Thiên hạ xuyên không, trừ tôi14. Tôi, cũng vậy, ngay bây giờ
Chương 81. Tôi, cũng vậy, ngay bây giờ - 7

Tóm tắt chương trước: Nói chuyện với đại diện của quân đội và bang Thần Sấm về việc mua bán, chế tạo vũ khí.Có một số chủ đề nóng sau cuộc khủng hoảng lớn ở Nhật Bản, khi mà vấn đề Dungeon Wave được giải quyết thành công.

Đầu tiên là các bang. Do sự xuất hiện của những nhóm này không phải là một phần của lực lượng vũ trang của mỗi quốc gia, các chính phủ đã phải chậc lưỡi trong khi các phương tiện truyền thông thì tràn ngập thông tin vui mừng.

Có 3 trong số họ nhận được sự chú ý nhất, và họ là Bang Thần Sấm của Hàn Quốc, Magia của Ý, và Kị Sĩ Kim Loại của Anh Quốc.
Họ không nhất thiết phải là người mạnh nhất, nhưng họ chắc chắn là những người có màn ra mắt thành công nhất. Những siêu năng lực gia gia nhập thể hiện sức mạnh của mình, và các bang khác đã thất vọng vì họ chả có gì cả.

Giờ đây tương lai của Trái Đất đang hướng đến một hướng không thể đoán trước, điều quan trọng nhất là sức mạnh. Mọi người đều nghĩ rằng, một ngày nào đó những bang hội mạnh nhất sẽ là tâm điểm của cả thế giới.

Hai là, Vanguard. Nó đã đủ nổi tiếng rồi, và bên đó nói rằng họ sẽ chỉ bán vũ khí hạng cao cho các bang đã giúp đỡ ở Nhật Bản một cách hiệu quả.

Nhiều người đã nói rằng lý do các vật phẩm tiêu chuẩn được bán với giá thấp vô lý là một dấu hiệu cho điều này, và cũng có nhiều người giận dữ hỏi tại sao có một điều kiện bất công như vậy mặc dù họ không thể đến Nhật Bản vì họ phải bảo vệ đất nước của họ. Tất nhiên, Yu IlHan không thèm quan tâm.
Nhiều công ty truyền thông đã đưa tin về Vanguard, và số lượng khách hàng cho các vật phẩm tiêu chuẩn đã tăng lên như một hệ quả tất yếu. Các vật phẩm trong Túi Đa Chiều của Yu IlHan nhanh chóng vơi đi.


Trong số đó có người tuyên bố rằng Hàn Quốc không đủ khả năng để quản lý Vanguard. Nó nên được quản lý hiệu quả ở các nước lớn như Mỹ hay Trung Quốc.

Đó là những tuyên bố ngu ngốc khiến mọi người tự hỏi liệu trong đầu họ có tí não nào hay không, nhưng bất ngờ là nó đã thu được khá nhiều sự đồng ý từ mọi người. Mọi người sợ Vanguard, và muốn kiểm soát nó. Tất nhiên, Yu IlHan cũng bỏ qua họ luôn.


Thứ ba là, tất nhiên, Susanoo.

“Wow. Tôi thực sự có thể trở thành một vị thần.”
[Đó là sức mạnh vô lý, nên họ không thể phủ nhận Susanoo là thần để bảo vệ niềm tự hào của mình.]

Bắt đầu từ mạng xã hội, báo chí, TV, và các phương tiện truyền thông khác, nó tràn ngập những câu chuyện về Susanoo.
Những người ở hiện trường đã chứng kiến những hành động của Yu IlHan, họ đã thần thánh hóa nó lên thành hành động của một vị thần Susanoo được cử đến để giải quyết cuộc khủng hoảng ở Nhật Bản, và các tờ báo và tin tức, báo cáo cũng làm những điều tương tự.

Tất nhiên, nhiều người cũng nghĩ rằng đó là một con người có khả năng đặc biệt. Đó không phải là vấn đề đặc biệt, tuy nhiên, con người vốn tham lam. Nhất là những bang hội ở Nhật Bản và một phần chính phủ Nhật Bản.

Họ tức giận vì Susanoo đã lấy mất cơ thể của Yamata no Orochi, và tuyên bố rằng nó cần phải được phân chia một cách công bằng. Họ cũng phàn nàn về Thiên Tùng Vân Kiếm ở đuôi Yamata no Orochi và tuyên bố quyền sở hữu với nó.
Có vẻ, những người đó đã bỏ quên mất sự xấu hổ và tích lũy thêm da mặt ở thế giới khác trước khi về Trái Đất mất rồi chăng.

