Thiên hạ xuyên không, trừ tôi17. Tôi làm chủ cuộc sống của bạn
Chương 114. Tôi làm chủ cuộc sống của bạn - 6

Tóm tắt chương trước: Anh muốn bay xuyên thời gian xuyên không gian để tới bên em - sói à![Nhận được 3,102,394 điểm kinh nghiệm.]

[Nhận được 4,129,223 điểm kinh nghiệm.]

[Nhận được 3,001,925 điểm kinh nghiệm.]

[Nhận được…]

[Kỹ năng Chính Xác Tuyệt Đối đã lên cấp 19. Độ chính xác và sức mạnh tăng thêm một chút.]


Mặc dù phần lớn là hạng 2 nhưng có vẻ có khá nhiều hạng 3 ở trong đó.

Hàng trăm cốt thương rơi xuống như mưa từ trên trời với hàng trăm nghìn tấn được đặt lên chúng, chả cần bận tâm hắc lang hay xích lang, tất cả cái chết đều công bằng và mang đến cho Yu IlHan một lượng kinh nghiệm lớn. Anh mỉm cười.


Tuy nhiên, có một thứ khác khiến anh thích thú hơn nữa.


[Bạn đã giết 281 con quái vật liên tiếp trong 5 phút với ẩn thân còn nguyên. Do kỹ năng Tử Thần, tất cả các khả năng tăng 28.1%.]


Đó chính là kỹ năng Tử Thần. Anh không thể sử dụng nó ở Dareu vì anh không thể ẩn thân khi chống lại long tộc hạng 3 hay rồng.

Mặc dù có những hạn chế khủng khiếp là phải giết một số lượng lớn quái liên tục trong vòng 5 phút, nhưng trong chiến trường như thế này, mọi thuộc tính đều được tận dụng tối đa. Lý do Yu IlHan tự tin xông vào cổng cũng tương tự, vì anh tin vào kỹ năng Tử Thần.


“Mặc dù nó bất khả thi khi chiến đấu chống lại long tộc với thứ này thay vì Hắc Đại Cốt Thương.”


Yu IlHan cảm thấy một luồng sức mạnh sôi sục trong cơ thể và cười lớn trước khi búng tay lần nữa. (Note: Thanos iz that u?) Những cây thương làm từ xương rồng được thu thập cùng với xác những con quái mà anh giết, lại một lần nữa rơi xuống chiến trường.


Vì anh đã tránh những nơi mà anh không thể giết quái trong một đòn, nên những cây cốt thương, mỗi cái nặng hơn ngàn tấn, đã hướng về lũ hạng 2, hạng 3 một cách cách chính xác và tiêu diệt chúng.


[Nhận được 6,758,019 kinh….]

[Nhận được….]

[Kỹ năng, Chính Xác Tuyệt Đối đã lên cấp 21. Các kỹ năng sử dụng tự do hơn.]


Vì có giới hạn đối với kỹ năng của Yu IlHan, Tử Thần, tăng khả năng đã dừng lại ở con số 62%, nhưng kinh nghiệm nhận được vẫn thật vãi nồi. Thông báo liên tục hiện lên như điên.

Yu IlHan sử dụng tối đa sức mạnh dù chỉ là mẩu nhỏ nhất để tăng cường khả năng cảm nhận ma thuật nhằm tìm kiếm con mồi mà anh có thể hạ sát ‘chỉ với một đòn duy nhất’. Và khi anh có Chính Xác Tuyệt Đối, mọi chuyện còn dễ dàng hơn nữa.

Chỉ cần một kẻ còn sống, nó cũng sẽ trở thành một vấn đề nghiêm trọng. Ẩn thân của Yu IlHan bị vô hiệu, kĩ năng Tử Thần mà anh đã tích lũy từ lâu cũng sẽ tiêu tan. Hoặc đơn giản là anh lại ẩn thân lần nữa và gặt thêm hàng trăm mạng nữa.


[Bạn nhận được....] 
[Bạn nhận được….] 
[Bạn đã lênh cấp 138. Tăng 1 Sức mạnh, 2 Nhanh nhẹn, 1 Sức khỏe, 1 Phép thuật.]

“Wow, cuối cùng cũng lên được 1 cấp. Tôi cứ ngỡ như cả thế kỉ rồi ấy.”
[Thôi ngay đi.] (Erta)


Kẻ thù của anh kinh sợ đến á khẩu vì những đòn tấn công bí ẩn, nhưng cứ như vậy, hơn 30 ngàn con hắc lang và xích lang nắm chân nhau về với đất mẹ trong vỏn vẹn 20 phút trước khi chúng kịp nhận ra có thứ gì đó thực sự không ổn.


