Thiên hạ xuyên không, trừ tôi15. Bạn, tôi, những người xa lạ
Chương 88. Bạn, tôi, những người xa lạ - 7

Tóm tắt chương trước: Giết rồng hạng 4, một kĩ năng được tiến hóa.Yu IlHan đã chẳng thèm đoái hoài gì tới điều kiện tiến hóa kĩ năng từ lâu rồi. Tại sao à? Vì anh chắc phải mất cả thế kỷ cho đến khi anh thỏa mãn toàn bộ chúng mất.

Dù cho nó là Tinh Thông Thương Thuật hay Tinh Thông Kiếm Thuật, anh mường tượng mình có khi phải giết hàng ngàn con quái vật hạng 4 cũng nên.

Vậy nên, trong kế hoạch ngắn hạn của anh hoàn toàn không có tiến hóa kỹ năng, anh chỉ mới lên các phương án giải quyết nó trong tương lai xa.


[Đâm phát chết luôn quái hạng 3 - 300/300]

[Chém phát chết luôn quái hạng 3 - 300/300]

[Ma thạch hạng 3 - 100/100]

[Ma thạch hạng 4 - 1/1]


Tuy nhiên, có thứ gì đó không đúng. Điều kiện tiến hóa kĩ năng Tinh Thông Thương Thuật không thể đơn giản như này được. Anh nhớ lại lần đầu tiên khi anh trông thấy điều kiện tiến hóa của Tinh Thông Thương Thuật khi anh quyết định nâng cấp kỹ năng nghỉ ngơi, nhớ về từng yêu cầu đã xuất hiện và được hoàn thành từ trước đến nay.

Vâng. Hai tin động trời trong cùng một thời điểm. Mặc dù có sự thay đổi nhỏ về số lượng do các điều kiện trở nên dễ dàng hơn, nhưng nói chung là nội dung yêu cầu vẫn y chang vậy. (Note: Đầu chương 23 cho bạn nào cần)


“Hah.”


Yu IlHan cuối cùng cũng hiểu tình trạng hiện tại của anh.

Vào lúc đó, anh lắc đầu nói rằng đó là điều không thể, và quyết định bỏ qua nó. Và sau đó, dần dần, trong tim anh, một rào cản đáng sợ vô hình hiện lên nói rằng anh sẽ chẳng bao giờ đạt được đâu!

Giống như cái cách mà con cáo đã quyết định khi không thể thưởng thức chùm nho chỉ vì nó không thể với tới! (Note: Truyện ngụ ngôn Aesop)

Giết một con quái vật hạng 3 chỉ với một cú đâm. Với một cú đâm, với một nhát chém. Đối với Yu IlHan hiện giờ cả hai yêu cầu này quá đỗi đơn giản, và anh đã tiến một bước rất lớn trong quá trình thăng tiến của anh mà không hề để tâm đến các điều kiện.

Sự tiến hóa của Tinh Thông Thương Thuật vẫn chưa hoàn thành là do anh còn thiếu mỗi viên ma thạch của một con quái vật hạng 4 nữa thôi.


[Có chuyện gì vậy, Yu IlHan?]

“Nah, tôi chỉ đang tự hỏi liệu tôi có nên tự trách mình ngu ngốc hay nên cảm ơn vì thông báo đúng lúc tuyệt vời này.”


Vâng, nghĩ theo hướng tích cực. Đây là lần đầu tiên trong đời anh được cầm trên tay ma thạch hạng 4. Dù cho anh có chăm chăm hướng đến các điều kiện, thì anh cũng không thể hoàn thành tiến hóa sớm hơn được.

Xem xét lại sai lầm của mình, cái giá mà anh phải trả là quá ít đến nỗi mà nó còn chẳng gây thiệt hại là bao.

Tuy nhiên, chuyện này không nên tiếp diễn như vậy mãi. Đó là sai lầm của anh khi dễ dàng bỏ qua và không sử dụng toàn bộ những gì anh có trong tay.

Nếu như có điều gì đó sai sót và anh không thể nào tiến hóa tinh thông thương thuật thì sao? Nếu như anh không thể đạt được Blazing Reaper (Note: Cuồng diệm tử thần) chỉ vì điều đó thì sao? Nếu anh chết trước khi thực hiện được điều đó thì sao? Yu IlHan sẽ không đời nào tha thứ cho mình vì sự thiếu sót đó.

