Thiên hạ xuyên không, trừ tôi20. Không phải tôi mà là con trai tôi!?
Chương 140. Không phải tôi mà là con trai tôi!? - 8

Tóm tắt chương trước: Nhóm của Mir làm mưa làm gió ở thế giới khác suốt hai năm chín tháng và khi quay lại Trái Đất chỉ mới mười ngày.



[Kỹ năng Thống Trị đã lên cấp 30 do kĩ năng và cấp độ thuộc hạ của bạn tăng lên một tầm cao mới.]


Khoảnh khắc Yu IlHan mở mắt sau khi có một giấc ngủ ngon lành nhờ vào combo ôm và hát ru của Liera, anh nhìn thấy thông báo.


“Hể? Gì đây?"


Yu IlHan chớp mắt hai, ba lần tưởng mình còn đang mơ, mất một lúc anh mới chấp nhận được sự thật là Yumir và những thuộc hạ của anh đang mạnh lên một cách chóng mặt!

Nhanh chóng kiểm tra trạng thái của chính mình, Yu IlHan phát hiện ra không chỉ kỹ năng Thống Trị, mà cả kĩ năng Long nhân và Máu Rồng cũng tăng mạnh.

Mir còn sống. Và cậu đã trưởng thành! Khá nhanh nữa là đằng khác!


“Mình nghĩ thế giới này đã bị bỏ rơi, tất cả các cánh cửa đã đóng.... nhưng nó vẫn liên kết với Hồ Sơ Akashic?”


Nếu không, làm sao mà hồ sơ của Yu IlHan có thể cập nhật sự tăng trưởng của họ. Nghĩ đến đó, Yu IlHan vội vàng kiểm tra kỹ năng Rule của mình. Hay đúng hơn, anh đang kiểm tra tình trạng của thuộc hạ thông qua kĩ năng đó, và thật may là cách này có hiệu quả.


[Các thuộc hạ được kết nối thông qua kỹ năng Thống Trị: Yumir, Mirey, Pate, Jirl, Phiria, Ericia]

“…. Tuyệt, mọi người đều còn sống.”


Một tiếng thở dài nhẹ nhõm. Nếu tất cả họ còn sống, anh có thể chắc rằng những người khác cũng an toàn. Mặc dù anh không biết đến khi nào mới gặp lại họ, nhưng vẫn anh cảm thấy nhẹ nhõm vì họ vẫn còn sống.


'Vì lực lượng của phe bên đó bị suy yếu do trận chiến với Trái đất, nên họ có thể sống tốt như vậy, chắc chắn là vậy.'


Mặc dù anh không biết rằng, chỉ chưa đến 10% quái vật từ Thế Giới Bị Bỏ Rơi đó đã ra khỏi cổng, nhưng bây giờ không biết có lẽ là tốt hơn cho anh.


“Tự dưng thấy đói quá”


Trong khi anh lo lắng cho Yumir và đồng đội của cậu, cơn đói đã “xâm chiếm” lấy anh.

Ngay khi anh chuẩn bị ngồi dậy khỏi giường trong khi ghê tởm cơ thể của chính mình (cơ thể anh đã tự ý hành động khi anh ngủ :>) anh phát hiện ra mình không thể di chuyển vì Liera đang bám lấy anh.


[Uuuuuum. Ehi, Uhuhu.]

“Eeei, một sự thất bại của tạo hóa…. à thiên thần.”


Yu IlHan gỡ cánh tay cùng đôi chân đang cuộn quanh ngực và chân của anh, anh lăn thiên thần đáng xấu hổ này ra khỏi mình trong khi cô vẫn đang say giấc nồng.

Dường như cô đã ôm anh ngủ khá lâu vì mùi hương của cô bám lên người anh. Anh đã phải cố gắng để làm dịu khuôn mặt đỏ ửng của mình.

Dù đôi lúc họ có thân nhau đến mức nào, anh cũng không biết Liera nghĩ về anh như thế nào từ những hành động của cô. Thở dài nhẹ, anh đứng dậy và vươn vai.


