Thiên hạ xuyên không, trừ tôi19. Tôi xâm chiếm
Chương 125. Tôi xâm chiếm - 1

Tóm tắt chương trước: Làm ra vài món vũ khí vãi loằnNgay cả sau khi hoàn thành bộ giáp, Yu IlHan vẫn tiếp tục việc rèn giũa, dù sao, từ khi anh đã làm mọi thứ mình cần, thời gian chế tác giảm đi rất nhiều. Nếu vậy, sẽ tốt hơn nếu dành thời gian tập luyện Đại Thương Trảm Thiên Hà, nhưng anh lại không làm như vậy.


“Tốt, tôi sẽ làm chủ nó trong 5 giờ.”

[Trông thực sự không ngầu lắm…] [Liera)


Thứ mà anh dành thời gian để luyện tập là ‘hoán đổi’. Hoán đổi bộ giáp đang mặc thành bộ khác trong kho đồ của mình. Và với sự chậm trễ càng ít càng tốt!

Bây giờ anh đã chuẩn bị áo giáp thuộc tính lửa và áo giáp thuộc tính nước, hoán đổi là một kỹ thuật quan trọng.

Tất nhiên, cho đến bây giờ, anh đã đổi vũ khí hoặc lấy ra cả mớ trong trận chiến, nhưng việc tráo đổi vũ khí được sử dụng bằng hai tay, và tráo đổi một bộ giáp đầy đủ trên cơ thể thì khó khăn hơn rất nhiều.

Nếu Yu IlHan chuyển động cơ thể dù chỉ là một chút, thì chỉ có bộ giáp đang mặc sẽ đi vào trong kho, còn bộ giáp mới sẽ vẫn ở lì trong đó, và do vậy, anh sẽ bị đặt vào thế khó. Chủ yếu, quanh đùi anh.


[Sẽ rất tuyệt vời nếu anh thoát y.] (Liera)

“Việc đấy sẽ mang lại chấn thương về cả thể chất và tinh thần nên éo. Để tránh tình huống phải che bằng mấy cục đen xì xảy ra, tôi đã mặc một bộ giáp da cơ bản bên dưới và sẽ mặc một bộ áo giáp đầy đủ ở trên.”


Nếu một người phụ nữ xinh đẹp lột đồ, thì bất kỳ thằng đàn ông nào cũng sẽ chào đón nó, nhưng không ai muốn nhìn thấy Yu IlHan làm vậy đâu. Dù thế giới không làm gì cho anh, anh cũng không muốn gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho thế giới. (VuaFA: Bị mù hàng loạt thì tổn thất chiến lực ghê lắm :v)


“Ngày nay, các siêu nhân cũng bị gián đoạn giữa chừng trong quá trình xếp hình.”

[Việc thay đổi quần áo có được coi là biến hình không?] (Spiera)


Đó là một dòng thực sự hoài cổ, nhưng Yu IlHan quyết định không vặn lại. Bằng cách nào đó, Spiera đang cố nặn ra vài câu chuyện cười cũ.


“Bây giờ tôi đang làm điều này trong khi vẫn đứng yên, nhưng khi đã quen với nó, tôi sẽ luyện tập cho đến khi tôi có thể thực hiện trong khi chạy, nhảy, vung vũ khí, bắn Súng Đại Đinh, cắm một cây cột vào mặt đất, bị bắn đi, bị bắn xuống nước, và cuối cùng khi tôi bất ngờ bị cuốn vào không gian.”

[Điều đó đã vượt quá giới hạn con người rồi. À xin lỗi. Anh đã rời khỏi phạm trù con người từ lâu rồi.] (Erta)


Mặc dù anh chỉ đang học cách đi bộ, nhưng thực chất anh đang tìm cách chống lại sự biến dạng không gian bằng cách nào đó khi luyện tập,

Ngay lập tức nhận ra trạng thái của cơ thể, và chuyển nó vào não bộ, cởi áo giáp và mặc một bộ mới cùng một lúc. Nhìn có vẻ dễ thực hiện, nhưng nó chỉ có thể với sự nhận biết không gian vô lý và tốc độ xử lý suy nghĩ đẳng cấp.

Anh cho rằng khóa huấn luyện này sẽ không kết thúc chỉ bằng việc tráo đổi bộ giáp của mình thật nhanh. Nhận ra bản thân thật chính xác trong không gian 3 chiều sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nắm giữ kho đồ không khác gì một thế giới nhỏ.