Nghĩ mà xem, anh, người luôn nỗ lực rất nhiều để sống sót và tồn tại, lại không nhận thức được những gì mình đang có!


‘Tốt, giờ mọi chuyện ổn rồi.’


Hít một hơi thật sâu, Yu IlHan tự trấn tĩnh bản thân mình. Anh cảm thấy nhẹ nhõm vì vấn đề đã được giải quyết trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, và nhanh chóng xử lý như thể mong muốn những chuyện như này sẽ không bao giờ tái diễn.


[Tôi cũng không biết đấy. Tiến hóa võ thuật thực sự không xảy ra thường xuyên đâu. Hầu hết thiên thần đều sử dụng ma thuật……]

“Tôi không có ý định trách cứ gì cô đâu, Erta. Tôi biết cô luôn giúp đỡ tôi bằng toàn bộ những gì cô có mà.”

[Đó...Đó không hoàn toàn đúng.]

[Tiến hóa võ thuật… Kỹ năng thông thạo vũ khí của tôi mới chỉ cấp 71 khi tôi chết. Anh đích thực là một thiên tài trong các thiên tài đó.]


Như thường lệ là những lời an ủi từ Erta và những câu phán trớt quớt tới từ Reta, nhưng giờ không phải là lúc anh hùa theo họ. Những gì anh cần bây giờ không phải là những lời tâng bốc từ phía mọi người.

Yu IlHan lần đầu tiên nhìn lại toàn bộ những kỹ năng hiện giờ anh có thể tiến hóa.


“Giờ không có cái nào cả.”


Những kỹ năng đã đạt cấp độ tối đa của anh là: Tinh Thông Thương Thuật, Tinh Thông Vũ Khí Cùn, Tinh Thông Chiến Đấu Vật Lý, Tinh Thông Kiếm Pháp, Bắn, Ném, Xử Lý, Luyện Kim, và Ngôn Ngữ.

Trong đó, trừ những cái không thể tiến hóa thêm, và trừ cả Tinh Thông Thương Thuật sắp sửa tiến hóa, còn lại là Tinh Thông vũ Khí Cùn, Tinh Thống Chiến Đấu Vật Lý, Tinh Thông Kiếm Pháp, Ném, và Ngôn Ngữ. Chỉ có duy nhất một kỹ năng trong số chúng không mất nhiều thời gian để tiến hóa, kĩ năng Ném


[Ném chết một con quái vật hạng 2 - 100,000/100,000]

[Ném chết một con quái vật hạng 3 - 10,000/10,000]

[Một phát ném chết một con quái vật hạng 3 - 100/100]

[Một phát ném chết một con quái vật hạng 4 - 1/5]

[Ma thạch hạng 3 400/400]

[Ma thạch hạng 4 1/2]


“Cái quần què gì vậy, sao nó còn khoai hơn cả Tinh Thông Thương Thuật nữa?”

[Đó là vì kĩ năng Ném giống như một kỹ năng hỗ trợ võ thuật hơn là một kỹ năng võ thuật chân chính. Do đặc điểm đó, nó không chỉ là độc lập tiến hóa mà là hợp nhất tiến hóa, đó là lý do tại sao yêu cầu tiến hóa của nó lại khó hơn nhiều so với hầu hết các kỹ năng khác.]


Điều đó là sự thật. Những kỹ năng khác đơn giản chỉ là ‘sự tiến hóa’, nhưng chỉ mình kĩ năng Ném mới có dòng chữ ‘hợp nhất tiến hóa’ trên nó. Hợp nhất? Kỹ năng nào sẽ hợp nhất với nó chứ? Anh tò mò muốn chết nhưng giờ anh phải cố gắng chịu đựng. Dẫu sao thì sớm hay muộn anh cũng biết thôi.


[Điều kinh khủng hơn là anh đã hoàn thành hầu hết những điều kiện đó.]

“À, tôi từng sử dụng cốt nỗ đến chết ở Nhật Bản.”


Hơn thế nữa, không phải anh kết liễu Orochi chỉ với một ném sao?

Vì anh phải dùng một viên ma thạch để tiến hóa Tinh Thông Thương Thuật, vậy nên để tiến hóa kĩ năng Ném, anh cần ném chết thêm 4 con hạng 4 nữa chỉ với một cú, và có thêm 2 viên ma thạch hạng 4 nữa.

