Thiên hạ xuyên không, trừ tôi20. Không phải tôi mà là con trai tôi!?
Chương 138. Không phải tôi mà là con trai tôi?! - 6

Tóm tắt chương trước: Yu IlHan nhận được hung tin về con trai mình và bé MiRae =))Yu IlHan và Liera vội vã rời cánh cổng và trở về Trái Đất. Spiera đang đợi trước cổng Dungeon dưới nước.


[Anh đã nghe tin về Erta rồi phải không?] (Spiera)

[Tôi nghe rồi, cần phải hành động nhanh!] (Liera)

[Mồ! Dù muốn nhanh nhưng cuộc đời lại không cho chúng ta nhanh.] (Spiera)


Có vẻ như Spiera từng trải hơn Liera nên cô bình tĩnh hơn Liera. Tuy vậy, cảm xúc của cô cũng không khác nhiều so với Liera, cô bất lực siết chặt nắm đấm!


[Cánh cổng đã đóng lại, Quân Đội Thiên Đường không thể liên lạc tới một Thế giới bị bỏ rơi được. Bây giờ nghĩ lại thì, có vẻ như Quân Đội Quỷ Hủy Diệt và Quân Đội Rực Rỡ Ánh Sáng đang có âm mưu gì đó thì phải.] (Spiera)

[Tại sao chúng lại hợp tác với nhau? Để bắt cóc Mir của mị!? Có phải vì bé Mir quá đáng eo? Biết mà, tại bé Mir của chúng ta quá dễ xương!] (Liera)


Liera hét lên trong cơn thịnh nộ. Yu IlHan cốc vào trán cô để trấn tĩnh cô.


“Nếu tôi nghe không nhầm thì Mir đã vào để cứu cô MiRae? Nếu vậy, mục tiêu của họ không phải cậu nhóc mà là cô ấy?”

[… là Na Yuna cùng bang hội với cô Mirae, người phụ nữ nhận được phước lành từ nữ thần sắc đẹp] (Spiera)

[ Ồ,  vậy ra là cô ta, tôi hiểu rồi] (Liera)


Nhìn vào đôi mắt đang nheo lại của Liera , Yu IlHan hỏi.


“Cô đã biết từ trước?"

[Vâng. Em đã từng nghĩ đến việc cô ta có thể trở thành mục tiêu vào một ngày nào đó.] (Liera)


Liera nhún vai tiếp.


[Mọi người đều biết trừ Quân Đội Thiên Đường] (Liera) (trừ cả anh Han nữa :v)

“Đ*o gì thế, cô ta đó có khả năng dùng mĩ nhân kế để hủy diệt thế giới à?”

[Không, không phải thế. Yuna nhận được sự ban phước của Nữ thần sắc đẹp. Đó là đủ lý do để họ nhắm vào cô ấy. Đó cũng là lý do tại sao Feyta cũng dính lấy cô ấy từ sớm.] (Liera)

[Yup. Nếu có ai nhắm đến Trái đất, thì hẳn là do người phụ nữ đó.] (Spiera)


Yu IlHan im lặng nhìn hai thiên thần và yêu cầu giải thích thêm. Có lẽ do đã chấp nhận thực tế là họ không thể giải cứu Mir, Liera giải thích với một tiếng thở dài.


[Cô ta được Nữ thần sắc đẹp ban phước. Mà người đứng đầu của Đội Quân Rực Rỡ Ánh Sáng, Đội Quân Quỷ Hủy Diệt và Khu Vườn Hoàng Hôn, đều là nam giới.] (Liera) (Note: Edit - Đệt :v)

“Nhưng, hmm…”


Anh cũng hiểu sương sương tình hình lúc này, nhưng anh không muốn đi sâu quá, cho đến khi Liera khẳng định.


[Cô ta sẽ trở nên xinh đẹp hơn một khi cô ấy trở thành một tồn tại cao hơn, phải không? Có lẽ cô ta sẽ trở nên xinh đẹp, một vẻ đẹp chưa từng thấy trên tất cả các thế giới. Mặc dù khá là bất công, nhưng cô ấy có lẽ sẽ trở nên xinh đẹp hơn em.] (Liera) (Note: Trans - Yuna xinh hơn r cướp anh Han của em thì em biết sống sao :v)

[Cô ta chắc chắn sẽ trở nên xinh đẹp hơn cô, Liera. Khoan, nếu là cô, người đã nhận được một phước lành không thua kém…..] (Spiera)

[Aaaaaaaah! Nàooooooo!] (Liera) (Node: PR - Phước lành từ thần tềnh êuuuu <3)

“Vậy những kẻ này đang muốn ….”