Nếu anh thành công trong việc nhận ra bản thân một cách hoàn hảo, thì mục tiêu tiếp theo của anh sẽ là những vật thể khác, sau đó là những người khác, và sau đó là thế giới. Mặc dù đã sử dụng chức năng thu thập từ xa của kho đồ, anh ấy sẽ làm điều đó tới đúng giới hạn!


[Yu IlHan đang nở nụ cười đáng sợ...] (Erta)

[Không sao cả. Tôi đã từng sử dụng nó rồi.] (Liera)


Các thiên thần đang nói những điều rất thô lỗ, nhưng Yu IlHan đã phớt lờ tất cả.

Mọi người đều phàn nàn về cuộc sống trong không gian kín này, nhưng bây giờ khi kết thúc đã gần kề, họ lại cố gắng hết sức để trở nên mạnh mẽ hơn một chút. Như thể Đại Biến Động lần 2 sẽ đến ngay sau đó!

Yu IlHan cũng vậy. Khi anh di chuyển bận rộn với tỷ lệ 1: 3: 4 gồm Xử lí kim loại: Tráo đổi : Luyện tập Đại Thương Trảm Thiên Hà, khi anh gần thành thạo tráo đổi áo giáp, chỉ còn chưa đầy 10 tiếng thời gian còn lại của rào chắn.

Vào thời điểm đó, anh đang chuyển đổi giữa một số áo giáp khác nhau trong khi di chuyển dữ dội tại chỗ, trông như thể anh đang quẩy trong bar.


“Chcka-jug-jug chcka-jug-jug.” (Theo trans eng thì có lẽ đây là tiếng đàn, “có lẽ” thôi chứ bên đấy cũng chịu)

“Bố ngầu quá!”

[Cái đó không tốt cho dạy dỗ trẻ con! Anh có chịu trách nhiệm nếu khiếu hài hước của Mir trở nên khủng khiếp không hả?] (Erta)


Bây giờ anh ấy đã có thể chuyển đổi áo giáp trong khi thực hiện điệu nhảy kỹ thuật, Yu IlHan quyết định kết thúc buổi tập hoán đổi của mình.

Đưa Mir đang thất vọng quay lại buổi tập ma thuật của mình, anh suy nghĩ về những gì khác cần chuẩn bị để đạt tới mức hoàn hảo, và anh nghĩ tới phụ kiện.

Có tổng cộng bốn phụ kiện trong các trang bị của Yu IlHan, ngoại trừ Vòng Đeo Tay Vàng Bão Tố, được xếp hạng độc nhất, thì phần còn lại là hạng hiếm bậc thấp làm tăng 10% tốc độ hồi phục mana của anh.

Cho đến bây giờ, anh đã sử dụng thuốc mana bất cứ khi nào hết, nhưng giờ anh gần như hết thuốc mana mà anh có được từ việc giết chết pháp sư hạng 4. Trong tình hình mà thứ hồi mana duy nhất anh có thể tạo ra là Nhựa Sống, khả năng phục hồi mana là một vấn đề lớn.


“Ngay bây giờ tôi có thể trang bị bao nhiêu phụ kiện?”


Anh mở cái túi nhựa dùng để đựng các miếng và mảnh còn sót lại từ việc chế tác kim loại và nấu chảy chúng với sức mạnh của Ngọn lửa vĩnh cửu trong khi xác nhận với các thiên thần. Liera quét cơ thể anh và tính toán.


[5 là nhiều nhất? Đó là những gì anh có thể chịu đựng.] (Liera)

[Chẳng phải 4 là cao nhất mà anh ấy có thể làm mà không có bất kỳ xung khắc nào?] (Erta)

[Đó là nhận xét của tôi] (Spiera)


Liera và Spiera nói 5, còn Erta thì 4. Yu IlHan quyết định bỏ đi tất cả các phụ kiện khác ngoài Vòng Đeo Tay Vàng Bão Tố, và quyết định làm thêm 4 phụ kiện.

Anh chỉ có thể vứt bỏ một cái nếu anh cảm thấy rằng 5 cái đó xung khắc với nhau.


[Tôi muốn thấy IlHan đeo khuyên tai!] (Liera)

[Một sợi dây chuyền là tốt nhất vì nó không gây trở ngại khi mặc áo giáp. Vì anh đang đeo Vòng Đeo Tay Vàng Bão Tố, sẽ rất tốt nếu làm thêm cái vòng khác cho cổ tay kia.] (Erta)


Đến lúc này, mấy bình luận vẫn rất bình thường. 2 bông tai, 1 vòng cổ và 1 vòng đeo tay được thêm vào thành tổng là 5.