Chỉ có Flemir, người không thể quay lại Trái Đất vì phải chiến đấu với Quân Đội Quỷ Hủy Diệt, không ngừng tuyệt vọng hét lên khi thấy đồng tộc của mình bị đồ sát.


“Kuaaah! Ngươi muốn làm cái quái gì vậy!”


Làm gì là làm gì, tất nhiên là lên cấp rồi.


Yu IlHan ậm ừ di chuyển. Vì anh phải tìm kiếm vô số kẻ thù cùng một lúc và phóng thương, bộ não của anh giờ căng như dây đàn, nhưng nhờ kĩ năng Chính Xác Tuyệt Đối liên tục tăng cấp, mọi chuyện có vẻ dễ thở hơn một chút.
Hơn thế nữa, Nỗi đau này sẽ là thứ thúc đẩy hắn ta trong tương lai. Thậm chí Yu IlHan còn nghĩ nó là chuyện vui nữa kìa.


“Khya, chắc chắn là đây rồi.”
“Sao tôi chẳng cảm nhận được chút gợn sóng mana nào nhỉ!?”
“Chúng ta chỉ có thể tìm khắp mọi nơi thôi.”


Những sinh vật hạng 4 trực thuộc Quân Đội Quỷ Hủy Diệt giờ đã lọt vào tầm ngắm của anh. Từ những gì Erta xác nhận, không có tồn tại cao cấp nào ở đây cả, vậy nên Yu IlHan có thể thoải mái bay nhảy xung quanh.


Đúng vậy, đã đến lúc cắt giảm nhân lực rồi.


‘Xem nào, tên kia có vẻ dễ xơi nhất.’


Anh có thể thấy một con sói hạng 4, thực ra là một lang tộc hóa nhân thuộc Quân Đội Quỷ Hủy Diệt, có vẻ yếu hơn so với Flemir. Tên của hắn quá dài, thế nên anh quyết định gọi hắn là DD-wolf.


[Anh sẽ sử dụng súng đại đinh, đúng chứ?] (Erta)


Đó không phải khẩu súng đại đinh thông thường, thứ Erta nhắc đến là khẩu súng đại đinh hàng-dùng-một-lần mà anh đã đầu tư những viên ma thạch hạng 4 vào nó, và sức tấn công của nó dễ dàng vượt quá 10 ngàn. Nhưng, Yu IlHan chỉ đơn giản lắc đầu.


“Không, giờ tôi đã mạnh lên khá nhiều nhờ Tử Thần và tôi còn có thể sử dụng cả Hồng Diệm nữa, thế nên tình hình có chút thay đổi.”


Hơn thế nữa, vũ khí của Yu IlHan là ngọn Bát Vĩ Long Thương cấp độ sử thi và có sức tấn công cơ bản vào khoảng 7,000 khi chưa chống lại long tộc.


“*Sniff, sniff*, mày có ngửi thấy mùi gì khét khét không?”

 
Vì DD-wolf thuộc họ chó với những giác quan tiên tiến, nên có vẻ như hắn đã tìm ra dấu vết của Yu IlHan khi anh đang ẩn thân, dù chỉ là một chút.
Sau cùng hạng 4 vẫn thật khác biệt! – Yu IlHan thầm nhủ, đoạn anh gầm lên khi rút ngọn thương ra.


“Có, mùi đầu mày cháy khét đấy!”


Những hiệu ứng anh có được sau khi đạt được chức nghiệp Blazing Reaper, tăng 40% sức tấn không khi tấn công bất ngờ, tăng 30% khi chống lại các dạng sống, tăng 25% nhờ khả năng của áo choàng, tăng 62% nhờ Tử Thần, và trên hết, Hồng Diệm, những ngọn tử hỏa, sức mạnh siêu nhân hợp nhất vẽ nên một quỹ đạo hoàn hảo chém ngay cổ DD-wolf! 


[Đòn trí mạng!]


Và toàn bộ sát thương nhân đôi ngay lập tức. Đầu kẻ thù bị một vết chém ngọt xớt cắt qua và chết không kịp ngáp.


[Bạn nhận được 531,908,117 điểm kinh nghiệm.]
[Bạn nhận được hồ sơ của Khích Trảo Lang Lv 204.] 


Dù cho Yu IlHan có hò hét, hay nhảy múa trong khi hát quốc ca, ẩn thân của anh sẽ không biến mất chừng nào anh còn kết liễu kẻ thù chỉ trong một đòn.


Anh chàng này không phải là một pháp sư yếu đuối, vậy nên Yu IlHan không nghĩ anh có thể giết hắn chỉ trong một đòn và anh nghĩ mình đã khá may mắn khi đòn chí mạng xuất hiện.


