Thiên hạ xuyên không, trừ tôi16. Tôi là kẻ phiêu bạt trong linh hồn
Chương 103. Tôi là kẻ phiêu bạt trong linh hồn - 4

Tóm tắt chương trước: Chơi Sim City ở Dareu, IlHan quay về Trái Đất.Trong thời gian 3 tháng anh rời đi, Trái Đất đã ở nên quen thuộc với Đại Biến Động.

Nhiều tòa nhà bảo an đã được xây dựng mới, và một hệ thống chính thức để quản lý dungeon đã được thành lập. Những tiểu đoàn siêu năng giả được quản lý bởi các quốc gia cũng bắt đầu được thành lập, và các bang hội, thứ được điều hành như những công ty, cũng đã khẳng định được vị trí của họ trong công cuộc thay đổi xã hội. 

(Note: Vì tổ quốc xã hội chủ nghĩa, vì lý tưởng của bác hồ vĩ đại - READY)


Giá trị của những siêu năng lực gia mạnh mẽ đang ngày càng tăng lên, và nhiều nền công nghiệp và công nghệ đã mất đi ý nghĩa của họ, và thậm chí nhiều nền công nghệ mới đang phát triển mạnh mẽ.

Tất nhiên, nó đều là những thành tựu gặt hái được bằng xương máu và mồ hôi của rất nhiều người.

Mana tập trung ở Nhật đã lan ra khắp thế giới thông qua cái chết của Orochi, và độ tập trung mana ở Trái Đất đã tăng lên đáng kể, khiến cho tỉ lệ sự cố về quái vật và dungeon cũng tăng lên cao hơn. Bất kì ai có sức mạnh đều phải chiến đấu để bảo vệ gia đình mình.

Trong khi đó, 26 bang hội đã thành công nhận được vũ khí tiêu chuẩn cao cấp từ Vanguard, đã tỏa sáng lấp lánh hơn những bang khác.

Trang bị mà Yu IlHan bán ra đều có thể sử dụng được thậm chí khi đã đạt đến nghề thứ 3, và họ chỉ phải săn quái trong khi cẩn thận không làm hư hỏng nó.

Danh tiếng của họ tăng lên vùn vụt ở đất nước của họ, và trên thế giới, và thực tế thì, cấp độ của họ đã tăng lên nhanh hơn rất nhiều so với những bang hội còn lại đến mức mà các bang hội còn lại không thể làm gì được họ cho dù họ có muốn đi chăng nữa.

Sau đó, điều này dẫn đến một sự tuyệt vọng.

Họ ước gì Vanguard có thể bán vũ khí cao cấp, hoặc thậm chí, chỉ cần vũ khí tiêu chuẩn số lượng lớn, trước khi khoảng cách bị kéo đi quá xa.

Thật là buồn cười, nhưng cửa hàng trang bị của Yu IlHan đã thành lập bởi vì anh không muốn chịu rắc rối của mình, đã trở thành điều ước lớn nhất cho mọi người khắp thế giới. Chỉ trong gần 4 tháng.

Còn 2 người khác đạt được sự chú ý không dưới Vanguard, đó là bang hội Thần Sấm của Hàn và tổ chức Dẹp Tan, tổ chức duy nhất dưới trướng chính phủ một quốc gia, đã nhận được trang bị từ Yu IlHan.


[Bang hội Thần Sấm của Hàn Quốc đang chinh phục dungeon khó nhằn, từng cái, từng cái một.]

[Một sự tăng trưởng vượt bậc trong quy mô nhỏ các bang hội. Mọi người dự đoán Liên minh của Vanguard.]

[Con cọp nhỏ của Hàn Quốc, Dẹp Tan, đã trở thành quân đội được ngưỡng mộ nhất.]


“WOw.”

[Có vẻ trang bị của anh rất là cực kì tuyệt vời tốt.]


Có vẻ sự nổi tiếng của Bang hội Thần Sấm, và Dẹp Tan đều rất là cao bởi anh có thể đọc tin tức về họ cho dù vẫn đang ở Mẽo.