Tuy nhiên, ảo tưởng của mấy bà thiên thần hàng xóm không dừng lại ở đó và khuếch đại.


[Khuyên lưỡi thì sao? Mặc dù ngày nay tôi thích trang phục trang trọng, nhưng trong quá khứ thì….] (Spiera)

[Ah, tôi nghĩ một cái ở rốn cũng sẽ rất gợi cảm.] (Liera)

[Trên Yu IlHan? Hừm, Hừmmmmmmm…. Tôi nghĩ đôi môi sẽ quyến rũ nhất. Một cái khuyên môi thì sao?] (Erta)

"Này này. Nói nốt phần còn lại với thủ lĩnh bộ lạc Masai ấy.” (Note: GG - Masai tribal chief)


Giới hạn tinh thần của Yu IlHan chỉ chịu được đến đôi tai. Phớt lờ các thiên thần đang bĩu môi im lặng, anh rót kim loại nóng chảy vào khuôn và hóa rắn chúng.

Sau đó, anh lấy ra một con dao điêu khắc và bắt đầu chế tạo cẩn thận, và từ khi chúng làm từ xương rồng, anh khắc hình rồng lên khuyên tai, vòng cổ và vòng đeo tay. Mấy con rồng đang múa quạt dưới địa ngục sẽ rất vui đấy.

Có lẽ do đã quen với việc chế tạo trong khi làm việc với Cạm Bẫy Hủy Diệt, công việc kết thúc khá nhanh. Hai bông tai, một vòng đeo tay và một vòng cổ đã hoàn thành, và thứ duy nhất còn lại là chế tác mana.


“Tôi nghĩ mình nên tiết kiệm những viên ma thạch hạng 4.”

[Chẳng phải anh vẫn còn khoảng 20 viên nếu trừ đi mấy viên đã sử dụng?] (Erta)

“Chúng đều sẽ có công dụng riêng, sau này. Tất cả chúng."


Lẩm bẩm một dòng rất đáng ngờ, Yu IlHan lấy ra một viên ma thạch hạng 3 và nắm lấy nó bằng một tay. Vì nguyên liệu là xương rồng, giới hạn hấp thụ mana rất cao nên anh phải tiêu thụ hơn 3 viên ma thạch cho mỗi phụ kiện.


[Đột Huyễn Hoại Long Nhĩ Hoàn đã hoàn thành.]


Vì xương rồng là vật liệu ở gần cấp OP và có độ tương thích lớn với ma thạch của rồng, kết quả thật tuyệt vời.

Vòng đeo tay xuất hiện với các khả năng tăng 20% tốc độ hồi phục mana và hấp thụ một chút ma thuật tấn công của kẻ thù, và hai chiếc khuyên tai cũng xuất hiện như một phụ kiện được xếp hạng độc nhất với các khả năng đáng kinh ngạc như tăng 25% hồi phục mana và tăng 30% kháng lời nguyền và kháng độc tương ứng.

Và trong trường hợp của chiếc vòng cổ, khả năng phục hồi mana tăng 30% và sự hấp thụ ma thuật tấn công của kẻ thù đã được thêm vào. Lúc này, Erta nghiêng đầu và đề nghị với Yu IlHan.


[Tại sao anh không vứt bỏ Vòng Đeo Tay Vàng Bão Tố và làm một phụ kiện mới?] (Erta)

“Không, tôi có thể từ bỏ bão sét lưỡi kiếm.”

[Anh thậm chí chưa từng sử dụng nó đúng cách dù chỉ một lần…..] (Erta)

[Đừng cứng đầu nữa và chỉ cần trích xuất nó thôi.] (Liera)

“…..Tôi có nên không?”


Liera gợi ý trích xuất các khả năng với ma thạch hạng 3 và chế tạo mana nó thành một chiếc vòng tay làm từ vật liệu rồng cùng với những viên ma thạch hạng 3 khác, cuối cùng đã đem lại một kết quả tuyệt vời.

Đây là kết quả xuất hiện khi anh trích xuất các tùy chọn trong Vòng Đeo Tay Vàng Bão Tố và chế tác mana nó lên một chiếc vòng tay anh làm bằng vảy của một con rồng sử dụng ma thuật sét, cùng với hai viên đá ma thuật hạng 3 khác:


[Lôi Thần Phẫn Nộ Quang Tốc Long Vấn Thủ Trạc.]