Có hai loại người không tham lam cơ thể của Orochi. Một bên là những người tò mò về danh tính của Susanoo, và còn lại là những người muốn sở hữu Susanoo bất kể danh tính của anh ta là Orochi hay là thứ gì đi chăng nữa.

Có người đã cố liên kết Susanoo với Kị Sĩ Bóng Đêm của LA, hay Sungdaein Bolt của Hàn Quốc, và muôn vàn bức màn bí mật được phủ lên Susanoo. Hiện tại, nhóm đằng sau thuyết Susanoo là Kị Sĩ Bóng Đêm của LA là mạnh nhất, vì 'niềm tự hào của nước Mỹ' là mạnh nhất nên nó trở nên phổ biến.

Mỗi một quốc gia đều muốn biết danh tính của Susanoo và muốn yêu cầu quyền sở hữu đối với anh ta. Các bang hội cũng như vậy. Rõ ràng là bất cứ ai giành được anh ta sẽ trở thành người mạnh nhất.

Chỉ có một vấn đề duy nhất. Susanoo là người mạnh nhất bất kể ai hay nơi anh ta thuộc về, và bang hay quốc gia chỉ là những trở ngại cho anh ta.

“Vậy đừng có đọc nữa.”

[Chậc]

Erta ngoan ngoãn tắt internet. Yu IlHan đứng dậy từ chỗ ngồi của mình với một tiếng thở dài, anh nhìn vào ảnh của mình trong gương, và kết luận rằng rằng phục hoàn hảo, mặc dù ngoại hình của anh không được ưa nhìn cho lắm.

“Tốt, hãy để họ vào.”

Yu IlHan bỏ tất cả mọi thứ trong văn phòng ra ngoài, ngoại trừ bàn và ghế cho chính mình và khách.
Thang máy dừng lại ở tầng 14, và một số bước ra. Trong số đó có các bang chủ Bang Magia, Bang Thần Sấm và Bang Kị Sĩ Kim Loại.

Một tuần đã trôi qua kể từ khi Yu IlHan rời khỏi lớp lá chắn của Đồng Hồ Cát Vĩnh Hằng. Hôm nay là ngày những món vũ khí hạng cao của Vanguard chính thức được bán.

"Whoa."
"Anh ấy thực sự là người Hàn Quốc?"

“Một thanh niên nữa.”
“Chắc là đại diện thôi. Liệu người đó thực sự có xuất hiện không? ”

Hầu hết mọi người dường như đang suy nghĩ những điều tương tự. Không đời nào mà ông chủ có thể là anh chàng này được, chắc chỉ là người phát ngôn hay đại diện thôi. Trí tưởng tượng của họ được nước bay cao bay xa hơn nữa.

Yu IlHan cười và nói bằng tiếng Anh. 

“Please come in. I don’t want to have to explain multiple times, so I will only start speaking after all 27 of you have entered.” (Xin mời vào. Tôi không muốn phải giải thích nhiều lần, vì vậy tôi sẽ chỉ bắt đầu nói sau khi tất cả 27 người đã bước vào)
“Hmm.”

Một hào quang áp đảo có thể cảm thấy phát ra từ Yu IlHan, và các chủ bang nhận ra rằng người đại diện không phải là một nhân vật đơn giản, họ ngoan ngoãn bước vào. May mắn thay, không gian đủ rộng cho mọi người.

"Cấp độ của trang bị và giá cả thế nào?"
"Sau khi mọi người vào đây đã."

Yu IlHan lặp lại lời nói của mình với một nụ cười khi chủ bang Phoenix của Pháp hỏi. Chủ bang Phoenix mơ hồ mỉm cười và thề bằng tiếng Pháp với một giọng nhỏ.

"Thật thô lỗ. Mặc dù chỉ là đại diện, ngươi hách dịch thật đấy.”
“Chà, tôi xin lỗi vì đã thô lỗ.”

Nghe thấy điều đó, Yu IlHan trả lời bằng tiếng Pháp và bắn cây bút ra từ chiếc bàn. Cây bút bay với tốc độ vô lý và đập một chân của chiếc ghế mà chủ bang Phoenix đang ngồi.

