Thiên hạ xuyên không, trừ tôi19. Tôi xâm chiếm
Chương 132. Tôi xâm chiếm - 8

Tóm tắt chương trước: Một thế giới nữa có nguy cơ diệt vong bởi IlHan. =)))Không phải ngẫu nhiên mà mọi người gọi nơi đây là ‘Đế chế’. Đế chế Kadra, đã thống trị cả ngàn năm từ Đại Biến Động đầu tiên đến bây giờ, ‘ngay trước’ Đại Biến Động thứ 3, nói không ngoa đây chính là nơi tập trung toàn bộ sức mạnh của thế giới Ferata.

Đặc biệt là lâu đài được xây dựng cho hoàng đế, 'Pajin Meccadira' chẳng khác nào biểu tượng của lịch sử và quyền lực của đế chế.

Không chỉ có vô số pháp sư từ năm này qua năm khác hợp nhất sức mạnh với nhau tạo nên tầng tầng lớp lớp bảo hộ quanh lâu đài, mà còn vô số tên quái vật với sức mạnh phi lý và lòng trung thành tuyệt đối với đế chế tập trung lại với nhau.

Ấy là còn chưa kể đến đội cận vệ hoàng gia, luôn có một đội trưởng đội hiệp sĩ túc trực bảo vệ hoàng cung, và một người nhận nhiệm vụ chuyên bảo vệ hoàng gia. Sức mạnh của họ nằm ở phạm trù hoàn toàn khác so với đám tôm tép được gửi tới Trái Đất.

Ấy vậy mà, Yu IlHan lại nghĩ.

“Này, những tên này dù sao cũng bị tôi giết hết ngay khi chúng đặt chân đến Trái Đất thôi, nhưng sao họ vẫn cố gửi đám rác rưởi yếu ớt này nhỉ?”


[Cuối cùng anh cũng đã có chút kiêu ngạo rồi.] (Liera)


Liera mỉm cười đáp lại. Tuy nhiên, vừa mới dứt lời, cô rời mắt khỏi vòng tay Yu IlHan và nhìn qua bốn phía, đoạn cô lại thu mình như con mèo nhỏ và cảm thán.


[Mà có lẽ đó không phải là kiêu ngạo] (Liera)


Lâu đài chìm trong ngọn lửa, xác chết của những đội trưởng cận vệ hoàng gia hạng 3 chất thành đống. Tất cả bọn họ đều bị tiêu diệt bằng một quất duy nhất! Và chỉ cần một cú búng tay, họ đã yên vị trong túi đa chiều của Yu IlHan. Ngay cả lúc này, anh vẫn không quên tăng cấp kĩ năng của mình.


“Tự kiêu là tối kị. Đời tôi sẽ chấm dứt ngay khoảnh khắc tôi chủ quan về bản thân. Cảm giác kinh hoàng khi nhận ra mình không còn là chính mình nữa……”

[Khôôôônggggg, dừng lại đi!] (Liera)

“Được rồi, được rồi. Thật ra, tôi là một kẻ cô độc, vậy nên tôi chẳng có tí kinh nghiệm gì về chuyện đấy cả. Nên tôi đang giả dụ những gì mình có thể gặp phải trong tương lai và tự nhắc nhở bản thân thôi.”


Tuy nhiên, có vẻ như Liera từng trải qua khoảng thời gian tồi tệ đó. Yu IlHan chỉ biết nhẹ nhàng vuốt ve cô, trong khi cô thì đang vò đầu bứt tai trong sự dằn vặt, đoạn anh cất bước.

Trong khi đó, ngọn lửa điên cuồng tàn phá. Những bộ giáp phục trang trí xa xỉ, bình hoa, tác phẩm nghệ thuật, đồ gốm, và thậm chí cả những lớp ma pháp bảo vệ chồng chất ở khắp mọi nơi trong lâu đài đều bị thiêu rụi. Chỉ duy nhất một thứ mới có sức mạnh hủy thiên diệt địa như vậy, huyết hỏa, ngọn lửa được sinh ra từ ma thuật và xương máu của hàng ngàn vạn người thông qua Hồng Diệm.

Tất nhiên là, cứ khi nào Yu IlHan tìm thấy một hiệp sĩ đi lạc, anh đều âm thầm tiếp cận họ rồi cắt một đường ngọt lịm ngay yết hầu hoặc tóm họ vào góc tối. Dù cho tốc độ có nhanh đến thế nào đi nữa, ngọn trường tiên (roi dài) vẫn chẳng hề có chút thanh âm nào, thứ vũ khí tuyệt vời nhất sinh ra là để cho anh.


