Thiên hạ xuyên không, trừ tôi14. Tôi, cũng vậy, ngay bây giờ
Chương 75. Tôi, cũng vậy, ngay bây giờ - 1

Tóm tắt chương trước: Orochi biến hình hai lần, IlHan trổ tài phi thương.Những đám lửa to nhỏ trên cơ thể nó bỗng chốc biến mất. Nó tính trở lại hình dạng ban đầu sao?

Yu IlHan lo rằng nó có thể lại bắn ra những quả cầu ánh sáng một lần nữa, nhưng cơ thể của Orochi thay đổi theo cách anh không ngờ tới. Tuy bảy cái đầu vẫn còn đó, nhưng bảy cái đuôi bắt đầu hợp nhất thành một, một cái đuôi khổng lồ.

Mặc cho tình hình khá nghiêm trọng, Yu IlHan vẫn không quên thét một câu đầy cảm thán.


“Thứ đó không còn là Yamata no Orochi nữa rồi!”

[Tôi biết anh sẽ nói vậy mà!] (Erta)


Giống với hình dạng thứ 2, một thanh kiếm to chà bá mọc ra từ cuối cái đuôi độc nhất. Là kết quả từ bảy cái đuôi hợp lại, thanh kiếm này to hơn, dài hơn, và sắc nhọn hơn rất nhiều. Nhưng thứ nguy hiểm nhất chính là ngọn lửa màu tím bao phủ phần đầu kiếm.


[Nó tập trung mọi khả năng tấn công vào cái đuôi duy nhất đó.] (Lita)

[Cẩn thận đó, Yu IlHan. Mọi chuyện từ giờ sẽ không giống lúc trước đâu!] (Erta)


Yu IlHan cũng mong nó sẽ tụ khả năng tấn công về một điểm. Anh còn đang sợ không biết xử lý thế nào nếu không nhận được sự hỗ trợ từ Na YuNa!

Ngay sau khi biến đổi, nó lập tức lao về phía Yu IlHan, cái đuôi phóng thẳng về phía anh như vừa cắn trái cao su của Luffy vậy. Thanh kiếm khổng lồ gắn ở cuối đuôi đang phát ra thứ ánh sáng chói lóa khủng khiếp!


“Ugh!”


Dù anh có mạnh mẽ đến đâu đi nữa, nếu đối đầu trực diện với thanh kiếm đó anh chết chắc. Yu IlHan dùng hết sức bình sinh nhảy ra khỏi vùng nguy hiểm, ngay khoảnh khắc sau đó, thanh đại kiếm khổng lồ cắm thẳng xuống đất, tạo nên một miệng núi lửa rộng hàng chục mét với những dòng lửa màu tím phun trào ở khắp nơi. Một thứ sức mạnh hủy diệt không tưởng.


{Kuhaaaaaaaaaaaa!}


Chưa dừng lại đó, Orochi tiếp tục tấn công Yu IlHan bằng tất cả sức mạnh của mình. Có lẽ nhờ hiệu ứng cộng hưởng từ bảy cái đuôi hợp lại thành một, tốc độ của nó cũng trở nên nhanh gấp mấy lần so với trước đây. Bảy cái đầu và mười bốn con mắt nhìn chằm chằm về phía anh.

Yu IlHan tập trung toàn bộ nơron thần kinh của mình. Cách thức tấn công này còn nhanh hơn và hủy diệt hơn cả mấy quả cầu ánh sáng.

Nếu anh chỉ tập trung né tránh cái đuôi, thì một trong bảy cái đầu sẽ nuốt trọn anh, và nếu anh tránh chúng, anh sẽ bị sắt thành hai nửa bơi thanh kiếm khổng lồ đó trước khi biến thành đống tro tàn và tan biến.

Tuy nhiên, anh không thể chết ở đây được.

Hiệu ứng buff còn khoảng 3 phút. Quá ngắn để có thể giết con quái đó, nhưng Yu IlHan quyết không bỏ cuộc.


