Khởi đầu từ 1HP, vô đối ở dị giớiWEB NOVEL
Chương 24

Khởi tạo một nhân vật tuyệt vọng - Phần 2

Ruri hiện tại đang trang bị cho mình một cánh tay khỉ và một cặp giò ngựa cho chị của cô, Saori.

Không cần phải nói, khả năng thể chất của họ còn hơn cả khỉ đột.

Tốc độ của họ còn vượt qua cả âm thanh. Một cái hố có bán kính 10m có thể dễ dàng hình thành chỉ cần họ đấm xuống mặt đất. Và mấy thanh kiếm ghẻ của tụi mạo hiểm giả còn không đủ chém đứt lông tay của họ.

Sức mạnh của họ đã vượt xa tầm với của con người rồi. Sức mạnh của họ giờ chỉ có thể đem so sánh với các tướng quỷ cấp cao mà thôi.

Ban đầu, ở Nhật Bản ... họ chỉ có thể xấp xỉ bằng con khỉ đột mà thôi. Và khi trở thành cư dân của thế giới này, khỉ đột chúa cũng chỉ là muỗi với họ.

Well, dù sao trong cái cơ sở này, ai cũng có vài skill cheat nào đó mà người bình thường không thể địch nổi, chẳng hạn như Thấu thị hay cái gì đó tương tự.

 

Phòng thí nghiệm Cấm thuật của Noranouk.

Phòng thí nghiệm này đã thực hiện các phương pháp khá “mạnh tay” để nghiên cứu khả năng hồi sinh của các anh hùng chuyển sinh.

 

Quay lại chủ đề chính.

Tại sao các bộ phận động vật được cấy vào Ruri và Saori?

Các cô gái đã đạt được một sức mạnh bất thường như hack và các thành phần cơ bắp và thần kinh của họ không còn giống như của một người bình thường nữa. Theo dự đoán thì sức mạnh của họ hoạt động như vậy.

Và để chứng thực cái dự đoán đó, họ thay thế các bộ phận bị mất thành loài khác.

Họ đã được cung cấp các bộ phận cơ thể mà họ không có, và sự khác biệt trong sức mạnh của họ đã được kiểm tra.

Kết quả nghiên cứu của họ là sức mạnh của các cô gái không thay đổi ngay cả với một cánh tay khỉ hay là chân ngựa đi nữa.

Có thể suy ra rằng nguồn gốc lượng sức mạnh không tưởng của họ không phải là do các bộ phận cơ thể đem lại, mà là do sức mạnh linh hồn.

 

 

Hãy quay ngược thời gian một chút khi ngày bắt đầu trò chơi được tuyên bố, hoặc cụ thể hơn, khoảnh khắc ngay trước khi nó được tuyên bố.

Ruri và Saori bị tập trung ở một căn phòng lớn giống như những anh hùng khác.

Đó là một căn phòng rộng khoảng 40 mét, và toàn bộ căn phòng đều trắng xóa mà không có đồ nội thất. Ở giữa phòng, các anh hùng thì thầm với nhau bằng những giọng nói khó chịu.

Tất cả họ đều có những biểu hiện sợ hãi, mỗi người trong số họ đều có một bộ phận kì lạ.

Có một người cạo tóc, để lộ một vết sẹo lớn trên đầu do một loại hoạt động nào đó.

Một nửa khuôn mặt bi thảm bị che bằng mái tóc vàng, cánh tay phải của họ bị biến dạng thành một con ogre, và phần thân dưới của họ đã trở thành của một con cá.

Đó là một cảnh mà Ruri đã quen thuộc, nhưng dù sao cô vẫn cảm thấy hơi buồn nôn.

―Đây là… đỉnh cao giới hạn của con người mà không ai có thể với tới.

Vào lúc đó, một cánh cửa mở ra.

Có một người đàn ông trẻ trung, mỏng manh cùng mái tóc vàng bước ra.

Nhìn qua thì tuổi của hắn chắc cũng chỉ bằng mấy nhóc trung học, và đang mặc một chiếc cao cổ màu đen với quần jean màu xanh.

Hắn là một người đàn ông có ánh mắt lạnh lẽo khiến người khác phải run sợ.