[Bạn nhận được 37,346,811 điểm kinh nghiệm.]

[Bạn nhận được 35,204,485 điểm kinh nghiệm.]

[Bạn đã lên cấp. Tăng 1 Sức Mạnh, 1 Nhanh Nhẹn, 1 Sức Sống, 2 Ma Pháp.]


Nhờ nguồn kinh nghiệm dồi dào, anh thậm chí còn tăng cấp luôn. Hạnh phúc cảm nhận sức mạnh cuồn cuộn trong đôi tay anh, nhưng mặt khác, anh có chút bối rối


“Nếu là tôi, tôi sẽ không tung tăng trong cảnh địa ngục này, thay vào đó, tập trung lại.”

[À, vâng. Chẳng ma nào có thể nghĩ rằng kẻ xâm lược thế giới của họ lại có một kĩ năng ẩn thân cao đến vậy……] (Liera)


Ngay từ đầu, khoảnh khắc họ nhận ra sự hiện diện của Yu IlHan đã quá muộn rồi. Mà, chuyện này cũng hiển nhiên thôi vì ai cũng nghĩ những người với chức nghiệp thứ 4 đã xóa sổ tất cả.

Sai một ly, đi một đời.

Chỉ khi một phần tư tòa lâu đài chìm trong biển lửa thì những kẻ cầm quyền mới nhận ra cả sư phụ và những đệ tử hạng 4 đều đã thất bại, và nhanh chóng phái những hiệp sĩ mạnh mẽ đến vụ hỏa hoạn. Tất nhiên, chúng chẳng biết kẻ thù trốn nơi nào, nên bắt buộc phải chia đoàn hiệp sĩ thành nhiều sư đoàn và tiểu đội


“Kahk!”

“Kuhuk!”


[Bạn nhận được 42,101,439 điểm kinh nghiệm.]

[Bạn nhận được 51,001,396 điểm kinh nghiệm.]


Và tất cả bọn họ, đều bị Yu IlHan tiêu diệt, từng người từng người một.


“Ngon luôn, rất nhiều người trong số họ đều trên cấp 170. Có lẽ tăng thêm một cấp không chỉ là giấc mơ nữa rồi.”


Nhẩm tính anh hẳn sẽ lên cấp lần nữa sau khi tiêu diệt khoảng hơn 2000 tên nữa, khiến từng thớ cơ của Yu Ilhan tràn ngập sức mạnh. Đúng lúc, thứ gì đó lạc vào vùng cảm nhận của anh. Khí của một chức nghiệp 4 đang bắn thẳng đến hành lang nơi anh đứng!


“Ố ồ, anh chàng này là người trẻ tuổi hơn trong số hai người đó.”

[Anh ta đang hướng thẳng đến đây! Em chắc có vài trang bị tín hiệu trên người những hiệp sĩ anh vừa giết!] (Liera)


Nếu có bất kì chuông cảnh báo nào gắn trên người Yu IlHan, thì chúng cũng chẳng thể nào hoạt động được vì sự ẩn thân của anh, vậy nên câu trả lời khả thi nhất là thiết bị đó sẽ phát tín hiệu khi họ chết! Yu IlHan siết nhẹ nắm đấm.


“Anh ta đang hướng thẳng đến đây sao? Đã rõ!”


Yu IlHan tại chỗ ngồi xuống, đoạn thiết lập một quả địa lôi chắc chắn sẽ phát nổ nếu như có bất kì nhân loại nào lọt vào tầm ảnh hưởng. Một quả địa lôi kích cỡ đặc biệt được anh chế tạo với hàng đống ma thạch hạng 3. Hơn thế nữa, chúng còn chịu ảnh hưởng bởi ẩn thân của Yu IlHan nên chẳng ai có thể cảm nhận được!

Thứ tàn ác nhất phải kể đến đó là, vụ nổ từ quả địa lôi không tính là đòn công kích của Yu IlHan như trận vũ thương, vậy nên kể cả có ai đó trông thấy vụ nổ đó, ẩn thân của Yu IlHan vẫn không bị mất đi!


[Sao bộ não của anh toàn chứa những thứ xấu xa không vậy……?] (Liera)

“Cậu ta tới rồi. Nếu nó phát nổ, toàn bộ hành lang sẽ bị thổi bay vậy nên ráng cẩn thận.”


