Thiên hạ xuyên không, trừ tôi19. Tôi xâm chiếm
Chương 130. Tôi xâm chiếm - 6

Tóm tắt chương trước: Yu IlHan đồ sát cả Venezuela.Khả năng kháng hoàn toàn khác với định nghĩa "kháng" trong từ điển - Yu IlHan nghĩ vẩn vơ khi băng qua biển.


[Ahahaha, làm chuyện ấy thú vị hơn bay trên trời!] (Liera)

[Liera à, nhưng cô không làm thay đổi bất cứ nơi nào cô đến.] (Spiera)

[Bộ giáp mà Yu IlHan đã làm - Bạo Băng Hỗn Bộc Cốt Giáp - có chức năng tương đối đơn giản, có lẽ vì những ý niệm trong đầu anh khi chế tạo nó. Tăng 90% kháng nước, tăng 50% sức mạnh đòn tấn công hệ nước, và kiểm soát băng từ nước.]


Yu IlHan đã nhận ra rằng thuộc tính thao túng băng OP quá sau khi nhìn thấy bộ giáp đạt hạng huyền thoại. Tuy nhiên, như vậy nhưng không phải vậy. Cái quá OP lại là tăng 90% kháng nước.

Giống như khả năng kháng lửa cao ngất ngưởng khiến anh chống lại việc bị bắt lửa, khi thuộc tính kháng nước quá cao, một điều không thể tin được đã xảy ra.

Đơn giản mà nói, anh có thể thở dưới nước, và di chuyển một cách dễ dàng mà không chịu sự tác động của áp suất và lực cản nước.

Hơn nữa, anh có thể đứng yên mà không bị chìm xuống, hoặc thậm chí là vọt lên trên nếu muốn. Di chuyển tự do. Nếu áp dụng bộ pháp, tốc độ di chuyển không chỉ là "nhanh".


[Run oppa run! Yay] (Liera) (Note: Parody Run Devil Run :v)

"Tôi thành ộp pa của cô khi nào thế." (Note: Oppa - trong trường hợp này - cách mà các fan nữ gọi thần tượng nam của mình)


Tuy nhiên, Yu IlHan cảm thấy mình ổn hơn khi băng qua đại dương trong mát sau khi đã nghe quá nhiều tiếng thét và ngửi mùi máu.

Nếu Đại biến động không bao giờ đến, liệu Yu IlHan có bao giờ động lòng trước cảnh này mà không có sự giúp đỡ của bộ giáp? Không, không đời nào.

Không chỉ vậy, anh sẽ không thể "chạy" trên trời, hay gặp Liera, Erta, và Mir.

Anh ước về những điều tốt đẹp trong tương lai. Và bây giờ.

[IlHan?] (Liera)


"Oh, không có gì."


Ngừng nghĩ ngợi lung tung, Yu IlHan đã tạo một điểm tựa bằng cách đóng băng nước bên dưới chân rồi đạp lên đó. Đó là cách mà anh có thể bộ pháp dưới nước. Anh có thể nhảy bất cứ lúc nào anh muốn.


"Bây giờ, có thể những 'người lạ' đã tràn ra khỏi dungeon. Hãy kiểm tra xung quanh."

[Em có thể thấy một số quái vật dưới nước. Chà, cấp độ của chúng cao hơn những con trên đất liền. Tuy nhiên, chúng sẽ sớm bị dungeon bẫy vào thôi.] (Liera)

[Nhưng, không hề có cái dungeon nào xung quanh đây.] (Spiera)

[Đúng vậy, tôi cũng không thấy báo cáo gì cả.] (Liera)


Anh nghĩ họ có vẻ khác với Erta. Nếu Erta có thể thấy mọi thông tin về dungeon mà cô muốn thì Liera và Spiera sẽ nhận những báo cáo về tất cả các dungeon trên Trái Đất (vì họ là cấp trên) mà không cần phải tự tìm hiểu. Chà, thật ra, khá hiếm khi thiên thần cấp cao liên kết với Yu IlHan như một thiên thần hộ mệnh.

Mặc dù, không có gì thay đổi thực tế rằng... họ khá vô dụng.

Bằng chứng là,...


"Có khi nào đó không phải là dungeon mà là lỗ đen không?"

[Mé.] (Liera)


Đang sẹt qua lòng nước nhanh hơn ngư lôi thì Yu IlHan đột ngột dừng lại.

Ở phần sâu nhất, gần một rãnh đại dương, anh tìm thấy một luồng xoáy đen.


