Thiên hạ xuyên không, trừ tôi16. Tôi là kẻ phiêu bạt trong linh hồn
Chương 100. Tôi là kẻ phiêu bạt trong linh hồn - 1

Ngàn năm trôi qua, không hối tiếc

Zin vẫn còn đó, chớ phải lo

Thân hóa kim cang, lửa hóa máu

Nắm chặt cây thương, chém kẻ thù

Nhân loại là ai, chúa là ai?

Thiên hạ xuyên không, bị bỏ lại

Không hề nản chí, anh đi tiếp

Trường ca huyền thoại, mãi không phai.

(bởi Econzin)


Tóm tắt chương trước: Một thanh niên rồng tồn tại cao hơn đi đổ vỏ. IlHan giết những con rồng còn lại và đồng minh rồng của mình cũng đi về nơi xa lắm.


Chỉnh sửa dịch thuật: Quân Đoàn Quỷ Phá Hoại => Quân Đoàn Quỷ Hủy DiệtSau khi Yu IllHan thu thập những xác chết ngổn ngang trên chiến trường, anh tiếp đất và tiếp tục nghiêng đầu mình. Con rồng hạng 5 vẫn nhìn chằm chằm vào anh.


“Ta đã nghĩ là ngươi còn không thể chạm vào ta nữa cơ. Tại sao ngươi vẫn còn ở đây?”


Tất nhiên, Yu IlHan cũng không thể chạm vào nó. Với cùng một lý do với các thiên thần đó là họ có khả năng kháng phép thuật mạnh vô lý, kể cả cho dù không phải là một đòn tấn công ma pháp đi chăng nữa, nên nó có thể sử dụng lượng lớn sức mạnh như là nó muốn nếu như nó đã dùng nó để bảo vệ chính nó.

Oh, tất nhiên, trong Thế Giới Bị Bỏ Rơi nằm ngoài tầm ảnh hưởng của Thiên Đường, Erta chỉ như là một cô tiên có cánh mà thôi. Vai trò của cô chủ yếu là để làm màu và để giải thích.


[Ngươi thực sự là một con người to gan đó.](???)

“Cứ thử sống vài nghìn năm với một thiên thần lẽo đẽo bên cạnh rồi xem.”


Có thể sẽ không có mấy người dám nói chuyện ngang ngược như thế trước một khí tức khủng bố như vậy, thậm chí sau khi biết rằng đối phương không thể chạm vào anh đi nữa. Điều này cũng bởi Yu IlHan đã quen với việc ở bên những thiên thần.


Con rồng cạn m* lời trước cú vặn ngược lại của anh Yu IlHan, rồi chỉ biết nhún vai và cho anh một câu trả lời mà anh muốn.


[Ta chỉ muốn ít nhất được nhìn thấy kết quả sẽ như thế nào thôi.](???)


Yu IlHan khịt mũi tỏ vẻ trước những lời này.


“Ta biết luôn là còn 19 con nữa đang trốn rồi. Ngươi không hề biết rằng lừa trẻ con ăn kẹo cũng có những nguy hiểm riêng của nó đấy?”

[......]Yu IlHan được dẫn đường bởi ma pháp trận của đế chế tộc Elf! Con rồng kia, kẻ thậm chí đã thất bại luôn cả âm mưu cuối cùng, đang thể hiện ra vẻ mặt vụn vỡ ngay tức khắc, nhưng cuối cùng nó chỉ biết thở dài và nhún vai mà thôi.

Và, nó nói theo một cách hơi hơi đáng thương, thực sự là không hề hợp với vẻ ngoài của nó tí nào.


[Chúng mới chỉ được sinh ra thôi, còn chưa thức tỉnh nữa.](???)

“ Yeah, chúng sẽ sống thậttttt lặng lẽ khi chúng lớn lên, ấy nhỉ?”


Thậm chí cả áp lực cuối cùng cũng thất bại. Yu IlHan đã nghĩ những con rồng sẽ hoá điên lên mất thôi, nhưng đột nhiên nó lại bật cười thành tiếng.


