Thiên hạ xuyên không, trừ tôi - Everyone Else is a Returnee15. Bạn, tôi, những người xa lạ
Chương 87. Bạn, tôi, những người xa lạ - 6

Tóm tắt chương trước: Elf còn sống và ếu có em gái nào :((((. IlHan nhận ra mình lỡ tay lầm bước diệt sạch bọn rồng được Khu vườn Hoàng Hôn cử che dấu Elf. Và thế là anh dứt áo ra đi :v.“ Vậy là tôi phải giết 1000 đứa trong 11 ngày tới sao, huh. Hơi nhiều thời gian thì phải.”

[ Sao anh không thành thực mà khóc đi cho nhẹ lòng?] (Note: Là đàn ông, nước mắt phải chảy ngược vào tim nhé em.)


Rời khỏi căn phòng của tương lai mịt mù, anh phải giết thêm khoảng 100 con mỗi ngày. Nhớ lại về trận chiến với Orochi, anh lại cảm thấy thật vô cùng lo lắng không biết mình sẽ hoàn thành chuyện này như thế nào nữa.

Reta giải khuây cho Yu IlHan người thậm chí chưa đánh đã run này.


[ Orochi có thể nói là khá là mạnh so với cấp độ của nó. Ngọn Lửa Tím của nó thậm chí còn đáng sợ hơn. Tuy nhiên, những con rồng ở Dareu không giống như thế 800 con mới chỉ trên cấp 200, còn 100 con mới chỉ có cấp độ quanh quẩn cấp 210 thôi.]

“ Nghe có vẻ hay ho đấy. Còn số còn lại thì sao?”

[ Trên 210…. Có vài con còn khoẻ hơn Orochi.]


Với người đã quyết định diệt chủng long tộc như Yu IlHan, con số này khiến anh bật cười.

Không quan trọng có bao nhiêu hồ sơ mà anh đã hấp thụ trong cơ thể của mình khi đánh nhau với bọn rồng, liệu có thể nào giết được những giống loài ghê gớm ấy giống như đập ruồi được không?

Chiến đấu chống lại những kẻ sẽ đem địa ngục đến Trái Đất ngay cả khi chỉ một con đi lạc sang Trái Đất ư?


“Chà, tôi chỉ có thể cố gắng tìm ra thôi.”


Con tim Yu IlHan trở nên cứng rắn hơn trước anh đứng dậy và thở dài.

Sau khi đạt được nghề thứ 3 chắc mình trở thành siêu cmn nhân mất.

Vô số kẻ đã phải đối mặt với một bức tường lớn khi họ cố lên nghề thứ 3, nhưng chỉ cần họ vượt qua được trở ngại đó, họ sẽ được tôn trọng như là một phần của sức mạnh quân sự quốc gia. Nhưng dù sao đi nữa, nếu lên nghề 3 mà dễ như thế, thì những ý nghĩa và vinh quang của việc đạt được nó chẳng phải sẽ bị quẳng đi hay sao.

Tất nhiên, Yu IlHan hiện tại đang thực hiện một nhiệm vụ khó đặc biệt ngay cả khi so với những nhiệm vụ lên nghề thứ 3 tương tự, nhưng anh đã quyết tâm không nghĩ về nó nữa. Những thứ đó xuất hiện là các anh ăn ở từ trước đến giờ, vậy nên anh phải đổ lỗi cho ai bây giờ đây?


“Chà, bắt đầu từ những con yếu nhất đi.”


Yu IlHan yêu cầu Reta kích hoạt ma pháp trận và lấy ra 2 viên ma thạch hạng 3. Lãng phí ư? Chả sao cả, bởi vì lúc này số lượng ma thạch hạng 2 và 3 đã ngang ngửa nhau rồi.

Anh phải chừa lại vài viên ma thạch hạng 2 để làm ra những vũ khí cao cấp ở Vanguard, nên đó là lý do anh quyết định dùng ma thạch hạng 3.


[ Anh sẽ có thể làm được mà. Nếu có ai đó mà tôi, Reta Kar’iha, có thể đặt niềm tin vào. Chắc chắn đó là anh.]


Reta tuyên bố với một giọng điệu chắc nịch. Câu chữ của cô bằng cách nào đó đã tiếp thêm cho Yu IlHan năng lượng.

