Thiên hạ xuyên không, trừ tôi21. MVP là của tôi
Chương 143. MVP là của tôi - 2

Trước khi Yu IlHan và Yumir rời đi, 2 cha con đã dọn sạch một nửa số lương thực dữ trự của bố mẹ anh và quay lại Gangnam với đầy kem trong miệng.

Các thiên thần, yêu tinh, 2 con người và một con sói đã kết thúc trận đấu bóng bàn của họ. Giờ họ đang chơi một trò chơi đua xe 4 người trên Playstation.

“Xem tui thể hiện kỹ năng drift đây! Yay!” (Na YuNa) (Drift là một kỹ thuật lái xe mà trong đó, người lái xe cố tình làm thừa lái, gây ra sự trượt bánh sau, trong khi vẫn có thể điều khiển được chiếc xe theo hướng mong muốn ở tốc độ cao)

“Sao tôi chỉ thấy mỗi cơ thể cô ‘mất kiếm soát’ (drift) thôi” (Kang MiRae)

[Kyak, một quả bom!] (Liera)

[Cánh của cô đang che màn hình đó!] (Erta)

Các thành viên đang tận hưởng trò chơi là hai tên ngốc và hai retorters. Các thành viên còn lại bị cuốn vào trò chơi đang nhìn chằm chằm vào màn hình lớn, họ chuyển động cơ thể như kiểu họ đang thực sự chơi nó.

Anh thấy tình bạn hiện hữu không thể có được chỉ với 10 ngày. Anh thấy mừng khi Liera đã tham gia nhóm đó.

Yumir có vẻ như cũng muốn tham gia nên anh đã để cậu đi, khi Spiera đến bên cạnh anh.

[Có vẻ như chúng ta không thu thập được thông tin gì nhiều.] (Spiera)

“Cả hai đều quá đỗi bình thường, thật tốt quá.”

Nếu bất kỳ ai trong hai người họ đã từng trải qua cả thiên niên kỉ, thì đúng ra họ phản ứng lại với những lời của Yu IlHan theo một cách nào đó. Yu IlHan chắc chắn rằng hai người đã sống cuộc sống bình thường khi anh ta tự tin đọc biểu cảm của người khác. (kì cục kẹo, anh có giao tiếp với ai ngoài Liera bao giờ đâu mà dám tự tin thế????? Cho dù là đọc sách nhiều mấy đi nữa, lí thuyết tới thực tế là cả một con đường dàiiiiii)

[Tôi cũng nhận được báo cáo từ nhiều thiên thần, từ hai thế giới mà họ đã đến. Hai người họ thực sự đã trải qua mười năm bình thường như mọi người, và họ trở lại với những người khác. Mặc dù tôi chưa thể chắc chắn, nhưng khả năng cao nguyên nhân là yếu tố khác chứ không phải yếu tố di truyền.] (Spiera)

"Vậy à?"

Yu IlHan vừa cười vừa gật đầu. Sau đó, anh nhận ra ý định ẩn giấu trong lời nói của Spiera và hỏi cô trong khi lông mày anh đang co giật.

“Tại sao cô lại gợi ý tôi đi ‘kiểm tra’ họ, trong khi cô có thể tự làm điều đó? Không, hmmm, cũng không tệ, tôi có thể giới thiệu Mir cho họ và tôi đã quan sát được biểu cảm của họ.”

[Anh nên biết rằng các thiên thần là không hoàn hảo. Có thể họ đã bỏ lỡ thứ gì đó. Đó là lý do tại sao tôi muốn anh muốn tự mình xác nhận.] (Spiera)

Ngay từ đầu, nếu các thiên thần hoàn hảo, hộ đã không bị làm phiền bởi các phe khác, cũng sẽ không có bất kỳ kẻ phản bội nào - Spiera nói thêm. Yu IlHan không thể đáp lại bất cứ điều gì với những lời thành thật đó.

“…Ngay từ lần đầu gặp tôi đã thấy sự kiêu hãnh của Liera và Erta cùng các thiên thần khác vượt qua cả vũ trụ, nhưng chỉ có cô luôn biết thừa nhận thực tế…”

[Không có chuẩn mực nào cho sự hoàn hảo tuyệt đối. Nhưng tôi thấy hai người đó cũng đang dần được ‘giác ngộ’ (lí tưởng của Đảng và Nhà nước :v)] (Spiera)

“Yeah…. có vẻ không giống lắm.”

