Cách khởi đầu của một ma vươngTẬP ➋
Chương 12: Gặp gỡ các cư dân của Hang Quỷ - Phần III

Tầng trệt là cửa hàng Gnome và tầng hai là nơi sinh hoạt của cô. Cô đã treo tấm bảng ‘ĐÓNG CỬA’ trước cửa hàng và mời Aur lên tầng hai của mình.


“Vậy bây giờ… Làm ơn cho em được phép phục vụ ngài.”


Quỳ trên đầu giường, cô nâng niu dương vật của Aur và bắt đầu buscu.


Cuối cùng, Aur đã quyết định mua cả Gnome bằng tiền của mình.Trí tuệ và tâm lý của cô thậm chí còn mạnh mẽ hơn hầu hết đám quái vật và anh chọn phương thức này sẽ ổn định và đáng tin hơn là bắt buộc cô ký bản hợp đồng.


Giá của cô là 10 đồng vàng mỗi tháng. Mặc dù đó là một số tiền khá lớn, nhưng xét đến việc Aur trực tiếp kiểm soát tài chính của cả vương quốc Figuria thì nhiêu đó chẳng thấm vào đâu.


Với số tiền này, Aur đã có thể giữ Gnome bên cạnh anh, cho phép anh có thể nắm được chuyển động của bất kỳ nhóm mạo hiểm giả nào và không chỉ vậy, cô cũng sẽ che giấu mọi thông tin có thể trở nên bất lợi với anh. Trên hết, cô cũng đề cập rằng anh có thể làm tất cả những điều anh muốn với cơ thể của mình, vì vậy Aur quyết định sẽ thử hàng một chút.


Gnome quá tự tin vào cơ thể của mình khi cô đề nghị cơ thể mình như một ‘món hàng’ để trao đổi với Aur lúc trước, thế nhưng khi cô bị từ chối bởi một cách như thế làm cho niềm kiêu hãnh của cô bị tổn thương, cô muốn lấy lại nó nên mới dẫn đến tình hình hiện tại.


“Em có vẻ khá khéo léo đấy! Em không phải là một trinh nữ sao?”


“Tất cả mọi hàng hóa trong cửa hàng này đều là hàng hạng nhất nên…”


Gnome mỉm cười rạng rỡ sau đó dùng cặp ngực của mình kẹp lấy dương vật Aur. Cô với tay lấy ra một lọ chất lỏng và bôi nó lên ‘thằng em’ của Aur.


“Cái gì thế?”


“Đó là kem dưỡng da. Nếu chúng ta làm điều này… Ngài cảm thấy thế nào?”


Mềm mại và trơn tuột. Dương vật của Aur dễ dàng chà xát qua khe ngực của cô. Điều này cảm giác hoàn toàn khác với âm đạo hay miệng, với một sự kích thích như vậy, Aur trở nên cứng hơn.


“Tuyệt thật, đúng như mong đợi từ một Quỷ Vương, cái vật này thật tuyệt vời…”


Má cô ửng đỏ lên, Gnome ngậm lấy đầu dương vật vào miệng của mình. Cứ như thế, cô dùng tay của mình để siết chặt và xoa bóp dương vật của anh bằng ngực của mình, kết hợp với miệng và lưỡi để mút nó.


“T…… Em làm tốt lắm!”


Một niềm khoái cảm chạy dọc sống lưng anh và Aur rên rỉ. Gnome mỉm cười bằng đôi mắt của mình và tiếp tục phục vụ anh làm ra những âm thanh *sloshing* đầy dâm dục. Cùng lúc đó, cô dùng cặp ngực lớn của mình bắt đầu tăng nhịp độ lên.


“Kuu… Ta ra đây, nuốt hết nó đi…!”


“Mnnnn……….! Nnngu nnnn……”


Những âm thanh gầm gừ vang lên khi tinh dịch của anh bắn sâu vào tận trong cổ họng Gnome.