“Vậy thì”


Ăn đã nào. Đó là những gì anh nghĩ khi anh mở kho đồ của mình ….


[Kỹ năng Thống Trị đã lên cấp do kĩ năng và cấp độ thuộc hạ của bạn tăng lên.]


“….Hế?”


Kỹ năng vừa mới tăng cấp mà, giờ nó lại tiếp tục tăng? Họ đã phải đối mặt với bao nhiêu quái vật vậy? Anh lại chớp mắt vì sốc.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó. Sau khi anh ăn trưa, sau khi anh ta hoàn thành việc rèn luyện vào ban đêm, ngay cả khi anh ta nằm ngủ! Ngay khi anh sắp quên, cấp độ kỹ năng Thống Trị vẫn cứ tăng đều không trượt phát nào khiến Yu IlHan chết lặng.


[Điều đó là không thể, họ đang giết 100 quái vật hạng 3 trong 1 giây? Anh có 6 thuộc hạ, mỗi người 16 con mỗi giây…Hừm, không thể nào nếu đó không phải là IlHan. Hmmm] (Liera)

“Cũng là bất khả thi với tôi, nếu tôi không có kho đồ thao túng không gian đó.”


Tất nhiên, không đề cập đến kho đồ điều khiển từ xa, vì những người đó đang ở một thế giới khác và không ai có thể có kho đồ như anh. Chỉ là điều gì đã xảy ra với họ? Tất nhiên, không có cách nào để có thể biết. Anh chỉ có thể biết khi gặp họ!

Quay về cuộc sống thường nhật không có Yumir và các thuộc hạ khác khiến anh nhớ lại cả thiên niên kỉ anh bị bỏ rơi của. Vì không có thiên thần nào khác ngoài Liera, nó lại gợi cho anh cảm giác về khoảng thời gian đó.

Có phải vì quá quen với việc đó? Anh đang cảm thấy thời gian trôi nhanh hơn.


[Tình hình ngoài kia đang khá là hỗn loạn, chủ đề xoay quanh Đại Biến Động thứ hai đang tới gần.] (Liera)

“Sự nổi tiếng của Vanguard cũng đang tăng lên.”


Ngày diễn ra trận chiến chống lại thế giới bị bỏ rơi, Yu IlHan đã đề cập đến Đại Biến Động thứ 2 và ảnh hưởng từ lời nói của anh rất lớn.

Người dân Trái đất cứng đơ người sau khi biết rằng Trái đất vốn dĩ đã hỗn loạn nay sẽ còn trở nên hỗn loạn hơn nữa, vì thế ai cũng muốn muốn nâng cao sức mạnh của mình hơn nữa. Như vậy, tất cả đều muốn được mua hàng từ Vanguard, nơi cung cấp những vũ khí với sức mạnh kinh khủng, có những vũ khí trang bị cá nhân và những vũ khí có sức khả năng hủy diệt hàng loạt.

Tất nhiên, đã có rất nhiều người muốn vượt qua Vanguard. Nhiều công ty nghĩ rằng họ có thể vượt qua Vanguard bằng cách hợp nhất các kỹ thuật phát triển vũ khí của Trái Đất và các kỹ năng chế tạo vũ khí từ các thế giới khác trong Hồ Sơ Akashic, nhưng điều đó không hề dễ dàng.

Bỏ bom hạt nhân và bom hydro sang một bên, nó có thể dễ dàng giết chết nhiều người trước khi giết quái vật, vũ khí hóa học và sinh học cho thấy sức mạnh khổng lồ trong các cuộc chiến của loài người nhưng lại không hề có tác dụng chống lại quái vật.

Cũng bỏ qua súng, súng ngắn chỉ hiệu quả để chống lại class 1, và vũ khí hạng nặng hầu như không thể đánh bại class 2. Họ đã từng sử dụng những vũ khí này trước đây, nhưng những con quái vật không hề nhúc nhích ngay cả khi tấn công vào điểm yếu của nó với những vũ khí này.

