Thiên hạ xuyên không, trừ tôi20. Không phải tôi mà là con trai tôi!?
Chương 141. Không phải tôi mà là con trai tôi!? - 9

Tóm tắt chương trước: IlHan hú hồn vì thấy thuộc hạ mình liên tục giết được quái. Chế tạo một món vũ khí hạng Sử thi.“Cánh cổng đang mở à!?”

[Em vừa nhận được cuộc gọi vừa Spiera! Chúng ta cần phải đi ngay!] (Liera)


Yu IlHan vừa chế tạo ra được một đôi cánh, thứ mà anh đã mơ ước từ lâu. Đôi cánh lông vũ, Triệu Hồi Hủy Diệt, có khả năng tăng cường kỹ năng Bộ Hành, nhưng tính năng chính của nó là tạo ra sóng xung kích.

Anh có thể phóng ra sóng xung kích theo bất kỳ hướng nào anh muốn bằng cách điều hướng đôi cánh. Ngoài ra nếu anh muốn, anh có thể phóng nó về phía trước để tấn công kẻ thù, nhưng cách sử dụng thực sự không phải vậy.


"Được rồi ta đi thôi!"

[Wow, nó hoạt động như cái tua-bin tăng tốc à?] (Liera)


Khi Yu IlHan nhảy lên trời liên tiếp bằng kĩ năng Bộ Hành (spam skill), anh đưa mana vào cánh và kích hoạt sóng xung kích đẩy ra phía sau. Ngay lập tức, cơ thể của Yu IlHan bắn về phía trước khoảng một trăm mét!

Nếu anh điều hướng tốt, anh có thể tăng tốc bằng cách sử dụng sức mạnh tối đa của lực đẩy, và điều kinh ngạc nhất về sóng xung kích này không phải là gia tốc đột ngột cũng như khả năng tăng tốc. Đó là anh có thể sử dụng sóng xung kích để lơ lửng trên không với sự giúp đỡ của kĩ năng Bộ Hành! Điều này là không thể đối với người không có hoặc không thể điều khiển mana một cách thành thạo!


[Whoa! Cái méo gì thế? Như hack ><] (Liera)

“Đúng là hack thật!”


Yu IlHan thừa nhận thực tế khi anh tăng tốc về phía trước một lần nữa bằng cách phóng ra sau một sóng xung kích. Liera, người gần như bị bỏ lại phía sau bởi một con người đơn thuần với đôi cánh trông buồn cười đó, vỗ cánh và bắt kịp anh.


“Hihi, thật thú zị.”


Anh có thể thay đổi hướng nhờ việc di chuyển đôi cánh bằng cách uốn cong cơ lưng mà không gặp trở ngại nào, nhờ đó anh có thể di chuyển tự do trên không bằng đôi cánh.

Chà, mặc dù sử dụng những tấm khiên Aegis làm chỗ đứng để nhảy cũng ổn, nhưng thứ này thuận tiện hơn nhiều, và nhanh hơn khoảng ba lần.

Bay với đôi cánh Triệu Hồi Hủy Diệt, tầm nhìn của anh đã thay đổi. Anh đã từng phải chú ý mọi chướng ngại vật phía trước khi “bay” (khinh công cho dễ hiểu) bằng kĩ năng Bộ Hành, nhưng bây giờ, anh có thể nhìn thấy toàn bộ phía dưới trong khi bay ở tư thế nằm. Mặc dù không có nhiều khác biệt cho lắm, nhưng dù sao anh cũng thấy nó thú vị.


“Hhahaha. Nhìn này, con người nhìn chỉ như những hạt bụi!”

[Em biết mà, bay khá vui đúng hơm?] (Liera)

“Chỉ là có cảm giác như anh không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa.”


Anh nói với một nụ cười rạng rỡ. Ngay cả khi cánh cổng đang có dấu hiệu mở ra, thuộc hạ của Yu IlHan vẫn kết nối với anh. Trên thực tế, chưa cần nghĩ đến việc họ có còn 'nguyên vẹn' hay không, họ đã phát triển rất nhanh trong mười ngày đó, kỹ năng Thống Trị của anh đã đạt đến cấp 50!

