Thiên hạ xuyên không, trừ tôi19. Tôi xâm chiếm
Chương 128. Tôi xâm chiếm - 4

Tóm tắt chương trước: IlHan đi Nam Mỹ. Một âm mưu to lớn của những kẻ ngoại đạo."Huh? Này, nhìn kìa...!"

"Kahk!"


Khi họ nhận ra, mọi thứ đã quá muộn. Đến cả lang tộc hạng 3 - có sự nhanh nhẹn và phản xạ vượt trội - cũng không thể phản ứng trước cú phi thương, thì làm sao mà lũ hạng 2 yếu đuối lại chịu được cơ chứ?

Kể từ lúc Yu IlHan bước lên, chưa đến hai giây, mọi thứ đã được dọn dẹp sạch sẽ. Từ phía trên đầu, Long cốt thương nặng hàng ngàn tấn trút xuống nghiền nát đầu chúng. Vì thế, không đời nào mà những tồn tại hạng 2 kia có thể chịu đựng được.


"Không còn ai sống sót."

[Họ thu thập những cái xác sau khi giết tất cả.] (Liera)

[Thời điểm tử vong của những cái xác cách đây chưa đến 2 tiếng. Điều đó có nghĩa là kế hoạch này chỉ vừa mới được tiến hành. Vậy nên, nhờ trực giác của anh, chúng ta có thể xoay sở để tránh trường hợp xấu nhất.] (Spiera)


Yu IlHan đưa tất cả các xác chết, bao gồm nạn nhận và thủ phạm vào rương đồ. Anh muốn chôn cất họ sau khi mọi chuyện được sắp xếp ổn thỏa. Bây giờ, tình hình khá là lộn xộn.


[IlHan, anh ổn chứ?] (Liera)

"Ah, tôi ổn... thực sự."

[IlHan.....] (Liera)


Không phải anh đang đi cứu loài người trên Trái Đất. Thậm chí nó còn nực cười hơn khi họ ca ngợi anh. Bản thân anh nghĩ rằng nghĩa vụ hay công lý chỉ là những thứ nhảm chó.

Tương lai nhân loại, bảo vệ Trái Đất, và những thứ khác đều vô nghĩa. Chúng khiến anh khó chịu. Nếu là bản thân anh, gia đình anh, Liera, Erta, các Elf, Mir và... ok, Ericia, Kang MiRae, và Spiera thì ổn, anh không thể quan tâm thêm ai khác ngoài họ.

Lý do mà anh giết những tên này chỉ vì nếu để chúng sống thì sẽ nguy hiểm cho Trái Đất. Nếu Tàn Phá Quỷ Đoàn định tàn sát mười tỷ sinh mệnh trên các vũ trụ khác ngoài Trái Đất thì anh liệu có quan tâm?

Đó là bởi vì bọn chúng đang hoành hành trên Trái Đất - nơi anh sinh sống. Đến bây giờ, Yu IlHan chưa bao giờ nghĩa rằng mình giết kẻ thù chỉ để dọn rác trong sân.

Nhưng vâng, bây giờ, anh cảm thấy ghê tởm. Không phải vì cái chết của những người Trái Đất, hay người ở thế giới khác mà là vì cảnh người lột da người.

Quái vật ăn thịt người, nhưng không phải chỉ là một vài cá thể đơn lẻ, mà là toàn bộ chủng tộc sẽ làm vậy. Tuy nhiên, những kẻ này đã làm gì? Bọn chúng không phải là quái vật sao? (Note: Hắc não time ~ Quái vật ăn thịt người được gọi là quái vật, nhưng không chỉ 1 con được gọi là quái vật, mà là một loài quái vật. Những người này lột da người được gọi là quái vật, nhưng không chỉ 1 người được gọi là quái vật, mà là một chủng tộc. Vậy chúng ta là chủng tộc quái vật, vì ta có những cá thể quái vật!)


'Liệu chúng ta có thể gọi mình là chủng tộc phát triển trên thế giới? Ngay cả khi chúng ta đang kéo thế giới đến bờ vực hủy diệt!'


Có lẽ, một số kẻ sẽ phản biện lại, nói rằng, theo quan điểm ở thế giới của họ, họ mới là "con người" duy nhất. Đó là lý do họ xâm chiếm Trái Đất, họ lột da nhân loại trên Trái Đất để mang đến sự 'thịnh vượng' cho nhân loại của họ. Bằng cách đó, họ cứ thế tiến về phía trước.