[Nếu ngươi nghĩ theo hướng đó, thì nó sẽ chẳng có thể giúp được gì đâu. Okay, cứ lên đi. Giết hết chúng. Ta cũng sẽ giả nhân giả nghĩa luôn, điều này không ảnh hưởng đến lợi ích gì của một tồn tại cấp cao, nên nó chỉ có giá trị như là ta đã trung thành cho đến khi kết thúc của giống loài của ta mà thôi.](???)

“Yup. Vậy ta sẽ giết chúng mà không chừa lại con nào luôn. Nếu ông đã xong thì lượn đê.” (Note: anh main gắt vãi xD)

[Không, khoan đã.](???) 


Con rồng lắc lắc cái đầu và nói.


[Ngươi, trở thành một Chiến Binh Quỷ Hủy Diệt đi.](???)

“Cái gì?”

[Dừng ngay mấy lời vô nghĩa của ngươi lại mau!](Erta)


Yu IlHan ngẩn ngơ thơ thẩn còn Erta thì điên cả lên trước lời đề nghị bất ngờ đó. Tuy nhiên, con rồng bắt đầu nói như thể nước chảy mây trôi, đúng kiểu đây mới là mong mỏi đầu tiên trên hết của nó vậy.


[Ngươi có đủ tiêu chuẩn của một Chiến binh Quỷ Hủy Diệt. Một sức mạnh bá đạo! Lực lượng mạnh mẽ! Đây đều thực sự là tất cả phẩm chất mà bọn ta, những kẻ đến từ Quân Đoàn Quỷ Huỷ Diệt đang theo đuổi. Nếu như người được khai sáng và trở thành một Binh Lính Quỷ Huỷ Diệt, thì sau đó ngươi sẽ nhận được sức mạnh mà lũ lít nhít thiên thần không bao giờ dám mơ tới. Đúng thế, giống như ta vậy.](???)

“Vậy nên, đó là lý do mà những ứng cử viên cho vị trí Chiến binh Quỷ Hủy Diệt với ‘rất là nhiều sức mạnh’ bị quét sạch như thế này ấy hả?”

[Chúng chỉ là những kẻ rác rưởi mà chỉ cố gắng để tham gia vào Quân Đội Quỷ Hủy Diệt mà thôi. Ngay giờ đây, ta đang nói đến tương lai cơ, khi mà ngươi trở thành một tồn tại cấp cao.](???)


Con rồng cười mỉm với một cái mồm rộng.


[Ngươi nên biết rằng bất cứ kẻ nào cũng phải gia nhập vào một tổ siêu việt để trở thành một tồn tại cấp cao. Ngươi không muốn mạnh hơn ư? Ngươi không muốn thu được càng nhiều sức mạnh ư?](???)


Bất cứ ai cũng phải gia nhập vào một tổ chức siêu việt để trở thành một tồn tại cấp cao? Cái này là sao?

Tuy vậy, khi Yu IlHan quay đầu anh về phía Erta, cô có vẻ do dư một chút trước khi gật đầu.


[Đúng. Rào cản để trở thành một tồn tại cấp cao rất là khó để vượt qua bằng chính sức mình. Nên, đó là lý do vì sao các cá nhân phải mượn hồ sơ từ các tổ chức, bởi vì với chính sức họ thì không đủ.](Erta)

“Nói đơn giản thôi.”

[Nó giống như là ôn luyện với đề của các năm trước bởi vì đề thi quá khó vậy.](Erta)


Anh hiểu ngay. Ra là thế. Đó là lý do vì sao tất cả các tồn tại cấp cao đều thuộc về một phần nào đó của đội quân Thiên Đường, hay là Quân Đoàn Quỷ Hủy Diệt và bởi thế, tuy rằng điều này cũng có nghĩa là họ sẽ không thể sử dụng sức mạnh của mình ở các thế giới cấp thấp hơn.


