Dragon's BloodlineTập 4 : Sát Long~
Chương 60: Hội Nghị

Họ ngay lập tức gặp nhau.

Khi nhìn thấy Carla trong chiếc áo choàng trắng tung bay theo ngọn gió dọc theo hành lang lâu đài , Ria gọi với tới cô . 

"Yo. Có chuyện gì thế?"

"Ah Chào . Cho đến khi việc chuẩn bị cho Công chúa-sama diễn ra một cách trơn tru , tôi sẽ giới thiệu khu tập luyện của mình ."

Mặc dù là nhìn Carla có vẻ ngầu khi trả lời Ria một cách lạnh lùng như vậy , nhưng đâu ai biết được rằng là đằng sau khuôn mặt mang vẻ đẹp mĩ miều đó là người đã bị đánh bại và đã sa vào trong vòng tay của Ria.

Chỉ cần nghĩ tới đó thôi, ngực Ria đã thắt lại. Một ý đồ xấu xa không nên có vừa mới xuất hiện trong suy nghĩ của cô.

“Vậy thì , cô có phiền không nếu tôi đi cùng ?”

"Làm ơn , Cứ tự nhiên"

Với nụ cười tươi rói Carla đáp lại 


Sau đó, hai người nhìn tới chỗ những người hiệp sĩ xếp hành 1 hàng để phục vụ cho việc luyện tập . 

Bất kể khi nào 1 vài người hiệp sĩ tới hỏi xin lời khuyên , và dù đó là bất cứ loại câu hỏi ngớ ngẩn đến cỡ nào đi chăng nữa thì Carla đều trả lời một cách rất tận tình  .

Và lẽ dĩ nhiên là bọn họ chỉ biết gật đầu liên tục trong vui sướng mà thôi , rồi lại nhanh chóng quay trở lại việc luyện tập .

Carla mỉm cười nhẹ . Khi được cô quan sát, các hiệp sĩ bỗng tràn đầy nhiệt huyết luyện tập. Nó hơi bất ngờ khi không ai dám nhìn cô bằng đôi mắt dục vọng.


Có lẽ họ nghĩ rằng để mà đem lòng yêu một nữ thần là một điều báng bổ nên cũng chẳng ai dám ra cưa cẩm cô ta chăng ? Mà kệ đi, họ chỉ cần tập luyện chăm chỉ là sẽ được cấp trên để ý tới à.

(Mặc dù là vậy , nhưng đâu ai biết được rằng sau này cô không yêu ai hết chỉ trừ một người  )


Và tuy mặc dù Ria suy nghĩ về những điều thiếu tôn trọng như vậy, Carla vẫn đứng một cách trang nghiêm bên cạnh cô.

Đa số các hiệp sĩ tiến tới chỉ hỏi xin lời khuyên đến từ Carla người vẫn đang đưa ra những lời khuyên với bộ mặt tươi rói đi cùng với vẻ đẹp tựa thiên thần , nhưng bên cạnh đó không một ai dám đến hỏi xin lời khuyên từ người đang đứng bên bên cạnh Carla . 

Phải rồi đấy đó là Ria , vẻ đẹp của cô khiến không một ai dám nhìn cô trực tiếp hay bắt truyện với cô và đa phần họ thỉnh thoảng chỉ dám nhìn trộm bởi vẻ lạnh lùng quyến rũ và có phần hơi giống Nữ Hoàng từ Ria .  Và khi hai người họ đứng cạnh nhau vẻ đẹp của cả hai là một khoảng khắc tuyệt đẹp mà các hiệp sĩ có mặt ngày hôm đó phải cố khắc ghi trong trí nhớ của mình bởi vì vẻ đẹp đó như một sự tương phản lẫn nhau ; đối với Carla thì đó là một vẻ đẹp tràn đầy sức sống rực rỡ và ấm áp như ánh bình minh của mặt trời , còn đối với Ria thì đó là một sự bí ẩn pha nét quyến rũ , lạnh lùng như ánh trăng  .  Đó là còn chưa kể là từ lúc nào mà họ trở nên khá thân thiết với nhau qua cách nói chuyện khiến các binh sĩ cũng phấn khích  . Và vào lúc đó Ria đã nghĩ rằng chắc hẳn các binh sĩ đều sẽ đến hỏi xin lời khuyên từ Carla thôi cho đến khi . . .  .    