Có nhiều vấn đề liên quan đến đầu đạn nổ phi hạt nhân; đầu đạn quy mô nhỏ là vô dụng, và đầu đạn quy mô lớn thì kiểu gì cũng gây ra thiệt hại cho con người. Hơn nữa, những con quái vật có khả năng phòng thủ cao trước tất cả các loại thuốc súng.

Chính xác mà nói thì, ngay cả những tên lửa bay trên mach 10 (mach: vận tốc âm thanh, 343 m/s, mach 10: 3430 m/s = 12348 km/h) cũng sẽ vô dụng trừ khi nó phát nổ ngay trước mặt lũ quái vật vì phần lớn lũ quái vật đều có thể tránh chúng nên vũ khí quy mô lớn hầu như vô dụng.

Loài người đã được mở rộng tầm mắt với những vật liệu mới xuất hiện mà Trái đất có được nhờ Đại Biến Động, nhưng không có cách nào tạo ra những vũ khí mới bằng vật liệu mới một cách dễ dàng.

Nếu vậy, ai trên Trái đất có thể làm tất cả điều đó? Phải, chỉ có Vanguard! Như vậy, họ càng thất bại, tên tuổi của Vanguard càng được nâng lên.


[Vanguard chế tạo vũ khí bằng cách tống tiền người ngoài hành tinh]


Là câu mọi người vẫn hay nói đùa sau trận chiến với Thế giới bị bỏ rơi. Vì những vũ khí chưa từng có ngay cả ở các thế giới khác, không kể đến Trái đất, lần lượt xuất hiện cái này rồi cái khác nữa, nên việc nói những điều như vậy không có gì lạ cả. Trong khi sự thật là nhờ vào vật liệu quái vật cấp cao, Ngọn lửa vĩnh cửu và thợ rèn cấp độ tối đa!

Vào ngày thứ 3 sau khi Yumir và đồng bọn bị cuốn vào Thế giới bị bỏ rơi, Yu IlHan đã bán thành công các vũ khí cao cấp lần thứ 2 và trở thành một trong những người đàn ông giàu có nhất trên Trái Đất.

Vì anh có quá nhiều tiền mặt, trong lần giao dịch này, anh không chỉ giao dịch bằng tiền mặt, mà bằng các vật liệu quái vật rớt ra từ những quái vật class 2 trở lên, hoặc nhà cửa và đất đai. Nhưng sau khi anh ta nhận được chúng, thật khó để quản lý toàn bộ chỗ đó, anh tạm thời chưa động vào chúng. Dù sao chúng cũng không quan trọng lắm với Yu IlHan.

Đó cũng là lúc anh gặp Kang HaJin.

Sau khi giao dịch vũ khí cao cấp kết thúc, hai người tiến đến một cuộc thanh toán bù trừ ở Gangnam; nơi đặt cổng kết nối với Kiroa, ngôi nhà của những con sói.


“Anh khỏe không?”

“Thành thật mà nói, tôi không.”


Kang HaJin nở một nụ cười cay đắng. Nhưng thôi, ít ra vẫn tốt. Khi họ gặp nhau ở New York, anh ta đãng trí đến nỗi thậm chí không nhớ ai đã gọi anh ta. Không, chính xác, phải nói rằng Yu IlHan cũng không có ý định nhớ mấy thứ như vậy.


“Nhưng chúng ta không thể để mọi thứ cứ như này được...Nếu MiRae hoặc YuNa ở vị trí của tôi, họ cũng sẽ làm thế này.”


Thay vì nói điều gì đó vô trách nhiệm như 'vì cấp dưới của tôi còn sống, có thể bạn và em gái của anh ta cũng có thể còn sống', anh im lặng lắng nghe Yu IlHan.


“Sau khi chuyển nhượng quyền sở hữu đất, tôi đã định nói về nó với anh. Và trước đó..."


Kang HaJin cúi đầu nhìn Yu IlHan trong lời xin lỗi.


"Thuộc hạ của quý ngài Yu IlHan đã bị cuốn vào chuyện này do em gái tôi. Tôi thành thật xin lỗi."

“Anh không cần phải như vậy, đó là quyết định của riêng họ.”