Nếu đây là anh của ngày hôm qua, chắc chắn anh sẽ lắc đầu và nói chuyện này thật vô lý, nhưng Yu IlHan của ngày hôm nay, người dạo bước trong thế giới tràn ngập những con rồng, không còn nghĩ chuyện này quá bất khả thi nữa.


“Vậy thì.”


Anh mong muốn tiến hóa kỹ năng Ném một chút, nhưng trước hết Tinh Thông Thương Thuật mới là ưu tiên duy nhất. Yu IlHan xác nhận lại tất cả những điều kiện tiến hóa Tinh Thông Thương Thuật mà anh đã hoàn thành, sau đó anh hít một hơi thật sâu và mong muốn tiến hóa Tinh Thông Thương Thuật.

Ngay khoảnh khắc đó, 100 viên ma thạch hạng 3 và một viên ma thạch hạng 4 thuộc về anh đều đồng loạt xuất hiện và phát sáng. Thứ ánh sáng rực rỡ chói lóa như mặt trời chân lý khiến anh không khỏi lo lắng những con rồng gần đó có thể bị thông não và tìm thấy anh!

Dù cho anh có luyện tập thể chất khắc nghiệt đến như thế nào đi nữa, anh vẫn không thể đối mặt với thứ ánh sáng chói lọi đó.


“Erta, chuyện này có ổn không?”

[Tôi không phải người theo trường phái võ thuật, vậy nên đây là lần đầu tiên tôi được chiêm ngưỡng quá trình tiến hóa của loại kỹ năng liên quan đến võ thuật! Nếu có Lita ở đây thì tốt quá!]

[Aaaaah. Thật là một cảnh tượng vô lý.] (Note: Ông tác giả thích vô lý nhỉ)


Hai nàng này thực sự không thể giúp gì cho anh cả! – Yu IlHan nghĩ thầm và đợi luồng ánh sáng này tan biến. Nhưng không, nó không hề giảm đi chút nào mà trái lại, ngày một rực rỡ cho đến khi nuốt trọn cả thế giới.

Xàm lông đó, nói đúng ra nó không nuốt trọn cả thế giới, nhưng nó ôm trọn lấy cơ thể của Yu IlHan.

Trong khi Yu IlHan đang mông lung suy nghĩ, một bảng thông báo màu xanh lá xuất hiện trước mắt anh.


[Tiên phong trên con đường mang kỹ năng độc nhất của một tồn tại thấp hơn. Hồ Sơ Akashic đã ghi nhận đây là hồ sơ có tốc độ phát triển nhanh nhất. Bạn nhận được danh hiệu ‘Kẻ Nhanh Nhất’. Tốc độ tăng trưởng của toàn bộ kĩ năng tăng thêm 10%, lượng kinh nghiệm nhận được tăng thêm 10%]

[Một kỹ năng độc nhất được sinh ra dựa trên toàn bộ hồ sơ của nhân loại Yu IlHan.]

[Độ thông thạo liên quan đến kỹ năng đã đạt cấp tối đa. Độ phân cấp cho kỹ năng tăng lên biến nó thành một kỹ năng hạng cao cấp hơn..]

[Thứ hạng những hồ sơ của bạn thậm chí còn cao hơn cả cấp độ của bạn. Sự tăng trưởng của kỹ năng ngày một gia tăng.]

[Toàn bộ hồ sơ đã được hấp thụ. Kỹ năng, Tinh Thông Thương Thuật, tiến hóa.]


Mặc dù Hồ Sơ Akashic không thể đọc hết toàn bộ cuộc đời của Yu IlHan, nhưng những hồ sơ và chiến tích anh đạt được đều thăng hoa và đạt được kết quả nhất định. Bảng thông báo về sự tiến hóa kỹ năng là bằng chứng sát đáng nhất.

Yu IlHan thành công tiếp nhận.

Những ngày tháng anh vung ngọn thương của mình và luyện tập cơ thể đến cực hạn trong khi chờ đợi ‘ngày mai’.

Những ngày tháng ăn lăn lộn khắp thế giới nhằm truy cầu những kiến thức và kỹ thuật mới.

Nụ cười của Lita, và những ngày sống hết mình như thể đây là ngày cuối cùng của anh hòng bắt kịp với tầm cấp võ thuật như cô.

