Thiên hạ xuyên không, trừ tôi19. Tôi xâm chiếm
Chương 131. Tôi xâm chiếm - 7

Tóm tắt chương trước: Aquaman Yu IlHan chuẩn bị bước vào cánh cổng dưới biển.Khi anh bước qua cánh cổng, mọi thứ xung quanh chuyển sang cảnh một đồng cỏ rộng lớn với không khí trong lành. Điều đặc biệt là ở đây có đến hai mặt trời.

Việc chuyển từ môi trường dưới nước sang trên cạn làm anh cảm thấy bối rối nhẹ, nhưng mọi thứ từ trước đến giờ, chưa có gì có thể làm anh thực sự kinh ngạc.

Dù sao đi nữa, anh cũng đang ở trên đất liền, do đó anh lắc mình cái nhẹ và thay bộ giáp. Toàn bộ qúa trình thay giáp với tốc độ bàn thờ đó khiến Liera phải tặc lưỡi mà liếc nhìn.


[Anh nên bớt phô trương đi.] (Liera)

"Dù sao đó cũng chỉ là cái áo giáp da thôi mà?"


Sau khi chắc chắn rằng mọi bộ phận đã được bọc giáp da kĩ lưỡng, anh buộc chặt đôi bốt một lần nữa rồi nhìn xung quanh.

Phía sau anh là cánh cổng - thứ được kết nối với dungeon đáy biển ở Trái Đất. Và bên cạnh anh, là những pháp sư đứng canh cổng.

Trong phạm vi bán kính 20 mét tính từ chỗ Yu IlHan, có một tiểu đoàn tương tự với tiểu đoàn anh vừa quét sạch.

Điều này có nghĩa là anh vừa mới thay đồ (chỉ trong nháy mắt) trước biết bao ánh mắt dòm ngó của thiên hạ. Tất nhiên, vì anh ẩn thân nên họ không thể nhìn thấy. Ở đó, một sự yên lặng đáng sợ đang bao trùm.


"Từ đây tôi có thể thấy được bức tường của lâu đài, có phải nơi này là sân vườn nào đó nằm bên trong lâu đài không?"

[Không phải điều đó sẽ khiến nó thần bí hơn sao? Wao, chỗ này cao quá. Anh có nghĩ rằng chúng ta sẽ trượt xuống một ngọn đồi nếu vượt qua bức tường này không?] (Liera)


Yu IlHan nhìn xung quanh như thể anh đến đây để cắm trại. Anh xác định vị trí của mình rồi vươn vai. Tất cả những thứ anh cần đã đủ, việc còn lại chỉ là hành động.


"Những pháp sư đó..."

[Anh có thể giết họ. Em sẽ tái thiết lập kết nối bao nhiêu lần cũng được miễn là kết nối ban đầu đã được tạo.] (Liera)

"Được rồi."


Yu IlHan búng ngón tay, cơ thể các pháp sư nổ tung (Note: Thanos, iz that you?). Nói chính xác thì nó đã bị nghiền nát bởi những ngọn thương ngàn cân.


"Kyaaaaaaak!"

"C... cái loz gì thế!"

"Tất cả bình tĩnh! Tao nói là bình tĩnh lại!"


Khi nhìn thấy cơ thể các pháp sư canh cổng nổ tung, sự hỗn loạn bùng lên.

Loạn, đó là một từ mà Yu IlHan ưa thích; và mỗi lúc như vậy, anh bá vãi lìn.

Lần này cũng không ngoại lệ.


[Nhận được 6,201,293 điểm kinh nghiệm.]

[Nhận được 10,291,343...]

[Nhận được...]


À thì, ở đây có nhiều người, nên cũng có không ít hạng 3. Yu IlHan lôi những cây thương ra ném để tàn sát binh lính giống lúc ở dưới đáy biển.

Không chỉ dừng lại ở phi thương. Bản thân anh cũng phải tự mình kết liễu những kẻ mà phi thương không thể giết trong một lần.

Tuy nhiên, anh làm điều đó không phải bằng cây thương mà là bằng một cây roi. Cây roi đen với da rồng làm nền và vảy rồng được gắn lên trên.