“Mnnnnn…….. Nnbuuh”


Nhưng bởi vì số lượng quá nhiều, vượt qua khả năng cô có thể nuốt được nữa, cô ho một tiếng và những dòng chất lỏng đậm đặc chảy xuống từ miệng cô. Ngay cả khi rút ra khỏi miệng của cô, dương vật của anh vẫn tiếp tục xuất tinh ào ạt, làm cho khuôn mặt và mái tóc của cô dính đầy dòng chất lỏng trắng đục của anh.


‘Em-em rất xin lỗi… Đó thật là một số lượng đáng kinh ngạc… Hơn nữa, nó lại còn rất đậm đặc.”


Quệt một dòng tinh dịch chảy đang dính trên mặt và mút nó ngon lành, Gnome lẩm bẩm điều này như thể đang trong trạng thái mơ màng. Tùy nhiên, Aur biết được rằng đó thực sự chỉ là diễn xuất của cô. Mục đích của anh trong tất cả những việc này là nhằm phá vỡ sự bình tĩnh của cô. Tương tự, Gnome cũng đang cố gắng đạt được mục tiêu như thế.


“Vật giờ ta sẽ đút nó vào. Giạng chân của em ra.”


“Vâng…”


Gnome trông có vẻ xấu hổ tuy nhiên cô vẫn giạng rộng cặp đùi của mình ra. Bên dưới vườn cỏ mỏng manh đang che dấu cái khe nhỏ đầy gợi cảm, nó hoàn toàn không một chút thâm mà là một màu hồng nhạt tuyệt đẹp.


“Mặc dù em đã nói mình là một trinh nữ, nó quả thật đúng là như thế. Em có chắc mình sẽ ổn với việc này?”


Mặc dù không có lý do gì để nghi ngờ lời của Lilu về cô gái này, tuy nhiên, thái độ và kỹ thuật của cô ấy khiến người khác khó có thể tin rằng cô là một trinh nữ.


“Vâng. Em đã luôn để dành nó cho người trả giá cao nhất để… “


Gnome tự tay vạch âm đạo của mình hướng nó về phía Aur.


“Xin hãy cứ thoải mái lấy đi trinh tiết của em.”


Aur gật đầu và bắt đầu cọ xát vào âm đạo của cô để cho nó quen dần và sau đó, anh nắm lấy eo của cô và 

 

“.... Uhn”


Như đã biết trước về cơn đau, Gnome cau mặt.


“Em ổn, xin hãy tận hưởng cơ thể của em.”


Tuy nhiên, cô vẫn mỉm cười dũng cảm và dùng đôi chân để quấn lấy eo của Aur và tự nguyện mời anh tiếp tục xâm nhập vào sâu bên trong cô.


Cơ thể nhỏ nhắn của cô đang bóp nghẹt lấy cái ‘vòi nước’ của Aur và cũng bởi vì nó vừa mới bị xé ra, thế nên bây giờ nó đang co hẹp lại và siết chặt vào cái vật thể bên trong. Nhưng đồng thời cái cảm giác cực kỳ gò bó chật hẹp này cũng cho anh một niềm khoái cảm mới.


“Ngài cảm thấy nó như thế nào?”


Tuy nhiên, âm đạo chật hẹp như vậy không chỉ đơn giản bởi vì cô là một trinh nữ hay là cô có một cơ thể nhỏ nhắn. Gnome đang điều khiển nhóm cơ bụng của mình để tăng thêm áp lực lên nó. Mặc dù cô ấy có thể là một trinh nữ, kỹ thuật tình dục của cô rõ ràng đã được mài giũa và huấn luyện như một môn nghệ thuật.


“Kuuh, đây là… !”


Âm đạo của cô đang ép chặt lấy anh và nó đang cố gắng khiến Aur phun tinh dịch vào bên trong nó, việc thắt chặt âm đạo của cô khiến Aur rên rỉ. Nếu anh không quen với việc quan hệ tình dục cùng Lilu, anh chắc chắn đã ra rồi. Những ham muốn đang tràn ngập trong cơ thể và tâm trí anh đang gào thét muốn được phun ngập tinh dịch vào cái âm đạo này, nhưng Aur kìm nén những suy nghĩ đó.


