Thiên hạ xuyên không, trừ tôi18. Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao
Chương 118. Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao - 2

Tóm tắt chương trước: IlHan về nhà, xử lý xác cùng các đệ. Một bữa tiệc BBQ. Cuộc gọi bất ngờ đến Liera.“Vậy là sao? Một thiên thần tên là Spiera sắp đến để liên kết với tôi?”

[Vâng.] (Liera)


Liera thất vọng ra mặt và trả lời trong khi nhóp nhép miếng thịt rồng trong miệng. Biểu cảm của cô cũng liên tục thay đổi từ hạnh phúc vỡ òa đến day dứt đau khổ, một vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại khiến cô trông dễ thương vô cùng, khiến anh không thể kìm lòng mà đút cho cô hết miếng này đến miếng khác thắp sáng khuôn mặt cô trước khi bóng tối trở lại. Thực sự rất đáng yêu.


[Và như thể cô ta là phần thưởng lớn dành cho anh ý. Giờ cô ta lại muốn dạo chơi sau khi trận chiến vừa kết thúc sao? ……. Nhưng mà, sao anh cứ bón cho em hoài vậy?] (Liera)

“Vì nhìn rất dễ thương.”

[Thật không thể chịu nổi anh mà. Aaahn.] (Liera)


Liera thôi nghĩ ngợi và quyết định chỉ chú tâm vào bữa tiệc thịt thịnh soạn. Chúng thật sự rất ngon, nhưng vì cô vừa được khen dễ thương nữa, khiến cô không thể nào mà ngừng ăn được.


“À có chút rượu nữa. Cô có Kháng Độc Cực Mạnh, đúng không?”

[Vâng.] (Liera)


Yu IlHan lấy ra hai hai chiếc ly anh khắc bằng xương rồng và rót Nhựa Sống vào đó. Anh đã tạo hình chúng bằng lửa, gắn thêm vài chi tiết, thậm chí anh còn trang trí chúng bằng những viên đá quý anh vứt lăn lóc trong rương đồ, khiến những chiếc ly trông như một tác phẩm nghệ thuật biến loại rượu hạng 3 rẻ tiền thành mĩ tửu khi được rót vào.


“Thưa Đức Vua. Người có thể ban chút cho chúng thần không ạ?”

“Tôi muốn cho mọi người thử lắm, nhưng vì mọi người không có kháng độc cực mạnh, nên chỉ cần một ngụm thôi là bị ngộ độc đến chết rồi.”

“Chết tiệt!”

Nhìn Liera và Yu IlHan cụng ly (Note: kanpai-ing), các elf thề phải có được kháng độc cực mạnh bằng bất cứ giá nào. Tuy nhiên, niềm đam mê ngắn ngủi nhanh chóng lụi tàn, và họ tìm thấy niềm hạnh phúc mới sau khi thưởng thức thịt rồng. Các elf thậm chí còn nghĩ món thịt này còn có thể cứu cả thế giới.


“Vậy à? Mà thiên thần Spiera đó thế nào? Cô ấy có đáng tin không?”


Sau khi hết một vòng rượu, Yu IlHan hỏi về Spiera vì trông Liera giờ đã khá hơn trước. Liera cũng ngoan ngoãn đáp lại.


[Nếu không nhờ có cô ấy, thì có lẽ rất nhiều thiên thần đã bỏ mạng rồi. Thời gian hoạt động của cô ấy khá lâu, cô ấy ngay thẳng, chính trực, và cũng là người đi đầu trong chuyện tiêu diệt những kẻ phản bội…… Đó là lý do vì sao có khá nhiều phe phái ghét cô ấy. Nếu Spiera có liên quan đến chúng ta, rất có thể số lượng thù địch với chúng ta sẽ tăng lên nhanh chóng.] (Liera)

“Tôi không nghĩ chúng ta sẽ gặp nhiều hiểm nguy hơn chỉ với chừng đó đâu, vậy nên cũng ổn thôi.”

[Suy nghĩ sáng suốt đấy.] (???)


Ngay lúc đó, một giọng nói từ ai đó vang lên không phải Liera.

Ngẩng đầu mình lên trong khi vẫn nhai nhóp nhép miếng thịt rồng trong miệng, anh nhìn thấy một thiên thần xinh đẹp với mái tóc đỏ rực được buộc thành hình đuôi ngựa. Chẳng phải hỏi cũng biết đó là ai.


“Haah.”