Yu IlHan lẩm bẩm trong khi nhìn Liera đang che màn hình bởi đôi cánh của cô, còn Erta thì mắng cô không thương tiếc.

Mặc dù anh không biết họ đã tiến bộ bao nhiêu, nhưng từ vẻ ngoài của họ bây giờ, vô vọng!. Mặc dù vậy năng lực của họ cũng giúp anh được khá nhiều…

Dù sao thì anh cũng thích trạng thái hiện tại của họ hơn, đôi khi anh quên những nhân cách trước đây của họ. - Khi anh đang nghĩ ‘bậy’, Spiera đột nhiên nói.

[Thay vào đó, chuẩn bị đi.] (Spiera)

“Chuẩn bị gì là chuẩn bị gì?”

[Thông báo cho Cuộc Chiến Cạnh Tranh đã tới. Tôi vừa nhận được xong.] (Spiera)

Yu IlHan đứng hình trong giây lát. Anh chuyển từ thể lỏng sang thể rắn trong giây lát, cơ thể anh bị cương căng cứng lên ngay lập tức.

Cuộc Chiến Cạnh Tranh. Tại sao anh không biết tí ti gì về nó? Anh đã tàn sát cả một đế chế ở một thế giới khác chỉ vì nó.

Anh liếc nhìn mọi người vẫn đang chơi game đua xe và lại quay mặt lại với Spiera.

“Vậy giờ cô giải thích cho tôi được không?”

[Không còn nhiều thời gian nữa đâu. Thông báo này sẽ sớm được chuyển tới tất cả mọi người trên Trái đất thôi.] (Spiera)

“Còn bao nhiêu ngày?”

[Trong 3 giờ, thời gian để tuyển chọn người tham gia đã được sắp xếp.] (Spiera)

Thời gian còn đang tính theo giờ chứ không phải theo ngày!

“Hah, cô cho tôi ‘khá nhiều thời gian’ đó.”

[Không cần phải vội. Việc lựa chọn người tham gia sẽ được tổ chức trong vòng 24 giờ. Ở New York, nơi diễn ra trận chiến với Thế giới bị bỏ rơi.] (Spiera)

À ha, nơi đó có vẻ là lựa chọn tốt nhất he, nó đã nhận được sự chú ý của toàn bộ người dân trên địa cầu.

[Bất cứ ai cũng có thể tham gia nếu họ muốn mang Bẫy Hủy Diệt bản cao cấp về Trái đất. Chỉ 1 nghìn cá nhân sẽ có vé để tham gia cuộc chiến.] (Spiera)

"Một nghìn……?"

Yu IlHan lẩm bẩm. Anh thấy có gì đó sai sai.

Nếu số lượng người tham gia nhiều như vậy, có cần phải nuốt trọn Venezuela không? Họ sẽ không cần phải gửi hàng triệu quân tới!

[Các quy tắc của cuộc thi khác nhau tùy theo sự cân bằng sức mạnh ở mỗi thế giới. Mặc dù quy tắc cho lần này là ‘Trận Chiến Ưu Tú’, có khả năng Ferata đã trải qua một ‘Trận Chiến Toàn Lực’ trong đợt Đại Biến Động thứ 2 của họ.] (Spiera)

“Nghe thôi thấy ớn rồi.”

Điều đó có nghĩa là đế chế Kadra có thể đã lan rộng lực lượng của họ ra ngoài Venezuela. Nghĩ lại nếu anh không ngăn chặn được cuộc xâm lược của đế chế Kadra, Yu IlHan cảm thấy rùng mình.

Tất nhiên, đế chế bị nghi ngờ hiện đang tuyệt chủng do quái vật… Trong khi anh đang nghĩ về điều đó, những lời nói của Spiera lại chạm vào màng nhĩ của anh.

[Anh cần nên lấy vé VIP trong cuộc chiến này.] (Spiera)

“Không cần cô nhắc, tôi vẫn sẽ quẩy hết mình nhưng … tại sao?”

