Cách khởi đầu của một ma vươngTẬP ➊
Chương 7.5: Thông tin mê cung

Mê cung vào cuối chương thứ bảy.

 

Số tầng: 2

Âm khí: 2

Danh tiếng: 2

+Tích lũy mana: 16 (đơn vị: 10,000/ngày)

+Tiêu thụ mana: 3.5 (đơn vị: 10,000/ngày)

 

Cơ sở vật chất mới.

 

☆ Phòng triệu hồi

 

Căn phòng này nằm ở nơi sâu nhất trong mê cung. Đây là nơi duy nhất trong mê cung có khả năng dịch chuyện đồ vật ra và vào.  Mọi thứ được dịch chuyển vào căn phòng này sẽ bị kiểm soát bởi ma thuật, và trừ khi Aur cho phép, mọi thứ sẽ không thể ra khỏi vòng tròn ma thuật triệu hồi.

 

☆ Trào chắn ngăn chặn dịch chuyển

 

Aur thiết lập một rào cản trên toàn bộ mê cung để ngăn những kẻ xâm nhập bằng phép dịch chuyển vào bên trong mê cung. Bất cứ ai bên trong mê cung đều bị hạn chế bởi rào cản này, không ai có thể sử dụng được phép dịch chuyển trong đây. Loại rào cản này thường được thiết lập ở các thị trấn lớn hoặc trong các lâu đài để chống lại các kẻ xâm nhập. Nó chủ yếu sử dụng để ngăn chặn các tên sát thủ hoặc kẻ trộm.

 

☆ Phòng ngủ Lilu

 

Đây là phòng ngủ riêng của Lilu. Không ai biết cô ấy mang đến từ đâu nhưng có rất nhiều hoa và đồ chơi nhồi bông trong căn phòng. Thật bất ngờ là căn phòng này khá đáng yêu.

 

☆ Phòng ngủ Yunisu

 

Đây là phòng ngủ của Yunisu. Căn phòng này khá đơn điệu với số lượng vật dụng, trang trí tối thiểu, một số áo giáp của cô ấy được trưng bày ở đây.

 

Chủ nhân căn phòng này thường dành phần lớn thời gian trong phòng ngủ của Aur.

 

☆ Phòng ngủ chung

 

Đây là căn phòng đã được lên kế hoạch cho bất kỳ cô gái nào được các làng cống nạp như một cống phẩm. 10 căn phòng như thế này được chuẩn bị để dành cho các cô gái trong tương lai. Mặc dù đã chuẩn rất kỹ lưỡng, vì những rắc rối mà Yunisu gây ra, việc cống nạp các cô gái bị hoãn khoảng 2 tháng và sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến để lấp đầy những căn phòng này.

 

Tiềm lực chiến tranh mới.

 

☆ Mary (Trẻ con)

 

+Khả năng chiến đấu: 0

 

Một cô bé 5 tuổi. Thật ngu ngốc khi mong đợi cái khả năng chiến đấu, bây giờ cô bé chỉ là một trở ngại. Cô bé có một cá tính mạnh mẽ và độ dễ thương khỏi bàn, cùng với lời chúc phúc của Aur, vì thế cô bé sẽ lớn lên với một số mệnh cực kỳ may mắn.

 

☆ Spina (Người học việc)

 

+Khả năng chiến đấu: 0

 

Cô ấy trở thành người học việc của Aur, bây giờ cô ấy đang học bằng cách thí nghiệm và quan sát, vì thế bây giờ chưa thể sử dụng bất kỳ phép thuật nào. Tuy nhiên, cô ấy có một linh hồn táo bạo, không sợ cái chết. Cô ấy có khả năng học hỏi rất nhanh và sẽ làm mọi thứ để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Theo một nghĩa nào đó, cô ấy không phải là loại người mà bạn muốn làm kẻ thù.

 

☆Giant Spider

 

+Khả năng chiến đấu: 3

 

Con nhện khổng lồ này thường trú ẩn tại những nơi có âm khí trôi nổi xung quanh, nó thích sống trong những hang động hoặc những khu rừng âm u. Loài này được chỉ định sinh sống ở một góc trong mê cung. Miễn không ai tiếp cận tổ của nó, nó cũng sẽ không làm hại ai, nhưng vì các sợi tơ rất mỏng và khó nhìn thấy, thỉnh thoảng vài con goblin đi lạc hoặc lang thang bị mắc vào sẽ trở thành bữa ăn cho nó.

 

☆ Orc

 

+Khả năng chiến đấu: 3

 

Chúng là một loài có khả năng thể chất rất lớn và cao tới 2m. So với lũ goblin, chúng có khả năng chiến đấu hứa hẹn hơn. Chúng thích chiến tranh và mùi máu. Chẳng lạ nếu lũ goblin bị ăn hiếp bởi đám hiếu chiến này.

 

Mê cung hiện tại.

 

Mặc dù số lượng các loại quái vật hoang dã sinh sống trong mê cung tăng lên, nhưng các cấp dưới có khả năng cao lại không. Hơn nữa, khả năng mở rộng mê cung đã đạt đến giới hạn, và một số nơi trong mê cung đã bị sụp đổ. Bây giờ đang trong một vòng lặp vô tận giữa sự phục hồi và sụp đổ.๖ۣۜDịch giả (solo)NTR-er

BÌNH LUẬN