Nhưng sau đó, nếu anh đi khỏi nơi đây, quả địa lôi sẽ không còn chịu ảnh hưởng từ ẩn thân, và vì anh không thể tiêu diệt tên này chỉ bằng một quả địa lôi duy nhất, nên anh phải phục kích dự phòng. Và, lựa chọn mà anh mang ra là một chiếc khiên tự động, Aegis!

Kết hợp 5 cái khiên lại với nhau, Aegis là thứ khiên có thể bảo vệ trong không gian rộng bằng cách trải chúng ra, hoặc cũng có thể biến thành khiên dày bằng cách xếp chồng chúng lên nhau. Quả không hổ danh thánh khiên.


“Ooh, thật thú vị.”


Viiiiiin.

Khoảnh khắc Yu IlHan bơm mana, Aegis lần lượt quây xung quanh và trước mặt Yu IlHan. Điều khiển chúng thậm chí còn dễ dàng hơn tính năng thu thập từ xa trên rương đồ của anh, đoạn Yu IlHan hoàn toàn bao lấy anh và Liera.


“Tín hiệu phát ra từ đây!”

Ngay lúc anh hoàn tất, người đàn ông xông vào. Yu IlHan cố tình đặt vài cái xác của những hiệp sĩ cạnh quả bom, và ai đó không hề hay biết xông thẳng tới với đôi mắt trợn trắng.


[Thật tàn ác.] (Liera)

“Preha, Icoro! Làm thế nào……! Kuuuuhk, MÀY ĐỊT CON MẸ MÀYYYYYYYYYYYY”

Bbbbbbbbbbbbbooooooooooooooooooooom!


[Đòn trí mạng!]


Quả địa lôi phát nổ. Không nói đến xác của các hiệp sĩ, vụ nổ lập tức làm tan chảy mũ trụ và áo giáp mà người đàn ông đang mặc, không dừng lại ở đó, vết thương mà hắn nhận phải nghiêm trọng đến nỗi thấy cả xương ở ngực và cổ!


“Kha, Kyahak!?”


Trong giây lát, hắn không kịp nhận thức tình huống xung quanh, chỉ ú ớ phát ra những âm thanh kì lạ.

Dù sao, cũng chẳng có gì lạ. Nếu vụ nổ đó lớn như vậy, không đời nào không có sự rò rỉ mana, nhưng đến cả người đàn ông, người với những giác quan siêu nhạy bén sau khi đạt chức nghiệp thứ 4, không nhận ra chuyện đó, điều đó có nghĩa là tên pháp sư còn mạnh hơn hắn rất rất nhiều lần, nhưng không lý nào trên Trái Đất này có tên pháp sư mạnh như vậy.


“Câu trả lời là thần chết, dễ mà, đúng không?”

[Ai mà chẳng biết!] (Liera)


Yu IlHan buông Aegis xuống và hoàn toàn xuất đầu lộ diện trước khi thờ ơ trả lời. Mặc dù, hắn ta chẳng nghe thấy anh.

Mà, thật ra, vì hắn rơi xuống cùng đống đổ nát từ tầng trên, nên hắn chẳng còn nhận thức xung quanh nữa.


“Hup!”

Yu IlHan, người đang vắt vẻo trên một cây cột vì anh biết thể nào sàn nhà cũng sập xuống, đang vung vẩy ngọn trường tiên hướng thẳng đến yết hầu của người đàn ông.

Cây roi kéo dài hàng chục mét đi kèm với huyết hỏa trước khi cắt đứt cổ người đàn ông. Không dừng lại đó, ngọn lửa lan sang cơ thể và thiêu rụi mọi thứ.

Đối với Yu IlHan, không đời nào anh để kẻ thù chạy mất. Và quả thật, kết quả không làm ta thất vọng.

Anh nghĩ mình cần phải kết thúc cái chết bằng cách đốt cái xác, cho dù phải leo xuống vách đá hay đi đến thế giới bên kia. Tuy chưa gặp trường hợp nào như vậy, nhưng nếu như kẻ thù của anh là một thầy đồng gọi hồn (necromancer), hắn có thể sử dụng cơ thể ai đó mà Yu IlHan đã giết để tạo ra những con quái vật mạnh mẽ hơn thì sao? Chắc lúc đó anh thất vọng chết mất.


"Kya, nhìn đống kinh nghiệm kìa."

