Cách khởi đầu của một ma vươngTẬP ➊
Chương 8: Tập hợp thuộc hạ

 

“Này…… Mary em qua đây”

 

“Vâng...”

 

“Ah, tôi có thể bay lên bên trên ngài ấy...”

 

“Thế thì, tôi sẽ lấy chỗ này…”

 

Aur nghe vài tiếng thì thầm to nhỏ và mở mắt ra, điều đầu tiên đập vào mắt anh là một đôi chân trắng muốt ngay trước mặt. Khi lần theo đôi chân ấy, có bốn cái đầu to nhỏ thập thò quanh ‘thằng em’ của mình.

 

“....... Các cô đang làm gì đấy?”

 

“Ah, buổi sáng tốt lành, chủ nhân~” (Lilu)

 

“Chào buổi sáng, thưa thầy” (Spina)

 

“Chào buổi sáng Aur~” (Yunisu)

 

“Chào ngài Ouru-sama (Mary phát âm sai tên của Aur)

 

Khi anh hỏi họ với tiếng rên rĩ nhỏ, đáp lại anh là bốn tiếng trả lời khác nhau. Bốn người họ đều đang trần truồng và mỗi người đang chăm sóc một phần dương vật của Aur.

 

Cái đầu nhỏ nhắn của Mary đang ở giữa hai chân anh và đang nghiêm túc liếm phần dưới dương vật.

 

Yunisu thì ở bên trái, sử dụng cái lưỡi dài của mình liếm bi của anh.

 

Spina ở bên phải đang nhẹ nhàng thổi vào nó như đang thổi sáo thịt.

 

Và cuối cùng, Lilu mở rộng đôi cánh và ổn định vị trí của mình bên trên Aur và sử dụng kỹ năng của mình với cái lưỡi đầy chuyên nghiệp đang chăm sóc cái đầu khấc.

 

Bởi vì Lilu đang trôi nổi bên trên anh, anh có thể thấy cái đùi trắng nõn, ‘cô bé’ và toàn bộ hàng họ của cô.

 

“Aha, nó bự lên rồi này. Đúng như mong đợi, cái phản ứng của ngài khi tỉnh tốt hơn nhiều. Ngài thấy sao, chủ nhân? Được bốn cô gái yêu mến phục vụ dịch vụ đánh thức vào buổi sáng.”

 

Cái loại dịch vụ này là thứ mà mọi đàn ông trên thế giới đều ghen tị, tuy nhiên việc bốn người làm cùng một lúc không phải là dễ. Trái ngược với dịch vụ buscu, đỉnh cao của việc này phụ thuộc vào đôi tay, rõ ràng với bốn người như thế này, sẽ không thể nào đủ cho tất cả mọi người.

 

Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho người bình thường. Đối với một Succubus như Lilu, người có mọi kiến thức về tình dục và thông thạo mọi kỹ thuật, việc này chỉ là một trò trẻ con.

 

Vừa lắc mông với đuôi, cô ấy chỉ đạo mọi chuyển động của bốn người, làm cho họ hợp lại thành một thể thống nhất. Bốn cô gái sử dụng môi và lưỡi của họ để vuốt ve, liếm, bú và ngấu nghiến dương vật của anh một cách tham lam.

 

“Kuu… Ahh, cứ tiếp tục đi”

 

Aur vươn hai tay bóp lấy ngực vếu của Yunisu và Spina. Hai cô gái tự động di chuyển vị trí để Aur có thể dễ dàng vuốt ve ngực của họ hơn. Ngay lúc đó Lilu lập tức ra lệnh và bốn cô gái đồng loạt tấn công.

 

Bốn cái lưỡi hoạt động như những ngón tay hòa hợp với nhau cùng vuốt ve dương vật Aur.

 

Thật là hiểm độc, đó như là một kỹ thuật của quỷ, đến từ thế giới khác. Aur chưa hề biết được kỹ thuật đỉnh cao này.

 

Không thể kìm nén thêm nữa, anh bắn những dòng trắng đục nhớp nháp lên mặt của bốn cô gái.

 

“... Được rồi, có ai có thể nói cho ta lý do của chuyện này không?”

 

“Umm, mọi người đều muốn là người được gọi ngài dậy…” (Yunisu)

 

“Bởi vì chủ nhân đã chưa chỉ định người nào sẽ làm việc ấy” (Lilu)

 

“Mọi người đều tranh nhau việc đấy và Lilu gợi ý về việc làm cùng nhau” (Spina)

 

“Mọi người… đến… để đánh thức ngài” (Mary)

 

Bốn cô gái nhất trí đống loạt trả lời.

 

Mấy cô gái này thân nhau từ khi nào thế?

 

Haa, Aur thở dài.

 

“Vậy thì hôm nay ta sẽ phân công công việc cho từng người”

 

“Hiện tại, vấn đề đáng quan tâm nhất là đảm bảo tiềm lực chiến tranh của chúng ta”

 

Mọi người rửa mặt, sau đó ăn bữa sáng do Spina chuẩn bị và bây giờ đang tụ họp với nhau trong phòng này.

 

Aur viết các ký tự trên bảng đen làm anh nhớ lại khoảng thời gian làm giảng viên cho Hiệp hội pháp sư.

 

“Cơ sở của chúng ta hiện tại phụ thuộc rất nhiều vào số lượng nhân lực mà chúng ta có thể thu nhận, vì thế chúng ta phải tăng cường tiềm lực chiến tranh nếu muốn mở rộng lãnh thổ”

 

Trước đây, khi Yunisu xâm nhập mê cung, cô ấy đã tiêu diệt phần lớn Skeleton và Goblin, hơn nữa còn phải tiêu tốn một lượng lớn mana để thu phục cô, vì thế cái ‘tiềm lực chiến tranh’ mà Aur đề cập tới hiện giờ gần như không tồn tại.