[Xếp hạng - Huyền thoại]

[Hạn chế người dùng - Thợ Săn Rồng]

[Độ bền - 3.200 / 3.200]

[Thuộc tính -

1. Lưu trữ mana bằng cách hấp thụ mana từ môi trường xung quanh và có thể tạo ra một cơn bão sét quy mô trung bình với người dùng là trung tâm. Có thể lưu trữ lượng mana lên tới 3 lần và có thể giải phóng tất cả mana cùng một lúc để tạo ra một cơn bão quy mô lớn. Khi bị ma thuật của kẻ thù tấn công, có thể đánh cắp một lượng mana đáng kể từ nó và lưu trữ, và trong trường hợp ma thuật sét, hơn 50% sẽ bị hấp thụ.

2. Tăng 40% tốc độ hồi phục mana.

3. Tăng 30% tốc độ sử dụng mana.]


Bây giờ anh có một bước gần hơn với giấc mơ về một cơn bão sét lưỡi kiếm.


"Ôi trời."

[Đó là một kho báu khác trông giống như từ Kho bảo vật của quân đội Thiên Đường….] (Erta)


Khoảnh khắc Yu IlHan xác nhận các khả năng trên vòng đeo tay của mình, anh bắt đầu làm một chiếc vòng tay mới ngay lập tức. Tất nhiên, với vảy rồng anh chỉ vừa mới sử dụng để làm!


“Sẽ là một giải độc đắc ngay cả khi tôi nhận được cùng tốc độ phục hồi mana và tốc độ sử dụng!"

[Và ý định thực sự của anh là?] (Erta)

“Đã đến lúc cho giấc mơ của tôi về Song Bão!”


Rò rỉ ham muốn trẻ con của mình mà không kiềm lại, Yu IlHan tăng tốc quá trình! Mơ thấy mình càn quét quái vật bằng những cơn bão sét, anh đã tiêu thụ ma thạch hạng 3 mà không tiếc rẻ và chế tác mana. Ánh sáng chói lòa khiến anh dự đoán về kết quả của nó.

Ánh sáng rút đi, và chiếc vòng tay đã hoàn thành giờ được đặt trước đôi mắt của Yu IlHan. Chiếc vòng tay có sức mạnh lớn hơn trước! Những dòng thông báo màu xanh lá cây cuộn lên võng mạc Yu IlHan.


[Loạn Du Lôi Thống Trị Long Vấn Thủ Trạc đã hoàn thành]

[Loạn Du Lôi Thống Trị Long Vấn Thủ Trạc.]

[Xếp hạng - Huyền thoại]

[Giới hạn người dùng - Pháp sư lớp sét hạng 3. Cấp 60 trở lên trong ma thuật sét cao cấp. Chỉ số ma thuật 350 trở lên]

[Độ bền - 3.800 / 3.800]

[Thuộc tính -

1. Tăng 20% sức tấn công và phạm vi tấn công của ma thuật sét. Tăng 50% khả năng chống sét.

2. Tăng 30% tốc độ hồi phục mana và tăng 30% tốc độ niệm chú.

3. Có thể biến và điều khiển mana thành sét tập trung cao, hiệu quả cao.]

[Một trong những điều kỳ diệu mà người thợ rèn thực hiện trên con đường trở thành huyền thoại. Chỉ những người được đào tạo chuyên sâu trong số những người sử dụng sét mới có thể phát huy được sức mạnh của phụ kiện này.]


‘Thành công’ nhảm nhí. Đó là một chiếc bánh khác trên trời rơi xuống.

“Này, kể từ khi mọi người tái sinh, ngay cả cái bánh trên trời cũng thế!”

[Hãy trung thực. Anh không học chuyên ngành quản lý kinh doanh nhưng lại chơi suốt thời đại học, phải không?] (Erta)

“Tôi chuẩn bị đi đại học nhưng mọi người đột nhiên biến mất nên tôi không thể.”


Không đề cập đến pháp sư lớp sét, không có pháp sư nào trong đội Yu IlHan. Anh thử hỏi các elf vì anh nhớ là có một vài pháp sư trong số họ, nhưng dường như không có ai sử dụng tốt phép thuật sét.

Yu IlHan cười vô ích và ném món đồ vào trong kho của mình. Bây giờ nó vô dụng. Anh chỉ có thể bán nó Kang MiRae với giá cao.


