Thiên hạ xuyên không, trừ tôi15. Bạn, tôi, những người xa lạ
Chương 96. Bạn, tôi, những người xa lạ - 15

Tóm tắt chương trước: ĐM tác giả...[Đã đến nước này rồi, ta sẽ không thua bất cứ thứ gì giống ngươi đâu Orochi!] (Reta)

[Kruooooo!] (Orochi)


Từ bỏ kiểm soát lượng mana khổng lồ cuộn trào trong anh do ảnh hưởng từ ma pháp trận rực sáng kia, Yu IlHan quay sang thưởng thức cuộc tranh đấu khốc liệt giữa hai ý niệm mạnh mẽ và hóng biến.

Một bên rắp tâm kiểm soát cơ thể Yu IlHan bằng sức mạnh của ma pháp trận, và bên kia nguyện trở thành thuộc hạ trung thành của Yu IlHan sau cuộc đàm phán bí mật

Cảm giác khá là lạ vì những suy nghĩ trong anh giờ đây chia làm hai mà anh chẳng thể làm gì mặc dù đây là cơ thể của anh.

Anh sẽ ngồi gặm bỏng ngô và thưởng thức CoCa nhưng tiếc thay chẳng có gì cả. Yu IlHan tự nhủ sau này phải mang chút bỏng ngô đề phòng xem phim mà không có đồ nhắm như lúc này vào.


[Long tộc chết tiệt! Được rồi. Ta sẽ biến mong ước kéo nhị cho diêm vương của ngươi thành sự thật!] (Reta)

[Kyahaaaaak!]


Hai ý niệm điên cuồng lao vào nhau.

Mặc dù họ được gọi là các ‘ý niệm’, nhưng thực tế họ chỉ là các mảnh linh hồn. Bên cạnh việc hấp thụ và lưu trữ năng lượng sống, Kẻ Thu Thập Cái Chết đồng thời nuốt luôn các mảnh linh hồn còn sót lại.

Thứ đó, như một dạng thuốc độc vậy. Sẽ là lưỡi dao sắc bén nếu anh vận dụng đúng cách, nhưng chỉ cần một sai lầm nhỏ nó sẽ ngấu nghiến tàn phá anh từ bên trong.

Khi anh thu thập năng lượng sống và những ý niệm từ vô số quái vật thông qua Kẻ Thu Thập Cái Chết sau khi trở thành Rookie Reaper, từng có một lần tất cả các chủng loài quái vật điên loạn gầm rú gào thét chống lại anh.

Yu IlHan chỉ hống lên một tiếng và đàn áp toàn bộ, nhưng sự thật, không chỉ có vậy. Nếu đó không phải là Yu IlHan, người sở hữu một ý chí mạnh mẽ được tôi luyện sau 1000 năm cô độc, thì sẽ chẳng có ai trên đời này có thể chịu đựng hàng trăm tiếng la hét thống khổ từ vô số linh hồn oán hận.

Đó là cái giá phải trả để đạt được sức mạnh của một thần chết. Mặc dù anh chưa từng có cơ hội để trải nghiệm điều đó vì tâm trí vững vàng như núi của anh, sức mạnh của một ý niệm đặc biệt có tên là Reta, đã thành công chiếm đoạt nhận thức của Yu IlHan.

Do đó, Yu IlHan quyết định phải kiểm soát và thống trị toàn bộ các ý niệm khác, vậy nên, đầu tiên là Orochi. Có như vậy anh mới có thể được coi là một thần chết chân chính.


[Kyaaaaak!] (Reta)


Trận chiến kết thúc đúng như những gì anh mong đợi. Tất nhiên, người giành chiến thắng là Orochi, sau khi cậu ta hấp thụ sức mạnh của vô số long tộc.

Có thể nói từ lúc bắt đầu, Reta đã thất bại ngay từ khoảnh khắc Yu IlHan nhận ra cô sẽ phản bội anh. 


[Làm sao, chuyện này có thể…….!] (Reta)

[Kyahaaaa!] (Orochi)


Orochi cười vào mặt kẻ nó vừa đánh bại. Yu IlHan cũng cười theo.

Ngay lúc này anh thực sự thấm thía câu nói ‘Kẻ thù hôm qua là đồng minh hôm nay, và đồng minh hôm nay là kẻ thù ngày mai’.