     


Một hiệp sĩ duy nhất đứng trước mặt Ria.

“Tôi có thể nhờ cô một lát được không, thưa tiểu thư?

Anh ta chủ động bắt chuyện với Ria với dáng đứng thẳng tắp. Người đàn ông này dường như là một người nghiêm túc.

“Tất nhiên , có chuyện gì vậy ?”

“Tôi đã được được nghe nói rằng tiểu thư có thể sử dụng katana. Thực ra, tôi cũng dùng katana nhưng rất tệ. Vậy nên nếu tiểu thư không phiền , liệu cô có thể chỉ dẫn cho tôi được không?”

Có một thanh katana ở bên thắt lưng của anh ta.

“Hou”

Điều đó, làm cho Ria rất hào hứng. Và đúng như những gì mà hiệp sĩ đó mong muốn, cô đi đến khu vực luyện tập.

Mỗi khi cô cầm thanh katana, cô sẽ trở nên nghiêm túc. Ria chính là như thế đấy.

Cô hướng dẫn anh ta các chiêu thức cơ bản. Và và làm vài đường kiếm trao đổi để cho anh ta thấy , nhưng anh ta có vẻ không thể lĩnh ngộ được ngay .

"Mạnh Thật đó ."

Carla thốt lên với Ria khi cô rút kiếm lại và đứng cạnh bên cô.

“Khi mà cô thực sự chiến đấu , thì ở đó mới có thể dễ dàng hiểu hơn.”

“Và nó cũng rất khác biệt nếu chỉ quan sát thôi.”

Điều đó có lẽ đúng.

Không hiểu sao chỉ nhìn vào Carla, người ta có thể cảm thấy nhiệt độ cơ thể của Ria tăng lên nếu họ chạm vào cô.

Nhưng, cô tự hỏi.

Ngay cả sau khi bọc katana, cô vẫn không thể nghĩ về bất cứ thứ gì khác ngoài cô ấy.

Họ đã như vậy.

Có lẽ, cảm xúc của cô là thứ đó.

Thứ cảm xúc kỳ diệu ấy được gọi là tình yêu chăng cô không biết nữa .

***Ngày Hôm Sau***

“Bây giờ, chúng ta có thể trò chuyện được chưa?”

Guinevere vỗ cả hai tay và nói. Không đi sâu vào bất kỳ lời mở đầu vô dụng nào, cô tuyên bố bắt đầu hội nghị của họ.


Các thành viên nội các trực tiếp tham gia vào chính quyền quốc gia, cũng như nhóm Ria, đã ở đó. Mặc dù họ đã gọi nhóm của mình đến tham dự , nhưng điều đó không bao gồm Gig và Maal vì họ đại diện cho tộc Ogres và thú nhân tộc . Họ sẽ có thời gian cá nhân của riêng họ.

Tưởng rằng Ria có thể mang Serge theo, nhưng cậu ta không đi vì cậu có thể sẽ được giới thiệu như một đứa trẻ mưu mô.“Trước hết, mục đích của hội nghị này là tập trung lực lượng ở phía tây bắc của lục địa để kéo dài thiên niên kỉ . Sau chuyện đó, tôi không quan tâm.”

Ria gật đầu.

“Chính xác, và vì thế mà Cordova phải bị tiêu diệt hoặc đầu hàng, để cải tạo nó như chính phủ của mình.”

“Ý của cô là gì khi nói cải tạo nó ?”

“Trước hết , là cải cách luật pháp của nó. Đất nước đó quá nghiêm khắc với những tên tội phạm .”

Ria nói điều đó có ý nghĩa là gì khi nhắc đến luật của Cordova? Nói một cách đơn giản, thì luật pháp của nơi đó họ cứng nhắc đến một mức độ phải nói là cực đoan.