Những ngày tháng anh phải nghiến răng chịu đựng và chịu đựng nhiều hơn nữa từ năm này qua năm khác.

Ngay khi anh đang cố gắng thấu hiểu ý nghĩa của những câu chữ chớp nhoáng trong đầu anh, toàn bộ ánh sáng dần tụ lại trên cơ thể của Yu IlHan.

Cùng lúc đó, thứ sức mạnh và những hồ sơ mà anh nắm giữ, nhưng không thể kết nối, đột ngột thăng hoa và tràn ngập vào tâm trí anh.


[Bạn đã học được kỹ năng, Thương Bất Đạo.]

[Bạn đạt được một trong số những điều kiện để tiến tới chức nghiệp thứ 5. Sự khó khăn trên con đường đạt được chức nghiệp thứ 5 trở nên dễ dàng hơn một chút.]


Mặc dù ánh sáng đã tan biến và anh đang đứng trên một đồng bằng rộng lớn, Yu IlHan vẫn nhắm nghiền đôi mắt của mình.

Erta và Reta lo lắng quan sát anh, vì họ không hiểu chuyện gì đã xảy ra với anh, bản thân Yu IlHan thậm chí còn không nhận ra ánh sáng quanh anh đã biến mất, vì anh còn đang bận ghi nhớ kỹ năng đang khác lên cơ thể, linh hồn và tâm trí anh.

Anh đã có kinh nghiệm trong chuyện tiến hóa kỹ năng trước đây. Kỹ năng Nghỉ Ngơi biến thành Tái Tạo Siêu Việt, và Ẩn Thân biến thành Thần Chết. Cả hai đều là những kỹ năng đặc biệt, nhưng chúng không quá khó hiểu.

Tuy nhiên, võ thuật lại là lĩnh vực hoàn toàn khác. Nó không phải thứ gì đó kiểu như cái công tắc sử dụng 0 và 1 biểu thị cho đóng và mở. Anh có thể hiểu các thức kỹ năng vận hành và các bước thực hiện sao cho đúng, vì nó là thành quả của những hồ sơ của riêng anh, nhưng thấu hiểu và vận dụng là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Kiểu như dù quần áo có vừa vặn đến đâu đi chăng nữa thì ban đầu cũng có chút lạ lẫm. Phải mất một lúc để anh có thể quen dần với nó


[Yu, Yu IlHan. Anh ổn không?]

[Tôi nghĩ, tôi cảm thấy một luồng hào quang diệu kì đâu đó.]

“……”


Đôi mắt vẫn nhắm nghiền, Yu IlHan nhặt ngọn thương của anh lên. Tiếp đó, anh vung nhẹ. Không có bất kỳ hình thức hay phương pháp nào trong thương thuật của anh, vậy nên chẳng có quỹ đạo nào trong ngọn thương mà anh đang vung cả.

Và đó, cũng là điều quan trọng nhất. Đó, là một phần võ thuật của anh mà anh phải đạt được, và đó cũng là cốt lõi sự tồn tại của Yu IlHan.

1, 2, 3, 4 tiếng trôi qua kể từ khi Yu IlHan bắt đầu vung ngọn thương của anh.

Mặc dù anh vẫn còn phải giết thêm 999 con quái vật hạng 4 nữa, nhưng anh vẫn dành ra tận 4 tiếng chỉ để cảm nhận điều gì đó. Erta lo lắng rằng khả năng anh thất bại trong nhiệm vụ lần này là rất cao, nhưng có vẻ như Yu IlHan chẳng thèm quan tâm đến dòng chảy thời gian và tiếp tục vung ngọn thương của mình.


[Nếu tôi biết chuyện này sẽ xảy ra, tôi chắc chắn sẽ ép anh ấy mở kết giới trước khi tiến hóa kỹ năng……]

[Tôi cũng muốn vào đó vào lần tới.]


Reta cẩn thận lựa lời trong khi Erta nói. Erta cùng nhận ra điều gì đó khi cô ấy nói vậy.

Bên trong kết giới được tạo ra bởi Đồng Hồ Cát Vĩnh Cửu, một ma cụ hạng thần thánh, chỉ có những tồn tại có được sự cho phép của chủ sở hữu, Yu IlHan, mới được phép bước vào.