Kang HaJin cũng thả lỏng được một chút trước câu trả lời trung thực của Yu IlHan. 'Là sao?' anh hỏi trong khi lùi lại một chút và hỏi.


“Tôi nghe nói những con quái vật dưới quyền của anh cũng bị cuốn vào chuyện này. Mặc dù hơi tế nhị khi hỏi điều này, nhưng chúng ta vẫn có thể tin vào những con sói đó chứ?”

“Ây dà, dĩ nhiên là họ sẽ không còn nghe lời của tôi nếu Ericia chết.”

"Nếu vậy..."

“Tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu nó xảy ra, vì vậy anh không cần phải lo lắng về điều đó.”

“Cảm ơn, và tôi thực lòng xin lỗi.”


Đây có lẽ là những gì anh ấy muốn nghe từ đầu. Yu IlHan thương hại Kang HaJin khi anh ta hành động như vậy vì em gái anh bị cuốn vào một thế giới bị bỏ rơi, không giống như anh không hiểu anh ta, anh không nói gì cả.

Ngay lúc đó, Kang HaJin lại mở miệng.


“Tôi có thể hỏi thêm một điều nữa không?”

"Gì vậy?"

“Anh có kế hoạch gì về những gì anh sẽ làm trên vùng đất này không? Nếu có bất cứ điều gì hãy để chúng tôi giúp anh.”

"Ồ không. Tôi có việc phải làm, nhưng tôi sẽ không cần sự giúp đỡ của anh.”


Yu IlHan vừa nói vừa cười.


“Tôi đang lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà.”

“Một ngôi nhà ... tôi có nghe nhầm không?”

“Vì tôi đã từng xây một tòa nhà, nên tôi đang lên kế hoạch xây dựng một biệt thự lớn.”

"Một mình?"

"Phải, một mình."


Khuôn mặt của Kang HaJin bối rối và nghi ngờ. Trong khi đó, nụ cười của Yu IlHan trở nên cứng cáp hơn. Anh nói với niềm tin và sự kỳ vọng mạnh mẽ.


“Trước khi họ trở lại, tôi dự định xây một biệt thự lớn.”


Mặc dù thật tốt khi xây dựng một biệt thự, nhưng có một thứ khác anh phải làm trước đó.

Tất nhiên, đó là món đồ mà anh đã tạo ra một bản thiết kế trong khi 'chạy' về phía Nam Mỹ, đôi cánh! Đôi cánh với hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn lông vũ mỏng sẽ trở thành một thiết bị hỗ trợ hoàn hảo có khả năng chiến đấu, phòng thủ và thậm chí là di chuyển.

Trên thực tế, anh đã lên kế hoạch chế tạo nó bằng xương rồng khi anh ta vẽ bản thiết kế, nhưng sau khi có được xác chết của Hỏa Diệm Sơn Tinh cấp độ 267, kế hoạch của anh đã thay đổi. Cụ thể, anh đổi ý định sau khi tìm thấy viên đá ma thuật hạng 4 gần trái tim trong khi xử lý xác của nó.


[Wow, thật tuyệt vời….] (Liera)


Ngay cả Liera cũng r̶̶ê̶̶n̶  kêu lên sau khi nhìn vào đó. Viên ma thạch phát ra một ánh sáng bí ẩn, và lớn đến mức không thể tin được rằng nó phát ra từ một sự tồn tại thấp hơn! Bỏ qua chất độc và những lời nguyền hiểm độc đang trú ngụ trong nó khi mà thậm chí khó có thể cầm được nó, viên ma thạch chính là biểu hiện của sự hoàn hảo.


“Ngon, tôi sẽ tạo ra đôi cánh bằng đá và xương ma thuật từ anh chàng này.”

[Sao anh chỉ nghĩ đến việc chế tạo vũ khí với viên đá ma thuật tốt như vậy?] (Liera)

“Bắt đầu thôi!”

[Heyy! Đừng bơ em!] (Liera)


Mặc dù anh đã quyết định chỉ sau khi nhìn vào trái tim và xương của nó. Xương màu đỏ đen của nó từ xương sọ đến xương ngón chân khiến anh tự hỏi nó ăn cái giống mà cứng thế. 