 

Nếu chỉ là mỗi mình Aur, chỉ cần Yunisu làm vệ sĩ riêng bảo vệ anh, sẽ chẳng thể có vấn đề nào xảy ra cả, tuy nhiên, nếu là cả một mê cung với lũ xâm nhập thì đó lại là một vấn đề khác.

 

“Có bốn phương pháp riêng biệt để tăng cường lực lượng của chúng ta:

+Gia tăng tự nhiên.

+Hợp đồng làm việc.

+Các tạo vật ma thuật.

+Triệu hồi quỷ.

… Giờ ta sẽ bắt đầu giải thích chi tiết từng loại.”

 

Mary đã bắt đầu ngủ gà ngủ gật ngay từ lúc anh bắt đầu giảng bài nhưng anh cũng không bận tâm về điều đó, mà hơn nữa, tại sao Mary lại ở đây?

 

“Trước tiên là về việc gia tăng tự nhiên. Ta đã giải thích đơn giản về vấn đề này trước đây cho Lilu, về cơ bản các loại quái vật sẽ tự động tập hợp và sinh sống trong mê cung nếu có một khu vực phù hợp cho bọn chúng sinh sống. Tổ của chúng thường nằm ở lối vào mê cung, lũ goblin là ví dụ đầu tiên. Chúng không phải là kẻ thù nhưng cũng không phải là đồng minh. Nếu không cẩn thận lại gần tổ của chúng thì vẫn sẽ bị tấn công như thường. Chúng ta có thiết lập một rào cản ngăn lũ quái vật vào đây nhưng cũng không thể bất cẩn để chúng làm tổ tùy tiện được… Đặc biệt, đối với Mary, đừng để em ấy lang thang xung quanh một mình, để mắt em ấy cho ta, Spina”

 

“Vâng”

 

Nghe thấy tên mình, Mary giật mình và dáo dác nhìn xung quanh.

 

“Ta sẽ giao nhiệm vụ quản lý nơi ở và việc sinh đẻ của lũ quỷ cho Lilu. Bởi vì lũ quái vật sẽ không tấn công một sinh vật quỷ. Bọn chúng có thể nhận ra được bởi vì cô ấy thực chất chỉ là một kết tinh của ma thuật. Kể cả khi bọn chúng có muốn ăn cô ấy, thì cô ấy cũng chả có miếng thịt hay chất dinh dưỡng nào. Khi nào có lũ nào mới đến mê cung, ta muốn em thông báo cho ta, Lilu”

 

“Vâng”

 

Không hiểu vì sao Lilu đột ngột đứng bật dậy giơ tay lên trong khi trả lời.

 

“Yếu tố chính để thu hút quái vật là hỗn hợp âm khí khí, độ sâu của mê cung và hình dạng của căn phòng. Âm khí càng dày và tối, và mê cung càng sâu thì những con quái vật mạnh hơn sẽ đến. Bởi vì nhiều loại quái vật khác nhau sẽ có những đòi hỏi khác nhau, hãy chắc chắn rằng đã chuẩn bị những loại phòng phù hợp cho chúng. Một số thích phòng nhỏ, một số lại đòi phòng to, một số thích có trần cao, một số thích sống trong nước, có rất nhiều loại khác nhau”

 

“Vậy thế nào là âm khí và độ sâu vậy?”

 

Sau khi giảng xong và tạm nghỉ, Spina giơ tay và đặt câu hỏi. Aur đã cảm thấy vui mừng vì đứa học trò của mình đã hiểu được đến thế và vui vẻ giải thích thêm.

 

“Âm khí là tập hợp của quỷ khí và các khí độc trôi nổi trong khí. Sinh vật sống sẽ chết khi tiếp xúc với loại khí này nhưng quỷ và quái vật thì ngược lại, khi chúng sống trong đó chúng sẽ trở nên mạnh hơn. Khi âm khí đủ dày, sẽ có khả năng các linh hồn quỷ sẽ được sinh ra, đó cũng là một loại của Gia Tăng Tự Nhiên. Độ sâu là chính xác như cách gọi của nó, đó là độ sâu của mê cung. Độ sâu của mê cung giới hạn tối đa âm khí nó có thể có được. Mê cung càng sâu thì âm khí càng dày. Mê cung hiện nay có 3 tầng… và ta đang có kế hoạch phát triển thêm”

 

Spina gật đầu tỏ ý đã hiểu, trong khi Yunisu thì cau mày. Có vẻ như vẫn chưa tiêu hóa được lượng thông tin lúc nãy. Có vẻ như cô hầu như không thể tiếp thu, Aur đã sang các bước tiếp theo.

 

“Loại thứ hai được gọi là hợp đồng làm việc và điều này tương đối dễ hiểu”

 

Hoặc giống như nếu họ không thể hiểu được điều này, thì đó sẽ là một vấn đề.

 

“Trong đó các quỷ và quái vật đi vào mê cung trong Gia Tăng Tự Nhiên, tùy vào một số điều kiện và tình huống mà chúng có thể hợp tác với chúng ta. Mặc dù chúng cũng cần phải có một mức độ thông minh nhất định để có thể làm việc nhưng… những loại quái vật có thể gia nhập nếu chúng được cho tiền, thức ăn hoặc một thứ giá trị nào đó cho cuộc sống của chúng. Bởi vì hầu hết nhu cầu của chúng đều có thể có được bằng tiền, nói cách khác tiền là thứ kiên quyết của loại này.”

 

“Ohh, thật dễ hiểu”

 

Lần này thì có lẽ Yunisu đã hiểu được lời giải thích.

