Thiên hạ xuyên không, trừ tôi19. Tôi xâm chiếm
Chương 129. Tôi xâm chiếm - 5

Tóm tắt chương trước: IlHan dọn dẹp mấy hòn đảo. New York đối mặt với Thế Giới Lãng Quên.Không lâu sau đó, Yu IlHan đã đến Venezuela. Thành phố dưới bầu trời xanh nhộn nhịp và đông đúc. Anh có thể nghe thấy tiếng trò chuyện ồn ào, tiếng mặc cả của mọi người trong các cửa hàng.

Anh từng đến đây một lần khi bị bỏ rơi. Nhưng trớ trêu thay, điều kỳ lạ là anh có thể cảm nhận được "cuộc sống" ở nơi này.


"Làm sao mà có thể?"

[Ôi mẹ ơi. Người bán trái cây đó, bà nội trợ đó, và tất cả mọi người trên phố đang mua bán bình thường....... đều là hạng 2] (Liera)

[Có thể những kẻ đó đã tìm hiểu trước khi xâm chiếm? Giống như một vở kịch mà tất cả nhân dân đều là diễn viên vậy.] (Spiera)


Tuy nhiên, chắc chắn có những người không cải trang ở Venezuela. Có lẽ họ là khách du lịch bình thường. Tuy nhiên, họ lại rất vui vẻ mua táo từ kẻ bán táo hạng 2 kia mà không nghi ngờ gì. Có nghĩa là họ không nhận ra bất cứ điều gì khác thường.

Yu IlHan kinh hãi khi nhìn vào cảnh tượng đó. Trí tưởng tượng của anh đã biến thành hiện thực một nửa. Họ đang cố gắng để hòa mình vào Trái Đất.


[Thế còn ngôn ngữ? Họ làm gì biết ngôn ngữ?] (Liera)

[Ma vật, một ma vật. Nếu vậy thì có thể.... Những kẻ đó không lên kế hoạch này chỉ trong ngày một ngày hai...!] (Spiera)


Nếu một điều tương tự xảy ra với Trung Quốc.... và anh không thể ngăn cản điều đó.... Anh cảm thấy rùng mình không hề nhẹ.

Vấn đề là Venezuela đã nằm trong tay họ. Anh không biết được kế hoạch của họ đã đến bước nào rồi.

Vì chúng đã xâm chiếm một quần đảo ở Nam Mỹ, nên đó chính là tin tốt. Bởi vì nếu chúng đã nuốt chửng toàn bộ Nam Mỹ, thì chúng đã không cần phải làm vậy.

Yu IlHan nghĩ về những gì anh phải làm để ngăn chặn cuộc xâm chiếm này. Làm thế nào mà anh có thể giết những người đã nuốt chửng cả một đất nước....

.... khi đó anh nhận ra một điều.


"Đợi đã, tôi có thể phân biệt chúng?"

[Không phải vì cấp độ trung bình của chúng cao hơn khách du lịch đâu nha.] (Liera)

"Không, không đơn giản như vậy đâu. Có rất nhiều khách du lịch cấp độ cao. À thì, bằng cách nào đó, tôi có thể....."


Ngay sau khi nói với Liera, anh đã tìm ra câu trả lời.


"Vì tôi đã thu thập hàng ngàn hồ sơ của chúng."


Nó cũng giống như khi giết long tộc và rồng. Vì anh đã giết rất nhiều nên đến một lúc nào đó anh có thể biết được chính xác từng loại rồng, sức mạnh mà nó sử dụng hay điểm yếu của nó.

Bây giờ cũng vậy. Vì anh giết rất nhiều cư dân từ thế giới khác, nên anh hiểu được đặc điểm của họ và giờ có thể phân biệt họ; như thể xác định một chủng loài quái vật hay xác định con mồi.

Ngay cả khi chúng dùng cách ngụy trang phi phép, thì chúng vẫn không thể đánh lừa Hồ sơ Akashic.


"À thì là, như vậy đấy...."


Yu IlHan cười. Bây giờ mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn, nên mọi khoảnh khắc do dự là vô nghĩa. Dù sao anh cũng là người dọn sạch chúng, nên chỉ cần mình anh có thể phân biệt chúng là được.

Việc phải quét sạch bọn xâm lược này làm anh nhớ về quá khứ. Anh luôn may mắn trong những thời khắc quyết định.

Hơn nữa, chúng cần phải nhận được điều này. Kể từ bây giờ, chúng sẽ phải trả giá cho sự kiêu ngạo của mình khi lừa dối người dân trên Trái Đất.