[Thực sự có một cái nè. Mặc dù dungeon dưới đại dương cần được giám sát chặt chẽ hơn vì quái vật biển khá khó quản lý....!] (Spiera)

"Haiz! 'Khá khó', yay, tôi hiểu mà."


Anh thà tin vào những lời của Tàn Phá Quỷ Đoàn nói hơn là những người từ Thiên Đường nói. Mặc kệ Liera và Spiera, Yu IlHan tiếp cận cánh cổng.

Thật trùng hợp, cánh cổng đột nhiên phát sáng và đẩy hàng chục người ra khỏi ngay lúc đó. Tất cả họ đều mặc đồ trong suốt ( ͡° ͜ʖ ͡°), đội một chiếc mũ hình cầu trông giống các phi hành gia.


[Chúng ta sẽ đến Brazil. Thông qua thông tin thu được từ đồng minh, không mất nhiều thời gian để chúng ngăn Lepido lại, vì phe con người rất mạnh, nên chúng ta cần di chuyển nhanh hơn kế hoạch.]

[Rõ, thưa sếp!]

[Đi theo đội trưởng!]


Giọng họ có vẻ kỳ lạ vì chiếc mũ, nhưng tóm lại, từ cách họ giao tiếp, dường như họ không biết rằng những kẻ trên đất liền đã bị xóa sổ.


[Hay là từ đầu họ đã không có cách để liên lạc với nhau rồi.] (Liera)

[Hoặc là họ không có thời gian để xác nhận lại thông tin.]


Dù bất kỳ lý do nào đi nữa, tin tốt là họ không biết đến sự tồn tại của anh. Yu IlHan thấy nhiều kẻ thù ra khỏi cánh cổng hơn và chúng đợi những người còn lại. Dù hàng trăm người đã bước ra, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.


"Vì chúng ta đang ở dưới nước nên khá khó để sử dụng đòn tấn công điều khiển từ xa thần thánh của tui."

[Đúng vậy, có vẻ như...... mà đợi đã, đòn tấn công thần thánh?] (Liera)

"Đó là thuật ngữ của 'ngành', hiểu nôm na là 'spam'". (Note: Spam - Hành động lặp đi lặp lại có chủ đích gây khó chịu với đối tượng bị tác động)


Chỉ với khả năng đó, anh có thể giải quyết mọi vấn đề mình gặp phải. Đánh bại kẻ thù mà bản thân không sứt mẻ một mảnh nào. Chỉ có điều, đó là những đòn tấn công đó không được đẹp đẽ cho lắm. Đối với Yu IlHan điều khiển từ xa là như vậy đó.

Tất nhiên, trong trường hợp này, anh không thể dùng đòn tấn công thần thánh đó, nhưng anh đã tình cờ chuẩn bị một món vũ khí thảm sát dưới lòng biển sâu khác.

Yu IlHan cầm thương bằng một tay, tạo băng xung quanh mình và xoay chúng. Có lẽ vì chúng mang thuộc tính nước, nên những viên 'băng đạn' quay rất dễ dàng.

Tuy chúng nhỏ hơn những viên đạn trong súng lục, nhưng chúng cứng hơn, sắc bén hơn thậm chí là nhanh hơn. Thế là đụ - anh vừa nghĩ vừa tiến lên chậm rãi.

Số đạn xung quanh Yu IlHan tiếp tục tăng. Vì lượng mana hồi lại của anh bằng với lượng mana tiêu thụ nên anh có thể tạo ra những viên băng đạn như không có bất kỳ giới hạn mana nào để duy trì và kiểm soát chúng.

Hàng trăm viên băng đạn xung quanh Yu IlHan lấp la lấp lánh như những ngôi sao tỏa sáng trong dòng Sông Ngân. (Note: Sông Ngân - Ngân Hà - Milky Way)

Cái kết đến sớm với những kẻ bước ra từ cổng. Đó là một tiểu đoàn ngàn người. Kẻ mạnh nhất trong số chúng có cấp độ đâu đó cuối chức nghiệp 3, và cũng là kẻ có bộ giáp lộng lẫy nhất.

Tuy nhiên, do đội mũ bảo hiểm nên nhìn hắn ta khá đần.


[Đội hình 14 đã sẵn sàng!]

[Đội hình 15 cũng vậy!]

[Tốt, hãy cho chúng thấy sức mạnh của tiểu đoàn hủy diệt đáng tự hào của Đế chế Kadra!]

"Ở thế giới bên kia nhé!"


Yu IlHan chen vô lời nói của chỉ huy. Anh vung thương, cây Bát Long Vĩ Thương vẽ ra một quỹ đạo tuyệt vời như ở trên cạn, đập vỡ mũ của chỉ huy và đâm sâu vào cơ thể. Thương Bất Đạo cắt đứt cổ hắn một cách sạch sẽ và tạo ra bóng sáng mờ phía sau.