Yu IlHan thở dài trong khi nốc cạn ly.


“Tất cả đám thiên thần chết tiệt các cô toàn xâm nhập bất hợp pháp thôi.”

[Tên tôi là Spiera. Nhân loại Yu IlHan. Rất vui được làm quen với anh. Có vẻ như anh có tài năng trong chuyện thu hút mọi sự rắc rối trên Trái Đất về phía mình nhỉ.] (Spiera)

“Vâng, tổ sư nhà nó. Tôi ngàn vạn lần cảm ơn Cha Chúa và các vị thần đã ban cho tôi tài năng này.”


Không những thế, vừa mới đặt chân đến cô ta đã khơi mào chiến tranh rồi


[Tôi không có ý hạ thấp anh. Anh đã giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề mà chúng tôi đánh giá là không thể với cư dân Trái Đất, và điều đó thật đáng khen ngợi. Tôi luôn tò mò về anh khi mà Erta và Liera luôn miệng nhắc về anh bất cứ khi nào họ lên Thiên Giới, nhưng nhờ cơ hội tuyệt vời lần này. Tôi tự mình xuống đây.] (Spiera)

“Lần này? Cơ hội?”

[Vì trận chiến ở Ranh Giới Hỗn Mang vừa mới kết thúc cách đây không lâu, và chúng tôi đã có một chiến thắng áp đảo nên chúng tôi không cần bận tâm khoảng thời gian sắp tới. Vậy nên, tôi có hơi rảnh rỗi sau khi sống một cuộc đời dài đằng đẵng mà không biết đến nghỉ ngơi. Và cuối cùng, số lượng thiên thần anh có thể liên kết đã tăng lên sau khi anh đạt chức nghiệp thứ 3……] (Spiera)


Spiera đột ngột ngừng lại và bắt đầu ngửi ngửi.


[Anh dành tặng tôi một bất ngờ nho nhỏ ngay khi tôi vừa đặt chân đến sao. Mùi gì vậy nhỉ? Cả thịt và rượu đều là những loại tôi chưa từng thấy bao giờ.] (Spiera)

“Liera, cô ta là cái thể loại quái quỷ gì vậy? Cô ta định cứ thế mà xé thịt với nốc rượu ngay lần đầu gặp mặt sao.”

[Như anh thấy đó, cô ta trăm phần trăm là du côn.] (Liera)


Spiera liếc xéo Liera nhưng Liera chỉ khịt mũi. Mặc dù thứ hạng của Spiera vẫn cao hơn cô ngay cả khi cô vừa đạt chức nghiệp ngang ngửa, nhưng Liera chẳng quan tâm vì tính cách cô từ đầu đã vậy rồi.

Nhìn hai thiên thần tranh rượu đoạt thịt, Yu IlHan nhẹ nhàng xoa đầu Liera và nói.


“Ngồi đi, cô cũng có thể thưởng thức thịt và rượu nữa.”

[Có ổn không vậy?] (Spiera)

“Nếu tôi liên kết với cô vậy thì sức mạnh của công sự thiên thần cũng tăng lên đúng chứ? Vì không sớm thì muộn chúng ta cũng cùng hội, vậy nên tôi không thể khiến cô buồn chỉ vì chút rượu thịt này được.”

[Hm……Tôi nghĩ anh quyết định hơi vội vàng đó. Nhưng cũng tốt thôi.] (Spiera)


Ngoan ngoãn ngồi xuống, Spiera nhận lấy ly rượu. Số lượng người dùng thức uống có cồn đã tăng lên đến 3 người, khiến các elf cảm thấy thật lạc lõng.


[Tôi nói thật. Có kha khá thiên thần muốn liên kết với anh đấy. Một số đứa muốn quen anh vì chắc chắn anh có tiềm năng trở thành một tồn tại cao cấp hơn trong tương lai, trong khi đó số khác muốn trải nghiệm thế giới nhỏ bé này, nơi những biến động xảy ra như cơm bữa vậy, tất nhiên là cùng với người mạnh nhất thế giới đó rồi. Bất chấp nguy cơ đụng độ Quân Đội Quỷ Hủy Diệt.] (Spiera)

“Trên đấy cũng lắm đứa ngáo nhỉ.”

[Tôi cũng cảm thấy khá hứng thú về anh. Bên cạnh đó, tôi muốn giúp đỡ khi anh đối đầu với những kẻ phản bội từ Quân Đội Thiên Đường.] (Spiera)


Ngay khi Yu IlHan quyết định không quan tâm về chuyện đó nữa, vì anh cũng chẳng muốn nhờ vả các thiên thần thêm nữa, thì đột nhiên Spiera ngỏ lời.