“Vãi...vãi lồng. Anh ấy đang chống lại thứ đó sao?” (Note: Vãi lồng nguyên gốc là insane-điên rồ cơ nhưng dịch vậy cho đúng tâm trạng, độc giả muốn trans dịch nghiêm túc hay bựa bựa thì comment dưới bài nha)

“Nhưng nhìn đi, nó đang chết dần chết mòn kìa. Đó chỉ là sự chống cự cuối cùng trước khi chết thôi.”


Có vẻ như một số người đã xâm nhập vào chiến trường đẫm máu này, nhưng Yu IlHan chẳng quan tâm. Trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc này, chỉ cần lơ là một chút thôi anh chắc chắn sẽ mất mạng.


{Khwaaaakakakagagagak!}


Thanh kiếm khổng lồ tiếp tục đập nát mặt đất, những đám lửa màu tím đầy tính tử vong nhảy múa ở khắp nơi, đất đá bay mù mịt. Yu IlHan né từng đòn tấn công một và kiên nhẫn chờ đợi một cơ hội để kết liễu mạng sống của con quái vật đó. Anh tin nó chắc chắn sẽ đến.

Mình chắc chắn sẽ thắng. Mình không thể chết ở đây được! – Niềm tin tuyệt đối vào bản thân khiến sự tập trung của Yu IlHan đột phá giới hạn. (Note: còn trinh thì chết làm sao được ;) )

Anh nắm bắt mọi sự vật trên chiến trường, chọn lọc những thông tin hữu ích cho anh, đoạn tính toán hành động của mình dựa trên mọi tình huống tại mọi thời điểm có thể xảy ra.


“Nhìn nó kìa, chuyện này quá tuyệt. Chúng ta có thể giết nó! Chỉ cần hợp tác với bang hội Thần Sấm và chờ đến lúc Susanoo bị tiêu diệt, sau đó tất cả chúng ta đều có phần.”

“Thằng óc chó nào nói vậy, nếu Susanoo mà chết, thì tất cả chúng ta đều sẽ chết! Nếu mày rảnh háng đến thế thì lao vào mà giúp Susanoo đi! Đi liền ngay và lập tức!”


Lượng lớn nhân loại bắt đầu tụ tập tại chiến trường khốc liệt này, hàng ngàn lớp dây gai lần lượt bị chặt đứt khiến Orochi gầm lên đầy phẫn nộ. Những người có và không có khả năng đều đồng loạt tấn công Orochi, khiến trận chiến ngày một cao trào.

Ngay khoảnh khắc đó, Yu IlHan nhận ra thời cơ phản công của mình đã đến.

Mặc dù thời gian buff phép của Na YuNa chỉ còn lại 2 phút, nhưng may mắn thay, Kang MiRae đã hoàn tất phép thuật của cô.

Phép thuật mà cô sử dụng có khả năng làm tổn thương quái vật ngay cả khi nó đã đạt hạng 4, nó đáng sợ đến mức buộc con quái vật phải phòng vệ trước đòn đó nếu không muốn tự sát. Cô đã chờ đợi khoảnh khắc phát động phép thuật này từ lâu lắm rồi. Chờ đợi để kết nối với thời gian của Yu IlHan một cách chuẩn xác nhất.

Giờ, liệu anh có biết bản thân đã trở nên nhạy cảm với mana hơn không.

Nhưng làm sao có thể? Cho đến giờ nó vẫn là một cái gì đó bất khả thi với anh!

Ngay khi đang vùng vẫy giữa nỗi đau và mệt mỏi bất tận, Yu IlHan cảm thấy một dòng chảy mạnh mẽ len lỏi trong cơ thể mình. Mặc dù đang đứng giữa chiến trường khốc liệt, anh vẫn có thể nhận thấy hơi thở của Orochi và những người đang chiến đấu xung quanh nó.