Anh không nhận ra rằng bởi vì anh đang ở trong hang, nhưng đã giữa trưa rồi. Ánh nắng chiến xuống xuyên qua khắp từng dải đất ở Dareu, từng cơn gió nhẹ thổi đều, và những tán cây mọc ở đây đang đung đưa nhẹ hàng theo gió phát ra những tiếng xào xạc của đám lá. Tất cả hoà lại tạo nên một khung cảnh đầy thơ mộng rung động lòng người.


[ Mmmmm?]


Ngay khi Yu IlHan đang cảm thán cảnh quan nơi anh vừa dịch chuyển tới thì một giọng nói có thể nghe được phát ra.

Nó không phải là lũ long tộc tầm thường, mà là một con rồng đã đạt đến hạng 4. Yu IlHan nhìn xung quanh tìm kiếm nó, và nhận ra anh chẳng cần phải làm thế.


[Mình tưởng mình cảm nhận thấy rung động của mana mà nhỉ. Có lẽ mình nhầm rồi?]


Bởi vì hình thể của nó đủ lớn để che hết phong cảnh trong tầm mắt anh. Thân thể này chắc chắn là của một con rồng chui thẳng từ trong những cuối sách cổ tích ra rồi.

Cái đầu thằn lằn, ghép với những cái răng sắc bén đáng sợ trong miệng nó. Những cái vảy bao phủ khắp cơ thể nó toả sáng đỏ rực dưới ánh mặt trời, trong khi những chiếc cánh giống dơi…. chưa phát triển đầy đủ để bay được gấp gọn lại sau lưng nó.

Mọi thứ tạo nên cơ thể của con rồng đều có một lượng lớn mana ở trong đó. Yu IlHan chỉ vừa mới bắt đầu hiểu phương pháp điều khiển được thứ năng lượng đó, nhưng những con rồng hạng 4 đã có khả năng điều khiển được mana tự nhiên như thể chỉ là thở thôi vậy.

Nhờ có thế, nó có thể kích hoạt ma pháp bất kể khi nào nó muốn. Nói cách khác, nó luôn luôn được bảo vệ và chúng nó chắc chắn chính là những đứa con con của ma thuật.

Mặc dù nó có thể mạnh hơn về những phạm trù liên quan đến sức mạnh vật lý, nhưng điều này là bất khả thi với Orochi. Nó chỉ cần bắn ra một luồng năng lượng nóng bỏng như là một viên ma đạn, và nó chỉ diễn ra khi mà chúng mạnh đến lố bịch mà thôi.

Con rồng đứng trước mặt anh lúc này còn to hơn cả một long tộc hạng 3 nữa, nhưng lại nhỏ hơn đáng kể khi so với Orochi. Cũng đúng thôi, với hạng 4 thì khá nhiều thứ thay đổi thậm chí chỉ khác nhau 1 cấp độ.

Anh không thể nào tưởng tượng được hạng 5 sẽ khoẻ đến như thế nào, nếu như hạng 4 đã như thế này rồi! Nhưng điều quan trọng nhất giờ đây là đánh với con rồng trước mặt anh.

Như mong chờ từ một con rông, nó thậm chí đã đọc được dấu vết của sự kích hoạt ma pháp trận. Mặc dù nó đáng lẽ ra đã phải được che dấu tỉ mỉ nhờ có khả năng ẩn thân của Yu IlHan.


[ Hmm, chả có sự thay đổi nào cả.]


Tuy nhiên, nó cũng thế thôi, không thể nào có thể nhìn thấu được lớp ẩn thân của Yu IlHan. Sau khi xác nhận, con rồng lại nằm ì lại lên trên nền đất.

Với khả năng mạnh mẽ vượt trội của nó, đó lại chính là điểm yếu. Bởi vì sự kiêu ngạo tăng lên khi mà nhận được sức mạnh của nó. Điều này cũng xảy đến với con rồng ở trước anh.

Thậm chí sau khi cảm nhận được sự rung động của mana, khi mà nó không thể tìm thấy sự thay đổi nào xung quanh nó, nó chỉ việc ‘Okay-ngủ-tiếp-nào’ và khép đôi mắt lại. Đây chính là suy nghĩ và hành động khi mà thiếu đi bản năng sinh tồn chống lại những đối thủ mạnh hơn.

Giống như giờ vậy.


[ Anh sẽ ổn thôi nếu chỉ có vậy!?]


Chỉ khi Yu IlHan tiếp cận nó, Erta kiểm tra anh mà sốc. Anh chỉ cầm mỗi duy nhất cây thương trong tay mình.


[ Anh chuẩn bị công cụ để săn chúng rồi mà, nhưng sao...]