Đó, là một kĩ thuật phi lý. Trước khi quỹ đạo kết thúc, cái bóng thứ hai theo sau và hợp nhất với cây thương! Trông khá ảo lòi, nó giống ma thuật hơn là võ thuật. Nó đã lừa dối không chỉ Yu IlHan mà có lẽ là cả thế giới.

Ẩn thân của Yu IlHan không biến mất, và nạn nân không nhận ra mình đã chết vô vọng như thế nào.


[Nhận được 62,013,553 điểm kinh nghiệm.]

[Nhận được hồ sơ Jiëis Il Turodra cấp 178.]


[Đjt!]

[Ch, chỉ huy, anh!]


Nhìn cái đầu chỉ huy nổi trong nước, quân đội rơi vào tình trạng hỗn loạn. Các đội trưởng cố gắng ổn định lại đội hình, nhưng đầu họ cũng lần lượt lìa cổ từng cái một. Một mớ hỗn độn diễn ra sau đó.


[Có ai đó ở đây! Đ!t, không phải quái vật, mà là một con người!]

[Đừng nói tôi là kế hoạch đã.....!]


Một số phát mana để tìm ra thủ phạm, một số thì giơ kiếm và khiên lên phòng thù, trong khi đó, vài đứa di chuyển một cách thông minh trong sự hỗn loạn.

Chúng đang cố gắng quay về phía trong cổng với tốc độ tương đối nhanh khi ở dưới nước.


[Chí mạng!]


Tuy nhiên, ngay lúc chúng chuẩn bị đi vào, một đám mây băng đạn biến chúng thành tổ ong ngay lập tức. Hàng chục kẻ tử vong ngay tắp lự, và sau đó gấp đôi số đó cũng xách dép đi theo.


[Kahak!]

[Cái..... băng!?]


Ở điểm bắt đầu, Yu IlHan đã tạo ra những viên băng đạn để không ai có thể thoát. Vì vậy, không đời nào mà anh có thể để một ai trong số chúng trở lại cổng!


[T, tránh chúng ra! Ma thuật!]

[Cái thằng pháp sư chết tiệt đâu rồi..... Mịa nó! Tìm hắn ngay!]

"Có mà tìm cả đời."


Những viên băng đạn được Yu IlHan tạo rất mạnh. Chúng được cường hóa 50% sức mạnh tấn công hệ nước, do đó những kẻ hạng 2 chết ngay tắp tự. Tất nhiên, sức mạnh chúng yếu hơn mưa thương, nhưng dù sao số lượng đã bù đắp tất cả.


[Kahk.]

[Kuhuuk.....!]


Trừ khi anh cởi bỏ áo giáp thì Yu IlHan vẫn sẽ được mệnh danh là kẻ thống trị biển cả. Liệu một con rồng có sức mạnh thao túng nước và băng có thể làm điều này?

Hàng trăm, hàng ngàn băng đạn không mất đi sức mạnh sau khi giết kẻ thù, nó tiếp tục giết nhiều hơn nữa. Kẻ thù nằm trên đường đạn định sẵn dễ chết hơn những kẻ còn lại. Yu IlHan thao túng những viên đạn như một bậc thầy bắn tỉa, nhưng thực tế, trông anh giống nhạc trưởng đang dẫn bản "sô nát" băng đạn hơn.

[Đừng sợ thứ ma thuật rẻ tiền này! Chúng ta có thể chém đứt chúng khi nhìn thấy quỹ đạo.] (Note: Giống mấy bộ phim chưởng á hả :V)

Tuy nhiên, luôn có những kẻ nhạt nhẽo không đọc được tâm trạng người khác. Lẽ ra, hắn nên đợi đến lượt mình, thay vì cứ bon chen lên trước vì nghĩ mình cấp độ cao và tưởng rằng mình có thể vượt qua tình huống này.

Chúng đá xác của đồng đội đã chết sang một bên và hành động như thể đang chém những viên đạn. Tất nhiên, Yu IlHan không bao giờ gửi đạn đến những kẻ mà anh không thể giết trong một lần.

Thay vào đó, anh tự tay kết liễu chúng.


[Nhận được 3.985.301 điểm kinh nghiệm.]

[Nhận được hồ sơ Kut Hayach Yi Zeta cấp 101]


"Tên lạ nhỉ."