[Chưa xong đâu, Ta…… vẫn!] (Reta)


Giọng Reta chứa đầy sự phẫn nộ.

Thông thường trong những phân cảnh này, ai đó sẽ nói ‘Còn lời trăn trối nào không’ hoặc ‘Hmph, cô không thể chết dễ dàng như vậy được. Cô phải chịu sự giày vò còn đau khổ hơn cái chết!’ và lảm nhảm một đống lời vô nghĩa khác trước khi bị xiên một phát chí mạng về với đất mẹ, nhưng Yu IlHan thẳng thừng tuyên bố như thể đạp bay mọi lời thừa thãi đó.


“Cắn chết cô ta.”

[Kyahu!] (Orochi)


Orochi cộc lốc đáp lại. Sau đó nó thực sự cắn Reta tới chết.

Reta bị tiêu diệt mà chưa kịp thốt lên một tiếng.

Ngay sau khi linh hồn của Reta hoàn toàn biến mất khỏi cơ thể Yu IlHan, ánh sáng rực rỡ từ ma pháp trận tràn ngập lúc địa dần biến mất thay vào đó là sự tĩnh lặng và bóng tối vô tận bao phủ thế giới. Anh cũng hoàn toàn lấy lại quyền kiểm soát cơ thể.


[Ma thuật Dịch Chuyển Linh Hồn đã bị hủy bỏ. Năng lượng tràn ngập ma pháp trận của đế chế elf đã khuếch đại bể chứa mana. Pháp Thuật tăng vĩnh viễn 115 điểm.]


Ma pháp đã bị hủy bỏ, nhưng lượng mana khổng lồ mà Reta dùng để trục xuất linh hồn anh cuộn trào và hợp nhất với anh như cá gặp nước và kết thúc là mở rộng bể chứa mana của Yu IlHan.

Khoảnh khắc chỉ số pháp thuật của anh, thứ thấp một cách bất ngờ so với các chỉ số khác, vượt mặt tất cả. Cuối cùng thì, chỉ số khập khiễng của anh cũng đi đúng hướng so với những thừa hành giả khác, những người mà chỉ số của họ đều khá đẹp.

Anh vừa nhận được một phước lành ngay khi anh đang lo lắng về lượng mana ít ỏi của mình.

Yu IlHan cảm nhận dòng chảy mana tinh khiết trong cơ thể được khuếch đại, và sự hưng phấn vì bể chứa mana lớn hơn khiến anh không khỏi mỉm cười.


“Vậy ra chỉ số có thể gia tăng bằng cách này. Giá được thêm mấy lần nữa thì tốt quá.”

[Đừng chơi đùa với mạng sống của mình như vậy, tôi sẽ không cho phép chuyện này xảy ra lần nữa đâu!…… Dù sao thì, thật tốt khi mọi chuyện kết thúc êm đẹp.] (Erta)


Nhưng đó chưa phải kết thúc.


[Bạn đã hấp thụ hoàn toàn sức mạnh còn lại của linh hồn đột biến Reta Kar’iha. Sức mạnh cai trị linh hồn của bạn đặc biệt tăng lên.]

[Bạn đã học được kỹ năng, Khảm Hồn. Bạn có thể ban linh hồn bạn đang sở hữu vào trong một tạo tác. Không có khả năng thất bại, kỹ năng càng cao sức mạnh của linh hồn bên trong tạo tác càng lớn.]


Có phải Orocho không hấp thụ Reta? Linh hồn của Reta đã phát triển khá nhiều và giờ cô để anh tiếp nhận và trao cho anh món quà nhỏ cuối cùng.

Anh đã có được phương pháp để sử dụng Kẻ Thu Thập Cái Chết! Mặc dù nó chỉ áp dụng cho các linh hồn bị phân mảnh, không phải năng lượng sống!


“Chuyện này khá tốt khi Orochi lớn lên. Đợi chút nữa thôi. Thời của ngươi sắp tới rồi.”

[Kroaaaaaar!] (Orochi)


Chắc vì Yu IlHan đã mang lại sức mạnh cho nó, Orochi rống lên đầy sức sống.