[Chắc là do đây là Thế Giới Bị Lãng Quên. Đúng thế. Vì đây là Thế Giới Bị Lãng Quên……] (Erta)
“Kẻ khác đang tới. Sẽ là một trận cận chiến nếu không còn đòn trí mạng nữa vậy nên cô cũng phải cẩn thận.”


Hàng ngàn quái vật hạng 2 và 3 đang chết dần chết mòn và duy nhất một con quái vật hạng 4 vừa bỏ mạng là hai kiểu chết hoàn toàn khác nhau.
Vì anh ra tay quá nhanh, nên tất cả các sinh vật khác đều không hề hay biết, nhưng từ cách những con hắc lang và xích lang tru lên từng hồi, có vẻ như chúng sẽ phát hiện ra sớm thôi.


‘Sau đó kẻ tiếp theo là…… Tch!’


Một sinh vật như trút cả ao nước lạnh lên cảm giác sung sướng, xuất hiện.
Kẻ vượt hạng, lang tộc hóa nhân khổng lồ với cấp độ vượt quá 230, kẻ mà Yu IlHan chỉ muốn rút lui thật khẽ và chuồn thẳng về phía cánh cổng!


[Kuhuuuuuuu, hình như bên kia cánh cổng có thứ gì đó khá quan trọng với những kẻ ở đây! Ta cũng chẳng có hứng thú chơi đùa ở chỗ bừa bộn các ngươi vừa bày đâu!]


Hắn rất thông minh bất chấp thân hình quá khủng!


Tốc độ của hắn thật đáng sợ. Hơn thế nữa, toàn bộ những con sói bị nghiền nát thành những miếng thịt vụn bất chấp phe phái, và tiếng gầm của hắn khiến cả bầu trời và mặt đất rung chuyển. Một chiếc xe tăng hình người ở ngay đó! Yu IlHan cố gắp đâm những ngọn giáo về phía hắn nhưng chẳng xi nhê vì chẳng có cái nào chạm được vào hắn


“Mẹ nó, Xích Quỷ Lang Quesad……!”
“Mày nghĩ mình đang đi đâu thế, Felmir!”
“Eek, chết tiệt…… Kiana! Cô phải chặn Quesad lại, hắn đang hướng về phía cánh cổng!”


Có vẻ như đồng minh hạng 4 kia được gọi là Kiana. Và trùng hợp thay, có vẻ người tên Kiana đã thành công tiêu kẻ địch của cô và bắt đầu lao về phía tên quỷ lang, Quesad, mà Flemir vừa nhắc tới!


“Sao mày dám! Mày thuộc về tao!”
“Chết đi tên phản bội, xem ta đây!”

Một trong những con DD-wolf hạng 3 đang lùng sục khắp chiến trường để tìm Yu IlHan bát đầu chuyển hướng về phía Kiana. Kiana tránh một cách ảo diệu bằng hết sức bình sinh của mình và luôn đặt Quesad trong tầm mắt. Và sau đó đã thành công ngan cho Quesad bước đến cánh cổng.


Tuy nhiên.


[Kuha!]

“Cough!”


Đáng tiếc thay Quesad lại vượt trội hơn 15 cấp độ trở lên.

Mà đối với những kẻ chức nghiệp 4 mà nói thì hơn 15 cấp độ không khác gì một bức tường không thể vượt qua. Khi Quesad vung thanh kiếm của nó thì cây kiếm dài trong tay Kiana bị bay mất một nửa.


[Ta! Kẻ mang theo lý tưởng của Quân Đội Quỷ Hủy Diệt! Vì sứ mệnh, ta sẽ mở ra một trang sử mới cho toàn bộ lang tộc và chinh phục thế giới này!]

“Mơ đi màyyyyyyyyyyyyyyy!”


Tuy nhiên, đôi khi chúng ta có thể vượt qua mọi thứ, kể cả cấp độ! Kiana mang trong mình sức mệnh và lý tưởng bảo vệ toàn bộ Hoàng gia lang tộc. Cô đã vắt kiệt toàn bộ mana bên trong cơ thể. Và khi đó, một lưỡi kiếm mana mới nhô ra trên đầu thanh kiếm gãy!

Nắm chặt lấy nó, Kiana kiên cường chống lại Quesad.


Khổng lồ và nhỏ bé. Cứ như ta đang chứng kiến tận mắt trận chiến giữa David và Goliath. Quensad giơ cả hai nắm đấm của mình lên trước khi quật chúng xuống chỗ Kiana. Kiana xuyên qua cùng với thanh kiếm mana trên tay - thanh kiếm chứa đựng toàn bộ sức mạnh còn lại.


