Thiên hạ xuyên không, trừ tôi15. Bạn, tôi, những người xa lạ
Chương 89. Bạn, tôi, những người xa lạ - 8

Tóm tắt chương trước: Sự giác ngộ Thương Bất Đạo của Yu IlHan.Thương Bất Đạo là một môn võ độc đáo và mang tính nghệ thuật cao, vì vậy nó chứa đựng sức mạnh cơ bản mạnh mẽ, nhưng vẫn còn khá xa các kỹ năng linh động mang lại sức mạnh hủy diệt khổng lồ chỉ trong một đòn tấn công.

Kỹ năng này sẽ gây sát thương bất ngờ cho kẻ thù bằng cách ẩn đi quỹ đạo tấn công; nó không chỉ đòi hỏi kĩ năng, mà người dùng còn cần có sự rèn luyện chuyên sâu và một trận chiến thông minh với kẻ thù!


"Ngươi sẽ không thấy nó đâu!"

[Kuaaaaaaak!]


Ngoài ra, nếu anh sử dụng nó tốt, đó là cuộc tấn công tâm lý ảo diệu có thể khiến kẻ địch phát điên trong trận chiến.


[Ta sẽ giết ngươi!]


Con rồng, nhận được một vết thương chí tử đến mức não của nó bị lộ ra sau khi bị trúng đòn tấn công không thể xác định. Nó vội vàng vỗ cánh rút lui và thị triển nhiều ma pháp trận.


[Mặc dù ta đã chặn tất cả các đòn tấn công của ngươi ! Eeek! Ta không có thời gian để chơi với ngươi nữa! Chết đi!]


Tuy nhiên, Thương Bất Đạo là một kĩ năng hoàn hảo khi nó kết hợp với Ẩn Thân của anh, tất cả làm nó trở nên cực kì nguy hiểm.

Con rồng, mặc dù nó đã phóng ma thuật của nó ra theo hướng mà nó ‘cảm nhận’ là Yu IlHan, không thể nhận ra rằng Yu IlHan đã xuất hiện từ trên cao, và đang tấn công đầu nó!


“Ngươi chém ở đâu? Đó là dư ảnh sao!”

[Chí mạng.]

[Aaaaaaaa! Ta không thể bị chém!]


Các đòn tấn công vô hình và không thể bắt kịp đã rất đáng sợ, nhưng trên hết, kẻ tấn công còn có thể thoát ẩn thoát hiện.

Bất kể nó tập trung vào cái gì, nó sẽ mất đi nhịp độ của trận chiến ngay khi nó mất dấu một dư ảnh, vì vậy sự kết hợp của Thương Bất Đạo và Ẩn Thân có thể được cho là một sự kết hợp ảo diệu.


[Khk, Krrrrrr!]


Tập trung vào mũi thương, nó sẽ mất dấu của the kẻ đứng đằng sau, và tập trung vào the kẻ đứng đằng sau, nó sẽ bị đánh từ phía khác. Không ai có thể hiểu cảm giác của con rồng này.

Và những người có thể hiểu những cảm giác đó đều đã chết. Giống như lúc này vậy


[Bạn đã nhận được 405.183.039 điểm kinh nghiệm.]

[Kỹ năng Thương Bất Đạo đã lên cấp 11.]

[Kỹ năng, Sức Mạnh Siêu Nhân, đã lên cấp 40. Thời gian sử dụng kỹ năng tăng lên.]


Yu IlHan rút cây thương ra và thở hổn hển đáp đất. Đằng sau anh, xác rồng bất lực rơi xuống từ không trung uỵch một phát.

2 ngày đã trôi qua sau khi Yu IlHan tiến hóa Tinh Thông Thương Thuật của mình. Cuối cùng anh đã đánh giá rằng anh đã quen với việc sử dụng nó trong trận chiến.


“Fuu, bằng cách nào đó tôi đã có thể giết nó trong 3 phút.”