Như vậy, khá là chắc kèo họ đều trở về an toàn. Yu IlHan cũng chắc chắn rằng chính Erta đã mở cổng. Sao anh có thể không hạnh phúc khi anh biết rằng tất cả họ đã trở lại an toàn?


[Yeee, mọi người sắp về rồi.] (Liera)


Liera mỉm cười khi đến gần Yu IlHan. Bây giờ Yu IlHan có thể sử dụng đôi cánh Triệu Hồi Hủy Diệt để bay trên không, sẽ tốt hơn nếu cô thu nhỏ và chui vào vòng tay của anh ấy hoặc thậm chí là nắm lấy tóc anh ấy, nhưng cô hạnh phúc hơn khi bay cùng anh ấy.


[IlHan, anh thích nghi nhanh thật đó.] (Liera)

“Đừng vội mừng quá sớm. Tôi có cảm giác như ai đó sẽ chết.”

[Này, đã lâu rồi anh mới nhắc đến những điềm gở.] (Liera)

“Bây giờ tôi rất sợ những dự đoán của tôi thành sự thật như mọi việc hiển nhiên sẽ theo dự đoán của tôi.”


Yu IlHan mỉm cười một chút trong khi gió tạt vào mặt anh. Liera cũng mỉm cười.

Thậm chí chưa được một năm kể từ Đại Biến Động đầu tiên trên Trái đất, nhưng level của Yu IlHan đã là 144. Trái đất chỉ gần tiến tới Đại Biến Động thứ 2, nhưng level trung bình của người dân Trái đất đang tăng một cách điên rồ.

Xuất hiện vô số kết nối với các thế giới khác mà không rõ nguyên nhân, Quân đội Quỷ hủy diệt, Quân đội Ánh sáng rực rỡ và những kẻ phản bội đang có âm mưu gì đó trên Trái đất, thì việc đó chẳng đáng kể.

Yu IlHan bị cuốn vào những vụ việc hỗn loạn nhất mà Liera gặp phải kể từ khi cô trở thành thiên thần. Yu IlHan sẽ có thể chịu đựng tất cả những thay đổi và thích nghi với nó? Anh sẽ không thể từ bỏ trên Trái đất? Liera đã lo lắng về điều đó.

Và ngay lúc đó,


“Tôi muốn nói điều này từ lâu rồi, nhưng cứ ngại không hỏi, tôi nghĩ đây có lẽ là lần cuối cùng chúng ta có thể ở một mình với nhau.”

[Hế? ……….A,a,a..anh nói đi!] (Liera) (Hình như anh có điều muốn nói/Cứ ngập ngừng rồi thôi/Và có lẽ anh không biết rằng/Em cũng đang chờ đợi… ~  )


Liera nói trong hoảng loạn khi cô đang nghĩ về Yu IlHan.

Giọng điệu đáng ngờ này là gì? Cô ta đang che giấu gì sao? Cứ như một kẻ có tội bị vạch trần vậy??


'Nhưng dù sao thì tôi cũng sẽ tiếp nhận nó'


Trong khi Liera còn đang trên mây, Yu IlHan lên tiếng.


“Chúa có thực sự tồn tại?”

[……Huh?]


Tim của Liera loạn nhịp, nhưng lại đập mạnh theo một nghĩa hơi khác. Tuy nhiên, Yu IlHan lặp lại lời nói của mình trong khi vẫn mỉm cười.


“Chúa đó, anh ta có thực sự tồn tại không?”

[Ahh……vâng. Em đã hình như đã quên giới thiệu kể từ lần đầu gặp anh? Em đến đây để gặp anh theo lệnh của Chúa. Nhờ đó, chúng ta là ….] (Liera) (là một cặp! :>)

“Cô đã gặp Chúa? Trực tiếp nhận lệnh từ anh ta?