[Trận chiến không được tổ chức thường xuyên. Và Trái đất ngay bây giờ, đang tiến triển với một tốc độ đáng kinh ngạc. Tôi đảm bảo rằng sẽ không có Cuộc Chiến Cạnh Tranh nào trước Đại Biến Động thứ 3 của Trái đất đâu.] (Spiera)

Cuộc Chiến Cạnh Tranh sẽ được tổ chức tại 'Lu Füera', một thế giới cao hơn dưới sự kiểm soát của Quân đội Thiên Đường. Đương nhiên không có tồn tại thấp hơn nào có thể đi vào thế giới đó. Họ chỉ có thể bước vào thế giới đó trong khi Cuộc Chiến Cạnh Tranh diễn ra. Như vậy, không có cách nào họ có thể tạo ra ngoại lệ cho Trái đất.

Bản năng của Yu IlHan bùng lên sau khi nghe điều đó.

“Một thế giới cao hơn huh. Bây giờ điều đó làm tôi cảm thấy lo lắng.”

[Tôi hiểu anh đang nghĩ gì.] (Spiera)

Spiera vặn lại với một nụ cười.

[Chưa từng có tiền lệ các phe khác xâm chiếm thế giới cao hơn dưới sự bảo vệ của Quân Đội Thiên Đường. Điều đó giống như các thiên thần vượt qua Bức Tường Hỗn Mang và chiến đấu chống lại các lực lượng chủ lực của Quân Đoàn Quỷ Hủy Diệt và trở lại nguyên vẹn.] (Spiera)

“Hey, ai đó đang ở kia kìa.”

[Nhưng đó là …. rồi anh đúng.] (Spiera)

Hướng tay của Yu IlHan đang chỉ về phía một thiên thần hèn nhát, người đang chặn tầm nhìn của người khác khi chiếc xe của cô sắp bị một chiếc xe khác vượt qua, Spiera chỉ có thể gật đầu.

[Tôi sẽ chú ý điều đó và thắt chặt an ninh hơn.] (Spiera)

"Tôi rất cảm kích. Và hãy cử ra riêng ra một thiên thần có khả năng chiến đấu tốt và trung thành để bảo vệ miss Na YuNa. Mặc dù tôi không quan tâm đến cô ta tí ti nào đâu, nhưng như cô đã thấy, miss MiRae sẽ bị cuốn vào nó. Mir của tôi không ai chơi cùng sẽ buồn lắm.”

[Tôi sẽ chú ý điều đó.] (Spiera)

Sau đó Yu IlHan đã tiếp cận nhóm chơi game. Trò chơi vừa kết thúc và hình phạt cho Liera đã được quyết định.

“Nếu tôi thắng cô, cô phải nhận lấy ‘bap’!”

“Bap bap bap bap bap bap!” (PR: Trong bản Raw là “Indian Bap”, nôm na đó là từ mà người Hàn Quốc nói trong khi đập cho người thua một cái, cứ “Bap bap bap” hoài nó giống như một điệu hát ấy)

[Trông anh như một quả cà tím !] (Liera) (Ý là Liera đập IlHan bầm tím ấy :3) 

Dường như mọi người đều ghét Liera vì bài hát trừng phạt của cô tựa như không có điểm dừng và tổng số cú đập cô “tặng cho” IlHan đã vượt qua 300. Nhưng cuộc vui nào cũng đến hồi kết. Ilhan kết thúc trò chơi với một cú đập vào ngày trán.

“Bầm tím luôn.”

[Ah, em yêu anh, IlHan!] (Liera)

“Aaah, anh không tham gia trò chơi mà, nên anh cũng phải bị trừng phạt! “ (Na YuNa)

“Đây là đặc quyền của chủ hộ. Trò chơi kết thúc và giờ giải lao cũng cũng chấm dứt”.

Mặc dù họ có thể cảm thấy hơi thất vọng vì họ đã không không tận hưởng được trọn vẹn 72 giờ, nhưng không còn thời gian để lãng phí nữa. Biểu cảm của Kang MiRae cũng thay đổi, dường như cô nhận thấy Yu IlHan sắp nói gì đó.