Chúng đa phần đều là những tin kiểu như Bang hội Thần Sấm đã cứu một bang khác khi họ bị cô lập trong một dungeon, hay là Dẹp Tan, người an toàn tiêu diệt quái vật trong khu vực nguy hiểm ở đất nước khác.


“Wow, cờ Thái Cực (cờ Hàn Quốc) đang bay ở mọi nơi.”

[Công của anh cũng lớn lắm. Sao anh không yêu cầu họ giảm thuế cho mình mỗi lần một lá cờ thái cực bay nhỉ?]

“Cô là thiên tài phải không?”


Tất nhiên, Vanguard có lẽ đã bị ảnh hưởng bởi nó mở cửa ở Gangnam, Seoul. Suy nghĩ rằng Bang hội Thần Sấm có một mối quan hệ sâu sắc với Vanguard hơn những bang khác đã được lan truyền rộng rãi qua các mạng lưới.

Bang hội Thần Sấm không biết cũng không phản đối luận điểm trên, nhưng mọi người vẫn đinh ninh ‘sure vcl’ về nó.


[Chủ của Vanguard là ai, Yu IlHan ?]

[Vanguard cung cấp vũ khí không thể tìm thấy được ở những thế giới khác. Chủ tịch, Yu IlHan, được tin rằng có một kĩ thuật độc nhất có thể gia tăng khả năng sản xuất….]


Mọi người đều cùng ở một điểm xuất phát khi họ viết tiểu thuyết về Vanguard, Thần Sấm, và Dẹp Tan, và làm nên những phiên bản thứ cấp của nó. Nghiêm túc mà nói, Yu IlHan đang đọc cuốn sách về ‘Cuộc đời của mười điều dị thường về Yu IlHan‘ trong khi đến sân bay với Ẩn thân.


“Thế giới này cứ có cảm giác thật ngột ngạt.”

“Độ tập trung mana thì quá thấp.”

“Haaa, Fuuuu.”


4 elf đi theo Yu IlHan trong sự sợ hãi khi được bao phủ ẩn thân, đang có quãng thời gian khó khăn bởi vì sự khác biệt về nồng độ mana giữa Dareu và Trái Đất. Những đôi tai dài của họ vỗ vỗ chứng minh cho điều đó.

Họ chắc hẳn đang cảm thấy sự mạnh bị rút cạn. Yu IlHan cũng cảm thấy điều tương tự, nên anh biết rất rõ. Anh nói với họ trong khi cười.


“Ngươi chắc hẳn không thể phô diễn hết khả năng khi ở đây đâu.”

“Chúng thần đã chuẩn bị, nhưng đau đúng thật là đau không tưởng mà.”

“Làm thế nào mà một anh hùng như Bệ hạ có thể tồn tại ở thế giới mà mới trải qua một lần Đại Biến Động chứ?”

“Đã bảo là đừng có gọi tôi là Bệ Hạ mà.”

“Ah, thứ lỗi cho thần, Bệ Hạ.”


Tự thầm nhủ rằng anh cần phải dạy dỗ lại họ trước khi quay lại, Yu IlHan dẫn họ đến sân bay. Sau đó, anh mặc hệ hàng tá người và đi lậu. Các elf chỉ theo sau Yu IlHan đến tàu bay mà không biết chuyện gì đang diễn ra.


“Đây thực sự là một thứ thú vị, nghĩ mà xem cả một mớ sắt đang bay trên không trung..”

“Có một vài quốc gia nhân tộc làm thứ này.”

“Đúng thế, mặc dù họ đã từ bỏ sau Đại Biến Động lần 2.”


Những lời nói vô tình của các elf làm cho Yu Illan rùng mình. Nó như thể họ đang dự đoán trước rằng nền văn minh nhân loại sẽ sụp đổ vậy.


[Trái Đất có thể sẽ khác. Tất cả các thế giới đều có các sinh tồn riêng của họ.]

“Nó sẽ ổn thôi nếu nó cũng thế.”