Yu IlHan đã vô thức đưa Erta và Ngọn Lửa Vĩnh Cửu vào trong kết giới, và phần lớn những ý niệm nói chuyện với anh không thể bước vào kết giới. Đó là vị họ được xem là một tồn tại đặc biệt, không cần sự cho phép.

Có lẽ do sự công nhận mơ hồ đó, phần lớn những ý niệm đều bị đá ra ngoài ngay cả khi kết giới đang mở, không như kẻ lúc nào cũng ồn ào, Orochi, Reta, cũng là một trong số các nạn nhân.

Yu IlHan thấy thắc mắc rằng mặc dù sức mạnh cuộc sống luôn ở bên anh, những ý niệm lại được coi như là một tồn tại riêng biệt, nhưng đời là thế mà. Vì anh không thể làm gì với sức mạnh cuộc sống, hay những ý niệm, nên đó cũng chẳng phải vấn đề anh suy nghĩ nhiều.


[Ah, Yu IlHan?]

[Yu IlHan-nim?]


Ngay lúc đó, Yu ilHan đột nhiên bất động. Erta và Reta vội vã bắt chuyện với anh, nhưng Yu IlHan tiếp tục nhặt ngọn thương của anh lên lần nữa như thể anh chẳng nghe thấy họ nói gì.

Tuy nhiên, lần này có chút khác biệt, anh nhắm vào một cái cây gần đó thay vì tiếp rục vung vẩy giữa không trung.


‘Tôi nghĩ giờ tôi thấu hiểu nó rồi.’


Anh không vung vẩy ngọn thương một cách vô nghĩa nữa. Anh đã điều chỉnh cơ thể mình để nhanh chóng làm quen với sức mạnh mới của anh. Mặc dù anh đã dành ra đến 4 tiếng, nhưng nếu anh không thể thành công vận dụng được những đường thương, thì bấy nhiêu thời gian anh bỏ ra cũng chỉ là công cốc.

Yu IlHan di chuyển. Anh vung nhẹ ngọn thương trong tay không nhanh cũng không chậm, và khoảnh khắc đó, cái cây bị chém ngọt theo một đường chéo và đổ xuống.


[Kỹ năng, Thương Bất Đạo, đã lên cấp 3.]

[……Há?]


Có vẻ như điều đó là thật khi hệ thống thông báo rằng độ tăng trưởng kĩ năng nhanh đến không ngờ – Yu IlHan vừa suy tư vừa gật gù. Trong khi đó, tồn tại cao cấp hơn duy nhất ở đây, Erta, nghiêng đầu bối rối.


[Tôi còn chưa nhìn ra chuyển động vung giáo của anh nữa.]

[Tôi cũng thế.]


Chuyện gì vừa mới xảy ra vậy? – Nét mặt của Erta nói lên tất cả. Trả lời cô, Yu IlHan đáp trong khi thu ngọn thương của anh lại, với một khuôn mặt thỏa mãn.


“Đó là một dạng của kỹ năng.”

[……]

[……]


Vung ngọn thương, nhưng vung làm sao để quỹ đạo của nó không thể xác định được. Những kẻ bị tấn công không thể biết khi nào, hay như nào mọi chuyện diễn ra. Không ai là không sợ một cuộc tấn công bất định nguyên nhân hay kết quả.

Đây chính là kỹ năng mà chỉ mình Yu IlHan có thể học và sử dụng, vì anh đã đạt tới cấp độ tối đa ở cả ẩn thân và thương thuật, cùng với tất cả các kỹ năng võ thuật khác, thứ cho phép anh sức mạnh của anh đạt tới cấp độ hủy diệt chỉ bằng cơ thể con người. Mặc dù trông có vẻ là một kỹ năng độc lập, nhưng nó không phải là duy nhất.

Tất nhiên, anh không thể sử dụng nó như một kĩ năng cao cấp chỉ với mình cơ thể vật lý của anh, mà nó còn ngốn rất nhiều mana nữa. Chỉ cắt một cái cây mà đã mất chừng ấy mana rồi, nên anh mà cắt được mấy con rồng bằng cái này chắc anh sướng phát điên mất.

Để sử dụng nó một cách bình thường, anh phải hòa nó vào cùng với những đòn đánh cơ bản của anh, nhưng với mức độ đó, anh lo cho lượng mana của anh hơn là mức độ kỹ thuật.