[Có vẻ như đây không phải là điều anh mong đợi.] (Spiera)

“Dĩ nhiên, Liera và Erta đã luôn giúp đỡ tôi hết mình từ đó đến giờ. Họ an ủi tôi bất cứ khi nào tôi cảm thấy cô đơn, và giúp tôi mạnh mẽ hơn trong Thế Giới Bị Lãng Quên. Vậy nên, tôi cũng sẽ chông đợi nhiều điều từ cô . Và nếu cô đủ can đảm để đánh cờ caro với một kẻ cô đơn như tôi, thì biết đâu đấy trong tương lai chúng ta sẽ thân thiết hơn thì sao.”

[Sự hỗ trợ mà tôi muốn đề cập đến thiết thực hơn những điều đó. Nếu anh nghe tôi, tôi đảm bảo anh sẽ nghĩ khác thôi. Tôi chắc chắn đấy.] (Spiera)


Spiera tự tin tuyên bố. Yu IlHan quay sang nhìn Liera, nhưng cô chỉ lắc đầu và vặn lại.


[Người phụ nữ này là tệ nhất.] (Liera)

[Tôi nghe nói rằng anh thông thạo nhiều loại nghệ thuật chiến đấu. Và anh thậm chí còn nâng cấp cả Thông Thạo Thương Thuật nữa.] (Spiera)


Spiera tiếp tục nói trong khi cho Liera ăn bơ. Nó khá bất ngờ, nhưng Yu IlHan cũng thuận theo dòng chảy.


“Đúng thế, nhưng tôi đã từ bỏ phần còn lại vì rất khó để hoàn thành các yêu cầu tiến hóa. Nó sẽ là vấn đề lớn ngay cả khi chúng có thể tiến hóa.”

[Chắc rồi. Hẳn giờ anh cũng đang rất bận rộn để làm quen với thương kĩ nhỉ.] (Spiera)


Chính xác. Yu IlHan có trong tay đủ các yêu cầu để tiến hóa Thương Bất Đạo, nhưng chỉ mình nó.


Cũng thường thôi, mặc dù khá vật vã để đáp ứng mọi yêu cầu mà Hồ Sơ Akashic đưa ra, nhưng không gì là không thể. Ơn Chúa là không có mấy yêu cầu vô lý như giết một con quái vật hạng 4 chỉ với một cú đâm. Còn nếu là lũ quái vật hạng 3, anh tự tin mình có thể hoàn thành tất cả sau khi tạo ra một vũ khí hạng huyền thoại.


Tuy nhiên, chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh tiến hóa nó? Anh sẽ có một kĩ năng thương tiên tiến nhưng trình độ cùi bắp, và nếu anh cố gắng học thêm kĩ năng mới thì sao, anh sẽ là người nắm giữ tất cả các nghề, nhưng lại chẳng tinh thông mánh nào.


Vậy nên, Yu IlHan đang lên kế hoạch phát triển những kĩ năng khác bắt đầu từ Chiến Đấu Vật Lý sau khi nâng Thương Bất Đạo lên cấp độ nhất định.


Tuy nhiên, Spiera bỗng nói ra những lời khá lạ lùng


[Vậy anh có biết về sự hợp nhất tiến hóa không?] (Spiera)

“Yup.”


Trong số các kĩ năng mà Yu IlHan sở hữu, kĩ năng Bắn là một kĩ năng không thể tiến hóa thêm nữa, và kĩ năng Ném là kĩ năng không thể tiến hóa độc lập. Và khi kĩ năng Ném cận kề tiến hóa, một thông báo hiện lên trước mắt anh rằng nó muốn hợp nhất với kĩ năng Bắn.


Kết quả là kĩ năng Chính Xác Tuyệt Đối ra đời; kĩ năng đóng góp số một trong chuyện kho chứa OP của Yu IlHan tỏa sáng, và nó cũng là kĩ năng mà Yu IlHan không thể nắm bắt cho tới tận bây giờ.


[Nếu anh đã biết thì mọi chuyện sẽ nhanh thôi. Để tôi hỏi anh. Anh có nghĩ những kĩ năng có thể độc lập tiến hóa chỉ có thể độc lập tiến hóa hay không? Vậy những kĩ năng đó không thể hợp nhất tiến hóa sao?] (Spiera)


Ánh chớp xẹt qua đầu Yu IlHan. Tuy nhiên, anh vẫn gồng hết sức để giữ mình bình tĩnh, Yu IlHan yêu cầu.