[Cuồng Kích Tiêm Thích Hắc Long Tiên.]

[Hạng - Huyền thoại]

[Sức tấn công - 6,200]

[Độ bền 7,200/7,200]

[Thuộc tính -

1. Tăng 40% tốc độ tấn công và 100% khả năng kích hoạt một lời nguyền ngẫu nhiên: chảy máu nhiều, chảy máu, tê liệt.

2. Nếu tinh thông roi thuật vượt qua cấp 60, huyết hỏa sẽ bùng nổ khi cầm roi. Sức mạnh của ngọn lửa sẽ tăng theo cấp độ tinh thông roi thuật, và trở nên mạnh mẽ hơn khi hấp thụ máu kẻ thù.

3. Tấn công bổ sung bằng các gai nhọn nhô ra.]

[Hạn chế người dùng - Tinh thông roi thuật cấp độ 50 hoặc hơn.]

[Một cây roi được tạo ra bởi ý niệm tấn công điên cuồng của người thợ. Nếu nói về điểm yếu, có lẽ nó sẽ làm cho kẻ thù chết nhanh hơn.]


Tuy mô tả về ma vật này có vẻ yếu hơn Bát Long Vĩ Thương, nhưng nó có những khả năng mà Bát Long Vĩ Thương không có. Đó là những đòn tấn công bổ sung - tấn công mọi thứ trong một phạm vi nhất định.

Yu IlHan thích nhất là thuộc tính thứ hai. Bát Long Vĩ Thương cho ra ngọn tử hỏa, và sự thật là tử hỏa mạnh hơn huyết hỏa một chút, nhưng với tầm tấn công của cây roi, nó có thể vươn xa hơn và gây nhiều thiệt hại hơn trong cùng một khoảng thời gian nhất định.

Trên hết, thuộc tính thứ hai thực sự phù hợp với Hồng Diệm. Bởi vì Hồng Diệm đốt cháy năng lượng sống và để mở rộng phạm vi ảnh hưởng nó tiêu tốn nhiều mana hơn.

Nói cách khác, dù roi có dài bao nhiêu, thì lượng mana để kích hoạt Hồng Diệm cũng không thay đổi. Dù không thể kiểm chứng, nhưng có vẻ anh là người thu thập năng lượng sống nhiều nhất thế giới.


"Kẻ thù vẫn ở quanh đây. Đừng hoảng loạn mà hãy giữ an toàn cho đường rút. Đồng thời, hãy gọi các pháp sư có khả năng phát hiện ẩn thân đến đ... Kuaaaaal!"


Các kị sĩ chuyên nghiệp bình tĩnh ra lệnh, nhưng chưa kịp nói hết câu đã bị đốt cháy ngay tại chỗ. Điều này xảy ra sau khi Yu IlHan vừa quật cây roi nhanh-phi-lý vào cơ thể anh ta.


[Nhận được 14,302,394 điểm kinh nghiệm.]


Yu IlHan nhanh chóng rút roi ra và công kích một lần nữa. Cây roi tuyệt vời vụt qua không khí trong im lặng và ôm lấy kị sĩ tiếp theo.


[Chí mạng!]

"Kuhak!"


Đòn tấn công từ cây roi của anh được chia ra làm 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1, ngay lúc cây roi bao bọc lấy mục tiêu, phản lực và các mảnh vảy rồng lập tức phá vỡ các trang bị phòng thủ.

Sau đó, những chiếc gai nhọn nhô ra đâm sâu vào da thịt chúng.

Cuối cùng, huyết hỏa hút máu mục tiêu, sau đó xâm nhập vào cơ thể và phát nổ.


[Nghe có vẻ đau.] (Liera)


Liera tổng hợp suy nghĩ của mình chỉ bằng một câu nói. Vâng, nó thực sự, THỰC SỰ đau vãi. Họ không thể chịu đựng được nỗi đau đó và chết đi.


[Nhận được 16,043,439 điểm kinh nghiệm.]


"Đ, đội phó của binh đoàn kị sĩ Lyel cũng đã...."