“ Tôi chỉ cần giết 100 con một ngày. Tôi sẽ không làm chuyện này nếu như lần nào cũng phải một phát giết luôn.” (Note: theo ý hiểu của mình là anh main đang muốn vờn vì vẫn có thời gian.)


Những công cụ đó giống như những cây móc, mìn và những công cụ lắp đặt khác, và đều được làm bởi anh khi mà anh làm những trang chị để chuẩn bị đến Dareu, sau khi anh làm lại Thiên Tùng Vân Kiếm. Chúng được làm từ xương Orochi, và loại mới của Dây Cao Su Khổng Lồ được làm từ cơ bắp và gân của nó.

Điểm tương đồng của chúng là sức mạnh được che dấu cuối cùng và được chuẩn bị trước cả sự chuẩn bị (Note: nhiều khi thấy tác giả có vẻ thích hack não.). Nếu anh phải nhờ vào chúng khi mới chạm mặt với những con cấp độ hơn 200, thì anh chắc chắn sẽ thất bại nhiệm vụ này. Cái mà Yu IlHan cần bây giờ là tốc độ.

Yu IlHan nhanh chóng lao về phía con rồng nhìn như đang ngủ. Khi anh vừa mới kích hoạt Sức Mạnh Siêu Nhân bằng mana của mình, cơ bắp anh nở ra đến giới hạn của bộ giáp.

Không chỉ vậy, Sự Hỗ Trợ Thiên Thần cũng đều đặn cung cấp cho anh tăng khả năng lên 30%, và cả danh hiệu Sát Long Nhân mà anh đạt được khi giết Orochi tăng thêm tất cả năng lực của anh lên 10% khi chiến đấu với long tộc.

Bởi anh tấn công bất ngờ, tất cả năng lực của tử thần được kích hoạt, và cả Hắc Đại Cốt Thương trong tay anh cũng là một vũ-khí-chuyên-để-diệt-rồng.

Đúng thế, Yu IlHan đang dồn lên trên mình nhiều buff đặc biệt lúc này

Ở Thế Giới Bị Bỏ Rơi, khi mà thực hiện một đòn tấn công bất ngờ, và mặc dù chỉ là hiệu ứng tăng lên khi chiến đấu chống lại long tộc, và cả chỉ số của anh cũng rất ảo, chỉ là không cao hơn so với hạng 4 mà thôi.

Kĩ năng nội tại của anh thì hoàn hảo như thường rồi. Tinh Thông Thương Pháp, Ẩn Thân, và rất nhiều kĩ năng chiến đấu khác đều ở level max. Nếu nói đến chúng, anh có thể còn giỏi hơn cả những cá thể hạng 4 (nghề 4).

Sau đó thì sao, chỉ còn lại duy nhất một vấn đề, đó chính là kĩ năng chủ động. Không quan trọng tương quan về anh như thế nào, giỏi ra làm sao nếu không có đòn tấn công mạnh mẽ đây?

Bởi anh biết như thế, nên anh đã chọn Chuyển Trọng Lượng của Túi Đa Chiều.

Anh nào đã được gõ một búa thợ rèn nào ở trên đại lục Dareu đâu, nên hàng chục nghìn long tộc mà anh đã giết giờ vẫn còn ở trong Túi Đa Chiều của anh đây này.

Trọng lượng của nó giờ thực là khiếp vãi đạn, và bởi vậy nên, nó gây ra lượng sát thương khổng lồ ngay cả khi đối thủ có cứng như thế nào, hoặc là có lớp chắn mana tốt thế nào. Túi Đa Chiều có thể nói là vũ khí mạnh nhất của Yu IlHan.

Khi mà anh tiếp cận được gần hơn, Yu IlHan nhảy lên trên đến vị trí và anh thấy ưng ý nhất. Như thể là phần thưởng cho tất cả những trận đấu trong hang động hẹp của anh, anh nhảy lên hàng trăm mét chỉ trong một khắc.


[Kĩ năng Bộ Pháp đã lên cấp độ 38]


Có thể hồ sơ Akashic hiểu được cảm giác ngột ngạt của anh, thế là cấp độ kĩ năng tăng lên thoải mái hơn. Kĩ năng Bộ Pháp thực hiện thêm một phát đạp nữa ở giữa không khí khi nó ở cấp 20, nên anh tự nhủ không biết nó sẽ thay đổi như thế nào khi đạt cấp 40.