Để làm cho Gnome thuần phục anh, anh không thể sử dụng ma thuật hay cách thứ thuốc kích thích tình dục, cách duy nhất là làm cho cô lên đỉnh bằng chính khả năng của anh. Nếu anh sử dụng ma thuật hay loại chất kích thích nào đó, mắt của Gnome sẽ ngay lập tức nhận ra được điều đó. Trong trường hợp đó, cô ta sẽ không hoàn toàn quy phục hoặc trung thành. Mặt khác, Gnome cũng đang cố gắng hết sức để khiến cho Aur lên đỉnh, để cô có thể khẳng định sự thống trị của mình trong mối quan hệ này.


Nói cách khác, đây là một trận chiến của kỹ thuật tình dục.


“Ahh, Aur-sama……”


Khi anh chọc sâu vào bên trong cô, Gnome vung vẫy đầu như thể cô đang cảm thấy rất sướng. Tuy nhiên, đây đơn thuần chỉ là diễn kịch. Ngoài những kỹ thuật của cô, cơ thể cô chắc chắn là một trinh nữ từ những phút trước. Các khu vực nhạy cảm ở âm đạo chưa được phát triển và thậm chí nếu chọc vào bên trong cô ấy, cô không thể nào có được nhiều cảm giác kích thích như thế.


Bởi vì điều này, Aur bắt đầu chú ý đến âm vật của cô ấy. Trong khi nắn bóp bên trong âm đạo, anh dùng dâm thủy cùng kem dưỡng da thoa lên ngón tay và bắt đầu lột màng thịt bảo vệ âm vật (Note: ‘the protective foreskin of her clitoris’ cái này chả biết diễn tả sao), sau đó anh xoa nhẹ viên ngọc đầy nhạy cảm của cô.


“Nuuuu…..”


Điều này dường như có mang lại một số hiệu ứng và lần đầu tiên Gnome rên lên bằng cảm xúc thật của mình.


“Ahh, cảm giác thật tuyệt, làm ơn, em xin ngài, nữa đi…”


Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ để làm cô bối rối, thay vào đó cô tiếp tục mời gọi Aur bằng những hành động đầy mê hoặc. Aur tiếp tục sử dụng bàn tay mình để chà xát âm vật trong khi tay kia dày vò bộ ngực của cô.


“Ahhhn, em thấy sướng quá, Aur-sama… Ahh dương vật của ngài thật đáng kinh ngạc.”


Gnome ưỡn ngực và quần quại với cơ thể của mình. Cô chắc chắn đã cảm thấy được những cảm giác đó, nhưng cô vẫn giữ đc tình bĩnh. Trong khi đó, âm đạo của cô vẫn thít chặt lấy thằng em của Aur.


Trong khi cố kìm nén cảm giác nơi đũng quần của mình, Aur vẫn tiếp tục suy nghĩ. Mặc dù cô ấy là một trinh nữ, thế nhưng lại có được kỹ năng tình dục quá chuyên nghiệp một cách bất thường. Tuy Lilu đã khẳng định rằng cô ấy đúng là một trinh nữ và thậm chí Aur đã tự xác minh điều ấy và đây không phải là thứ anh nghi ngờ. Anh thậm chí còn có thể nắm bắt được mức độ phát triển của các thần kinh cảm giác nơi âm đạo của cô.


Nhưng nếu cô chỉ thực hành một mình, mức độ kỹ năng này không thể có được chỉ bởi rèn luyện liên tục. Phải có một người đàn ông, và hẳn cả hai đã làm tình rất thường xuyên mới có được như thế. Aur suy nghĩ rộng ra và đã chọn được câu trả lời đúng.


“Hyaah!!”


 Đột nhiên, Gnome hét lên. Đó không phải là diễn kịch bởi tiếng hét của cô đầy bất ngờ. Ngay lúc này, ngón tay của Aur đang cắm sâu vào lỗ đít cô.


“A...Ahhh… Chỗ đó là….”


“Trực tráng của em rất sạch đấy, đúng như mong đợi từ một thương gia hàng đầu, em đã chuẩn bị rất tốt. Hơn thế nữa, ta đã đưa cả hai ngón tay vào bên trong mà hoàn toàn không có tổn thương nào.”


“A-Aur-sama, n-nơi đó là… Cái này hông được phép, ngài nhầm lỗ rồi.”