"Chúng ta không thể tìm thấy kẻ thù trong bóng tối!"

"Chúng ta không thể làm được gì với sức mạnh này."

"C, chúngggggggggg ta đang trả giá cho việc cố gắng mở rộng cuộc chiến!"


Khi đội trưởng và đội phó bắt đầu bị thiêu sống từng người một, hàng ngàn người mất tinh thần và lang thang khắp nơi trong sự bất lực.

Tuy nhiên, buổi trình diễn của cây roi mới chỉ bắt đầu. Trong khi cơn mưa thương hết lần này đến lần khác trút xuống, Yu IlHan vẫn di chuyển xung quanh và vung roi bằng cả trái tim mình. Cây roi với sức mạnh của Hồng Diệm không hề mất đi dù khoảng cách có lên đến chục mét. Nó lướt qua tầm nhìn của anh và đốt cháy tất cả kị sĩ.


"C, cứu tôi....!"

"Chạy ngay đi, chạy ng... Kkuaaaaal!"


[Nhận được...]


Có phải súng laze nào đó vừa bắn qua? Cây roi của Yu IlHan vụt qua tạo thành một đường thật thẳng và để lại dư ảnh phía sau. Khi anh lắc nhẹ cổ tay, Cây roi phá hủy mọi thứ nằm trên đường đi của nó.

Hàng chục hạng 2 ngã xuống ngay tắp tự với đòn tấn công nhẹ của Yu IlHan. Mọi người trên Trái Đất sẽ sốc khi nhìn thấy cảnh này. Không, có lẽ Takagaki Asuha, một người cũng sử dụng roi, sẽ tức giận và nói rằng đây không phải là roi, đây là vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Chỉ vậy thôi sao? Bất cứ khi nào Yu IlHan gây ra hỗn loạn, ngọn lửa lại bùng lên và thiêu đốt mặt đất.

Không chỉ vì đây là đòn tấn công hệ hỏa trên vùng đất của lửa, mà còn vì đây là nơi anh không cần phải bận tâm tới. Nhờ vậy, anh cảm thấy thật hạnh phúc.


[Nhận được...]

[Kĩ năng Tử Thần đã lên cấp 34. Có thể tăng cường khả năng lên tối đa 65%.]


Ngay cả kĩ năng Tử Thần - một kỹ năng cấp cao khó có thể tăng cấp - cũng đã lên cấp. Tất nhiên, vì khả năng ẩn thân của Yu IlHan không bị biến mất một lần nào từ khi anh bước chân tới thế giới này, nên kĩ năng Tử Thần được phát huy sức mạnh ở mức tối đa.


"Có phải vì để bảo vệ tổng hành dinh? Hay họ đã tập hợp tất cả những người tinh anh đi nơi khác? Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều hạng 3 ở đây."

[IlHan. Em có thể cảm thấy hạng 4 đang tiếp cận từ xa. Và có hai người] (Liera)

"Tốt quá, sẽ thật là lùng khi họ không có chút động thái nào sau mớ lộn xộn này."


Anh định làm gì đó một chút. Không phải Yu IlHan tính đốt cháy cả quốc gia ư? Và như vậy, anh lên một kế hoạch giăng lưới và tóm gọn những kẻ sập bẫy, từng chút một. Khi đó anh sẽ dễ dàng thẩm vấn hơn chúng hơn bằng Orochi.

Tuy nhiên, chúng ta có đến 2 hạng 4, và họ cũng không phải quái vật. Họ là những ẩn số mang danh con người, vì vậy kết quả cuối cùng có thể sẽ khá bất ngờ. Thành thật mà nói, anh đang chờ đợi trăm hạng 3 đến, nên điều này nằm ngoài dự tính của anh. Dó đó, anh cần phải thay đổi kế hoạch giăng lưới của mình.

Vì đây không phải là Thế Giới Lãng Quên, cũng không phải là những tồn tại cao hơn, nên anh không thể nhận được sự hỗ trợ của thiên thần, và cũng không nhận được lợi thế từ vũ khí chống rồng. Do đó, anh không thể nói gì chắc chắn một cách dễ dàng được.