 

Theo một nghĩa nào đó, điều này giống như trường hợp của cô ấy. Yêu cầu trong bản hợp đồng với cô ấy là ‘Không bao giờ phản bội’

 

“Mặc dù ta sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề này, nhưng ta cũng muốn Yunisu tham gia. Xét cho cùng, nếu mang theo một người không đủ năng lực, thì chúng có thể chèn ép ta vào các điều khoản có lợi cho chúng. Ta sẽ lo việc thương lượng, cô chỉ cần đứng cạnh ta và nhìn chằm chằm vào chúng một chúng, mọi thứ sẽ đâu vào đấy”

 

“Tuân lệnh”

 

Yunisu trả lời với vẻ phấn khởi. Cho tới bây giờ cô ấy vẫn chưa có gì có thể làm vì thế cũng có thể hiểu được cô ấy cảm thấy vui vẻ như thế nào.

 

“Tùy thuộc vào các loại quái vật, chúng có thể cung đột với nhau và chiến tranh giữa các loài ngay bên trong mê cung có thể xảy ra. Nếu điều đó xảy ra, ta cũng sẽ để công việc này cho Yunisu. Công việc của cô ấy là đàn áp, cưỡng chế duy trì trât tự. Lilu, nếu em thấy bất kì sự xáo trộn nào bất thường hãy thông báo cho ta và Yunisu ngay lập tức”

 

“Nn, em hiểu rồi” (Lilu)

 

“Em rất giỏi việc này, hãy để nó cho em” (Yunisu)

 

Thấy hai người đó hoàn toàn hài lòng về công việc của mình, Aur gật đầu tiếp tục giải thích.

 

“Còn về Tạo Vật Ma Thuật ta sẽ để lại cho Spina, từ giờ nó sẽ là công việc của em. Đây là việc tạo các con rối và ban cho chúng một sự sống ảo như golem và skeleton bằng ma thuật. Thành thực mà nói, những tạo vật này không thực sự mạnh trong các trận chiến. Chúng không có khả năng phán đoán tốt và và cũng không thực sự khỏe…… Tuy nhiên chúng hoàn toàn trung thành với chủ nhân và không bao giờ mệt, vì thế, cũng công việc đơn giản, linh tinh hoàn toàn phù hợp với chúng. Chúng thậm chí không cần phải ăn, do đó không cần phải sử dụng hợp đồng cũng như tốn chi phí duy trì”

 

Spina gật đầu, chỉ cần nhìn thái độ khi lắng nghe lời giảng cũng biết được cô ấy là một người thông minh.

 

Aur ước tính, Spina được giao công việc tạo các Tạo Vật Ma Thuật, chỉ trong một tháng tới cô ấy có thể tạo ra đủ số lượng vừa đủ yêu cầu và trong một tới hai năm tới cô ấy có thể trở thành một phù thủy thực thụ.

 

“Loại cuối cùng là Triệu Hồi Quỷ, ta chắc rằng các cô sẽ hiểu nếu xem ta thực hiện trực tiếp. Bởi vì ta là người thực hiện và đảm nhiệm việc này nên các cô cũng không cần hiểu sâu về nó, nhưng sẵn tiện ở đây, ta cũng sẽ giải thích luôn”

 

Aur tiếp tục giải thích trong khi nhìn về phía Lilu.

 

“Triệu Hồi Quỷ là… giống như tên gọi, triệu hồi một con quỷ từ thế giới khác để sử dụng cho mục đích của mình. Phải mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị, hơn nữa gọi một con quỷ và duy trì nó ở thế giới này tốn rất nhiều mana. Trong 3 phương pháp, cái này là tốn kém nhất nhưng cũng mang lại hiệu quả cao. Lilu là một succubus nên khả năng chiến đấu không cao nhưng nếu so sánh với cái loại quái vật và quỷ trung bình thì vẫn không thể so sánh được với Lilu. Phương pháp này có thể coi là lá bài tủ, và cũng được sử dụng như phương sách cuối cùng”

 

“Em hiểu ー” (Yunisu)

 

‘Cái lá bài tủ thực ra là em, Yunisu’ Aur nhìn Yunisu trong khi nghĩ như thế. Ký ức về việc cô dễ dàng cắt đôi một con Hell Hound cấp trung với một nhát kiếm vẫn còn trong đầu anh.

 

“Được rồi tổng kết lại. Không tốn chi phí cho Gia Tăng Tự Nhiên nhưng việc gia tăng tiềm lực chiến tranh không ổn định và đảm bảo. Người phụ trách là Lilu.

 

Mặc dù chúng ta có thể trông đợi một tiềm năng chiến tranh vững chắc hông qua các Hợp Đồng Làm Việc, nhưng chúng ta cần tiền để trả cho chúng. Người phụ trách là Yunisu.

 

Sử dụng một chút ma thuật, có thể tạo ra các nô lệ và người hầu nhưng không giúp ích nhiều trong chiến đấu. Người phụ trách là Spina.

 

Triệu Hồi Quỷ đòi hỏi một lượng mana khổng lồ nhưng tiềm lực chiến tranh là hạng nhất. Ta sẽ phụ trách việc này.”

 

“Vâng~ . Được rồi, bây giờ em sẽ đi tuần tra một vòng mê cung Okay~” (Lilu)

 

“......Nn, em cũng thế!” (Yunisu)

 

“Như thầy muốn, thầy giáo đáng kính. Xin hãy dạy em những điều cơ bản của phép thuật” (Spina)

 

Khi thấy ba cấp dưới tuân theo lời hướng dẫn của mình, Aur gật đầu hài lòng, vào thời điểm đó anh cảm thấy ai đó đang kéo tay áo mình.