Một yêu cầu quan trọng để kỹ năng Tử thần được kích hoạt đó là anh cần phải giữ mình ẩn thân. Anh phải giết kẻ thù chỉ trong 1 đòn duy nhất để ẩn thân không bị mất.

Khi nhận ra điều này, Yu IlHan gửi băng đạn đến những kẻ yếu, còn những kẻ cấp độ cao hơn - khoảng chức nghiệp 3 - thì anh tự tay xử tử trong khi di chuyển nhanh trong nước bằng bộ pháp.


[Tao không biết mày là ai và đến từ đâu, nhưng đế chế Kadra của chúng ta là bất d....!]

"Vâng vâng. Cảm ơn Death Flag nha!." (Note: Death Flag - Dấu hiệu cái chết - VD: "Anh sẽ đặt tên con sau khi chiến thắng trở về")


Chỉ mất hai phút để chục tên hạng 3 lìa trần. Trong khi đó, băng đạn di chuyển xung quanh và dọn sạch mọi thứ trong vòng 20 phút. Những kẻ bước ra từ cánh cổng... chết sạch.

Xác nhận kẻ thù đã chết hết, Yu IlHan tiến vào cánh cổng. Tất nhiên, vì đây là dungeon đáy biển nên bên trong dungeon vẫn là ở dưới nước.

Bên trong, anh thỉnh thoảng có thể thấy những con quái vật hình cá, nhưng trông có vẻ không nhiều lắm vì chúng đã bị đế chế Kadra giết sạch. Chà, điều này cũng chả quan trọng lắm với Yu IlHan. Vì anh không đến đây để săn quái vật.


"Dù những con quái cá ngừ khá thu hút... thôi thì để ăn sau vậy."


Yu IlHan di chuyển nhanh vô lý trong dungeon bằng bộ pháp, nhưng không lâu sau, anh đã tìm thấy nó.

"nó" ở đây là cánh cổng kết nối với Ferata.


[IlHan, từ đây, anh có một lựa chọn.](Liera)


Ngay khi anh chuẩn bị bước vào cánh cổng mà không chút do dự, Liera nói.


[Anh đã giết tất cả người qua cổng, đúng chứ? Vì vậy, bây giờ nếu chúng ta đóng cổng, sẽ không còn mối nguy hiểm nào nữa.] (Liera)

"Như thế là chưa đủ. Thế giới đó đã có kinh nghiệm kết nối với Trái Đất. Nếu tôi yếu, thì sẽ dừng ở đây. Nhưng bây giờ. Chúng có thể tạo mới và đi qua cánh cổng bất cứ lúc nào."

[Tuy nhiên, bên kia cánh cổng, là cả một thế giới. Và đó là những người đang sống, đang cố gắng phấn đấu như anh vậy.] (Liera)


Có vẻ như Liera đang lo lắng cho anh. Anh có đủ khả năng để chống lại bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Chỉ là hơi đáng sợ khi gặp tồn tại cao hơn. Nhưng lúc đó, không phải Sự Hỗ Trợ của Thiên thần đã được kích hoạt rồi sao?

Tất nhiên, có một điều mà anh lo lắng. Đó là phương thức có thể khiến anh không bao giờ trở lại Trái Đất khi bước qua cánh cổng. (Note: Đóng cổng khiến anh không thể quay lại)

Đó cũng là lý do Yu IlHan mang hai thiên thần tới đây.


"Spiera, làm ơn."

[Để đó cho tôi.] (Spiera)


Spiera buông anh ra và quay lại hình dạng ban đầu. Nhìn cái cách mà cô cầm cây thương trắng tinh trên tay... trông rất đẹp trai.


[Không có gì có thể vượt qua cánh cổng này khi anh quay lại.] (Spiera)

"Tôi sẽ để việc đó lại cho cô."

[Oh, tôi không thể chặn những tồn tại thấp hơn bước qua cổng được.] (Spiera)

"Cảm ơn vì đã làm tụt kỳ vọng của tôi. Dù vậy, chắc đủ để ngăn chặn những kẻ phản bội rồi,"


Anh trao đổi ánh nhìn thoáng qua với Spiera rồi quay lại. Trước mắt anh là một cái cổng xoáy.


[IlHan. Anh thực sự sẽ ra đi] (Liera)

"Đừng lo lắng. Sẽ nhanh thôi."


Yu IlHan mỉm cười khi đặt chân vào trong cổng.


"Tôi sẽ kết thúc mọi thứ sớm thôi."Lời tác giả

  1. Tôi muốn ăn cá ngừ vì vài lý do.... không phải đồ hộp nha T^T

  2. Sự hỗn loạn thực sự bây giờ mới bắt đầu

BÌNH LUẬN