Thiên hạ xuyên không, trừ tôi15. Bạn, tôi, những người xa lạ
Chương 94. Bạn, tôi, những người xa lạ - 13

Tóm tắt chương trước: Yu IlHan kích hoạt đồng hồ cát.



Sau khi chế tạo Aegis, Yu IlHan tiếp tục quá trình cường hóa vũ khí săn rồng. Tuy anh không thể làm cái Dây Cao Su Khổng Lồ mới mà không có Ngọn lửa vĩnh cửu, nhưng anh đã tạo nên những vũ khí săn rồng chỉ với một lượng nhỏ dây cao su còn lại và tích hợp chúng với xương và da rồng.

Trong số đó, thứ mà Yu IlHan tập trung nhất là cái máy bắn tên, thật ra nó giống cái nỏ lớn hơn.


[Long Lạp Nhân Hách Cường Nỗ Xa] (Máy Bắn Tên Của Thợ Săn Rồng Mạnh Mẽ Và Đáng Sợ)

[Hạng - Huyền thoại]

[Sức mạnh tấn công - 6,500]

Thuộc tính

  1. Tăng 50% sức mạnh tấn công khi đánh rồng

  2. Tăng 40% sức mạnh xuyên phá

  3. Chịu được trong vài giây khi vượt quá độ bền

Độ bền - 7,988/8,100]

[Một vũ khí lớn dùng để săn rồng. Những chiếc xương rồng sắc nhọn và dày làm mũi tên, có thể bắn liên tiếp 15 phát.]


Anh đã hoàn thành tổng cộng 6 máy bắn tên sau khi anh sử dụng toàn bộ ma thạch hạng 3 mà mình có, và bây giờ chúng có thể bắn ra liên tục. Để có thể sử dụng chúng ngay khi lá chắn vừa vỡ, anh tiến hành lắp đặt và cố định máy bắn tên trên mặt đất.

Rất khó để tiến hành nạp tên cho chúng ngay cả khi anh kích hoạt Sức Mạnh Siêu Nhân, nhưng đó không phải là một vấn đề nghiêm trọng. Chúng sẽ tự động nạp bằng cách sử dụng lực đàn hồi đến từ việc bắn ra các mũi tên.


"Bỏ qua những con hạng 3 đi, tôi cần phải giết ít nhất 6 con hạng 4 nữa"

[Anh nghĩ rằng có mấy con hạng 4 trong đây ư?] (Erta)


Yu IlHan gắn dây vào cái cò của mỗi cái máy bắn tên và buộc chúng lại. Điều này cho phép anh bắn 6 cái một lúc khi mà thời gian trong lá chắn bắt đầu trở lại.


"Cô có nghĩ rằng chúng sẽ có thể sống sót với 15 xương rồng to và đẹp được ghim vào cơ thể không?"

[Kể cả điều đó xảy ra thì số lượng chí ít cũng phải nhiều hơn 30 cái. Cách này không hữu dụng nếu anh chỉ sử dụng nó một lần, đúng chứ?] (Erta)

"Đúng. Nhưng không sao. Đây mới chỉ là khởi đầu."


Mỗi một con rồng đều là những thứ kì lạ không biết mệt mỏi bắn ma thuật và bay loanh quanh. Liệu những cái bẫy hay hố bom có thể chạm tới chúng? Câu trả lời là đéo.

Không đời nào tồn tại cái bẫy có thể tất sát được rồng. Nếu có thể thì đó phải là 30 cái máy bắn tên được đặt ở mọi nơi, nhưng vấn đề là anh không còn dây cao su nữa.

Đầu tiên, anh lắp đặt các trụ cột và lao móc được làm từ các nguyên liệu của Orochi xung quanh nơi này. Sau đó, anh tiến hành công cuộc sửa đổi. Anh tập trung vào việc trói các con rồng lại càng nhiều càng tốt.