 

Khi nhìn về phía thủ phạm, Mary đang nhìn anh với đôi mắt lấp lánh đầy mong đợi.

 

“Còn công việc của em là gì?”

 

Là một đứa trẻ năm tuổi, em ấy mong muốn điều gì ở… Thầm phàn nàn trong tâm trí, Aur trả lời cẩn thận, vắt ra từng chữ một.

 

“...... Khi đến giờ ăn, đến và gọi ta”

 

“A!” (Yeah!)

 

Mary trả lời với nụ cười tỏa nắng.

 

“Chủ nhân! Có một con Kobold vừa làm tổ ở trên tầng một”

 

“Ohh, cuối cùng cũng tới!”

 

Nghe báo cáo của Lilu, Aur bất giác mỉm cười.

 

Thật không bình thường khi thấy Aur vui vẻ đến thế, vì thế Lilu nghiêng đầu hỏi.

 

“Em nhớ không nhầm thì Kobold không phải là một loài mạnh, phải không? Chúng chỉ mạnh hơn lũ Goblin chỉ một chút ít”

 

“Về mặt đó thì đúng… Tuy nhiên, chúng là những kẻ chuyên sống ở mỏ, được gọi là thần đất. Chúng bị yếu bởi sắt. Nhưng chúng phát triển một tài năng phi thường về xử lý đồ thủ công bằng đá và quan trọng hơn nữa đó là chúng là loài có thể đào hầm tốt nhất quanh đây. Cho tới bây giờ, ta có thể quản lý việc định hình mê cung bằng cái kỹ năng nghiệp dư nhờ vào kiến thức và đám Imp triệu hồi, nếu có đám Kobold giúp, công việc có thể đẩy nhanh hơn nữa”

 

Nếu tôi nhớ không lầm, nơi đó của mê cung rất khó bị biến đổi, và cũng là nơi đám Imp đã thất bại. Vẫn chưa có bất kỳ công việc sửa chữa nào được thực hiện ở nơi đó, thế nên tôi cảnh báo Lilu.

 

“Nghe đây! Đừng bao giờ để đám Koblod bỏ đi. Với lượng thức ăn chúng ta tích trữ được, em có thể mang cho chúng 10% trong số đó. Làm hài lòng chúng, làm bất cứ điều gì em muốn miễn là có thể khiến chúng thành đồng minh của chúng ta. Ta không qua tâm kể cả khi em dùng thuật mê hoặc lên chúng. Ngoài ra chúng là kẻ thù tự nhiên của loài Orc, hãy chắc chắn tổ của bọn chúng phải được cách ly, và không được để chúng gặp nhau. Nếu xung đột nổ ra, chắc chắn bọn Orc sẽ thắng. Và khi điều đó xảy ra, dành sự ưu tiên cho Kobold, kể cả khi phải tiêu diệt toàn bộ Orc, hãy cứ làm như thế. Em hiểu không?”

 

Aur giải thích với vẻ rất nhiệt tình, điều đó làm cho Lilu lúng túng, cô run rẩy và gật đầu lia lịa.

 

“Ngoài ra, có một nhóm của Aluvu muốn gặp ngài. Ngài nghĩ sao về điều này? Em có nên gọi Yunisu theo không?”

 

“Em nói Aluvu?”

 

Aur nghĩ ngợi một lúc rồi lắc đầu.

 

“Không cần phải gọi cho Yunisu. Ta và em sẽ giải quyết chuyện này”

 

Aluvu là một loài tiên sống trong rừng. Tùy vào một số nơi mà họ được gọi là Elves.

 

Thông thường cả nam và nữ của họ đều rất xinh đẹp, và họ cũng có tài năng về kỹ năng dùng cung và ma thuật đen, hơn nữa, họ cũng sống rất lâu đến nỗi không còn khái niệm về tuổi tác.

 

Aur đón tiếp họ ở căn phòng đã chuẩn bị ở tầng hai của mê cung. Năm người phụ nữ xinh đẹp với làn da nâu sẫm trình diện trước mặt anh.

 

Tất cả họ đều có mái tóc đen, khuôn mặt trái xoan và con ngươi màu ngọc bích.

 

Những người phụ nữ với làn da nâu như thế này thường được gọi là Black Aluvu hoặc Dark Aluvu. Nếu so với Ryosu Aluvu với làn da trắng, Dark Aluvu được biết là họ gần với phe phản diện và có cuộc sống hoang dã hơn

 

“Cảm ơn vì đã đồng ý gặp chúng tôi. Tôi là người đứng đầu gia tộc Black Clan, tên tôi là Ellen”

 

Người phụ nữ đứng trước những người khác bắt đầu giới thiệu.

 

“Ta là Aur. Nói về vấn về của cô đi”

 

Aur ngồi sâu trong ghế và trả lời với thái độ kêu ngạo.

 

“Vậy cho phép tôi được vào thẳng vấn đề. Tôi muốn được ngài che chở cho gia tộc của chúng tôi. Bọn White Aluvu đáng kinh tởm, bọn chúng đã gần như quét sạch bọn tôi khỏi mặt đất, những người sống sót bị phân tán rải rác khắp nơi. Những người ở đây là những người duy nhất tôi có thể tập hợp lại, năm người bọn tôi. Tôi không biết số phận của những người khác như thế nào”

 

“... Có phải White Aluvu đã bắt tay với con người?”

 

Khi Aur nhắc đến điều này, cơ thể của Ellen bắt đầu run lên.

 

“Đúng như mong đợi từ vị vua vĩ đại, Vua của Mê Cung, Aur-dono. Ngài đã thấy điều này…?”