Liera không nói nên lời. Cô đang suy nghĩ về tương lai màu hồng của mình cho đến tận bây giờ, không thể hiểu Yu IlHan đang nghĩ gì,đã thất vọng tràn trề.


[Không phải vậy đâu. Chúa là một thực thế quá thiêng liêng mà một thiên thần như em không thể gặp được … Sự hiện diện diện của Quân Đôi Thiên Đường chính là minh chứng cho việc Chúa thực sự tồn tại. Chúng em truyền bá ý chí của Chúa trên tất cả các thế giới, bảo vệ các thế giới thấp hơn bằng các Bẫy Hủy Diệt,/ ..] (Liera)

"Ra thế."


Liera cảm thấy hình như mình nói hơi quá. Cô sợ anh sẽ bỏ đi nếu cô không tóm lấy anh. Tự nhiên, cô đang có cảm giác như đang thuyết phục anh để ở bên cô.


[IlHan, em không biết anh đang nghĩ gì, nhưng có quá nhiều bằng chứng chứng minh sự tồn tại của Chúa! Như em này! Việc em có thể trở thành một thiên thần và có được những đôi cánh này cũng là vì sự tồn tại của Chúa! Một Chúa bằng xương bằng thịt, chứ không phải là một vị thần chỉ tồn tại dưới dạng các hồ sơ như thần rèn, thần tình yêu hay thần sắc đẹp!] (Liera)

“Okay"

[Hazz, không phải em không hiểu sự nghi ngờ của anh khi Trái đất đã trở nên như này, nhưng việc Trái đất vẫn tồn tại, là một bằng chứng cho sự tồn tại của Chúa!] (Liera)


Liera đã cố gắng hết sức để thuyết phục Yu IlHan. Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng của cô là biến anh thành thiên thần (của cô :v) và tổ chức đám cưới trên Thiên đường! Yu IlHan chỉ gật đầu gần như cho có, làm cô nghi ngờ liệu nãy giờ anh có đang nghe cô nói không...


"Tôi hiểu rồi. Tôi chỉ muốn hỏi một lần nên đừng giận tôi. Tôi không định thay đổi niềm tin của cô vào Chúa đâu.”


Quay mặt đi khỏi cô, anh nhìn về phía trước. Tuy nhiên, Liera vẫn không thể hiểu anh đang nghĩ gì. Tại sao mọi thứ trở nên như thế này, mặc dù họ vừa vui vẻ với nhau được một lúc mà. Tại saooooo?


[Anh, thực sự hiểu em nói gì mà,…. phải h..hông…?] (Liera)


Tất nhiên, Yu IlHan không trả lời cô. Anh chỉ vỗ cánh để tạo ra sóng xung kích ra phía sau để vượt lên phía trước.


[heyyyy, đợi em vớiiiiii!] (Liera)


Thấy vậy, Liera cũng vỗ cánh theo sau. Câu hỏi bất ngờ của Yu IlHan, và gợn sóng trong tim cô cũng biến mất cùng với tiếng vỗ cánh.

Anh có thể hỏi vì anh tò mò, như anh đã nói. Cô chỉ kết thúc những suy nghĩ của mình ở đó.

Cả hai đến khu di tích gần cổng New York trong đúng 17 phút. Ngay cả Spiera, người đang chờ đợi với cây thương trong tay đang chỉ dẫn những con sói đi đúng làn đường, cũng ngạc nhiên.


[Cái méo gì thế?] (Spiera)

[IlHan lúc méo chả vậy, có trang bị nào của anh ta bình thường đâu. Đó là từ bản thiết kế lần trước chúng ta được coi đó.] (Liera)

[…Oh, công nhận.] (Spiera)


Mặc dù đã lâu rồi kể từ khi Spiera trở thành cộng sự của Yu IlHan, cô đã thừa nhận cô chỉ tốn nước bọt mà không có cách nào có thể vặn lại anh ta. Nên lần này cô đã quyết định im lặng coi Yu IlHan di chuyển đôi cánh của mình.