[IlHan, bên tường trái và phải đều có những lỗ rất lớn.] (Liera)

"Tôi đã dùng khá nhiều ma thạch hạng 3 để tạo ra những vùng mìn thảm sát khẩn cấp. Nên như vậy cũng thường thôi. Thực tế, tôi ngạc nhiên về cấu trúc lâu đài này hơn."

[Chắc anh thoải mái lắm, đã "thảm sát" mà còn đòi "khẩn cấp" nữa chớ.] (Liera)


Những vụ nổ của mìn đem lại những kết quả tuyệt vời.

Có lẽ vì kỵ sĩ và áo giáp của họ được thiết kế để chống tấn công từ trên cao, nên điều kì diệu đã xảy ra khi trần nhà đổ sập xuống, nhưng, không chỉ sàn, mà tường hai bên cũng lập tức bị phá hủy. Một phần cung điện hoàng gia với vô số trang sử hào hùng đã bị sụp đổ.

Những người lính cố gắng dập lừa từ phía ngoài lâu đài đang nhìn về phía vụ nổ hành lang một cách vô vọng. Sớm thôi, nơi này sẽ trở thành một địa điểm hút khách du lịch tham quan dù cho chả có ai vô được vì sàn biến mất cmnr.

Nếu có thể, anh muốn đào thêm vài cái bẫy để tàn sát kẻ thù, nhưng kế hoạch đó không ổn cho lắm vì chả còn gì để đào cả. Yu IlHan gọi một trong những cái khiến Aegis và thực hiện bộ pháp về phía hành lang.

Trên tay cái đầu một hiệp sỹ anh vừa giết. Dù đốt cháy cơ thể bằng huyết hỏa thì đầu vẫn còn nguyên.


[Anh định làm gì với cái đầu đó vậy?] (Liera)

"Tất nhiên là cú lừa rồi. Để tui quăng nó đi đâu đó và cài mìn bên cạnh. Chắc chắn một thằng ngu nào đó sẽ dẫm lên thôi."

[.....] (Liera)


Quỷ, ác quỷ. Anh ta còn loài người sao?

Dù Liera có là đồng minh của Yu IlHan đi chăng nữa, cô mong rằng kế hoạch này sẽ đổ bể, nhưng xui thay, nó lại thành công mới đau chớ.

K, khaaaaaaaa! Festoooooooo!”

Một người thầy nào đó hay tin rằng đệ tử mình đã chết từ những hiệp sĩ, trở nên kích động khi thấy cái đầu. Ông ta lao đến và đạp thẳng vào quả mìn.


“Kuhuk!?”


Tuy nhiên, một cảnh cảm động đã diễn ra. Khi người thầy nhận ra mình đạp phải quả mìn, ông đã ôm lấy bảo vệ cái đầu đó. Kết quả là, ông ta nhận được nhiều sát thương hơn.

Nhưng thực tế thì vô dụng thôi vì Yu IlHan đã đặt một quả mìn bên trong đầu môn đệ rồi!

Người thầy đã nhận được một cú nội công ngoại kích kết hợp. Một vết thương chí mạng đến từ tình thầy trò cảm động. Khuôn mặt ông ta bị thiêu rụi hoàn toàn, thị lực biến mất và trái tim có thể được nhìn thấy từ bên ngoài.

Không chỉ vậy, cột sống lộ ra trên lưng.


"Wow, con người vẫn chỉ là con người thôi. Dù có cấp độ cao thì họ vẫn yếu hơn quái vật."


Điều đáng khâm phục là ông ta vẫn đứng bằng cả hai chân dù bị thương. Thấy đầu của đệ tử mình bị xóa sạch không chừa một hạt bụi, người thầy hét lên trong vô vọng.


"Khak! ĐỊT MẸ, MÀY VẪN CÒN LÀ CON NGƯỜI SAOOOOOOOO!"

"À há, vậy bọn mày lột da người Trái Đất mà còn là người sao?"


Yu IlHan quất roi dữ dội về phía người đàn ông trung niên đang nói những lời nhảm chó. Nếu có thời gian, anh không bao giờ giết hắn ta một cách dễ dàng như vậy đâu. Thật đáng tiếc!

Cây roi, thay cho cơn thịnh nộ trong tim anh làm một đường dữ dội, cắt đứt cổ với độ sắc bén còn hơn một thanh kiếm cùng với tốc độ phi lý. Yu IlHan đốt cháy cơ thể bị cắt và lấy đầu.


[Nhận được 11,493,018,347 điểm kinh nghiệm.]


"Wao!"