 

Khi so sánh giữa Black Aluvu đầy tham vọng và một White Aluvu thích hòa bình và trí tuệ.

 

Nếu chiến tranh nổ ra, White Aluvu hoàn toàn không có cơ hội.

 

Nói cách khác, có khả năng Black Aluvu đã kích động chiến tranh và khiến cho White Aluvu bị dồn tới hoàn cảnh bắt buộc phải hợp tác với con người để trả thù cho sự sụp đổ của họ.

 

White Aluvu không có quan hệ thân thiết với con người, nhưng với Black Aluvu vốn đã thù địch ngay từ đầu, chọn White Aluvu sẽ thích hợp hơn. Con người nghĩ Black Aluvu cũng như một loài quỷ.

 

“Tộc của cô bị con người giết chết, và cô đến đây để cầu xin một con người giúp đỡ?”

 

Điều mà Aur sợ là nếu Ellen có ác cảm với con người, thì có thể nó sẽ cản trở cho sự hợp tác lâu dài.

 

“Aur-dono là một sinh vật vượt qua giới hạn của con người. Nếu ngài đồng ý giúp đỡ chúng tôi, chúng tôi sẽ không bao giờ phản bội ngài”

 

Cả hai người nhìn thẳng vào nhau, tìm kiếm bất cứ lời dối trá nào bằng ánh mắt.

 

“... Rất tốt. Đổi lại, ta sẽ được điều gì? Và cô chắc rằng tất cả mọi người cùng tộc không phản đối ta chứ?”

 

Anh đã xác định không hề có chút dối trá trong lời nói của họ và hỏi thêm.

 

“Chắc chắn. Mặc dù chỉ có năm chúng tôi, mỗi người chúng tôi là một chiến binh có thể sánh với một ngàn tên đàn ông.

 

Cho tới khi chúng tôi có thể tiêu diệt lũ White Aluvu kinh tởm, chúng tôi sẽ dâng mọi thứ của mình cho Aur-dono”

 

Nếu họ thực sự là lực lượng Elite(tinh nhuệ) của Black Aluvu, mắc dù chỉ có năm người, cũng là một lực lượng đáng gờm với khả năng chiến đấu đáng kể. Nếu may mắn, có thể họ sẽ được đoàn tụ tập hợp được những đồng đội cũ và tăng số lượng gia tộc của họ. Không có thời gian giới hạn cụ thể, đối với tuổi tác của họ, kể cả 100 năm cũng không có nghĩa lý gì.

 

“Rất tốt, vậy các cô có đồng ý nếu ta đặt một lời nguyền lên cơ thể các cô?”

 

“Tất nhiên”

 

“Thỏa thuận, tuy nhiên ta muốn thay đổi nội dung của hợp đồng một chút. Đừng giết White Aluvu, thay vào đó cố gắng bắt sống chúng. Nam có thể giết nhưng nữ không nên đụng đến”

 

“Bắt sống… Tại sao?”

 

Ellen tỏ ra không đồng ý với ý kiến này. Tất nhiên việc bắt sống tù binh luôn khó khăn hơn là thẳng tay tàn sát.

 

Điều này còn có thể tăng thiệt hại họ có thể nhận lấy. Trên hết Ellen bắt đầu nghi ngờ rằng Aur có ý định bảo vệ White Aluvu.

 

“Thay về giết chúng, cô không muốn nhìn thấy lũ White Aluvu bị ô uế và làm nhục hay sao? Chúng sẽ bị hãm hiếp cho tới khi phát điên, chúng sẽ bị ô uế, ta sẽ tra tấn chúng đến nỗi cái chết là một đặc ân. Cô không muốn thấy điều đó sao?”

 

Aur nở một nụ cười xấu xa đầy ẩn ý, Ellen nhẹ nhõm và bật cười.

 

“Tất nhiên, mọi thứ sẽ được thanh toán sòng phẳng. Các cô sẽ được cung cấp cung phép và tên, đó sẽ làm tăng khả năng chiến đấu của các cô. Ta cũng sẽ chia sẻ một số quái vật và quỷ phục vụ các cô. Nếu mỗi người các cô bằng một ngàn người đàn ông, ta sẽ cung cấp mọi nhu cầu tương xứng với năm ngàn người. Thách thức White Aluvu đã hợp tác với con người, chắc chắn sẽ là một con đường đầy khó khăn”

 

“...... Theo ý ngài. Chúng tôi chấp nhận những điều kiện đó, và chúng tôi sẽ vâng lời Chúa tể Aur”

 

Cả năm người quỳ xuống trước mặt tôi. Aur gật đầu đồng ý và quay sang Lilu, người vẫn đang đứng bên cạnh anh.

 

“Lilu, chuẩn bị phòng cho họ. Có phòng trống nào tốt mà họ có thể ở không?”

 

“Để em xem. Có một phòng ở tầng 2 phía Đông Nam? Bên cạnh Dverugu-”

 

“Không phải đó”

 

Aur ngắt lời Lilu một cách đột ngột.

 

“... Chúng ta sẽ cho họ một cái ở tầng 3 phía Đông Bắc”

 

“Eh… Sẽ rất khó để ra ngoài từ tầng 3, hơn nữa đó lại gần khu dân cư. Và thực tế không có nhiều phòng tốt ở tầng 3”

 

Một nét mặt ngạc nhiên trên khuôn mặt Lilu. Ellen có nghe những lời của Lilu không? Tai của Ellen giật giật và lông mày cô nhíu lại. Đôi mắt của cô như muốn hỏi. ‘Chúa tể, có phải ngài đối xử lạnh nhạt với chúng tôi?’

