Thiên hạ xuyên không, trừ tôi - Everyone Else is a Returnee23. Nếu tôi mở ra, cả lũ sẽ gặp Diêm Vương mất
Chương 157. Nếu tôi mở ra, cả lũ sẽ gặp Diêm Vương mất - 5

Sau khi tiêu diệt Quái Vật Rung Biến Thái, Yu IlHan quay lại Hàn Quốc trong lúc các thuộc hạ vẫn còn đang say giấc nồng. Hơn 2 năm chín tháng ở Thế giới lãng quên đã khiế họ mệt mỏi. Vậy nên, họ cố gắng ngủ hết mức có thể để chuẩn bị cho những biến cố trong tương lai.

Tuy có những cảnh báo và dấu vết hàng ngàn quái vật đã tấn công dinh thự, nhưng có vẻ hệ thống đánh chặn tự động vẫn đủ để quét sạch chúng.

Bởi vì đây là một hệ thống tự động nên kinh nghiệm của Yu IlHan không tăng lên nhưng Hình nhân sáp thì vẫn được liên tục nâng cấp. Vậy là đủ.

"Được rồi, sửa soạn rồi đi ngủ thôi."

Yu Ilhan ngân nga câu hát quen thuộc, trong khi kiểm tra lại hệ thống để chắc chắn nó hoạt động hoàn hảo. Không giống căn hộ ở Gangnam trước đó, ở đây anh có thể yêm tâm ngủ.

Bởi vì trước giờ, anh phải cảnh giác cho sự an nguy của bản thân trong lúc ngủ, nhưng lúc này, anh có thể yên tâm chìm vào giấc mộng dài với toàn bộ sức mạnh được tạo ra bởi kỹ năng Nghỉ Ngơi bậc thầy của mình rồi.

[Mạnh thế rồi mà còn! Ngu ngốc!] (Liera)

[Đừn bắt bẻ anh ta quá chứ, Liera] (Spiera)

Trong khi nghe các thiên thần xì xào bên tai, anh tiến vào dinh thự và cảm thấy một luồng chân khí tỏa ra từ phòng thí nghiệm. Ai đó đang bên trong mà không có Yu IlHan sao?

[Chào mừng đã quay trở lại, IlHan] (Erta)

Anh bối rối bước vào căn phòng... Đó là Yumir đang ngủ trên chiếc ghế bằng lông đen mà Yu IlHan thường ngồi trong 2 tuân trước để điều khiển bảo vệ lâu đài. Đó là Erta đang chào mừng Yu IlHan quay trở lại.

[Anh về trễ quá đấy? Những con quái class 4 có đủ khiến mọi người gặp khó khăn gì không?] (Erta)

Tuy câu hỏi nghe khá hư cấu nhưng lại hết sức thuyết phục, Yu IlHan cay đắng nhớ lại và gật đầu.

"Quả thật nó là class 4 thật. Nhưng trông khá sốc, Liera sẽ kể chi tiết cho cô sau. Tuy nhiên, trước hết tại sao Mir lại ngủ ở đây?"

[Cậu ấy tỉnh dậy vì đói nên đã chén sạch thịt rồng trong tủ lạnh. Sau đó đi loanh quanh lâu đài. Vì quái chết hết rồi nên hơi chán, cậu bước vào phòng thí nghiệm, cuối cùng thì ngủ ở đây.] (Erta)

Yu IlHan bế Mir lên. Theo bản năng, cậu nhóc ôm chặt lấy IlHan. Ban đầu anh tính đánh thức cậu dậy nhưng nhìn Mir ngủ ngon quá nên không đành lỡ. Sau đó, mí mắt của IlHan cũng trở nên nặng nề hơn.

"Mình cũng nên chợp mắt trước đã."

[Anh đã đã không ngủ đủ suốt 20 ngày nay rồi. Là tôi thì chắc ngỏm từ lâu rồi.] (Spiera)

[Để em ngủ với anh.] (Liera)

[Lại đây bé cứng!] (Erta)

Yu IlHan tạm thời trao Yumir cho các thiên thần để đi tắm. Tắm xong, anh nhận lại Yumir rồi lăn xuống giường. Với kỹ năng Nghỉ Ngơi anh ngủ ngay lập tức. Các thiên thần lúc này mới bắt đầu làm chuyện đại sự.

