Chuyện về việc cưỡng hiếp tan nát cô gái mà mình thíchThiên Địa . cơm
Chương 13: Trò chơi

Tôi dính chặt vào bộ ngực khủng của Miyu, người đang không ngừng bắn ra vô số chất dịch cơ thể khác nhau, và tiếp tục để lại những vết hôn lên nó.

Tôi nâng Miyu hiện đang nằm ngửa ở giữa sàn phòng tắm lên, *chaa* một dòng tinh dịch chảy từ vùng kín em ấy xuống sàn. Cứ như thế tôi kéo em ấy đi và để em ấy tại góc phòng tắm.

Ban nãy, có vẻ như Suzuka đã hạ quyết tâm rằng cô ấy sẽ trải qua những thứ đã xảy ra mới Miyu, nhưng trước bộ dạng không ngừng bắn nước tiểu, dâm thủy và tinh trùng của Miyu như vậy cô nàng chỉ biết rùng mình.

Tôi chào đón Suzuka đến với căn phòng tắm này.

Cởi trói cô nàng khỏi chiếc máy giặt, một lần nữa trao trả tự do cho đôi ban tay ấy, nhưng cô nàng không còn một chút ý chí nào để phản kháng hết.

Tôi cầm tay dẫn cô ấy vào phòng tắm, đặt cô ấy ngay vào chỗ của Miyu lúc trước. Tiếp đó tôi đưa ra một lời đề nghị với Suzuka.

「Từ giờ, em sẽ nếm trải địa ngục giống như Miyu lúc trước. Nhưng em chỉ cần đứng thẳng trong 20 phút mặc cho bất cứ thứ gì làm với cơ thể. Nếu em vẫn còn đứng vững coi như em thắng, và anh sẽ thả Miyu và đưa em ấy về nhà. 」

「H…hiểu rồi. Nhưng nếu tôi thua? 」

「Hình phạt đã được quyết định, đêm nay sẽ là một đêm dài đối với Miyu đấy. 」

「*gasps*! !,không thể nào! ? 」(sfx:sốc)

「Nếu em thua thì Miyu sẽ thay em làm ca đêm, anh sẽ âu yếm em ấy. 」

「*gasps*! !Nhưng, nếu tôi còn đứng…sau 20 phút… thì Miyu-chan có thể về nhà… 」

Có vẻ như cô ấy nàng đã cương quyết chơi tới cùng rồi nhỉ.

「Được rồi, vậy nó được thông qua. Bắt đầu trò chơi ngay và lun nào. 」

Tôi nhặt cái máy rung cải tiến đã làm Miyu phải khóc thét lên. Nó lấp lánh bởi vô số loại dịch nhầy từ Miyu.

「Nó là thứ gì vậy? 」

Suzuka hỏi.

「Ah, nó là món đồ chơi Miyu rất thích. Em cũng sẽ thích nó sớm thôi. 」

Tôi đặt một chiếc đồng hồ chống nước ở nơi Suzuka có thể nhìn thấy, di chuyển ra sau lưng Suzuka và banh chân cô ấy ra một chút.

‘OOOOKAY, bắt đầu game nào!’ Ngay khi tôi vừa ra hiệu như thế, tôi liền nhấn cái máy rung vào bướm của Suzuka và bật công tắc.

*Viiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiin*.

Cùng với âm thanh đó, cơ thể của Suzuka chuyển thành hình chữ 『く』, ‘iyaaaaaaaa’ cô nàng thết lên trong khi sụp xuống bằng đầu gối.

Nhưng tôi không để cô nàng này chạm sàn nhà sớm đâu, tôi giữ cơ thề trần truồng đồng thời trợ giúp cho cô không bị ngã xuống.

Bình thường trận đấu đã được định đoạt ngay từ phút ban đầu, nhưng tôi dùng vũ lực để nó tiếp tục. Cố nhấn chiếc máy rung sâu vào trong, từng dòng dâm thủy được bắn ra từ bướm của Suzuka, chống chọi với chiếc máy rung mạnh mẽ, đôi chân cô nàng run lẩy bẩy.

 m thanh gợi cảm iyaaaaaa của Suzuka vang lên khắp phòng tắm, cô hiện đang ở trong tình trạng y như Miyu mới nãy.