“…….Giải thích đơn giản hơn đi.”

[Đơn giản thôi. Có phải Digimon chỉ có thể tiến hóa với digi-egg từ đầu đến cuối bộ armor-digivolve không?] (Spiera) (Note: Tên một bộ anime)


Không, nó có thể tiến hóa một cách bình thường! Lời giải thích thực sự đơn giản đến ngỡ ngàng.


[Có những kĩ năng không thể tiến hoá, bên cạnh đó cũng có những kĩ năng chỉ có thể tiến hoá thông qua hợp nhất và những kĩ năng tiến hoá độc lập. Nếu vậy, cũng không phải quá kì lạ khi có những kĩ năng vừa có thể tiến hoá độc lập đồng thời có thể hợp nhất tiến hoá. Chắc anh không biết. Kiểu như V*emon không biết nó có thể tiến hoá thành Exv*emon vậy!] (Note: Mé, ếu biết bộ này)


Như được khai sáng, Yu IlHan nhanh chóng mở bảng trạng thái của mình, nhưng mặc anh tìm đến mỏi mắt, hợp nhất tiến hoá vẫn đang chơi trốn tìm với anh, chỉ có những thông tin tiến hoá của Chiến Đấu Vật Lý, Tinh Thông Vũ Khí Cùn, và Tinh Thông Kiếm Thuật còn chung thủy với anh.


[Vì hiện tại đó là những thứ tốt nhất anh có thể hoàn thành nên Hồ Sơ Akashic chỉ cung cấp cho anh đến đó thôi. Suy cho cùng Hồ Sơ Akashic cũng chỉ là công cụ hướng dẫn. Nó cho anh biết khả năng gần nhất anh có thể đạt được, nhưng lại không chỉ ra rằng với sức mạnh hiện tại của anh thì không thể đạt được. Anh vẫn chưa đạt đủ điều kiện để tiến hóa sang Exv*emon.] (Spiera)

“Cô nói điều kiện để tiến hóa sao……”


Yu IlHan đồng ý ngay tắp lự. Kĩ năng Ném là kĩ năng mà anh không thể tiến hóa hợp nhất mà không có kĩ năng Bắn trước đó. Vậy còn Tinh Thông Thương Thuật thì sao? Nếu anh không làm chủ Ẩn Thân, thì chắc ngày ấy một thương kĩ hoàn toàn khác sẽ ra đời chứ không phải Thương Bất Đạo.

Đó cũng chính là những điều mà Spiera đang nói đến


[Sao tôi không biết nhỉ!] (Liera)


Liera giận dỗi!


[Cô nên nói với tôi trước mới đúng chứ!]

[Liera, nghệ thuật chiến đấu duy nhất mà cô luyện tập đến cấp độ tối đa là thương thuật và chiến đấu vật lý thế nên chẳng có ích lợi gì khi nói với cô cả. Và cũng hiếm khi có sinh vật biến thái nào có thể thông thạo nhiều loại vũ khí khác nhau.] (Spiera)


Cái thứ ‘sinh vật biến thái có thể thông thạo nhiều loại vũ khí khác nhau’ là gì vậy, Yu IlHan, thắc mắc với đôi mắt sáng lấp lánh.


“Phải rồi ha, căn nguyên của hợp nhất tiến hóa kĩ năng mà cô đang nói đến là thương thuật, đúng chứ?”

[Thông thường, tôi không thể dạy anh thứ gì khác ngoài thương thuật vì anh cũng chỉ chú tâm vào mình nó thôi mà.] (Spiera)


Spiera nhanh chóng gật đầu và triệu hồi ra một ngọn thương màu trắng đẹp lung linh.

Tất nhiên là, thương kĩ của Yu IHan đã tiến hóa thành Thương Bất Đạo. Nhưng điều đó không có nghĩa là Tinh Thông Thương Thuật biến mất. Nó vẫn ở đó, đạt ngưỡng cấp độ tối đa. Theo đó, nó không thể lên cấp được nữa, và cũng không thể độc lập tiến hóa thành bất kì kĩ năng khác ngoài Thương Bất Đạo.

Và điều đó tương tự với Nghỉ Ngơi, Ẩn Thân, Bắn, và Ném.