Khi mà Yu IlHan gật đầu đã hiểu, Erta nói ra với một giọng sắc bén.


[Nếu Yu IlHan muốn trở thành một tồn tại cấp cao, nếu như thời điểm đó đến! Thì Đội Quân Thiên Đường sẽ vui lòng chấp nhận……!](Erta)

[Ngươi muốn làm hắn trở thành nô lệ cho Chúa sao khi mà hắn ta có đủ tiềm năng như thế này? Ngươi thực sự là ngu không có điểm dừng mà.](???)

[Bọn ta còn mang lại lợi ích nhiều hơn lũ ngốc các ngươi chỉ biết tiến về phía trước để hủy diệt mà chả thèm thực sự biết rằng mình đang làm gì!](Erta)

[Hah.](???)


Con rồng khịt mũi.


[Chỉ là ai không nhận ra sự hủy diệt cơ? Nếu như nó là lũ điếm tụi bay chỉ biết dựa vào tên Chúa mềm yếu đó trong mọi việc, thì đúng rồi đấy. Lũ chúng bay chỉ biết phun ra mấy điều như thế thôi.](???)


Nó ngừng nói và vỗ đôi cánh của mình. Một luồng ánh sáng đen như hắc ín bao phủ lấy nó trước khi một anh chàng trẻ đẹp điển trai với mái tóc đen dài và cặp mắt đỏ hiện ra. Tất nhiên là trong hình dạng của tộc Elf.


[Những kẻ ngốc không thể phân tích tình huống mà. Mối liên kết giữa Dareu và Trái Đất chỉ vừa mới chớm bắt đầu thôi. Sớm thôi, vô số sự thay đổi, mà ngươi sẽ không thể dừng lại được, sẽ đến.](???)

[Ý ngươi là sao?](Erta)(Note: sao tự nhiên thấy con rồng này nói có lý. Erta não tàn mất rồi.)


Con rồng phớt lờ Erta và nói trong khi liếc mắt ra Yu IllHan.


[Nhân loại Yu IlHan, ngươi sẽ có rất nhiều cơ hội khi gặp Quân Đoàn Quỷ Hủy Diệt kể từ bây giờ. Ngươi sẽ được nhìn thấy luôn cả sức mạnh chiến trận bá đạo của họ.](???)

“Trong tương lai luôn sao?”


Chỉ với Dareu mà đã làm anh nản lắm rồi, và còn nhiều hơn những thứ như thế sẽ xuất hiện ở Trái Đất sao?


[Ta sẽ không đòi ngươi câu trả lời luôn đâu. Nhưng nhớ hai điều. Chúng ta là Quân Đoàn Quỷ Hủy Diệt, chúng ta chỉ mạnh nhất khi mà tất cả hạn chế là một tồn tại bậc cao bị tháo bỏ. Và chúng ta đã sẵn sàng chào đón ngươi bất cứ lúc nào.](???)

(Note: Trắng trợn đào góc tường ngay trước mặt Erta luôn. Hay lắm anh)


[Eeek, Eeeeeekk!](Erta) (Note: còn chị Erta thì ngây thơ con nai tơ lắm luôn.)


Erta bị chọc điên rồi, nhưng cô đang ở Thế Giới Bị Bỏ Rơi, ở đây mọi việc cô có thể làm chỉ là vỗ cánh mà thôi! Trong khi cô chất đống sự bất lực của mình, con rồng khịt khịt mũi vào cô trước khi rời đi.


[Tên ta là Teraka. Yu IlHan. Chúng ta chắc chắn sẽ gặp lại.](Teraka)

(Note : █ █ █ -> ▓ ▓ ▓ -> ▒ ▒ ▒ -> ░ ░ ░ -> Te●ra●ka #S làm màu tí thôi hihi! )


Sau khi nó nói ra những từ đúng kiểu những-câu-từ-nên-nói-khi-chia-ly-của-kẻ-phản-diện, và biến mất. Nó đã đi đến nơi mà những Chiến binh Quỷ Hủy Diệt nên ở. Nó đúng thật là một kẻ xấu điển hình lòe loẹt thích làm màu cho đến tận cuối cùng mà.