Đối với những kẻ này, Yu IlHan muốn nói rằng:

'Đjt mọe chúng mày. Tao sẽ tiêu diệt chúng mày.'


"Nhanh hơn một chút nào."


Yu IlHan yên lặng, tức giận trong yên lặng, anh tự giải quyết những suy nghĩ của bản thân, trước khi nói những lời đó với các thiên thần. Sau đó, anh rời đi, và tăng tốc một chút.


[Anh không di chuyển nhanh như trước!] (Liera)

[Hmm.... Như vậy là tốt rồi.] (Spiera)


Mút lấy một gói Nhựa Sống, anh thi triển Sức Mạnh Siêu Nhân và Bộ Pháp một cách mạnh mẽ về phía trước, trông như thể cơ bắp anh bị xé toạc. Sức mạnh của Tái Tạo Siêu Việt chỉ tập trung vào đôi chân, hồi sinh các cơ bắp bị tổn thương ngay khi chúng bị xé toạc.

Trông có vẻ như anh ấy đã chạy hết tốc lực trên biển, nhưng điều đó không đúng. Nếu anh muốn nhanh hơn, thì anh sẽ nhanh hơn.

Với ý chí chạy nhanh hơn, anh ném toàn bộ cơ thể và trái tim mình vào đó. Anh rời khỏi các thiên thần để tìm kiếm kẻ thù, và anh tập trung vào việc chạy thật nhanh.


[Tôi không thể tin rằng một chức nghiệp 3 lại có thể đạt đến tốc độ này.] (Spiera)

[Nếu cô ở với IlHan một thời gian, thì cô sẽ thấy nhiều chuyện tương tự vậy.] (Liera)


Họ ở trên một hòn đảo nhỏ trong một quần đảo, không có nhiều người sống trên đó, và như thể những kẻ khác cũng biết điều đó, nên cũng có rất ít kẻ đến xâm lược. Tuy nhiên, Yu IlHan tìm thấy thêm hai tên kẻ thù và tìm thấy một đống xác chết đang được bảo quản trên một con tàu.

Sau khi Yu Ilhan xác nhận rằng không còn người dân nào sống sót, anh giết tất cả những kẻ xâm lược còn sống và đưa tất cả vào rương đồ.

Thật tốt khi anh đã hoàn thành việc xử lý long tộc từ Dareu và những con sói từ lục địa Kiroa. Nếu anh không thể cất giữ tất cả số xác kia, anh sẽ cảm thấy khó chịu một chút.


[Tất cả các hòn đảo quanh đây đều như thế sao?] (Liera)

[Nếu chúng ta đến trễ hơn một chút thì mọi chuyện đã không thể cứu vãn rồi.] (Spiera)


Nếu một ai đó sử dụng thuật giả kim để khoác lên mình nhân dạng của một người khác, thì nhìn bên ngoài không thể nào nhận ra được. Bởi vì đó không phải là phép biến đổi thông qua ma thuật, nên không thể dùng Phát Hiện Mana. Sẽ dễ dàng phát hiện hơn nếu có người quen, nhưng nếu người quen đó bị giết luôn thì đây sẽ là một tội ác hoàn hảo. (Note: Mục đích của giả kim thuật là để làm sạch, trưởng thành và hoàn thiện một số đối tượng. Trong trường hợp này là giả dạng một ai đó.)

Điều gì sẽ xảy ra nếu những kẻ xâm lược này chiếm được một quốc gia và ẩn mình trong đó - khi các siêu năng lực gia trên Trái Đất đang bận chiến đấu chống lại Thế Giới Lãng Quên? Điều gì sẽ xảy ra nếu bọn chúng không dừng lại ở đó, mà lan rộng nó ra toàn thế giới?

Ngay cả khi phát hiện ra có kẻ thù giữa họ, thì họ cũng chẳng làm được gì. Đó là bởi không có bất kỳ dấu hiệu nào để nhận ra ai là người Trái Đất, ai là người đến từ thế giới khác. Hơn nữa, nếu Đại Biến Động lần 2 diễn ra, họ cũng sẽ không có thời gian rảnh để tìm những người đến từ thế giới khác.