Anh xác nhận lại một lần nữa, nhưng điều đó hoàn toàn đúng. Ông ta cho đến 11 tỉ rưỡi lượng kinh nghiệm! Dù cấp độ của người đàn ông kia cao đến đâu, chắc cũng không quá 250.

Liera nói những lời khoa trương.


[Thấy chưa? Ông ta là một con người tuyệt vời. Lượng kinh nghiệm chính là bằng chứng.] (Liera)

"Kể cả Karrow cũng chỉ cho một phần ba số này mặc dù ở cấp 242."


Vì vậy có vẻ lượng kinh nghiệm đem lại sẽ tăng theo cấp số nhân theo cấp độ. - Yu IlHan kêu lên.

Tuy nhiên, điều thú vị hơn là anh không tăng cấp.


"Cấp độ 141 không thể lên cấp sau khi giết cấp độ 25.... thế giới này thật khó chịu."

[Có anh lạ thì có, cứ muốn lên cấp hai lần trong 1 ngày dù mình đã ở cấp 140 rồi...] (Liera)


Yu IlHan cầm đầu người đàn ông trung niên đi đến địa điểm tiếp theo. Tuy nhiên, một dòng chữ ngắn màu xanh xuất hiện trên võng mạc Yu IlHan lúc này.


[Có thể hợp nhất tiến hóa Tinh Thông Roi và Tinh Thông Kiếm.]

[Có thể hợp nhất các kĩ năng bằng 1000 viên ma thạch hạng 3 và 1 viên ma thạch hạng 4. Tiến hành?]

".....Wao."


Có vẻ sự tức giận của Yu IlHan đã chạm đến hồ sơ Akashic.

Như những nỗ lực không biết mệt mỏi đưa sức mạnh của kiếm vào thương trước đó, hiệu ứng này cũng có thể kết hợp với roi. Anh ta bằng cách nào đó đã có được 1 cơ hội tiến hóa hợp nhất vũ khí.


"Không, không tiến hành đâu."


Tất nhiên, Yu Ilhan ngay lập tức từ chối. Nếu anh sử dụng Tinh Thông Kiếm Và Tinh Thông Roi như nguyên liệu tiến hóa, anh sẽ không thể sử dụng chúng lại vào những lần tiến hóa hợp nhất khác. Mục đích của Yu IlHan là tiến đến Đại Thương Trảm Thiên Hà.


"Tôi cần thấm nhuần sức mạnh của cây roi vào ngọn thương nhưng tại sao .... ooh? Tôi nghĩ mình có thể kiểm soát được chúng."

Yu IlHan cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi thấm nhuận roi vào thương thay vì vào lưỡi kiếm. Tất nhiên, những kĩ năng tốt không dự dưng mà có.


[Spiera sẽ ngất đi nếu biết chuyện này mất.] (Liera)

"Dù sao đi nữa thì đi thôi. Tôi vẫn còn nhiều thứ cần phải phá hủy và tiêu diệt."

[Yeah.] (Liera)


***


Trong khi đó, người mà họ nói đến, Spiera, đang trải nghiệm cuộc sống.

Đầu tiên, cô chỉ cần canh cổng thôi, giờ cô đã cầm thương lên rồi.

Tốt hơn hết là cô nên chờ, nhưng cô ếu thích đấy thì sao nào.


[Fuuu.] (Spiera)


Với vẻ mặt cay đắng, cô không thích những gì mà mình sắp làm.


[Tôi xin lỗi.] (Spiera)


Cô khẽ lầm bầm. Cô xin lỗi ai cơ? Một lời nói không ai nghe thấy khẽ tan vào bóng nước.

Tuy nhiên, ngọn thương cô di chuyển đã chém đôi mục tiêu.


.......

[Kahak!]


Một thiên thần tiếp cận cánh cổng đã bị chém đôi. Tên, Lupeta. Tất nhiên, thiên thần này không liên quan gì đến Yu IlHan cả.

Ít nhất thì không phải bây giờ.


[Làm sao.......? Không có...... bất kì..... dấu hiện.....] (Lupeta)


Sự tồn tại cao hơn thật đáng ngạc nhiên. Dù đã bị chém đôi nhưng vẫn còn có thể nói được.

Tuy nhiên, thời gian không kéo dài lâu. Spiera không thoải mái lắm khi 'đánh lén' đã hiện ra cùng với câu trả lời.