Nếu có một điểm nào đó để than phiền, chưa nói đến quá trình xử lý, thậm chí chỉ cắt thôi cũng khó rồi. Mặc dù xương của con quái có thuộc tính kim loại giống như mấy con rồng, nhưng có lẽ do còn lưu lại khả năng của nó khi sống, bộ có khả năng hấp thụ lửa ở một mức độ nào đó, và càng ngày càng cứng nhờ hấp thụ ngọn lửa.

Ngay cả Ngọn lửa vĩnh cửu cũng không thể làm bộ xương đó tan chảy bất kể Yu IlHan cho nó ăn bao nhiêu viên đá ma thuật, anh phải triệu hồi ngọn lửa màu tím từ Bát Long Vĩ Thương của mình, thêm cả ngọn lửa Hồng Diệm, và bao phủ nó bằng Ngọn lửa vĩnh cửu và hợp nhất chúng thành một. Chỉ khi đó anh mới có thể làm nó tan chảy. Vì bản thân Yu IlHan không có bình hồi mana, nên anh tốn khá nhiều thời gian mới làm xong việc này.

Không thể nung chảy hoàn toàn xương của con ác thú và ngay cả khi nó có vẻ bắt đầu tan chảy, nó liền cứng lại gần như ngay tức khắc, vì vậy Yu IlHan phải chế tạo ma vật với sự tập trung cao độ và hành động của anh trông như một con thú đang nhắm vào con mồi.

Dao, búa, đục và đe của Yu IlHan hoàn toàn hài hòa với nhau để chế tác xương của con ác thú từng chút một. Cảnh đó thực sự rất tuyệt đến nỗi hơi tiếc khi chỉ có Liera được chứng kiến điều này. Liera là người được chứng kiến cảnh IlHan cầm búa nhiều nhất từ trước tới giờ, khoảng thời gian này giống như một lời chúc phúc cho cô ấy.

Tất nhiên, cô không chỉ ngồi không. Cô cũng hỗ trợ anh trong quá trình này.


[IlHan, nó đang cứng lại kìa!] (Liera)

“Uoooooooh!”

[Đó, một chút dưới đây! Nó đang dính vào nhau kìa!] (Liera)

“Uooooooh!”

‘Trận chiến này’ thậm chí còn khó khăn hơn cả việc giết chết con ác thú đó, phải mất chính xác 3 ngày để hoàn thiện. Nói đúng ra, đôi cánh chỉ là sự liên kết giữa 7,677 chiếc lông vũ sắc như dao cạo và khung xương của quái vật.

[Wow, đẹp thật. Cái này di chuyển chỉ với cử động vai của anh à?] (Liera)

"Tất nhiên."


Yu IlHan trang bị đôi cánh sau lưng, và khi anh căng cứng cơ lưng và vai, đôi cánh làm từ lông vũ vỗ cánh và tạo ra một âm thanh sắc nét đáng sợ. Anh đã thiết kế nó để nó có thể di chuyển chỉ bằng sức mạnh vật lý chứ không phải mana.

Tất nhiên, bản thân kỹ thuật đó rất tuyệt vời, nhưng khả năng tự do uốn cong tất cả các cơ bắp của Yu IlHan còn gây sốc hơn.


[Bây giờ anh có thể bay không?] (Liera)

“Mặc dù tôi có thể điều khiển hướng nếu tôi từ trên trời rơi xuống, cho dù tôi có đập mạnh đôi cánh nặng nề này trên mặt đất như thế nào đi chăng nữa, nó chỉ như là tôi đang luyện tập cơ bắp mà thôi.”

[Nghe cũng ổn ra phết.] (Liera)


Đôi cánh hiện tại đã là một ma vật được xếp hạng huyền thoại. Nếu anh di chuyển cơ vai và cơ lưng tốt, nó có thể tấn công về phía lưng bằng cánh trong khi tấn công phía trước bằng vũ khí của anh. Sức mạnh tấn công lên tới 7.000, nó hoàn toàn là một vũ khí đáng sợ!

