Dragon's BloodlineTập 4 : Sát Long~
Chương 59: Hắc và bạch

  

Để có thể mà diễn tả cô ta, Carla Raparb Uslan bằng từ ngừ thì chỉ có thể nói cô ấy là một con người quá hoàn hảo.

Thứ nhất là vẻ ngoài đẹp đến điêu đứng của cô. Đi kèm với vẻ đẹp mĩ miều đó là một sự hòa hợp đến tráng lệ giữa đôi mắt tuyệt đẹp tựa như một viên ngọc bích và mái tóc bạc lỗng lẫy như ánh sao , và khi cô nở một nụ cười nhẹ nhàng thì gần như tất cả cánh đàn ông đều sẽ ngất xỉu tại chỗ (Đa phần là chảy máu mũi ). Và người bình thường nếu gặp cô lần đầu , chắc chắn họ sẽ phải dụi mắt rất rất nhiều lần trước một người phụ nữ đẹp đến nỗi tựa như cô ta vừa bước ra từ một câu chuyện cổ tích vậy . 

Từ phần cổ trở xuống là một bờ vai với làn da trắng hơn cả tuyết với vẻ đẹp thanh nhã nhưng vẫn mang sự rắn chắc đúng như mong đợi từ trưởng kị sĩ người bảo vệ của Nữ Hoàng , phần ngực của cô không quá nhỏ nhưng cũng không quá đầy đặn rất phù hợp với chiến trận . Không chỉ có vậy phần eo của cô trông thật duyên dáng và thanh thoát đi cùng với một đôi chân dài thẳng tắp . Không nhấn mạnh sự hấp dẫn giới tính với bộ ngực của mình, cô ấy là một sự tồn tại hoàn hảo

Nếu như bạn nghĩ chỉ là vẻ bên ngoài của cô ấy thì chắc chắn bạn đã lầm , bởi lẽ phần bên trong cũng tuyệt vời theo một cách không thể tin được .

Kiếm Kỹ nằm ở đỉnh cao. Đại hiền nhân Azelford đã thừa nhận kỹ năng phép thuật của cô, và còn nói cô còn mạnh hơn cả mình. Cô ấy sở hữu một lượng kiến thức tuyệt vời ở nhiều lĩnh vực, và với tính cánh của mình cô còn có thể kiềm chế được nữ hoàng và con trai người, hoàng tử.

Hiện giờ vì cô đã giết một con rồng nên cô được gọi là Hiền Nhân Kị Sỹ Bạc , nhưng trước kia cô thường được mọi người biến đến với tên gọi là Thánh nữ.

Và đó là lí do tại sao mà cô ta có thể sử dụng phép thuật hồi sinh.

Đối với một số người mà có thể sử dụng được phép hồi sinh ở thế giới này, họ chỉ có thể được gọi là Thánh Thần. 

Mặc dù Rồng Thần cũng có thể sử dụng nó nhưng được rất ít người biết tới.

Carla phải thực hiện một số điều kiện cần thiết ở mức độ nào đó mới có thể sử dụng phép hồi sinh.


"Và lí do là vậy , thế nên kể cả khi cô hi sinh trong khi đấu với Carla, thì chúng tôi sẽ thực hiện các điều kiện đó."

"Chờ chút, tại sao cô lại cho rằng là tôi sẽ bị đánh bại vậy?"

"Tôi đâu có khẳng định rằng là cô sẽ thua đâu, nhưng nói đi cũng phải nói lại là Carla đã từng giết được rồng . Tôi chỉ đề phòng cho trường hợp xấu nhất thôi."

Guinevere mỉm cười một cách tinh ngịch. Hiện giờ cô đang ở trên bàn tay của một con golem lớn.

Họ hiện tại đang ở vùng đồng bằng ngoại ô Manesh. Đây là nơi mà con rồng bị giết. Tên của vùng đất này được đặt là [The Dragonslayer’s Wasteland] ( Vùng đất hoang của sát long giả).

