Thiên hạ xuyên không, trừ tôi20. Không phải tôi mà là con trai tôi!?
Chương 136. Không phải tôi mà là con trai tôi!? - 4

Tóm tắt chương trước: Con quái xuất hiện, Yu IlHan cùng các hiệp sĩ chuẩn bị chống quái!


 

Khi Yu IlHan cắm được khoảng 30 lao móc vào người con quỷ, chỉ còn khoảng 1700 hiệp sĩ sống sót. Những người còn lại hoặc bị con quái ăn thịt hoặc bị Yu IlHan giết chết trong khi đang chạy trốn.


[Kukyaaaaaaaaah!]

“Ngon rồi ! Giờ nó hết nhúc nhích”


Lúc đầu, con quỷ dự định kết liễu Yu IlHan và những hiệp sĩ một cách nhanh chóng rồi phá hủy đế quốc, nhưng giờ, nó thậm chí còn không thể di chuyển được do những cái lao móc gắn vào người.

Thực tế, không còn nhiều lao móc để ném nữa vì đa số chúng đã bị hỏng! Đã đến lúc phải tin vào các hiệp sĩ đang bảo vệ mấy cây cột. Kế hoạch vẫn phải được tiếp tục.


“Cố hết sức nào anh em ! Chúng ta sẽ bảo vệ đế chế”

“Uoooooh!”

“Con quái không thể di chuyển được ! Các hiệp sĩ, cho nó thấy ý chí mạnh mẽ của chúng ta nào”

“Uooooh!”


Đối mặt với cái thảm họa vô lý này, các hiệp sĩ không còn suy nghĩ được nhiều nữa. Những người còn sống đều hành động như những người hùng. Họ cố gắng tập hợp sức mạnh và chiến đấu trong tuyệt vọng. Họ cố gắng gây thiệt hại lên cơ thể con quái nhiều nhất có thể.

Sau khi xác nhận các hiệp sĩ đang làm đúng như kế hoạch của mình, Yu IlHan dậm chân nhảy lên khỏi mặt đất.


[Kyahooooooooh!]


Toàn bộ sự phẫn nộ của con quái hướng về phía Yu IlHan, bởi anh chính là người đã cắm toàn bộ những cái móc này vào người nó. Nó thực sự muốn giết Yu IlHan ngay lúc này.

Vì thế, Yu IIHan không thể lơ là dù chỉ một khắc. Với một tiếng rống to khủng khiếp, những cột lửa bất tận phóng ra từ cơ thể của nó và cái đuôi dày mà Yu IlHan đã không giữ được với cái lao móc, tất cả những chiêu thức của nó đều nhắm vào anh.


“Ugh!”

[Kyahaa!]


Đòn tấn công từ cái đuôi khá lộ nên không khó để Yu IIHan tránh được nó. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở ngọn lửa và tiếng rống.

Ngọn lửa từ cơ thể nó đốt cháy cả không khí và nuốt chửng toàn bộ không gian xung quanh. Một chất cực độc và những lời nguyền được phát tán bất cứ nơi nào mà ngọn lửa quét qua. Hầu hết những hiệp đã chết vì những chất độc và những lời nguyền đó, thậm chí nếu Yu IlHan không có khả năng độc cực cao và kháng nguyền cao vờ lờ không kém thì có lẽ anh cũng đã đi theo ông bà tổ tiên lâu rồi.


[Kuoooooh!]

"Chết tiệt!"


Tuy nhiên, thứ nguy hiểm nhất vẫn là tiếng gầm của con quái. Mọi thứ nằm trên cùng một đường thẳng với cái miệng của nó đều bị xóa sổ, và anh nếu dính chiêu đó thì có lẽ anh cũng không thể tránh được.

Phép thuật của những con rồng, thời gian từ việc niệm chú cho đến kích hoạt gần như bằng 0 đã quá OP rồi, vậy mà con quái này, về khả năng hủy diệt, có thể thực hiện những chuỗi tấn công liên tục một cách nhanh chóng.


“Tch!”

“Uooooh!”

“Kuaak!”


Quan sát cách chuyển động của con quái không giúp anh tránh được đòn tấn công từ nó. Anh cần phải cảm nhận sự chuyển động của mana và dự đoán quỹ đạo của đòn tấn công. Và có lẽ, thậm chí anh sẽ phải không bộ 2 lần chỉ để tránh nó.

Yu IlHan phải sử dụng Sức Mạnh Siêu Nhân để tăng khả năng không bộ. Anh đã kích hoạt Sức Mạnh Siêu Nhân ngay từ khi cuộc chiến bắt đầu cộng thêm Tái Tạo Siêu Việt khiến cho các cơ bắp của anh được hồi phục một cách nhanh chóng và cơ thể luôn trong trạng thái ổn định.


