Thiên hạ xuyên không, trừ tôi18. Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao
Chương 123. Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao - 7

Tóm tắt chương trước: Vẫn là câu chuyện tập luyện và chế tạo trong rào chắn.Sau khi kích hoạt rào chắn, Yu IlHan tập trung vào một lịch trình cực kỳ đều đặn.


Mặc dù thực tế là mặt trời và mặt trăng trong hàng rào sẽ không thay đổi vị trí, anh cứ gộp 24 giờ thành một ngày, với mười hai giờ đầu tiên chế tạo nhiều trang bị khác nhau. Mặc dù con người không phải là máy móc, anh vẫn cứ tạo ra trang bị được xếp hạng hiếm hoặc cao hơn nối tiếp sau đó, hoàn toàn đồng bộ với Ngọn lửa vĩnh cửu.


Như vậy, hơn 500 trang bị sẽ được sản xuất mỗi ngày. Khi sử dụng các vật liệu từ quái vật cấp thấp hơn trước, độ khó công việc cũng thấp hơn và anh cũng không phải chế tạo mana trên chúng.


Lúc đầu, Spiera đã đặt câu hỏi trong khi nhìn vào đống trang bị mà Yu IlHan chế tạo.


[Nhưng anh có thực sự lên kế hoạch phân phối đống này trên Trái đất không?] (Spiera)

[Có.]


Khi Yu IlHan gật đầu, cô nghiêng đầu và tiếp tục hỏi.


[Nhưng sau đó, họ có nhận ra rằng người mà họ gọi là Susanoo và Vanguard có liên quan với nhau không?] (Spiera)

“Có lẽ.”


Yu IlHan đồng ý với cô. Nếu trang bị anh tạo ra lần này được phân phối thông qua Vanguard, mọi người sẽ nhận ra rằng Susanoo, người đã tàn sát những con sói lần này, và Vanguard có một số mối quan hệ với nhau.


“Tôi không thể giấu nó mãi mãi và tôi cũng không có ý định giấu nó ngay từ đầu. Chẳng có tên ngốc nào trên Trái đất dám làm phiền Vanguard, đúng không?”

[Hah, mọi người sẽ bị sốc cực mạnh đây.] (Spiera)


Tất nhiên, một số người đã đoán trước điều đó, nhưng nó sẽ được xác nhận ngay khi chỗ trang bị này được lên kệ.

Cả đám sẽ bị đứng hình khi biết rằng có một mối liên hệ giữa cửa hàng thiết bị tốt nhất trên Trái đất và người mạnh nhất trên Trái đất. Mặc dù, không ai có thể nhận ra rằng họ là cùng một người.


[Hàn Quốc đã trúng một giải độc đắc rồi.] (Spiera)

“Tôi rất biết ơn phương pháp giáo dục của đất nước tôi đã giúp tôi trở thành người cô độc từ trong xương tủy. Tôi có thể vẫy cờ Hàn Quốc rất nhiều, vì vậy tôi ước họ sẽ cắt giảm một số khoản thuế đi.”

[Anh thực sự không thể lay chuyển.] (Spiera)


Và khi 12 giờ trôi qua như thế, Yu IlHan đã dừng các hoạt động sản xuất của mình và nhanh chóng xác nhận tình trạng của thùng trước khi thay đổi chúng. Thông thường, đây sẽ trở thành giờ ăn duy nhất trong ngày của anh.


Tất cả mọi người, kể cả Yu IlHan, đã lao động rất nhiều; Liera và Erta, người đảm nhận vai trò giáo viên; các thực tập sinh, trông như đã ở trong máy giặt mấy thế kỉ; Yumir, người vẫn bảnh bao như mọi khi; và Spiera, người theo dõi họ, tất cả tập trung lại và dùng bữa vào lúc này.


Khi bữa ăn của họ kết thúc chỉ với điều này, mọi người sẽ lấp đầy dạ dày của mình bằng thịt, rượu, gạo và bánh mì.


Đặc biệt, hoàng gia lang tộc, Ericia, trông cứng rắn hơn cả elf, những kẻ mà Yu IlHan đã mê hoặc bằng việc cho ăn thịt, khi ăn, cô đã vứt bỏ tất cả cung cách hoàng gia và vẫy tai hạnh phúc như khuôn mặt mình cho đến khi đầy bụng. .