“Sau 3 giờ nữa, sàn đấu sẽ xuất hiện để chọn người tham gia vào Cuộc Chiến Cạnh Tranh do Quân Đội Thiên Đường tổ chức. Từ những gì tôi biết, nó có liên quan nhiều đến việc chúng ta có thể vượt qua Đại Biến Động suôn sẻ hay không. Các chi tiết sẽ được giải thích bởi Erta.

[Tại sao tôi luôn phải chịu trách nhiệm giải thích thế!? ...Vậy tôi sẽ chỉ nói một lần thôi nên dỏng tai lên mà nghe này! Trận chiến cạnh tranh thường….] (Erta)

Erta liên tục gây sốc cho mọi người với hàng loạt thông tin họ chưa từng được nghe qua dù chỉ một lần. Vì mọi người ở đây đều biết rằng công việc của Quân đội Thiên Đường là cài đặt Bẫy hủy diệt nên họ hiểu rất nhanh.

Trong lúc đó, Yu IlHan đã tìm thấy một điều mới mẻ, đó là thể lệ của cuộc thi. Anh nghĩ rằng sẽ ổn thôi nếu phá hủy mọi thứ cản đường anh, nhưng có vẻ như không phải vậy.

[Mỗi người tham gia sẽ được cung cấp ít nhất một bộ thiết bị an toàn. Mục đích của Quân đội Thiên đàng là phân phối Bẫy hủy diệt mà không làm suy yếu sức mạnh tổng thể của các thế giới.] (Erta)

Để làm điều đó, mỗi người tham gia sẽ được cung cấp một lớp màng bảo vệ trên da của họ, màng bảo vệ đó sẽ vỡ tan khi nhận một lượng sát thương nhất định, chủ nhân của nó sẽ bị trục xuất khỏi đấu trường và quay trở lại thế giới của chính họ. Kết quả chung cuộc sẽ dựa trên số lượng người mà họ trục xuất được hoặc nếu toàn bộ người của phe đối phương bị trục xuất hết thì họ sẽ dành chiến thắng.

Tuy nhiên, ngay cả khi họ giành chiến thắng trong trận chiến, người tham gia bị trục xuất sẽ không thể tham gia trở lại, vì vậy điều quan trọng nằm ở việc bảo tồn lực lượng càng nhiều càng tốt.

“Nếu một ai đó tấn công bằng một lực có thể phá vỡ và giết chết người tham gia thì sao?”

[Màng bảo vệ đó là thứ tốt nhất chúng tôi có thể làm. Đó là một cuộc chiến để bảo vệ thế giới của riêng họ, vì vậy ngay từ đầu họ không nên tham gia nếu họ không chuẩn bị cho những điều đó.] (Erta)

“Về khoản này cô khá tàn nhẫn đấy….”

Trận chiến phần lớn được chia thành Tân Binh và Lão Luyện, với Tân Binh là cuộc cạnh tranh giữa các thế giới sắp trải qua Đại Biến Động thứ 2, và Lão Luyện là cuộc cạnh tranh giữa các thế giới sắp trải qua Đại Biến Động thứ ba hoặc hơn. Hình thức của cuộc thi là loại trực tiếp, và chỉ có 4 người mạnh nhất trong số những người Lão Luyện và 4 người mạnh nhất Tân Binh, mới có thể có được Bẫy hủy diệt bằng vật liệu tốt hơn.

“Tại sao nó không phải là một giải đấu Bẫy_Hủy_Diệt-league (Trans: như kiểu V-league, 14 đội, mỗi đội đá với 13 đội còn lại), mà là một giải đấu loại trực tiếp?”

[Hiện tại có 48 thế giới đủ điều kiện tham gia giải đấu Tân Binh. Chúng ta không thể để hàng ngàn người mạnh nhất của mỗi thế giới chiến đấu 47 lần. Họ có thể sẽ bỏ cuộc, Thiên Đường sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ phân phát bẫy hủy diệt.] (Erta)

"Cũng phải….."

Nếu đó là Trận Chiến Tổng Lực chứ không phải là Trận Chiến Ưu Tú, thì tình hình có lẽ sẽ nghiêm trọng hơn. Mọi người không còn cách nào khác phải chấp nhận lời của Erta.