[Kyaoooh!]


Trong một khoảnh khắc, mắt Yu IlHan cay xè và không thể nhìn thấy. Anh chớp mắt, tung mình lên không trung, làn khói bốc lên do ngọn lửa làm tầm nhìn của anh bị mờ đi, anh không thể nhìn rõ xung quanh, tất cả chỉ là một hình ảnh mờ mờ, từ mặt đất, bầu trời, những viên đá, những cái cây, những ngọn lửa và cả một cái đuôi khổng lồ !

Trải qua rất nhiều trận chiến nên khả năng né và sự tinh tế trong chiến trận của anh đã đạt đến mức thượng thừa, khả năng cảm nhận mana và kỹ năng Không bộ đã tăng cao. Khả năng cảm nhận trận chiến với tất cả các giác quan, khả năng này sẽ phát triển rất nhiều vì anh luôn đẩy bản thân mình vượt qua giới hạn – và giờ, ngay tại nơi này, anh đã có thể làm được.

Để đạt được điều đó, anh đã phải đánh đổi bằng mồ hồi và nước mắt !


“Thịt nó!”

[Kugyaaaaaah!]


Tuy Yu IlHan chỉ toàn chạy vòng vòng né các “chiêu thức” của con quái, nhưng anh không chạy và nhảy cho vui. Anh đang triển khai “giai đoạn tiếp theo” của kế hoạch mà anh đã vạch ra ngay từ đầu. Và đây là lúc Yu IlHan bắt đầu ném những ngọn thương của mình từ tầm xa!

Ngay lúc này, một ngọn thương khổng lồ được làm từ xương bất ngờ xuất hiện phía bên trên lưng của con quái, nó lao thẳng xuống với một tốc độ khủng khiếp (do Yu IlHan đã sử dụng Chuyển trọng lượng từ rương đồ sang mũi thương) và ngọn thương đâm thẳng vào cơ thể con quái. Yu IIHan đã triển khai kế hoạch này ngay khi thấy cơ thể con quái nằm trong phạm vi mà anh có thể sử dụng Lấy Đồ Từ Xa và đây cũng là khoảng cách an toàn để anh có thể tránh những đòn phản công của con quái.


[Chí mạng!]

[Kyahaaaak!]


Đau đớn đã khiến con quái không thể gầm lên được nữa. Đây là một cơ hội hiếm có đối với Yu IlHan vì tiếng gầm của con quái là một chiêu thức cực kì nguy hiểm. Anh tránh những cột hắc hỏa phun ra từ cơ thể và đâm cây thương của mình vào nó.


[Chí mạng!]


Yu IlHan muốn triệu hồi trăm cây thương và đâm vào con quái cùng một lúc, nhưng anh không thể kiểm soát được nhiều ngọn thương như vậy trong khi đang né tránh từng đòn tấn công quái dị của nó, và tất nhiên cho dù có thực hiện được thì chiêu thức đó cũng không thể gây sát thương lên con quái một cách hiệu quả vì trọng lượng sẽ bị phân tán thành trăm phần.

Lúc này, anh nhận ra hàng chục hiệp sĩ đã hi sinh. Tốt hơn hết anh nên tấn công con quái bất cứ khi nào anh có cơ hội.


“Kuaaaaaaah!”

“Aah, vì đế chế!”


Những hiệp sĩ đang chết dần chết mòn. Đuôi của con quái hay tiếng gầm không tấn công trực tiếp vào Yu IlHan sẽ phân tán ra xung quanh tạo nên một làn sóng xung kích và ảnh hưởng đến những hiệp sĩ. Mỗi khi con quái điên cuồng gây ra một đòn tấn công, mặt đất rung chuyển, sấm sét tụ lại trên bầu trời và các hiệp sĩ lại “bốc hơi” ngay tắp lự.

Nếu để con quái nổi loạn thêm chút nữa, chắc nó sẽ cày nát nơi này mất. Nếu tình hình diễn ra như thế thì những cây trụ nối với lao móc đang giữ con quái chả còn ý nghĩa gì nữa. Đó là lý do Yu IlHan phải cố gắng tấn công nhiều nhất có thể với cây thương của mình trong khi những cái cột còn trụ được trên mặt đất!


[Kyahaak!]


Tấn công! Nó bắt đầu yếu đi rồi!”