“Chủ nhân, bất kể chúng ta trông giống con người như thế nào, cuối cùng chúng ta cũng là quái vật. Và quái vật là chủng tộc trở nên mạnh mẽ hơn bởi ăn thịt đồng loại. Đây là phương pháp để sức mạnh tổng thể của chủng tộc không bị giảm hết mức có thể, và là một bản năng khắc sâu vào hầu hết các quái vật.”

“Để không làm suy giảm sức mạnh tổng thể của chủng loài, huh...”


Yu IlHan không trở nên mạnh mẽ hơn cho dù anh ăn bao nhiêu thịt sói, nhưng sức mạnh, mana và cấp độ của cô tăng vĩnh viễn chỉ bằng cách ăn cùng một loại thịt.


Tất nhiên, sự thay đổi không phải là cực đoan, những con quái vật điên cuồng nuốt chửng đồng loại rất hiếm khi xuất hiện. Ngay cả khi đã làm, chúng là những kẻ có quá trình suy nghĩ tương tự như Quân Đội Quỷ Hủy Diệt.


Đối với Yu IlHan, người đã nhận được kiến thức mới và nghĩ rằng quái vật không phải là quái vật, cô hỏi với giọng thận trọng.


“Tôi có làm ngài cảm thấy ghê tởm không?”

“Không, tôi chỉ cảm thấy như trúng số độc đắc.”


Yu IlHan đã cắt đứt những lo lắng nghiêm trọng của Ericia chỉ bằng một lời duy nhất. Bằng cách nào? Đó là bởi vì có hơn 100 nghìn con sói đã làm thịt trong kho của anh.


“Từ bây giờ tôi sẽ cho cô lấy tất cả thịt sói. Ít nhất cô nên ăn 100 con mỗi ngày, hừm, càng nhiều càng tốt.”

“Tôi hiểu, chủ nhân. Tôi sẽ ăn hết chúng và trở nên mạnh mẽ hơn.”


Ericia thốt lên trước thực tế là cảm xúc của Yu IlHan đã không thay đổi gì cả. Cho dù hiểu sự thật rằng cô là một con quái vật như thế nào đi chăng nữa, anh cũng nên cảm thấy một sự từ chối nào đó đối với những hành động và văn hóa rõ ràng khác với con người, nhưng thực tế là anh lại chấp nhận nó với 'Ồ vâng, không phải con người.” Khiến cô thấy Yu IlHan là một người thật tuyệt vời.


Thỉnh thoảng Ericia lén nhìn Yu IlHan, người đã lấy ra thêm thịt sói và nướng nó, và nghĩ rằng người đàn ông này là xứng đáng để cô theo dõi như một bậc thầy.


Tại thời điểm đó,


“Bố ơi, con cũng vậy! Ăn thịt đồng loại!"

"……Huh?"


Thần tượng của mọi người, Yumir, đã thả một quả bom.


“Rồng cũng ăn thịt lẫn nhau. Mẹ nói vậy!”

“….”


Lời nói của Yumir không có chỗ cho sự hiểu lầm. Yu IlHan cảm thấy hơi muốn xỉu sau khi nghe điều đó, nhưng ngay lập tức đã gọi Liera và Erta để hỏi ý kiến họ về điều đó.


"Chúng ta làm gì đây?"

[Mir muốn mạnh hơn, nên chúng ta cho nhóc ấy ăn.] (Liera)

[Lúc đầu tôi rất tiếc vì chỉ có chúng ta có thể ăn nó, nhưng bây giờ mọi người đều đã biết rằng quái vật ăn thịt đồng loại, điều đó rất tốt. Hãy để cho thằng bé ăn.] (Erta)

"Đuợc!"


Đó là một sự chấp thuận 100% khiến người ta tự hỏi liệu có đáng để tham khảo ý kiến của họ về nó ngay từ đầu không. Yu IlHan nở một nụ cười dịu dàng khi đổ thịt rồng ra khỏi kho của mình.


“Mir, ăn và phát triển thật nhiều, được không?

“Vâng!”


Yumir vui mừng sau khi nhìn vào đống thịt khổng lồ. Nhìn vào cảnh đó, Yu IlHan nghĩ dù trông khá giống con người, nhưng Mir vẫn là một con rồng.