Đương nhiên, anh ta đã đầu tư ma thạch hạng 3 vào mỗi cột trụ để chúng không nhúc nhích kể cả có là những con rồng hung hăng nhất; lao móc được thiết kế để cho những con rồng không thể rút ra dù chúng có dùng hết sức mạnh của mình; và những sợi dây thừng không thể bị đứt cho dù bọn rồng có kéo, có đốt hay đóng băng bằng ma thuật đi nữa.

Như vậy là hoàn thành xong bộ móc lao ám ảnh ma quái.


"Tôi sẽ buộc chúng lại và đi giết mấy đứa khác."

[Tôi cạn mẹ nó lời về cái ý tưởng trói mấy con rồng hạng 4 lại với nhau, ngầu quá ha.] (Erta)


Không phải Yu IlHan đã đề cập đến Moby Dick vừa nãy sao? - Erta cuối cùng cũng đành thừa nhận.

Cắm hàng chục cột trụ trong khu vực rào chắn, Yu IlHan tiếp tục công việc, anh tạo ra lựu đạn hoạt động thông qua sự bùng nổ của ma thạch kết hợp với những mảnh xương rồng sắc nhọn bị bỏ lại sau quá trình chế tạo vũ khí. Anh cũng chế tạo ra vài cây súng đại đinh. Cái cũ của anh bị vỡ sau phát bắn duy nhất do để đánh đổi cho việc gia tăng khả năng phá hủy mợ nó rồi. Sau khi xem xét, anh thấy rất khó để nạp đạn cho chúng trong trận chiến.

Anh ta đã dồn chi tất cả ma thạch hạng ba cho tất cả những việc đó, nhưng nó cũng chưa đủ xử lý một con rồng chỉ trong một đòn tấn công. Tuy nhiên, có lẽ sẽ đủ để gây sát thương nhất định. Yu IlHan cũng chỉ muốn thế.

Cuối cùng, anh quyết định tạo ra một con bài để bảo hiểm cho tính mạng của mình.


[Bảo hiểm?](Erta)

"Yup"


Không rõ sự hỗn loạn sẽ tăng lên như thế nào trong trận chiến. Bây giờ anh đã sử dụng Đồng Hồ Cát Vĩnh Hằng, anh có nên tạo ra ít nhất một hoặc hai quả bom thoát hiểm khẩn cấp không?


Như vậy, anh lấy một trái lựu đạn và một cây súng đại đinh và chịu chơi luôn một viên ma thạch hạnh bốn cho nó. Dù nó có là vũ khí dùng một lần đi chăng nữa.


[Anh biết là ma thạch hạng 4 giá trị như thế nào không?] (Erta)

"Tất nhiên là tôi biết điều đó. Nhưng dù sao mạng sống của tôi thậm chí còn có giá trị hơn.”


Sức mạnh trong những viên ma thạch hạng 4 thật đáng kinh ngạc đúng như dự đoán. Sức mạnh hủy diệt của quả lựu đạn đã hoàn thành là gần 9.000, và súng đại đinh là gần 10.000. Thật đáng tiếc là chúng sẽ biến mất sau một lần sử dụng duy nhất.


Không phải là anh không nghĩ đến việc tạo ra một bộ trang bị khác bằng ma thạch và các bộ phận của rồng, nhưng chưa kể đến ngọn thương, giáp của anh có kháng thuộc tính lửa, nó chuyên chống lại rồng rồi.


Mà nếu xuất chúng thì thật lãng phí những nguyên liệu Orochi, vì nó tốt hơn xương rồng anh có lúc này. Và nếu dùng ma thạch hạng 4 và các xương rồng khác để tạo ra một trang bị hoàn toàn mới, hiệu suất của nó sẽ không vượt qua hiện tại, thậm chí khi chúng chỉ đạt hạng huyền thoại. Đây là lý do anh tập trung vào việc chế tạo trang bị phụ trợ.

Khi mọi thứ đã hoàn thành, có 10 ngày nữa cho đến khi hết thời gian lá chắn. Erta kiểm tra độ bền của lá chắn trước khi nói chuyện với Yu IlHan bằng một cái gật đầu.