Trừng trừng giận dữ nhìn vào nơi mà con rồng vừa biến mất, Erta nói với một giọng nản lòng.


[Đừng có để ý đến những lời nói của hắn nhé Yu IlHan. BChiến binh Quỷ Hủy Diệt đều là quái vật những kẻ chỉ cố gắng phá hủy để đạt được tham vọng và dục vọng gia tăng sức mạnh của chúng mà thôi, và cả những thế giới cấp cao mà chúng cư ngụ cũng đều thật khủng khiếp! Đó cũng là lý do vì sao mà quân đội thiên đường đang cố hết sức mình để ngăn chặn điều này!](Erta)

“Không đời nào tôi nghĩ đến nó đâu mà lo.”


Nói một cách chuẩn xác, thì nói sẽ là Không bởi vì đó chính là Quân Đội Quỷ Hủy Diệt, nhưng cũng bởi vậy mà không có lý nào Yu IlHan lại ‘thuộc’ về nơi đó!


Thực tế, Yu IlHan đang rất giận dữ ngay bây giờ chỉ bởi thế.


Anh nghĩ rằng anh có thể trở thành tồn tại cấp cao nếu như anh đặt hết tâm huyết vào, nhưng mà cần phải được trợ giúp mới có thể tham gia vào một Tổ Chức siêu việt để trở thành tồn tại cấp cao? (Note: #Econzin Rồi rồi… hình như mình nhìn thấy được cái gì rồi…)

Và ở đây anh đã nghĩ rằng tham gia vào một tổ chức nào đó sẽ kết thúc anh giống như tất cả nỗ lực mà anh cố gắng để gia nhập vào clb tình nguyện ở trường trung học vậy.


Thế giới ghét những kẻ cô đơn đến như thế sao! Cái thể loại thế giới thiếu bình đẳng gì thế này, nơi mà không có một ai có thể tự trở thành tồn tại cấp cao bằng chính sức của họ được ư?


Yu IlHan nghĩ rằng anh đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho Đại Biến Động, nhưng anh không thể giúp được gì mà lại còn cảm thấy như một thằng ngu bất cứ khi nào nghe thấy những điều mới như thế.


Đúng thế, tất cả là tại vì Lita. Có phải anh chịu đựng nó bởi vì Lita đã không giải thích chính xác không? Yu IlHan quyết định sẽ TRỪNG PHẠT cô khi cô trở lại. Và còn một điều nữa.


“Tôi có nên từ bỏ trên con đường trở thành tồn tại cấp cao không?”

[Sao lại phải vậy? Anh có thể chỉ cần đến với Quân Đội Thiên Đường mà! Thiên Thần là tốt, anh biết mà? Anh sẽ có cánh này!](Erta)

(Note: #S CLGT??? Cánh để làm cái CLGT? Anh Hannnn quất luôn Erta đê. Trừng phạt ẻm trước :v . Này thì cánh này!!! )


“Nhưng tôi ghét phải tham gia vào một nhóm!”

[Anh đang cố theo đuổi cuộc sống của kẻ cô đơn!? Chờ đã nếu chỉ có thế, anh có thể chỉ cần……] (Erta)

“Tôi làm sao?”


Khi mà Yu IlHan nghiêng đầu mình lo lắng về những điều Erta ám chỉ, Erta lắc đầu yếu ớt.

(Note: #S Lại còn dám lắc. Tới luôn đi anh Han. Để lâu sinh hư đó.)


[Không có gì. Quên đi.](Erta)

“Hay lắm Erta à. Cô chỉ đưa ra một cái điềm báo hiển nhiên. Gợi ý tôi khi thời điểm đến, được chứ?”

[Không có gì như thế đâu mà!](Erta)


Yu IlHan đùa vui với Erta trong khi vươn vai.