[Tình hình trần gian nay phức tạp quá....] (Liera)

[Có cánh cổng nào trên Trái Đất kết nối với thế giới khác? Nếu có thì cần ít nhất mỗi cổng 1 thiên thần canh chùng nó.] (Spiera)

[Không, thật quá ngây thơ khi để mọi thứ lại cho thiên thần. Chúng ta có quá nhiều kẻ phản bội rồi. Chúng ta cần những người dân Trái Đất giúp đwõ. Chúng ta sẽ đưa ra một Nhiệm Vụ Thiên Đường.] (Erta)

[Sức mạnh của Quân Đội Thiên Đường đang yếu đi. Chúng ta còn không đủ ngân sách để nhờ IlHan.] (Liera)

[Đây là một rủi ro. Trái Đất đã đi quá xa để được đối xử như một thế giới thấp kém.] (Erta)

[Đúng vậy, chúng ta cần có lập trường vững chắc. Có lẽ, chúng ta sẽ phải chào bán một số lãnh thổ dự phòng cho Trái Đất] (Spiera) (Trans: Nghe như bất động sản ấy nhờ :v )

[Chơi lớn vậy sao chị hai?] (Erta)

Khi cả 2 thiên thần class 6 đứng về phía Yu IlHan, cuộc thảo luận giữa ba người họ thực sự ảnh hưởng rất nhiều đến các vấn đề của Trái Đất.

[Tạm biệt] (Liera)

[Tôi sẽ xong sớm thôi.] (Spiera)

Sau khi cả ba đạt được sự đồng thuận, Spiera hướng về phía thiên đường. Nếu là cô, cô sẽ thương lượng những điều tốt nhất mà Quân Đội Thiên Đường có thể làm, cả Liera và Erta cũng tin tưởng cô mà không có bất kỳ khiếu nại nào.

[Cổ đi rồi.] (Liera)

[Cô ấy đã làm.] (Erta)

Sau khi trông chờ hết vào cô ấy, Liera và Erta nhìn nhau, một sự yên lặng đến đáng sợ đang diễn ra. Bất chờ, đôi mắt của hai người họ bắt đầu lóe sáng.

Liera ra búa, còn Erta ra bao.

[Á đìu....] (Erta)

Liera nghiến răng đen đét khi nhìn Erta đang vui sướng hôn lấy những ngón tay của mình.

[Chơi ba ván.] (Liera)

[Kẻ thắng người thua đã được quyết định rồi cô nương à.] (Erta)

Erta kiên định nói như một bức tường cẩm thạch. Liera đành nằm cạnh Yumir sau khi bò lên giường Yu IlHan tỏ một vẻ mặt cay đắng. Erta thận trọng năm phía bên kia Yu IlHan và nắm nhẹ lấy tay áo.

[Tớ nghĩ tớ có thể ngủ "thật ngon" trong "lần đầu tiên" á cậu.] (Erta)

[Im mồm và ngủ đi.] (Liera)

Liera lườm nhìn Erta, người đang sung sướng với việc nắm lấy tay áo. Trong đầu cô cũng nghĩ khá nhiêu thứ, nhưng rồi cô cũng thiếp đi. Erta có vẻ nhấn nhá khi nói nhưng cũng chả làm gì và cũng ngủ sớm. (Trans: Chán thế :v )

Thuộc hạ của Yu IlHan cũng đang ngủ. Tất cả những con quái vật đã được hệ thống phòng thủ làm gỏi sạch.

Và như thế, tất cả cư dân của dinh thự chìm vào giấc ngủ yên tĩnh.

Ngay cả lúc này, thế giới đang vật lộn với những trận chiến và những cánh cổng vẫn còn đó, nhưng chỉ có dinh thư này là cách biệt khỏi sự hỗn loạn đó.

Vài giờ trôi qua.

[Tôi quay lại rồi.... Sao lâu đài yên tĩnh thế nhờ? ... ồ] (Spiera)

Spiera quay lại từ thiên đường sau cuộc họp quyết định những quy tắc mới. Cô thấy vô lý khi Erta và Liera đều đang ngủ. Nhưng cũng đúng thôi. Họ thực sự đã trải qua rất nhiều chuyện.

Cô không muốn đánh thức họ bởi vì từ giờ trở đi... mọi thứ sẽ trở nên may mắn hơn.

Cùng lúc đó ở một nơi khác, bang chủ Thần Sấm đang gặp rắc rối. Bởi vì cô vừa nhận được nhiệm vụ từ một người hạng cao hơn mà cô không thể từ chối - một kẻ đến từ thế giớ khác.

"GIao dịch... gì cơ?"

"Tôi không nói về các tài nguyên trên Trái Đất."

Công chúa hoàng gia của Đế Chế Vĩ Đại Palladia, Irma An Ill'ta, đáp.

"Không phải có nhiều con đường đến thế giới khác như thế này. MirRae à, cô phải hiểu rằng, tất cả thế giới đều có nguồn tài nguyên giống nhau nhưng sẽ có đôi chút khác biệt. Tất nhiên, quái vật cũng như vạy. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã nhận ra được những sự thật khó tin, những hồ sơ chất lượng cao... và nó có thể trở thành cơ hội để phát triển pháp thuật cho thế giới của chúng tôi - hiện vốn đang bị đình trệ."