Ở đây đó và phía xa có một số miệng núi lửa, cùng với nhưng mảnh hóa thạch nằm rải rác khắp nơi. Ở một nơi “Chó ăn đá gà ăn sỏi ” như thế này, có hình bóng của hai người phụ nữ ở đó. Ngoài ra còn có một con golem nữa.

Ria thì khoác trên mình bộ giáp da màu đen hay mặc của bản thân , Carla thì mang bộ giáp hiệp sĩ có cùng màu với mái tóc của mình được làm bằng mithril. Guinevere thì mặc bộ đồ cưỡi ngựa.. 

Mặc dù nó là một con golem, vậy mà trong như điểm mạnh của nó là chiến đấu dưới nước.

"Trước hết thì , nếu có thể cả hai hãy tránh tấn công vào ở phần nửa trên đầu. Phần não bộ rất là quan trọng và là thứ cần phải được giữ lại ."(ý nói là muốn hồi sinh được phải còn bộ não)

Guinevere giải thích rất nhiều thứ nhưng Ria toàn bỏ nó ngoài tai.


“Để mà ngắn gọn lại thì với những đòn tấn công như đâm hoặc chém thì nói chung là ổn, nhưng thổi bay đối phương với phép thuật là không tốt đâu nhé!”

Nó sẽ tốt hơn nếu cô nói điều đó ngay từ đầu.

"Nhân tiện, nếu tôi lỡ giết cô ta thì liệu còn có ai khác có thể sử dụng ma thuật hồi sinh không ?"

Ria hỏi về chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ gặp sự cố không may.

"Yên tâm , không cần phải lo lắng về điều đó . Ngay khi trái tim tôi ngừng đập, tôi sẽ tự hồi sinh."

Đúng như dự đoán, quả là một đối thủ đáng gờm.

Với cái Gift đó của bản thân thì nếu chỉ với việc bị cắt đứt cánh tay hay chân thì cô ấy vẫn sẽ ổn đó là còn chưa kể là Carla có thể tự hồi sinh , nên chắc mọi chuyện vẫn ổn thôi nếu Ria tung hết sức . 

"Nhân tiện đây thì , để tôi nói rõ luôn vì là Carla không chết kể cả khi cô có đâm kiếm xuyên qua tim cô ấy  , vậy nên cứ thoải mái đi."

Thật tuyệt vời  phải vậy không , ‘Long Huyết Tộc ’.

Guinevere người đang đứng trên con golem đối diện với Carla và nói điều gì đó với cô ấy . Mặc dù việc để mà có thể nghe thấy cô ấy nói gì không phải là điều bất khả thi nếu như Ria tập trung để gia tăng thính giác , tuy vậy nhưng cô nghĩ sẽ thú vị hơn nếu như cô không biết chiến lược là gì , bởi lẽ nếu biết trước rồi thì còn gì là thú vị nữa . Một lát sau, con golem rời khỏi Carla, và cách một khoảng. Mặt sau của nó mở ra và Guinevere nhảy lên nó.

Thật không ngờ đến cảnh tượng đó  , loại golem có chỗ để người có thể ngồi lên không tồn tại ở thế giới này. Bởi lý do là nó tương tự như những thứ ở kiếp trước của Ria, nó không có công dụng nào cho con người để có thể leo lên robot cả. Mặc dù có bộ giáp ma thuật, nó không phổ biến. 


Chỉ là con Golem của Guinevere là do cô ta nghĩ ra, thiết kế và chế tạo ra nó. Mặc dù thân là làm nữ hoàng thì thường rất bận rộn với hàng tá công việc mà dường như có vẻ cô ta khá dư dả với khá nhiều thời gian rảnh .*

“Vậy thì, bắt đầu nào ~”

Cùng lúc với giọng của Guinevere vang lên, một quả cầu lửa được bắn lên trời. Nó phát nổ, đó là đâu hiệu bắt đầu của trận đấu.

Để rút ngắn khoảng cách, Ria đạp xuống mặt đất và hướng đến đối thủ.