Sau một vài giờ, họ đến Hàn Quốc. Nhiều sự thay đổi trong 3 tháng đã diễn ra ở Hàn Quốc, đặc biệt là những thành phố đã phát triển nhanh hơn rất nhiều những nơi không đô thị.

Dân cư cao đông đúc đang tăng nhanh, và một tỉ lệ các khu vực quái vật nguy hiểm trở nên biệt lập. Anh cảm thấy như thể đang trông thấy một đất nước xa lạ.

Điều quan trọng hơn đó là những câu chuyện về Vanguard, Thần Sấm, Dẹp Tan được nói hơn 10 lần ở đây.


“Đây là quê nhà của Bệ Hạ ư!”

“Thực sự là một đống hổ lốn ồn ào. Đặc biệt là các tòa nhà trông thật lạ.”

“Tôi không thể hiểu họ đang nói cái gì.”

“Ah.”


Yu IlHan cuối cùng cũng nhận ra rằng các elf không biết tiếng Hàn, không đề cập đến tiếng Anh.

Trong khi Yu IlHan đang cảm thấy chán nản nghĩ về việc liệu anh có phải dạy họ tiếng Hàn trước tiên không, Erta nói như thể đây là một chuyện không đáng bàn.


[Chỉ cần cho họ mỗi người một ma vật.]

“Cái gì?”

[Đội quân Thiên Đường có cả tấn ma vật với ma thuật phiên dịch trên nó. Mặc dù nó không giống như dịch ngôn ngữ quái vật hay long ngữ, nhưng nó có thể sẽ dịch được ngôn ngữ giữa elf ở Dareu và Trái Đất.]


Yu IlHan há hốc mồm không thể tin nổi.


“Không thể nào, không thể nào mấy người có thể.”

[Vậy thì quên đi.]

“Tôi xin lỗi mà. Làm ơn đưa tôi đi.”

[Heheh, sau khi tôi nhận được nó đã. Bởi thành tích của anh rất là lớn lần này, 4 tạo vật phiên dịch không có gì là khó.]


Yu IlHan cũng cười khi anh thấy Erta tận hưởng cảm giác siêu việt mà đã lâu rồi cô không được cảm thấy. Tuy nhiên, chỉ trong một khắc thôi. Từ khi từ ‘Đội quân Thiên Đường’ được nói ra, anh nghĩ đến ai đó, và mặt tái lại.


“Lita vẫn ổn chứ?”


Anh không chắc về bất cứ điều gì, nhưng Yu IlHan lại chắc rằng Quân Đoàn Quỷ Hủy Diệt đang nhắm tới anh để nhắm vào Lita. Nếu như nó là bởi vì Lita rất mạnh và là một mối đe dọa đến họ, hay là cô có một giá trị nào đó với chúng.

Bởi vì Yu IlHan đã giết họ hết để trả thù, không đề cập đến chuyện bị bắt, nó cũng ổn thôi, nhưng nếu như Lita bị họ lừa thì sao? Thậm chí nếu cô không, thì cô vẫn có thể bị đánh bại bởi họ không?

Anh nén lại những suy tư đó khi ở Dareu bởi anh không thể thư giãn sự căng thẳng của anh mọi lúc được, nhưng giờ anh đã nghĩ về cô, anh không thể kìm lòng.

Erta nói với một nụ cười cay đắng sau khi nhận ra những gì anh nghĩ.


[Nếu anh đã phiền lòng như thế thì tôi có nên lên trên đó và kiểm tra không?]

“Làm ơn.”

[Tôi sẽ kiểm tra sau.]


Cô tiến về Thiên Đàng mà không nói gì nhiều. Yu IlHan nói với các elf đang nháy mắt của họ mà không cần phải biết chuyện gì đang diễn ra bởi họ không thể nhìn thấy thiên thần.


“Đầu tiên thì về nhà nào.”

“Về, về lâu đài của Bệ Hạ ư? Người chỉ cần cho chúng thần vào một căn phòng nhỏ trong một mái nhà phụ nhỏ thôi.”

“Tôi không có những thứ như thế.”