Trong khi các thiên thần cà khịa nhau vì những lý do mà Yu IlHan không biết, anh ta buông lời với một giọng nói trống rỗng.


“….  nuôi và sau đó là thịt cô ta?”

[À, vâng... Đại loại thế] (Liera)


Yu IlHan cảm thấy tuyệt vọng.


“Mợ nó! Đó là điều tồi tệ nhất mà tôi nghĩ ra với khả năng xảy ra cực thấp, tôi vẫn thấy hơi sốc”

[Em cũng nghĩ rằng ngày này cũng sẽ đến, nhưng tụi em không nghĩ nó xảy ra sớm như thế.] (Liera)

[Tôi xin lỗi, Yu IlHan. Tôi xin lỗi vì khả năng thấp nhất đó đã xảy ra] (Spiera)


Anh ta không thể không bực mình sau khi biết rằng người đứng đầu các tồn tại cao hơn đã bắt tay với nhau chỉ để bắt cóc một người phụ nữ độc thân khi anh ta vừa cứu Trái đất khỏi khủng hoảng. Quan trọng hơn Mir cũng bị cuốn vào chuyện này!!!


[Chúng tôi cũng không biết làm thế nào để có cảnh báo khi cô ấy có nguy cơ bị bắt cóc. Cho đến khi chúng tôi phát hiện ra, chúng tôi cũng không thể làm gì nhiều.] (Spiera)


Có phải chỉ mình anh cảm thấy lời nói của Spiera quá vô tâm? Có lẽ đó là cách các thiên thần về cơ bản nhìn con người. Yu IlHan đã nghĩ vậy khi Liera hét lên.


[Điều quan trọng hơn cả đó là bé Mir! Em sẽ xử đẹp Erta nếu cô ta không mang Mir trở lại an toàn ><] (Liera)

[Erta cũng đang ở trong một Thế Giới Bị Bỏ Rơi đấy. Mạng của Erta có khi còn khó giữ.] (Spiera)


Sự lo lắng bắt đầu che mờ trái tim của Ilhan.

Làm như anh ta không biết rõ về Thế Giới Bị Bỏ Rơi ấy? Bỏ Kiroa sang một bên, nơi những con sói sống, nếu thế giới đó có một sức chiến đấu bằng một nửa, không, một phần tư Dareu thì sao? Hơn nữa, họ sẽ không để con mồi của mình trốn thoát dễ dàng nếu đây là kế hoạch của Quân Đội Quỷ Hủy Diệt và Quân Đội Ánh Sáng Rực Rỡ!


“Tôi nghĩ rằng chúng ta nên đi đến hiện trường trước. Tôi cần lấy thông tin từ những người ở đó!”

[Yu IlHan, tôi hiểu những lo lắng của anh. Tuy nhiên, có vài thứ chúng ta phải làm trước đó.] (Spiera)


Cái mà Spiera chỉ vào là cánh cổng mà Liera và Yu IlHan vừa thoát ra. Dòng xoáy đen vẫn kết nối Ferata với Trái đất, đang phát ra ánh sáng đáng ngại dưới nước.


“À rồi, chúng ta cần phải phá hủy nó.”


Vì anh đã phá hủy các công trình quan trọng của đế chế, anh sẽ không bao giờ phải gặp người Ferata một lần nào nữa khi phá hủy cánh cổng. Có lẽ anh sẽ gặp lại họ trong Cuộc Chiến Cạnh Tranh, nhưng vì kế hoạch của họ đã thất bại, anh chỉ cần nghiền nát họ một lần nữa.

Cánh cổng đã sớm tan biến với cuộc tấn công kết hợp từ Yu IlHan, Liera và Spiera. Ba người họ, những người đã hoàn toàn giải quyết được kẻ xâm lược, đã vội vã rời khỏi Đại Tây Dương và hướng thẳng đến New York.


[Nó đây rồi! Có vẻ như khá là lộn xộn!]


Trong khi nhanh chóng lướt qua những con đường vô danh ở New York, Liera chỉ tay hét lên. Khi Yu IlHan nhìn theo tay cô, anh thực sự có thể thấy hàng chục tòa nhà chọc trời sụp đổ như một domino.