Trong lúc không bộ thêm lần nữa, Yu IlHan hét to. Anh nhảy qua nhảy lại trong khi tìm cách né ngọn hắc hỏa. Chớp mắt mất tiu, anh bắn mình lên không trung tầm vài km so với mặt đất, rồi anh triệu hồi ngọn long cốt thương và ném nó xuống với toàn bộ sức mạnh của mình.


“Cho con quái thấy ý chí của đế chế Kadra và sức mạnh của chúng ta nào!”

“Hãy xem vinh quang bất diệt và sức mạnh của bọn tao này con quái chết tiệt!”


Ngay lúc đó, các hiệp sĩ điên cuồng lấy ra Súng Đại Đinh Dùng-Một-Lần do Yu IlHan chế tạo và đưa cho họ trước trận chiến.


[Kuooooh!]

“Uaaaaaaaah!”

“Uryaaaaaaaaaah!”


Tất nhiên, nhiều hiệp sĩ đã bốc hơi ngay lập tức, nhưng một số sĩ khác đã tiến được về phía trước, họ dùng Súng Đại Đinh đánh vào chân và mông của con quái.

Vì Yu IlHan đã nạp đầy toàn bộ Súng Đại Đinh trước khi đưa nó cho họ (Note: giống như nạp đạn cho súng ấy) , nên cuộc tấn công của các hiệp sĩ vào con quái tỏ ra khá hiệu quả.


[Kyaaaaaaaaaahk!]


Con quỷ quằn quại và gầm lên trong đau đớn. Dù toàn bộ sợi dây thừng nối lao móc với các cột trụ đang ở trạng thái căng hết cỡ, nhưng chúng vẫn chưa bị đứt!


“Mấy ông hiệp sĩ uống Doping trước khi chiến à? Xem ra họ chiến tốt hơn tôi nghĩ. Gây sát thương hiệu quả đấy”


Tránh chiêu gầm rú của con thú, Yu IlHan đáp xuống đất trong khi lẩm bẩm về khả năng của những hiệp sĩ. Sức sinh tồn của con người khi đứng giữa sự sống và cái chết thật mãnh liệt! Một vài người trong số họ hình như đã chiến đấu vượt quá giới hạn của bản thân.

Ngay lúc đó, một điều kì diệu đã xảy ra. Hầu hết những hiệp sĩ hiện đang ở cấp độ 99, chức nghiệp thứ 2 ngay lập tức đạt được chức nghiệp thứ 3!

Có vẻ như trận chiến với con quái này là một kỉ lục quá vô lý đối với họ. Tất nhiên, Yu IlHan cảm thấy chết ở trong lòng một ít.... (Note: vì anh phải trải qua rất nhiều khó khăn mới nhận được class thứ 3).


"Ooh, ooooooh! Sức mạnh. Sức mạnh đong đầy trong cơ thể"

“Tui sẽ xây dựng một lịch sử mới cho đế chế !!!”

“Tao sẽ giết con quái và trở thành một anh hùng thật sự”


Niềm vui cùng ham muốn giết con quái đang dâng trào bên trong họ, những cảm xúc ấy nóng bỏng hơn bao giờ hết. Mặc dù, nó chả là gì so với ngọn lửa của con quỷ.


“Con quái đang điên tiết lên rồi”

“Đừng lại gần dòng hắc huyết đang chảy ra từ cơ thể của nó! Đó là một chất cực độc!”


Chà, số lượng các hiệp sĩ vẫn tụt không phanh, bây giờ chỉ còn khoảng một ngàn người. Trong số họ, nhiều người đang cố gắng giữ chặt những cây cột không cho nó bị bứng ra khỏi mặt đất, sau khi thấy các đồng đội mình tăng cấp và đạt chức nghiệp 3 thì suy nghĩ của họ đã thay đổi, đôi mắt họ rừng rực cháy và họ bắt đầu yolo.


“Thịttttt nóooooo”

“Ta sẽ cho ngươi thấy sức mạnh của người đàn ông, và ta sẽ trở thành sức mạnh của đế chế” (Note: Mấy anh hiệp sĩ đang ATSM)


Cho dù bao quanh con quái lúc này là một ngọn hắc hỏa cuồn cuộn, nhưng số lượng những hiệp sĩ dũng cảm lao về phía con quái để đột kích nó vẫn tăng lên, họ cầm trong tay món vũ khí mà Yu IlHan đã đưa cho họ trước trận chiến, là hàng dùng một lần, những cái Súng Đại Đinh và họ cũng liên tục ném cái búa có nối với Dây Sao Su Khổng Lồ về phía con quái.

Vào lúc này, họ trông giống những con giòi đang di chuyển bên dưới con quái quái dị có cấp độ khoảng hơn 260! Mặc dù Yu IlHan không có ý để điều này xảy ra!


