Dragon's BloodlineTập 4 : Sát Long~
Chương 57: Sát longCho đến khi mà họ về được đến ngôi làng thì đã quá muộn , mọi thứ đã kết thúc .Quân lính Cordova đã tấn công. Một trung đội đến từ Cordova yêu cầu ngôi làng phải phục tùng, và ra lệnh cho họ phải giao nộp con tin để làm bằng chứng cho sự phục tùng đó đổi lại chúng sẽ để ngôi làng được yên ổn .

Trưởng làng, tất nhiên sẽ từ chối, và ngay khi ông dứt lời đã bị một cây giáo đâm thẳng vào ngực.

Đó là một lời cảnh cáo.

Irina, người đã cố gắng kìm nén bản thân mình theo lời dặn của Ria , và “giọt nước tràn ly” khi nhìn thấy trưởng làng gục ngã trong máu khiến cô cuối cùng cũng không thể nhịn được nữa .

Cùng với thanh đại kiếm được rút ra cô thổi bay đầu của tên lính khốn kiếp đó  , kẻ dám làm điều đáng kinh khủng đến như vậy với một ông lão hiền lành.

Cuộc chiến đã bắt đầu.


Irina hoàn toàn áp đảo kẻ thù với một sức mạnh khủng bố còn Maal thì tập hợp những người dân làng không có khả năng chiến đấu lại.


Những thú nhân có thể chiến đấu cũng tham gia vào cuộc chiến để bảo vệ ngôi làng của mình .

Trước một Irina quá đỗi mạnh mẽ và khát máu , quân đội Cordova bị đánh cho tan tác và phải chạy thục mạng. Tuy nhiên, cô đã không thể bảo vệ được tất cả dân làng.


Kết quả của cuộc chiến để bảo vệ ngôi làng : vài người bị thương khá nặng. Tuy nhiên, họ vẫn có thể được chữa lành nhờ ma thuật hồi phục. Nhưng có những người đã thực sự ra đi...


Trong cuộc chiến vừa qua có cả thảy ba cái xác thú nhân .

Trong số những người đã mất còn có vị trưởng làng- người đã nói chuyện với Ria về tiềm năng cũng như tương lai của những thú nhân tộc vào đêm hôm trước.

Máu -thứ nứu giữ mạng sống của họ nay cũng đã không còn , giờ đây trước mặt dân làng chỉ là ba cái xác không hồn  .


Gia đình của những người bị chết khóc lóc và gào thét ngay trước mắt họ. Thật đau thương. Có lẽ, họ đang cố gắng kìm nén những cảm xúc trong lòng một cách tuyệt vọng.


Ria đứng nhìn cảnh ấy từ xa không che giấu nổi sự tức giận.

“Tôi sẽ ... nghiền nát Cordova.” “

Trước giọng nói lạnh lùng của Ria, những người xung quanh đều ngoảnh đầu lại.

Trước đôi mắt đầy quyết tâm của Ria, mọi người đều gật đầu hưởng ứng.

Họ sẽ không dừng lại. Họ sẽ không bao giờ quên đi cái cảm giác này.Cuộc chiến sắp bắt đầu.


Vương quốc Manesh không phải là một vương quốc thực thụ.

Bởi vì trên lục địa này, chỉ có năm vương quốc là được Đế Quốc thừa nhận .

Nguyên do là thiên niên kỉ vào một ngàn năm trước, ngoại trừ các khu vực xung quanh đế chế, xã hội loài người đều dần dần đến bờ vực sụp đổ.

Nhằm mục đích xây dựng lại lục địa, ba người đến từ đế quốc đó là hoàng tử, công chúa và người em trai của hoàng đế đã phái lực lượng của họ đến nhiều nơi khác nhau .


Một trong số họ, Leyte Anaia, đã thành lập nên vương quốc Casalia.

Một ngàn năm đã trôi qua kể từ ngày hôm ấy và loài người đã mở rộng thêm lãnh thổ của họ, tạo ra những thành phố mới. Manesh là một trong số những thành phố đó.

Một trong những lãnh chúa phong kiến ở Manesh đã tách ra khỏi Anise và được nhà vua ban cho chức hiệu công tước ở thời điểm đó , thành lập nên lãnh địa công tước Manesh. 

