Thiên hạ xuyên không, trừ tôi15. Bạn, tôi, những người xa lạ
Chương 99. Bạn, tôi, những người xa lạ - 18

Tóm tắt chương trước: Con rồng đen biến hình, IlHan diệt rồng đen, trùm thực sự xuất hiện.“Chạy mau.”


Đó là quyết định mà Yu IlHan đã rút ra khi anh gặp con rồng. Anh đã nghĩ rằng mình có thể đánh bại tất cả sinh vật được xếp vào loại rồng, ít nhất là ở Dareu, nhưng hóa ra anh đã sai. 

Anh đã quá kiêu ngạo.


[Làm thế nào một sức mạnh như vậy vẫn còn ở thế giới thấp hơn ……?] (Erta) 


Ngay cả Erta cũng rất lo lắng. Nếu họ chiến đấu, thì kết quả là hiển nhiên. Cô không biết có bao nhiêu sự khác biệt cấp độ của nó và những con rồng mà Yu IlHan đã đánh bại, nhưng hạng của nó lại khác.

Thứ đó không thể bị giết ngay cả người đó có là người giết tất cả những con rồng khác chỉ bằng một cú. Có lẽ nó là một hạng 5, một sự tồn tại cao hơn! 

Nếu, nhắc lại là NẾU Yu IlHan đang ở trong trạng thái ẩn thân ngay bây giờ, thì có thể có một cơ hội. Nếu anh ta có thể tăng cấp độ của Hồng Diệm, gắn linh hồn Orochi vào cây hắc đại cốt thương, và gây ra một cú chí mạng tại một thời điểm chí mạng ở một nơi chí mạng… 

Nếu như thế thì sẽ gây ra một vết thương chết người, và nếu điều đó xảy ra, Yu IlHan sẽ có cơ hội khác để ẩn thân. Nếu làm điều đó 5 lần liên tiếp, anh ấy có thể giết được thứ đó. 


[Oh? Ngươi nhận ra sức mạnh của ta ư? Ngươi thực sự không bình thường.] (???)


Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như thế. Nó cũng biết sự nguy hiểm của con người Yu IlHan. Nó sẽ không bao giờ cho phép Yu IlHan ẩn thân. 

Nếu vậy, thì không có khả năng chiến thắng cho Yu IlHan. Thực sự, hoàn toàn không có khả năng đến mức nực cười. 

Yu IlHan không biết liệu anh có thể ẩn thân trước mặt anh chàng này hay không, nhưng anh quyết định di chuyển đầu tiên thay vì nghĩ về nó. 

Đầu tiên, anh sẽ thực hiện cú không bộ về phía mặt đất. Sẽ tốt hơn nếu anh có cơ hội kích hoạt ma pháp trận, nhưng không có cách nào anh có thể làm vậy, vì thế anh chỉ chạy, chạy như Sếp’ss. 

Anh tìm kiếm cơ hội để ẩn thân trong khi chạy, và nếu làm được như thế, anh sẽ chạy càng xa càng tốt bằng cách sử dụng ma pháp trận. Sau đó anh sẽ về Trái Đất và phong ấn dungeon bằng cách nào đó trước khi yêu cầu sự giúp đỡ của Quân Đội Thiên Đường. 

Tuy nhiên, ngay trước khi anh kịp chuẩn bị nhảy xuống đất sau một hồi lập kế hoạch trốn thoát bằng cách sử dụng toàn bộ sức mạnh của bộ não – CPU…


[Người, người này đã chuẩn bị!] (Lecidna)


Lecidna, người vẫn còn cố níu kéo cuộc sống, cũng hét lên, bằng tiếng Anh.


[Hắn không thể giết Yu IlHan-nim!] (Lecidna)

[Ngươi đang nói những thứ không cần thiết!] (???) 


Con rồng đó cố gắng chặn những lời của Lecidna bằng cách gầm lên, nhưng kỳ lạ là, nó không cố gắng ngăn chặn khả năng vật lí của cô ấy. Mặc dù nó có rất nhiều sức mạnh để làm như vậy!