Trên thực tế, anh ấy cũng không thể lạc quan được trước tình hình này. Có vẻ như cuộc xâm chiếm đang được tiến hành, nhưng Yu IlHan không hề biết nó bắt đầu từ đâu.

Như vậy, những gì anh có thể làm là dọn sạch hiện trường vụ án càng sớm càng tốt và truy lùng những kẻ đã ngụy trang danh tính và giết họ.

Truy tìm những người đã đặt cược cuộc sống để giấu mình? Nếu là một ai khác, thì điều đó là không thể, nhưng đối với Yu Ilhan, điều đó là có thể. Anh có sự ẩn thân để ẩn thân bản thân khỏi tồn tại cao hơn nếu anh muốn.

Yu IlHan vội vàng hơn. Ước gì mọi thứ không quá trễ, ước gì anh có thể biến tất cả trở lại.


[IlHan, em có thể cảm thấy! Nhóm này khá đông.....?] (Liera)

[Hàng trăm hạng 2, và 1 hạng 3 duy nhất. Anh cảm thấy chứ?] (Spiera)

"Tôi có thể cảm thấy."


Đúng như những gì dự đoán, hầu hết các quốc đảo ở Nam Mỹ đều bị phá hủy. Có những hòn đảo có dấu vết thiêu hủy xác, có những hòn đảo đang tiến hành kế hoạch như anh thấy trước đó.

Nơi Yu IlHan dừng lại là một trong số đó. Trong một khu vực góc chết rộng giữa các tòa nhà, một người mặc áo giáp trông giống như thủ lĩnh của nhóm kị sĩ, đang dẫn đầu hàng trăm thuộc hạ thực hiện việc kinh tởm đó.


"Thủ lĩnh, chúng ta có cần cẩn thận không?"


"Chỉ cần chiến với chúng thôi. Những đứa ở Trái Đất toàn là những tên yếu đuối không phải sao? Chúng chỉ biết cười khi chúng ta nói không làm hại chúng."

"Mà ai bảo mày động mồm mà không động tay thế?"

"Xàm xí cũng không giúp ích được gì đâu. Chúng ta không có thời gian, vậy nên nhanh tay lên!"


Dường như họ có lý do riêng của mình. Vậy là xong, Yu IlHan khẽ gật đầu và vẫy tay. Năm ngọn thương xuất hiện phía trên đầu tên thủ lĩnh hạng 3. Rồi chúng lao thẳng xuống mũ giáp phá hủy toàn bộ cơ thể.


[Nhận được 14,039,384 điểm kinh nghiệm.]

[Nhận được hồ sơ Chromano Il Pedra cấp độ 134.]


"T, thủ lĩnh!?"

"N, ngừng lại! Tất cả ngừng làm việc lại! Đội trưởng bị phục kích!"


Sự hỗn loạn xảy ra sau đó. Đây là tình huống mà Yu IlHan thích nhất. Không hề chớp mắt, anh trút cơn mưa thương xuống và giết tất cả.

Chống lại chúng, anh không muốn dùng phương pháp nào khác cả. Chỉ cần dùng những thứ anh đã nghiên cứu để chống lại đám đông kẻ thù một cách nhanh chóng. Anh muốn họ chết trong tuyệt vọng.

Vì vậy, sẽ không ai biết lý do mình chết, để rồi đó là cái chết tức tưởi khi không đạt được một thứ gì cả.

Chỉ trong 30 phút. Yu IlHan đã qua hơn 10 hòn đảo và giết chết 7 đứa hạng 3 và 2,900 đứa hạng 2. Trông có vẻ không là gì đối với Yu IlHan hay so với số nhân loại trên Trái Đất, nhưng thực tế, đó là một tiểu đoàn ở các thế giới khác.


"Tuy nhiên, đây chỉ là màn dạo đầu."


Ít nhất thì những hòn đảo quanh đây sạch bóng quân thù. Trái tim anh đau nhói vì các hòn đảo hoang do dân cư bị giết hết. Trừ khi một quân đội khác đến xâm chiếm, thì anh sẽ không bao giờ quay lại đây nữa.

Nếu được hỏi, đã hết chưa? Thì câu trả lời là 'chưa'. Trong số những kẻ anh đã giết, không có ai giống như kẻ đứng sau vụ này. Và cũng không thấy một cánh cổng nào kết nối với thế giới khác.