Nơi đó được lấp đầy với các tiền lệ vô nhân tính được thiết lập nên , và hiển nhiên là nó không còn có chỗ để tính đến thứ gọi là hoàn cảnh . Tuy nhiên,  người dân vẫn bị xem là có thái độ thù địch và có thái độ phản quốc . Chính phủ của họ đã khiến cho người dân không có quyền phản đối và càng khiến cho cuộc sống của họ trở nên cơ cực với sưu cao thuế năng  cưỡng bách tòng binh.

Và với sự kiểm duyệt khắt khe với các ý tưởng nhất định, nó gần như là một quốc gia xã hội chủ nghĩa. Bản chất của nó thậm chí còn tồi tệ hơn, giống như một quốc gia chuyên chế. 

(Có lẽ sau cùng thì Serge nên đến đây nhỉ ?)

Ria nghĩ thầm.

(Em ấy đã đọc nhiều sách hơn tôi rất nhiều , và có lẽ em ấy có lẽ sẽ có một vài ý tưởng về nó. Sau cuộc họp này mình sẽ đi nói chuyện với em ấy .)

“Ngoài ra, nó không giới hạn ở Cordova, nhưng xóa bỏ sự phân biệt đối xử giữa người và người và tiêu biểu ở đây là thú nhân tộc và bán nhân thì sẽ khá là khó khăn khi mà Cordova mang theo khuynh hướng hơi bảo thủ  .”

Hơn nữa dân số của thú nhân tộc trong khu vực này , mặc dù có thể là nó không được chính xác ,nhưng có lẽ là nó còn lớn hơn cả con người.

Mặc dù điều này có hơi kỳ lạ nhưng nó đã xảy ra ở đất nước này, nguyên nhân rất có thể là do có rất nhiều người sinh sống phụ thuộc vào việc săn bắn và hái lượm. Để mà bắt đầu, thì ngay cả trong kiếp trước của Ria , thì về mặt lý thuyết mà nói cô cho rằng các ngôi làng lớn đã hợp nhất với nhau để có dân số cần thiết cho nông nghiệp.


“Sự phân biệt đối xử giữa người và bán nhân . . . Mặc dù sự phân biệt là một vấn đề, nhưng những tội ác mà nó gây ra thì lại là một thứ không thể chối cãi .”

Tuy nhiên, có một sự phân biệt rõ ràng giữa bán nhân và quỷ ở các khu vực xung quanh.

Vì hệ sinh thái của chúng là khác nhau, nên việc cùng tồn tại cũng khó khăn. Và cũng nên loại trừ những ví dụ ngu ngốc như những người mạnh mẽ không phù hợp với sinh lý học.


“Tuy nhiên, với những vấn đề như vấn đề về lương thực và quyền sử dụng đất, sẽ xảy ra xung đột.”

Bộ trưởng nhà nước đã gật đầu.

“Điều đó có thể là một thứ cần thiết để làm trong tương lai , nhưng ngay bây giờ thì vấn đề của chúng ta đang đối mặt trước mắt là thiên niên kỷ. Đối với các vấn đề thực phẩm, tôi nghĩ rằng việc tuyên truyền nông nghiệp vẫn là điều cần thiết. Tuy nhiên, cả Thú nhân tộc và ogres về cơ bản thì đều yêu thích thịt . 

Lần này, đến lượt Maal và Gig, gật đầu.

“Uhm , vấn đề thực phẩm sẽ được giải quyết bằng cách này hay cách khác. Tôi chỉ muốn các kỹ thuật luyện kim của người lùn và ma tinh thể được sản xuất từ mê cung. Nếu chúng ta có những thứ đó, thành thật mà nói, tôi tin chắc rằng chúng ta sẽ không thua trước Cordova.”

Dường như đã có kế hoạch sản xuất hàng loạt golem mà Guinevere đang sử dụng.