Anh lo rằng chuyện sẽ xảy ra khi anh gặp một đối thủ đáng sợ, nhưng anh sẽ sống sót và hoàn thành mục tiêu của mình. Mặc dù anh thực sự chán ngấy những lời con rồng đó nói, điều đó có thể có nghĩa rằng anh phải hoàn thành tất cả mọi thứ anh phải làm ở Dareu.


“Oh, chờ đã. Còn vài long tộc nữa.”

[Anh đi đúng đường chứ? Kể cả khi trận chiến đã kết thúc rồi?](Erta)

“Sẽ tốt hơn để nghỉ ngơi sau khi hoàn thành xong hết mọi thứ.”


Yu IlHan kiểm tra khung cảnh lần cuối và cất tất cả mọi thứ vào trong Túi Đa Chiều của mình. Mặc dù nó đã vơi đi kha khá sau khi anh làm việc đến chết ở trong Đồng Hồ Cát Vĩnh Hằng, anh cảm thấy nó vẫn đầy.


“Thêm Gia tăng không gian trong phần thưởng lần này nhé, yeah? Và nó trông không tốt tí nào nếu như có treo ở bên ngoài lớp quần áo, nên làm cho nó thêm thuộc tính tàng hình nhé?”


Nhìn từ góc nhìn của người ngoài cuộc, nó giống như là Thiên Đường đang nợ anh vậy, và thực tế thì đúng là thế. Yu IlHan đề nghị phần thưởng mà không hề do dự.


[Bọn em đã nghĩ ra thứ tốt hơn nhiều rồi, nên chờ một chút nhé.]


Mặc dù Yu IlHan đã nghĩ rằng Erta sẽ làu bàu cằn nhằn về đề nghị của anh cơ! Yu IlHan mè nheo Erta về việc làm thế nào mà họ có thể tăng cấp Túi Đa Chiều, nhưng cô chả bao giờ nói cho anh cả, như thế sẵn sàng để cho anh chết luôn đi được ấy.

Đến cuối cùng, Yu IlHan không còn lựa chọn nào khác ngoài kích hoạt ma pháp trận.


Những con rồng mới sinh thuộc về Quân Đoàn Quỷ Hủy Diệt đang được giấu ở một hang động bí mật, trông giống như không thể nào xâm nhập vào được mà không có ma pháp trận vậy. Giả sử nó là tổng hành dinh của lũ rồng, nó sẽ phải nối thông với cả đống hang động nữa cho coi.


[Khi nào thì các chúa tể sẽ đến thế?]

[Nếu như là Karrows-nim, anh ấy chắc chắn sẽ xử hết cả lũ chúng nó. Hơn thế, còn có cả Teraka-nim, người đã trở thành tồn tại bậc cao nữa.]

[Quân Đoàn Quỷ Hủy Diệt ngầu quá đi. Tớ chắc chắn sẽ lớn nhanh để trở thành một con rồng mạnh mẽ và phá hủy mọi thứ làm mình ngứa mắt.]

[Không có gì hơn là phá hủy thế giới này. Tớ cũng muốn xâm lược những thế giới khác nữa như những con rồng trưởng thành.]


Chúng nói chuyện như những đứa trẻ ngoan sẽ trở thành những người lớn tốt (Note: chắc nên để là rồng-lớn), và những con rồng mới sinh này có vẻ đều giống nhau! Nếu có gì đó đáng buồn cười ở đây, thì chắc là chúng đều đang ở hình dạng Elf mặc dù cho sự thật tàn nhẫn rằng chúng đang cố giết chết họ.

“Vậy thì bắt đầu thôi nào.”


Yu IlHan có sức mạnh của một tử thần, nên khả năng ẩn thân của anh sẽ không bị biến mất nếu như anh giết chết con mồi chỉ với một đòn đánh. Thêm vào đó, giờ đây anh đã trở thành  Blazing Reaper cấp 137, những con rồng này cấp độ mới chỉ 150 thôi nên có thể giây sát chúng mà không cần đến năng Hồng Diệm.