Điều duy nhất mà Yu IlHan có thể tin tưởng lúc này là sức mạnh khổng lồ của đòn tấn công bất ngờ và hiệu ứng đến từ kĩ năng Tử Thần. Với niềm tin đó trong suy nghĩ, nhưng bức tường của hạng 4 vẫn rất khó để vượt qua.


"Chết tiệt. Dọn dẹp hết đống này rồi nghĩ sau vậy."


Yu IlHan thôi nghĩ và công kích bằng roi trên phạm vi rộng hơn. Anh quất roi như thể muốn đốt cháy cả lâu đài.


“YOU, MOTHAFUCKAAAA!”

"Chửi hay lắm!"


Yu IlHan khẽ kêu lên khi nghe thấy âm thanh từ đằng xa vọng đến. Cùng lúc, cây roi quất qua làm bốc cháy và phát nổ hàng chục kị sĩ.


"Tuy nhiên, chân anh có vẻ không nhanh bằng giọng nói nhỉ."

[Lời nói độc địa quá đi... À thì tất nhiên, kẻ thù không thể nghe thấy anh nói rồi.] (Liera)

"Thôi đi. Trái tim íu đúi của tôi không thể nói ra những lời như vậy."

[Ờ ờ, một kẻ có trái-tim-íu-đúi đang tàn sát mọi người như vậy sao?]

"Đó là một chuyện khác, và đây cũng vì điểm kinh nghiệm."


Ngay cả khi anh đang thảo mai, đôi tay vẫn không ngừng lại, và số lượng binh lính vẫn cứ giảm dần đều.

Có vẻ như hai tên hạng 4 đang hỏa tốc tiến về phía anh, nhưng họ vẫn chậm hơn rất nhiều so với tốc độ 'đi săn' của Yu IlHan. Còn kinh nghiệm của anh vẫn cứ tiếp tục chồng chất.


"Ugh, làm thế nào mà hắn trong đám lửa này....!"

"Đó là một chiến binh ma thuật. Tôi chắc chắn đấy. Mẹ kiếp. Những ai còn sống hãy trả lời đi."


Xung quanh cánh cổng nay đã thành một biển lửa. Ngọn lửa vô tận và khói bốc lên nồng nặc như liều thuốc độc với mọi người ở nơi đây - trừ Yu IlHan.

Binh lính, những người đã mất sức mạnh tấn công, của các nhóm đã tan vỡ. Và thực tế là họ đều bị tan vỡ thành từng mảnh trước khi bị đốt cháy hoàn toàn.


"Tao sẽ tìm thấy mày, tao sẽ giết mày!"

"Sư phụ!"


Khi giọng nói của sư phụ đến gần Yu IlHan, không còn binh lính nào sống sót. Tất cả còn lại chỉ là một làn sóng lửa đang ào ạt vỗ vào những bức tường của lâu đài. Khá bất ngờ rằng cánh cổng vẫn còn tồn tại.


"Ôi thần linh ơi, toàn quân đã bị xóa sổ....!"


Một giọng nói của người đàn ông trung niên nào đó vang lên giữa chiến trường khi chứng kiến cảnh tượng đó. Vì vậy, khá khó để đánh lừa hạng 4 chỉ bằng lửa. Tất nhiên, Yu IlHan không có ý định lừa họ.


"Xóa sổ? Họ đã bị xóa sổ? Làm thế nào được cơ chứ! Chắc họ qua Trái Đất hết rồi."

"Không, họ đã chết! Tất cả đã chết ở đây. Vì một thằng chó nào đó ở Trái Đất."


Oooh, những kẻ xâm lược này thuộc một dòng giống khác thì phải. Mặc dù họ tự cho mình là con người, nhưng anh vẫn bị họ chửi là chó dù họ cũng đã đi lột da con người khác. (Note: Những kẻ xâm lược tự cho mình là người, Yu IlHan cũng là người, anh giết người khác thì bị họ gọi là chó, trong khi đó họ cũng từng lột da người khác, vậy họ cũng là....)