"Nhưng nó quá nguy hiểm. Chúng ta không biết được rằng các lốc xoáy sinh ra như thế nào và cũng không để xây dựng cổng để mọi người có thể đi qua, nếu một ngày những cánh cổng này đóng lại thì...."

"Ở vai trò của MiRae thì tôi hiểu cô đang lo lắng điều gì? Một ngày nào đó cô sẽ mở cánh cổng khác."

Irma An Ill'ta đang cháy hừng hực với ý tưởng của mình. Vốn là một người có quan hệ thân thiết với cô, MiRae hiểu rằng cô ấy sẽ không nghe bât kỳ lời của ai nói trong lúc này hết.

"Tôi có thể cam đoan với cô rằng. Mọi người ở thế giới khác đều nghĩ như tôi. Tôi đang nói về ma thuật, nhưng một số khác thì thích vật phẩm, số khác lại muốn quái vật hoặc là.... nguồn nhân công. (Trans: Nghe tư bản vl :V ). Không sớm thì muộn, một thị trường mới sẽ được mở ra trên Trái Đất. (Trans: Đối với Đông Lào như chúng em thì các anh có muốn nhảy vô thì đóng thuế đầy đủ nhé :v )

Cô cười khúc khích với niềm vui sướng tột cùng khi tưởng tượng những điều sẽ xảy ra trong thực tế.

"Trái Đất cần phải chuẩn bị tốt. Nếu cô không kiểm soát được chúng thì rất khó. Quản lý những cách cổng, quản lý những người đi qua cánh cổng, và cả những giao dịch.... MiRae à, Tôi sẽ khuyên cô như một người bạn. Trước khi ai đó làm điêu đó, hãy xây dựng một nơi mà mọi người có thể cần. Chỉ có vậy, cô mới có thể nhận được nhiều thứ trên tay."

Fuu.

MiRae thở dài, nhưng Irma Anilta lại bồi thêm một nụ cười.

"Có lẽ trong tương lai Trái Đất sẽ là nơi kết nối nhiều thế giới khác. Hãy nghĩ tích cực lên. Đây có thể trở thành trung tâm thương mại đa thế giới."

"Tôi ước rằng sẽ không có gì hỗn loạn xảy ra. Hiện tại Trái Đất chưa thực sự phù hợp để trở thành những gì mà chúng ta đang nghĩ. Nhưng trước khi bắt đầu... tốt hơn hết là tôi cần phải giảm thiểu mọi lộn xộn càng nhiều càng tốt."

Kang MiRae cứng đờ. Tất nhiên, siêu năng lực gia có đủ sức mạnh để mở cánh cổng đến thế giới khác khá hạn chế, nhưng dù có thì cũng không thể lường trước được những điề bất ngờ.

Lý do mà người thế giới khác đã không động chạm gì đến dân Trái Đất vì hợp đồng với Quân đội thiên đường, một khi họ đến Trái Đất thì hợp đồng sẽ mất hiệu lực.

Ngay cả công chúa hoàng gia trước mặt cô có thể gây xôn xao một khi cô đi đến Trái đất. Do đó cẩn trọng hành sự là một yêu cầu bắt buộc.

Kang MiRae nhớ lại về Ferata. Trong khi cô đang chiến đấu ở Thế giới lãng quên với người khác thì Yu IlHan đang chiến đấu chông lại toàn thế giới. Nghĩ về điều đó, trái tim cô bỗng cháy lên một ngọn lửa.

Cô không thể để Trái Đất cho mình Yu IlHan gánh vác. Bây giờ là lúc ai đó gánh vác đỡ Yu IlHan.

Kang MiRae sẽ trở thành người đó.

"Tôi sẽ khiến chúng xảy ra."

"Nếu là nó... điều đó thực sự rất khó đấy. Nếu ai đó thấy thì họ có thể nghĩ cô đang bảo vệ tất cả mọi người trên Trái Đất."

Công Chúa Hoàng Gia đã chuẩn bị cho một cuộc khẩu chiến với cô khi nghe thấy điều đó, nhưng Kang MiRae chỉ mỉm cười cay đắng.

Công chúa bĩu môi khi thấy Kang MiRae không nói gì thêm nữa, nhưng cô cũng đủ hiểu tính cách của MiRae. Vậy nên không đi xa nữa, cô đành rút lui.

"Dù sao thì hãy cố gắng hết sức có thể. Mọi người đều muốn trở thành người hùng của Trái Đất mà."

"Cô nói vậy vì cô chỉ là người ngoài mà thôi."