[Có vẻ như người phụ nữ đó cả đời cũng không trả được hết món nợ phải trả.] (Erta)

[Đôi mắt của cô ta lần trước trông không bình thường, nhưng tôi phải làm gì nếu ả đột nhiên nói ‘Tôi sẽ trả lại bằng toàn bộ cuộc sống của mình’? Tôi có nên quyết định sẽ làm gì sau khi chụp chân cô ta trước không?] (Liera)

[Đôi khi, tôi thực sự tự hỏi làm thế nào mà cô có thể giữ vị trí như một thiên thần, Liera] (Erta)


Yu IlHan đã làm thêm một số vòng tay mới với mong muốn một chiếc vòng tay khác có cùng khả năng, và đã làm như vậy theo cách hoàn toàn giống như anh đã làm chiếc kia, nhưng tất cả 12 chiếc vòng chỉ là những chiếc được xếp hạng 'độc nhất' thông thường với mức tăng 25% tốc độ phục hồi mana và các khả năng tầm thường khác.

Có nghĩa là, anh đã phải từ bỏ Song Bão.


"Tại sao tôi không được như ý muốn! Tại sao!"

[Trên thực tế, các thuộc tính chủ động như bão sét không phổ biến. Đó là lý do tại sao Liera khuyên anh nên trích xuất thuộc tính này.] (Erta)

"...Tôi biết... Tôi cảm thấy như mình vừa đặt 12 ổ khóa khi nhà vừa mới bị trộm sạch."


Đến nước này, Yu IlHan quyết định phân phát các vòng tay này cho thuộc hạ của mình, mỗi người 2 cái. Tất nhiên, thuộc hạ của anh vô cùng lúng túng khi nhận "đặc ân".

Mặc dù thuộc tính thứ hai khác bọt với nhau, nhưng chung quy lại chúng tăng 25% tốc độ hồi phục mana. Với những món hàng này, thuộc hạ của Yu IlHan đã tăng 50% tốc độ hồi phục mana.


"Bây giờ đã đến lúc, tôi biến chúng thành phụ kiện."

[Tìm việc để làm không gì dễ hơn như...] (Liera)


Khác với Yu IlHan, số lượng phụ kiện tối đa của thuộc hạ anh là 4. Nhận thấy những yêu cầu này, Yu IlHan đã tạo ra các phụ kiện cho họ.

Các Elf đều muốn một chiếc khuyên tai và một cái nhẫn như thể đã cùng nhau trao đổi trước đó, và Ericia yêu cầu hai chiếc khuyên tai có thể đeo trong hình dạng sói và Yumir cũng muốn khuyên tai.

Sau tất cả quá trình chế tạo, chỉ còn 3 phút nữa là thời gian kết thúc.


"Ah, phê thật. Tôi nên tắm rửa và ngủ chút."

[Anh nói như kiểu một bà mẹ bỉm sữa mới dọn dẹp nhà xong vậy.](Erta)


Yu IlHan đã dẹp tan rào chắn sau khi xác nhận tất cả các thuộc hạ đã hoàn thành công việc của họ. Thế giới bắt đầu lặng lẽ trôi trở lại mà không hề biết rằng Yu IlHan và đồng đội đã dừng thời gian trong hai tháng.


"Hôm nay sẽ là một ngày nghỉ trọn vẹn, vậy nên hãy làm những gì mọi người muốn, ngủ hay ra ngoài đều được. Tuy nhiên, hãy tự giải quyết mọi thứ trước ngày mai, vì chúng ta sẽ rất bận rộn."

"Vâng, thưa Bệ Hạ."

"Cảm ơn chủ nhân!"


Các Elf và Ericia đáp lại.

Tuy nhiên, liệu họ có đến Gangnam và uống ít soju trong khi còn chả biết đó là chỗ ếu nào không? Tất cả đều theo Yu IlHan... đi ngủ. Cảnh tượng như vịt mẹ dẫn theo đàn vịt con của mình vậy. Yu IlHan rời khỏi tòa nhà.


"Ah"

"Làm sao có thể"


Họ hoàn toàn bình thường khi ở trong xưởng suốt thời gian vừa qua, nhưng giờ khi được bước ra cùng với thế giới loài người, họ mới nhận ra sự khác biệt.


"Thời gian thực sự đã... dừng lại.... Chủ nhân tuyệt vời quá đi."

"Nó không phải sức mạnh của tôi nên không cần ngạc nhiên lắm đâu."


Họ không phải là Yu IlHan - người đã trải qua thiên niên kỷ một mình ở Trái Đất với thời gian đóng băng. Vậy nên, chỉ với hai tháng cũng khiến họ khó chịu nhẹ. Yu IlHan không hiểu họ và nghiêng đầu, Yumir bắt chước anh.