[Tôi không hề biết là có thể phân biệt chúng bằng Hồ sơ Akashic.] (Spiera)

[Wào, chúng em nghĩ họ chỉ là con người. Và không còn cách nào khác ngoài việc giết hết tất cả một lúc..... Oh! Em không có ý nói anh độc ác đâu!] (Liera)

"Tôi biết."


Yu IlHan quyết định không bị chi phối bởi khái niệm thiện và ác. Anh chỉ quyết tâm bảo vệ bản thân, thành thật với trái tim và kiên định bước trên con đường mình đã chọn. Đó cũng là lý do mà anh có thể chịu đựng được một thiên niên kỷ cô đơn.

Như vậy, dù những điều Yu IlHan đang làm rất xấu xa, nhưng anh không hề bận tâm vì điều đó.


"Kuaaak!"

"Kyaak!"

"Cái đéo gì thế?"

"Chạy ngay đi....... Kahk!"


Khi mọi người bắt đầu chết, khu chợ trở nên hỗn loạn. Mọi người di chuyển xung quanh trong hoảng loạn để tự bảo vệ mình, và sự hoang mang của khách du lịch thậm chí còn nhiều hơn.


"Cái, cái lòn gì vậy?"

"Tao nhớ nè. Susanoo cũng từng dùng thứ gì đó như thế....."

"Đjt mọe, mọi người đang chết đi!"


Nhiều người đã trốn thoát khỏi nơi này, nhưng không ai trên Trái Đất có thể nhanh hơn Yu IlHan. Di chuyển xung quanh liên tục, anh ban phát cái chết cho tất cả những người ngoại giới (Note: Người ở thế giới khác) trong tầm nhìn của mình.


"Cứu tao!"

"Kyaak!"


Khi không còn gì để mất, chúng cố gắng hòa mình vào khách du lịch, nhưng tất cả đều vô dụng. Thương của IlHan chính xác hơn bất kỳ thứ gì.

Từ lúc cốt thương xuất hiện đến khi nó giết chết kẻ thù, tất cả quá trình đó xảy ra chưa đến 0,1 giây. Nếu họ có cấp độ cao hơn hạng 3, thì thời gian sẽ không thể chính xác đến vậy.


"Đjt."


Đến lúc đó, chúng nhận ra điều gì đó đéo ổn. Vì chúng đã bị phát hiện trước khi tiến đến giai đoạn tiếp theo, mọi việc ngụy trang bây giờ đã thành vô nghĩa.


"Dọn sạch chỗ này trước."

"Báo cấp trên ngay!"


Như thể đã thống nhất từ trước, chúng lấy ra vũ khí giấu trong người và tàn sát tất cả khách du lịch.

Thật sự độc ác. Mặc dù đang bị tấn công, chúng vẫn cố xóa sạch mọi bằng chứng. Có lẽ, đó là cách để che dấu sự tồn tại của chúng một cách hoàn hảo.

Tất nhiên, Yu IlHan đã đoán ra từ trước rồi.


"Khaaaak!"

"Kahk!"


Mặc dù rất khó để theo kịp chuyển động của tất cả mọi người trong một khu vực rộng lớn, nhưng hầu hết đều được giải quyết bằng một cây thương ngay khi anh nhìn thấy.

Hơn nữa, lúc này, khách du lịch bắt đầu nhận ra điều gì đó. Vì vậy họ không còn di chuyển về phía cư dân nữa.


"Đjt, thế đéo nào....!"

"Tìm ra kẻ tấn công ngay! Nếu tin đồn lan rộng trước khi chúng ta hoàn thành công việc, thì thế là chấm hết!"


Tất cả những kẻ sống sót bận rộn di chuyển xung quanh. Một số tìm kiếm kẻ thù, một số đi báo cấp trên, còn một số thì cố thoát khỏi cuộc thảm sát bất ngờ này.

Và một người, giết tất cả những kẻ còn lại.


[Một ngàn cái chết trong 1 phút.] (Liera)

[Có vẻ không chỉ một quốc gia duy nhất liên quan đến vụ này. Trừ khi bọn chúng có một đế chế hùng mạnh toàn thế giới thì may ra có thể.] (Spiera)

"Di chuyển ngay!"


Phải mất hai giờ để IlHan dọn sạch thủ đô. Khi anh tàn sát những người ở nhóm này, họ không liên lạc với nhóm khác mà toàn làm mấy chuyện ngu ngốc. Yu IlHan rất biết ơn vì điều đó.

Anh trút thương xuống, giết người và thu thập chúng lại vào rương đồ rồi tiếp tục di chuyển. Như một chiếc búa đang rèn vũ khí, anh lặp đi lặp lại những thao tác đó.