Sau khi những dòng dịch suy yếu đi, vai Suzuka run rẩy *buru*, lần này cô nàng bắt đầu tè.

「Không thể nào! Khôôông, dừng nó lại điiiii! 」

Giọng nói của cô bị bỏ ngoài tai, *chorochoro* nước tiểu chảy xuống hai chân cô.

Miyu tè và ra cùng một lúc, nhưng Suzuka lại khác ư. Khám phá mới này có vẻ thú vị đây.

Và với sự giúp đỡ của tôi cô ấy đẩy hông ra *guigui* vài lần khi cô nàng đạt cực khoái, nước tình yêu tràn xuống sàn *potapota*.

Tôi tắt cái máy rung đi, và xoay Suzuka lại, nâng một chân của cô ấy lên và dang nó ra, sau đó đẩy thằng em tôi vào. Bên trong cô bây giờ đang cực kì ẩm ướt, tôi bắt đầu nhịp *panpan* với tốc độ cao. Này là một trong những tư thế Suzuka ghét nhất, có vẻ như cô nàng có thể cảm nhận nó ở tư thế này, hôm qua khi tôi bắn vào trong cơ thể cô ấy rung lên hết lần này tới nầy khác.

Hôm nay bên trong Suzuka đã bị nới lỏng bởi chiếc máy rung cải tiến, nên cô không có vẻ như cảm nhận nó nhiều như của hôm qua.

Dâm thủy nhỏ xuống *potopoto* từ nơi hai chung tôi kết nối, ngực cô ấy nảy lên xuống dữ dội, gần tai tôi phát ra「Aaaa! 」tiếng rên của cô nàng, và cô ấy vẫn cố gắng chịu đựng khoái cảm đang ngày một lớn dần.

18 phút sau.

Một mùi hương nữ tính tỏa ra từ cơ thể của Suzuka, nó tỏa ra một lượng lớn hơi nóng như bô xe. Ngay bây giờ bên trong cô thắt lại sau mỗi cú thúc, dường như cô nàng đang liên tục đạt cực khoái nhẹ. Và tôi vẫn liên tục ra bên trong ấy, ngay đúng thời điểm đồng hồ chỉ 19 phút, tôi thả cơ thể cô ấy ra.

Cơ thể Suzuka trở nên hoàn toàn kiệt quệ sau khi làm tình với tôi, làn da trắng ngần ấy đã chuyển sang đỏ lợt. Và lúc tôi thả cô nàng ra cô không còn bất kì chỗ dựa nào hết, đôi chân run rẩy của cô cố gắng giữa thăng bằng. Có vẻ cô muốn thả Miyu bằng bất cứ giá nào nhỉ.

Nhưng, khi còn 30 giây cuối, tôi nhặt cái máy rung lên, *viiiiiiin* tôi bật lên và chậm rãi đưa lại gần bướm của Suzuka khi cô đang cố đứng vững.

「Đừngggggg! 」Tôi bỏ ngoài tai tiếng thét ấy và đặt nó vào hột le, toàn bộ cơ thể Suzuka rung lên, *bicha* cô ấy rớt xuống vùng dịch của Miyu rồi.

「Thật đáng tiếc. Chỉ một chút nữa thôi là được rồi nhỉ. 」

Tôi giả vờ ngu.

Thực tế thì trận đấu đã an bài ngay khi nó vừa bắt đầu rồi, nhưng tôi hỗ trợ Suzuka một cách ích kỷ và chậm rãi hưởng thụ nó.

Suzuka ngồi trên vũng nước của Miyu và thút thít.

Đồng ý tham gia cá cược, trải qua địa ngục trong gần 20 phút, bị tôi chơi bằng bất cứ tư thế nào tôi thích, cô ấy vẫn không thể cứu Miyu được nên biểu cảm lúc này của Suzuka có thể hiểu được.

「Bây giờ thì, Anh sẽ cho Miyu thật nhiều tình yêu tối nay. 」

Nói thế rồi tôi tiến lại gần Miyu.

Bị đánh thức Miyu quá sợ hãi đến nỗi rỉ ra và tè ngay tại chỗ.

 

 Dịch giả (solo): Thận

BÌNH LUẬN