Giọng của Gnome rõ ràng ngày càng cao và cô đang trở nên bối rối.


“Có gì mà không được? Ngay chỗ này không phải em đang rất sướng hay sao?”


Khi Aur bắt đầu xoay và uốn cong ngón tay của mình trong khi vẫn tiếp tục nhịp hông cùng một lúc, điều đó mang lại những cơn rùng mình và cơ thể cô run rẩy liên tục, ngay lập tức ngay dưới âm đạo bắn ra những tia nước. Có khả năng là chỗ này đã được huấn luyện và phát triển kỹ lưỡng, nó hoàn toàn quấn quanh ngón tay của anh, quấn chặt và không muốn nó rút ra.


“Có vẻ em hẳn đã thông thạo làm tình bằng lỗ hậu trong khi tiếp tục giữ trinh tiết của mình. Ta không biết ai đã làm điều này nhưng có vẻ đây là một khám phá thú vị.”


“Ahhhhh, xin hãy rũ lòng thương xót….”


Cơ thể cô dần chuyển sang màu đỏ, Gnome lắc đầu nguầy nguậy một cách miễn cưỡng. Rõ ràng cô đã được huấn luyện để không chống lại mệnh lệnh bằng ý chí của mình. Có lẽ một quý tộc nào đó đã nuôi và sử dụng cô bằng những cách hắn ta muốn, và sau khi trốn thoát hay được giải phóng, cô có được sự tự do của một người phụ nữ độc lập, từ đó bắt đầu cuộc sống với tư cách là một thương nhân.


Aur rút ngón tay ra, anh nắm lấy cơ thể cô và xoay cô lại để cô có thể bò bằng tứ chi.


“Tuy nhiên, lợi dụng điểm yếu như thế này sẽ làm giảm giá trị cuộc vui của chúng ta. Vì thế, ta sẽ dạy em niềm vui thực sự mà em có thể đạt được ở đây.”


“Ahhh… Không… Ngài không được….!”


Chỉ cần như thế, Aur đâm thật mạnh từ phía sau cô. Thông thường, nếu như đã từng quan hệ qua hậu môn, vị trí này sẽ lưu giữ lại hình dạng sau khi chịch. Gnome dần nhớ lại những ký ức xưa mà cô đã trải qua ở lỗ hậu và cơ thể cũng run rẩy trong cơn khoái lạc.


Một khi cơ thể đã nếm trải những thú vui xác thịt, nó sẽ không thể dễ dàng bình tĩnh lại. Thực tế, một khi cơ thể cô cảm thấy cảm thấy nứng bởi vì được dày vò, cô càng mong muốn nó nhiều hơn nữa.


“Ta ra đây…!”


“Ahhhhhhh! Aur….samaaaaaaahh!!”


Gnome đang cố gắng trốn thoát khỏi Aur, người đang giữ chặt eo của cô bằng cả hai tay, Aur cố hết sức dồn hết tinh dịch sao sâu bên trong cô. Đây là tinh dịch giả được tạo ra bằng phép thuật trong cơ thể con búp bê gỗ. Nó sẽ không có khả năng có thai nhưng bù vào là nó lại nó được một số lượng khổng lồ.


“C-Cái này…….! Không thể tin được, nó nóng quá… Uhnn! Nó đang phun trào bên trong em!”


“Ta đã xong đâu!”


Aur tiếp tục bơm tinh dịch trong từng cú dập eo.


“Ah! Ahhhh!!! N-Nó thật tuyệt…….! Nó đang đâm vào em, ahh…! Em… Em đang raaaaaa, ah…! L*n của em… nó đang raaaaaaa!!”


Gnome bắn ra một cơn thủy triều khi cô lên đỉnh và cơ thể cô kiệt sức. Ngay cả sau khi cô đạt đến cơn cực khoái của mình, Aur vẫn không ngừng phun tinh dịch vào lỗ đít cô, anh đổ nhiều đến nỗi dạ dày của cô bắt đầu sưng và phình ra.