[Bây giờ anh đã có đủ bảo hiểm rồi chứ? Còn chút thời gian nữa, nên hãy nghỉ ngơi và nghĩ về trận chiến.] (Erta)

"Không, tôi chưa hoàn thành bảo hiểm?"

[Anh muốn dùng thêm ma thạch hạng 4 sao?] (Erta)

"Không đâu."


Vì anh không biết khi nào anh mới có thể có được có được ma thạch hạng 4 khi về Trái đất, anh không hề nghĩ đến việc lãng phí chúng ngay bây giờ.


Yu IlHan lắc đầu với một tiếng cười, và nói những lời không thể hiểu nổi với Erta.


“Orochi, mi hiểu ta, phải không? Tại sao chúng ta không nói chuyện về tương lai? ”

[Kroaaaaaaaaar!] (Orochi)


Đây là lúc Yu IlHan bắt đầu tạo cái 'bảo hiểm cuối cùng'.

Khi anh hoàn thành tất cả những gì anh có thể, chỉ còn một giờ cho đến khi lá chắn thời gian biến mất.

Tập luyện giờ này cũng vô dụng, vì thời gian quá ngắn. Vậy nên, tốt hơn là anh nên đi ngủ một chút, đúng chứ?

Mặc dù vậy, nhưng trong lúc dọn dẹp lò anh bỗng cảm thấy mùi thơm dễ chịu, thứ mà anh không cảm thấy từ nãy đến giờ.


“Gì vậy, Erta? Cô đã lấy ra một số đồ ăn từ túi của cô ư? Đừng keo kiệt thế chứ, ăn một mình là không tốt, chia tôi với.”

[Huh, không. Đó là, tôi nghĩ anh cần tự mình xem.] (Erta)


Đối với Yu IlHan, người có vẻ như đang nói đùa, Erta trả lời lạ lùng bằng một giọng có liên quan.

Bây giờ anh nhìn lại, cô đã rời khỏi đầu của Yu IlHan và đang bay quanh nơi này, và giờ đang nhìn vào cái xô vật liệu đặc biệt mà anh đã sử dụng để lưu trữ máu rồng.


“Đó là xô máu. Tôi nên làm sạch và cất nó. ”

[Thực ra, tôi đặt trái tim rồng vào đó, hai tháng trước.] (Erta)

“Hơn 900 trái tim?”

[Chính xác hơn, là 965.] (Erta)


Ngay cả khi nghiêng đầu trước giọng nói cứng rắn của Erta, Yu IlHan lại gần cô và liếc nhìn cái xô.

Có một cái hồ hồng ngọc trong suốt.


"Không, không đời nào đồ trang sức có thể trở thành hồ."

[Không sao đâu. Mô tả của anh rất hợp lý.] (Erta)


Nó chính xác như thế. Mặc dù máu của con rồng chắc chắn trông đen và không rõ ràng trong quá khứ, giờ đây nó đã trở thành một chất lỏng màu đỏ-hồng ngọc đang phát ra ánh sáng từ chính nó. Có lẽ là do trái tim ảnh hưởng đến máu, nhưng không có cách nào biết được cơ chế chính xác.

Mùi thơm từ chất lỏng. Yu IlHan không có cách nào để hiểu chuyện gì đang xảy ra.


“Xin hãy giải thích, Ertawagon.”

[Tôi cũng không biết.] (Erta)

"Cô thực sự không chịu giúp đỡ, phải không?"

[Tôi chưa bao giờ thu thập được nhiều trái tim rồng ở một nơi trước đây! Tôi đảm bảo với anh rằng không có thiên thần nào khác đã từng làm điều đó!] (Erta)


Câu trả lời Erta trông rất dễ thương. Nếu là Erta của ngày hôm qua - cái ngày mà cô mới gặp Yu IlHan - thấy điều này, thì có lẽ cô ấy sẽ phủ nhận thực tế.