Tuy nhiên, những gì Yu IlHan muốn không chỉ đơn giản là một vũ khí. Anh muốn có một công cụ giúp tăng tốc độ và cải thiện chuyển động của anh khi sử dụng Bộ Hành.


“Nếu tôi muốn làm điều đó, tôi sẽ phải khắc từng chiếc lông vũ bằng ngôn ngữ ma thuật. Tôi đang nói về những chiếc lông cực kỳ chắc chắn này.”

[Uh, yeah,... anh đừng cố quá thành quá cố đó nhen...!] (Liera)


Như vậy, “cuộc chiến” vào hiệp 2. Với tất cả các loại ngọn lửa anh có, Yu IlHan bắt đầu khắc lên đôi cánh.

Nếu anh ta không có được danh hiệu 'Anh hùng lửa' tăng 40% đòn tấn công thuộc tính lửa của mình, chắc anh không thể chế tác đôi cánh này!


"Xong!"


Yu IlHan đã mất thêm 3 ngày nữa để khắc từng chiếc lông vũ. Nhìn vào ma cụ  đã được hoàn thành thông qua một quá trình làm việc gian truân hơn nhiều để tạo ra Bẫy hủy diệt, một nụ cười hiện lên trong khuôn mặt anh trong tiềm thức.


“Tuy nhiên, quá trình quan trọng nhất để hoàn thành nó bây giờ mới thực sự bắt đầu.”

[Anh sẽ thực sự sử dụng viên đá ma thuật đó sao?] (Liera)

“Tôi đã chiết xuất các thuộc tính từ áo choàng, nên câu trả lời là có.”


Yu IlHan hít một vài hơi thở sâu, và chộp lấy viên đá ma thuật class 4 mà con ác thú để lại. Vì sức mạnh của viên đá ma thuật có khả năng áp đảo sức mạnh của các thuộc tính, nên nếu may mắn nó có thể tạo ra những tùy chọn mới mà Yu IlHan muốn! Điều đó là hoàn toàn có thể!

Yu IlHan nhẹ đặt viên đá ma thuật lên đôi cánh lông vũ, và đặt hai tay lên nó trong khi nhắm cả hai mắt. Bây giờ là lúc để chế tạo mana.

Thứ anh ta tưởng tượng ra là hình dáng mạnh mẽ và nhanh nhẹn của con ác quỷ. Hình bóng của con ác quỷ xuất hiện như là dấu hiệu của ngày tận thế! Yu IlHan không nghi ngờ gì về việc sức mạnh đó sẽ được thấm nhuần vào đôi cánh này và giúp Yu IlHan trong tương lai.

Đồng thời khi anh nghĩ hình dáng của ma cụ đã hoàn thành, một ánh sáng nặng nề và tối tăm bao trùm xưởng. Tuy nhiên, một vệt sáng phát ra.


[Triệu Hồi Sự Hủy Diệt đã hoàn thành.]

[Kỹ năng, chế tạo Mana, đã lên cấp 60. Bạn có thể phát huy sức mạnh của ma vật với ít mana hơn.]

Khoảnh khắc lộn xộn xuất hiện trên võng mạc của Yu IlHan, anh chắc chắn rằng mình đã thành công.

[Triệu Hồi Sự Hủy Diệt]

[Xếp hạng - Sử thi]

[Sức tấn công - 7.300]

[Phòng thủ - 6.500]

[Độ bền - 15,500 / 15,500]

[Hạn chế của người dùng – Anh Hùng của Lửa, Cấp độ chiến đấu vật lý MAX] [Thuộc tính -

1. Tất cả các lưỡi kiếm tạo nên đôi cánh có sức mạnh mạnh mẽ của lửa trú ngụ trong chúng. Tất cả các ngọn lửa được hấp thụ trong giới hạn của độ bền, và có thể giải phóng ra dưới sự điều khiển của người dùng.

2. Giảm thời gian kích hoạt cho tất cả các kỹ năng chiến đấu vật lý và tăng 30% hiệu quả của chúng.

3. Tạo ra sóng xung kích theo một hướng xác định bằng cách tiêu thụ mana. Sức mạnh của sóng xung kích tỷ lệ thuận với lượng mana tiêu thụ.]