[Tôi có thể nhìn thấy con người ở đó. Mà, không phải họ nghĩ họ có thể nghỉ ngơi chỉ vì cánh cổng đã đóng lại chứ?] (Spiera)


Spiera băn khoăn hỏi. Yu IlHan cũng nhận ra lý do cô hỏi vậy. Cánh cổng co lại thành một quả cầu lớn sặc sỡ. Ngay gần đó đang có một nhóm quái vật đang đối mặt với con người.

Đó không ai khác chính là những con sói bảo vệ Ericia. Kể từ khi Ericia bước vào cổng với Mir, không có gì lạ khi con sói đang bảo vệ nơi đó.


“Đi nào”


Yu IlHan đáp xuống nơi đó, một chiến trường không lâu trước đó. Không do dự, anh hiện diện sau khi giải ẩn thân chi thuật của mình, những người bảo vệ nơi đó dạt sang một bên.


"Anh ta ở đây."

“Anh ta xuất hiện rồi kìa. Sheesh, anh ta luôn xuất hiện đột ngột như mọi khi.”

“Cho đến bây giờ anh ta đã làm gì vậy?”

“Yên lặng nào, anh ta có thể biết điều gì đó. Có lẽ anh ta biết mình phải làm gì.”


Không quan tâm đến những gì mọi người đang thì thầm, anh tiến về phía con sói. Con sói mạnh nhất ở nơi đó rời khỏi nhóm, biến thành người hình người và tiếp cận Yu IlHan. Anh chàng này đã nhận được sự ban phước của mặt trăng nên có thể chuyển hóa dạng người và sói một cách dễ dàng.


“Chào Yu IlHan-nim. Tôi là Layutinu.”

"À, ưm”


Sói chào một cách lịch sự trong khi Yu IlHan chỉ gật đầu và đi thẳng vào vấn đề.


“Vậy, hãy cho tôi biết tại sao họ lại bị cuốn vào cánh cổng và nối đuôi nhau như xúc xích vậy.”

“Fuuu”


Nghe những lời của Yu IlHan, Layutinu bắt đầu bằng cách thở dài. Có lẽ đó chỉ là anh ta, nhưng dường như tất cả những con sói cũng thở dài. Những tiếng thở dài tràn ngập cơn thịnh nộ.

Câu chuyện bắt đầu khá ngắn nhưng ngoạn mục.

Cuộc chiến chống lại Thế giới bị bỏ rơi là thuận lợi cho phía con người ngay từ đầu.

Một ngàn con sói ưu tú với Flemir class 4 tiên phong cùng với những yêu tinh dùng trang bị huyền thoại, và một thiên tài về phép thuật và che giấu mặc dù là class 2, Mir, tất cả đều trở thành một trợ giúp tuyệt vời, nhưng trên hết, cách sử dụng sự kết hợp giữa các vũ khí mà Yu IlHan đã đưa cho Kang MiRae thông qua Erta, đều phát huy tác dụng tối đa.

Quân Đồng Minh, với bang hội Thần Sấm là trung tâm, đồng bộ hóa nhịp điệu của họ và dẫn dắt dòng chiến đấu, trong khi những con quái vật hạng 3 nhảy ra từ Thế giới bị bỏ rơi lần lượt bị xóa sổ, và tinh thần của con người đã bứt phá lên mức tối đa. Họ áp đảo trận chiến và hầu như không có thương vong nào cả.

Không lâu sau đó bên quái vật trở nên mạnh mẽ một cách khủng khiếp. Có lẽ bởi vì có một kẻ phản bội trong số các thiên thần ở bên này, đã nói với phía bên kia về tình hình. Dường như thể tất cả những con quái vật mạnh nhất từ thế giới đó đã được tập hợp và đẩy qua cổng.

Con người lần đầu hoảng loạn vì lực lượng quái vật tăng đột ngột, nhưng họ vẫn bình tĩnh chống cự. Tại thời điểm này, vũ khí và chiến thuật của Yu IlHan đã cho thấy sức mạnh thực sự của chúng. Tất cả các vũ khí bao gồm máy bắn tên và lao móc, có chức năng tự hủy khẩn cấp!


[IlHan, tại sao anh lại bắt đầu bằng cách khiến mọi thứ nổ tung một khi nó là trường hợp khẩn cấp?] (Liera)

“Layutinu, kể tiếp đi.”


Vụ nổ ở khắp mọi nơi và đó như là sự tuyệt chủng hàng loạt của quái vật! Ericia thành lập nhóm sói như một ngọn thương lao tới mỗi khi lũ quái vật trông yếu hơn. Chỉ Ericia mới có thể làm điều này - người nắm quyền cai trị những con sói.