Trong khi đó, Lecidna sử dụng ít năng lượng mà cô còn lại để biến hình. Một con chim lông vàng xuất hiện từ ánh sáng chói lòa bay về phía Yu IlHan và hét lên trong khi chui vào ngực anh. Như thể đó là một báo cáo rất quan trọng! (Note: Vàng ảnh vàng anh có phải vợ anh :v )


[Hắn đang cố gắng vứt bỏ đi vỏ bọc bằng cách cắn tôi!] (Lecidna) (Note: Vứt bỏ đi vỏ bọc ~ Đổ vỏ :v )

[Đổ vỏ?] (Erta) 


Khoảnh khắc Erta nghe thấy, khuôn mặt nhợt nhạt của cô đột nhiên trở nên sáng hơn. 


[Vậy sau tất cả nó là một sự tồn tại cao hơn! Tất nhiên, đó chỉ tạm thời thôi!] (Erta)

"Giải thích!"

[Tên đó là một sự tồn tại cao hơn, Yu IlHan! Giống như thiên thần chúng tôi!] (Erta) 


Cái quái gì thế? Tại sao cô ấy vui mừng khi nói rằng đó là một sự tồn tại cao hơn? Anh đã nghi ngờ trước đây, nhưng Erta có phải là một kẻ biến thái không? Tất nhiên, Yu IlHan cũng đã nghe nói về việc vứt bỏ vỏ bọc. 

Giống như bây giờ. Anh chàng này nói về việc bỏ bọc đi sau khi cắn Lecidna thay vì Yu IlHan. Yu IlHan không bận tâm lắm vì anh đã đủ rùng mình trước sức mạnh tuyệt đối của nó. 

Tất nhiên, dòng chữ đó nằm trong lưỡi rồng, nên Erta sẽ không hiểu, nhưng giờ Lecidna đã báo cáo bằng tiếng Anh, thì mọi chuyện đã khác. 

Erta nói bằng một giọng rõ ràng như một thám tử giải quyết những bí ẩn. 


[Nếu nó vứt bỏ đi vỏ bọc của nó, thì nó không thể thực sự làm tổn thương anh 'bây giờ'. Hãy suy nghĩ về cách tôi không thể sử dụng sức mạnh của mình trên Trái Đất! Đó là khái niệm tương tự!] (Erta)


Làm thế nào cô ấy có thể tự tin nói về một cái gì đó rất xấu hổ cơ chứ? Tuy nhiên, cô hiểu rõ mọi chuyện như thế nào.


[Chết tiệt!] (???) 


Có phải vì những lời giải thích của Erta không? Con rồng chỉ vỗ cánh trông giống như những thiên thần vô dụng vậy.


"Tch, tôi không thể giúp được." 


Bây giờ mọi thứ đã như thế này, không cần phải chạy. Yu IlHan quên luôn bài “Chạy ngay đi”, và nhảy lên trời thay vì mặt đất.


"Nếu cô nói dối, thì tôi sẽ nguyền rủa cô ngay cả khi xuống lỗ!" 

[Tại sao tôi lại nói dối, nó chỉ liếc nhìn anh nãy giờ thôi mà!] (Erta) [

Làm ơn, thực hiện lời hứa ……] (Lecidna)

Lecidna, người đã đặt cơ thể của mình trong vòng tay của Yu IlHan thở nặng nề. (Note: 18+ detected :v !) Đó là một hơi thở yếu đến mức như thể cô có thể chết bất cứ lúc nào."Tôi chỉ phải giết tất cả các long tộc thuộc về Quân Đội Quỷ Phá Hoại thôi đúng không?" 

[Làm ơn!] (Lecidna)

[Con đĩ chết tiệt, mày là sự hổ thẹn của loài rồng!] (???) 


