Cách khởi đầu của một ma vươngTẬP ➊
Chương 6.5: Thông tin mê cung

Mê cung vào cuối chương thứ tư.

 

Số tầng: 2

Âm khí: 2

Danh tiếng: 1

+Tích lũy mana: 15 (đơn vị: 10,000/ngày)

+Tiêu thụ mana: 3 (đơn vị: 10,000/ngày)

 

Cơ sở vật chất mới.

 

☆Khu tự trị

 

Đây là một khu vực ở tầng đầu tiên của mê cung. Aur không trực tiếp quản lý và giám sát nơi này, và một số loài quỷ và động vật hoang dã đã dùng làm chỗ định cư ở đây. Nhiều con đường quanh co xoắn óc tạo thành không gian như một căn phòng, và nhiều loài quỷ đã bắt đầu xuất hiện. Ngay bây giờ, Goblin đã được công nhận là công dân chính thức ở mê cung.

 

☆ Mê lộ LV 1

 

Mê cung có rất nhiều ngõ cụt và các ngã rẽ cắt ngang bởi các con đường mòn. Chỉ cần không cẩn thận và quan tâm đến bản đồ. Sẽ là một kết thúc tồi tệ cho bất kỳ ai lạc ở đây.

 

☆ Phòng tắm

 

Nước thu được từ nguồn nước ngầm và được đổ vào một cái hồ nhân tạo. Khi thảy một tảng đá được nung nóng, nó sẽ trở thành một suối nước nóng. Trong một mê cung ồn ào tối tăm, một nơi như vậy sẽ có thể cung cấp một khoảng khắc thư giản, bình yên.

 

Tiềm lực chiến tranh mới.

 

☆ Goblin

 

+Khả năng chiến đấu: 1

 

Chúng là một loài có cơ thể nhỏ và một vẻ ngoài xấu xí. Không thể nào hy vọng vào khả năng chiến đấu của chúng, nhưng chúng có một đôi tay khéo léo và tính tình xảo quyệt, chúng có thể đặt những chiếc bẫy đơn giản xung quanh mê cung một cách dễ dàng. Hơn nữa, khả năng sinh sản của chúng cũng rất đáng sợ, chỉ cần một đôi, chúng có thể phát triển gấp 10 lần chỉ trong một tháng. Vì thể chúng góp phần đảm bảo cho chuỗi thức ăn trong mê cung.

 

☆Steleton

 

+Khả năng chiến đấu: 3

 

Thịt được cẩn thận lóc bỏ từ đám zombie, sau đó được khắc một ký tự ma thuật lên xương của chúng. Nếu làm quy trình một cách cẩn thận, có thể giúp tăng nhẹ khả năng chiến đấu của chúng từ 2.5 lên 3.

 

Tuy nhiên, sau đợt càn quét của Yunisu, hầu hết chúng đều bị phá hủy hoàn toàn.

 

☆ Hell Hounds

 

+Khả năng chiến đấu: 5

+Mana tiêu thụ: 0.2

 

Chúng là chó săn từ địa ngục. Ngoại hình, hành động không khác nhiều so với một con chó bình thường, tuy nhiên vẫn được phân loại là một trong những loài quỷ. Chúng rất trung thành và nhanh nhẹn. Với răng nanh và móng vuốt, thêm khả năng có thể bắn ra cầu lửa từ miệng, chúng rất tự hào về khả năng tấn công của mình.

 

Nhưng mặt khác, khả năng phòng thủ cũng tương tự như một con chó bình thường, do đó, cũng không phải quá khó khăn để giết chúng.

 

Yunisu có thể dễ dàng làm gỏi chúng không tốn một giọt mồ hôi.

 

☆ Clay Golem

 

+Khả năng chiến đấu: 1

 

Đây là một con rối tạo ra từ đất được yểm phép thuật. Chúng di chuyển rất chậm, và bởi vì được tạo thành từ đất, chúng rất dễ bị phá hủy.

 

Chúng hầu như không được coi như một đơn vị chiến đấu. Tuy nhiên, chúng có một sức mạnh vật lý lớn nhờ trọng lượng của chúng nên thường được giao những công việc nặng nhọc hoặc làm một lá chắn. Chúng thực sự rất hữu ích.

 

Yunisu thậm chỉ không thèm bận tâm về nó, cô chỉ đơn giản lướt qua nó mà thôi.

 

☆ Yunisu (Hero)

 

+Khả năng chiến đấu: 10

+Số mana tối đa tích trữ trong người: 5

 

Cô là một cô gái được sinh ra dưới 「Chòm sao Anh hùng」. Kể cả khi trở thành một 「Anh hùng sa ngã」 khả năng chiến đấu vẫn khá cao.

 

Có thể sử dụng phép hồi phục, tấn công và phòng thủ, sử dụng thành thạo nhiều loại vũ khí khác nhau. Kỹ năng kiếm thuật hạng nhất.

 

Thay vì tập trung vào sức mạnh và dứt điểm bằng một đòn one hit, phong cách chiến đấu của cô xoay quanh tốc độ và sự nhanh nhẹn, tuy nhiên điều đó không có nghĩa những cú đánh của cô không đủ độ khốc liệt, một sức mạnh đáng sợ bên trong sự nhanh nhẹn đó.

 

Mê cung hiện tại.

 

Sử dụng Clay Golem cho các công việc tay chân, tôi chuyển lõi mê cung xuống tầng hai. Phòng thủ chính hiện nay là những cái bẫy thô sơ của lũ Goblin và những con Hell Hounds, thế nên bây giờ, đây vẫn là một mê cũng có thể dễ dàng bị chinh phục.

 

Dù sao thì, Yunisu đã dễ dàng chinh phục mê cung của tôi trong thời gian ngắn nhất. Cũng không thể nào khác khi cô ấy quá mạnh mẽ và những cái bẫy thực sự quá tệ.

 

 

๖ۣۜDịch giả (solo): NTR-er

BÌNH LUẬN