Vì một kết nối được thiết lập với thế giới khác, rõ ràng một kẻ phản bội trong Quân Đội Thiên Đường đã làm việc này, nhưng anh không thể tìm thấy hắn, dù là một sợi lông.

Lời giải thích rất đơn giản. Chỗ này không phải nơi đầu tiên bọn chúng xuất hiện. Gốc rễ nguyên nhân nằm ở một nơi khác,... gần đây.

Yu IlHan dự đoán nhẹ đó là Venezuela - quốc gia gần nhất với quần đảo này. Trớ trêu thay, nếu anh đi bằng máy bay thì nơi anh đang dừng chân sẽ là điểm đến cuối cùng.

Liera cẩn trọng hỏi.


[Nếu không phải Venezuela thì?] (Liera)

"Sau đó...."


Nói như thể anh không muốn kịch bản này xảy ra chút nào, Yu IlHan ném một chiếc long cốt khiên xuống làm điểm tựa, bật lên không trung.


"Tôi sẽ quét sạch toàn bộ lục địa Nam Mỹ."


***


Khi các siêu năng lực gia nghe về liên kết tới Thế Giới Lãng Quên khác không lâu sau cuộc khủng hoảng Kiroa, họ trở nên sợ hãi. Đây là tình hình New York! Và ngoại ô thành phố lúc đó.

Người đầu tiên tìm thấy dungeon là bang chủ của 'Burning Soul' (Note: Nghe có vẻ giống Burning Sun :v) thuộc Liên Minh Tiền Tuyến (Note: Nghe cứ tưởng Liên Minh Tuyến Tiền Liệt :v ). Là một trong những siêu năng lực gia được ban cho Thiên Thần Hộ Vệ, anh là một người tương đối tốt, luôn cố gắng giúp đỡ người khác.

Hơn nữa, vì anh đã có kinh nghiệm chống lại bầy sói ở Hàn Quốc trong mối hợp tác với bang Thần Sấm, anh hiểu rất rõ sự khó chịu khi liên kết với Thế Giới Lãng Quên xuất hiện.


"Đjt mọe, tại sao lại là New York...."

"Nếu họ biết về những thiệt hại mà Thế Giới Lãng Quên mang lại thì.... đụ má nó...!"


Như Yu IlHan đã dự đoán, người dân Trái Đất đều tập trung sự chú ý về niềm tự hào New York. Tất cả những siêu năng lực gia đều tin vào New York, một khi New York thất thủ thì thiệt hại không chỉ dừng lại với Mỹ.

Nó khác hẳn khi Thế Giới Lãng Quên xuất hiện ở GangNam - Hàn Quốc. Cho dù là về sự chú ý của các siêu năng lực gia, quân đội hay truyền thông.

Đó là bởi vì sự cố ở Hàn Quốc chỉ được biết tới ngay trước khi cánh cổng mở ra, và Susanoo đã nhanh chóng kết thúc nó. Nhưng lần này, còn một khoảng thời gian nữa cho đến khi cánh cổng thực sự mở.

Trớ trêu thay, tình hình bây giờ lại giống như các lễ hội. Cứ như Thế Vận Hội hay World Cup sắp diễn ra vậy. Rất nhiều người tập trung cổ vũ.


"Mấy thằng ngu."


Bang chủ Kị Sĩ Kim Loại - Michael Smithson, đếu thể tin được khi thấy người dân đang lập các gian hàng hoặc hoạt náo trong khi chẳng còn bao lâu cánh cổng sẽ mở ra.


"Tôi nghĩ họ có kế hoạch trốn sang thế giới khác khi cánh cổng được mở ra."

"Quý cô Malatesta à, nếu điều đó có thể xảy ra, thì không có người nào bị quái vật tấn công trên Trái Đất này hết á!"

"Có lẽ họ đang tự tẩy não để đánh tan nỗi sợ quái vật bằng cách này hoặc cách kia. Cũng có thể họ muốn xem chúng ta bảo vệ New York và đánh bại kẻ thù. À, anh ăn không?"

"Hmph, tôi rất hân hạnh khi được nhận nó."


Nhìn Michael Smithson cắn vào cái hotdog mà cô đưa, bang chủ Magia - Carina Malatesta cười lớn. Cô thấy thật dễ thương.

Đằng sau họ, một người Hàn Quốc đang đến gần, đó là một thành viên của bang Thần Sấm.