Dù điều kiện tuyệt vời thế nào đi chăng nữa, không ai có thể ngờ rằng sẽ có một ngày khi một nghề thứ 2 có thể giết được một con rồng hạng 4 trong vòng 3 phút.

Vốn là ‘kẻ cô đơn đã đánh lừa đôi mắt của Chúa’, Yu IlHan đã sắp xếp lại tất cả các hồ sơ đã có.


[Thật kỳ lạ. Mặc dù anh đã thắng một cách tuyệt vời, tại sao tôi lại có sự thôi thúc muốn đánh vào đầu anh nhỉ?] (Erta)

“Đó là vì cố quá xúc động đó thôi.”


Yu IlHan đáp lại, và lục lọi xác của con rồng đã chết, nhưng viên ma thạch hạng 4 không xuất hiện.

Anh nhớ rằng tỷ lệ rơi của ma thạch là khoảng 17%, nhưng nghĩ về nó bây giờ, nó chắc chắn là một lời nói dối.

Mặc dù anh đã giết chết khoảng 300 trong hai ngày qua, anh ta chỉ kiếm được 7 viên ma thạch. Và ở đây họ nói rằng tỷ lệ rơi sẽ tăng lên khi đạt Hạng cao hơn!

[Đúng là xác suất của ma thạch xuất hiện cao hơn khi đạt Hạng cao, vì nhiều mana sẽ được lưu trữ trên cơ thể. Tuy nhiên, Yu IlHan à, rồng là một chủng tộc có thể sử dụng mana tốt hơn bất kỳ loại nào khác. Tất nhiên, có ít khả năng ma thạch tích tụ trong cơ thể hơn.] (Erta)


"Ít hơn?"

[Mana chảy khắp mọi nơi trong cơ thể của chúng, vì vậy cơ thể của chúng chính là một nguyên liệu tốt cho ma vật. Ngoài ra, TIM Rồng nổi tiếng luôn được coi là một trong những loại đá tốt nhất trong số các loại ma thạch.]


TIM Rồng! Trái tim của Yu IlHan bắt đầu đập thình thịch sau khi anh nhớ đến việc nói về đá ma thuật với Erta một lúc.


“Vậy ý cô là tất cả những con rồng hạng 4 tôi giết đều có những viên ma thạch tốt nhất?”

[Tất nhiên là không. Chúng hiếm khi được nhìn thấy ngay cả là rồng hạng 5. TIM Rồng thậm chí còn hiếm hơn ma thạch, vì trái tim của rồng phải trải qua một sự tiến hóa đặc biệt thông qua việc sử dụng mana. Nếu anh muốn lấy TIM Rồng từ một con rồng hạng 4, anh phải thực sự rất may mắn.] (Erta)

“Thật chứ. Đừng làm trái tim tui đau đấy."

[Anh trông thật dễ thương khi trong tình trạng tuyệt vọng!] (Erta)

"Cô đã học được rất nhiều điều sai khi đi chơi với Lita đấy!" - IlHan càu nhàu.

“Chúng ta hãy đi đến nơi tiếp theo. Tôi đã quen với thương, vì vậy tôi nên chuyển sang cái tiếp theo. ”

[Cái gì?]

"Tiến hóa Ném."


Không có kết thúc cho Yu IlHan, anh muốn trở nên mạnh mẽ. Tất nhiên, tất cả những điều này đã xảy ra với mục tiêu đơn giản là 'sống sót', nhưng động lực vô tận của anh đáng được vinh danh.

Hiện tại không thể giết được rồng chỉ bằng cách Ném. Tuy nhiên, may mắn thay, không có điều kiện vô lý nào khiến chúng bị Ném 1 nhát chết luôn, nên anh có thể kết liễu chúng một cách gián tiếp.

Trong thực tế, Yu IlHan muốn thực hiện hầu hết các yêu cầu khác để tiến hóa các kỹ năng khác trong khi anh có khả năng giết chết hạng 4 ở Dareu, nhưng Ném là thứ duy nhất anh nghĩ ra.