[Giống như con người có thể mượn sức mạnh của thiên thần, chúng ta cũng có thể mượn sức mạnh của đấng tối cao. Tuy nhiên, đánh lén không phải là sở thích của ta. Lupeta, nếu ngươi không phải kẻ phản bội ta sẽ bước ra và đánh với nhà người một trận công bằng.] (Spiera)

[Cái gì, cô là....!] (Lupeta)


Tất nhiên, đó là giới hạn của thiên thần. Anh tan biến trong làn máu trắng tro. Spiera thở dài rút lại ngọn thương.


[Như thể là họ biết rằng Yu IlHan đã tới Ferata. Đừng nói là...] (Spiera)


Dù có liều lĩnh đến đâu, họ cũng không thể dùng cả 1 thế giới để lừa Yu IlHan được.

Tuy nhiên, có lẽ họ đã kì vọng hơn nhiều. Không phải đã quá rõ ràng sao? Yu IlHan tỏ ra nghi ngờ về sự xuất hiện lặp đi lặp lại của Thế Giới Lãng Quên, và không hài lòng với việc đóng nó một cách đơn giản.


'Vậy là kẻ thù đã tính đên cái tính cẩn thận của Yu IlHan chăng? Mặc dù có vẻ mình không nằm trong dự tính đó.'


Dễ hiểu thôi. Cô không nói cho ai biết về hành động của mình. Nhờ đó, cô có thể cho họ ăn đòn thành công.


[Sao mình lại lo lắng mấy thứ này chứ....] (Spiera)


Cô lầm bầm rồi ngẩng đầu lên.

Điều cô nghĩ đến không phải là Ferata - nơi Yu IlHan đang ở - mà là chiến trường New Yorks - nơi cấp dưới của Yu IlHan đang đến.


'Kẻ phản bội chắc đã biết rằng Yu IlHan sẽ không xuất hiện trên chiến trường nếu anh đến đây.'


Tuy nhiên, cô đã mong đợi điều này: không chỉ có duy nhất 1 kẻ phản bội. Có nhiều hơn nữa và một trong số họ đang ở trên chiến trường đó.


'Tuy nhiên, mình không quan tâm lắm việc con người chết...'


Trên chiến trường, có rất nhiều người liên quan đến Yu IlHan. Không kể Flemir và Erica, đó là những Elf mà Yu IlHan chăm sóc - dù anh giả vờ không quan tâm đến họ - và con trai anh là Yumir - người anh yêu mến rất nhiều.


[.... Nếu bọn bay mà dám đụng vào Mir, bà đây sẽ giết tất cả.] (Spiera)


Thực tế, Spiera cũng rất thích Mir!Lời tác giả

  1. Trong chương trước, một số bạn có câu hỏi về việc phòng thủ của hạng 4, vì vậy tôi sẽ nhân cơ hội này để giải thích. Việc phòng thủ của một pháp sư và một hiệp sĩ không chỉ khác với trang bị phòng thủ, nhưng với cơ thể vật chất tiến hóa theo chức nghiệm của họ. Chỉ số sức khỏe cũng có một phần trong phòng thủ.

  2. Nếu một pháp sư hạng 4 phòng thủ mà không có áo giáp là 10, thì phòng thủ hiệp sĩ hạng 4 sẽ là hơn 1000! Họ đang ở một quy mô hoàn toàn khác nhau!

  3. Có khá nhiều quan điểm về hành động của IlHan, một .. Tuy nhiên, nếu chúng ta bắt đầu nói về trách nhiệm của kẻ thù, nó sẽ trở nên thực sự phức tạp. Anh ta có thể không giết được hoàng đế, và có lẽ có thể bị đánh bại nếu anh ta để bất kỳ ai trong số họ đi. Vì anh ta không phải là Solomon, anh ta không thể phân biệt thiện và ác một cách hoàn hảo, phải không? Và nó cũng không xảy ra.

  4. Theo nghĩa đó, các tiêu chuẩn đánh giá của IlHan sườn rất đơn giản. Mọi người có thái độ thù địch với anh ta đều là kẻ thù, ngay cả khi họ có thể chỉ là những người lính theo lệnh. Và theo những tiêu chuẩn đó, không ai có thể thoát khỏi ngọn giáo của mình trong lâu đài đó.

  5. Điều bạn không được quên, là nếu ai đó có liên kết với hoàng tộc, không có cách nào mà họ không liên quan đến cuộc xâm lược Trái đất!

  6. Spiera mồi, tôi đã có ý định này một chút, sẽ có ai đó bị mồi bởi điều đó tôi tự hỏi.

BÌNH LUẬN