Nghĩ lại, thỏa thuận giữa Orochi và Yu IlHan cũng khá đơn giản – Orochi đồng ý ngay tắp lự khi Yu IlHan nói nó có thể thoát khỏi tình cảnh chỉ biết kêu gào và đập phá xung quanh thậm chí còn có thể tăng tiến sức mạnh liên tục bằng những ý niệm và sức mạnh sự sống mà anh thu thập được.

Đó là một thỏa thuận không biết xấu hổ chỉ có thể thực hiện bởi Yu IlHan, vì anh hiểu rõ sự thèm muốn sức mạnh của mấy con rồng! Nhân loại trên Trái Đất gọi đây là ‘hợp đồng nô lệ’ nhưng Yu IlHan chẳng thèm bận tâm.

Tất nhiên, có lý do khác để Orochi chấp nhận thỏa thuận này – Không đời nào Reta để nó sống nếu cô kiểm soát được cơ thể của Yu IlHan. Vậy nên dù sao đây cũng là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi!


[Hình như Reta Kar’iha đã đạt được khá nhiều sức mạnh khi cô ấy còn sống nhỉ? Hay là sức mạnh ma thuật đã cường hóa linh hồn của cổ ta? Tôi thực sự không ngờ anh nhận được một kỹ năng đấy.] (Erta)

“À, phải rồi. Mà giờ tôi đang nghĩ…”


Lắng nghe lời của Erta, Yu IlHan chiêm nghiệm thứ gì đó khi anh vẫy ngón tay. Ngay lúc đó, một phần ma pháp trận dưới chân Yu IlHan phát ra ánh sáng yếu ớt.

Mắt Erta chớp cả chục lần khi cô nhìn thấy nó.


[Yu IlHan, đừng nói với tôi anh…?] (Erta)

“Vâng. Tôi nghĩ giờ nó thừa nhận tôi là chủ nhân.”


Mặc dù anh chỉ có thể sử dụng thứ đó trên Dareu, nhưng như thế là quá đủ, vì anh còn phải chiến đấu với hơn 200 con rồng nữa.

Và từng con trong số chúng đều mạnh hơn Orochi!

Đối với Reta Kar’iha, đó là một sự phản bội đầy toan tính để tìm được cuộc đời mới, và kết quả là, Yu IlHan nhận được rất nhiều thứ không thể diễn tả thành lời. Một thần chết đúng nghĩa, sức mạnh của Orochi, phép thuật, và thậm chí cả khả năng và kỹ năng mới!

Ở điểm đó, anh thậm chí còn ngờ rằng Reta hi sinh bản thân cô để giúp đỡ anh.


“Cảm ơn cô, Reta. Cô thực sự là một con khốn, nhưng tôi sẽ cứu Dareu! Với sức mạnh cô tặng cho tôi! Thấy sao hả, tôi tốt bụng quá mà, phải không?”

[Rõ ràng anh đang làm chuyện tốt mà sao giọng anh ác quá vậy…?] (Erta)


Mặc dù anh đã đạt được rất nhiều thứ, nhưng chuyện này vẫn chưa kết thúc. Bức màn chính vẫn chưa được tiết lộ.

Tại sao Reta lại lộ bản chất thật? Chẳng phải do Yu IlHan đã đạt đủ điều kiện để tiến hóa chức nghiệp sao? Chính xác. Giờ Yu IlHan có thể tiến tới chức nghiệp thứ 3 rồi!

Tim Yu IlHan đập mạnh hơn bao giờ hết. Còn hơn cả khi anh tạo ra ngọn Hắc Đại Cốt Thương, hay Aegis. Anh còn thung thướng hơn cả lúc đạt được 115 điểm phép thuật VÀ nhận được một kỹ năng liên hệ với các linh hồn nhờ có Reta.

Có lẽ đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của anh.


[Bạn đồng ý trở thành Blazing Reaper?]


“Tất nhiên.”


Yu IlHan gật cái rụp.

Thế giới bùng nổ...

-Fin- (Note: Kiêu như bạn nhắm mắt và nghe thấy một tiếng ‘king’ dài bất tận, vâng tôi gọi đó là ù tai)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[Bạn đã trở thành Blazing Reaper. Hiệu ứng của ẩn thân tăng 20%. Sức tấn công và tỉ lệ chí mạng tăng 40% khi tấn công bất ngờ. Sức tấn công tăng 30% khi đối đầu với một dạng sống. Kháng lửa và sức mạnh công kích thuộc tính hỏa tăng 20%.]