Kang MiRae thở dài trong khi tưởng tượng dân Trái Đât tham gia vụ này.

Sự tham lam của con người không bị biến mất đến khi thế giới diệt vong. Nếu bất kỳ ai có thể biến lốc xoáy thành cánh cổng thì Trái Đất hỗn loạn từ lâu rồi.

Lúc này, nguyên thủ các quốc gia trên thế giới tuy yếu kém trong việc nghĩ biện pháp đối phó nhưng họ có thể nghĩ về cách sử dụng tình huống này thành cơ hội cho đất nước của họ. Âu cũng là lẽ đương nhiên.

"Cách dễ nhất là các sản phẩm đặt trưng từ Trái Đất. Nếu mọi người muốn, thì chúng ta có thể tập trung vào vấn đề đó được chứ?"

"Đó là lý mà mà tôi nói, không dễ để mang vật phẩm đắc biệt cho Trái Đất.... ủa, đợi đã."

Kang MiRae phản damage làm công chúa ta ngạc nhiên.

"Đợi đã, thực sự có ư? Dù tốt đến đâu thì Trái Đất mới chỉ trải qua Đại biến động lần 2 đúng không?"

"Vâng, đúng vậy... một "đặc sản" mà bất kỳ ai cũng đều săn đón."

Kang MiRae đáp lại với tiếng thở dài.

Tại sao cô lại thở dài khi nói về những vật phẩm đặc biệt? Công chúa hoàng gia cảm thấy chút tò mò, nhưng không phải tự nhiên mà có, những "vật phẩm đặc biệt" mà cô nói là đề cập đến thương hiệu Vanguard - nguồn cung cấp vật phẩm tốt nhất cho Trái Đất lúc bấy giờ.

"Bởi vì đó là người giỏi mọi thứ."

Chỉ một phút trước cô đã nói muốn gánh vác cùng anh nhưng bây giờ cô lại nghĩ đó sẽ là cái tạ mà anh phải gánh thêm. Cô muốn đào một cái lỗ mà chui xuông cho đỡ nhục chứ đứng đây miết thì mất mặt quá.

"Vậy thì những vật phẩm đặc biệt đó là gì? Có thể cho tôi xem qua không?"

"Không khó, nhưng trước đó, tôi có 1 yêu cầu. Nó cũng là một yêu cầu khá cao cần phải chấp nhận để nhận được các vật phẩm của Trái Đất.

"Yêu cầu" của Kang MiRae nghe có vẻ khá độc ác. Bởi vì lần cuối mà từ này phát ra từ miện cô là lần trao đổi một lượng lớn bình mana.

Tuy nhiên, Kang MiRae thực sự rất quan trọng đối với Đế Chế. Cô không thể bác bỏ yêu cầu của cô được. Vậy nên Công chúa hoàng gia đành hạ mình.

"Được rồi, cô muốn gì ở tôi?"

"Vật liệu liên quan đến kỹ thuật ma pháp. Bất cứ thứ gì ở Đế Chế"

"Ể"

Một đòn phủ đầu bất ngờ. Tuy nhiên, cô sớm gật đầu vì điều đó dễ dàng hơn cô tưởng.

"Được rồi, tôi sẽ xem xét. Nếu đó là nguyên tắc cơ bản, tôi có một ít trong phòng.... nhưng kỹ thuật xử lý là một yêu cầu không thể thiếu đối với kỹ thuật ma pháp. Thực tế cho thấy, ở thời đại này, nghiên cứu lĩnh vực đó không có gì tiến bộ nhiều. Nhưng nếu cô đang lên kế hoạch, thì cứ chuẩn bị thôi."

"Không, không phải tôi... thực sự nó liên quan một chút đến các vật phẩm đặc biệt mà bệ hạ của người đang hỏi."

Dấu hỏi hiện rõ lên trên khuôn mặt của Công chúa. Kang MiRae nghĩ rằng đây là lúc trả lời câu hỏi và cô đưa ra một chiếc vòng tay với một nụ cười thầm lặng.

"Quà ư?"

"Tôi không thể tặng nó cho người ngay cả khi bị xử trảm. Kiểm tra nó đi."

Công chúa bĩu môi và đặt tay lên chiếc vòng. Ngay lập tức, một dòng chữ xanh xuất hiện trước mắt cô và...

"N... n... n... gười thợ này!"

"Thế nào"

Công chúa không che giấu được sự phấn khích, cô đứng dậy và hét lên.

Như một lời phản hồi. Kang MiRae mỉm cười rồi lấy lại chiếc vòng.

"Cái này bán bao nhiêu?"


Lời tác giả

  1. Erta khá nhút nhát.
  2. Một nhiệm vụ mới?

BÌNH LUẬN