Mong chờ chỉ là mong chờ, đòn tấn công của anh bắt đầu.

Yu IlHan nắm chặt lấy cây thương của mình với cánh tay phải và chỉnh lại tư thế của anh ngay giữa không trung để xoay ngược hoàn toàn cây thương của anh lại, trước khi con rồng di chuyển cơ thể của nó. Tất nhiên, chuyển động của cây thương đã rời tay anh, anh cũng không quên chuyển trọng lượng của Túi Đa Chiều lên nó.

Một đường thẳng tuyệt mĩ, thứ mà Kang MiRae và Na YuNa đã ngây ngất vào lần trước, nhưng lần này, nó còn có thêm nhiều phần huỷ diệt.

Hắc Đại Côt Thương bắn ra khỏi tay của anh thẳng về phía mặt đất như thể nó về nhà, và đâm thẳng vào chính giữa đầu con rồng chỉ vừa mới ngủ.

Tất nhiên, hàng chục màng rung chấn nhỏ lan toả khắp bộ vảy của nó trước khi đòn đánh chạm đất, nhưng cây thương nặng hàng chục nghìn tấn này phá huỷ mọi thứ và găm sâu vào trong đầu nó. Ngọn Lửa Tím lan ra từ vết thương! Đây đúng chuản là một đòn đánh mà Yu IlHan không bao giờ muốn đối mặt với nó.


[Chí mạng]

[ Kwwwaaaaaaak!]


Tiếng hét của nó như một bản nhạc với tai anh vậy, nhưng anh sẽ sớm bị lủng màng nhĩ nếu cứ tiếp tục nghe nó. Con rồng này khác với con Orochi não cơ bắp. Nó là một con quái vật hạng 4 thực sự đã trưởng thành theo thời gian!

Nên là, Yu IlHan ngay lập tức di chuyển. Khoảnh khắc anh xác nhận đòn tấn công đã thành công, anh sử dụng lại bộ pháp để đạp thêm vào không khí và rời đi. Ngay lập tức, một tia sáng bắn ra đúng vào nơi anh vừa đứng.


[ Tao không biết mày là ai, nhưng mày đã chọc giận tao… mày……]


Tuy nhiên, con rồng không thể nói nữa. Đó là bởi Yu IlHan đã sử dụng Tái Bộ Pháp để nhảy ngay đến thực hiện một cuộc đột kích vào giữa trán nó. Yu IlHan bắn đi theo một quỹ đạo không thể nào kém sắc hơn so với cây thương của mình. (Note: Lão tác giả định nói, anh nhảy đẹp lắm.)


[.....sẽ chết!]


Để ý thấy tình hình đang khá là nhanh, nó bắn ra vào ma thuật trông giống như những chùm sáng. Nhờ vào Yu IlHan đang ở thực hiện một cuộc đột kích thẳng mặt, những đường đạn ma thuật trông thật đơn giản làm sao. Giống như tất cả đều theo ý Yu IlHan vậy.

Sử dụng Triệu Hồi Vật Phẩm Từ Xa của Túi Đa Chiều, Yu IlHan gọi ra vài tấm chắn cứng cáp. Chúng đều là hạng độc nhất được làm từ xương của Orochi và áo choàng làm từ da của Orochi, chúng đều là những thứ mà anh đã đặt rất nhiều tâm huyết để làm nên.

Hàng ngàn cái như thế luôn!


“ Đây là pháo đài được làm từ sắt, Đờ-Pháo-Đài-Sắt!”

[Tôi cảm nhận thấy một năng lượng đen tối tỏa ra từ nó nha!] (Note: Erta đang mỉa mai nha)


Chùm sáng đâm thẳng vào tấm chắn. Tấm đầu tiên bị xuyên qua dễ dàng, và cái thứ 2 cũng chống cự được chút ít trước khi bị xuyên thúng. Nhưng dù sao đi nữa, Yu IlHan đang ở ngoài tầm ảnh hưởng của ma thuật.


[ Mày có một năng lực lạ lẫm dù là con người!]

“ Ah, mày nói to quá. Tại sao mày không ngậm miệng lại và chiến đấu đi hả?’’


Không nhớ dòng xấu hổ anh vừa nói, Yu IlHan càu nhàu. Tuy nhiên, trước khi con rồng có thể sử dụng ma thuật kế tiếp của mình, Yu IlHan đã đến trên đầu nó và nắm lấy cây thương đang bị cắm ở trên nó.


“Haaapp!”