Vậy nên nói một cách chính xác , thì Manesh vẫn là lãnh địa công tước vì vua của nó là một công tước. Tuy không có lý do thuyết phục, Manesh vẫn tự gọi mình là vương quốc vào những dịp quan trọng, và ngài công tước tự gọi mình là vua.

Vì họ đã kết hôn với hoàng gia Casalian nhiều lần, nên sẽ không sai khi nghĩ họ có một nửa dòng máu hoàng gia.

Tình cờ rằng, nó khá giống với Cordova. Mặc dù họ từng là quý tộc ở Casalian, nhưng tước hiệu của họ chỉ là bá tước.
Nhưng hiện nay, sau khi mà họ phát triển vũ khí và tăng tiềm lực chiến tranh, họ bắt đầu cố gắng tiếp cận Casalia.

Bây giờ, dù điều này đã được Ria đảm nhận, nó vẫn làm cô thấy bối rối.

Ria là công chúa của Casalian. Mặc dù cô ấy là một đứa con ngoài giá thú, cô ấy đã được ghi vào cây phả hệ với tư cách là một nàng công chúa.


Và tuy có một chút bối rối dù bản thân cô mới chính là nguyên nhân, cô đã trở thành nữ hoàng orge trong khi không hề được Casalia thừa nhận.


Nó có thể bị coi là cô ấy đang có ý định dành lấy mảnh đất từ tay bá tước. Ria âm thầm lo lắng về điều đó.

Khi cô đi qua ngôi làng của orge trên đường trở về Anise, cô được thông báo về tình hình vấn đề khi tất cả các trưởng lão orge đều nhận ra cô.


Tuy cha cô rõ ràng đang gặp rắc rối bởi tình hình hiện tại, nhưng có lẽ ông có thể đối phó với nó bằng cách nào đó.

Dù sao đi nữa, không đời nào mà Ria muốn mình được gọi là vị chúa tể độc lập của Casalia. Nhiều nhất, cô sẽ được nhận tước hiệu công tước, cô ấy sẽ ổn khi được công nhận là người đứng đầu gia đình.


Ria không muốn có bất cứ hậu duệ nào. Ogres sẽ không nghe theo bất cứ người nào khác ngoài Ria.
Cuộc xâm lược của Cordova đã bị ngăn lại trong thời gian này. Nếu cô có thể tiêu diệt Cordova, họ chỉ cần vượt qua được thời kì sóng gió hay còn được biết đến là thiên niên kỉ.


Điều đó sẽ mất khoảng mười đến hai mươi năm. Trong khoảng thời gian đó, Ria sẽ vẫn còn sống.


Một trật tự mới sẽ được sinh ra miễn là họ có thể bằng cách nào đó vượt qua được thiên niên kỉ . Đến lúc đó, Ria sẽ giao lại quyền hành cho ai đó và bắt đầu một chuyến hành trình mới .

Trong mọi trường hợp, Ria sẽ không sinh ra bất cứ đứa trẻ nào. Ngay cả khi cô thành lập nên một quốc gia, Ria vẫn sẽ là thế hệ duy nhất.“Manesh, huh. Không phải Sát Long sẽ ở đó ư?”

Một đêm nọ, Serge hỏi về điều đó một lần nữa trong khi họ cắm trại. Cậu đang hỏi Irina.

“Mặc dù thế giới này vẫn còn tồn tại những con rồng với vẻ đẹp tráng lệ cùng với một sức mạnh có thể hủy diệt cả một quốc gia , chúng vẫn có thể bị đánh bại.”

Với những kẻ giết rồng, Irina không có tình cảm đặc biệt nào.


Thú nhân cạnh tranh với những thú nhân khác để chém giết lẫn nhau, vì vậy không thể tránh được việc con người cũng sẽ chiến đấu chống lại rồng. Đó là những gì mà loài rồng nghĩ về vấn đề này.

Ngay cả khi người quen bị giết trước mắt họ, hay một con rồng nào đó chắc chắn đã bị giết gần đây, họ sẽ hoàn toàn cam chịu điều đó một khi họ bình tĩnh lại trong giây lát.


Những sinh vật sống ấy được biết đến với tên gọi là rồng.


“Tuy nhiên, tại sao thế quái nào mà một người bình thường nào đó lại có cảm giác muốn tấn công một con rồng?”