Mọi người đều biết rằng đó là thuộc hạ của Yu IlHan và hợp tác với họ, bằng cách nào đó họ có thể chống lại một làn sóng với hơn 50 nghìn quái vật hạng 3.


“Họ đã có thể đánh lại 50 nghìn hạng 3? Con người phát triển khá nhanh nhỉ.”

“Họ sẽ thất bại nếu không có được sức mạnh của Ericia-nim và Flemir. À bao gồm cả vũ khí của Yu IlHan-nim nữa.”


Mặc dù, sự thật là sức mạnh của con người đã tăng khá nhanh. Yu IlHan vẫn cảm thấy là do ảnh hưởng của mình và Vanguard trên Trái đất đã thúc đẩy họ. Nhưng, sau đó sói đã thở dài.


“Vào lúc đó, khi Yumir-nim sử dụng phép thuật.”

"Huh? Tại sao Mir xuất hiện ở đây?

“Lý do đằng sau làn sóng quái vật khổng lồ đó không phải là để quét sạch con người, mà là để gây ra sự hỗn loạn. Điều họ cố làm trong sự hỗn loạn đó là bắt cóc Na YuNa.”


Một con quái vật hạng 4 được huấn luyện để ẩn thân khỏi tầm quan sát của toàn bộ phe nhân loại, đã cố gắng bắt cóc Na YuNa. Tuy nhiên, Yumir, người đã nhìn thấu sự ẩn thân trước khi nó kịp hành động. Cậu đã dùng phép thuật để ngăn chặn nó, khiến nó phải hiện nguyên hình. Kang MiRae, người đang chiến đấu gần đó, đã nhận ra sự hiện diện của nó, và ngay lập tức lao về phía nó.

Mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Quái vật hạng 4 đã thất bại trong vụ bắt cóc Na YuNa do Yumir. Nhưng không may, vào thời điểm đó, Na YuNa và Kang MiRae đã bị lũ quái vật bao vây và cuối cùng họ bị đẩy vào cổng.

Tuy nhiên, Yumir đã nắm lấy tay áo của Kang MiRae và đi cùng cô ấy trước khi bất cứ ai có thể nói bất cứ điều gì, và Ericia, người nhận thấy điều đó, đã dặn mọi người, một vài con sói siêu ưu tú, bao gồm Flemir, cũng lao vào cổng, và các Elf nối gót theo sau. Lát sau, Erta thấy vậy cũng nhảy vào cổng.


“Những lời cuối cùng của Erta-nim là 'Tch, tôi không thể giúp gì được'.”

[Nghe như thể Erta sắp chết đấy!] (Liera)


Liera hét lên, nhưng hiện tại, cô đang che giấu sự hiện diện của mình trước những thực thể thấp hơn ngoài Yu IlHan. Sói không đủ tuổi nghe thấy cô ấy.


[Tội của Erta quá, vì đã không để ý hành động của Mir.] (Spiera)

[Vậy sau đó thì sao? Còn cổng thì sao? Tại sao nó đóng?] (Liera)


Khi Yu IlHan hỏi về điều đó, con sói nghiến răng khi nó nói.


“Tôi chắc chắn rằng ngay từ đầu mục tiêu của họ là Na YuNa. Sau khi mọi người bị cuốn vào cổng, cánh cổng đột nhiên bắt đầu giảm kích thước. Các thiên thần đồng minh hoảng loạn và tập trung về phía cổng, nhưng tình hình đã vượt xa khỏi tầm tay của họ. Một trong số họ nói rằng có vẻ thế giới đó đang hoàn toàn đóng cửa.”

[Thế giới đó có thể đóng hoàn toàn? Giống như Trái đất trước Đại Biến Động? Làm thế nào mà chuyện này có thể xảy ra được?] (Liera)


Liera hỏi. Tuy nhiên, không ai có câu trả lời cho câu hỏi đó mà ngay cả cô, class 6, cũng không có câu trả lời? Cả nhóm im lặng và Yu IlHan thở dài trong khi lẩm bẩm.


“Chết tiệt. Thiên thần vô dụng vờ lờ.”