[Cánh cổng sẽ mở sớm thôi. Tôi có thể cảm thấy một pháp trận quy mô lớn đang cố thoát ra từ trong đó.] (Spiera)

[Pháp trận này, ..] (Liera)

[Yup, của Erta đó. Tôi tự hỏi làm thế nào cô ta có thể làm thế, khi cô không thể phát huy bất kỳ sức mạnh tối đa của mình như một thiên thần ở một Thế Giới Bị Bỏ Rơi.] (Spiera)


Spiera nói trong một nụ cười nhỏ. Liera thở phào nhẹ nhõm. Dường như cô lo lắng cho Erta nhứt.


[Nó được kết nối rồi kìa.] (Spiera)

[Quầng sáng này là  ..!] (Liera)


Chẳng mấy chốc, một cậu bé tóc đen, mắt vàng, rất rất đẹp trai khoảng 11 tuổi đã chạy ra ngoài. Mặc dù trông cậu lớn hơn khoảng 4 đến 5 tuổi so với lần cuối họ nhìn thấy cậu, nhưng Yu IlHan ngay lập tức nhận ra cậu là con trai của mình, Yumir.


“Miiirrr!”

"Papaaa!"


Yumir lao thẳng vào vòng tay của Yu IlHan không một chút do dự. Yu IlHan ngay lập tức cất bộ giáp của mình với tốc độ bàn thờ (bằng kĩ năng thao túng không gian của kho đồ) và ôm chầm lấy con trai mình.


“Papaa, là papa của con phải hoongg.……!"

"Ưm ưm."


Yumir cuối cùng đã bật khóc khi anh thực sự cảm thấy rằng mình đang ở trong vòng tay của Yu IlHan.

Mặc dù chỉ mới 10 ngày, có vẻ họ đã trải qua rất nhiều điều khắc nghiệt để lên cấp một cách chóng mặt như thế. Sẽ có rất nhiều điều khó khăn và buồn bã. Yu IlHan im lặng ôm lấy cậu và an ủi cậu. Tư thế của anh trông khá tự nhiên, như những lần anh được Liera ôm trong cả thiên niên kỷ.

Không nói quá khi nói rằng lý do Yu IlHan lớn lên và thực sự trở thành một người đàn ông có thể ôm hôn người khác nhờ có Liera. (Liera đã đưa anh vào đời :v)


“Con đã gặp nhiều khó khăn, phải không?”

“ Vâng, * nức nở *. Con.. nhớ …pa…pa.. lắm...”

“Pa cũng muốn gặp con lắm, Mir.”

"Có… thật… không?"

"Tất nhiên rồi."


Trong khi Yumir đang trong vòng tay của Yu IlHan , những người khác đều nhảy ra khỏi cổng.


"Chủ nhân!"

“Tốt quá, mọi người đều trở về an toàn.”


Ericia, trông có vẻ có nhiều thay đổi ‘theo hướng tích cực” nhất đi cùng với Flemir cũng có aura sắc bén hơn trước, và với hai con sói đi theo họ.


"Bệ Hạ!"

“Bệ Hạ đã đến đây vì chúng thần, thật vinh dự cho chúng thần”

“Aah, Bệ Hạ vẫn ngầu như mọi khi!”

“Bệ Hạ, chúng thần đã bảo vệ Hoàng Tử theo lệnh của ngài! Nhưng mà,…mặc dù cảm giác như chúng thần được hoàng tử bảo vệ thì đúng hơn!”


Bốn Elf, anh cảm thấy nghi ngờ làm thế nào họ trở nên mạnh mẽ như vậy chỉ sau mười ngày, và tiếp tục, Erta ….


[Yu IlHannn!] (Erta)


Đó không phải là Erta cỡ nhỏ mà anh vẫn thấy, mà là Erta với kích cỡ người bình thường, đã lao vào vòng tay anh! Giống như Yumir, với tất cả cơ thể của cô!