Quân đội Cordova có thể nổi tiếng, trang phục bộ binh hạng nặng của chúng được trang bị phòng thủ với phép thuật và kỵ binh của chúng rất cơ động và mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi tính đến việc các cuộc chiến của chúng phát triển như thế nào và cách chúng cai trị sau đó, đó không phải là một mối đe dọa thực sự.

Để giành được chiến thắng trước Cordova, chúng ta chỉ cần phá bỏ các kỹ sư quân sự và khu vực hậu cần của chúng.


Lợi thế lớn nhất của Cordova là nó là một quốc gia chuyên về chiến tranh.

Chúng duy trì một quốc lộ,  xây dựng các công sự, vận chuyển các thiết bị quân sự và các điều khoản, và có một đội quân thường trực .

Nguyên tắc của nó là mối đe dọa.

“Với điều đó, nếu chúng ta không cùng nhau hợp thành một liên minh lớn, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ không thể giành được chiến thắng để có thể lật đổ Cordova.”

Khi nghe xong bộ trưởng bộ ngoại giao và bộ trưởng tham mưu đều đồng loạt giải thích rằng ngay cả khi có những quốc gia tuyên bố Cordova là kẻ thù tuyệt đối của họ, thì dường như cũng có những quốc gia bán cả đất nước mình để mà sống sót dưới thời Cordova .

Nhưng cả hai loại quốc gia đều có một điểm chung : đó là họ sợ Cordova.

Mặc dù họ nói ‘dưới Cordova’, nhưng những quốc gia đó chỉ làm vậy vì họ sợ. Nhưng cô đoán rằng họ muốn làm suy yếu sức mạnh của Cordova, hoặc phá hủy nó nếu có thể.


“Vì vậy, người trở thành biểu tượng cho sự tích tụ sức mạnh đoàn kết này để chống lại Cordova này là . . . Cô!”

Với một cái búng tay , Guinevere chỉ về phía Rịa.

"Tôi ư ?"


Guinevere đang xoay những ngón tay đan lại với nhau thành vòng tròn trong khi đang tủm tỉm cười vui vẻ.

“Nếu như người để mà dẫn dắt tất cả mọi người là cô , thì tôi tin chắc rằng các nước khác sẽ tham gia ”

Sau đó, cô dừng lại đột ngột rồi đưa ra một câu hỏi .

“Tuy nhiên điều mà tôi lo lắng là liệu cô có đủ sự cương quyết không ?”

Ngay khi cô nói xong, Rịa bị bối rối.


Để trở thành biểu tượng của một cái gì đó. Cô phải trải nghiệm qua điều đó trong quá khứ.

Hầu hết tất cả, tất cả các Ogres đều nằm dưới sự lãnh đạo của Ria. Những người lính của họ sẵn sàng chiến đấu và hi sinh bản thân mình nếu như đó là vì Ria .

Và nếu như đó là họ, thì vì cô họ cũng sẽ không phản đối bất cứ quyết định gì của cô dù cho họ có phải nhảy vào nơi chiến trường đẫm máu nhất . Nhưng rồi cô sẽ cảm thấy day dứt áy náy khi khiến họ phải mang gánh nặng từ trên trời rơi xuống của một đất nước khác , chẳng phải điều đó là quá ích kỉ sao   ?

“Từ người cha của cô hiện ở Casalia, cô sẽ nhận được danh hiệu đại công tước và tạo nên một địa vị công tước  . Sau đó, cô sẽ phản đối Cordova. Vậy nên ?"


(Tôi hiểu rồi, vậy ra đây là kế hoạch của Guinevere hả?)

“Tôi không thể quản lý một quốc gia…”

“Hãy để điều đó cho tôi , tôi sẽ đảm nhiệm việc đó với vai trò quan nhiếp chính . Và trên thực tế , tước vị công tước của Manesh sẽ trở thành đại công tước .”

Tuy nhiên, đất nước được gọi là Manesh có thể sẽ biến mất.

“Và tôi cũng muốn cô biến con trai tôi thành con nuôi của mình. Điều đó sẽ bảo tồn tính hợp pháp của Manesh.”

(À, hóa ra là như vậy.)