[Tốc độ phát triển kỹ năng thuộc trường thần chết tăng mạnh.]

[Hấp thụ toàn bộ số hồ sơ đã tích lũy. Bạn đã đạt cấp 134. Tăng 50 Sức Mạnh, 50 Nhanh Nhẹn, 35 Máu, 40 Phép Thuật.]

[Bạn học được kỹ năng chủ động, Blaze (Hồng diệm). Kỹ năng, Hồng Diệm, biến năng lượng sống thành mana, đốt cháy mọi thứ bằng siêu nhiệt từ lửa địa ngục. Với cấp độ kỹ năng hiện tại, cấp 1, bạn có thể tạm thời truyền siêu nhiệt vào một món vũ khí.]

[Khả năng của chức nghiệp phụ, Cộng Sự Thiên Thần, tăng lên. Bạn có thể kết nối với một thiên thần nữa.]

[Bạn có thể đạt được những nghề phụ khác.]


[Yu IlHan]

[Con người]

[Chính – Blazing Reaper 134]

[Phụ – Cộng sự thiên thần, (có thể lựa chọn)]

[Danh hiệu – Kẻ cô độc nhất vũ trụ (Ẩn thân thành bị động) và 7 danh hiệu khác]

[Sức Mạnh – 296 Nhanh nhẹn – 295 Máu – 249 Phép Thuật– 332]

[Kỹ năng chủ động – Thần Chết Lv 25, Chế Tác Mana Lv 43, Khảm Hồn Lv 1, Hồng Diệm Lv 1, Sức Mạnh Siêu Nhân Lv 42, Bộ Pháp Lv 42]

[Kỹ năng bị động – Chiến Đấu Vật Lý Lv Max, Tinh Thông Vũ Khí Cùn Lv Max, Tinh Thông Kiếm Thuật Lv Max, Phân Giải Lv Max, Rèn Lv Max, Ngôn Ngữ Lv Max, Thương Bất Đạo Lv 13, Chính Xác Tuyệt Đối Lv 9, Tái Tạo Siêu Việt Lv 41, Nấu Ăn Lv 49, Đòn Trí Mạng Lv 41, Kháng Độc Cực Mạnh Lv 39, Kẻ Thu Thập Linh Hồn Lv 38, Kháng Nguyền Cấp Cao Lv 18]


Bỏ qua sức mạnh của một Blazing Reaper, Yu IlHan chưa từng nghĩ mình sẽ tăng liền 35 cấp độ trong một lần và giờ anh đang nghiến chặt răng chịu đựng sự thay đổi đột ngột trong cơ thể.

Cảm giác cơ thể của anh đang quay cuồng trong cơn say do sự tăng trưởng đột ngột của cấp độ và sức mạnh linh hồn khiến anh mắc ói. Có lẽ ngang ngửa với việc bị ném vào máy giặt đang trong công đoạn vắt kiệt.


[Anh ổn không, Yu IlHan? Nhiệm vụ tiến hóa kĩ năng đó…] (Erta)

“Aaaaaa, tôi...bùng nổ...bên trong……!”


Như thể toàn bộ cơ bắp của anh bị xé toạc vật. Không chỉ cơ bắp, thậm chí từng mạch máu trong anh cũng sôi sục trong khi anh từng bước tiến lên chức nghiệp cao hơn, da anh toác ra rồi lại lành, từng đốt xương xoắn vặn và lớn hơn trong khi tự chỉnh sửa để khiến chúng ngày một cứng hơn.

Nếu anh tập trung, anh thậm chí còn cảm nhận cơ thể biến đổi từng phút từng giây, nhưng nó chỉ khiến anh càng thêm đau đớn hơn nên Yu IlHan nhắm mắt lại trong khi cầu nguyện chuyện này sớm qua.

Sau một khoảng thời gian tưởng như vô tận, cơn đau của anh dần dịu bớt và quá trình thay đổi hoàn thành. Yu IlHan chầm chậm mở mắt và hít một hơi thật sâu.


“Fuuuuuu.”

[Tốt quá rồi, mừng anh trở lại trước khi quá muộn.] (Erta)

“Tôi lăn lộn bao lâu rồi?”