Mặc dù những anh hùng sinh ra để giết rồng rất nổi tiếng ngay cả ở vùng quê nơi Serge lớn lên, cậu không biết rõ những chi tiết về điều này.
Thật sự mà nói, thì cả Ria lẫn Carlos cũng vậy. Tuy nhiên, Irina biết rất nhiều về nó. Chà, có lẽ sẽ tốt hơn nếu nói rằng việc biết về họ là một điều hiển nhiên ?

Nguyên nhân cơ bản là, một lần nữa, Cordova.

Cơ quan quản lý Manesh vắt óc suy nghĩ về những gì cần làm trước sức mạnh quân sự của Cordova, đã tạo ra một phép thuật cấm.

Ban đầu, đế quốc truyền lại các quy trình bí mật của nó cho năm người hoàng tộc.

Đó là phép thuật để triệu hồi anh hùng.


“Với sự phát triển mạnh mẽ về kiến thức ma thuật và sự giác ngộ của Rufus-sama, tôi tự hỏi liệu nó có bị rò rỉ từ đó không?”


Lulu hình dung khuôn mặt người thầy quá cố của mình.

Bằng mọi giá, Ám Long Valis đã ra lệnh cho một con rồng tấn công Manesh để họ không dễ dàng triệu hồi được một vị anh hùng.

Và đúng như kế hoạch của Valis, buổi lễ triệu hồi anh hùng đã bị gián đoạn và hầu hết các pháp sư biết chi tiết về buổi lễ đều bị giết.


Nhưng sau đó, có một điều không nằm trong kế hoạch của Valis đã xảy ra.


Lãnh đạo của Manesh đã cẩn thận lựa chọn những người ưu tú, để đối đầu với rồng.

Mặc dù nói là ưu tú, họ vẫn là con người. Để thực sự chiến đấu chống lại một con rồng, họ cần đến năm người.


Trưởng pháp sư hoàng gia và thủ lĩnh hiệp sĩ thời đó đã chết trong trận chiến.

Ba người còn lại được gọi là Sát Long. Tuy nhiên, một trong số họ chưa từng được nhìn thấy kể từ hôm đó . Việc họ đến từ đâu không ai biết cả.

Gonbei.


Ria nhìn mặt của Serge. Họ rõ ràng đều là những người chuyển sinh.


“Chị biết đấy, cái người Gonbei này. Đây có phải là bí danh của Đại hiền triết Azelford-sama không?”

Serge đưa ra một dự đoán.

Đại hiền triết Azelford vĩ đại đã sống sót trong khoảng thời gian thiên niên kỉ diễn ra vào một ngàn năm về trước, hiện đang sống ở Núi thiêng Cyrus, nhằm theo dõi lãnh thổ của quỷ tộc nằm ở phía bắc.

Có một thành phố ma thuật dưới chân núi Cyrus với một trường dạy ma thuật được thành lập phía trong. Nhiều pháp sư tập trung về đây từ khắp lục địa, học tập và làm việc chăm chỉ.

Bởi vì thủ đô đế quốc đã biến mất, nên có lẽ không sai khi nói đây là nơi mà việc nghiên cứu và phát triển phép thuật diễn ra thịnh vượng nhất.


Nếu đó thực sự là Đại hiền triết Azelford, họ chắc chắn có thể đánh bại được con rồng. Nó sẽ không có gì là lạ ngay cả khi họ có kiến thức về những người được chuyển sinh.


Dù thế nào đi chăng nữa, đó là vì ông đã chiến đấu cùng với người anh hùng chống lại tên quỷ vương vào thiên kỉ trước .

“Nếu vậy, hẳn sẽ có Nữ hoàng-sama?”

Irina tỏ ra nghi ngờ. Đó là một nghi ngờ hoàn toàn tự nhiên của cô.

“Cô ấy được gọi là Nữ Hoàng Long Nhãn , nên em chỉ tự hỏi là liệu cô ấy có gift là Long Nhãn không?”

Long Nhãn . Đó là cái gift đã làm thức tỉnh Ria, nó có thể khiến đối thủ sợ hãi, cũng như tước đi khả năng của họ.

Nếu như quý tộc vùng Manesh kết hôn với những người trong hoàng tộc Casalian được thừa hưởng dòng máu rồng, thì cái Gift đó hoàn toàn có thể xuất hiện.

“Và để có thể sống sót khi chiến đấu chống lại một con rồng, cô ấy hẳn cũng phải thành thạo phép thuật chứ nhỉ ?”