Carla cũng làm điều tương tự như vậy.

Lướt trên mặt đất, cô nhanh chóng thu hẹp khoảng cách với Ria với những bước chân nhanh nhẹn mà thanh thoát như một con mèo .

Thật không ngờ đến điều đó . Theo những gì mà cô nghe được từ Guinevere ,cô biết rằng nó sẽ thuận lợi cho cô ta hơn để mà tấn công bằng phép thuật tầm xa .
Sau vô số những đòn đánh mang tính nhử đối phương , là một đòn từ thanh kiếm của cả hai . Hai lưỡi kiếm của thanh kiếm và katana giao nhau tóe lửa khởi đầu cho trận đấu .

Đang đấu với Nagasone Kotetsu là một thanh kiếm từng được gọi là Thánh kiếm. Bây giờ nó là một bảo vật quốc gia được gọi là Dragon Destroying Sword Ekudra ( Hủy Long Sát Kiếm Ekudra )

“Sao lại là cận chiến?”

Thấy khó chịu, Ria hỏi.

“Bởi vì với nó tôi có thể kết thúc cuộc đấu mà không cần phải giết cô.”

“Đừng khinh thường tôi như thế.”

Sau khi giao kiếm với cô được một lúc, Ria có thể thấy rõ cô ấy.

Kiếm kỹ của Calra ở lv 8. Đánh giá từ đó, có thể nói đây là một trận đấu ngang cân  .Với sức mạnh và kĩ năng của cô ấy, cũng như Gift của mình , đây chắc chắc là một trận đấu ngang tài ngang sức.

Tuy nhiên, nó chỉ như vậy nếu như bạn xem xét đến từng yếu tố. Nếu để họ cùng nhau trên cùng một phương diện so sánh , điểm khác biết của họ sẽ hiện ra rất rõ ràng .

Với lối đánh chủ động , Carla thực hiện những đòn đánh nhanh và chớp nhoáng.

Tuy nhiên nó lại nhẹ đến không tưởng .

Những đường kiếm của cô ta nhẹ đến mức mà bạn không biết là liệu nó có thể giết được người không nữa .

“Cô , cô chưa từng giết nhiều người hay có kinh nghiệm giết người phải vây không ?”

“Tôi nghĩ là tôi có một chút kinh nghiệm thực chiến của bản thân , nhưng …”

Cả hai người họ có một sự điềm tĩnh đáng kinh ngạc , phải có sự bình tĩnh lắm mới có thể trò chuyện một cách bình thường như vậy ngay giữa cuộc đấu . 

“… Ra vậy , tôi hiểu rồi .”

Cô ấy đã có cơ hội để trả lời

Đối với Carla, thì trận đầu này mang ý nghĩa là gì ? Nếu loại bỏ những khả năng có thể . Thì chỉ có một thứ mà cô có thể gọi đó là trận đấu đích thực là lúc cô đánh nhau với con Rồng. Phần kinh nghiệm còn lại của Carla là hoàn toàn được trau đồi qua huấn luyện. Tất cả là bởi thứ tài năng mang tên Gift ngược lại Ria thì không như vậy .

Mặc dù Ria đã nhận được gần như toàn bộ sức mạnh cũng như tài năng mang tên Gift đó  , không như Carla cô vẫn không ngừng cố gắng để có thể hoàn thiện bản thân hơn để trở nên mạnh mẽ hơn nữa mà không quá dựa dẫm vào Gift . 


Với những nỗ lực cực độ của bản thân trong cuộc sống như một người bình thường qua những thử thách và sai lầm , khả năng cơ thể của cô chỉ có thể được miêu tả bằng hai chữ thần đồng. Đó chính là sức mạnh của Ria.

Với điều đó , những đòn tấn công của Carla tuy rất nhanh và chuẩn xác nhưng lại không đủ lực để gây thương tích cho đối phương là Ria . Ngược lại , thì Ria cô đã từng giao chiến với rất nhiều người nên cô biết cách phải tấn công như thế nào để tạo sức ép cũng như khiến đối phương bị thương , tuy là vậy nhưng Carla vẫn là một đối thủ đáng gườm . 