Trông anh giống một cỗ máy hơn là con người. Một cỗ máy thảm sát xấu xa, vô nhân đạo, lạnh lùng đến tận xương tủy.

Ngay cả Spiera - người không quan tâm đến những gì IlHan nghĩ mà chỉ để ý tới hành động của anh - cũng cảm thấy hơi khó chịu. Tuy nhiên, Yu IlHan không cho thấy bất kì sự bối rối nào và tiếp tục lặp lại hành động của mình.

Trong khi đó, những người sống sót, trên Trái Đất, đang cố gắng đăng tải mọi thứ lên mạng xã hội sau khi thoát khỏi cuộc thảm sát của Yu IlHan gây ra. Nhưng thật không may, Internet Venezuela sập từ lâu cmnr. Mạng mẽo còn đéo vô được nói làm gì đến mạng xã hội.


"Sao cái đjt mọe nó không hoạt động! Đó là một tin chấn động về Susanoo đang tàn sát người dân Venezuela!"

"Chết tiệt, tao cần nói điều này với tất cả nhân loại trên Trái Đất."


Thực sự, lúc này họ nên trốn dưới lòng đất thay vì giành thời gian để làm điều đó, nhưng thật vô vọng với những người này mà. Nhìn họ, Spiera nghiêm túc gật đầu.


[Dùng mạng xã hội chỉ tổ lãng phí cuộc sống.] (Spiera)

[Hah! Gút gút!] (Liera)

"Này, có phải điều gì đã xảy ra với các thiên thần đúng không? Tôi không đùa đâu, nên hãy trả lời đi?"


Các thiên thần im bặt. Yu IlHan từ bỏ và tiếp tục "dọn dẹp".


[Kuaaaaak!]

[Anh! Trái Đất! Đó là anh!]


Dù là quái vật hay con người, "ý nghĩ" đều tồn tại. Vì Yu IlHan đã giết khá nhiều, nên anh thu được khá nhiều "ý nghĩ".

Khi Yu IlHan lên kế hoạch giết tất cả những người ở thế giới khác Trái Đất, anh không bận tâm đến họ nhiều lắm, nhưng giờ do không thể tìm thấy ngọn nguồn nguyên nhân (dù anh đã quét sạch nhiều thành phố) anh dừng lại một chút.


"Tôi nên thẩm vấn vài người."


Nơi mà Yu IlHan đang ở hiện tại là bang lớn nhất ở Venezuela, Bolívar. Anh đã giết gần hết những kẻ ngoại giới trong các thành phố anh đi qua.

Nếu anh không thể tìm được liên kết tới thế giới khác ở Venezuela, thì anh cần phải đến Guyana, Brazil hoặc Columbia. Nhưng thực sự, anh không muốn tưởng tượng ra một tình huống như vậy.

Không chỉ thiệt hại lan rộng mà khả năng bọn chúng sống sót sẽ cao hơn.

Và như vậy, bây giờ cần đến một nơi cụ thể.


[Thẩm vấn? Thẩm vấn thế nào?] (Liera)

[Đó là sức mạnh của một tử thần sao? Nhưng anh đâu phải là một tử thần có thể thống trị và điều khiển các linh hồn, đúng chứ?] (Spiera)


Ồ, vậy là có những tử thần như vậy à. Chà, nói đúng hơn là rất hiếm có một bạo tử thần phát ra ngọn lửa đốt cháy sự sống. Mặc dù anh đã học được Cường Hóa Linh Hồn từ Reta Kar'iha, nhưng chỉ có thế.


"Có thể cô chưa biết. Kỹ năng là kết tinh khả năng của con người."

[Tất nhiên chúng tôi biết điều đó. Mặc dù trông tôi thế này vì đã sống vài cuộc đ[email protected]$!%] (Liera)


Liera tự bịt miệng mình lại. Tuy nhiên, ngay khi Yu IlHan định bơ đi mà sống thì Spiera buông một câu tàn nhẫn.


[Vài lần? Ý cô là hàng chục lần?] (Spiera)

[Không phải, KHÔNG PHẢI! Thực sự không phải] (Liera)


Mặc kệ cuộc chiến be bé giữa các thiên thần, Yu IlHan đi làm việc của mình.


[Chúng tao không có gì để nói!]

[Bọn tao chỉ là một phần. Một phần nhỏ của kế hoạch tuyệt vời, và kẻ như mày sẽ không bao giờ ngăn được nó.]


Anh không bận tâm bất cứ điều gì mà những ý nghĩ này nói. Một mình Yu IlHan không thể làm gì với chúng. Do đó, anh lôi cây Bát Vĩ Long Thương từ rương đồ ra.