Nhìn mọi người đã tập hợp, hắn bắt đầu nói,

"Vậy thì, bằng cách chiến đấu với Quỷ Vương và kết thúc bằng những thí nghiệm nhỏ trong phòng thí nghiệm này, sự bất tài của các ngươi đã được làm rõ."

Bị ớn lạnh, mọi người bắt đầu thấy run rẩy.

“Ah, ta quên tự giới thiệu. Tên ta là Higure Takeshi. Bây giờ vào cuộc thảo luận chính của chúng ta, tất cả các ngươi đều là rác rưởi, nhưng hãy an tâm. Các ngươi đang ở đây để trau dồi sức mạnh của mình. Chúng ta sẽ sử dụng các biện pháp thực tế. ”

Tiếng xào xạc càng lớn hơn.

“Mọi người ở đây, kể cả ta, đều đã chết một lần rồi. Bảng trạng thái của các ngươi được gán theo cấp độ của linh hồn tại thời điểm được đưa đến thế giới này, dẫn đến nơi chúng ta hiện diện. Ta sẽ nói lại một lần nữa ... Ta đã mang tất cả các ngươi đến đây. Hiểu không? À, tại thời điểm này, linh hồn của các ngươi có khả năng cấp điểm thưởng cho bản thân mình. ”

“Những gì ta cho là nên nói là…” người đàn ông tiếp tục,

“Từ giờ đến sau này, tất cả chúng ta đều tìm cách giết lẫn nhau, ổn chứ ~? ♪”

Và bắt đầu bài phát biểu hơi dài của hắn.

Theo Higure, có một giả thuyết cho rằng khi một người được cấp điểm thưởng trong chuyến du hành của họ đến thế giới này, những điểm đó thực sự là một phiên bản đánh bóng linh hồn của họ từ Trái đất, và sau đó họ trao linh hồn mới cho thế giới này.

Và, hắn ta nói rằng phòng thí nghiệm này đang cố gắng tái tạo lại cuộc gặp gỡ với thần linh trước khi đến đây.

Khi một người chết trong cơ sở này, linh hồn của họ một lần nữa được chuyển thành điểm thưởng.

Tuy nhiên, lần này, họ sẽ không nhận được một cơ thể mới, Higure sẽ hấp thụ toàn bộ những linh hồn đó.

“Bây giờ, vì các ngươi đã hiểu điều đó, các ngươi không có quyền từ chối. Kể cả ta, mọi người không còn là một phần của vương quốc nữa. Mặc dù các ngươi cũng có thể tự kết thúc cuộc đời của mình, nhưng nó sẽ khá phiền cho ta nên tốt nhất là đừng có thử tại nhà. Bây giờ, sự thuần khiết của linh hồn các ngươi đang bắt đầu phai mờ và do đó, chúng rất là đáng giá. Những gì ta đang tìm kiếm là một trận chiến với những linh hồn mạnh mẽ nhất. Linh hồn của các ngươi sẽ bắt đầu tỏa sáng khi giết người khác, vì thế vì lý do đó— ”

Higure búng ngón tay.

“Đống rác rưởi các ngươi. Chỉ có thể có một người chiến thắng. Đó là một cuộc đấu tranh cho cái chết ― vậy nên… It’s show time. ”

Trong khi mọi người bị đóng băng, Saori bắt đầu nói,

“Có thể chờ một lát không? Trước đây ngươi đã rất hài lòng vì chúng ta mà ... nhưng để gọi mọi người là đống rác ... ít nhất là Ruri và tôi… ”

Với vết nứt của khớp ngón tay, người đàn ông thốt ra một nụ cười.

“Để xem nào, Takane Saori, đúng không? Ban đầu, vương quốc cũng mong đợi rất nhiều điều tuyệt vời từ hai chị em các ngươi. ”

“Nhưng kể cả thế… chúng tôi… đã thua Quỷ vương…”

“Chẳng phải là chỉ số của các ngươi đều đã đạt tối đa rồi ư?”

"Đúng rồi. Vì vậy, ngươi dám gọi ... gọi chúng tôi là đống rác? "

Higure bắt đầu bật cười.

“Các cô không có năng khiếu đặc biệt nào cả. Đó là lý do. ” (TLN: Hắn đang nói về những kỹ năng tưởng tượng / kỹ năng giống RPG, không phải 'kỹ năng' về mặt chuyên môn)

“Không có năng khiếu với kỹ năng, đúng không…?”