Như một vũ điệu uyển chuyển của một vũ công , cả hai không ngừng phô bày ra những chiêu thức lẫn đường kiếm ảo diệu với một tốc độ mà mắt người thường khó mà có thể bắt kịp được dưới bãi cỏ nhàu nát . Carla người lúc đầu tấn công Ria với những đường kiếm nhẹ đến không tưởng , nhưng vào lúc này cô buộc phải tung hết sức mình hệt như lúc đấu với con rồng trước phong cách tràn đầy máu lửa của Ria .


Mỗi một đường kiếm được cô tung ra thì ít nhất cô sẽ phải nhận lại được hai đường kiếm đến từ Ria , và vào lúc đó cô nhận ra rằng cận chiến hóa ra lại không phải là sở trường của bản thân . Và cô ngay lập tức lùi lại tạo khoảng cách và niệm phép thuật .  

“White Prison Flame.”(Bạch Hỏa Ngục )

Carla sử dụng phép thuật vô niệm , tấn công Ria.

Và nó không chỉ đơn giản là một ngọn lửa mang màu trằng đến từ một hướng , mà nó đến từ mọi hướng.

Ria né và chém hết những ngọn lửa đó với thanh katana của mình . Dù vậy, cô không thể tránh hết được và bị dính một đòn trực diện.

Nhưng cô không bị làm sao cả. Chỉ là một đòn tấn công hơi nóng một chút thôi thì không ảnh hưởng gì tới Ria hết vì cô có Kháng Nhiệt.

Sau đó, Ria phòng thủ trước nhiều đợt tấn công với vô số những thuộc tính khác nhau . 


*

"Lạy chúa lòng thành trời ơi, thật . . . không thể tin được."

“Uhm , phải đấy ”

Ở một vùng núi nơi cách xa chiến trường. 

Cách một khoảng mà hai nhân vật chính đang so tài với nhau trông nhỏ bằng hạt gạo. Có hai hình bóng đang cất bước là Haruto và Ferna.

Cả hai đều mang áo choàng màu cát. Vì nó có thể làm giảm hiệu quả của ma thuật nên Haruto đã chuẩn bị chúng cho việc này.

Ferna thì có thể sử dụng ma thuật tầm nhìn xa để theo dõi trận đấu và Haruto nhìn họ bằng chiếc ống nhòm lấy ra từ chiếc túi mà anh ta mang theo bên mình .

Haruto đáp trả lại ánh nhìn của Ferna’s với mình bằng một nụ cười.

"Cái ống nhòm này được công ty tôi tạo ra , với sự chuẩn xác về tầm nhìn ."

Họ không sử dụng ma thuật, họ hoàn toàn chỉ sử dụng những thiết bị khoa học của công ty thôi.

Nếu bạn đang xem một trận đấu phép thuật, thì có rất nhiều thứ có thể cản trở ma thuật tầm nhìn xa. Anh ta đặt chúng lên mắt nhưng rồi ngay lập tức đặt xuống và cười gượng."Bọn họ di chuyển với một nhịp độ quá nhanh tôi không thể theo kịp. Ferna-san, cô có thể thuật lại cho tôi được không?"

"Được."

Ferna nói Carla vừa liên tục di chuyển cũng như không ngừng thi triển những loại phép thuật cực kì cao cấp  .

Đó có thể là thông tin chính xác nhất mà cô có thể đưa ra. Và cô cũng không hề biết rằng, mình đã vô tình để lộ ra một phần sức mạnh của bản thân.


*


Một người đàn ông và phụ nữ cũng đang đứng xem. 

Đứng cạnh robo-golem là Irina và Serge.

Để đáp ứng cho tất cả mọi người với mong muốn có thể được xem trận đấu của Ria và Carla, Serge đã gửi cho họ hình ảnh phản chiếu của trận đấu với ma thuật thời không , nhưng với những gì đang diễn ra với cùng sự dồn dập và nhịp độ của trận đấu nhanh đến nỗi mà nếu không tập trung thì sẽ không thể theo dõi được khiến đầu của cậu như bắt đầu muốn vỡ rồi.