Yu IlHan vỗ nhẹ Erta và nở một nụ cười, bàn tay của anh lại gần thứ chất lỏng đang phát ra ánh sáng yếu ớt. Erta trở nên sốc khi thấy điều đó.


[Máu của rồng rất nguy hiểm. Có lẽ nó thậm chí còn nguy hiểm hơn nữa.] (Erta)

"Đừng xem thường kháng độc cực mạnh mà tôi đã tập luyện với huyết thủy."


Tuy nhiên, cả lo lắng của Erta với Yu IlHan là vô dụng. Chất lỏng không ảnh hưởng đến bàn tay của Yu IlHan bằng bất kỳ cách nào.

Không, chính xác hơn, tui sự thật có vẻ hơi cay đắng, nhưng có chả khác đéo gì huyết thủy cả. Có nghĩa là, nó chỉ là chất độc cực mạnh mà thôi.

Khi tay anh chạm vào bề mặt của chất lỏng, một dòng chữ màu xanh xuất hiện trên võng mạc của Yu IlHan.


[Một thức uống có cồn được sinh ra sau khi lọc máu của rồng và được ủ với nhiều cơ quan nội tạng mana, do đó, chất độc của nó bị vô hiệu hóa, sức sống và sức mạnh phục hồi được khuếch đại. Nếu ai là chủ nhân của cơ thể không bị ảnh hưởng bởi chất độc cực mạnh, nó có tác dụng phục hồi sức khỏe và một chút phép thuật khi uống. Năng lượng tái tạo của rồng được tích lũy qua rất nhiều năm, vì vậy người uống nó sẽ không cần ngủ.]

[Bạn đã tạo ra một thức uống chưa từng được phát hiện trước đây ở bất cứ nơi nào! Kỹ năng, Nấu ăn, lên cấp 49. Việc nấu ăn tương tự sẽ đạt hiệu ứng tốt hơn, và khả năng nghĩ ra một công thức bằng cách chỉ nhìn vào các thành phần tăng]

[Bạn đã tạo ra một thức uống có cồn bằng cách sử dụng khả năng của long tộc hạng 4. Mặc dù người ta không thể tiêu thụ thứ này mà không có kháng độc cực mạnh, hương thơm đặc biệt của nó và hiệu ứng đặc biệt nó gây ra thực sự ấn tượng. Bạn có đủ điều kiện để đặt tên cho thức uống có cồn này.]


Ánh sáng lóe lên trong đầu Yu IlHan. Thực ra, anh ta không hiểu chính xác chuyện gì đã xảy ra, nhưng anh ta có thể đã phát hiện một loại thuốc tốt để thay thế huyết thủy!


Yu IlHan và Erta đặt tên cho thức uống có cồn này là ‘Nhựa Sống'.


Có tổng cộng 112 lít sau khi quá trình ủ, tức là lượng thức uống đã bị cô đặc lại 10 lần. Khi anh hoàn tất công đoạn đóng gói tất cả để dễ uống, chỉ có 30 giây còn lại của rào chắn.


[Anh đã sẵn sàng, phải không?]

"Tất nhiên, đây là cuộc chiến giành chiến thắng của tôi."


Yu IlHan nắm lấy sợi dây kết nối với 6 máy bắn tên, và thu lại lá chắn, cùng lúc anh ta kéo sợi dây thừng.

Một tiếng nổ bùng phát như âm thanh kết thúc của thế giới chiếm lĩnh toàn bộ không gian.


[Kahak!]

[Khaaaak!]

[Chí mạng!]


[Hắn di chuyển với tốc độ vô lý!]

[Là xương …… .. Khak!]


[Chí mạng!]

[Chí mạng!]


6 máy bắn tên đồng loạt khai hỏa tấn công những con rồng mà chúng đang nhắm tới. Yu IlHan có một tiêu chuẩn đơn giản khi thiết lập các mục tiêu - những mục tiêu gần với anh, và những con rồng đang cố gắng sử dụng phép thuật.