Sẽ có rất nhiều điều con người làm mà không thể hiểu được đối với quái vật. Nếu muốn được hiểu, trước tiên người ta phải tôn trọng lối sống khác. Yu IlHan, người có thể thay đổi suy nghĩ của mình như thế này bất cứ lúc nào, có lẽ có tài năng để cai trị quái vật.


Bây giờ mọi chuyện đã được thống nhất, vấn đề duy nhất còn lại là các bữa ăn khác. Mặc dù họ không thể ăn thịt rồng thỏa thích như trước nữa, vì Yumir sẽ mạnh mẽ hơn qua chúng, vẫn có nhiều thứ ngon khác trên thế giới này, thế nên Yu IlHan quyết định không lo lắng về điều đó.


Trong khi đó, Ericia, người đang ăn thịt sói, lẩm bẩm vì ngạc nhiên với đôi mắt mở to.


“Để nghĩ rằng đó là thịt rồng … Tôi đã dự đoán sau khi nhìn vào vũ khí, nhưng đúng như mong đợi, ngài thậm chí đã săn rồng.”


“Cô sẽ ngạc nhiên khi biết bệ hạ đã làm gì ở Dareu.”

[Cô sẽ tự hào về thành tích của anh ấy, vì đến tôi còn thấy vậy.] (Liera)

[Nghe khá là người lớn đó, Liera] (Erta)


Như thế, một người chăm sóc đặc biệt cho thịt sói và cho thịt rồng trong kho của Yu IlHan, đã được tạo ra. Tuy nhiên, thịt á long còn nhiều thậm chí hơn cả thịt sói và thịt rồng cộng lại, nên họ không rơi vào tình huống không có thịt để ăn.


Dù sao, sau khoảng một tiếng để ăn, các học viên sẽ tiếp tục trải qua khóa đào tạo địa ngục cho dễ tiêu. Họ được phép ngủ 3 giờ sau 8 giờ vùi dập, và đây là mô hình cuộc sống của họ.


Tuy nhiên, Yu IlHan thì khác. Nếu bữa ăn là niềm vui của các thiên thần, thời gian phục hồi và phát triển cơ bắp cho elf, và thời gian để mạnh mẽ hơn cho Ericia và Yumir, thì với Yu IlHan, đó là bữa ăn để phục hồi năng lượng nghỉ ngơi của mình. 


Nói cách khác, anh không cần ngủ. Nếu bụng trở nên đầy thịt và rượu, anh chỉ cần luyện tập Thương Bất Đạo và ngọn thương vô nghĩa đó bằng cây thượng gỗ trước đốm thịt khổng lồ! (?)


“* Ợ *. Hơi thở là hoàn hảo, nhưng vấn đề là tôi đang say. Tôi nên nhanh chóng đi săn troll.”

[Dù tôi nghĩ rằng mình đã sống rất lâu, nhưng anh là người đầu tiên thay thế giấc ngủ bằng cách uống máu rồng tinh chế và máu troll.] (Spiera)

“Cô có thể nói rằng nó là một sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ năng Nấu ăn và kỹ năng Kháng độc cực mạnh.”


Yu IlHan quyết định đi đến dungeon ở Grand Canyon sau khi rào chắn kết thúc, cho đến ngày anh phải bán vũ khí mới. Việc đó không phải để gặp các elf, mà là để lấy máu từ những con troll sống ở một khu vực trước Dareu! (Note: Cho ai không nhớ thì cái ngục đấy nối sang bên thế giới của Elf Unknown Battle Ground :v) 


[Dù sao, thế là đủ rồi. Tập trung vào, Yu IlHan. Anh cần phải đưa ra đỉnh cao của tất cả các môn võ thuật bằng một đòn tấn công bằng thương!] (Spiera)


Tốc độ của một cây roi vượt qua tốc độ âm thanh ngay cả khi không sử dụng mana.

Độ sắc bén của một thanh kiếm cắt mọi thứ cản đường nó bằng một đòn tấn công tập trung tất cả.

Sự nặng nề của một vũ khí cùn phá hủy mọi thứ thành mảnh vụn.


Bằng cách thăng hoa tất cả những thứ đó cùng kỹ thuật kiểm soát cơ thể đến cùng cực, anh sẽ thấm nhuần nó vào ngọn thương tấn công.