Ma thuật tạo dựng rào chắn mà Lulu và Serge phải dồn hết sức của bản thân tạo nên và duy trì khỏi nguy hiểm từ trận đấu vừa mới bị phép thuật lạc hướng của Carla phá hủy một cách vô cùng dễ dàng như nỗ lực của họ là con số 0 . 

Trước những đợt tấn công bằng phép thuật từ nhiều nguyên tố khác nhau như : Băng , Hỏa , Thổ , Phong Ria chỉ đơn giản là chém xuyên qua chúng vô hiệu hóa phép thuật của Carla và hướng thẳng đến chúng không chút do dự.

Thật sự thì điều đang diễn ra trước mặt họ là một cảm giác kinh hoàng.

Cái quái gì đang xảy ra với trận đấu “long trời lở đất” này vậy ?? 

"Irina, Irina thật sự đấy làm ơn bảo vệ tôi một cách nghiêm túc nào. Nếu có thứ gì đó bay qua đây là tôi chết ngay lập tức đấy!!"

Ngay cả khi chỉ là một đòn tấn công bằng ma thuật lạc hướng cũng đủ sức để tạo thành một cái hố nhỏ rồi.

Nó ngay lập tức phá vỡ bức tường ma thuật mà Serge tạo ra.(trâu bò đánh nhau, ruồi muỗi chết<(“))

"Biết rồi~~~"(wakatta desu~~~ )


Mặc dù Irina đáp lại một cách thờ ơ, nhưng cô ấy vẫn cố gắng chống đỡ. 


Mang trên mình bộ áo gíap orichalcum , cơ thể Irina tỏa ra một chiến khí hoàng kim long, và bảo vệ Serge.

(Kể cả vậy nhưng...)

Serge trong khi đang tràn ngập trong suy nghĩ và nhìn sang bên cạnh . Nữ hoàng quay đầu con golem về một phía khác. 

Cho dù cô được bảo hộ vởi bộ giáp vững chắc của golem, Nữ hoàng vẫn ở một nơi như thế này. Cô đang giữ mình chịu đựng nó.

Serge dần hiểu rằng thật vô ích như thế nào khi mà cố gắng ngăn cản cô ấy, ít nhất là như thế


*


Carla đang do dự.

Cô đang do dự về việc nghĩ ra cách nào mà để mà cô có thể đối phó được với sức mạnh của con người mang tên Ria này.

Cô không sử dụng ma thuật có nghĩa là đây là một trận 1vs1. Với việc giết người bằng kiếm, kỹ năng kiếm kĩ của cô ấy có thể nói vuợt xa cả bản thân cô.

Vậy cô có nên xả hết phép thuật của mình ra không? Cô chưa bao giờ nghĩ tới việc rằng mình sẽ phải tung hết sức với ma thuật của bản thân trước đối thủ là một con người bình thường.

Tuy nhiên , sự do dự của cô đã hoàn toàn biến mất. Ria đã có thể chặn hết tất cả các đòn tấn công của cô. 

Nếu cô không chứng kiến nó, cô sẽ không bao giờ tin vào điều này. 

Nới rộng khoảng cách giữa họ, Carla bay lên trời.

Ria chuẩn bị tinh thần ở mặt đất như trong dự đoán. Không phải là cô không thể sử dụng ma thuật để bay lên không trung , mà là do cô quá tệ ở khoản đó.

Sau đó, giọng ca của Carla vang lên.


[— Confined —] ( -Giam cầm-)


Đâu là lần đầu tiên, Ria có thể nghe Carla xướng. 

Cùng lúc đó trọng lực cơ thể cô tăng lên.Cô không thể di chuyển được

[— To the depths of the dark ground —] ( -Hướng đến ở sâu bên trong lòng đất đen tối)

Ma thuật điều khiển trọng lực, và hơn nữa nó được lặp lại nhiều lần khiến sức mạnh ma thuật của cô bị nén lại .