“Kuhak!”

[Kuoooooh!]


Kết quả đã được quyết định khi thanh kiếm của Kiana tạo một lỗ lớn trên ngực Quesad và Quesad dùng nắm đấm đập nát đầu Kiana.

Quesad không thể di chuyển với cái lỗ trên ngực, nhưng Kiana không đầu thì cũng không thể di chuyển thêm một lần nào nữa. Tất nhiên, đó là cái chết.


“Cái thứ vô dụng.”


Cái thứ Davil, Goliath nhảm nhí đã éc éc một cách không thể nhảm hơn! Và nó cũng xảy ra chỉ trong vài giây!


[Nhưng đó là một vết thương sâu. Yu IlHan! Tấn công ngay trước khi nó kịp hồi phục!] (Erta)

“Tôi biết!”


Yu IlHan cũng đã sẵn sàng. Tuy nhiên, ngoại trừ cái con DD-wolf đang giữ chân Flemir, hai con còn lại lao về phía trước để giúp đỡ Quesad.


“Đâu…. anh muốn đi đâu!”


Lẽ thường, sói hạng 4 thì sẽ nhanh hơn Yu IlHan nhiều. Tuy nhiên, chỉ số của Yu IlHan hiện tại được nhân lên nhờ sự kết hợp giữa 2 kỹ năng Tử Thần và Sự Hỗ Trợ Của Thiên Thần!


Hơn tất cả, anh đã kích hoạt bộ pháp, nhưng không phải theo chiều dọc, mà là theo chiều ngang, và thực hiện cú bật ngay giữa để tăng tốc. Một viên “đạn người” đã được tạo ra như thế.


Trong khi mặt Goliath, không, mặt Quesad ngày càng gần hơn, Yu IlHan lấy ra khẩu súng đại đinh. Hàng dùng một lần được sáng chế với viên ma thạch hạng 4 lấp la lấp lánh.


Bỗng muốn khóc cho lòng nhẹ nỗi đau khi anh sử dụng nó, nhưng đây chắc chắn là sự lựa chọn chính xác khi anh không thể sử dụng điều khiển rương đồ từ xa. Anh cũng không thể cái thể loại đó đến Trái Đất được.


“Ăn nó!”


Cùng với đà bay, Yu IlHan đập mạnh cây súng đại đinh vào cái lỗ được tạo bởi sức mạnh thanh kiếm mana của Kiana.

Và đó là lúc nó nhận ra Yu IlHan vì ẩn thân đã biến mất, viên đạn súng đại đinh được giải phóng vì cú sốc và ghim vào cơ thể con quái.


Bbbbbbbbbbboooooom!


Một rung động quái dị vang lên như thể bầu trời sụp đổ. Nếu thực sự một trận động đất như thế xảy ra, những con quái yếu hơn sẽ mất cân bằng mà ngã xuống.


Kể từ giây phút súng đại đinh giáng thế, nòng phóng đã bị vỡ thành từng mảnh. Do vụ nổ lớn xảy ra bên trong cơ thể, Quesad đã đổ máu và rên rỉ đau đớn. 


Tuy nhiên, ngay cả khi nhận được một đòn tấn công mạnh nhất của anh, nó vẫn còn sống. Thật không thể tin được. Yu IlHan đã sử dụng lực tạo ra từ vụ nổ để đáp xuống ở một nơi gần đó. Anh thở hổn hển.


“Đồ quái vật.”

[Huhuhahaaaaaaaaaaaa! Cuối cùng ngươi cũng chịu hiện nguyên hình!]


Hơn nữa, nó nói có vẻ như đã đợi giây phút này lâu lắm rồi? Nó đã dùng chính cơ thể bản thân vì tin rằng mình thật mạnh mẽ.


[Các chúa tể có vẻ có ấn tượng tốt về ngươi, nhưng ta thì không. Kể cả ngươi phải mượn sức mạnh từ nơi khác vì có một cơ thể sinh ra vốn yếu đuối. Sao mày dám cố tham gia Quân Đội Quỷ Hủy Diệt cơ chứ! Tao không cho phép!]”

“Còn tao ếu có ý định gia nhập vào nơi đó!”


Đạp xuống mặt đất, Yu IlHan tấn công về phía nó. Thỉnh thoảng, một cây thương nằm trong tay anh hướng thẳng về phía vết thương vừa được tạo bởi súng đại định.


Tuy nhiên, Quesad là kể địch khó nhằn nhất anh từng gặp - kẻ có thể sử dụng võ thuật đỉnh cao ở dạng hình người.