“Và mặc dù tôi muốn cô chọn một vị vua từ một trong những quý tộc của chúng tôi,…và có điều này tôi sẽ hỏi thẳng. Cô có phải thực sự là người đồng tính không ?:

Nghe câu hỏi thẳng thừng, mặt của các bộ trưởng căng thẳng đúng như dự đoán  .

Nhưng ngay cả vậy , Ria cũng không nghĩ rằng là nữ hoàng táo lại bạo đến vậy, và cô sẽ không thể nói dối ở đây được.

Với một tiếng thở dài , Ria nhún vai và trả lời.

"Đúng vậy . Kể từ lúc tôi được sinh ra cho đến bây giờ, tôi đã không bao giờ có cảm xúc đối với đàn ông.”

Sau khi nghe Ria công bố, mặt của các bộ trưởng trở nên kinh ngạc .

Thường thì mọi người sẽ che giấu một cái gì đó như thế .Mặc dù đồng tính luyến ái nam khá nổi tiếng trong giới quý tộc, nhưng họ không nghĩ rằng cô sẽ trả lời câu hỏi đó một cách kiên định như vậy.

“Như vậy thì nó quả thật hơi đáng tiếc , vậy kể cả khi mà đó là một thanh niên đẹp trai mà có ngoại hình trông giống như một cô gái xinh đẹp thì sao ?”

"Không thể nào. Có rất nhiều thanh niên trẻ đẹp trai trong lâu đài Casalia và họ đều có chức vị  , nhưng ngay cả như vậy thì tôi cũng chỉ thích phụ nữ thôi.”

Trước sự tuyên bố chắc nịnh và thẳng thắn của mình  , các thành viên nội các đã rút lui.

Carla thì đang suy nghĩ về điều Ria vừa nói, nhưng cô chỉ đơn giản đứng đằng sau nữ hoàng với khuôn mặt không nói gì.“Vâng , tôi không ngại sống trong một nơi cư trú dành cho thường dân vì lý do chính trị, nhưng đừng mong đợi bất cứ điều gì đen tối. Vì vậy hãy, cho tôi một cô dâu.”

Nhiều gương mặt nghiêm nghị trong cuộc trò chuyện  , bỗng trở nên đỏ mặt vì cách nói chuyện thẳng thắn của cô.

Có lẽ vì độ tuổi trung bình ở nơi đây do nhà nước quản lí rơi vào khoảng tầm 15 , 16 tuổi quá trẻ để đối mặt với những chuyện như kết hôn , dường như có những người không thể bỏ qua điều đó . 


Một cô dâu à,… điều đó thì chắc có lẽ là được.”

Nữ hoàng cũng nói điều gì đó không hợp lý.

“Một người nào đó vừa là con gái của một gia đình quý tộc cấp cao, chưa lập gia đình , và là một người rất đẹp,…tất nhiên rồi ”

Cô nhìn ra phía sau cô.

“Carla, cô có thể làm được chứ?”

Ngay khoảng khắc lúc đó, hội trường gần như bị nổ tung bởi những tiếng hò hét .

“Không, chắc chắn là không!”

“Không, Carla-dono là người duy nhất không thể làm chuyện đó !”

“Carla-sama là của  mọi người!!”

“Tốt hơn hết làm ơn hãy cưới nữ hoàng !” 

(Cô rất nổi tiếng đấy, Carla-sama. Điều đó có lẽ dễ hiểu đối với một người được biết đến như vị cứu tinh .Nhưng mà khó có thể tin được, ngay cả nữ hoàng cũng không hẳn là người nổi tiếng đến vậy ?)

Dù sao đi nữa, Carla vẫn chưa kết hôn ngay cả khi họ phá hoại những nỗ lực của nhau. Về phần Ria, cô không thể làm được gì hơn ngoài nói GJ̣(Good Job) và giơ ngón cái lên với Nữ Hoàng .

"Đúng! Một người đàn ông như cô, với Carla-sama…”

"… Đàn ông?"

“Cô ấy đâu phải… là đàn ông chứ?”