[Bạn nhận được 21,901,287 kinh nghiệm.]

[Bạn nhận được hồ sơ của Rồng Chưa Trưởng Thành cấp 153.]


[Cá...Cái gì?]

[Karl, Karl chết rồi!] (Note: Karl Marx :v úm bala)


Yu IlHan vẫy vẫy tay trước một con rồng mới sinh đang hoảng sợ tột độ và nổi xung lên khi chứng kiến cái chết của đồng bạn, nhưng chúng, nhưng thường lệ, không hề chú ý đến Yu IlHan.


Sau đó, không cần phải do dự nữa. Yu IlHan giết những con rồng trong khi ngân nga. Hình ảnh anh thực sự nhận phù hợp với một tử thần đang đại khai sát giới.


[Con mẹ nhà nó! Karrows-nim chắc chắn sẽ giết mày nếu như anh ấy quay lại!]

[Kroaaaar!]

[Kak!]

[Mình, mình không thể chết như th…..]


Sau khi hơn mười con rồng chết trong nháy mắt, một vài con trong số chúng cố gắng bỏ trốn, nhưng Yu IlHan giết sạch không chừa một mống giống như nông dân mót không còn một hạt lúa vậy.

Sau đó, anh cẩn thận kiểm tra nếu như có con rồng nào còn sống không, nhưng thật sự không còn con nào mất rồi. Chỉ có vài chục con rồng ít ỏi còn lưa thưa rải rác trên đại lục này nữa thôi.

Đây là thời khắc mà loài rồng bị xóa sổ khỏi Dareu.


“Fuu, cuối cùng cũng xong.”

[.... Có lẽ anh thực sự phù hợp để tham gia vào Quân Đoàn Quỷ Hủy Diệt.]


Hình ảnh Yu IlHan thực sự tàn nhẫn khi mà anh giết tất cả không kể tuổi tác hay giới tính ngay khi anh đã quyết định rằng họ là kẻ thù, và mặc dù cô không muốn chấp nhận hiện thực này,anh thậm chí còn nhìn có vẻ một chút tàn ác nữa.


Erta nghĩ rằng anh thật ngầu khi mà cô có thể đã nửa-sa-vào-lòng-anh, nhưng vài thiên thần sẽ trở nên kinh sợ trước khung cảnh này.


Yu IlHan thu lại những thi hài lũ rồng nhi đồng và nhìn khắp hang.

Mặc dù không có gì ở đây, nhưng nó cũng sẽ không trống rỗng vì đây đã từng là tổng hành dinh của Quân Đoàn Quỷ Hủy Diệt.


“Không có gì giống như TIM Rồng à?”

[Tôi đảm bảo với anh là sẽ không đâu.](Erta)

“Không, vũ tự sẽ giúp nếu như tôi tha thiết cầu mong nó thật lòng.”

(Note : Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye đã từng nói điều đại loại thế.)


Yu IlHan nói trước khi tìm kiếm lại lần nữa. Tuy vậy, không quan trọng anh đã cố tìm như thế nào, anh chỉ tìm thấy một hang động vàng và bạc.


[Nó thực sự là một khoản lớn đó. Liệu chúng có thu thập tất cả vật phẩm quý giá của thế này ở đây không nhỉ? Lòng tham của một con rồng thật là đáng ngạc nhiên…..](Erta)

“Không có cái Tim Rồng nào cả!”

[Tôi nói là bỏ cuộc đi mà!](Erta)


Yu IlHan lấy đi những vật phẩm quý giá bởi vì anh không muốn đi về tay không.

Sau đó, chỉ sau khi anh đã tìm kiếm mọi ngóc ngách của cái hang động để tìm ra thậm chí chỉ một mảnh Tim Rồng thôi, anh mới chị kích hoạt ma pháp trận.

Erta hỏi.