“Uooooooh!”

“Chết moẹ mày đi”


Mặc dù sức tấn công của các hiệp sĩ là không đáng kể, nhưng khi kết hợp sức mạnh của họ với vũ khí mà Yu IlHan đã tạo ra, trông họ khá đáng gờm. Hơn nữa, còn có hơn mười hiệp sĩ đang bắn những viên đạn không lồ làm từ xương rồng vào cơ thể con quái vật cùng một lúc!


[Kyahooooh!]


Cuối cùng, con quái cũng rời mắt khỏi khỏi Yu IlHan và hướng sự chú ý của nó vào các hiệp sĩ. Nó phun ra một ngọn lửa trong cơn thịnh nộ. Đây đích thị là một ngọn lửa đến từ địa ngục chứa chất kịch độc, ngọn lửa chia ra thành hàng chục hướng giống như những sợi roi và đập xuống mặt đất, chất độc và lời nguyền của ngọn lửa bao trùm các hiệp sĩ.

Hàng chục hiệp sĩ buộc phải “về hưu” sớm khi đối mặt với một cuộc tấn đơn giản của đó.


“Làm tốt lắm mấy cưng!”


Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn cho Yu IlHan khi di chuyển xung quanh vì các hiệp sĩ đang liên tục "làm phiền" con quái.

Anh không bỏ lỡ cơ hội này và liên tục đâm những ngọn cốt thương lên khắp nơi trên cơ thể của nó. Anh sử dụng Thu Thập Từ Xa, thi thoảng ném trực tiếp vào người con quái, còn nếu may mắn thì anh sẽ có cơ hội lại gần và tấn công trực tiếp vào con quái!


[Kugyagagagagagak!]


Tuy nhiên, ngay lúc con quái vật sắp trở thành một con nhím do hàng trăm ngọn cốt thương đâm vào thì nó cảm thấy khó chịu với các cuộc tấn công từ mọi hướng. Nó cố dùng sức mạnh của cơ thể để nhảy lên bằng các dậm mạnh chân lên mặt đất trong khi vẫn không ngừng phóng ra những ngọn lửa hung ác!

Những cái lao móc và những cây cột được nối với nhau bằng những sợi dây thừng dường như đang tạo ra những âm thanh kì lạ trong khi các hiệp sĩ gắng sức giữ. Đoạn, nó bắn lên không trung cùng với mọi người.


“Uaaaaah! (Note: Thôi xong)

“Uguooooh! (Note: Anlondroid)


Một cảnh tượng thật sự ngoạn mục. Mục tiêu của tất cả những hiệp sĩ đang giữ cây cột là dồn hết sức để giữ chân con quái, tuy nhiên con quái đã thành công trong việc thoát khỏi đó bằng sức mạnh áp đảo của mình!


[Gwaaaaaaaang!]


Một ngọn lửa - xuất hiện ngay lúc nó dồn toàn bộ sức mạnh để thoát ra - đã quét qua các hiệp sĩ một lần nữa. Trong cơn thịnh nộ của con quái, những hiệp sĩ sau khi bay lên không trung đã rơi xuống đất. Và từ đó, họ không còn chiến đấu được nữa.


[Kuaoooooh! Hkyaaah!]


Trong khi đó, con ác thú điên cuồng gầm lên và bắt đầu chạy một mạch. Nó đã mất quá nhiều mana và máu. Cùng với những cái lao móc và ngọn thương khắp trên người, nó bắt đầu lâm trọng bệnh. (Note: Trọng thương)

Nó đã từ bỏ mục tiêu của mình và hướng thẳng về phía thủ đô đế quốc vì nó cảm nhận được sự sống của những người dân đang ở đây.


“Mày không thoát được đâu con trai…”


Yu IlHan theo sát con quái và đâm một ngọn thương khác vào cơ thể nó, nhưng nó chả quan tâm đến Yu IlHan nữa (Note: Mình chia tay nhau từ đây. Tổn thương trong em cũng nhiều rồi. Làm boss thì đâu có lỗi gì. Lỗi là thuộc về anh đấy Han :v). Không, không phải là vì nó không để tâm đến Yu IlHan, mà nó hoàn toàn không cảm nhận được sự hiện diện của anh.

Nói cách khác, giờ anh đã có thể Ẩn thân trong khi đánh con quái.


“Tao chưa xong với mày mà ?”


Yu IlHan nhìn lướt qua đống cốt thương, những cái lao móc và cốt tiễn (mũi tên xương) cùng với cốt đạn (đạn xương) đang găm vào người con quái một cách dày đặc. Không quá khi nói rằng giống như có 1-2 con rồng đang bám lấy con quái vậy.