[Một phép màu được tạo ra bởi thợ rèn giỏi nhất bằng cách sử dụng các vật liệu tốt nhất có thể đến từ thế giới thấp hơn.]


[Huh?] (Liera)


Liera nghiêng đầu.


[Thật đáng kinh ngạc, khi đó là xếp hạng sử thi mặc dù đây chỉ là vũ khí dính trên lưng sao?] (Liera)

“Cô quên thuộc tính thứ hai à?”

[À ha! Đó là một thuộc tính nâng cao kỹ năng chiến đấu vật lý! Đây đúng là một vũ khí hoàn hảo!] (Liera)

“Cô không biết Sức Mạnh Siêu Nhân cũng được xếp vào loại kỹ năng chiến đấu vật lý sao”

[Hế, thật à?] (Liera)


Sức Mạnh Siêu Nhân cũng thuộc kĩ năng chiến đấu vật lý, và tất nhiên, Bộ Hành cũng vậy. Đôi cánh này, Triệu Hồi Sự Hủy Diệt, sẽ tăng 30% hiệu suất của kỹ năng Bộ hành của anh chỉ bằng cách trang bị nó.

Hơn nữa, thêm tùy chọn thứ 3 là phiên bản nâng cấp các tùy chọn của áo choàng, tốc độ của Yu IlHan sẽ nhân lên gấp 3 lần hoặc hơn!


[Em không nghĩ là em có thể hiểu được cho đến khi tận mắt chứng kiến. Vậy nên, đầu tiên anh hãy….] (Liera)


Khoảnh khắc Liera chuẩn bị nói rằng cô muốn chiêm ngưỡng sức mạnh thực sự của đôi cánh, cô nghe thấy giọng nói vội vã của Spiera từ chiếc nhẫn thiên thần.


[Hãy đến New York cùng với Yu IlHan ngay đi! Cánh cổng hình như sắp mở!] (Spiera)


Liera đột ngột ngẩng đầu lên và nắm lấy cánh tay của Yu IlHan. Không quan tâm đến phản ứng của anh, cô kéo anh và mở rộng đôi cánh của mình.

[IlHan, anh sử dụng đôi cánh đó luôn và ngay rồi xuất phát thôi!] (Liera)


“Có chuyện gì vậy?”

[Nhanh còn kịp!] (Liera)

"Đôi cánh! Để tôi lấy chúng!”


Mười ngày đã trôi qua kể từ khi Yumir và đồng bọn bị cuốn vào một thế giới bị bỏ rơi.



Lời tác giả

  1. Mặc dù anh ta không thể xây dựng một biệt thự, nhưng đôi cánh đã hoàn thành! Chúng ta sẽ thấy chúng sớm thôi!

  2. Có rất nhiều đoạn nói rằng tốc độ lên cấp của IlHan chậm hơn nhiều so với tốc độ lên cấp của Yumir và đồng bọn. Tôi đã định viết về  tốc độ lên cấp của Yumir và đồng bọn là hợp lý trong các ghi chú của tác giả, nhưng nó lại sắp vượt quá số từ của một chương. Tôi đáng lẽ phải khiến bạn chấp nhận nó chỉ với cuốn tiểu thuyết, nhưng đó là lỗi của tôi mà tôi không thể. Tôi rất xin lỗi.

  3. Tôi tự quyết rằng tôi sẽ chỉ mang đến cho bạn sự thích thú khi bạn đọc câu chuyện của tôi, nhưng một số bạn cảm thấy bất tiện hơn là vui mừng. Tôi xin lỗi một lần nữa.

  4. Mặc dù tôi không thể cân bằng cấp độ của họ theo dòng thời gian vì hành trình của Yumir và đồng bọn ở một thế giới khác là cần thiết để phát triển cốt truyện, tôi sẽ cố gắng viết cẩn thận hơn trong tương lai trong khi xem xét sự cân bằng kinh nghiệm. Xin hãy bỏ qua cho tôi với một trái tim nhân hậu.

BÌNH LUẬN