[Anh định sẽ làm gì bây giờ? Anh có tính đi săn những long tộc còn lại không? Hay là đi thu phục tộc Elf?](Erta)

“Không, đi đến nơi mà gặp Lecidna lần đầu đi.”


Những lời cuối cùng của Lecidna làm Yu IlHan khó chịu.


Thực sự, cô đã trao đổi mạng sống vì anh, chỉ với lý do rằng cô làm theo lệnh của Khu Vườn Hoàng Hôn, mà không có một tí dục vọng nào hết. Yu IlHan không hiểu được hàm ý trong những lời cuối của cô, và bởi thế, anh muốn biết xem cô đã nghĩ cái gì, thậm chí nếu như chỉ thêm một chút.


[Có lẽ, cô ấy đã sa-vào-lòng anh thì sao?](Erta)

“Fuu, Erta. Không có người phụ nữ nào trên thế giới này thích tôi hết.” (Note: Nhầm to :v Đây là Dareu không phải Trái Đất nhé. Mà Trái Đất tính sơ sơ đã có 3 em sẵn sàng trên giường rồi đấy.)


Ít nhất không có một ai ở đây - Erta không thể có đủ dũng khí để nói điều này. Chính xác thì, cô không dám tiến triển tí nào khi mà đoán Lita sẽ phản ứng như thế nào sau khi biết được điều này. (Note: Vợ cả có khác. Quyền lực ngập trời.)


Trong khi Erta im thin thít, Yu IlHan kích hoạt ma pháp trận.

Ánh sáng phát ra, trước khi Yu IlHan cảm thấy như anh đang trôi đi. Giây tiếp theo, anh đã ở phía sau địa điểm lần đầu gặp Lecidna.


“Aha.”


Yu IlHan nhận ra khoảnh khắc anh đến hang động này. Anh lập tức nhận ra lý do tại sao anh không hiểu được những lời trăn chối của Lecidna.


Anh chả giúp gì cho cô cả. Suy nghĩ của hai người chưa bao giờ giao nhau. Có lẽ, từ khoảnh khắc đầu tiên anh gặp cô.


“Cô ấy là một bà nội trợ.”


Ở nơi cô đã ngủ trước đây, có một quả trứng rồng màu vàng to đùng và một bức thư. (Note: #Econzin - Chúa tể của những chiếc vỏ :v ) (Note: #S - may là có bomb nhé :v không là đói thuốc trong khi lên cơn rồi đấy.) Lời tác giả

  1. Ting, tôi đã đưa ra một gợi ý rõ ràng nhé, nhưng nếu như bạn nghĩ bạn đã nhận ra rằng sao lại có một quả trứng trong hang hơi nhanh…

  2. Yu IlHan đang là số một trong việc nhận biết những ý niệm độc ác với anh!

  3. Thêm thông tin nè, cái ‘tất cả nỗ lực mà anh cố gắng để gia nhập vào clb tình nguyện ở trường trung học’ thì KHÔNG phải là một clb toàn gái xinh như là trong tiểu thuyết Nhật Bản đâu nhé. Thay vào việc lắng nghe những lo lắng của các học sinh khác, thì tôi dùng thời gian tình nguyện để tưới cây…(Note: mỗi học sinh ở Hàn đều bị bắt phải hoạt động tình nguyện trong một khoảng thời gian để có thể tốt nghiệp cấp 2 và cấp 3.)

  4. Erta đã thả bả rồi đấy trong khi vẫn đang ‘lao động hăng say quên mình’ vì Đội Quân Thiên Đường.


Lời của S

Sắp tới mình sẽ đi du học rồi. Nên sẽ nghỉ dịch vài tháng để ổn định cuộc sống. Chúc mừng mình đi nào!

Bomb lần này dịch để tự tạm biệt bản thân hic. Mong rằng sẽ không ai quên mình.

À quên. Chúc mừng team đã đi được ⅓ quãng đường đi nào các bạn.🎉🎉🎉😍😍😍.


Lời của Econzin

Chế đi mạnh giỏi

BÌNH LUẬN