[Có vẻ thế, còn Feyta thì sao? Chuyện gì đã xảy ra với cô ta vậy?] (Liera)

[Tôi chưa nói à? Cô ta là kẻ phản bội. Mặc dù tôi không biết liệu cô ta là kẻ phản bội ngay từ đầu hay cô ta đã biến đổi giữa chừng, và có vẻ như Erta đã giết cô ấy.] (Spiera)

[Aha, tôi biết ngay cô ta vô dụng mà!] (Liera)

“Rốt cuộc các Thiên thần vẫn đếu giúp được gì!”


Đó là kết thúc của lời giải thích. Ngay cả khi đang trong cơn hoảng loạn, con người vẫn săn lùng tất cả những con quái vật được giải thoát trên Trái đất, và Yu IlHan đã đến vừa lúc nó kết thúc.


“Điên mất!.”


Mặc dù anh ta nghĩ rằng nó sẽ trở nên hơi nguy hiểm, nhưng anh ta chưa bao giờ nghĩ rằng Yumir  - tuy khá mạnh - lại tự mình bước vào một Thế Giới Bị Bỏ Rơi. Mặc dù bản thân Yu IlHan cũng đã làm điều đó, nhưng anh biết chính xác nó nguy hiểm như thế nào vì đã từng vào đó.”

Anh cảm thấy biết ơn Ericia. Nhờ có cô mà quân tiếp viện cho Yumir đã qua cổng. Nếu không phải là cô, Yu IlHan sẽ lo lắng hơn lúc này. Chà, bây giờ anh ấy cũng rất lo lắng.

Và Erta, anh không thể tha thứ cho cô. Cô ta sẽ phải trả giá khi cô ấy trở lại. Như vậy, anh cũng mong muốn cô trở lại an toàn.

Yu IlHan lơ đãng nhìn vào quả bóng ma thuật đầy màu sắc vẫn còn ở vị trí của cánh cổng, và nói.


“Liera, làm ơn, hãy làm gì đó đi”

[Em không thể làm gì cả.] (Liera)

“Nếu cô có thể mở cổng, tôi sẽ làm mọi thứ có thể.”  (Note: Trans - Liera chỉ việc mở cửa ra thôi còn lại để anh :v)

[……Được, em sẽ cố thử. Nhưng hãy giữ lời hứa.] (Liera) (Note: Trans - Làm mọi thứ có thể à :>)


Liera nuốt nước bọt và rút ra một ngọn thương từ trong tay của cô ấy. Spiera trấn tĩnh cô bằng cách dùng tay phặp phặt lên đầu cô.


[Cô không thể làm được gì đâu. Làm thế chỉ rút cạn sức mạnh của cô thôi.] (Spiera)

[Nhưng IlHan đã nói vậy!] (Liera)

[Điều đó là không thể. Nếu có bất kỳ cách nào, chỉ có thể là thoát ra từ bên trong thế giới đó.] (Spiera)


Thoát khỏi thế giới đó? Trong một thế giới mà cả Quân Đội Quỷ Hủy Diệt và Quân Đội Rực Rỡ Ánh Sáng có thế lực riêng ở đó? Mir, một mình ở đó sao? Yu IlHan cười cay đắng.

Một cảm giác bất lực lan truyền khắp cơ thể anh. Anh ta vừa mới dọn dẹp Ferata, nhưng giờ mọi chuyện lại như thế này.

Anh nghĩ anh không nên để họ chiến đấu. Nếu anh bắt họ đợi anh ở nhà, thì điều này đã không xảy ra. Đó là lỗi của Yu IlHan vì đã gửi họ đến một nơi nguy hiểm như vậy. Anh đã tính toán sai các rủi ro.

Và khi anh nghĩ đến việc đó, ý chí chiến đấu của anh được thể hiện tốt ở Ferata, đã bị sụp đổ hoàn toàn. Mặc dù Yu IlHan có thể trở nên mạnh mẽ hơn vô tận để chống lại khủng hoảng và nguy hiểm cho chính mình, nhưng việc anh ta đánh mất những người quan trọng do sự đánh giá sai lầm của mình, nó đã vượt qua giới hạn của chịu đựng anh ta.

Anh tuyệt vọng lẩm bẩm.


“Hazz…. Chả còn ý nghĩa gì nữa….”


Spiera và Liera phải đỡ anh khi gục xuống. Nếu là ở nhà thì không vấn đề gì, nhưng ngay bây giờ, các bang chủ của nhiều bang hội khác nhau đang nhìn anh. Anh không được phép thể hiện điểm yếu của mình.