“Tỉ lệ 4:48 à….” (1:12 đỡ căng hơn thi đại học chán :v)

Kang MiRae thở dài sau khi nhận ra tầm quan trọng của cuộc chiến, và Na YuNa trông chán nản.

“Thiên thần chỉ có thể nói với chúng ta những thứ sắp đến.”

[Nà, anh sẽ không thể làm bất cứ điều gì ngay cả khi anh được biết trước đâu.] (Liera)

“Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn biết sớm về ...”

[Tôi chưa nói xong mà!] (Erta)

Mặc dù sẽ tốt hơn nếu như cuộc chiến kết thúc ở đó, nhưng thực tế là không. Sau khi 4 đội hàng đầu của cả Tân Binh và Lão Luyện được chọn, ranh giới Tân Binh và Lão Luyện biến mất, và trận chung kết thực sự sẽ bắt đầu.

Đây cũng là lý do khiến Ferata xâm chiếm Trái đất trước Đại Biến Động thứ 3 của nó.

"Sao có thể?"

[Đó là bởi vì có những trường hợp người tham gia giải đấu Tân Binh mạnh hơn những người tham gia giải đấu Lão Luyện. Tuy nhiên, nếu cuộc thi kết thúc trong khi Tân Binh và Lão Luyện vẫn còn phân rõ ràng thì Tân Binh sẽ có khiếu nại phải không? Tất nhiên, họ cũng có thể từ bỏ vào thời điểm đó.] (Erta)

Đúng vậy, lực lượng hiện tại của Trái đất khá mạnh mặc dù nó chỉ đang tới gần Đại Biến Động thứ 2. Yu IlHan cũng sẽ cảm thấy khó chịu nếu anh ta được khuyên không nên chiến đấu khi có cơ hội để có thêm Bẫy hủy diệt tiên tiến.

[Tóm cái váy lại anh chỉ cần chiến đấu đến cùng và không được thua.] (Erta)

“Cảm ơn vì lời khuyên ngắn gọn xúc tích.”

"……Chúng ta phải nhanh chân lên. Chúng ta cần nói chuyện với Liên Minh Tiền Tuyến, và chúng tôi cũng cần đàm phán với chính phủ của nhiều quốc gia khác, để chọn ra những đội có khả năng công thủ toàn diện với level cao nhất có thể. Oh, khi nào thì vòng gửi xe kết thúc?”

[24 giờ kể từ lúc sàn đấu được thiết lập.] (Erta)

“Vậy chúng ta cần phải nhanh hơn nữa.”

Kang MiRae đóng gói đồ đạc của cô ấy một cách nhanh chóng và gọi điện thoại đến đâu đó. Có vẻ như là để đến Mỹ.

“Tôi chưa muốn quay lại New York ngay đâu, nhưng chúng tôi sẽ quay lại ngay lập tức. hmm Mr. IlHan, nếu anh thấy ổn thì hãy đi với tôi.”

“Gượm đã, tôi cần xác nhận một vài thứ.”

Yu IlHan quay hỏi Liera.

“Quái vật có thể tham gia vào giải đấu không?”

[Không có giới hạn trong việc lựa chọn người tham gia!] (Liera)

“Ngon, còn yêu tinh thì sao?”

[Tất nhiên. Trong thực tế, không đề cập đến việc lựa chọn người tham gia, thể lệ cuộc thi không quá nghiêm ngặt. Quái vật về phía con người. Người tham gia từ thế giới khác. Ngay từ đầu những điều như vậy không bao giờ được xét tới. Trái đất thật khác bọt!] (Liera)

Ra đó là lý do Ferata nghĩ về việc tham gia cuộc thi với ‘mặt nạ da người’! Yu IlHan vặn lại với Liera đang cười khúc khích.

“Như vậy, rất nhiều thứ, rất chi, là vô lí, đang, đang xảy ra, trên, Trái đất, phải không?

[Hiik.] (Liera)

Yu IlHan nhấn mạnh từng từ. Cô thấy tĩnh mạch đang nổi lên trên trán của anh. Liera bị sốc và nấc.

“Vậy cô sửa những luật lệ đó trong tương lai chứ?”