(Chết rồi—)

Ria nghĩ

Có lẽ Carla nghĩ rằng Ria không sao. Niềm tin của cô vào điều đó rất mạnh mẽ.

Cô ấy dựng một kết giới nhiều lớp với việc để Ria làm trung tâm.

Nó đã giam giữ được Ria rồi, nhưng đó chưa phải là tất cả.

Cô sắp sửa chuẩn bị hủy diệt hoàn toàn không gian đó.

(Thực sự rất tệ rồi—)

Rồi Carla kết thúc câu xướng.

[— Thermonuclear Darkness Exploding Hell —] 


Kết giới đa tầng với bán kính vài tram mét và Ria ở chính giữa trung tâm của rào chắn đó .

Nó là thứ có thể cản được cả hơi thở của rồng.

Và khi Carla dứt lời thì vô số vụ nổ hạt nhân bộc phát ở trong đó , nó thổi bay tất cả mọi thứ xung quanh với những vụ nổ đinh tai nhức óc .

Thường thì sẽ cần đến hàng tá pháp sư tụ tập lại để làm nghi thức mới có thể thực hiên ma pháp này  .

Thứ có thể giết được ngay cả là một con rồng, đó là thước đó cuối cùng mà chủng tộc con người có thể chạm đến .

Tuy nhiên , kể cả khi hứng chịu trước một phép thuật cực kì mạnh mẽ của mình Carla vẫn cảm thấy sự hiện diện của Ria mặc dù phép thuật của cô đã hoàn toàn phá hủy bề mặt chỗ Ria đang đứng – cô đã biến nó thành một bình địa .

Và không cần phải bắt cô chờ lâu ,  ngay lúc đó một miệng núi lửa khổng lồ xuất hiện ngay trên mặt đất.

Dù nhiệt lượng đang tỏa lên bầu trời, đất đá tan chảy như magma.

Từ trong vũng nham thạch đấy , Ria nhảy ra khỏi đó .

Khi cô biết rằng mình không thể thoát ra được nữa, cô chọn cách chui sâu xuống dưới đất. Bằng việc sử dụng những loại ma thuật mà cô sử dụng để xây nhà tắm cũng như cô tập luyện  , cô cố chui sâu xuống dưới lòng đất với tất cả những gì cô có thể .

Lớp đất đá dày khổng lồ có thể bảo vệ cô khỏi vụ nổ như bom hạt nhân đó. Rồi bằng cách nào đấy mà cô có thể kháng được nhiệt lượng tỏa ra từ đó .

“Vừa rồi...nóng thật đó...”

Ria dùng tay gạt gạt đi những thứ bám vào bộ giáp đã nứt và rơi xuống của cô

“Hooooooot!!!(Noóoooooooongggg quáaaaaaaaaaaaaaa)”

Dứt lời Ria phi thẳng tới chỗ Carla.

Ở sau lưng cô là đôi cánh đen mờ mờ.

Đó là thứ mới được giải phóng từ Gift: [Flight].

Carla chặn cú chém của Ria.

Tuy nhiên, đây là trận đấu một chiều. Cô đã sử dụng hết tất cả các Gifts và cô đang cường hóa sức mạnh của mình bằng ma thuật.

Dẫu vậy Carla cũng không giành được lợi thế trước Ria. Sau đó, Ria mỉm cười.

Mỗi lần kiếm của họ va chạm, cô biết mình ngày càng mạnh hơn. 


Khi ở bên Carla, cô cảm thấy như mình có thể tăng sức mạnh lên bất cứ mức độ nào. Phải rồi , đây là những gì mà cô mong muốn.

Để ra một đòn thật mạnh, Carla đã tách dần khoảng cách với Ria. Sau đó cô ấy tra thanh kiếm lại và giơ 2 tay lên trời.

"Eh? Chắc là cô không phải định đầu hàng đâu nhỉ  ?"