Không, không chỉ có vậy. Thứ mà anh cảm nhận được không chỉ có hơi thở của mọi người.

Đó là mana mà tất cả mọi người có, mana bao phủ thế giới, và lượng mana đang sôi sục trong tim anh. Anh cũng nhận thức được sự luân hồi mana trong cơ thể và cách thức nó biến đổi như thế nào.

Đây chính xác là sự thức tỉnh, một sự giác ngộ, và một khoảnh khắc xuất thần của cảm xúc.

Anh cuối cùng của hiểu tại sao các thiên thần lại nói không cần phải luyện tập để nhận thức mana. Đây là đôi cánh của Yu IlHan, thứ là của anh nhưng chưa thể sử dụng cho đến ngày hôm nay.

Làm sao để một tồn tại không có cánh luyện tập cách vỗ cánh? Đơn giản là đợi cho đến khi đôi cánh tự mọc lên, không thể làm gì khác được.

Và cuối cùng, tháng ngày vất vả cũng đã cho ra trái ngọt.

Đến tận bây giờ, Yu IlHan chưa từng nhìn nhận bản chất của Trái Đất. Mặc dù anh biết đến sự tồn tại của mana, nhưng anh hoàn toàn không hiểu gì về nó.

Nhưng hiện tại, anh đã biết. Mana là ẩn số, mang khả năng và sức mạnh tuyệt đối.


“Chúng ta thắng rồi.” Yu IlHan nhếch môi.

[Chúng ta sẽ thắng.] (Lita)

[Chúng ta chắc chắn sẽ thắng.] (Erta)


Hai thiên thần tuyên bố như thể họ biết chắc mình dành chiến thắng vậy. Tội cho Yu IlHan không nhìn thấu được nội tâm hai người họ nghĩ gì, về kế hoạch bắt cóc anh ngay khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, nhưng có khi anh sẽ vui hơn nếu không biết được sự thật này. 

Anh, kẻ biến thái phát cuồng đống bài tập về nhà khó đến mức vô lý và hoàn toàn tin tưởng vào sự vô lý trong chính anh.

Yu IlHan vung mạnh tay, cắt đứt hàng trăm cây gai trong tầm mắt, đoạn dùng bộ hành tung mình lên không trung. Mặc dù anh chỉ vừa mới nhận thức được mana thôi, nhưng anh có thể cảm nhận được Sức Mạnh Siêu Nhiên đã đạt đến tầm cao mới khi anh đặt mana vào nó.

Không rời mắt khỏi Yu IlHan, bảy cái đầu cùng với thanh kiếm khổng lồ nhắm thẳng vào Yu IlHan không chút do dự, nhưng Yu IlHan chỉ đơn giản tái bộ hành một lần nữa như thể đã đợi từ lâu rồi.

Phóng thẳng lên trời, nơi mà Orochi không thể chạm tới dù cho nó có bắn hàng trăm quả cầu ma thuật đi nữa!


{Krrrrrrr!}


Nó gầm lên sau khi chứng kiến Yu IlHan bắn mình lên không trung. Phải chăng nó đang sợ hãi vì từng bị phục kích trước đây? Nó không thể nào giấu nổi nỗi lo đang trào dâng trong lòng khi nhìn hình bóng anh càng ngày càng xa khỏi tầm với, nó sợ Yu IlHan sẽ quay lại với thứ vũ khí gì đó tương tự như khẩu súng đại đinh trước kia.

Tuy vậy, nó chẳng còn tâm trí đâu mà lo về Yu IlHan nữa, vì vô số người đang chạy xô đến nó như lũ cuộn sóng trào nhằm lột da tróc vảy nó!

Một con kiến thì chỉ là một con kiến, nhưng nếu bị hơn mười ngàn con kiến tấn công, chuyện đó chắc chắn vô cùng đáng sợ. Nó thực sự muốn được bảo kê trong khi tấn công Yu IlHan, nhưng nó cũng không thể nào làng ngơ những nhân loại khác..