Tấn Công Vật Lý, Tinh Thông Vũ Khí Cùn, và Tinh Thông Kiếm Pháp đều có những điều kiện khiến anh phải giết hạng ba trong một đòn tấn công trong một động thái cụ thể của Tinh Thông đó, điều đó khiến Yu IlHan tuyệt vọng.


“Chà, tôi sẽ làm điều đó với bọn long tộc còn lại sau khi hoàn thành nhiệm vụ.”

[Chỉ cần lấy tất cả thôi, huh.]


Vì anh ta chỉ phải thực hiện đòn tấn công cuối cùng với Ném, các tiêu chí tiến hóa đã được thực hiện nhanh chóng.

Anh chỉ muốn chạy ra sau và ném trước khi con rồng nhận ra là chúng sẽ chết.

Đã có lần từ khi con rồng chết anh đã hết thời gian, nhưng chỉ khoảng sau 30 phút, anh đã thực hiện đầy đủ các yêu cầu.


[Ném chết quái hạng 2 - 100.000 / 100.000]

[Ném chết quái hạng 3 - 10.000 / 10.000]

[Ném phát chết luôn quái hạng 3 - 100/100]

[Ném chết quái hạng 4 - 5/5]

[Ma thạch hạng 3 - 400/400]

[Ma thạch hạng 4 - 2/2]


Các điều kiện để hợp nhất – tiến hóa kỹ năng, Ném, đã được hoàn thành. Bạn có muốn tiến hóa kỹ năng?]


"Vâng. Hãy để tôi có một cuộc sống dễ dàng hơn! ”


Yu IlHan tiến hóa Ném mà không do dự. Ngay lập tức, một văn bản hơi khác xuất hiện trên võng mạc của anh ta từ trước.


[Hợp nhất tiến hóa đòi hỏi mức tối đa của một kỹ năng phụ, Bạn có thể sử dụng kỹ năng, Bắn, như một kỹ năng phụ. Bạn sẽ hợp nhất-tiến hóa các kỹ năng, Ném và Bắn?]


Cuối cùng Yu IlHan đã hiểu Erta đã nói gì sau khi văn bản đó xuất hiện. Anh cũng đã học được lý do tại sao hai hay nhiều ma thạch hạng 4 cũng được sử dụng.

À, anh ấy đã hợp nhất hai kỹ năng tối đa, nên rõ ràng anh cần hai viên!

Kỹ năng Bắn đã được đạt được khi anh sử dụng súng trước đây, và tất nhiên là cấp độ kỹ năng, tối đa. Vì không có khả năng tiến hóa, anh ta giữ nó ở đó, nhưng cái gì đó như thế này đã xảy ra. Yu IlHan chỉ có thể hài lòng.

Anh tiếp tục tiến hóa kỹ năng mà không do dự, và ngay lập tức, ánh sáng rực rỡ và một cảm giác kỳ lạ bao trùm anh. Đây chính là cảm giác khi Nghỉ Ngơi tiến hóa và khi Thông Thạo Thương tiến hóa.

Tuy nhiên, sự tiến hóa cũng rực rỡ không kém.


[Bạn đã học được kỹ năng, Chính Xác Tuyệt Đối, phạm vi, độ chính xác và sức mạnh tăng đáng kể khi bắn hoặc ném, gia tăng khả năng kỹ năng khi lên cấp. Bạn có thể sử dụng một lượng lớn mana để tấn công dứt điểm mục tiêu.]


Nó không thực sự bất ngờ. Anh mơ hồ nghĩ rằng việc bắn và ném lên đến tột đỉnh sẽ kết thúc như thế này. Tuy nhiên, không phải là anh không ngạc nhiên.

Những ảnh hưởng của kỹ năng, cả thụ động và chủ động, quá mạnh để anh ta chấp nhận bình thường.


“Gungnir !?” (Note: Trong thần thoại Bắc Âu, Gungnir là ngọn giáo của thần Odin.)