Mặc dù theo phản xạ anh đón cô bằng một cánh tay, Yu IlHan chết lặng.


“Nàyyy, cô ăn trúng gì à!”

[Đđđừng hiểu hiểu nhầm!. Tôi chỉ tiếp cận anh để lấy lại mối quan hệ thân thiết nên tồn tại giữa thiên thần và cộng sự thôi nhá.] (Erta) (Nghiện còn ngại :v)

“Cô gọi cái này là gì cơ? Một tsu*…. “

[Immmm! Ngậm miệng lại và mở rộng vòng tay ra thêm một chút đi!] (Erta)


Yumir ở một cánh tay và Erta ở cánh tay kia. Bây giờ Yu IlHan không thể nhúc nhích, Liera rút cây thương ra và chĩa vào Erta.


[Cô chán sống hả!?] (Liera) (em ghen ghen mà :v)

[Cô ta đã ở trong một Thế Giới Bị Bỏ Rơi cho đến bây giờ. Coi như đấy là phần thưởng cho nỗ lực của cô ta để thoát khỏi đó đi.] (Spiera)

[Xì!] (Liera)


Chỉ một lúc thôi! Ngay khi Liera vừa nén được “cơn ghen” xuống, hai người cuối cùng cũng ra khỏi cổng: Kang MiRae và Na YuNa.


“aaahhhh”

"Anh IlHannnn.”

“Là Yu IlHan! Anh vẫn như xưa! Đợi đã, không, anh hình như đẹp trai hơn đóoooo?”


Mặc dù họ đã trở nên mạnh mẽ hơn những người khác. Và bằng cách nào đó, cả Kang MiRae và Na YuNa dường như đã “trưởng thành” hơn một chút trong mười ngày. Họ đã trải qua bao nhiêu chuyện chứ???

Mặc dù họ không có ý định gì, Yu IlHan đã lên kế hoạch không dễ dàng buông tha họ vì đã kéo Mir vào một thế giới khác, nhưng bây giờ, anh cảm thấy thương hại cho họ.

Nhưng sau đó, một việc không thể tưởng tượng được đã xảy ra với Yu IlHan.


“ư ư”


Hai mắt của Kang MiRae rưng rưng sau khi nhìn thấy Yu IlHan, rồi cô bất ngờ ném cơ thể về phía anh mặc dù hai cánh tay anh đang ôm Yumir và Erta!


"Huh? Huuuuuuuuh?

“Uaaaaaaaaaaaaaaaaaan!


Rồi cô đột nhiên khóc lớn trong khi đưa tay ôm lấy cổ Yu IlHan!


"Cái méo gì thế? Tất cả bọn họ đều ăn trúng gì à!???


Yu IlHan, người không quen tiếp xúc với những người phụ nữ khác ngoài gia đình,(và Liera :v) đã lúng túng mà không biết phải làm gì. Nhưng sau đó, Na YuNa, người nghĩ rằng tình huống này thật thú vị, đã bay về phía anh và ôm lấy anh. Mùi hương của phái nữ xung quanh khiến anh càng hoang mang hơn.


“Anh thích hơmmm”

"Cái quái gì thế? Ra khỏi người tôi ngay! Tôi thực sự không thích cô một chút nào, làm ơn xuống ngay!”

“Hông chịu đâuuuuuu.”


Mặc dù Yu IlHan có đủ tự tin để giữ bình tĩnh bất cứ lúc nào, anh không thể làm gì trong tình huống này!


"Cái quái gì thế? Mọi người đều ăn nhầm gì à? Tại sao tất cả mọi người đều hành động kì quặc thế?

“Yayyy, thật thoải máiii, mọi người cũng tới đây điiii!!

“Vậy thì xin thứ lỗi cho thần, thưa bệ hạ!”

(Itadakimassu :v)

"Yahoo!"