 

“Đừng lo lắng… Đang có một dự án thiết lập một mạch nước ngầm sẽ được đặt ngay gần phòng của các cô. Sử dụng nhiệt độ của mặt đất, một phòng tắm nước nóng sẽ được xây dựng”

 

“Oooh! Một phòng tắm!”

 

Ellen để lộ ra một sự ngạc nhiên thú vị.

 

“Ta không thể đối xử với những cô gái Aluvu xinh đẹp như đám quái vật tầm thường được. Các cô như những viên đá quý đen sang trọng, ta không thể để vẻ đẹp đó bị tổn thương được. Ngoài ta, các cô cũng sẽ được phục vụ những bữa ăn chất lượng như của ta”

 

“Quả thật, chúng tôi không giống với lũ quỷ đất Dverugu(Người lùn) bẩn thỉu được, chúng có thể vui vẻ lăn trong bùn cả ngày. Chúng tôi rất cảm ơn, vì sự quan tâm đặc biệt của chúa tể”

 

Ellen cúi đầu thật sâu.

 

“...... Aur, ngài thực yếu mềm với những cô gái xinh đẹp à?”

 

Lilu phồng má khi than thở. Gần đây, cô hay gọi anh là ‘Chủ nhân của em’ nhưng bây giờ quay lại thành Aur.

 

“Đồ ngốc. Đó là lỗi của em. Đừng bao giờ nhắc đến Dverugu trước mặt các Aluvu”

 

Lilu đã đề nghĩ Aluvu ở phòng trống ngay cạnh Dverugu. Ellen đã nghe loáng thoáng việc này nên mới nhíu mày.

 

“Cho dù White hay Black, họ đều có chung một thứ, đó là rất kỵ Dverugu. Nếu em nói những điều như sắp họ ở cạnh nhau, trường hợp xấu nhất là tất cả họ sẽ bỏ đi. Đó cũng đủ hiểu mối quan hệ của họ xấu như thế nào. Nhớ lấy điều đó”

 

“Uu… Em xin lỗi”

 

Aur thở dài và chợp lấy eo của Lilu kéo cô lại gần.

 

“Umm… Chúng ta sẽ làm ngay tại đây?”

 

Mặc dù bối rối, Lilu vẫn tự điều chỉnh tư thế để phù hợp với Aur.

 

“Đối với Succubus, lúc tập trung chắc chắc là lúc chịch, đúng không?”

 

Aur tụt quân xuống và nhanh chóng cởi quần áo của Lilu, người mà hầu như chả mặc bao nhiêu. Và ngay lập tức đâm phập vào cô.

 

“Ta sẽ dạy mọi thông tin về các loài quỷ cho em. Cho tới khi em nhớ hết tất cả, ta sẽ tiếp tục thọc nó vào trong em”

 

“Eh, đợi, đợi đã….. Nếu ngài, làm… điều đó… thì… ít nhất hãy tắt các tác động ma thuật lên em”

 

“Không được rồi… Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà em cần nhớ. Em có nhớ, loài nào là kẻ thù tự nhiên của Koblod?”

 

Vừa nhấp một cách mạnh mẽ, Aur thì thầm vào tại Lilu.

 

“Orh… Orc. Uu! Ah, chết tiệt, nó, iyaaaAh!”

 

Bên trong cô liên tục bị khuấy đảo và kéo ra, Lilu uốn cong cơ thể và tự động nhấp theo chuyển động của Aur. Nếu anh đối xử mạnh bạo như thế này đối với những cô gái khác, đó không còn là niềm vui nữa, nhưng một succubus thì lại khác, điều duy nhất cô cảm thấy bây giờ là sướng thôi.

 

“Câu hỏi tiếp theo, loài nào không được lại gần Giant Spider?”

 

“Nn, Eh, umm, oo….. Ah, iyaaaa, Ahhhh! Ah, là… F, Fly?! Là Giant… Fly!”

 

“Chính xác!”

 

Giant Spider là một loài nhện khổng lồ, đủ lớn để có thể táp trọn đầu người chỉ với một cú, đối với Giant Spider, Giant Fly(Ruồi khổng lồ) là thức ăn ưa thích của nó. Nếu phát hiện được, nó sẽ đuổi theo bằng bất cứ giá nào và bằng mọi cách để ăn được nó.

 

“Được rồi, còn cái gì sẽ khắc chế Vampire?”

 

“Ehhhh!? Naa, aahhnn, em không… biết… Ohh! Họ… có… kẻ thù tự nhiên?.... Nnn”

 

“Đáp án đúng là các tu sĩ và hiệp sĩ thánh. Phép thuật thánh là điểm yếu của họ”

 

Aur kéo cái dương vật ra và nhanh chóng đâm mạnh vào trong cô.

 

“Aaaahhhhhh! N… Nó thật… không công bằng……..Ahhhhhhhh! Chết tiệt……! Em sẽ phát đi-ên mất”

 

“Vậy là không được đâu. Vẫn còn rất nhiều thứ ta cần phải dạy em. Điều gì xung khắc với Fire Drake(Rồng lửa)?”

 

“Dra...ke, Dra, ahhhh, Dragon, ahhhhhh, yamete……. Em không biết…..? Chúng có…… kẻ thù tự nhiên sao?”

 

“Câu trả lời là một  lượng lớn Frost Giant. Đó là vì Fire Drake rất ghét lạnh và sẽ ngủ đông vào mùa đông”

 

“Mouuu, ngài chắc chắn là một tên bắt nạt to xác, tên dâm tặc bệnh hoạn——!”

 

Trong hôm đó, nằm trong góc ở tầng thứ hai trong mê cung, tiếng hét đau đớn và sung sướng, và âm thanh tục tĩu của Lilu vang vọng khắp hành lang.