“Mặc dù tôi vẫn nghĩ nó rất nhảm nhí ngay cả khi đã nghĩ hai hoặc ba lần…”


Không phải anh không thể tin vào điều đó vì Hồ sơ Akashic nói rằng có một sự tiến hóa hợp nhất đang chờ đợi phía trước, mà bởi nó chống lại các quy tắc của Yu IlHan, lảng vảng xung quanh vì anh không thể hiểu được nó.


Giờ anh quyết định làm điều này, anh phải làm bằng cách nào đó mà không để lộ điểm yếu. Thành công!


'25 năm? Không lạ gì nếu Đại Biến Động thứ 2 xảy ra luôn vào ngày mai. Tôi không thể thoải mái được.”


Yu IlHan kích hoạt siêu sức mạnh. Nếu không thể làm điều đó với sức mạnh FA của mình, anh chỉ có thể tự củng cố bản thân! Nếu không hiểu các nguyên tắc, anh chỉ có thể lặp đi lặp lại như một thằng thiểu năng, hết lần này đến lần khác!


Spiera nhận thấy rằng anh đã kích hoạt một kỹ năng, nhưng không làm gián đoạn. Thay vào đó, cô tự hào, nghĩ rằng anh nghiêm túc trong việc học kỹ năng.


‘Vậy là anh đang cố thử điều đó huh. Chà, đúng là cơ thể vật lý của anh đang rất yếu … Hơn nữa, Đại Thương Trảm Thiên Hà bản thân nó là một kỹ năng hợp nhất. Không lạ nếu một kỹ năng khác được thêm vào. Ngay cả khi ra kết quả khác nhau, nhưng vẫn có vẻ thú vị.’


Kỹ năng của Spiera và kỹ năng Yu IlHan không thể nào hoàn toàn giống nhau. Nếu ai cũng có thể trở nên mạnh mẽ như cô ấy chỉ bằng cách đi trên cùng một con đường, thì Thiên Đàng chả cần phải cảnh giác với các phe phái khác.


Trong tương lai, Yu IlHan sẽ do dự trong vô số phân nhánh trên con đường của mình. Có lẽ anh sẽ không thể đến đích, hoặc có lẽ, đích đến mà anh tìm thấy có thể hoàn toàn khác với nơi Spiera đã đến.


Tuy nhiên, nếu có bất cứ điều gì chắc chắn, thì đó là Yu IlHan đang tiến hành mà không dừng lại. Mỗi lựa chọn không đúng, mọi sai lầm anh mắc phải sẽ trở thành hồ sơ Yu IlHan, và để lại dấu vết vĩnh viễn phía sau.


Spiera nghĩ rằng cô ấy muốn nhìn thấy nó vào một ngày nào đó. Bây giờ cô muốn đánh giá những bước chân mà con người này tạo ra, kẻ khiến nhiều thế giới phải run rẩy và thậm chí làm lay động trái tim của những tồn tại cao hơn, khi anh đặt chân vào những điều chưa biết.


‘Nhưng mình không thể đánh giá quá nhiều. Mình có việc khác phải làm ở đây.’


’Công việc’ ở đây là quan sát những thay đổi tích cực đối với các thiên thần xung quanh Yu IlHan, và nếu có thể, áp dụng nó cho chính cô.

Và điều quan trọng hơn là tìm ra kẻ phản bội.


‘Bọn lính của Quân Đội Quỷ Hủy Diệt không đáng lo vì cách di chuyển của chúng khá đơn giản. Mình không thể làm bất cứ điều gì về Khu Vườn Hoàng Hôn từ khi họ giải thích sai lầm mà mình sẽ không bao giờ hiểu được dù có đào sâu như thế nào. Nên cũng ổn thôi. Tuy nhiên……' 


Đội quân của Ánh Sáng Rực Rỡ (phe thiên thần sa ngã) lại là một câu chuyện khác. Họ, những người mang đôi cánh bị cháy đen, từ bỏ sức mạnh của Chúa, và mong muốn sự biến dạng trong Hồ sơ Akashic.

Mặc dù cô cảm thấy hiện tại phe này đang bị chôn vùi dưới hành động của Quân đội Quỷ hủy diệt, nhưng Spiera có linh cảm rằng đó lại chính là ý định của chúng.


Những kẻ phản bội đã lén lút hành động trên Thiên đàng. Những kẻ có đôi cánh chưa bị cháy hoàn toàn; và những kẻ chờ đợi thời cơ để giáng một đòn chí tử vào các thiên thần và Chúa.