Con rồng tiếp tục xúc phạm Lecidna trong khi vỗ cánh, nhưng nó không thể đuổi theo Yu IlHan. Tốt, nó thực sự trông giống như những thiên thần vô dụng! 

Tất nhiên, dù Erta có bảo đảm bao nhiêu, anh sẽ không thể bình tĩnh chiến đấu với những con rồng với khí tức áp đảo đằng sau mình, nên Yu IlHan hỏi Erta trong khi lao về phía chiến trường.


“Vậy, để tôi hỏi lại. Nếu anh chàng đó ở trong tình huống tương tự như cô, vậy thì cái quái gì đã cắn cổ Lecidna?”


Câu hỏi của Yu IlHan là vậy. Anh ta nghĩ rằng sự tồn tại cao hơn không thể sử dụng sức mạnh của mình trên thế giới như Trái đất hay Dareu, nhưng con rồng đó đã cắn Lecidna gần chết ngay khi nó xuất hiện. Tuy nhiên, câu trả lời của Erta vẫn như cũ.


[Đó là quá trình lột vỏ.] (Erta) 

"Giải thích đơn giản trước khi tôi lột vỏ cô (Note: VuaFA - hí hí :v )." 


Ngay sau khi anh nói vậy, Yu IlHan đã đến chiến trường và bắt đầu chiến đấu chống lại lũ rồng.


[Chí mạng!] 

[Kyaaaaaah~!] (Note: VuaFA - T lỡ bỏ quên dấu “~” ở đây, ai thấy nhặt hộ nhá :v )


Trung lúc anh bị Karrows rượt, tình hình đang trở nên tồi tệ nhất - chỉ còn lại 5 con rồng thuộc Khu Vườn Hoàng Hôn, và 31 con còn lại tất cả là kẻ thù. 


[Chí mạng!]

[Bạn đã kiếm được 2.819.029.333 điểm kinh nghiệm] 


Tuy nhiên, qua 3 lần nhảy lại, Yu IlHan tấn công vào chiến trường và thành công trong việc đâm xuyên cổ của một trong số 31 con rồng. 

Đó là một đòn tất sát bởi Hồng Diệm, nhưng đổi lại, Yu IlHan phải uống một chai mana khác.

Ngay lúc đó, Erta cũng bắt đầu giải thích theo những thuật ngữ đơn giản hơn.


[Nếu tôi giải thích điều này một cách đúng đắn, tôi phải bắt đầu nói về các chức nghiệp thứ 5,  sự tồn tại cao hơn, và quá trình chuyển đổi, nhưng bây giờ tôi sẽ bỏ qua.] (Erta)

"Tôi thích bỏ qua mọi thứ."


Số lượng kẻ thù đã trở thành 29. Yu IlHan cất đi mấy chai mana và bắt đầu uống Nhựa Sống. Trong khi đó, con rồng tồn tại cao hơn đang nhìn chằm chằm vào Yu IlHan từ bên dưới trong khi vỗ cánh.


[Tên đó là một tồn tại cao hơn thuộc về Quân Đội Quỷ Phá Hoại, anh có hiểu không?] (Erta) 

“Trông tôi giống một thằng ngốc không ?! Hả! ”


Bây giờ kẻ thù đã giảm xuống 26. Yu IlHan phá vỡ cọc băng đã đâm xuyên qua lá chắn và áo giáp và xuyên vào bụng anh, trong khi tái tạo bụng với Tái Tạo Siêu Việt.


[Sự tồn tại cao hơn bị ràng buộc bởi nhiều quy tắc để giữ sức mạnh của họ. Đó là lý do tại sao, để một sự tồn tại cao hơn có thể sử dụng sức mạnh trên một thế giới thấp hơn, họ phải hoàn thành vài điều kiện vô lý, nhưng gã đó không giống như thế.] (Erta) 

"Vì thế?" 


Bây giờ còn 21 kẻ thù. Yu IlHan xen kẽ giữa việc uống Nhựa Sống và thuốc mana trong khi chiến đấu một cách nhiệt tình. Vì không còn rồng nào nữa ở cấp độ Karrows, nếu anh sử dụng ẩn thân bất cứ khi nào cơ hội đến, giết rồng sẽ easy vcl.