Ok vậy là ổn, chuẩn bị xong xuôi hết rồi.

Yu IlHan lấy ra một vũ khí mới từ trong rương đồ. Vũ khí mà anh tốn bao tâm huyết và mồ hôi ở bên trong rào chắn khi anh kích hoạt đồng hồ cát. Và anh đã đặt cho nó một cái tên thật kêu.


[Đại Hoại Chấn Lôi Chùy] (Búa Lớn Hủy Diệt Cộng Hưởng Sấm Sét)

[Hạng - Huyền Thoại]

[Sức tấn công - 6.800]

[Độ bền 8.500 / 8.500]

[Hạn chế người dùng - Thợ Săn Rồng]

[Thuộc tính -

1. Tăng 60% tỷ lệ chí mạng, dame chí mạng.

2. Có thể tăng kích thước tối đa mười lần. Sức mạnh tăng lên tương ứng với kích thước.

3. Cộng hưởng với các vật phẩm làm từ các vật liệu giống như búa mà người dùng sở hữu]

[Một vũ khí của được tạo ra bởi một thợ rèn huyền thoại. Vũ khí sẽ phát triển cùng với các hồ sơ mà người sở hữu nó thu thập được]


Cây búa không có những thuộc tính tuyệt vời như cây roi da. Tuy nhiên, không những cây búa có sát thương cao hơn khoảng 600, cả ba thuộc tính của nó đều rất hữu ích cho việc bắt lẻ những con quái có kích thước lớn.

Điều Yu IIHan thích nhất là thuộc tính thứ 3, 'cộng hưởng'. Anh không biết vì sao mà một thuộc tính vô lý như vậy lại xuất hiện. Nhưng đây là thành quả khi anh để viên ma thạch làm bất cứ thứ gì nó muốn trong quá trình Chế tạo mana. Giống như buồn ngủ vớ được chiếu manh vậy.

Cộng hưởng với các vật phẩm được làm từ các vật liệu tương tự như cây búa. Nó có ý nghĩa gì? Có lẽ đó là ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu Yu IlHan khi anh đọc các thuộc tính của cây búa.

Tuy nhiên,

Yu IlHan giơ búa lên và mở rộng kích thước của nó lên gấp 10 lần. Sau đó, anh gọi ra tấm khiên Aegis và Không bộ liên tục để đuổi kịp con ác thú đang lao về phía trước.

Không do dự, anh dồn toàn bộ sức mạnh của mình sau khi sử dụng Sức Mạnh Siêu Nhân và kích hoạt ngọn kĩ năng Hồng Diệm tạo ra ngọn lửa ở đầu búa, cùng với Chuyển trọng lượng để dồn trọng lượng của rương đồ sang cây búa, tất nhiên đây là trọng lượng mà anh có thể kiểm soát được sau khi đã dùng Sức Mạnh Siêu Nhân. Và…anh giáng cây búa xuống đầu con quái bằng tất cả sức mạnh của mình.


[Chí mạng!]

[Kỹ năng Hồng Diệm, đã lên cấp 19. Sức mạnh của ngọn lửa trở nên mạnh mẽ hơn.]

[K, kgyaaaaaaaaaaaaaaaaak!]


Cái khoảnh khắc mà Yu IlHan sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để tấn công, con ác thú lăn lộn trên mặt đất với một tiếng thét kinh hoàng. Có phải đòn tấn công của Yu IlHan đã khiến nó trọng thương như vậy? Chà, đúng thôi, mặc dù chỉ số của Yu IlHan khá thấp, nhưng anh có những trang bị huyền thoại với khả năng gây chí mạng cao.

Tuy nhiên, lý do thực sự không phải vậy. Anh thấy rõ một ngọn lửa đỏ (hồng diệm) bao phủ toàn bộ cơ thể của nó và đó chính là nguyên nhân gây ra cơn đau đớn khủng khiếp cho con quái.


[yahak! Kyaahaaaaaaaah!]


Cùng với đó, bởi vì tất cả các ngọn thương, lao móc, những viên đạn và những mũi tên đều được làm từ ‘xương rồng’, nó cùng một vật liệu với cây búa nên thuộc tính thứ 3 của cây búa được kích hoạt và chúng cộng hưởng với cây búa, tất cả chúng rung lên gây ra sát thương lên con quái trong khi phóng ra những cột Hồng Diệm!Lời tác giả

  1. Các từ trong ngành lại được sử dụng? Bối rối chăng?

  2. Lôi Chùy chuyên đột kích.

BÌNH LUẬN