“…”

(Tại sao tất cả đột nhiên im lặng thế? Oi.)

“…Không phải nó rất ổn sao?”

“Phải đấy , nó sẽ rất là khác nếu như cô là đàn ông.”

“Đây thậm chí có thể là một phần thưởng!”

“Nó đây rồi yuri !”

(Oi oi, bài phát biểu của họ đột nhiên chuyển sang một điều khó tin.)

“Chúng tôi sẽ không phản đối lại ý kiến của Công chúa, nhưng…”

Mọi người đều nhìn chằm chằm vào Carla.

Cô ấy không phải là một người mà mang chức vị thông thường , nhưng cô ấy cũng không đỏ mặt trước những lời tán dương đến từ mọi người . Cô ấy chỉ nói với một nụ cười yếu ớt 

“Theo như ý bệ hạ mong muốn.”

Đó là một hành động thể hiện sự trung thành tuyệt đối với nữ hoàng hơn nữa bản thân cô biết điều này là cần thiết bởi vì việc này lại liên quan đến chính trị và ngoại giao   .

Để tận dụng tối đa tầm ảnh hưởng của Casalia, họ sẽ ngay lập tức cho gửi sứ giả của mình .

Mặc dù một người ở cấp độ thành viên nội các sẽ tự nhiên trở thành đại sứ thiện chí , để đề phòng bất trắc Carlos sẽ đi du hành cùng họ. Mục đích là để kể lại câu chuyện một cách chi tiết cho người cha hay Phụ Vương của Ria về những gì đã xảy ra sau khi cô ra ngoài đi du hành .


Lulu cũng sẽ đi. Cô ấy sẽ giải thích các tình huống khác nhau cho Agatha.

Mặc dù đã được sắp xếp rằng anh sẽ đi cùng với họ với tư cách là đại diện của tộc Ogres , nhưng Gig đã được miễn điều này . Vấn đề chính là anh ta vừa không hiểu các cuộc đối thoại chính trị. Họ sẽ đón ai đó từ khu vực tộc Ogres trên đường.

Hơn nữa, trên đường đi họ cũng sẽ đón tộc trưởng của thú nhân tộc trên dọc đường .

Mặc dù điều đó sẽ là tốt nhất nếu bản thân Ria tự đi , tuy nhiên cô sẽ phải làm những công việc như làm quen với giới quý tộc trong nước và đàm phán với các đại sứ nước ngoài. Cô có rất nhiều việc phải làm.

"Hãy chăm sóc bản thân và lắng nghe nhiều hơn . Carlos , ta sẽ giết anh nếu như anh dám làm điều gì đó kỳ lạ với Lulu.”

“Tôi xin thề với danh dự của hiệp sĩ của mình tôi sẽ không làm người thất vọng .”

Carlos tuyên bố dõng dọc điều đó trong khi đang run rẩy nhẹ bởi sát khí từ Ria .

Và thế là, hai người rời Manesh.

"Chị cảm thấy cô đơn không ?"

Shizuna gọi với từ phía sau Ria. Khi nghĩ về điều đó , thì cả hai người đó đã luôn ở bên cạnh cô trong suốt khoảng thời gian du hành .

Ria quay lại, mỉm cười yếu ớt.

“Cô đơn huh . . .  Em có thể an ủi chị không?”

Ngay trước khi cô kịp nói bất cứ điều gì thì toàn thân cô đã được bao phủ trong vòng tay của Ria với một cái ôm nhẹ nhàng , mặt Shizuna đã đỏ ửng lên mất rồi  .

Mặc dù Ria và đồng đội của cô đã di chuyển đến nơi cư trú mà Carla sở hữu, nhưng rất hiếm có cơ hội để có thể gặp cô ấy.

Carla, người đang nắm giữ vai trò là một thư ký và với tư cách là đội trưởng đội chỉ huy của vệ sĩ nữ hoàng, đã rất bận rộn. Sống trong cung điện bên trong hàng ngày, bản thân Ria cũng có nhiều việc riêng để làm .