Và đó, chính là những gì mà Yu IlHan mong muốn. Lợi ích duy nhất mà những người tiến tới chiến trường này mang lại. (Note: Thính thơm thính thơm)


“Thật là một khung cảnh tuyệt đẹp.”


Nắm chặt ngọn giáo giữa không trung, Yu IlHan sửa lại tư thế – tư thế của một cú phi thương.

Đây là phương pháp mà anh chưa từng áp dụng cho đến tận bây giờ vì sau khi phi thương, anh sẽ bất lực rơi xuống và trở thành mồi ngon cho lũ quái vật. Một đòn tấn công sử dụng thập thành công lực cũng như đặt cả tính mạng vào nó, lời phán quyết của thần chết.

Anh không thể sử dụng kĩ năng này vì Orochi không rời mắt khỏi anh dù chỉ một giây sau đòn phục kích đầu tiên từ khẩu súng đại đinh. Miễn là Orochi còn chú ý đến anh, dù cho anh có ném mạnh thế nào đi chăng nữa, nó cũng sẽ dễ dàng tránh được và đó chính là kết thúc.

Đây cũng là lý do tại sao anh đợi tới khi Kang MiRae chuẩn bị xong phép thuật của cô. Nếu là cô, anh tin cô sẽ câu đủ thời gian để nội tại tự động ẩn thân của anh phát động.

Tuy nhiên, hiện tại, kiểu chiến đấu đầy tính rủi ro như vậy không cần nữa.

Hít thở sâu, Yu IlHan thức tỉnh dòng mana đang sôi trào trong tim anh, cẩn thận kích hoạt kĩ năng bẩm sinh của anh, một quyền năng tối thượng.

Ẩn thân.


[……!] (Erta)

[Il, IlHan, anh, đừng nói với em là…] (Lita)


Hai thiên thần cuối cùng cũng nhận ra sự thay đổi vĩ đại mà Yu IlHan vừa trải qua, nhưng Yu IlHan không đáp lời, thay vào đó anh tập trung đánh lừa Orochi và thành công kích hoạt trạng thái ẩn thân.


{Krk?}


Nỗ lực của anh đã đơm hoa kết trái. Quái vật Orochi, ngay cả khi đang chống lại hàng ngàn nhân loại, nó vẫn luôn cảnh giác về vùng trời nơi Yu IlHan phóng đến, nhưng chỉ trong chớp mắt nó đã không còn cảm nhân được sự hiện diện của anh nữa.

Nó chỉ đơn giản nghĩ rằng có quá nhiều nhân loại khiến nó phải lưu tâm ngay lúc này và cũng hoàn toàn tự tin nó có thể nhận thức được anh ngay khi anh ngã xuống.

Đó, là sai lầm chí tử thay đổi cả thế cục.

Mặt đất là một mớ hỗn độn. May mắn là mọi người đã đánh bại những chủng loài đột biến khác nhờ sự giúp đỡ của các siêu năng lực gia nước ngoài, nhưng khi họ cố gắng chiến đấu với Orochi với tinh thần bất diệt đó, họ bị quét sạch như những chiếc lá vàng sau cơn gió mùa thu.

Thế nhưng, điều gì khiến họ tấn công một cách điên cuồng như vậy? Đó là vì họ thấy trên cơ thể Orochi đầy rẫy vết thương, tâm ma trỗi dậy, họ nghĩ mình sẽ được hưởng sái chút gì đó nếu họ lao vào tấn công.

Orochi có một cơ thể khổng lồ, nếu họ thành công tiêu diệt nó, danh vọng và tiền tài mà họ cướp được sẽ là rất lớn

Và kẻ tham lam ắt phải trả giá. Lòng tham như con dao hai lưỡi quay lại cắt đứt sinh mệnh của họ, và kẻ hành quyết thì chẳng nhân nhượng một chút nào

Khoảnh khắc tiếp theo, phép thuật sấm sét của Kang MiRae giật trúng người nó. Thời cơ mà Yu IlHan chờ đợi cuối cùng cũng tới.