[IlHan, chúng ta hãy để những con sói đợi ở đây và về nhà ngủ nào. Em cũng rất lo lắng về Mir, nhưng em còn lo lắng cho anh hơn. Hôm nay anh đã mệt rồi phải không? Vậy hãy nghỉ ngơi trước. Sau đó mới giải quyết việc này cùng em nhaa?] (Liera)

[Đúng vậy, Yu IlHan. Tôi sẽ quan sát khu vực này, vì vậy hãy nghỉ ngơi với Liera đi.] (Spiera)


Yu IlHan hầu như không tự chủ được. Nhìn xung quanh, mọi người đều nhìn anh. Tình hình nhìn rất lộn xộn. Chiến tranh đã kết thúc sớm. Và tất cả họ đang chờ đợi một người kết thúc tất cả.


“Nơi này sẽ được bảo vệ bởi những con sói.”


Yu IlHan uể oải tuyên bố.


“Ngay khi cánh cổng mở lại, tôi sẽ tự bảo vệ nơi này. Trận chiến đã kết thúc. Mọi người nên về chuẩn bị cho Đại Biến Động lần thứ 2 đang tới gần.”


Mọi người thở dài. Mặc dù Yu IlHan không cai trị họ, nhưng tất cả mọi người đều tin vào lời nói của Yu IlHan. Như vậy, trận chiến ngắn nhưng dữ dội đã kết thúc và người dân Trái Đất bảo vệ Trái Đất đã giải tán sau khi tỏ lòng kính trọng với người khác.

Ngay cả Michael Smithson của Kỵ Sĩ Kim Loại cũng ngoan ngoãn dẫn bang hội của anh ta trở về nhà, và Yu IlHan khá xúc động khi thấy anh ta lo lắng về Kang MiRae ngay cả trên đường trở về. Có lẽ đúng hơn khi nói rằng anh ta đã cảm thấy một cảm giác đồng cảm, vì họ ở trong cùng một tình huống.


[Yu IlHan, nghỉ ngơi nào. Để lại phần còn lại cho tôi và những con sói yếu đuối này ha.] (Spiera)

“Cô chắc không?”


Yu IlHan cười trước những lời của Spiera và thì thầm với Layutinu để chăm sóc nơi này. Layutinu nghiêm túc gật đầu và trở lại hình dạng sói.

Cuối cùng, Yu IlHan quay trở lại Hàn Quốc tay trong tay với Liera, sau đó anh chăm sóc trang bị của mình và tắm rửa, trước khi chìm vào giấc ngủ.

Tuy nhiên, khoảnh khắc anh hoàn toàn ngủ thiếp đi, dòng chữ màu xanh bắt đầu xuất hiện bùng nổ trên võng mạc của anh như nó chờ anh ngủ say mới bắt đầu hoạt động.


[Yumir đã trở thành cấp 100. Yumir tiến hóa thành Rồng ****d chưa trưởng thành.]

[Sức mạnh của sự cộng hưởng của Dragon-man trở nên mạnh mẽ hơn nhờ vào đối tác, Yumir, và bạn đã có thể kích hoạt Huyết Long!]

[Kỹ năng, Thống Trị, đã trở thành cấp 23 do sự phát triển của thuộc hạ!]

[Kỹ năng, Thống Trị, đã trở thành cấp 25 do sự phát triển của thuộc hạ!]

[Kỹ năng, Thống Trị, đã trở thành cấp 28 do sự phát triển của thuộc hạ!]


Đó là một loạt các phép lạ không bao giờ có thể xảy ra liên tục như vậy, nhưng thật không may, Yu IlHan đã ngủ và không thể nhìn thấy những tin nhắn đó.

Tuy nhiên, may mắn thay cho anh, cơn bão "tin nhắn" này chỉ đơn thuần là khởi đầu cho sự phát triển thực sự. Mặc dù, chỉ có Yumir và đồng bọn biết những gì đang xảy ra trong thế giới bị bỏ rơi đó!Lời tác giả

  1. Đàn ông nào cũng giống nhau thôi, dù có là tồn tại cao hơn đi nữa....

  2. Những 'shark' cũng sẽ đầu tư nhiều hơn khi nhìn thấy tiềm năng! Đây không phải cổ phiếu.

  3. Những kẻ "FA vô cực" rất nhạy cảm khi mất đi thứ gì đó.

  4. Liera tức lắm luôn á trước tình huống này, hai người đang ở cùng nhau đó!

  5. Bl****ed dragon. Chắc tôi cũng không cần nói với bạn nó có ý nghĩa gì rồi chứ! Con trai giống y đúc cha!BÌNH LUẬN