Shizuna nói xen vào. Chiến đấu chống lại một con rồng là một giấc mơ đối với các chiến binh.

Thực sự thì việc chiến đấu, khoan nói đến chiến thắng, sống sót đã gần như là một điều không thể.

Nhân tiện thì, dường như nữ hoàng Guinevere đã trốn tránh khỏi cung điện hoàng gia cho đến khi một con rồng đến xâm chiếm.

Sự đe dọa sẽ gây ra nỗi sợ hãi sâu sắc và tước đi khả năng của bạn trong những giớ phút quan trọng nhất. Nó chắc hẳn đã rất khủng khiếp.


Nhưng bây giờ, khi đã trở thành một nữ hoàng, cô ấy thực sự rất cuốn hút. Cô ấy đã cai trị vương quốc của mình một cách xuất sắc.

Khả năng của Manesh để chiến đấu với Cordova sau khi tiềm năng chiến tranh của họ bị giảm mạnh chắc chắn sẽ phụ thuộc vào khả năng của nữ hoàng.

“Từ những gì mà tôi nghe được, thì cô ta hoàn toàn rất cá tính và có phần nào đó giống con trai ….”


Vì Ria đến từ gia đình hoàng gia, cô cũng có thông tin về hoàng tộc của những quốc gia khác.


“Đối với tôi, tôi biết nhiều nhất về người phụ nữ tên Carla.”

Cô ta có được sự để ý của Ria vì cô ta đã trực tiếp đâm con rồng bằng thanh kiếm thánh. Một thực thể đã đặt dấu chấm hết cho một tồn tại đầy mạnh mẽ.Carla Raparb Uslan. Lúc đó cô ấy mới mười sáu tuổi. Hiện tại cô là chỉ huy đội vệ binh ưu tú của nữ hoàng. Có lời đồn rằng cô cũng được thuê bởi hầu tước.

Ban đầu cô là một quý tộc hạng thấp và được đi du học tại một học viện ma thuật nhờ vào tài năng đầy triển vọng của cô. Cô học ở đây đến năm mười bốn tuổi, sau khi trở về thì cô làm việc cho cung điện hoàng gia như một hiệp sĩ.


Sau đó, cô trở thành người bạn tốt nhất của Guinevere, lúc vẫn là công chúa. Họ đã cùng nhau chiến đấu chống lại con rồng, và đánh bại nó.

Hiện tại thì cô ta mười chín tuổi. Vẫn còn độc thân, và dường như cũng không có người yêu.

“Một ma pháp kiếm sĩ huh? Cũng giống như tôi."

Ria lẩm bẩm. Cô muốn chiến đấu với cô ta bằng mọi cách, giọng nói của cô  thực sự thể hiện rõ những cảm xúc đó.


“Thôi được, nếu chúng ta có thể thành lập một liên minh, tôi có thể tổ chức một cuộc thi”

Carlos rất ngạc nhiên. Nếu anh nghĩ về nó, ngay cả Reyas cũng gặp vấn đề trước cô ấy.

Cô ta sẽ không thể thoát khỏi trận đấu với Ria. Anh ta không thể kìm nén sự thương cảm của mình cho người phụ nữ tên Carla.

“Hãy đi ngủ nào. Chúng ta sẽ tiến Manesh vào ngày mai.”


Mọi thứ sẽ cần phải đợi cho đến khi họ thực sự gặp mặt nhau. Đó là những gì Ria kết luận.Lãnh thổ của Manesh là nơi có rất nhiều người. Vậy nên Ria phải tạo cho mình vài thay đổi về ngoại hình.

Cô che mặt mình bằng một chiếc mặt nạ.

Dù sao thì cô ấy không phải là một trường hợp bị bùng phát chuunibyou. Đây là một điều cần thiết đấy. 

Đây không phải là vùng đất của orge hay là dwarf(người lùn), vẻ đẹp của Ria là quá nổi bật trong xã hội loài người.

Khi tiến vào nơi ở của người dân, nhiều điều rắc rối đã xảy ra vậy nên cô ấy đã làm một chiếc mặt nạ để che đi khuôn mặt của mình.
Cô ấy cũng đội một chiếc mũ trùm đầu, vì vậy cuối cùng cô ấy cũng không nổi bật quá vì nhan sắc của mình. Tuy bây giờ cô lại nổi bật theo một cách khác, ít ra nó không kéo theo bất cứ rắc rối nào khác nữa.