Người mạnh nhất 4 elf, chiến binh người đẹp cầm đại kiếm Mirey, nghiêng đầu cô trước khi hét lên ‘aha!’ với một cái bóng đèn trên đầu.


“Vậy ra một lâu đài biệt lập!”

“Cô muốn bị đánh à?”

“Vậy thì tôi sẽ theo Bệ Hạ.”

“Bệ Hạ bạo lực thật là ngầu quá.”

“Im ngay đồ ngốc.”


Các elf im hết và theo chân Yu IlHan. Nghĩ đến nó thực sự là một sự may mắn rằng anh đã mua hết cả một tầng của một tòa nhà chung cư, Yu IlHan đưa họ theo đến căn chung cư ở Gangnam.

Trên đường, anh cũng đi qua tòa nhà của mình, nơi Vanguard cư ngụ.

Anh kiểm tra xem liệu tòa nhà có bị làm sao không, hoặc là xem vòng bảo vệ của các thiên thần có còn ở đây không, và anh liên lạc với bố mẹ mình khi anh gần đến căn hộ.

May thay, mẹ anh nhận cuộc gọi.


[ Con trai! Con đã ở thế giới khác à? Con chắc đã có thời gian đẹp.]

“Vâng, mẹ. Bố vẫn ổn phải không?”


NÓI DỐI. Mặc dù nó là một Thế giới Bị Bỏ Rơi, nó không thể là một thế giới đẹp được?

Giờ Yu IlHan cũng đã là người xuyên không, dù cho anh cảm thấy có một suy nghĩ bi kịch rằng liệu nó đáng giá để trở thành một kẻ xuyên không theo cách này không?

Tuy nhiên, chỉ bởi vì Yu llHan chìm đắm trong bi kịch của mình, mẹ anh bình tĩnh nói vài từ khiến cho Yu IlHan ngất luôn nếu như anh nghe thấy nó khi vẫn còn trên ghế nhà trường.


[Bố nghỉ việc rồi.] (Note: Ở Hàn Quốc người đàn ông được coi là trụ cột của gia đình, mỗi khi bị đuổi việc thì rất khó tìm được việc mới, gia đình sẽ lâm vào cảnh nghèo khó, con cái sẽ bị bạn bè chê cười. Và con cái phải đi nhận trợ cấp, mỗi lần nhận là được chụp ảnh đăng báo, và như thế không còn mặt mũi nào để gặp bạn bè. Những đứa trẻ sẽ đi vào con đường phạm pháp và trở thành rác rưởi của xã hội… xem phim nhiều quá nên nói vậy hoi :v.... nhìn đi nhìn lại vẫn thấy VN tốt nhất :v… Đảng Cộng Sản muôn năm… Xã hội chủ nghĩa muôn năm… :v )

“..... Điều này tốt. Nhưng tại sao?”

[Công ty phá sản. À thì, tất cả công ty ở lĩnh vực này đều phá sản. Mẹ nghĩ nó sẽ mất một khoảng thời gian cho đến khi bố tìm được một việc mới.]


Một lý do đơn giản và lạnh lùng. Yu IlHan nghĩ về việc chuyển tiền về nhà, và nghĩ đến chuyện bố sẽ không bao giờ chấp nhận dù cho có chết nên anh nói với mẹ.


“Nếu như bố vẫn muốn tìm việc, thì việc ở Vanguard thì sao, hả mẹ?”


Tất nhiên, bố mẹ anh biết rằng anh chính là chủ tịch của Vanguard. Đầu tiên, cả 2 người đã nghĩ rằng con trai của mình đã có những mối quan hệ tốt ở thế giới khác, xây dựng một cửa hàng trang bị, nhưng khi theo dõi Vanguard trở thành tâm điểm của thế giới, họ nhận ra rằng những chiếc áo giáp mỏng mà anh đưa cho họ chính là điềm báo cho tất cả.


“Hơn mấy công việc chuyên ngành khác, nó chỉ giống như quản lý cửa hàng thôi, nhận cuộc gọi….. và vài việc buồn tẻ khác, bởi nó đều là tâm điểm của sự chú ý mà.”