Khoảng thời gian mà Serge vắng mặt cũng dần tăng lên. Cậu ta đang góp phần phát triển vũ khí ma thuật giúp cho nữ hoàng. Cũng có rất nhiều trường hợp mà cậu ta nhận được sự chỉ dẫn ma thuật từ chính Guinevere giảng dạy .

Đó là còn chưa kể để góp phần làm cho con tim cô càng trở nên lạnh lẽo cô đơn thì khoảng cách giữa Ria và Irina cũng ngày một xa thêm . Cô không thể nào tách rời khỏi Maal dù chỉ là 1 giây và tình cảm của cả hai cứ như hai đứa là chị em ruột vậy , bên cạnh đó thì cô cũng cố gắng học thêm những kiếm pháp cơ bản đến từ những kị sĩ quanh đây .  

Do đó, Ria luôn ở bên Shizuna và Gig, nhưng . . . 
Đối với Ria và Shizuna, họ ngủ chung 1 phòng.

Mặc dù nhiệm vụ của Shizuna, tạm thời là người bảo vệ cho Ria,nhưng cô thực sự là tình nhân của cô ấy.

Cô đã tham gia vào khóa huấn luyện hiệp sĩ , có vài sự khinh bỉ nhắm vào Shizuna kể cả khi cô có thể thể hiện kỹ năng cá nhận cực cao của mình, tuy vậy nhưng cô lại đã không nghĩ rằng là tình nhân của người khác là một điều đó đáng xấu hổ.

Shizuna thật sự vẫn còn ngây thơ sau cùng . 

Gặp gỡ Ria , mặc dù cô đã biết được tình yêu và có cảm xúc với ai đó là gì, tuy vậy nhưng cô chưa thực sự cảm thấy mình là một người đồng tính.


Cô giữ kín điều đó trong đầu . Và kể từ đó Ria cũng không dành thời gian với cô Shizuna do cô quá bận .  .

Khi cô có ít thời gian, thì cô sẽ hôn lên má Shizuna , thì thầm những lời ngọt ngào vào tai Shizuna và ngủ.

Những ngày bình yên đó vẫn tiếp tục.

Vì Carla và Ria không ngủ chung giường, Shizuna cảm thấy nhẹ nhõm phần nào . Mặc dù Carla là vợ hợp pháp của cô, nhưng không thể làm gì được về điều đó vì đó là vấn đề về địa vị xã hội.

Khi cô ngủ, cô thực sự sẽ cảm thấy mình đang nằm trong vòng tay của Ria , tuy là cô cảm thấy ấm áp nhưng nhiều lúc Shizuna rất mặc cảm về sự thấp kém của mình đối với sắc đẹp của Carla, cô sẽ tự an ủi mình.

Khi mà Carla đã ổn định được vị trí là vợ Ria, Ria đã nói chuyện với cô .

“Vì chúng ta không hẳn là một cặp đôi thực sự ,vậy nên nếu cô có thể tìm được người đàn ông mà mình thích và sống hạnh phúc thì tôi sẽ rất mừng , và vì vậy thì nó sẽ ổn thôi nếu cô rời đi .”

“Điều đó sẽ không xảy ra.”

Carla đã khẳng định điều đó bằng nụ cười bình tĩnh thường ngày của mình.

Vào buổi tối của một ngày như vậy.

Ria, người đã lặng lẽ rời khỏi lâu đài, đang lang thang quanh thị trấn gần lâu đài.

Đó là mục đích của cô ấy. Mục đích của cô là rời ra khỏi lâu đài.

Một con dơi bay qua đêm tối.

Dừng lại trên một con phố nhỏ, đó là một cô gái với mái tóc lanh đang đội một chiếc mũ trùm đầu.

“Không quá khó cho tôi khi mà có thể lẻn vào lâu đài một cách dễ dàng như vậy. Vì rào cản của nó rất yếu.”

Sau khi phàn nàn như thế, Asuka bắt đầu nói.

“Cordova bắt đầu khuấy động rồi .”

Sự biến động chỉ vừa mới bắt đầu.

BÌNH LUẬN