Cắn thính của Na YuNa, các yêu tinh cũng nhảy vào Yu IlHan! Erta và Yumir gần như sắp chết ngạt, nhưng họ vẫn không chịu buông tay Yu IlHan.

Và cuối cùng, ngay cả Ericia cũng tham gia một cách lặng lẽ và Yu IlHan cho không thể nhìn thấy gì bên ngoài nữa. Có lẽ đó là một phần thưởng mang giá trị tinh thần mà Flemir và hai con sói không thể tham gia.


[Gì đây!] (Liera)

[Tôi đã nghe nói rằng có ba lần khi sự nổi tiếng của con người đạt đến đỉnh cao trong suốt cuộc đời của một người ..] (Spiera)

[Không phải thế,ờ,ừm, mặc dù IlHan của tôi luôn rất tuyệt, nhưng kể cả thế…!] (Liera) (nguyên văn IIHan của tôi đó :v khẳng định chủ quyền rồiii)

[Hết thuốc chữa …] (Spiera)


Liera đã quá bối rối và thậm chí không thể tức giận khi xem cảnh đó. Yu IlHan đã gửi cho cô một tín hiệu SOS vì anh đã quá giới hạn chịu đựng của mình, nhưng cô đã rất bối rối đến nỗi cô không thể bắt được tín hiệu của anh.


“ Aishhh!”


Yu IlHan nổ tung (tức nước vỡ bờ :v) và hét lên trong khi đẩy Na YuNa ra bằng tất cả sức lực của mình.


“Bỏ qua những khó khăn mà mọi người đã gặp phải trong 10 ngày sang một bên, sao ai cũng có hành động kì quặc thế?”


Ngay lúc đó, mọi người đang ôm Yu IlHan, đều dừng lại.


"Hêêếể?"

“Nà ní?”

"Sao cơ?"

"……Mười ngày?"

"Bệ hạ?"

"Mười ngày!?"

"……Hửm?"


Khi Yu IlHan nghiêng đầu vì những phản ứng kỳ lạ của họ, Yumir, vẫn còn trên tay anh, ngẩng đầu lên và nói.


“Papa! mọi người đã ở trong đó 1.000 ngày lận đó”.

"Hả?"


Ánh mắt của Yu IlHan và Yumir chạm nhau.


“1.000 ngày?”

“Yup, 1000 ngày!”


Yu IlHan ngẩng đầu lên. Ánh mắt anh chạm mắt Liera. Đôi mắt cô run rẩy không ngừng. Yu IlHan hiểu cảm giác của cô lúc này.

10 ngày và 1.000 ngày.

Đm (định mệnh), đó là một tỷ lệ khá quen thuộc.Lời tác giả

  1. Thời gian dự kiến mà Yu IlHan bị bỏ rơi trên Trái Đất  là 10 năm, trong khi anh thực sự đã trải qua 1.000 năm.

  2. Những lời nói của Erta và những hành động trái ngược của cô, về mặt chuyên môn mà nói thì được gọi là 'tsundere'! Kiểu người không thể thành thật với lời nói với trái tim của mình, và thể hiện tình cảm thực sự của cô trong những khoảnh khắc bất ngờ, đó là một nhân cách khó thể hiện sự quyến rũ. Nhiều người nói rằng đó không phải là sự quyến rũ mà là nhảm nhí. T_T Nói chung là kiểu nghiện nhưng ngại :v

  3. Cho dù Kang MiRae có trải qua bao nhiêu cho đến bây giờ, tuổi của cô vẫn là 20. (T / N: Như tôi đã nói trước đó, 30 nếu bạn tính cả 10 năm trước  trước đại biến động lần thứ nhất). Và cô đã phải chịu thêm trong 2 năm và 9 tháng ở một thế giới không phải là Trái đất.

  4. Kang MiRae vẫn ổn, nhưng Na YuNa thì không nhịn được cảnh xa anh main đâu :v

  5. Yu IlHan chưa thể quen với sự 'nổi tiếng ' ngay được

BÌNH LUẬN