Hơn nữa, nó sở hữu sức mạnh và phản xạ vượt trội nên có thể thấy được Yu IlHan, nó ngay lập tức di chuyển và phản công bằng cái chân-to-hơn-cây của mình.


“Kuak!”


Yu IlHan không kịp “kéo dài cây thương của mình” trước khi bay vào không trung. Đó thực sự là một đón tấn công và phản ứng đầy mới mẻ. (Note: Chúng ta đều hiểu cái cây thương kéo dài là gì đúng hơm :v)


Nếu đây là một bộ manga hài hước, anh đã có thể hạ cánh trên đôi chân của mình, nhưng thực tế thì *éo. Dù được bảo vệ bởi bộ giáp chắc chắn, Yu IlHan cảm thấy một vài đoạn xương mình bị gãy khi lăn trên mặt đất nhiều lần.


[Mm.]


Giọng của Quesad có vẻ hài lòng.


[Để tao chiêm ngưỡng cái Trái Đất mày đang bảo vệ ra sao n…]


Và mặt đất đổ sụp.


Một lúc sau, một dòng lửa đỏ tươi từ ngực đến đầu của nó, và giống như manga, cái đầu chỉ còn 1 nửa. 


[Nhận được 2,871,192,995 điểm kinh nghiệm.]

[Nhận được hồ sơ của Blood Fenrir cấp 233.]

[Kỹ năng, Hồng Diệm, lên cấp 9. Tăng thêm sức mạnh lửa.]

[Kỹ năng, Thương Bất Đạo, lên cấp 18. Sức mạnh được tăng thêm.]


“......*Burp*. Nó mạnh thật.”


Tự tin về cái chết của kẻ thù, Yu IlHan thậm chí đã không nghĩ về việc đứng ở nơi nào đó để bú Nhựa Sống. Thương Bất Đạo quả là một kỹ năng bá đạo.


“L, làm sao có thể.”

“Quesad, Quesad chết vì một thằng nhân loại tầm thường….”


Những con DD-wolf còn sống không thể giấu được cú sốc sau cái chết của Quesad. Flemir, người thấy con DD-wolf đang bị đứng hình, liền cho nó một cú về với ông bà.


Cùng với đó, còn lại 3 con quái hạng 4 (bao gồm cả Flemir). Tất cả thật đáng nực cười khi so với Blood Fenrir Quesad.


‘Nào, hãy dọn dẹp phần còn lại thôi.’


Sau khi xác nhận xương sườn  bị gãy đã được hồi phục bỏi Tái Tạo Siêu Việt, Yu IlHan nhếch mép. Vì tất cả các ánh mắt được cố định vào con quỷ sói, và đương nhiên, anh đã thành công trong việc ẩn thân lần nữa. Đó là lý do anh nhận cú đá từ Quesad lúc đầu.


‘Nhưng đau vãi l’

[Giống như tôi đã từng nói, anh đừng có mà như vậy. Anh, xí. Đồ xấu xa.] (Erta)

‘Tôi chỉ chọn phương pháp chắc chắn và an toàn thôi.’


Đáp lại những lời cằn nhằn không-hề-riêng-tư-đâu-à-nha của Erta, đoạn Yu IlHan búng tay. Hàng trăm ngọn thương xuất hiện trong không trung và xuyên chết những con sói.


Vì đây là một đòn tấn công anh sử dụng điều khiển rương đồ từ xa, chuyển trọng lượng và cả trọng lực, anh chỉ có thể tấn công từ trên xuống, nhưng dù vậy nó vẫn quá nhanh, quá vô lý và do nó chịu ảnh hưởng của Chính Xác Tuyệt Đối nên không có chuyện cho thất bại xảy ra.


Đến khi những con quái hạng 4 nhận ra kẻ thù của họ vẫn sống và thành công trong việc ẩn thân, thì đã là quá muộn để làm bất cứ điều gì.
Lời tác giả


  1. Điều khiển rương đồ từ xa + chính xác tuyệt đối là một sự kết hợp OP! Như những lời IlHan nói, anh không thể làm gì nhiều mà không có chính xác tuyệt đối.

  2. Yu IlHan trở thành một kẻ reo rắc cái chết. Oh, chống lại những con yếu. Hơn thế nữa, có một giới hạn trong việc sử dụng điều khiển từ xa. Nó sẽ được giải thích sau.

  3. Liệu Quân Đội Quỷ Hủy Diệt chỉ đi những nước cờ khập khiễng như thế? Các tổ chức khác đang làm gì? Mọi chuyện, hồi sau sẽ rõ.

BÌNH LUẬN