"Đừng cố hiểu làm gì. Hãy chấp nhận rằng nó vốn là như vậy."

"Bệ Hạ thật tuyệt vời!"


Nhìn đôi mắt của Mirey mất tập trung khi nói những lời đó, Yu IlHan dẫn họ về lại căn hộ và cho họ ngủ. Trong những tình huống khó xử như thế này, rượu không phải là thuốc chữa mà đó là giấc ngủ. Họ sẽ ổn sau khi được nghỉ ngơi tốt.

Yu IlHan tắm rửa với Yumir và chơi xung quanh. Khi các thiên thần chen vô, họ chơi một trò chơi PvP. Thế là anh đành lướt web vậy.

Mặc dù không có nhiều điều xảy ra vì chả có đủ thời gian.... Oh, tin mới nhất. Một ốc đảo vô danh ở Nam Mỹ bị phá hủy lần nữa. Mặc dù, đây là điều đã được dự đoán từ trước khi các vệ tinh bị hỏng.


[Vì càng ngày quái vật càng hung hăng hơn, những con người yếu đuối chỉ còn đường chết dù đã tập hợp lại. Thật không may.... Ah] (Erta)


Erta, thiên thần có thể chất yếu nhất trong số các thiên thần khác, đã thua nhanh chóng nên cô đành đến chỗ Yu IlHan.

Có phải vì không chơi game thường xuyên? Cô cũng là người nhanh nhất trong việc thu thập thông tin từ mạng lưới thiên thần.


[Yu IlHan. Tôi nghĩ có một liên kết tới Thế Giới Bị Bỏ Rơi.] (Erta)

"Nữa á? Họ không để cho tôi được một phút nghỉ ngơi nào ư."

[Hử? Cũng đúng! Nếu tính theo thời gian Trái Đất, chưa đến 10 ngày kể từ Kiroa!.... Oh mẹ, thua rồi!] (Liera)


Liera, người thứ hai phản ứng sau thông tin khẩn cấp trên mạng lưới thiên thần, đã thua Spiera trong trò đua xe. Trong khi đó, Spiera, người giữ bình tĩnh trong bất kỳ tình huống nào, đã thắng trò chơi. Cô tắt game rồi nói.


[Không phải những điều này đã được dự đoán trước sao? Những gì Quân Đội Quỷ Hủy Diệt nói không phải xạo loèn. Bây giờ, Trái Đất đang trở nên cực kì khắc nghiệt. Đơn giản hơn là sẽ có khoảng 2 lần sự cố như vậy đến khi Đại Biến Động lần 2 xảy ra. Tất nhiên, không có thế giới nào có sức mạnh áp đảo như Dareu.] (Spiera)

"Và? Chuyện gì sẽ đến khi Đại Biến Động lần hai xảy ra?"

[Sẽ có nhiều liên kết hơn nữa. Thực sự không nên khoe khoang về điều này, nhưng có nhiều Thế Giới Bị Bỏ Rơi mà Thiên Đường không thể bảo vệ. Vậy nên, đó là lúc chúng tôi rời đi.] (Spiera)


Spiera nói trong khi tắt bảng điều khiển trò chơi và đặt nó vào sâu trong ngăn kéo để ngăn Liera chơi lại. Tui nhiên, Yu IlHan không cho cô câu trả lời mà cô muốn.


"... bằng cách nào đó, hôi thối."

"Cha, con không có đánh rắm!"

"Không phải mùi rắm Mir không thối. Nhưng những gì ta nói là về một thứ khác."


Đôi mắt Yu IlHan lóe lên. Erta nghĩ rằng "những gì sẽ đến đã đến" sau khi nhìn thấy đôi mắt ấy. Bất cứ khi nào anh có đôi mắt đó, Yu IlHan đều nói những điều vô nghĩa, nhưng thật tức chết đi được, những điều vô nghĩa đó luôn trở thành sự thật!


"Này, thiên thần."


Giống như một nhà ngoại cảm, Yu IlHan hỏi.


"Có sự tồn tại cao hơn nào làm việc cùng nhau giữa các nhóm không?Lời tác giả

  1. Chương này khá dài phải không? (Note: Dài vãi lồng) Tôi viết thêm câu chuyện vì có rất nhiều vật phẩm, và nó đã xảy ra... hahahaha

  2. Yu IlHan cuối cùng cũng nghi ngờ sự cố, chỉ có một sự thật!


BÌNH LUẬN