"Ngươi đang làm cái gì đấy!"

Thái độ của anh ta chả ra gì, anh ta không có tư cách làm bang chủ, đứng dậy trước khi chiếc ghế đổ xuống, nhưng điều quan trọng không phải vậy. Yu IlHan nói với một nụ cười. 

“Tôi sẽ không giao dịch với anh. Xin hãy rời đi.”
"Ngươi làm gì có quyền quyết định điều đó!"
“Tôi là chủ nhân của nơi này. Anh sẽ không rời đi à? ”
"Hm?"
“Tôi đã nói tôi là chủ nhân của nơi này.”

Yu IlHan nói lại lần nữa. Bây giờ, bằng tiếng Anh, và mọi người ở đó hiểu được ý nghĩa.

Bang chủ Phoenix ngay lập tức đã cố gắng gây ra một cuộc hỗn loạn, nhưng các chủ bang khác đều đứng dậy và kéo anh ta vào thang máy. Họ khá khôn ngoan, phù hợp với vị trí của họ với tư cách là bang chủ của các bang nổi tiếng,

“Bây giờ, tổng cộng là 26. ”

Yu IlHan chỉ lẩm bẩm điều đó, và những người khác không nói thêm gì nữa. Không có ai ở nơi này mạo hiểm đến mức họ muốn biết có bao nhiêu ngôn ngữ mà Yu IlHan có thể nói, họ đều đặt số phận của bang hội mình lên hàng đầu.

Một thời gian trôi qua và tất cả mọi người đã tụ họp. Yu IlHan buông một tiếng thở dài nhẹ và bắt đầu nói.

“Tôi là Yu IlHan, chủ tịch của Vanguard.”
"Anh có thực sự là chủ tịch?"
"Tại sao tôi lại phải nói dối?"
“Những vũ khí được bán ở Vanguard đến từ đâu? Làm thế nào anh có thể cung cấp vũ khí tốt và hiếm khi nhìn thấy ngay cả thế giới khác với mức giá thấp như vậy? ”
“Bí mật công nghiệp.”

Các chủ bang dường như có rất nhiều điều họ muốn biết từ Yu IlHan, nhưng anh ta chỉ lặp lại những từ 'bí mật công nghiệp'. Sau một thời gian, bang chủ Rồng Phép của Nhật Bản. Takagaki Asuha, hỏi điều này.

“Liệu Vanguard có tiếp tục hoạt động ở Hàn Quốc không?”
"Vâng."
"Không có bất kỳ sự hợp tác nào?"
"Vâng."
“Điều đó rất nguy hiểm. Anh không nghĩ rằng những bang không thể mua vũ khí sẽ có ý định thù địch sao? ”
"Vanguard được bảo vệ bởi một phép thuật đặc biệt, vì vậy quý cô không cần phải lo lắng."

Cô ấy có chút ngần ngại, rồi cô chỉ vào Yu IlHan và nói.

“Tuy nhiên, khuôn mặt của anh giờ đã lộ ra rồi. Anh không lo cho sự an toàn của chính mình sao? ”
"Không sao cả. Tôi sẽ không bắt đầu nếu không đủ tự tin để bảo vệ chính mình.”

Những lời của Yu IlHan làm cô thở dài. Sau đó, cô ấy mỉm cười và nói

“Anh đã muốn vậy rồi thì chúng tôi cũng không làm gì được. Nếu cảm thấy bất kỳ nguy hiểm nào hãy liên lạc với bang Rồng Phép. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và bảo vệ anh hết mức có thể.”
"Bang Thần Sấm có cùng ý định."
"Chúng tôi có cùng quan điểm nhưng, thật không may, nếu cậu đồng ý cho chúng tôi một cửa hàng chi nhánh ở Đức, thì chúng tôi có thể cho cậu mượn sức mạnh."

Khi một tuyên bố như vậy, những người còn lại vụng về nói về vấn đề đó. Ngay cả Michael Smithson, bang của Kị Sĩ Kim Loại cũng tuyên bố ý định của họ là cung cấp sự bảo vệ với một biểu hiện đáng thương. Yu IlHan đã giành được thiện chí của nhiều bang mạnh mẽ chỉ bằng cách bán các vật phẩm.