{Krahaaaakagagagak!}


Tiếng rống bạo lực vang vọng khắp thời không khiến Yu IlHan dù bay rất cao cũng không khỏi ngỡ ngàng. Ngay cả khi nắm giữ trong tay vận mệnh của cả nhân loại, anh vẫn không khỏi nhếch môi cười.

Anh đang nghĩ người đó đã ăn cái quái gì mà khiến một con quái vật hạng 4 phải rống lên thống thiết đến như vậy, à mà anh nhận ra chuyện người ta ăn gì có liên quan mịa gì đến anh cơ chứ.


“Xin lỗi vì đã không lập tổ đội.” Yu IlHan lặng lẽ hối lỗi.


Bất kể ma thuật mà cô phóng ra cường đại ra sao, bất kể lượng buff mà Na YuNa trao cho anh nhiều như thế nào, hay bất kể hàng ngàn người đang ầm ĩ tấn công Orochi, thì kết quả trận chiến này, MVP sẽ chỉ là anh mà thôi. (Note: Nhắc lại cho các bạn nhớ, trong một trận chiến nhiều người, nếu không lập tổ đội thì MVP sẽ độc chiếm toàn bộ điểm kinh nghiệm)

Thời gian buff còn lại 19 giây.

Anh hít một hơi thật sâu lần nữa, và phóng cây thương bằng cả tính mạng của mình. Cùng lúc đó, anh chuyển toàn bộ trọng lượng của Túi Đa Chiều vào trong ngọn thương.

Ngọn thương sắc nhọn phóng thẳng xuống mặt đất trong khi vẽ ra một quỹ đạo đen tuyền tuyệt đối như con đường nối liền bầu trời với Trái Đất, và xuyên qua cơ thể bị shock điện của Orochi.

Giống như chọc đũa vào một miếng tào phớ vậy. (Note: Đói quá)


{Kahk.}


Đó là những lời cuối cùng của Orochi. Vì một thứ sức mạnh vô lý đã đâm xuyên qua cơ thể và phá vỡ trái tim nó ngay lúc nó yếu nhất sau khi dính phép thuật sấm sét man rợ đó, không đời nào nó có thể trăn trối thêm nữa.


[Bạn nhận được 2,051,894,873 điểm kinh nghiệm.]

[Bạn đã lên cấp 87. Tăng 7 Sức Mạnh, 5 Nhanh Nhẹn, 4 Máu, 4 Ma Thuật.]

[Bạn nhận được danh hiệu ‘Sát Long Nhân’. Tất cả khả năng đều tăng 10% khi chiến đấu với long tộc.]

[Bạn nhận được hồ sơ về Yamata no Orochi Lv 221.]

[Bạn nhận được vật phẩm hạng huyền thoại, Thiên Tùng Vân Kiếm]

[Bằng khả năng của Kẻ Thu Thập Cái Chết, hấp thụ sức mạnh sinh mạng của Yamata no Orochi.]


Một chuỗi thông báo hiện lên trên võng mạc Yu IlHan. Mặc dù giữa nó và tên pháp sư hạng 4 chỉ chênh nhau có 20 cấp, nhưng lượng kinh nghiệm mà anh nhận được nhiều hơn gấp 4 lần, vô lý đến mức hư cấu.

Điều ngớ ngẩn hơn nữa là nhận nhiều kinh nghiệm như vậy nhưng anh chỉ lên có 4 cấp!

Ngọn giáo đâm sầm xuống đất sau khi xuyên qua tim của Orochi, đột nhiên cái xác khổng lồ của Orochi biến mất khỏi mặt đất. Tất nhiên, nó đã yên vị trong Túi Đa Chiều của Yu IlHan, nhưng những người chứng kiến cảnh tượng đó không khỏi choáng váng.


“Con lợn gặm tỏi.”