Tất nhiên, Chuyển Trọng Lượng đã được ngắt. Yu IlHan lấy cây thương ra và đâm vào vết thương với một lực mạnh hơn.


[Chí mạng]

[Khaaaaaaaaak!]


Trông có vẻ đau bởi nó đang nổi điên lên xung quanh và thở ra cả lửa. Tuy nhiên, anh đã mạnh lên sau trận chiến với Orochi, Yu IlHan thậm chí không hề nao núng.

Vấn đề là, hàng chục ma pháp trận phát ra ánh sáng được tạo ở giữa không khí và bắt đầu bao xung quanh Yu IlHan.

Hiện tượng như thế chỉ có thể là một con rồng gây ra mà thôi bởi chúng học được những ma pháp cao cấp trong một thời gian dài mà con người không thể nào sử dụng được!

Với ma pháp trận trông có vẻ chúng sẽ bắn ra đủ loại ma pháp chỉ trong một khắc, Yu IlHan dừng cười. Sau đó, anh bú lấy chai huyết thuỷ để hồi phục lại những hiệu ứng xấu sau kĩ năng Sức Mạnh Siêu Nhân.


“À thì, sau cùng thì mày vẫn nghĩ mày có thể làm tao bị thương trước khi chết cơ à?”

[ Sao mày dám! Mày đang coi thường tao thậm chí khi mày chỉ là giống loài hạ đẳng mãi không thể bước ra khỏi cái mác loài người tầm thường!]


Yu IlHan thậm chí còn không chờ cho nó nói hết câu mà đã đâm luôn vào đầu nó với cây thương của mình. Anh chỉ có thể đâm vào vảy của nó và da bởi vì nhờ có sự trở giúp của CHuyển Trọng Lượng. Nếu không sẽ mất cả thế kỉ để tấm công chỗ khác mất.

Bởi thế, đó là phương pháp duy nhất mà anh có thể sử dụng đẻ đánh nhau với long tộc - Xát muối vào vết thương!


[Đồ tự kiêu. Cùng với tham vọng của mày mà nổ chết đi]

“Mày đang nói với ai thế nhỉ?”


Ma thuật bắt đầu oanh tạc. Đó là lúc để sử dụng kĩ thuật Triệu Hồi Vật Phẩm Từ Xa mà Yu IlHan đã luyện tập cho đến giờ! Vấn đề là nó phải được làm cùng lúc với chuyện tấn công con rồng.


[Kuoooooooh!]


Yu IlHan cảm thấy đầu của anh long hết cả ra. Anh để thêm vài tấm khiên liên tiếp nhau vào vị trí mà anh cảm thấy luồng mana đang đến, và anh tránh những đòn tấn công mà anh không thể chặn lại khi vừa tấn công và di chuyển cùng một lúc.

Nói cách khác, nó cũng giống như cuộc chiến với Orochi, nhưng khác ở chỗ những đòn tấn công đến từ khắp mọi nơi không ngừng nghỉ.

Oh, còn một điều quan trọng hơn.

Nó yếu hơn Orochi bởi vì chính cái miệng rộng của nó.


[Chí mạng]

[Kuhaaakkk!]


Sau khi Yu IlHan đâm cái thương của anh với tất cả ý chí, con rồng không thể chịu nổi đau đớn và la lên sau khi tất cả ma pháp trận biến mất từng cái một.

Một lượng lớn mana không thể thành hình và biến mất, nên nó tạo ra một cơn bão mana giữa những con gió, nhưng Yu IlHan chịu đựng hoàn toàn và tấn công thêm lần nữa vào vết thương anh tạo ra.


[ Khaahk, mày, mày thằng chó đẻ…..!]

“Im mồm, tao không muốn nghe lời xin lỗi sau tất cả đâu!”


Trong mấy truyện chuyển sinh thì đây có thể là một flag :v.

Yu IlHan huyên thuyên trong khi đâm thêm vài lần nữa với cây thương của mình và phá huỷ luôn bộ não. Những hành động này mang lại nhiều lợi ích, bởi đến cuối, nó không thể tấn công Yu IlHan được nữa và ngã xuống.

Đây là khoảnh khắc khi mà kẻ ngoại đạo đến từ Trái Đất - Yu IlHan đã hạ nhục một con rồng hạng 4, đối xử với nó như một con mồi hèn kém.


[Bạn đã nhận được được 391.993.013 kinh nghiệm.]