Chà, những phản ứng như vậy đều đã được dự đoán từ trước, vì khi làm như vậy họ sẽ có gấp đôi sức mạnh chiến đấu. Nhưng, không biết họ sẽ phản ứng như thế nào khi người đứng trước mặt họ chính là kẻ đã tiêu diệt Orochi - thứ không thể đánh bại chỉ bằng lực của họ...
Ít nhất, Michael Smithson sẽ chạy loăng quăng vì sốc mất. Yu IlHan tưởng tượng cảnh đó và cười một chút.

“Sau đây là những món đồ sẽ được bán cho các bang ở đây. Đầu tiên, 10 bộ trang bị được xếp hạng cao. Từ ‘bộ’ đề cập đến vũ khí + áo giáp hoặc vũ khí + phụ kiện. ”
“Phụ kiện! Điều đó có nghĩa là?"

Chủ bang Magia, Carina Malatesta, che miệng bằng một tay khi mắt cô lóe sáng. Yu IlHan cười nhẹ và gật đầu.

"Thợ thủ công liên kết với Vanguard có trình độ chế tác mana trên cấp độ 30."

Yu IlHan đang dát vàng lên mặt mình càng nhiều càng tốt mà không xấu hổ. Nếu Na YuNa ở đây, cổ sẽ cười sái quai hàm mất, nhưng thật may là cô ấy không có mặt ở đây.

"Ôi trời đất, phụ kiện rất hiếm."
“Tôi cũng học chế tác mana. Cấp độ thực sự không tăng lên, nhưng làm sao anh ấy nâng nó lên 30… Không, có lẽ là được, chắc anh ta đến từ thế giới khác.”
“Sau khi nhìn thấy vũ khí chuẩn, tôi đã tưởng tượng rằng cấp độ rèn của anh ta rất cao. Tuy nhiên, đến cả chế tác mana của anh ta cũng vậy sao?”

Đó là một tin khá thú vị. Các bang chủ nói chuyện với nhau trong một tâm trí hoàn toàn ngỡ ngàng. Khi cảm giác bất ngờ của họ đối với Vanguard tăng lên, sự thương hại của họ đối với bang chủ Phoenix cũng tăng lên.

“Đó là tin đầu tiên, vậy còn tin thứ hai?”
“Đó là những bộ bổ sung. Mọi người sẽ không cần nó nếu tổ chức những lực lượng ưu tú quy mô nhỏ, chúng tôi cung cấp 30 bộ trang bị tiêu chuẩn.” (Note: 10 bộ hạng cao, 30 bộ chuẩn cho mỗi bang :v)
"Chúng tôi sẽ mua chúng."
"Chúng tôi cũng vậy."

Nếu bang có nhiều thành viên thì họ cần mua các trang bị tiêu chuẩn. Các trang bị của Vanguard không dễ dàng mua được. Không phải vì giá, mà là do thiếu nguồn cung.

Cuối cùng, ngoài bang Thần Sấm, bang Rồng Phép và một vài bang khác đang làm việc với quy mô nhỏ, lực lượng ưu tú, những người còn lại đều quyết định mua trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra, Yu IlHan đã lấy ra một danh sách các vật phẩm mà anh có và quyết định cho họ thấy cấp độ của các trang bị có hạng cao hơn.


"Các loại vũ khí được xếp hạng cao hơn đều được xếp hạng độc nhất."
"Điên."
"26 bang và 10 bộ cho mỗi ... có nghĩa là 520 ma vật xếp hạng độc nhất?"

Các ma vật được xếp hạng độc nhất chỉ được sở hữu bởi một, hoặc có lẽ là hai cá nhân từ các lực lượng chính của bang. Tất nhiên, khả năng sẽ khác nhau rất nhiều ngay cả trong thứ hạng độc nhất, nhưng chúng tốt hơn những thứ hạng hiếm!

Các bang chủ đều vỗ tay trong sự phấn khích. Mọi chuyện thặc thú zị, Yu IlHan gọi một cái roi ở tay này, và một chiếc vòng cổ ở tay kia.

“Đây là những ví dụ về vũ khí được xếp hạng cao. Sẽ có những khác biệt nhỏ, nhưng chúng hầu hết là ở cấp độ này. Vui lòng kiểm tra đơn hàng.”
"Vậy thì."

Takagaki Asuha của bang Rồng Phép tiến đến trước và nắm lấy cây roi. Yu IlHan nhìn thấy cô có một chiếc roi quấn quanh eo, nên anh biết rằng cô sẽ tỏ ra thích thú.