[Tôi đã tự hỏi tại sao cô không nói điều đó lúc đầu.]


Một cảm giác toàn năng tràn ngập toàn bộ cơ thể của Yu IlHan. Để nghĩ rằng anh có thể thực hiện một phép màu đó là một tạo tác trong thần thoại! Làm sao mà anh không vui được cơ chứ?


[Nó không phải là bất khả chiến bại.Cậu biết rằng Odin từ thần thoại Bắc Âu với cây giáo chắc chắn, Gungnir, được làm bởi Fenrir, phải không?] (Erta)

"Cô biết cách làm giảm sự phấn khích của người khác đấy."


May mắn thay, anh ta không kết thúc ném thương trong bốn giờ để thích nghi với thương. Kỹ năng này có đặc điểm khác biệt với kỹ năng độc nhất, Thương Bất Đạo, và kể từ khi trận chiến của anh bắt đầu với việc anh ta ném cây thương, anh ta có rất nhiều cơ hội thích nghi trong các trận chiến.

Trong tiến trình đó, Yu IlHan trở nên buồn vì anh ta không thể chủ động sử dụng Chính Xác Tuyệt Đối, do thiếu mana, nhưng tiến hóa thành kĩ năng cấp cao cho thấy hiệu quả tuyệt vời. Nó thậm chí còn rực rỡ hơn khi nó được kết hợp với Ẩn Thân và Tinh Thông Kiếm Pháp

Trở nên mạnh mẽ hơn, Yu IlHan bắt đầu săn lùng những con rồng nhanh hơn, và sau một tuần, anh ta đã tiêu diệt hầu hết những con rồng chỉ trên cấp 200.


[Giết hạng 3: 10.000 / 10.000]

[Giết hạng 4: 816 / 1.000]


Và đó cũng là lúc sự tồn tại của Yu IlHan bị phát hiện những con rồng.

Không phải do ma pháp trận, đó là vì chúng nhận ra những con rồng hầu như đã bị tiêu diệt bởi anh.


[Ma pháp trận của lục địa vẫn hoạt động!]

[Ngươi đâu rồi! Ta sẽ cho ngươi một đòn quyết định ngay ví thế xuất hiện ngay đê!]


Yu IlHan bị hoảng bởi nhóm rồng chạy đến và chạy đi. Một trong những con rồng trông rất đau đớn với máu bắn ra từ đầu nó, nhưng nếu anh dừng lại, anh sẽ không khác gì chúng hiện tại


“Mặc dù chỉ có một! Những bọn này có thể sử dụng dịch chuyển tức thời hay gì đó không !? ”

[À thì, nếu chúng là hạng 4, tại sao không? Mặc dù vậy, nó không phải là ma pháp trận. Anh có thể làm được!] Erta)


Erta, người đã mê mẩn với sức mạnh của Yu IlHan và những hành động hiện tại, đang nói những thứ lạc quan lúc này, nhưng Reta, người không có kinh nghiệm tốt chống lại lũ rồng, hét lên trong sợ hãi.


[Tôi sẽ bắt đầu sử dụng ma pháp trận bây giờ! Đầu tiên hãy di chuyển đến nơi những con rồng không xuất hiện ……] (Reta)

"Không, chúng ta không thể chạy ngay bây giờ!"


Yu IlHan luôn lắc đầu trong những tình huống như vậy khi có ai đó định bỏ trốn.


“Bọn chúng này sẽ bắt đầu lập nhóm nếu tôi nghỉ dù chỉ một chút. Tôi cần phải giết càng nhiều càng tốt trước khi nó kết thúc. ”

[Có lẽ.]


Anh ta không biết về những con hạng 3, nhưng những rồng hạng 4 chủ yếu sống một mình trong một vùng đất rộng lớn.

Ai cũng vậy. Chúng có được sức mạnh gần như tuyệt đối, và giết chết mọi sống ở nơi đó lúc đầu, để thỏa mãn dục vọng của chúng. Vậy tại sao nó lại muốn sống cùng với chủng tộc của mình, những con có sức mạnh tương đương nhau?