[Vâng, thưa ngài!] (Liera)

“Vì lần này thời gian không còn nhiều, nên cứ để vậy đi, nhưng lần sau mà mà còn tiếp diễn tôi trừng phạt cô đấy.”

[Em hiểu rồi ạ.] (Liera)

“Tốt.”

Trong khi Yu IlHan ra lệnh cho một thiên thần. Kang MiRae và Na YuNa đang nhìn cảnh đó trong sự kinh ngạc, còn Spiera và Erta chỉ thở dài.

"Sau đó……"

“Chủ nhân có gì muốn dặn dò em?”

Khi Yu IlHan quay đầu ra sau khi khiến Liera hứa với anh ta, Ericia đã ở đó. Cô ấy trông rất đáng tin cậy từ cách cô ấy tiếp cận anh ấy và chờ đợi anh sau khi nhận ra rằng họ đang nói về cô.

“Hãy cho gọi Flemir. Anh ta cũng sẽ đến New York.”

“Mặc dù có thể không vừa ý ngài nhưng có rất nhiều con sói mạnh hơn người ở Trái đất. Em có nên gọi tất cả bọn họ không?”

“Không, chỉ Flemir là đủ. Thay vào đó, hãy chọn những kẻ mạnh, để họ bảo vệ Seoul khi chúng ta đi.”

"Vâng."

Ericia rời đi ngay lập tức để gọi Flemir và những con sói khác. Trong khi Kang MiRae và Na YuNa đang cảm thấy nhẹ nhõm, vì họ biết sức mạnh của Flemir, và các yêu tinh bên cạnh anh ta.

“Hoàng thượng, chúng tôi cũng sẽ gọi thêm các yêu tinh chứ? Nếu đó là những chiến binh mạnh mẽ được đào tạo trực tiếp từ ngài, họ sẽ phấn đấu để trở thành sức mạnh của ngài bất cứ khi nào ngài muốn!”

“Yêu tinh còn đang gặp nhiều khó khăn ở Dareu. Tôi mang theo bốn người là nhiều lắm rồi, tôi không thể cho phép nhiều hơn thế.”

Mặc dù những yêu tinh đều đã mạnh lên dần, nhưng nếu anh mang theo nhiều hơn nữa, thì họ có thể bị tuyệt chủng. Nên anh quyết định không để họ tới đây

Hơn nữa, bốn yêu tinh ở đây có level trung bình là 130. Với Pate có cấp độ cao nhất là 134, nên không cần phải gọi thêm viện …

Khi anh nghĩ đến Paté, có một thứ lóe lên trong đầu anh.

“Paté.”

"Vâng."

Yu IlHan lấy ra cây cung xếp hạng sử thi đang ngủ trong kho đồ của anh – Quỹ Đạo Tử Thần và đưa nó cho anh ta. Sau khi nhìn vào đó, sự chú ý của mọi người tập trung vào nó, chưa tính đến Paté.

“Hoàng thượng, một kho báu như vậy…”

“Nó thế nào, anh có thể khả năng dùng nó không?”

“Mặc dù nó sẽ rất khó khăn. Thần nghĩ rằng thần gần như không thể nhưng thần sẽ cố hết sức.”

Hạn chế người dùng trong Quỹ Đạo Tử Thần là class cung thủ hạng 3, cộng với sức mạnh và sự nhanh nhẹn trên 250. Thật may là các chỉ số của Paté tập trung vào sức mạnh và sự nhanh nhẹn hơn là sức khỏe, anh gần như có thể đáp ứng được hết các yêu cầu.

Yu IlHan gật đầu và đưa tay ra.

“Vậy hãy đưa cho tôi cái trước của anh và từ giờ hãy dùng cái đó.”

"Bệ Hạ Vạn Tuế!"

Paté trở nên im lặng. Trông anh thật nữ tính với những giọt nước mắt long lanh, Yu IlHan đẩy anh ra. Sau đó, anh quay sang các yêu tinh đang nhìn anh.

“Nếu mọi người làm tốt, tôi sẽ làm cho mỗi người một chiếc.”

“Nếu chúng ta làm tốt thì ...”

“Nếu chúng ta làm tốt! Một trang bị sử thi!!"