Vậy nên, không có gì quá ngạc nhiên khi nó có thể hợp nhất tiến hóa với những kĩ năng khác. Cũng tương tự, những kĩ năng sau hợp nhất tiến hóa, nếu có thể thì vẫn độc lập tiến hóa như bình thường. Nói cách khác, chẳng có gì để mất cả.


“Vậy? Tôi cần thỏa mãn điều kiện nào để có thể hợp nhất tiến hoá đây? Tôi cần phải làm gì? Cô cũng biết sẽ là vô nghĩa nếu tôi mất quá nhiều thời gian để làm chủ chúng, đúng chứ?”

[Nó là.] (Spiera]


Spiera chặn họng Yu IlHan trước khi hàng tá câu hỏi mới sắp tuôn ra. Trong khi Yu IlHan nhìn chằm chằm không chớp mắt, cô thong thả gắp thêm miếng thịt rồng nữa và nhai nhóp nhép.


[*om nom nom*… thứ gì đó tôi sẽ tiết lộ sau khi chúng ta liên kết. *nom nom*] (Spiera)

“Quất luôn đi.”


Yu IlHan thậm chí còn đồng ý hóa thành cô gái phép thuật chỉ để có được bất kì manh mối nào của thương thuật hợp nhất tiến hóa.


[Quyết định sáng suốt đấy. Ngay cả khi anh không thể luyện tập kĩ năng đó lúc này, nhưng chắc chắn nó sẽ có ích trong tương lai..] (Spiera)


Nuốt cái *ực*, Spiera tự rót Nhựa Sống và nốc cạn nó, trước khi đưa tay về phía Yu IlHan. Trong khi Liera theo dõi cảnh tượng ấy với khuôn mặt đầy khinh bỉ, thì Yu IlHan đã bắt tay với cô.


[Hãy chăm sóc tôi trong tương lai, Yu IlHan.] (Spiera)

“Đó cũng là điều tôi muốn nói.”


Ngay lúc đó, một liên kết hình thành giữa Yu IlHan và Spiera, sức mạnh của Cộng Sự Thiên Thần cuồn trào trong người Yu IlHan.


[Bạn đã liên kết với tổng lãnh thiên thần Spiera! Sức mạnh của kĩ năng Thiên Thần Bảo Hộ và Thiên Thần Hỗ Trợ đã tăng lên!]

[Chống lại những tồn tại cao hơn, có thể phát động Thiên Thần Hỗ Trợ ngay cả khi bạn không ở trong Thế Giới Bị lãng Quên!]


“Hahah, Thứ này thật…”


Nhìn chằm chằm vào dòng thông tin mới cập nhật, Yu IlHan cười bất lực.


“Sao tôi thấy hơi nao nao khi nhận được hiệu ứng này cơ chứ?”


Giờ có thể phát động Sự Hỗ Trợ Của Thiên Thần để chống lại tồn tại cao cấp sao? Cảm giác như thể nó chắc chắn sẽ xảy ra đấy!


Mà khoan, liệu Quân Đội Quỷ Hủy Diệt có khiến cho những tân binh án binh bất động chỉ để bắt được anh không ta?


Không, đợi đã, thế giới này giờ rối tung lên rồi nên  không thể đoán định được chuyện gì hết. Yu IlHan quyết định luyện tập kĩ năng Thần Chết trong khi chăm sóc sức khỏe của mình một chút.


[Giờ tôi nên nói cho anh thôi nhỉ.] (Spiera)


Spiera, cảm thấy thoải mái hơn sau khi được lên kết, lên tiếng.


[Thương kĩ hợp nhất mà tôi chỉ có thể lĩnh hội sau khi đạt chức nghiệp 6, ‘Đại Thương Trảm Thiên Hà’. Để học được nó …….] (Spiera)

“Khoan, Tôi mất hứng học nó sau khi nghe các tên đó rồi!”

[Há? Thứ mà cô muốn dạy cho anh ấy là Đại Thương Trảm Thiên Hà sao!? Tôi nữa! Tôi cũng muốn học nữa!] (Liera)

“Sao một thứ như vậy lại là mục tiêu để tranh giành cơ chứ!?”


Cùng là kĩ thuật vũ khí tối cường, nhưng sao tên nó trẻ trâu quá vậy! Nghe như bọn cấp một đặt tên ý!