Nếu có vấn đề, thì đó là rồng đồng minh của anh gần như bị xóa sổ. Nếu những thứ làm xao lãng kẻ thù biến mất, thì trận chiến sẽ trở nên khó khăn hơn. 


[Sau đó, câu trả lời rất đơn giản - Mới không lâu kể từ khi anh chàng đó trở thành một sự tồn tại cao hơn, và nó ở lại trên một thế giới thấp hơn để lột vỏ của mình trước khi gia nhập quân đội chính của Destruction Demon Army!] (Erta)

"Vậy lột vỏ có nghĩa là cái quái gì?!" 


Có 14 kẻ thù còn lại bây giờ, và chỉ còn lại một con rồng duy nhất của Khu vườn Hoàng hôn.


[Sử dụng tôi, con người! Tôi không thể đưa Dareu cho chúng ngay cả khi tôi chết!] 

"Hiểu rồi!"


Yu IlHan lên lưng con rồng và bắt đầu quẩy. Con rồng bay nhanh theo ý định của Yu IlHan trong khi hỗ trợ tấn công và che chắn cho anh khỏi các đòn tấn công. Mặc dù yếu hơn Lecidna, nó đủ để chiến đấu chống lại những con rồng còn lại. 

Một con người vừa mới đạt chức nghiệp thứ 3, mặc dù, cấp độ của anh ta cao đến mức vô lý để được coi là 'vừa đạt được', trở thành một tay đua tạm thời của một con rồng với niềm kiêu hãnh cao! Đây là một thành tích tuyệt vời. 

Trong khi đó, lời giải thích của Erta vẫn tiếp tục.


[Trong quá trình trở thành một sự tồn tại cao hơn, tất cả chúng sinh đều có được thân thể mới, và trong quá trình này, dư lượng của quá khứ chắc chắn sẽ còn lại, và những tàn dư đó, từ thế giới thấp hơn, không thể mang vào nơi mà chúng thuộc về . Cái đó được gọi là vỏ ……] (Erta)


Tại thời điểm này, Yu IlHan cũng có thể hiểu mọi thứ một chút. 


“Vậy là nó đã sử dụng hết năng lượng đó để cắn Lecidna cho đến chết? Và đó là ý nghĩa của việc 'lột vỏ’? ”

[Đúng rồi. Bây giờ kẻ đó là một sự tồn tại hoàn toàn cao hơn. Tuy nhiên, nó bị ràng buộc bởi các quy tắc của các nhóm tiến hóa, nó không thể dùng sức mạnh của nó trong một thế giới thấp hơn nữa.] (Erta)


Đó là một số lời giải thích khó!


[Có một yếu tố luôn luôn xuất hiện trong những câu chuyện anh hùng trong tất cả các loại thế giới. Lời kết, nơi anh hùng thể hiện sự vĩ đại chưa từng có trước khi biến mất. Họ là tất cả bằng chứng về sự tồn tại cao hơn. Họ đổ vỏ của họ và đi đến một thế giới cao hơn.] (Erta)

 "Vì vậy, anh chàng đó đã chờ đợi để giết tôi ngay cả sau khi nó đã trở thành một sự tồn tại cao hơn thuộc về Quân Đội Quỷ Phá Hoại?" 

[Vâng, và nó cũng thất bại quá.] (Erta)


Cảm ơn Lecidna đã nhận vỏ thay anh. Người được hỏi cũng đồng ý với một giọng nói gần chết. 


[Fufuu, tôi… đã dự đoán rằng họ ... nhắm vào cậu.] (Lecidna) 


Một con người ngớ ngẩn đã tàn sát những con rồng hạng 4 một mình. Trong mắt của Quân Đội Quỷ Phá Hoại, anh ta không thể đáng ghét hơn, và như vậy đặt một hạng 5 chưa lột vỏ, con rồng đó, chờ đợi trong trường hợp Karrows thất bại. Bây giờ, Yu IlHan chỉ còn 1 câu hỏi.