Dù trước kia Carla đã sử dụng một lượng lớn ma thuật, nhưng bây giờ cô vẫn còn có thể sử dụng tiếp tục được nữa.

Từ bây giờ cô mới ra hết toàn bộ sức mạnh.

"Không. Nhưng đây sẽ là đòn kết thúc."

Carla đã chuẩn bị xong ma thuật của mình. Đây sẽ là ma thuật mạnh nhất của cô ấy.

Về điểm này, không biết có nên gọi đây có còn được gọi là phép thuật nữa không. Đây đã là sức mạnh của các vị Thần rồi.


[— Spirits of the ground and sky, abide by god’s will, carry out your duty —]       [— —]                         


[— Destruction of Heaven and Earth —]


Ở đó, ánh sáng được sinh ra


**


Ánh sáng đó biến thành một cây cột, nuốt chửng mọi thứ.

Mặt đất vỡ vụn, biến mất.

Bầu trời tan rã, phân tán vào không gian.

Giống như âm thanh của nó, một sức mạnh có thể hủy diệt tất cả mọi thứ.

Bên trong ánh sáng đó, Ria đang được bao bọc trong bóng tối.

Đó là Chiến Khí của một con rồng bóng tối mang tên Valis , đây là thứ mà Ria đã nhận được khi rời Mê Cung Hắc Ám . Đây là sức mạnh của loài rồng, sức mạnh mà có thể đối chọi lại với thần  .

“Uaaaaaah!”

Ria rống lên, sử dụng sức mạnh của mình để chống lại thần nhanh chóng lao ra khỏi ánh sáng. 

Cô lao ra khỏi vùng ánh sáng ấy sau khi ánh sáng bắt đầu tách rời ra, trước mặt cô là hình bóng quen thuộc Carla.

Ria tông vào cô một lực cực mạnh làm cả hai ngã xuống đất.Ngay khi định thần lại thì Carla đang ở nằm trong vòng tay của Ria 

Như thể cô bị giam cầm bởi đôi tay của Ria , Carlas.

Vẻ đẹp hoàn hảo của cô nay giờ đã không còn nữa

Với mái tóc rối bù, đôi má ửng đỏ,mồ hôi ướt trán.

Một thiên thần đã khuỵu ngã . Đó là cảm giác chung của mọi người bây giờ.

"Tôi thua mất rồi."

Carla vừa thở dốc , nói vậy .

"Thật à?? Cô không còn con bài tẩy nào nữa chứ ?"

"Không, vừa nãy là cái cuối rồi. Tôi không thể hoàn thành nó trong trận đấu , nhưng thiệt hại gây ra xung quanh không hề nhỏ chút nào."

"Ừm điều đó thì chắc chắn rồi." 

Nó gây ra một cái hố siêu lớn xung quanh chiến trường. Nếu chiến trường không bị giới hạn, thì có bao nhiêu thiệt hại sẽ xảy ra ??

"Cô thắng rồi. Tôi đã cược mạng sống của mình, cô muốn làm gì thì làm đi."

Nói mới nhớ, đây là kiểu trận chiến như vậy mà

Dưới thân Ria, Carla cựa quậy.

Cơ thể cô ấy rất mềm mại. Ria không thể hiểu được làm thế nào ở trong một cơ thể thanh mảnh như thế này lại ẩn giấu một sức mạnh kinh thiên động địa như vậy rốt cục thì cô ấy cất giấu nó ở đâu vậy ?? .

"Vậy thì, một nụ hôn..."

Carla không hề che giấu sự ngạc nhiên khi nghe thấy yêu cầu như vậy, thay vì vậy cô nhắm mắt lại.

Khi nhìn thấy đôi môi hồng của Carla, Ria run dữ dội.

Nhưng rồi cuối cùng thì, cô cố hết sức cũng chỉ hôn được vào má Carla .( bất tài, vô dụng, đưa tới tận miệng rồi còn không dám ăn, chỉ dám ngửi )


BÌNH LUẬN