Vì có một sự phân biệt chủng tộc tuyệt vời như vậy nên Yu IlHan cảm thấy vô cùng thoải mái. Anh không hề có cảm giác tội lỗi vì anh biết rằng, cái kết sẽ đến sớm thôi.


[Người đàn ông trung niên nhìn có vẻ mạnh! Hử, ông ta thực sự rất mạnh? Nếu chăm chỉ luyện tập thêm 300 năm, không phải ổng sẽ trở thành sự tồn tại cao hơn sao?] (Liera)

"Không, vì ngày này năm sau sẽ là ngày giỗ của hắn."


Trông có vẻ 2 kẻ hạng 4 kia là sư phụ và đệ tử. Một người đàn ông trung niên và một người trẻ hơn. Tuy ở tuổi trung niên, nhưng theo Liera cảm nhận, thì ông ta có thể sẽ sống vài trăm năm nữa.


"Tôi cần phải giết họ...."

[Ca này khó. Người đàn ông trẻ có vẻ sẽ dễ hơn đấy. Anh ta ít nhất khoảng 220.]

"Tôi biết."


Sẽ rất khó để tiêu diệt đối phương kể cả dùng đòn tấn công bất ngờ, và khi điều đó xảy ra, anh cần phải chống lại cả hai người họ. Tuy nhiên, Yu IlHan đã nghĩ về n̶g̶ô̶i̶ ̶n̶h̶à̶ ̶v̶à̶ ̶n̶h̶ữ̶n̶g̶ ̶đ̶ứ̶a̶ ̶t̶r̶ẻ̶ cách chiến đấu và đi đến một kết luận thiên tài.


"Liera, có phải cô nói là cánh cổng đã bị đóng lại rồi không?"

[Đúng vậy. Trừ khi tôi mở lại, hoặc 10 pháp sư hạng 3 cùng làm điều đó, hoặc 1 pháp sư hạng 4 đọc thần chú trong 10 phút.] (Liera)

"Được rùiiiiiiiiii"


Yu IlHan nở một nụ cười trước khi bắt đầu hành động. Hướng đến hai người đàn ông kia, bằng tất cả sức mạnh. Tất nhiên, ẩn thân vẫn đang được kích hoạt.


“Hasta la vista!”


Người đàn ông trung niên cùng người trẻ đang nghiến răng giận dữ, họ trút sự bực dọc vào mặt đất vô tôi. Còn Yu IlHan thì đã lao qua họ.


"Hắn ta vẫn còn ở đây. Hắn ta đang chờ khoảnh khắc chúng ta từ bỏ trong đám cháy này! Chúng ta cần phải bình tĩnh dù ngọn lửa có kinh tởm đến mức nào!"

"Con hiểu, thưa thầy! Con chắc chắn sẽ giết hắn ta!"


Nhìn lại cảnh vô cùng cảm động giữa thầy và trò, Yu IlHan gửi lời chào tạm biệt những ảo tưởng và những hành động vô dụng của hai kẻ ngốc.


"Vâng vâng. Cứ đứng đó đi. Cho đến khi đế chế sụp đổ."


Thêm vào đó, họ nhận được DoT khi đứng trong lửa. (Note: DoT - DOT = Damage over Time = gây sát thương giảm máu từ từ chứ không phải 1 lúc lên đôi thủ)


[Ôi trời, thật thông minh.]

"Cũng thường thôi."


Yu IlHan tự hào khi nhận được lời khen như vậy, anh nhanh chân di chuyển và tấn công lâu đài bên trong mà không có ai bảo vệ.

Mất khoảng 20 phút để hai người kia nhận ra rằng điều gì đó ếu ổn, và vào lúc đó, mọi thứ quan trọng của đế chế đã bị thiêu rụi.Lời tác giả

  1. Nhãn hiệu Yu IlHan là nhãn hiệu tốt nhất thế giới.

  2. Lời nói đùa hay ho của Yu IlHan thậm chí ngay trong trận chiến.

  3. Hasta la vista nghĩa là 'Hẹn gặp lại' trong tiếng Tây Ban Nha.

BÌNH LUẬN