Những kẻ đó ở trên Trái đất. Nhìn xuống mọi sự tồn tại, chúng đang chờ đợi thời gian để nổi dậy chống lại sự tồn tại tuyệt đối!


‘Erta và Liera không đáng nghi lắm vì họ quá thuần khiết. Tuy nhiên, mình khác biệt.’


Tuyệt đại đa số các thực thể cao hơn sẽ không thể sử dụng sức mạnh của họ ở một thế giới thấp hơn. Tuy nhiên, có một trường hợp quy tắc đó bị bỏ qua.


Họ có thể sử dụng sức mạnh của mình khi tìm thấy kẻ phản bội trong cùng một phe, và chỉ để trừng phạt kẻ phản bội đó. Để bảo vệ hồ sơ của phe, tất cả các tồn tại cao hơn sẽ trở thành kẻ trừng phạt.


Giống như, trong quá khứ, khi Liera là Lita, cô ấy đã đánh bại thiên thần hợp tác với pháp sư hạng 4 âm mưu mở một cánh cổng đến Trái đất.


‘Kẻ phản bội. Ta không biết ngươi là ai và phe cánh của ngươi lớn như thế nào.’


Nhưng cô ấy sẽ tìm chúng. Với cộng sự mà cô mới có được, cô sẽ tìm thấy chúng ngay cả khi cô phải càn quét từng góc nhỏ trên thế giới này.


Và cô ấy sẽ,


Thụp!


Suy nghĩ của Spiera đột nhiên kết thúc. Cô mở mắt và đột ngột ngẩng đầu lên, và thấy Yu IlHan với một cây giáo gỗ gãy. Anh cũng đang nhìn về phía cô trong khi chớp mắt.


“Wao”


Yu IlHan lẩm bẩm với giọng nhỏ. Nhìn dáng người đó, đôi môi Spiera hơi run rẩy.


[Anh ... Đừng nói với tôi là?] (Spiera)

“Tôi nghĩ tôi đã thực hiện được bước đầu tiên.”


Yu IlHan khiêm tốn trả lời. Tuy nhiên, Spiera không thể đồng ý với điều đó.


[Một bước, anh nói vậy? Tại thời điểm anh đổ sức mạnh đó vào ngọn thương, anh đã có thể…] (Spiera)


Đốm kim loại khổng lồ có thể nhìn thấy đằng sau anh. Ở giữa, có một vết cắt dài và sắc không thể nào được tạo ra bởi một ngọn thương gỗ.

Độ sắc bén của một thanh kiếm chuyên dùng để chém. Anh đã thành công trong việc phát huy sức mạnh đó bằng ngọn thương.


Chà, tất nhiên, mặc dù nó sẽ tương đối dễ thực hiện hơn vì thương và kiếm có nhiều điểm chung hơn những thứ khác, nhưng nó vẫn là một tốc độ luyện tập nhanh bất thường.


[C, chỉ mới nửa tháng trôi qua.] (Spiera)


Spiera không thể nói bất cứ điều gì nữa.


Cô biết rằng Yu IlHan không bình thường ngay lúc cô nghe nói rằng anh đã luyện tập võ thuật trong khi FA một ngàn năm. Tuy nhiên, trong mắt cô, sức chịu đựng không phải là điều tuyệt vời nhất ở anh.


Sức mạnh lớn nhất mà người kết nối của cô có, không phải là tính cách tích cực, cũng không phải sức chịu đựng, mà là ‘tài năng’ của anh.
Lời tác giả


  1. Rồng cũng là quái vật.

  2. Những câu chuyện về các phe phái khác đang dần nổi lên.

  3. Bạn đã nói gì ~ ~? Tôi không thể nghe bạn nói vì bạn là một thằng ngốc vừa học một kỹ năng dùng thương nâng cao sau khi vừa đạt đến chức nghiệp thứ 6 ~ ~Lời của Econzin


Chúng mình đã quay trở lại rồi đây. Hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều. Nhiều người ra đi, nhiều người vẫn ở lại. Hỡi những ai ở lại hãy cmt cho chúng mình thấy cánh tay của các bạn nào. Những cmt ấy sẽ làm động lực cho chúng mình bước tiếp. Cảm ơn vì đã đồng hành với chúng mình từ trước đến giờ. Hãy tiếp tục ủng hộ "Thiên hạ xuyên không, trừ tôi" nhé!

BÌNH LUẬN