 "Làm thế nào cô biết rằng có một sự tồn tại cao hơn mà không lột vỏ của nó?" 

[Ở đó, có một con rồng cắm mắt …. làm gián điệp.] (Lecidna)


Có một cuộc chiến tình báo tàn bạo trong thế giới rồng? 


[Kroaaaaar!]

[Chí mạng!]

[Bạn đã kiếm được, 2.655.817.205 điểm kinh nghiệm.] 


Bỏ qua những con rồng tầm thường, chỉ có 7 con rồng địch bây giờ. Tất cả các loại vết thương xuất hiện và biến mất trên cơ thể Yu IlHan. Tuy nhiên, con rồng anh đang cưỡi đã chết một nửa rồi. Yu IlHan cũng cố hết sức để giữ nó sống, nhưng nó đã đạt đến giới hạn.


[Tôi có một yêu cầu cuối cùng.] 


Và con chim rồng cũng sắp chết.


[Nếu anh hoàn thành tất cả mọi thứ, anh có thể đi đến hang của tôi?] (Lecidna) 

“Hang?” 

[Nơi mà anh và tôi lần đầu tiên gặp nhau.] (Lecidna)

“Đừng nói như thể cô có gì đó. Tôi sẽ vui mừng không vì cái gì cả. ” 

[Làm....ơn …….] (Lecidna)


Yu IlHan vặn lại như một trò đùa, nhưng Lecidna nhắm mắt lại nhẹ nhõm như thể cô thấy đó là sự chấp nhận. Sau đó, cô không mở mắt ra lần nào nữa. 


“…… Tch.” 


Yu IlHan bỏ đi cơ thể của Lecidna. Không lâu sau đó, con rồng mà anh đang cưỡi cũng chết, và vì tất cả các long tộc thuộc Khu vườn Hoàng hôn đều chết, thật không may, anh ta sẽ không bao giờ biết ý định của họ. 

Những con rồng còn lại thuộc về Quân Đội Quỷ Phá Hoại rất mạnh. Tuy nhiên, Yu IlHan thậm chí còn mạnh hơn, và cuối cùng anh đã thành công trong việc tiêu diệt tất cả những con rồng còn lại ở đó. Không, không chính xác là ‘tất cả’ trong số chúng.


[Ngươi thực sự là một kẻ ngoan cố.] (???) 


Có một sự tồn tại cao hơn, Yu IlHan không thể gây tổn hại, vẫn vỗ cánh. 


Lời tác giả

  1. Không quan trọng Yu IlHan có OP như thế nào đi chăng nữa, sự tồn tại cao hơn vẫn không thể đi! Sự khác biệt giữa các hạng là rất lớn! 

  2. Sự tồn tại cao hơn, và các nhóm tiến hóa, và các quy tắc của chúng sẽ được giải thích sau đó. Tôi đã đặt một chút trong chương này, nhưng tôi nghĩ rằng câu chuyện đã trở nên kì lạ nên đã bỏ chúng đi và chỉ nói những gì cần thiết. Như mọi khi, Erta lại là Speedwagon. 

  3. Có một câu nói rõ ràng nói rằng những tồn tại cao hơn không thể sử dụng sức mạnh của họ như Erta hoặc Lita. Đây có phải là câu trả lời cho bạn không?

  4.  Ayy, arc cuối cùng cũng kết thúc. Tôi cũng không nghĩ rằng nó sẽ dài như vầy. Tiêu đề của arc tiếp theo là ‘Tôi là kẻ phiêu bạt trong tâm hồn”.

  5. Đó là chương thứ 100. Tôi thực sự cảm ơn các bạn độc giả đã ở bên tôi cho đến bây giờ. Và hãy chăm sóc tôi trong tương lai!

BÌNH LUẬN