Mục đích của anh ta không bị tắt dù chỉ một chút, và những con rồng rơi xuống đất một cách bất lực sau khi bị trúng 15 mũi tên xương liên tục mà không có cơ hội dùng phép thuật nào.


[Bạn đã nhận được 1.099.384.055 kinh nghiệm.]

[Bạn đã nhận được 1.211,109,334 ……]

[Bạn đã ……]


6 con rồng ngay lập tức nhận lấy cái chết và những dòng chữ thông báo làm mờ tầm nhìn của Yu IlHan nhưng Yu IlHan không quan tâm đến nó nữa.

Sau khi kích hoạt các máy bắn tên bằng cách kéo sợi dây thừng, anh ngay lập tức bắt đầu ném những cái lao móc trước khi những con rồng phát hiện vị trí chính xác của anh. Cái cách anh di chuyển là một thứ thật không thể tin được nếu anh không chắc chắn về kết quả hành động của mình.


[Kayak! Ngươi!]

[Dũy mọe thằng này chơi xấu!]

[Làm thế nào nó có thể... Ngươi đã lừa dối đôi mắt tất cả chúng ta?]


Đúng vậy, hãy tiếp tục trò chuyện như thế! Dù mấy con rồng có hoảng loạn với sự thay đổi đột ngột trong tình huống hay không, Yu IlHan đã không dừng lại cho đến khi anh ném tất cả lao móc mà anh đã thiết lập trước đó.

Reta, người đã không bước vào rào chắn, nhận ra chuyện gì đã xảy ra.


[Anh đã kích hoạt rào chắn!] (Reta)

"Yeah."


Những con rồng hoảng sợ vì sự thay đổi đột ngột trong tình huống cuối cùng cũng nhận ra những gì đang xảy ra khi cơ thể chúng bị đâm bằng những cây móc, khi chúng thử nhiều phương pháp khác nhau để cắt dây, hoặc kéo các cột trụ ra khỏi đất, nhưng nếu chúng được kéo ra dễ dàng như vậy, thì Yu IlHan đã chẳng làm phiền tụi nó từ ban đầu rồi.


[Sức khỏe của hắn đã phục hồi! Chuyện gì vừa xảy ra vậy !?]

[Điều đó không quan trọng, điều quan trọng là chúng ta cần phải giết hắn!]

[Như tao đã nói, chúng ta không thể giết hắn!]

[Chết tiệt, cắt cái dây này cho tao!]


Những con rồng loạn theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Một phần loạn vì thi triển phép thuật thất bại do mục tiêu của chúng chuyển vị trí, loạn vì một phần khác thì đang vật lộn với các lao móc, và loạn vì một số đang dùng phép thuật để giúp những con rồng khác nhưng vô tình trở thành kẻ bóp dé đồng đội!


[Chơi khắm quá!]

“Hah!”


Ngay cả trong sự hỗn loạn này, Yu IlHan không bao giờ nhắm đến hạng 3. Chúng chỉ là những đám đông nhỏ luôn di chuyển theo mấy con rồng. Ngay cả việc bị đánh trúng bởi chúng cũng không đau lắm, nên anh ta chỉ lờ chúng đi.

Anh ta chỉ tập trung vào việc giết những con rồng!


[Khaaaaak!]


Một cây lao móc được ném bởi Yu IlHan xuyên qua hông trái của một con rồng. Con rồng nhanh chóng giảm tốc trong khi lao về phía trước rồi rơi xuống đất, và va vào đồng loại của nó.


[Chí mạng]

[Khaaaa!]


Gây một đòn chí mạng bằng cách sử dụng Thương Bất Đạo ngay trước khi con rồng bị rơi trên mặt đất, Yu IlHan chạy khỏi con rồng đang điên loạn và ném thêm một lao móc khác. Điều này lặp đi lặp lại nhiều lần, và chiến trường đã biến thành một đống hỗn độn do những con rồng bị trói và ngọn lửa mà chúng đang phun ra.