Đây là lý do tại sao Yu IlHan đã có thể giết những con rồng hạng 4 một cách suôn sẻ cho đến bây giờ, và cũng là lý do tại sao không có tin đồn nào lan rộng khắp lục địa.

Tuy nhiên, giờ đây sự tồn tại của anh đã được tiết lộ. Một người đàn ông sở hữu một sức mạnh có thể đe dọa rồng đang trong cuộc đua săn lùng chúng trong khi sử dụng ma pháp trận cho phép anh ta đi bất cứ nơi nào trong Dareu. Tên ngốc nào chọn ở một mình và sẽ chết?

Những con rồng đang dần tụ tập lại. Những con không di chuyển là những con không nghe về tin tức, hoặc những con vẫn tự tin vào việc đánh bại anh.

Và thông thường chúng sẽ bị giết một cách dễ dàng.


“Chúng ta hãy đi ngay lập tức. Xử những con sống xa nhất có thể! ”

[Vâng!] (Reta)


Khi cô biết mức độ nghiêm trọng của tình hình, Reta cũng vội vã lên. Yu IlHan vẫy tay với hai con rồng đang nhìn chằm chằm vào anh khi anh rời đi.

Khi chúng không thể chạm vào Yu IlHan dù chỉ một chút, chúng gào lên giận dữ.


[Kroaaaaaaaaa!]

[Ta sẽ biến mi thành đống tro tàn!]


Chúng đến chỗ Yu llHan càn quét, nhưng không thể làm bị thương Yu IlHan, chúng thậm chí còn không thể phá hủy trận pháp. Và họ cảm thấy rất ổn

Ma pháp trận trên lục địa Dareu là như thế. Thay vì vật chất, nó tinh thần hơn, và trừ phi chủ nhân của pháp trận hóa giải trận pháp hoặc chuyển nó đến nơi khác, nó sẽ không biến mất. Không có cách nào ma pháp trận vẫn còn nguyên vẹn.


[…..Chạy trốn sao. Nó thực sự là một ma pháp trận nhục nhã.]

[Những thằng ngu không thể nhìn thấy những gì anh đã làm từ trước đến giờ.]


Nhưng đây là cái gì? Hai con rồng đã bị bỏ lại ở nơi Yu IlHan biến mất, cho thấy sự bình tĩnh như thể tất cả cơn thịnh nộ của họ cho đến bây giờ là một lời nói dối.


[Đã đến lúc rồi.]

[Keke, mày cũng nghĩ thế à?]


Những lời sau đây của chúng bao gồm một nội dung có thể sẽ khiến Erta bị sốc.


[Thông tin từ Quân Đội Quỷ Phá Hoại quả thật chính xác. Một kết nối từ một thế giới khác… Đó không phải là một điều thực sự thú vị sao? Nhiều con mồi, tăng trưởng hơn của thế giới. Và vươn lên trời! Tao cũng sẽ có thể trở thành một phần của họ.]


Vâng. Không chỉ có những con rồng liên quan đến Vườn hoàng hôn ở Dareu. Cực kì ghê tởm, nhưng có những con rồng liên kết với Quân Đội Quỷ Phá Hoại, những kẻ đang có một trận chiến chống lại các thiên thần trong Ranh Giới Hỗn Mang!

Hơn nữa, không giống như Vườn Hoàng hôn, với mục tiêu khá bí ẩn, những thứ này thì khác, chúng có mục tiêu rõ ràng. Phá hủy, Săn mồi và tăng trưởng!

Tại thời điểm này, rõ ràng là Quân Đội Quỷ Phá Hoại đã tham gia vào việc tiêu diệt Dareu. Sự phát triển không bình thường của những con rồng và hành động của chúng đều được giải thích.

Tất nhiên, Yu IlHan và Erta không có cách nào để biết điều này.