Đẹp cũng là một cái tội.Và vậy là, cả nhóm đã đến được Manesh một cách an toàn. Mặc dù Ria, người đang giấu mặt, bị chặn lại ở cổng lâu đài, cô đã cho họ xem con dao găm mang dấu ấn hoàng gia Casalia. Nó khá hữu ích.Họ thuê căn phòng đắt nhất ở nhà trọ số một Manesh.

Trong khi Carlos gửi một sứ giả đến lâu đài hoàng gia, Ria nói.

“Được rồi, vậy, sao chúng ta không cùng đi đến nhà tắm công cộng nhỉ ?”

Mặc dù phòng của họ có phòng tắm riêng, Ria vẫn nói vậy.

Nhà tắm công cộng. Theo nghĩa khác, là những cô gái khỏa thân. Cô ấy có thể nhìn bao nhiêu tùy thích.


Đây là một trong những tiện ích tuyệt vời nhất mà Manesh đã xây dựng.

“Tại sao chị lại thích tắm đến vậy chứ…”

Mặc dù Shizuna lẩm bẩm với chính mình trong sự kinh ngạc, Ria thì thầm vào tai cô.

“Coi nào em sẽ không được phép ngủ  tối nay đâu , vì vậy hãy chắc chắn rằng bản than mình đã chuẩn bị nhé .”Vì Irina không chịu tách ra khỏi Maal, Ria đành phải lấy một phòng đôi với Shizuna.

Nhịp thở của Shizuna thay đổi khi cii nghe thấy điều đó còn gò má cô ửng hồng. Chắc chắn rằng, cô không muốn Ria thấy cơ thể mình có một vết bẩn.


Vùng phía dưới của cô đã sẵn sàng khi cô nhớ lại cái đêm hôm đó.

Tuy nhiên, kỳ vọng của Shizuna đã bị đập vỡ tan nát.


Họ rời đi và tiến đến nhà tắm công cộng trong khi mang theo đồ tắm. Thật tuyệt khi mà với bồn tắm rất lớn, và mọi người sẽ có thể trò chuyện với nhau một cách thoải mái .

Khi nhóm của họ bắt đầu đi xuống đường chính tiến tới nhà tắm công cộng, một tiếng hét vang lên từ xa.


“Carla-sama”

“Là Carla-sama…”

“Carla-sama…!”

Người đi bộ tự động tách ra để tạo thành một con đường.

Nhiều người cưỡi ngựa chạy qua con đường chính hướng về phía cung điện hoàng gia. Người dẫn đầu, chính là cô ấy.Ria nghĩ rằng nếu như là một cô gái quý tộc mười chín tuổi và chưa kết hôn, vấn đề gì có thể xảy ra?


Và không cần phải chờ lâu chỉ với một cái nhìn, cô đã biết ngay câu trả lời.
Vào khoảng khắc đoàn xe đi qua mọi người đi bộ trên đường phải dừng bước, và khắc giữ hình ảnh người phụ nữ này vào sâu tâm trí họ để không thể quên được cảnh tượng hiếm có này . Họ đang lầm bầm cái tên của cô.
Nói một cách đơn giản, cô ấy quá xinh đẹp.

Có vẻ như Ria đã bị say đắm ngay khoảng khắc khi cô nhìn vào người phụ nữ ấy.

Không, không giống như cô bị mê hoặc.

Cô ấy thực sự mê mệt cô ta cmnr.


Đôi mắt xanh của mang một vẻ đẹp tráng lệ tựa như một viên ngọc bích phản chiếu màu xanh bát ngàn .

Mái tóc bạc như ánh sao của cô ấy tung bay trong gió như những vì sao lấp lánh trong đêm.

Ria ngay lập tức sử dụng Long Nhãn  của mình để tìm hiểu thêm về người phụ nữ này.

Carla Raparb Uslan.

Level 198.

Mặc dù cấp 198 thật tuyệt vời, nhưng đó không phải là tất cả.

Từng đó chưa đủ làm cô cảm thấy ngạc nhiên.

Vấn đề chính là cái gift của cô ta kìa.[Long Huyết tộc]

Phải rồi đấy, cô ấy cũng có Gift Long Huyết Tộc.