[Hồn Tiêm Bì Tiên] (Roi Da Nhọn Linh Hồn Gắn Chặt)
[Hạng – Độc Nhất]
[Sức mạnh tấn công - 3.200]
[Thuộc tính -

  1. Có khả năng gây ra rối loạn trong kẻ thù khi bị đánh phải.

  2. Tăng 40% trong tỉ lệ chí mạng.

]
[Độ bền - 2.300 / 2.300]

"Ôi chúa ơi."

Không cần phải hỏi cô ấy nghĩ gì về cái roi. Cô đang ôm lấy và thậm chí chà xát má cô vào nó.

“Tôi sẽ lấy cái này!”
“Được rồi, nhưng hãy cho người khác xem trước đi.”
"Ô đúng rồi."

Các bang chủ khác cũng như vậy. Những người sử dụng phép thuật mắt sáng lên ngay khi nhìn thấy phụ kiện có thuộc tính hỗ trợ phép thuật, trong khi đó những chiến binh cận chiến có kỳ vọng cao hơn sau khi thấy sức mạnh tấn công cao của roi da.

Kang MiRae không ngạc nhiên vì cô đã có một ma vật huyền thoại bậc nhất, nhưng sau khi nhìn thấy phụ kiện mà Yu IlHan lấy ra, cô cắn môi trong khi nghĩ 'Ah, cả mấy cái này nữa!'. Mọi người đều có thể nhìn thấy biểu hiện của cô.

"Nhìn là biết đồ ngon."
“Nếu ở cấp độ này, chúng ta cần phải mua dù bằng bất cứ cách nào đi nữa.”
"Đó là vấn đề ở đây."

Đầu tiên, vấn đề lớn nhất xuất hiện sau khi họ nhận ra rằng hiệu suất của vũ khí vượt quá mong đợi của họ, là giá cả.
Các trang bị chuẩn tương đối rẻ, nhưng nó sẽ vẫn như vậy đối với những trang bị được xếp hạng cao sao? Nguyên căn phòng tràn ngập sự lo lắng, họ chờ đợi Yu IlHan mở lời.


26 cặp mắt cố định vào Yu IlHan. Đây là một trải nghiệm khá xa lạ đối với 'Kẻ Cô Đơn Nhất Vũ Trụ' Yu IlHan, nhưng bằng cách nào đó anh đã thành công trong việc đưa ra giá trong đầu.


“Mỗi loại vũ khí được xếp hạng cao sẽ được bán với giá cố định là 5 triệu đô la.”
“5 triệu đô.”
"Chỉ thế thôi?"


Có người nói 'chỉ'. 5 triệu đô la là khoảng 5 tỷ won. Đó là đủ tiền để thay đổi số phận của một ai đó, nhưng nó không quan trọng đối với những người tụ tập ở đây. (Note: Bữa xem phim gì gì đó thấy có thím mua vợ cho con với giá 3 tỷ won :v )

"Chúng là một trong những ma vật tốt nhất ngay cả trong cấp bậc duy nhất, nhưng họ chỉ với 5 triệu đô la mỗi cái?"
“Vũ khí tiêu chuẩn đang được bán với giá 100 triệu won. Hãy xem xét việc tăng giá đi.”
"Ai đã tạo nên Vanguard, một sứ giả của Thượng Đế, người đang có kế hoạch cứu vớt Địa Cầu?"

Các bang chủ trở nên im lặng. Yu IlHan chỉ mỉm cười và nói điều này:

“Vậy thì. Mọi người có thể rời đi nếu không đồng ý với cuộc giao dịch này.”

Tất nhiên, không ai đứng dậy cả.
Lời tác giả


  1. Anh ấy thực sự bán chúng với giá rẻ, nhưng số tiền anh ta kiếm được thông qua giao dịch này là 2,6 tỷ đô la + alpha.

  2. Phần này đã kết thúc. Trong chương này, tôi chủ yếu thấy rằng các phản ứng được chia thành hai phần. 'Th, việc chế tạo không hoàn thiện!' Và 'Chế tác cũng khá thú vị'. Hm, tôi nên làm gì đây? Tôi sẽ làm như trái tim của tôi đi! Tất nhiên, Kể từ khi giao dịch Vanguard vừa kết thúc, sẽ không có nhiều cảnh chế tạo đến chết và giao dịch cho một số chương!

  3. Cuối cùng, chúng ta sẽ "ở đó".

BÌNH LUẬN