[Sự tồn tại cấp cao, eh. Thực sự là rất ngon.]

[Keke, tao sẽ là người đầu tiên có được bằng cấp của họ. Tuy nhiên, chúng ta cần phải tập trung vào việc giết con lươn khó nắm đó ngay bây giờ]


Con lươn khó nắm, Yu IlHan. Chúng trút tất cả các cuộc tấn công vào anh, chúng có ý định giết anh, nhưng Yu IlHan đã sống sót và bỏ chạy.

Thật tuyệt khi anh ấy giơ vài lá cờ, nhưng đó là chúng. Nếu chúng cứ để anh đấy, thì số lượng chủng tộc của chúng có thể đi đến thế giới khác sẽ giảm. Nhưng dù sao, phải 'bắt' được anh trước đã.


[Chúng ta cần phải tập hợp lại. Giết con lươn khó bắt đó, và chuẩn bị cho những thay đổi.]

[Nhanh lên. Chủng tộc của chúng ta đã bắt đầu tập hợp.]


Những con rồng vỗ cánh và sử dụng ma thuật di chuyển. Để bắt Yu IlHan, chúng di chuyển thành nhóm và có chung một ý định là bắt được anh.

Yu IlHan không biết điều này, và chỉ di chuyển để giết càng nhiều rồng càng tốt trong thời gian giới hạn.


“Huff, huff.”(thở hổn hển)

[Yu IlHan, anh ổn chứ?] (Erta)

"Không, tôi không sao. Reta, di chuyển, nhanh lên.”


2 ngày còn lại cho đến khi anh hoàn thành nhiệm vụ. Vì anh ta đang cố giết những con rồng đơn độc, tốc độ săn của anh ta đã giảm đáng kể.


[Chúng ta sẽ di chuyển ngay lập tức. Có thể có một cái bẫy ma thuật nên hãy cẩn thận!] (Reta)

“Không sao đâu, ngay cả bẫy cũng sẽ không nhận ra tôi.”


Chỉ có 43 con còn lại cho đến khi anh hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nếu anh ta chịu đựng nhiều hơn một chút, anh ta thậm chí có thể lên cấp với kinh nghiệm chồng chất. Động lực của Yu IlHan bây giờ là ý nghĩ rằng anh ta có thể sống sót trong đống lộn xộn này nếu anh ta làm điều đó.


"Mau."

[Hiểu rồi.] (Reta)


Anh thúc giục Reta trong khi uống huyết thủy, và cô lập tức kích hoạt pháp trận.


[Ngài là đại diện của Quân đội Thiên đàng. Chúng ta cần nói chuyện.

“……”

[……]

[……]


Và tìm thấy một con rồng đang ngủ, đó là một con rồng vàng, với một dấu lạ ở phía trước. (Note: Rồng Vàng - nghe giống một loại bánh đậu xanh :v )Lời tác giả

  1. Tôi sẽ nói với bạn điều này ngay bây giờ, nhưng lý do duy nhất mà MC có thể chiến đấu với những con rồng hạng 4 là vì sự hỗ trợ của Thiên Thần kích hoạt trong thế giới bị bỏ rơi, vũ khí của thợ săn rồng!

  2. Gungnir là vũ khí chính của Thượng đế Thần thoại Bắc u cao nhất, Odin. Người ta nói rằng nó sẽ xuyên qua trái tim một lần ném. Tuy nhiên, đó là một câu hỏi mà Odin với một vũ khí mạnh mẽ như vậy, đã chết mà không có một vụ giết người nào trong Ragnarok…

  3. Quân Đội Quỷ Phá Hoại là tên của nhóm transcender đang chiến đấu chống lại Quân đội Thiên đàng. Đó có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi anh ta tiếp xúc với con rồng ở Dareu? Dù sao, lý do tại sao lũ rồng đang điên cuồng trong Dareu là vì Destruction Demon Army!

  4. Danh tính của con rồng vàng là gì !?

BÌNH LUẬN