[Nó là cái tên mà tôi dành cả thanh xuân để nghĩ ra đấy. Chẳng phải anh nên đặt tên cho kĩ thuật mình sáng tạo ra sao?] (Spiera)


Anh kiểm tra kĩ càng, và có vẻ như hoàn toàn có thể đổi tên bất cứ khi nào anh muốn. Nhưng Yu IlHan quyết định giữ nó lại. Không phải tự ti đâu, nhưng Yu IlHan hoàn toàn không tin vào khả năng đặt tên của anh.

Nếu cái tên mà anh nghĩ ra còn tệ hơn cả ‘Đại Thương Trảm Thiên Hà’, thì chắc anh sẽ độn thổ luôn mất. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ai đó thông thạo cả ẩn thân và Tinh Thông Thương Thuật học thương kĩ của Yu IlHan và thề trung thành với anh thì sao?


[Dù sao thì, để học Đại Thương Trảm Thiên Hà, anh cần làm chủ Tinh Thông Thương Thuật, Chiến Đấu Vật Lý, Tinh Thông Kiếm Thuật, Tinh Thông Vũ Khí Cùn, và,] (Spiera)


Spiera ngưng lại, với nụ cười nhẹ.


[Tinh Thông Roi Kĩ, cơ bản là vậy.] (Spiera)


Cô tiếp lời với khuôn mặt đầy sự thông cảm: Mặc dù nó chắc chắn là một kĩ năng tối cường sẽ giúp đỡ anh rất nhiều trong tương lai, nhưng trước hết anh cần tinh thông roi kĩ đã! Nó khá khoai đ…….!


Yu IlHan chỉ thốt lên một tiếng ‘oh’ và lấy cây roi da phủ bụi nằm lăn lóc trong rương. Nghĩ lại thì, mặc dù anh có kinh nghiệm trong việc làm ra một chiếc roi sau kì Đại Biến Động, nhưng anh chưa từng sử dụng một các cho riêng mình. Đó là vì anh chẳng bao giờ có cơ hội để làm thế cả.


Nhưng, điều đó không có nghĩa là anh không thể sử dụng nó.

Yu IlHan nhẹ nhàng quất chiếc roi trong tay. Và với khả năng của anh cùng Hồ Sơ Akashic, nhiêu đó là quá đủ.


[Bạn đã thức tỉnh, Tinh Thông Roi Kĩ Lv MAX. Nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu, bạn có thể tiến hóa nó lên cấp độ cao hơn.]

[Có thể hợp nhất tiến hóa Tinh Thông Thương Thuật. Tuy nhiên, hồ sơ và trình độ thấu hiểu của bạn còn thiếu rất nhiều nên khó có thể đạt được chỉ tiêu tiến hóa nếu không rèn luyện kĩ càng hơn.]


Với nụ cười khẩy trên môi, Yu IlHan quay sang nhìn Spiera. Biểu cảm trước đó của cô ấy hoàn toàn biến mất, còn Liera nốc cạn ly rượu như thể chính cô mới là người vừa thổi bay não Spiera vậy. Tất nhiên là, các elf vẫn đang chăm chỉ ăn thịt rồng.


“Vậy giờ, dạy tôi được chứ.”

[Tch, tôi không thể giúp gì được …….] (Spiera)


Với vẻ mặt sắp chết, Spiera gục đầu xuống.

Tổng lãnh thiên thần Spiera. Ngay ngày đầu tiên sau liên kết, cô đã đặt mình vào vị thế không thể tù hơn….Lời tác giả

  1. Liera đang bị thuần phục.

  2. Những thiên thần có sở thích xâm nhập bất hợp pháp.

  3. Tôi cũng từng có một khoảng thời ian khi nghĩ rằng digimons chỉ có thể tiến hóa giáp trong Digimon mùa 2.

  4. Liên kết với tôi là một cô gái phép thuật! : Độc giả thân mến, hãy đọc các điều lệ thật kĩ trước khi ks kết bất cứ hợp đồng nào.

  5. Không đời nào có chuyện một kĩ năng sau tiến hóa độc lập lại có thể tiến hoá độc lập thêm một lần nữa. Vì kĩ năng đó đã tiến hóa thành dạng phù hợp nhất với người đó. Tuy nhiên, như các bạn thấy trong chap này, kĩ năng nguồn vẫn được giữa lại, vậy nên nó hoàn toàn có thể hợp nhât tiến hóa với những kĩ năng khác!

  6. Ý nghĩa đằng sau cái tiêu đề có vẻ được tiết lộ khá sớm nhỉ.

BÌNH LUẬN