 

“Wahahahahah”

 

Ở tầng thứ hai của mê cung. Aur đến đấy vì một số công việc công việc nho nhỏ thì anh nghe một tiếng cười vui vẻ phát ra từ căn phòng phía sau, thế nên anh đến đó kiểm tra thử.

 

“Oh trời, thật đáng tiếc là quý cô đây là con người! Cô lại uống giỏi như thế! Mà thẳng thắn mà nói ta cũng không quan tâm quý cô đây có phải là con người hay không, nếu quý cô thích, có thể đến đây và trở thành cô dâu của ta!?”

 

“Ahahahah, điều đó không tốt đâu, tôi là vợ của Aur rồi”

 

“Ah, vậy quý cô mà cô dâu của phù thủy đó? Chết thật, vậy ta chắc không đụng được rồi!”

 

Khi Aur nhìn vào phòng, một số bộ lạc Dverugu đang nhậu với Yunisu. Họ dường như hoàn toàn xỉn với khuôn mặt đỏ lự. Dverugu bắt nguồn từ các khu mỏ, họ là các linh hồn của lửa và sắt. Họ cũng thường được gọi là người lùn. Họ lùn nhưng rất mạnh mẽ, lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới này, da của họ nhăn nheo và xấu xí, ngay cả khi đứng lên, cánh tay của họ dài đến nỗi có thể chạm đất.

 

Mặc dù họ là những sinh vật xấu xí và cứng đầu, họ lại rất vui vẻ với những người thích uống rượu. Nếu được họ thích, họ sẽ chia sẻ đủ chuyện cho bạn. Hơn nữa, họ có một đôi tay nhanh nhẹn và rắn chắc với những ngón tay khéo léo, họ có thể chế tạo vũ khí, áo giáp và các dụng cụ ma thuật.

 

“Ah, Aur~ Có chuyện gì sao?”

 

Yunisu nhận ra Aur và vẫy tay. Khi thấy cô làm thế những người lùn cũng vui vẻ vẫy tay theo.

 

“Không, ta chỉ dạo quanh một chút thôi, có vẻ gọi người trông rất vui vẻ”

 

Aur ngồi xuống giữa vòng tròn những người lùn, và họ vui vẻ đưa cho anh một ít đồ uống có cồn. Những người lùn hầu như không hề có khái niệm tắm, cuộc sống của họ chìm trong rượu và mồ hôi. Mặc dù không nói nhưng Aur cũng phải cau mày vì cái mùi hôi của họ.

 

“Tôi đã không ngờ một quý cô loài người đây có thể uống Sake tốt đến thế!

 

Phù thủy-san sao ngài không đến và uống cùng chúng tôi”

 

Aur giả vờ uống nhưng anh thực chất là sử dụng phép thuật của mình biến nó thành nước bình thường trước khi uống. Xem xét mức độ cồn trong rượu, một con người mà uống phải có thể lập tức bất tỉnh hay chết ngay lập tức. Rõ ràng có điều gì đó sai sai với Yunisu, người có có thể uống những thứ nước này.

 

“Thực sự là lãng phí! Nếu Yunisu-chan đẹp hơn một chút, ta có lẽ đã chiến đấu với Phù thủy-san đây để giành cô dâu mất rồi!”

 

“Ahahaaha, điều đó là không thể đâu, ông nên bỏ cuộc đi là vừa~”

 

Họ đã hoàn toàn xỉn mất rồi và phun ra những lời vô nghĩa và Yunisu là trả lời họ một cách nghiêm túc. Đó có thể là một điều mà những người lùn thích cô.

 

“Đúng thế, chiều cao của quý cô có lẽ hơi cao, nhưng nếu mũi của quý cô nhỏ hơn một chút, thêm một chút cơ bắp và chân ngắn đi một chút, quý cô chắc chắn sẽ cực kỳ xinh đẹp!”

 

Quan điểm của người lùn về vẻ bề ngoài rất khác với con con. Nghe những lời nhận xét này, Yunisu có hơi chút chán nản.

 

“Aur, Aurrr~ Anh có nghĩ nếu mũi em cao hơn, bụng thêm chút cơ bắp và chân ngắn hơn sẽ đẹp hơn không?”

 

“Không! Yunisu, em đẹp… theo nét riêng của em”

 

“Hahaha! Đúng như mong đợi từ Phù thủy, ngài thật ga lăng và rộng lượng.

 

Bang Bang, lưng của Aur bị vỗ mạnh và làm anh phát sặc và nghẹn.

 

“... Các ông đã hoàn thành công việc ta yêu cầu?”

 

Trong khi anh vẫn đang ho sặc sụa, Aur buộc phải đổi chủ đề.

 

“Ahh, nếu ngài nói về mấy cái cửa và cái hộp, tất cả chúng đều đã hoàn thành”

 

Người lùn chỉ ngón tay của họ về phía những cánh cửa và những cái hộp lớn xếp chồng lên nhau. Mặc dù chúng được sắp xếp bừa bộn nhưng cũng thấy được chúng rất chắc chắn.

 

“Ta biết rồi. Ta sẽ gửi một số Imp mang chúng đi”

 

“Ahh, không, điều đó không thể được. Chúng quá nhỏ và yếu để làm những công việc mang vác và lắp đặt một cách chính xác. Chúng tôi sẽ làm điều đó, chỉ cần chúng dẫn đường đi thôi”

 

Cho đến nay, công việc tạo các cánh cửa tại lối đi vẫn do lũ Imp đảm trách. Nói tới điều này, các cánh cửa hầu như chỉ là các tấm ván gỗ ghép lại mà thôi và cái nút cửa chỉ là một miếng gỗ. Hơn nữa, các cánh cửa hầu như chẳng bằng kích thước của đường đi, chúng vẫn có thể lách đi được mà chẳng cần mở cửa.