Đối với Yu IlHan, người chỉ có hai kỹ năng chủ động duy nhất tính đến ngày hôm nay là Ẩn Thân và Sức Mạnh Siêu Nhân, đây là một yếu điểm trí mạng. Anh không bận tâm chuyện chỉ số ma thuật của anh có hơi thấp hơn các chỉ số khác, nhưng có vẻ như từ giờ anh sẽ phải chú ý đến vấn đề tăng trưởng chỉ số ma thuật thôi.


[Đây thực sự là thật.]


Trong khi Yu IlHan đang suy nghĩ về ưu nhược điểm của kĩ năng mới, Erta lên tiếng khi mà thần trí cô vẫn đang mơ màng.


[Một kỹ năng giống y như anh vậy.]

“Này, đừng nói vậy chứ.”


Ở đây, anh muốn được hét lên cấp độ sức mạnh của riêng anh! Cô chỉ phải nói ra thôi (Note: Không hiểu tác giả muốn nói gì)


[Anh còn khiến chính kĩ năng của mình trở nên lu mờ luôn, thật đáng thương……]

“Cô im đi!”


Anh hoàn toàn không muốn rơi vào tình trạng này chút nào! Anh muốn các cộng sự phải hét thật lớn kỹ năng mới mạnh mẽ và kỳ diệu của mình!

Trong khi đó, đồng minh anh mong có thể cho anh thấy phản ứng anh muốn, lại đơ mặt không biết nói gì vì cú sốc sau khi chứng kiến cảnh cái cây bị đốn hạ.

Nghĩ rằng cô ấy tốt hơn cả triệu lần so với Erta, người không biết là đang an ủi hay đang cười thối mũi anh nữa. Yu IlHan lấy ra một viên ma thạch hạng 3 và một cái bình từ Túi Đa Chiều của anh. Đây là bình mana mà anh có được sau khi tiêu diệt tên pháp sư hạng 4, Dakié Von Illastra.

Anh mở nắp bình và nhấm nháp một chút thuốc. Đúng như mong đợi từ thuốc hồi phục dùng cho hạng 4, mana của Yu IlHan dễ dàng khôi phục trở lại. Với nhiêu đây, chỉ cần một bình thuốc đã cho phép Yu IlHan hồi phục mana của anh ít nhất 40 lần.

Anh không biết nên vui trước hiệu ứng to lớn từ thuốc, hay nên buồn vì trữ lượng mana của anh quá thấp, nhưng có một thứ anh chắc chắn.


“Đi thôi, Reta. Kể từ giờ chúng ta sẽ bắt đầu tăng tiến độ.”

[Vâng!]


Mặc dù không có một cơ thể vật lý, Reta cảm thấy trái tim cô có chút loạn nhịp. Có lẽ do sự mong đợi của cô tăng lên không ít.

Cô khởi động ma pháp trận trong niềm hân hoan, và với không sai sót nào, một con rồng vừa đạt hạng 4 xuất hiện, và đang ngủ.

Yu IlHan tấn công như lần trước đó, và thời gian cuộc săn của anh giảm xuống chỉ còn một nửa. Anh càng sử dụng thương nhiều bao nhiêu, anh càng nhận được hồ sơ về những con rồng nhiều bấy nhiêu, tốc độ đã nhanh nay lại càng nhanh hơn.

Vì 800 con rồng hạng 4 cũng chỉ trên cấp 200, sức mạnh của cúng cũng chỉ xêm xêm nhau.

Cuối cùng, ngày tàn của những kẻ thống trị Dareu, những con rồng, đã đến.

Nhờ một kẻ cô độc nhất vũ trụ!Lời tác giả (Note: Không có gì đặc sắc nên mình khỏi dịch luôn) (Note: Edit cũng lười nên ếu dịch luôn)

  1. Both this and the previous chapters are overflowing in quantity, but I couldn’t cut it mid way due to the story progression, so I just give up. Please do consider that it won’t always be this way T^T

  2. Although many should have predicted from Reta’s line, the maximum numerical level of all skills are 99, and at 100, it will be Max level. In other words, 100 is the max.

  3. Whenever I make a higher ranked skill, I ponder a lot. Previously, I had no such worries, but when I made a too profound skill and it became a little strange to use them in battle… However, readers, the main character this time will suffer with his body no matter what happens! Please be rest assured!

  4. Even his skill is a loner now

  5. Finally, the climax of all his fights! The already fast speed will become even faster!

BÌNH LUẬN