Nếu chúng lấy lại được sự ổn định, chúng sẽ chiến đấu với Yu IlHan một cách bình tĩnh hơn, nhưng Yu IlHan tổ lái tương quan lực lượng và tình hình chiến trận vào cực điểm bằng cách làm rối tung tâm trí kẻ thù với sự giúp đỡ của các máy bắn tên và lao móc.


Vấn đề là anh đang di chuyển xung quanh trong khi bị tấn công bởi tất cả ngọn lửa mà những con rồng đang bắn ra, nên anh trông như sắp chết bất cứ lúc nào.


Những con rồng nóng nảy rơi vào ảo tưởng rằng chúng có thể giết Yu IlHan sớm thôi nếu chúng chịu thêm một chút sát thương, cứ tiếp tục như thế, và kết quả là chúng bị dụ và đâm xuống đất.


Chúng đang thắc mắc cậu ở đâu thì, Yu IlHan, đang hồi phục thể lực của mình trong khi mút gói Nhựa Sống!


"Khà, cái này có hàm lượng cồn cao."

[Chuyện gì đã xảy ra trong lá chắn?] (Reta)


Reta chết lặng sau khi nhìn thấy một người sắp chết đang chơi đùa với hàng chục con rồng.

Tuy nhiên, Erta không có lời nào để trả lời cô. Thậm chí cô không mong đợi tình huống này.

Tất cả những gì cô thấy là Yu IlHan đã làm việc với kim loại, và lắp đặt các cột trụ nối với lao móc và lắp đặt các máy bắn tên. Cô không bao giờ nghĩ rằng tất cả những điều đó đã được thực hiện với tính toán tỉ mỉ đến vậy.


Tuy nhiên, cô đã sai. Ngay cả khi chế tạo kim loại, Yu IlHan đã mô phỏng trận chiến nhiều lần, và triển khai lao móc và máy bắn tên theo những mô phỏng đó, không chỉ vậy, anh kiểm soát tỉ mỉ chuyển động của mình sau khi rào chắn bị gỡ bỏ hoàn toàn, nên mọi chuyện đều trong dự đoán của anh.


Hai tháng mà Erta nghĩ đến, và hai tháng mà Yu IlHan đã trải nghiệm về cơ bản là khác nhau. Cô chỉ đơn giản nghĩ anh nạp lại năng lượng và cường hóa vũ khí, nhưng Yu IlHan đã tạo ra một chiến thuật để có được một chiến thắng chắc chắn.


Và anh bây giờ là kẻ cai trị chiến trường.

Tài năng thiên bẩm của anh và một thiên niên kỷ đầy khó khăn đã tỏa sáng lần đầu tiên thông qua tiến hóa cơ thể khi thăng cấp!



Lời tác giả

  1. Nó được viết trong câu chuyện, nhưng ngọn thương và áo giáp của IlHan hoàn hảo đến mức anh ta không thể làm gì thêm cho nó. Nó được lên kế hoạch cho các loại ma thạch hạng 4 được sử dụng sau này, cho các trang bị khác, vì vậy hãy chờ đợi nó!

  2. Anh ta lên men một ít rượu vang khi anh ta bắt tay vào để tạo ra vũ khí.

  3. Erta đặt trái tim trong máu như thể Dionysus dẫm lên quả nho. (Note: Dionysus trong thần thoại Hy Lạp là vị thần rượu nho, con trai của thần Zeus với một công chúa người trần tên Semele. Một ngày, đi hái nho về, cho tất cả vào chậu, rồi để ở chân tường. Khi chàng với tay lên lấy đồ ở trên giá, chàng vô tình giẫm vào chậu nho. Chàng không biết nên làm thế nào, liền để lại trong hang rồi ra về. Vài ngày sau, chàng quay trở lại thì thấy có một mùi rất thơm toả ra từ chậu nho bị giẫm nát hôm trước. Khi uống nước nho vào thì có cảm giác sảng khoái và nước cũng rất ngon. Dionysus rất thích thứ nước đó và đặt tên nó là rượu nho.)

BÌNH LUẬN