"Mọi người khỏe chứ, quý ngài Smithson, quý cô Malatesta. Bang chủ chúng tôi muốn gặp hai người."

"Thần sấm? Cô Kang?"


Michael Smithson tươi rói. Trong khi đó Carina Malatesta nghiêng đầu.


"Hai chúng tôi ư? Chúng tôi có gì liên quan với nhau à? Có phải về trận chiến? Vậy thì đi thôi."

"Tôi không biết chính xác. Vì tôi có vật phẩm giảm nhận dạng nên chúng ta sẽ di chuyển tránh ánh mắt mọi người."

"Tránh mọi người?"


Không chỉ họ. Những bang chủ của Liên Minh Tiền Tuyến và cả những người không có Thiên Thần Hộ Vệ được gọi lại bởi Kang MiRae.

Cô tập hợp họ mà không để ai biết đến, kể cả Na YuNa - đã bỏ rơi anh trai để đi với cô.

Trên vai cô, Erta cỡ nhỏ đang lơ lửng. Nàng thiên thần giấu mình đủ để chỉ Kang MiRae nhìn thấy cô.


"Mọi người đã ở đây."


Đôi mắt cô lấp lánh. Trong khi đó, các bang chủ vẫn còn bối rối, họ cần một lời giải thích (clgt).


"Bang chủ Thần Sấm à, tôi tin rằng còn rất ít thời gian nữa Dungeon Break sẽ xảy ra. Nếu cô định đẩy tôi vào dungeon để tự sinh tự diệt, thì tôi xin phép từ chối."

"Đừng lo lắng. Tôi không có ý định làm điều đó ở một đất nước không phải của tôi. Tôi chỉ gọi mọi người lại đây bởi vì có vài điều muốn nói."


Kang MiRae lướt nhìn xung quanh rồi ra một dấu hiệu cho Erta. Erta giật mình và bắt đầu động phép. Một rào chắn cao cấp xuất hiện để chắc chắn không ai có thể nhận ra điều gì xảy ra bên trong.

Xác nhận phép thuật được kích hoạt hoàn toàn, Kang MiRae chắc chắn nói.


"Susanoo không thể tham gia cuộc chiến này. Vì anh ấy còn có việc khác cần phải làm."


Như vậy là đủ để cho các bang chủ tập trung ở đó tuyệt vọng. Tuy nhiên, trước khi kịp hỏi tại sao, cô tiếp tục nói.


"Thay vào đó, một lực lượng dưới quyền Susanoo quyết định giúp đỡn chúng ta, và chúng ta cũng nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Vanguard. Đó là lý do tôi gọi tất cả mọi người. Vì tôi nghĩ như vậy là quá nhiều cho bang của tôi có thể sử dụng."

"Tôi tò mò rất nhiều thứ, nhưng để tôi hỏi điều này trước."


Takagaki Asuha thuộc bang Long Pháp hỏi. Ánh mắt cô như thể muốn tiêu diệt một con rồng."


"Chúng ta có thể thắng chứ?"

"Có."


Kang MiRae tự tin trả lời.


"Ngay cả khi kẻ thù đông gấp 3 lần Kiroa, chúng ta có thể phòng thủ chống lại chúng. Vì vậy, hãy lắng nghe cẩn thận những lời tôi nói. Tôi có một lý do để "chỉ" gọi mọi người ở đây.

19 giờ trôi qua trước khi Dungeon Break xảy ra.

Trận chiến quy mô lớn nhất Trái Đất, đã nâng giá trị của Vanguard lên tận mây xanh, mở ra con đường lên Thiên Đàng cho một vài bang được chọn, đã bắt đầu.Lời tác giả

  1. Vì không có IlHan, tôi đã lên kế hoạch để giữ cho trận chiến Thế Giới Lãng Quên vs Trái Đất ngắn thôi. (Note: Chắc ngắn ~_~)

  2. IlHan sẽ có thể tìm thấy gốc rễ nguyên nhân? Chà, sẽ là kết thúc nếu anh ta không thể làm như vậy, anh ấy chắc sẽ làm tốt thôi.


Lời từ Little Nights Team

Hiện tại bọn mình đang thử nghiệm quảng cáo và patreon để gây quỹ phát triển team. Mọi người thấy sao ạ?


Ủng hộ team trên Patreon

Chương 129. Tôi xâm chiếm - 5

BÌNH LUẬN