Cách khởi đầu của một ma vươngTẬP ➊
Chương 4.5: Thông tin mê cung

Mê cung vào cuối chương thứ tư.

 

Số tầng: 1

Âm khí: 1

Danh tiếng: 1

+Tích lũy mana: 7 (đơn vị: 10,000/ngày)

+Tiêu thụ mana: 2 (đơn vị: 10,000/ngày)

 

Cơ sở vật chất mới.

 

☆ Phòng ngủ LV1

Căn phòng ngủ được sắp xếp với các vật dụng lấy được từ ngôi làng. Kể cả nếu có chịch thì cũng không bị đau lưng mỏi gối quá nhiều như trước.

 

☆Phòng bếp LV1

 

Phòng bếp được đặt bộ đồ ăn và các thiết bị nấu ăn chung với nhau, cũng được lấy từ ngôi làng. Người nấu ăn: Aur (Bếp trưởng).

 

☆Phòng vệ sinh Lv1

 

Kể cả anh ta là một phù thủy ác độc đi chẳng nữa, thì bất kể thứ gì anh ta ăn vào cũng phải đi ra bằng cách này hay cách khác. Một thác nước ngầm được phát hiện tạo điều kiện xây dựng một nhà vệ sinh. Nhắc lại, một thác nước không phải một dòng nước ngầm, thế nên nếu bị rơi xuống, bạn sẽ có một chuyến đi thú vị. (Chém gió xíu)

 

Tiềm lực chiến tranh mới.

 

☆Gargoyle

 

+Khả năng chiến đấu: 5

+Mana tiêu thụ: 0.1

 

Đó là một con quỷ có hình dạng như một tảng đá. Nó được xếp loại thấp trong số các lại quỷ trung bình.

Tuy nhiên nó mạnh hơn các con quỷ trung bình. Nó có một cơ thể vững chắc, đôi cánh có thể bay bằng phép thuật và chiến đấu bằng móng vuốt sắc bén. Tuy nhiên nó không thể sử dụng phép thuật.

 

☆Xác chết đi động: AKA the Undead

 

+Khả năng chiến đấu: 2

 

Sử dụng xác chết từ ngôi làng, sử dụng phép thuật khiến chúng trỗi dậy từ cõi chết. Khi trở thành zombie, khả năng chiến đấu bị cắt giảm ít nhất 10 đơn vị.

Bạn có thể triệu hồi zombie để làm một tấm khiên thịt.

 

☆Imp

 

+Khả năng chiến đấu: 1

+Mana tiêu thụ 0.01

 

Một trong số các loại quỷ, nó được xếp vào cấp thấp. Mặc dù chúng có thể triệu hồi mà không cần suy nghĩ phiền phức về bản hợp đồng và mana tiêu thụ không nhiều. Đó là điểm mạnh duy nhất của chúng. Mặc dù một pháp sư có thể triệu hồi nó một cách dễ dàng, việc sử dụng chúng lại rất hạn chế, chúng rất giỏi trong việc bóp chủ nhân(minion), hù dọa vài con ngựa và vài trò tinh nghịch. Khả năng chiến đấu chỉ là để làm cảnh.

 

Mê cung hiện tại.

 

Mặc dù đã tạo được một số phòng xung quanh lõi mê cung, nhưng hiện tại vẫn rất ít cơ chế phòng thủ. Một số zombie được đặt canh lối ra vào, phần lớn thì đang được ‘chăm sóc đặc biệt’ bởi Lilu để tiến hóa thành skeleton.

 

๖ۣۜDịch giả (solo): NTR-er

BÌNH LUẬN