[Cũng tốt. Lão ta nên nhận tiền từ con trai mình để nhận ra thời của lão đã qua lâu rồi.]


Mẹ anh trêu chọc. Thậm chí những giọt mồ hôi của mẹ anh vẫn lăn ra khi nói những lời này, Yu IlHan kết thúc bằng việc xát thêm tí muối vào vết thương.


“Còn về chuyện chuyển tới Gangnam thì sao?”

[Phụt]


Mẹ anh bật cười. Sau đó bà ấy mắng anh.


[Con không liên lạc với chúng ta đã 3 tháng rồi đó, nhưng có vẻ như con vẫn còn lo cho 2 ông bà già này nhỉ, eh. Tốt thôi. Mẹ cũng có chút năng lực, còn bố con thì…. nó sẽ ổn thôi nếu ông ấy ở với mẹ.]


Tất cả những người mẹ đều rất nhanh tinh ý. Với một nụ cười chua xót, Yu IlHan bỏ cuộc chuyển bố mẹ tới Gangnam. Thay vào đó, anh bảo họ rằng anh sẽ đến thăm trong vài ngày tới, trước khi đến tầng cao nhất của tòa nhà chung cư với 4 elf.

Mặc dù, nó có chút nhỏ so với những gì họ nghĩ, nhưng họ đều lao lên trước một tòa nhà chung cư lớn trong khi hỏi.


“Tòa nhà khổng lồ này là của Bệ Hạ sao?”

“Chỉ tầng cao nhất thôi.”

“Làm sao có thể?”

“Nghĩ đến chuyện này như là ý trời đi.”

“Wow, cái gì trên tường thế, một cái nút?”

“Nó là một cái nút bấm ma thuật sẽ gọi ra một cuộc chiến quy mô cực nhỏ khi bị bấm vào, một cái chuông cửa.”


Yu IlHan kéo lê 4 elf, những người trông như những con gà game nhập vai đang cố nhấn đúp vào mọi thứ họ nhìn thấy. Và anh mở cửa nhà mình của tầng cao nhất.


“Đầu tiên, đừng có làm cái gì và nghe tôi. Tôi sẽ giải thích cho mấy người cuộc sống ở Trái Đất từ A đến Z.”

“Bệ Hạ người là tất cả với chúng thần!”

“Im ngay và nghe này.”


Khi anh chuẩn bị giải thích cho 4 kẻ cuồng tín, anh nghiêng đầu. Anh có thể cảm thấy sự hiện diện ở trong phòng ngủ của mình.

Anh sẽ nghĩ ‘điều này có thể xảy ra’ nếu như nó là một cuộc xâm phạm của ai đó với ý thù địch hướng đến anh, nhưng bộ dáng này anh lại quen cực kì.


“Erta?”


Có phải cô ấy đã quay trở lại trước khi tìm hiểu thông tin về Lita không? Điều này không thể nào - Yu IlHan mở cửa phòng ngủ trong khi nghĩ.


Ở trên chiếc giường size king được chuẩn bị bởi Yu IlHan, mà không tiếc tí tiền nào, bởi anh nghĩ rằng giấc ngủ là thứ quý giá nhất trên Trái Đất, một người đẹp với ‘hai đôi’ cánh, đang ngủ trên giường trong khi ngáy. (Note: Trừ 5 điểm thanh lịch.)Lời tác giả

  1. Yu IlHan không chủ ý gia tăng danh vọng trong đất nước của mình.

  2. Erta cuối cùng cũng đã thể hiện được bộ mặt của một tồn tại cấp cao sau một thời gian dài.

  3. Cảm ơn những người yêu quý bộ truyện này cho đến giờ. Từ chap tiếp theo, Act 2, ‘ Tôi cũng là kẻ xuyên không’ sẽ……(Đùa thôi)

  4. Xin lỗi? Bạn mong chờ IlHan sẽ đi đến Bức tường Hồn Mang để cứu Liera ư? Nó chỉ là một chút vui vẻ để phá vỡ cái flag tử vong và những gì mà người đọc tưởng tượng thôi.

BÌNH LUẬN