“Ah… Haaaaahh…”


Khi Aur rút dương vật của mình ra, có thể thấy được dung mạo Gnome, khuôn mặt cô đẫm nước mắt và cô đang nằm vật ra bên cạnh giường. *Blub blub*, âm thanh của dòng chất lỏng trắng đục đậm đặc vẫn đang tiếp tục chảy ra từ mông cô và làm bẩn các tấm ga giường xung quanh.


“Lần tiếp theo ta sẽ chỉ cho em thấy làm cực khoái là như thế nào bằng âm đạo của em. Chỉ cần ta tiếp tục trả tiền thuê em, em sẽ là của ta. Nhiêu đó đủ với em chứ?”


“Vâng…”


Gnome trả lời với giọng khàn khàn vừa đủ nghe. Thấy vậy Aur gật đầu.


Trận chiến này thực sự không có nhiều ý nghĩa ngay lúc này. Cho dù thắng hay thua, thỏa thuận này vẫn sẽ có hiệu lực và không phải chỉ như thế thì một trong hai người sẽ đánh mất bản thân vì nhục dục, sau cùng thì không ai trong số họ là người dễ bị kiểm soát.


Tuy nhiên, Aur nhận ra rằng cả hai người họ đang cố gắng thắng một trận đấu với nhau. Hoặc có thể là họ sống trong những hoàn cảnh tương tự và mỗi người đều có bướng bỉnh ý thức cao về sự cạnh tranh. Tìm kiếm một vị trí thuận lợi, thận trọng và tinh ranh, đây là những đặc điểm mà cả Gnome và Aur chia sẻ cho nhau.


---------------------------------------------------


“Vậy thì, ta sẽ trở lại. Ta cũng sẽ giao tiền vào lúc đó.”


“Đã hiểu.”


Mặc lại quần áo, Aur vác cái túi lên lưng, Gnome tiễn anh ra lối vào của cửa hàng.


“Aur, thỏa thuận đã thành công ~ “


Lilu đợi anh ở ngoài cửa hàng chạy đến.


“Hãy chắc chắn rằng ngài đảm bảo điều khoản cuối của hợp đồng sẽ được thực hiện.”


“Điều khoản cuối?”


Lilu nhìn anh đầy bối rối và Aur cũng nghiêng đầu không hiểu.


“Ngài không phải đã hứa với em rằng lần sau làm tôi lên đỉnh bằng âm đạo sao?”


Gnome mỉm cười rạng rỡ và biểu cảm của Lilu trở nên cứng đơ.


“Aur……? Cô ấy có ý gì khi nói ‘lần sau’? Ai là người luôn khoe khoang về việc không dính líu vào những người phụ nữ rắc rối~?”“....... Nó chỉ là một thỏa thuận thôi.”


“.... Hmph. Vâng, làm như em thèm quan tâm ấy. Geez tên già biến thái.”


“Với việc em là một con quỷ đã sống trong vô thức hàng trăm năm, em không có quyền nói từ đó với ta.”


“Thật không may, em ít nhất vẫn nhỏ tuổi hơn Aur.”


Khi cô nhìn hai người họ cãi nhau, Gnome đột nhiên cảm thấy một linh cảm xấu. Với món quà ‘Đôi mắt Thẩm định’, cô có thể nhận ra tuổi thật của Aur là 83, cô cũng có thể thấy được Lilu là một con quỷ. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc đó, cô cảm thấy có điều gì đó không ổn.


Gnome dụi mắt để chắc chắn rằng cô đang nhìn mọi thứ một cách chính xác, Aur nhìn về phía cô với ánh mắt đầy khả nghi.


“Nhân tiện, ngài có mang theo hành lý, ngài đang tính đi đâu đó phải không?”


Thấy Aur đã chuẩn bị cho một cuộc hành trình nào đó, Gnome hỏi.


“Ahh.”


Aur gật đầu và kiểm tra cây trượng của mình. Mang hành lý trên lưng và nắm lấy cây trượng, nhìn vào anh có thể thấy một pháp sư trẻ tuổi sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu.


“Ta chuẩn bị đi dạo một chút để đánh bại Quỷ vương.”


Aur nở một nụ cười độc ác khi nói những lời đó.

BÌNH LUẬN