[Khoảng 3 phút. Nhưng anh cần phải nhanh lên. Yu IlHan, anh biết tại sao mà, đúng chứ?] (Erta)

“Vâng.”


Anh chỉ ước được đánh một giấc thật sâu sau khi vật vã lăn lộn các kiểu, nhưng đời không như mơ.

Ắt hẳn rất nhiều con rồng đã nhận ra cuộc chiến khốc liệt giữa Yu IlHan và những con rồng khác, nhưng ngay khi trận chiến vừa kết thúc, mà pháp trận trải rộng toàn bộ lục địa phát sáng và mana phun trào.

Giờ, chẳng còn con rồng nào không biết về mối liên hệ giữa Yu IlHan và ma pháp trận nữa. Chúng hẳn đã nhận ra có thứ gì đó nghiêm trọng vừa xảy ra, và sẽ cong đuôi bay đến đây hết tốc lực.


“Nên, tôi chỉ cần cắm chốt ở đây, và đợi chúng đến nạp mạng thôi.”

[Quá zữ.] (Erta)


Thông thường, mọi người ngay lập tức chọn ‘Bỏ chạy’ mà không cần suy nghĩ, nhưng Yu IlHan đếch phải người thường.

Cả thể xác cũng như tinh thần của anh đều rã rời, nhưng không phải anh mới bị chuyện như này ngày một ngày hai. Và như một định mệnh, sau khi lên liền 35 cấp độ, ít nhất sức khỏe và phép thuật của anh đã phục hồi vậy nên Yu IlHan sẵn sàng tiếp đón chúng bất cứ lúc nào.

Anh vẫn chưa thu hồi máy bắn tên và lao móc. Có nghĩ là, anh có thể tận dụng chúng thêm lần nữa khi nơi đây biến thành chiến trường!

Vấn đề là thời gian. Do cơn đau giời ơi đất hỡi, mà giờ quỹ thời gian ít ỏi của anh nay càng ít hơn như thể cười thẳng mặt nỗ lực của anh vậy.


‘Mình muốn đạt được một nghề phụ nữa. Maa...không phải chuyện nào cũng theo kế hoạch.’


Anh muốn nghề phụ gì đó tựa tựa như Búa Thần chẳng hạn, và khi đạt được nó cho phép anh sửa chữa toàn bộ trang bị trước khi trận chiến bắt đầu, nhưng nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước.

Tuy nhiên, có vài thứ còn khiến Yu IlHan giận hơn nữa.

Đó là anh, người bị hắt hủi chẳng có mấy kĩ năng chủ động, nay đã được thỏa ước nguyện bằng Hồng Diệm, thứ anh mong ngóng bấy lâu, nhưng có lẽ anh phải dùng nó ngay tại đây mà chưa biết cách sử dụng.

Anh thậm chí còn không hiểu mana hay năng lượng sống sử dụng thế nào, và nó sẽ lấy bao nhiêu trong số đó, và mạnh mẽ ra sao, anh không đáng thương thì còn ai vào đây nữa!?


[Tôi nói rồi mà, từ lúc bắt đầu anh đã chẳng có lấy nổi một kỹ năng chủ động, vậy nên rất có thể toàn bộ sức mạnh đó đều dồn lại thành một kĩ năng duy nhất. Anh, hiểu những gì tôi đang nói, đúng chứ?] (Erta)

“Vậy nên nó siêu-mạnh?”

[Mặc dù, nó cũng ngốn một lượng mana siêu-khủng!] (Erta)


Anh chẳng còn hơi đâu mà phản bác Erta. Yu IlHan nhanh chóng nạp lại máy bắn tên bằng tất cả những gì anh có, lên nòng mỗi cái bằng 15 mũi long cốt tiễn, cắt lại các cột chống xuống mặt đất, mài sắc các mũi lao, và thủ sẵn Hắc Đại Cốt Thương đề phòng trường hợp bất trắc.


“Ây gu, đã…… Ah vãi *** thật.”

[Anh nghĩ là chúng đợi anh sao?]


Chẳng ai trách chúng ngay cả khi nửa ngày sau chúng mới đến, nhưng sớm không đến muộn không đến lại đến đúng lúc anh đã chuẩn bị sẵn sàng, và phía chân trời là hằng sa số những sinh vật khổng lồ bay kín trời.