"Orochi"

[Kroaaaaaaar!]

"Đến giờ ăn rồi. Xực hết và nhớ để lại 20 đứa nha."

[Kroaaaaaaar!]


Đó là khởi đầu cho quá trình thẩm vấn linh hồn.


[Anh nên gọi đó là "thả thính".] (Liera)

[Vì những ý nghĩ có thế giới riêng của chúng. Do đó sâu....] (Liera)


Một số ý nghĩ đi kèm với sức sống kiên cường. Tất cả đều bị Orochi nuốt chửng, phần còn lại run run lo sợ cái chết thứ hai mặc dù chúng chỉ là những mảnh linh hồn, những mảng thông tin.

Yu IlHan có nhiều kinh nghiệm trong việc thu thập thông tin quan trọng từ các văn bản. Anh đã lọc ra những thông tin liên quan và ghép lại thành một phần nhỏ sự thật.


"Vậy nên, ngươi đến từ Ferata."

[Đúnggggggggg vậy!]


Sau những lời đó, Yu IlHan liếc nhìn Liera và Spiera. Hai người gật đầu và nghĩ về những thiên thần đang làm việc ở Ferata. Tất nhiên, vì giờ không liên lạc được với thiên thần nào nên hình phạt sẽ đến sau.


"Kể từ khi người Trái Đất đến Ferata, đế chế vĩ đại Ferata Ma Kadra đã lên kế hoạch này và nó đã được hiện thực hóa khi Thạch Quang Quân Đoàn liên lạc với họ."

[Đ, đúng vậy!]

"Các ngươi cẩn thận mở chỉ một cánh cổng và tập trung vào Venezuela cùng các hòn đảo lân cận trước khi Thế Giới Lãng Quên được giải phóng."

[Đ, đúng là như vậy! Chỉ mới 3 ngày kể từ khi kế hoạch được tiến hành trên Trái Đất. Chúng tôi không đi đâu khác ngoài Venezuela..... Nếu các kị sĩ hạng 2 thành công thì các binh sĩ hạng 1 sẽ đến và xâm chiếm những lãnh thổ khác ngoài Venezuela. Kế hoạch là như vậy.]


Như thể vừa hỏi Siri (Note: Trợ lý ảo trên iOS), câu trả lời đến ngay tắp lự. Yu IlHan cười và xác nhận bằng câu hỏi cuối.


"Vậy thì, dungeon đang nằm ở đâu?"

[Không ai có thể tìm thấy nó, đồng thời nó cũng cần phải đặt ở nơi thuận tiện để đến Venezuela và các hòn đảo một cách dễ dàng.]


Nhìn Spiera, Yu IlHan nhếch mép.


"Hãy xem dự đoán của tôi nè?"

[.........Nhân loại này bắt đầu làm ta cảm thấy khó chịu........] (Spiera)


Yu IlHan đã giành thêm 2 giờ để tìm diệt tất cả những người Ferata ẩn danh. Anh cũng lạng nhẹ sang các quốc gia lân cận nhưng chẳng tìm thấy ai cả.

Mặc dù anh di chuyển nhanh nhất có thể, nhưng Venezuela đã bị tiêu diệt - trừ mấy vùng hẻo lánh. Yu IlHan không thể cứu họ, vậy nên anh phải ngăn trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Mặc dù anh không biết chúng đã sử dụng phương pháp gì để liên lạc với tổng bộ, nhưng vì anh đã đồ sát được vài giờ rồi nên chắc chỉ huy bên đó đã gửi quân tiếp viện hay làm gì đó tương tự rồi.

Để họ biết Yu IlHan đã giết tất cả thì không được hay cho lắm. Anh phải di chuyển ngay bây giờ.

Vâng, sau đó. Đây là sự khởi đầu.

Của quá trình quét sạch căn cứ kẻ thù.Lời tác giả

  1. Sức mạnh của Hồ sơ Akashic.

  2. Thiên thần sợ mạng xã hội.

  3. Orochi có một vài đoạn được thể hiện trong hôm nay.

  4. Siri là chương trình thư ký cá nhân được phát triển bởi Apple. Tôi cũng có nó trên IPad của mình, nhưng tôi chưa bao giờ sử dụng nó trước khi........

  5. Phi thương hàng loạt bằng cách sử dụng điều khiển từ xa chủ yếu được sử dụng khi dọn dẹp quái nhỏ. Mặc dù anh ta có thể sử dụng nó khi đối mặt với kẻ thù cấp cao hơn, nhưng điều đó chỉ để hỗ trợ.

BÌNH LUẬN