Yêu tinh bị đốt cháy trong niềm hân hoan sau khi nghĩ rằng họ được sử dụng vũ khí được xếp hạng sử thi trong tương lai. Kang MiRae nói trong vô vọng sau khi nhìn vào cảnh đó.

“Mặc dù tôi biết anh có thể tạo ra những món xếp hạng Huyền thoại kể từ khi tôi thấy nó,… anh thậm chí có thể tạo ra những thứ được xếp hạng Sử thi nữa à…?”

Sống cùng với cấp dưới của Yu IlHan trong 2 năm và 9 tháng, giờ cô biết rằng họ không phải là người mà là yêu tinh, và những vũ khí mà Vanguard bán trên toàn thế giới đều do Yu IlHan tạo ra.

Chiếc vòng tay được xếp hạng huyền thoại mà cô nhận được từ Erta trước trận chiến có chất lượng rất rất tốt, và nó đã giúp cô rất nhiều trong việc sống sót ở thế giới bị bỏ rơi đó. Cô cũng ngạc nhiên khi anh cũng là một thợ rèn, nhưng... anh cũng có thể làm những món được xếp hạng sử thi!

Tuy nhiên, Yu IlHan chỉ nghiêng đầu và nói,

“Mặc dù tôi không thể tạo ra chúng như tôi muốn, thỉnh thoảng tôi sẽ có được một cái nếu tôi ăn ở tốt. Tôi cũng sẽ tặng cô một cái nếu tôi có. Mir dường như cũng thích cô.”

“Emmmm! Em nữaaaa! Em cũng thân với Mir mò! Mir quý em lắm đới!”

“Vì cá nhân tôi không thích cô nên là không. Hỏi lại tôi sau 300 năm nữa ha.” (3 đời nữa nhen :v)

“Wao!”

Anh từ chối cô không thương tiếc! Kang MiRae nở một nụ cười khi thấy điều đó. Mặc dù nó được cho là một hành động có ảnh hưởng không tốt đến bang hội của cô, nhưng bằng cách nào đó cô cảm thấy hài lòng. Trái tim cô rung động….

Vâng. Cô bỗng cảm thấy lâng lâng giống như đang phê đ…à nhầm, đang được buff phép thánh.

“MiRae! Cô vừa cười đểu tôi à! Nếu tôi có được một vũ khí hạng sử thi, nó chắc chắn sẽ giúp ích cho cô.”

“Không, tôi không có ý đó đâu.”

Trong khi Kang MiRae đang lúng túng, Yu IlHan bế Mir vào tay anh.

“Ngay khi Ericia đi gọi Flemir, tôi sẽ qua xưởng một chút. Tôi sẽ kiểm tra lần cuối và làm một bộ giáp mới cho Mir nữa.”

“Ngài có thể làm điều đó trong thời gian ngắn ngủi như vậy?”

"Tất nhiên."

Yu IlHan thực sự đã đón Ericia và Flemir trở về căn hộ. Mặc dù, anh đã tạo ra một thứ 'anh không mong đợi' trên áo giáp của Yumir.

Họ đến New York cùng với Kang HaJin và các thành viên của bang Thần Sấm mà Kang MiRae và những người còn lại đã không thấy trong một thời gian dài. Một cuộc chiến gắt gao để chọn một nghìn người từ Trái đất đang chờ đợi họ phía trước...Lời tác giả

1. Một số bạn có thể cảm thấy rằng một vài chương trước đã loại bỏ khí gas. Bạn đúng. Chương này, liên kết sự cố trước đó với sự cố tiếp theo. Ertawagon cũng có hành động của cô ấy ở đây. Vì vậy, vấn đề là số lượng tràn lại một lần nữa…T_T

2. (Đôi điều về Indian Bap)

3. Phần lớn có hai loại thi đấu: Liên Đoàn và Giải Đấu. Liên đoàn (giống liên đoàn bóng đá FIFA ấy) đòi hỏi mỗi đội phải chiến đấu chống lại mọi đội khác, trong khi giải đấu sẽ chọn người chiến thắng trong mỗi trận đấu tập hợp lại để bem nhau, một cách không thương tiếc!

4.Chỉ trong trường hợp bạn yêu cầu, mức tầm trung và mức thấp nhất là khác nhau!

BÌNH LUẬN