[Bạn nhận được hồ sơ của Rồng cấp độ 200 ]

[Bạn thu được lực lượng cuộc sống của Rồng thông qua khả năng Kẻ Thu Thập Cái Chết.]


Sau khi anh xác nhận rằng nó thực sự đã chết, Yu IlHan đổ rạp xuống trên cơ thể nó. Mặc dù anh có thể may mắn giết nó trong khoảng thời gian ngắn hơn với Orochi, nhưng như thế vẫn chưa đủ. Anh còn phải đối mặt với những con khoẻ hơn nữa kẻ từ giờ!


[Yu IlHan anh ổn chứ?]

[Thực sự……...quá tuyệt. Anh hành động như thể không hề sợ chết vậy.]

“Ngược lại chứ. Tôi hành động vì không muốn chết.”


Đáp lại lời Erta và Retta, Yu IlHan nghỉ ngơi chút xíu trước khí rời khỏi nơi này. Bộ sưu tập chiến lợi phẩm của anh là một chuyện, nhưng trước đó, anh phải dọn sạch những thứ mà mình đã sử dụng.


“ Để xem nào. 72 tấm chắn bị huỷ.”


Anh cảm thấy đắng lòng. Mặc dù anh có thể sử dụng lại nó nếu anh sửa chữa, nhưng điều đó là không thể, độ bền đang giảm xuống mỗi lúc anh làm vậy. Tất nhiên, thời gian bỏ ra cũng không hề nhỏ.


“Tôi chỉ có một ngàn cái khiên thôi. Đừng như thế chứ."


Yu IlHan phải giết một nghìn con rồng trong thời gian giới hạn. Nếu anh không lên kế hoạch dừng lại và sửa chữa đồ của anh mỗi 10 con rồng anh giết, thì anh cần phải học cách xử chúng nhanh hơn và an toàn hơn.


[ Sao anh không thử sử dụng xác của mấy con rồng anh giết giống như anh đã làm với Orochi nhỉ?]

“Chúng phải lớn vừa phải. Không phải là tôi không muốn, nhưng tôi không thể lãng phí chúng chỉ vì điều đó."


Thở dài, anh đưa tay về phía xác chết con rồng. Giờ thì anh biết rằng anh không thể đánh kiểu này được rồi, anh đang lên kế hoạch để gia tăng tốc độ trận đánh bằng cách sử dụng cơ thể con rồng trước mặt anh.

Nếu anh nhận được ma thạch hạng 4, có thể anh sẽ thực sự tăng tốc được trận…

Có một cái.


[Một viên ma thạch hạng 4!]

[Aah, tôi có thể nhìn thấy một ma thạch hạng 4 bằng chính mắt mình.]


Họ đều ngạc nhiên bởi Erta biết cấp độ hiện tại của Yu IlHan, còn Reta chưa từng giết một con rồng hạng 4 nào cả.

Tuy nhiên, họ có ngạc nhiên hơn Yu IlHan không? Đầu óc anh đang đảo điên bởi những dòng chữ hiện lên trước mắt ngay khi anh cầm lấy viên ma thạch.


[Đâm phát chết luôn quái hạng 3 - 300/300]

[Chém phát chết luôn quái hạng 3 - 300/300]

[Ma thạch hạng 3 - 100/100]

[Ma thạch hạng 4 - 1/1]

[Điều kiện tiến hoá Tinh Thông Thương Pháp đã được hoàn thành. Bạn có muốn tiến hoá nó không?]


Một món quà đến từ đâu đó mà anh không ngờ đến.

Yu IlHan nghĩ rằng mình đã hoàn thành một nhiệm vụ.Lời tác giả


  1. (Một câu Chuunibyon mà không thể hiểu được : ‘Từ tận cùng phía tây của phía tây, một cơn gió lộng gió sẽ thôi bay một cái chết đầy chết chóc.’)

  2. Cùng với tham vọng của mày và nổ chết đi! - một câu chế của ‘Chìm vào suy tư rồi chết’ nói bởi một người anh em nào đó.

  3. Các tiêu chí tiến hóa cho sự thành thạo của thương pháp đã xuất hiện ngay từ đầu. Gần đây, khi tiêu chí tiến hóa của thương trở nên dễ dàng hơn, Yu IlHan nghĩ 'Tôi sẽ phải giết một quái hạng 4', nhưng đó là lỗi của anh! Không, tôi sẽ giải thích nó trong chương hôm nay! Nó không phải là tôi quên! Thật đó!

BÌNH LUẬN