“Well, có lẽ khá sai khi gọi các cô là não cơ bắp, ta còn chưa xác nhận được ở đó còn có não hay không, đúng chứ? Con khỉ đột cái? ”

Chỉ với một tiếng rít, Ruri mất bình tĩnh.

“Được rồi, tên của ngươi vừa có một chỗ trong Death Note rồi đấy… Ngươi đã nói những thứ không nên nói… với chị em ta… Ngay cả khi chị gái ta có tha thứ, ngươi cũng sẽ phải hối hận."

Ruri nhảy về phía người đàn ông với tốc độ âm thanh, và ném một cú móc trái về phía hàm răng trắng nhờ colgate đó.

Đó là một hit trực tiếp.

Cô đã gửi một cú đá cao bên phải, và sử dụng động lực của mình để tự phóng mình lên trên.

Giống như một sao chổi giữa không trung, cô nhấc gót chân trái vào mặt hắn.

Người đàn ông mảnh khảnh bị thổi bay và bị ném vào tường ― như mong đợi.

Tuy nhiên, ngay cả sau 3 cú đánh của Ruri, người đàn ông đứng dậy với nụ cười gượng gạo.

"Huh…? Đó là… những cú đánh trực tiếp… vậy tại sao…? ”

Qua nắm đấm, cô cảm thấy cùng một cảm giác cô có khi cô tiếp tục cố gắng hạ gục Quỷ Vương, Natasha Erigaul.

Có một cú đánh chắc chắn là dính rồi, nhưng không có thiệt hại nào xảy ra.

Giống như ném đá vào đại dương sâu thẳm, mọi thứ vừa được hấp thụ, đó là một cảm giác đáng ngại.

Đó là cách nó xảy ra.

“Kỹ năng Cơ thể Tâm linh…?”

Higure lắc đầu.

“Có những Cơ thể Tâm linh, Rào cản Thân thể, Rào cản Băng giá, Hàng rào Thiêu đốt, Bảo hộ của Rồng, vân vân, nhưng mỗi cái chỉ có một tác dụng riêng. Ta có 255 kỹ năng liên quan đến việc bảo vệ, và ta cũng đã phân bổ 200.000 điểm thưởng cho chỉ số phòng thủ của mình. ”

“200.000… điểm…?”

Sau khi nghe xong những lời đó, Ruri nhìn người đàn ông với cái nhìn lạnh lùng.

“Tính đến thời điểm này, ta đã kết thúc nhiều cuộc sống bằng bàn tay này. Kết quả là, ta đã tiếp tục phân bố các điểm thưởng mà ta đã đạt được vào chỉ số phòng thủ của mình. Phòng thủ của ta đã vượt qua giới hạn 65535 ... bây giờ nó đang ở một quy mô không thể đo lường được. Với năng khiếu kỹ năng, ngươi có thể vượt quá giới hạn trạng thái cố định. Hiểu không?"

"Phá vỡ trạng thái ... một khái niệm như vậy ... thật là ngớ ngẩn."

“Thật vậy, đây là kỹ năng đặc biệt của ta, một sức phòng thủ tuyệt đối không thể phá vỡ được. Dù ngươi có làm gì đi chăng nữa, ta sẽ không bao giờ nhận phải ngay cả một vết trầy xước. ”

Người đàn ông đánh vào lòng bàn tay của mình bằng nắm đấm.

“Thấy rồi chứ, mọi người! Hãy tiếp tục với cơn ác mộng này. Tính đến thời điểm này, quyền sở hữu của mọi người đã được chuyển từ vương quốc này sang ta. Well, ta đã sữ dụng một lời nguyền nhỏ lên tất cả.”.

Và, hắn ta tiếp tục,

“Từ thời điểm này trở đi, linh hồn của các ngươi sẽ giảm dần. Nếu các ngươi không bổ sung nó, các ngươi sẽ chết. Nếu các ngươi muốn tránh cái chết, thì phải giết người khác và hấp thụ linh hồn của họ. Nếu không có thêm thắc mắc nào nữa, hãy để ta… bắt đầu bữa tiệc khiêu vũ này! ”

Và vì thế đã mở ra một tháng đầy ác mộng cho Ruri.
BÌNH LUẬN