“Mày thấy chứ? Có thứ gì đó vừa rớt xuống từ trên trời đó.”


Những kẻ ngu ngốc không có lòng tự trọng liên tục nguyền rủa người đã cướp mất kho báu của họ, nhưng dĩ nhiên chúng chỉ là bọn thiểu số của thiểu số mà thôi.

Quân đội Susanoo, những người vừa vượt qua thảm họa đột biến đã nhanh chóng có mặt tại chiến trường nơi mà ‘Thần Susanoo’ đã chiến đấu bảo vệ Nhật Bản, và xúc động bật khóc. Magia và Kị Sĩ Kim Loại hoàn toàn ngỡ ngàng vì mọi chuyện kết thúc quá đột ngột đến nỗi họ còn chưa cắn trộm à chưa góp được tí công sức nào, trong khi đó bang chủ của hội Thần Sấm, Kang MiRae, cắn chặt môi trước thứ sức mạnh áp đảo mình vừa chứng kiến.


“……Đòn cuối cùng, không đời nào...chuyện này không thể nào”

“MiRae, cô giận à? Nhưng mà nhé, ăn cắp là không tốt.”


Na YuNa nghiêng đầu trước khi bám dính lấy Kang MiRae. Tuy nhiên, Kang MiRae chỉ lắc đầu và đẩy cô ấy ra. Đoạn cô thì thầm với tông giọng rất nhỏ chỉ để cô và Kang HaJin nghe được.


“Liệu em, có một ngày sẽ vẽ được một đường thẳng tuyệt đối như vậy chứ?” (Note: Sau tất cả nó chỉ là một đường thẳng nhỉ?)


Kang MiRae không thể nhận ra Yu IlHan khi anh đang trong trạng thái ẩn thân, nhưng cô chắc mình đã nhìn thấy đòn tấn công nối liền bầu trời với mặt đất. Và lúc này cảnh tượng đó vẫn in sâu trong tâm trí cô..


“Hm.”


Na YuNa cũng trông thấy nó, một thứ sức mạnh hủy diệt áp đảo có thể triệt tiêu vạn vật, một đòn tấn công với sự hỗ trợ của cô. Một đường thẳng lạnh lùng, và quỹ đạo của nó chính xác là Sự Phán Xét Của Chúa Trời. Vậy nên, cô ngẫm nghĩ kĩ hơn trước khi đưa ra câu trả lời trong khi mỉm cười rạng rỡ.


“Tôi không nghĩ cô làm được đâuuuuuuuuuuuu?”

“Na YuNa, tôi sẽ giết cô!”

“Uaaaa. Tôi chỉ nói thật thôi mààààààà!”


Trong khi đó, Yu IlHan mất hết sức lực sau khi phóng cây giáo đó và đang bất lực rơi xuống, chắc chắn anh sẽ không có một cú tiếp đất an toàn đâu.

Mặc dù cảm nhận được dòng chảy mana nhưng anh vẫn không thể sử dụng được phép thuật, vậy nên Erta đã phát động ma thuật của bản thân với lý do ‘thật là đáng thương nếu anh bị thương sau khi tiêu diệt Orochi một cách tuyệt vời như vậy’.


[Giờ anh sẽ đi nghỉ, phải không?] (Lita)

[Cú chốt hạ đó tuyệt vời lắm đó.] (Erta)


Các thiên thần đều trở nên rất phấn khích sau khi chứng kiến màn solo kill cũng như đòn ks kì diệu của Yu IlHan.

Vào thời điểm khủng hoảng, nhân loại đã đồng loạt tấn công con quái vật, và nhân vật chính đã kết liễu con quái vật sau khi thức tỉnh sức mạnh ngay khoảnh khắc quyết định. Đây không phải là happy ending sao?

Tuy nhiên, Yu IlHan cười lớn phủ nhận những lời của họ.


“Các cô luyên thuyên cái gì vậy?”


