã đặt cả tính mạng mình để chiến đấu ngay cả khi ở một mình, nhưng nhờ họ xuất hiện, anh có thể thấy rõ con đường dẫn đến chiến thắng.

 

Đặc biệt, câu thần chú mà Kang MiRae đang niệm bây giờ.

 

Một sự tập trung mana cao mà không thể đạt được với một nghề thứ hai, vẫn đang hướng về phía cô ấy. Mức mana này rất nguy hiểm đối với Orochi sau khi nó đã te tua với những vết thương do cuộc chiến với Yu IlHan!

 

{Kroaaaaar!}

 

"Mày nghĩ mày đang làm gì vậy?"

 

Tất nhiên nơi mà Yu IlHan hướng đến trong khi cắt các dây leo, là Orochi. Giống như cách nó tấn công Na YuNa lần trước, Yu IlHan chắc chắn rằng nó sẽ tấn công Kang MiRae, và để ngăn chặn điều đó, anh định tự ném mình vào mối đe dọa lớn nhất, trước mặt nó.

 

{Krrrrrrr!}

 

Rừng dây gai bị cắt rời hoàn toàn. Cây giáo của Yu IlHan tạo ra một con đường, chặn lại và tấn công cái đuôi đang hướng đến Kang MiRae.


"Chết tiệt."

 

Chỉ một hành động bảo vệ đã làm cơ bắp vai và xương bị gãy, nhưng chúng nhanh chóng hồi phục và củng cố. Nhờ bài thánh ca của Na YuNa, hiệu quả của việc tái tạo siêu việt đã tăng lên khá nhiều.


Đau đớn là bằng chứng của cuộc sống, nếu không chết thì anh có thể chịu đựng bất kể bao lâu. Vâng, ít nhất là trong 4 phút mà bài hát của Na YuNa đã kéo dài!

 

Anh phải giết nó trong thời gian này bằng cách nào đó. Hoặc nếu câu niệm chú của Kang MiRae được hoàn thành trước, thì có thể.


{Krrrrr, Kroarararararara!}

 

Tuy nhiên, ngay sau khi anh nghĩ vậy, những gì anh không mong muốn đã đến.

 

Cơ thể của Yamata no Orochi bắt đầu thay đổi lần nữa.

 

Nó cũng đã nhận ra. Đây là trận đánh cuối cùng. Cuộc thách đấu giữa con người và quái vật!

 

(Note: DUN DUN DUN, CLIFFHANGER !!!)

 


Lời tác giả

 

  1. Chương tiếp theo, cuộc chiến với z kết thúc. Tôi muốn hoàn thành trong cuốn sách 3 mặc dù ... T ^ T

  2. Vì con quái này rất khó chiến đấu chống lại với khả năng hiện tại, nên cảnh chiến đấu trở nên dài. Tôi gộp ở nơi tôi có thể, nhưng thứ gì đó có thể sẽ bị thiếu. Hãy tận hưởng nó !!

BÌNH LUẬN