[Kruaaaaa!]


Chắc chắn là trong số đó chẳng có mống nào là đồng minh của Yu IlHan cả. Một kẻ địch mạnh mẽ, con nào con nấy đều trên cấp 220. Yu IlHan nhẹ nhàng chỉnh góc của một cỗ máy bắn tên.


[Krrrrrr, chắc chắn hắn ở đây sao……?]


Những con rồng đó thực sự xứng đáng với cấp độ của chúng, nhanh khủng khiếp. Mới đây chúng còn xa mãi tận cuối trời, mà giờ đã gần đến độ Yu IlHan thấy rõ từng chiếc vảy trên thân chúng. Cỗ máy bắn tên của Yu IlHan chẳng hề dao động.

Một sự thật đáng sợ là, cỗ máy bắn tên khổng lồ mà Yu IlHan đang giữ cũng chịu ảnh hưởng từ ẩn thân của anh và hoàn toàn biến mất khỏi nhận thức của mấy con rồng.


“Vậy, đã đến lúc….”


Cơn phẫn uất lũ rồng dâng lên tận họng anh, Yu  bắn máy bắn tên với tất cả sức bình sinh của anh.


“.......Và bắn!”

[Chí mạng.]

[Kgyaaaaak!]


Con rồng gầm lên. Tất cả các long tộc khác đều đau đớn y như nhau trước 15 cú bắn liên tục từ cỗ máy bắn tên khổng lồ! Những con rồng xuất hiện sau đó cũng đều chịu khổ sở bởi những cỗ máy bắn tên và những cái lao móc.

Yu IlHan, người đã hoàn thành quá trình thăng lên chức nghiệp thứ 3, và đang chờ đợi để kiếm thêm chức nghiệp phụ của mình, cũng đang chờ mong trận chiến sẽ sớm kết thúc. Anh đang cố xử lý những con rồng và long tộc khác đang bay đến hòn đảo này.

Tuy nhiên, điều ước nhỏ nhoi của anh đã không thành hiện thực. Bởi vì quy mô trận chiến trở nên lớn hơn theo thời gian, do tất cả long tộc còn sót lại ở Dareu đều đang cố gắng bay về phía hòn đảo này và theo đó một trận chiến hỗn loạn vô tiền khoáng hậu đã xảy ra.Lời tác giả

  1. Tôi đã nghĩ về chuyện bắt đầu một arc mới cơ, nhưng tôi nghĩ rằng nên kết thúc nó sau vài chap nữa và đem đến cái kết mãn nhãn cho quyển thứ 4 (arc 15).

  2. Trở thành Blazing Reaper (Tử Thần Rực Cháy) rồiii! Và một trận chiến sẽ xảy đến khi anh đạt được nó! Khi nào anh mới chịu nghỉ ngơi đây, IllHan…. T^T

  3. Anh đã có thêm skill kích hoạt, Blaze (Hồng Diệm), tôi đã có một quãng thời gian khó khăn chỉ để cố gắng tìm một cái tên thật ngầu, nhưng cái này…  Anh ấy đã chạy khắp nơi kêu gào rằng mình không có nổi lấy một skill kích hoạt nên là …. nội dung của skill này sẽ chuẩn bị là ‘những trái bom nhỏ’ cho coi!

  4. Anh đã trải qua vài lần thăng cấp trước đây mà chúng bị dồn nén lại rồi. Thực tế thì, tôi đã cân nhắc khá nhiều về cấp độ của anh ấy, nhưng để thể hiện sự sai khác của kinh nghiệm mà anh đã thu được cho đến khi anh đạt được cấp độ 100 ( 25k con quái bậc 3) và những con quái mà anh xử lý trong giai đoạn thăng cấp nghề ( 10k quái bậc 3 và 1k quái bậc 4), anh trải qua trong một con sốc nhẹ khi lên được kha khá cấp.

  5. Giống như cái cách anh phải làm để thu được một đống kinh nghiệm cho đến khi anh đạt được nhiệm vụ nghề thăng cấp ở cấp độ 49, lượng kinh nghiệm thu được để hoàn thành nhiệm vụ ở cấp độ 99 thật vẫn quá là bình thường. Tôi sẽ giải thích ở đây khi có dịp ai đó hỏi kĩ hơn.

BÌNH LUẬN