Hơn nữa, cô ấy còn có cả một đống Gift khác nữa kìa 

Tái Tạo Chi, Tái Tạo Nội Tạng, Sức Mạnh Thần Thánh , Tiếng Gầm Uy Hiếp , Đe dọa, Cảm quan thứ sáu, Ý Chí Chiến Đấu Của Rồng , Tái tạo Cấp Tốc, Phục hồi Cấp Tốc, Spacial Grasp, Ultra Attraction(Siêu quyến rũ ), Cảm Nhận Sức Mạnh Ma Thuật , Phá Vỡ Giới Hạn , Giảm Hơi Thở , Sức Khỏe Cường Tráng , Perpetual Youth (Trẻ Mãi Không Già nôm na là vậy) , Cơ Thể Kim Cương , Kháng Ma Thuật , Giác Quan Nhạy Bén , Cường Hóa Cơ Thể  , Cường Hóa Bên Trong Cơ Thể , Cường Hóa Xương, Supercompensation(Chịu), Giảm Tiêu Thụ, Giảm Lượng Tiêu Thụ Sức Mạnh Phép Thuật , Giảm Ngủ , Kháng Nhiệt , Kháng Tê Liệt , Kháng Độc , Kháng Bệnh Tật , Kháng Xung Chấn  , Kháng Tinh Thần , Kháng Hóa Đá , Corruption Resistance(Hiểu nhưng không biết giải thích nhe thế nào @@ Nôm na là kháng bị tha hóa ,bị vấy bẩn ), Kháng Nguyền , Kháng Hấp Thụ, Kháng Quyến Rũ  , Kháng Bối Rối , Kháng Acid , Kháng Thôi Miên, Kháng Mù  , Kháng Bùa Mê , Kháng Điều Khuyển Tâm Trí  , Kháng Đọc Tâm , Giảm Sát Thương Vật Lí… 
Đó còn chưa phải là tất cả .

Không những cô ấy có Gift Long Huyết Tộc , mà trong khi nhìn những đống Gift cứ hiện lên dài dằng dặc trước mặt Ria thì đa phần Gift của cô ấy đã Max Level .

Chưa hết choáng váng trước sự khủng bố đó , Ria ngay lập tức nhận ra cô ấy còn sở hữu một có thứ khó tin hơn nữa cơ.


Phải , ngoài Long Huyết Tộc ra cô ấy còn sỡ hữu một Gift khác nữa.


[Thần Huyết Tộc ] (God’s Bloodline)Mình Hiểu .

Mình Hiểu , Ra Là Vậy .

Giờ thì Mình hoàn toàn hiểu rồi.

Nếu như có ai đó có cả sức mạnh của rồng và cả của thần, thì đương nhiên họ có thể đập rồng rồi.

Và điều đó cũng giải thích cho việc tại sao mà Valis lại xem cô ấy là một rắc rối , và điều này chính là lí do .

“N-Nee-chan…”

Trong khi mọi người choáng ngợp với vẻ đẹp của cô ấy, thì chỉ có Ria với Serge thấy được bản chất của cô.

Ria cười phá lên.

Ở ngay phía trước các quân lính, ngay trước mặt Carla thì chính xác hơn  , một cô gái bước đến.

“Ngông cuồng”

“Tránh ra”

Cô gái hạ mũ và gỡ mặt nạ xuống.

Ngay khoảng khắc khi mà cô bỏ chiếc mặt nạ trên khuôn mặt ra thì gần như cả binh lính lẫn người dân gần như bị đóng băng tại chỗ .   

Một khuôn mặt xinh đẹp mĩ miều cùng với ngoại hình tráng lệ  , khiến những người lính không thốt nên lời.

Ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp kia một lúc , họ mới nhận ra là bản thân đã từng thấy vẻ đẹp này khá nhiều lần rồi.

Cô ấy có khuôn mặt khá giống với Nữ hoàng đang trị vì vương quốc Manesh. Với mái tóc đen hơn cả màu đen, đôi mắt màu hổ phách sáng hơn cả vàng.

Nhưng kể cả vậy họ cũng không thể nói hai người là song sinh, họ hoàn toàn không có mối quan hệ đó.

“Sát long nhân Carla-dono”

Ria nói lên những cảm xúc hung phấn nhất mà cô đang có hiện giờ.


“Tôi muốn thách đấu với cô”BÌNH LUẬN