Sau khi chứng kiến khuôn mặt giả dối của nhân loại sau khi Orochi biến mất, anh cất bước đi và không quay đầu nhìn lại. Hướng đó khác hoàn toàn với hướng mà anh đến.


“Đợt Dungeon Wave này còn chưa kết thúc. Nếu tôi cần nghỉ ngơi, ít nhất tôi sẽ dọn sạch Chiba đã rồi muốn làm gì cũng được. Những kẻ quẩy sớm trong mấy cuốn tiểu thuyết toàn ăn lol sau khi tiêu diệt một con Boss thôi. Chúng ta không thể giống họ được.”

[……Tôi thực sự cảm thấy thương hại cho những kẻ nằm trong danh sách kẻ thù của Yu IlHan. Thật đấy.] (Lita)

[Giờ cô mới nhận ra chuyện đó à, Lita?] (Erta)


Anh hùng áo vải Yu IlHan, đã dẹp tan cuộc khủng hoảng lớn nhất và nghiêm trọng nhất từ trước đến nay sau ngày đầu tiên của kì Đại Biến Động.

Giờ mọi chuyện đã trở nên khả thi hơn khi anh có thể hủy bỏ tình trạng ẩn thân vì anh đã sử dụng được mana, thậm chí anh có thể chủ động đi săn những con quái vật khác một cách âm thầm và lặng lẽ mà không sợ bị phát hiện.

Sau 3 ngày lăn lộn, anh trở lại Hàn Quốc sau khi hoàn thành dọn dẹp đợt Dungeon Wave ở Nhật Bản.Lời Tác Giả

  1. Giờ anh đã có thể sử dụng mana! Nhưng vài độc giả nghĩ rằng sức mạnh của anh sẽ lập tức nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba lúc trước, nhưng sau khi bàn bạc và đưa ra kết luận, thì không, không có chuyện đấy đâu. Hiện tại, anh ấy chỉ có thể sử dụng những kĩ năng chủ động, và công việc của anh ấy có chút dễ dàng hơn thôi! (T/N: Như chế tác mana chẳng hạn). Này, hàng chục ngàn người ngoài kia đều biết dùng mana đấy bạn biết…. (T/N: Độc giả Anh còn không ngờ anh ấy có thể sử dụng được mana cơ…)

  2. Tất nhiên là, IlHan là một con quái vật, vậy nên nếu anh có thể sử dụng mana trước khi đạt hạng 2, biết đâu một kĩ năng chiến đấu sẽ xuất hiện thì sao, vậy khi đó Orochi sẽ bị tiêu diệt dễ dàng hơn một chút.

  3. Đây là một trận chiến hiếm hoi mà Yu IlHan không áp đảo được kẻ thù. Tôi thật sự muốn miêu tả kĩ lưỡng chuyện anh tiêu diệt kẻ thù bằng một đòn đánh vi diệu nào đó sau một trận chiến dai dẳng và dài đằng đẵng, nhưng do tài năng của tác giả trong việc diễn tả giây phút khủng hoảng của nhân vật chính khá tồi, nên tôi đã quăng cho độc giả một quả boom 

  4. Susanoo đã mất thanh kiếm mà anh ấy sử dụng trong cuộc chiến chống lại Orochi, và thay vào đó, anh có được Thiên Tùng Vân Kiếm (aka Ama no Murakumo no Tsurugi) từ đuôi của nó và chém nó. Đây là một trong số ba truyền thuyết của Nhật Bản. Tất nhiên, vật phẩm xếp hạng huyền thoại Heavenly Cloud Gathering Sword là một vật phẩm hoàn toàn khác mặc dù có cùng tên! ^^

  5. Cả Kang MiRae và Na YuNa đều không phải người xấu…T^T Na YuNa thực ra chỉ cảm thấy tò mò về Yu IlHan, và Kang MiRae chỉ đơn thuần là ngưỡng mộ. Các bạn có thể nhận ra mà.

BÌNH LUẬN