 

Ngoài ra, về vấn đề độ bền, chỉ cần một cái rìu bình thường, hay thậm chỉ chỉ mỗi việc sử dụng mỗi ngày cũng để để chúng hư tan nát. Nhưng với những cánh cửa của người lùn này, dù là một nhóm Mạo hiểm giả chuyên nghiệp, muốn phá hủy nó cũng phải mất ít nhất mười năm phút.

 

Còn những cái hộp về cơ bản sẽ được dùng như những kho báu. Những đồng tiền xu vàng và đồ vật ma thuật được được đặt ở đây, bẫy cũng được đặt cạnh các hộp kho báu và đặt rải rác khắp mê cung. Đây trở thành một các bẫy cho những cho những tên Mạo hiểm giả tham lam, những cái bẫy này sẽ thẳng tay giết sạch chúng.

 

“Các ông giúp ta rất nhiều đấy. Một điều nữa là ta muốn các ông làm cho ta 5 cây cung…”

 

“Cung?”

 

Khi Aur nhắc đến cung, các người lùn bày tỏ sự bất bình của họ. Cây cung là thương hiệu của các Elf. Người lùn có niềm tin rằng các chiến binh phải chiến đấu xáp lá cà chứ không phải từ khoảng cách xa, vì vậy những người lùn không có nhiều ấn tượng về thứ vũ khí này cho lắm.

 

“Phần thưởng là mười thùng bia mới ra lò”

 

“Thỏa thuận xong!”

 

Không như các Elve, những người lùn có suy nghĩ đơn giản hơn và cũng không thực sự hận thù về Elve. Miễn là có phần thưởng xứng đáng, họ sẽ chấp nhận công việc.

----------------------------------------

“Ahh~ Thật thoải mái ~ ….”

 

Yunisu đang quay lưng lại với Aur khi nói điều này. Như dự đoán, cô cũng đã xỉn quắc cần câu, không thể cứ để cô ngủ trên sàn nhà được, với tiếng reo hò của những người lùn, Aur chộp lấy cô và đặt lên lưng mình.

 

“Em đã tỉnh chưa?”

 

Yunisu cảm thấy rằng Aur sẽ bắt cô tự đi nếu đã tỉnh nên thay vào đó, còn ôm anh chặt hơn. Cô cảm nhận điều này với những cử động nhỏ nhất của từng sợi cơ bắp. Lần đầu tiên kể từ khi cô sinh ra dười ‘Chòm sao Anh hùng’, cô sử dụng kỹ năng này cho một điều vô dụng như thế.

 

“Hê, em đang làm gì thế?”

 

“Ehehe ~ Aur, cuối cùng chúng ta cũng có thể một mình bên nhau sau một khoảng thời gian dài”

 

Bỏ qua lời của Aur, Yunisu duội má của mình vào lưng anh. Nhưng thực ra quanh đây lại có rất nhiều các loại quái vật khác nhau. Các con Imp đang tất bật chạy quanh chân họ và tiếng hú của các loài quái thú vẫn đang quang vọng khắp hành lang.

 

Trong bất kỳ trường hợp nào, Yunisu cũng có thể hành động như thể họ là những đứa trẻ yêu nhau đang dạo chơi qua khu rừng.

 

“Này, những lời anh nói lúc nãy là thật chứ? Kể cả đôi chân em không được ngắn?”

 

Lưỡi cô liếm từ gáy của anh lên tới vành tai. Yunisu đang nói chuyện với Aur bằng một giọng sốt sắng.

 

“Đó chỉ là quan điểm của những người lùn thôi. Nếu từ góc nhìn của một con người, em rất là đẹp”

 

Aur nói chuyện với cô với một vẻ như sắp nôn tới nơi. (Trans: ngửi mùi của mấy đứa bợm nhậu là thế đấy)

 

“Ehehehe ~ Em rất vui ~”

 

Yunisu ôm chặt lấy Aur.

 

“Hey ~ Aur… Làm một chút đi”

 

“Ta sẽ không nhẹ nhàng đâu”

 

Aur thở dài và tìm một căn phòng trống, đặt một rào chắn ngăn người xâm nhập và đặt Yunisu xuống đất.

 

Anh cởi quần áo và sử dụng nó như một tấm nệm và đưa tay mình xuống háng Yunisu.

 

“Có vẻ không cần màn dạo đầu rồi nhỉ”

 

“Nn, nhưng hôn em đi”

 

Yunisu mở rộng vòng tay và cả hai ôm chặt lấy nhau. Đôi một họ khóa và nhau trong khi những cái lưỡi liên tục hoạt động.

 

Chỉ vừa mớt đút vào. Âm đạo của cô đã ướt đẫm và không hề có chút kháng cự nào đó với dương vật của Aur.

 

“Cơ thể của em đã trở nên dâm đãng một cách đáng ngạc nhiên đấy”

 

“Người làm cho cơ thể em trở thành thế này là anh đấy ~”

 

Không muốn lãng phí thời gian nhàn rỗi vô nghĩa, Yunisu kéo cổ Aur lại gần và trao lấy một nọ hôn.

 

Chỉ cần như vậy, cố định cánh tay với sức mạnh của mình, một người phù thủy Aur không thể nào thoát ra được. Aur thay vì dùng vũ lực, anh sử dụng các phương pháp của một pháp sư, anh nhắm lấy những điểm yếu của cô.

 

“Nnn, nnn ….”

 

Anh duy chuyển eo của mình, xoa bụng của họ vào nhau theo một vòng tròn.Nếu thực hiện đúng cách, nó sẽ kích thích âm vật, tạo ra ham muốn nhiều hơn, và bởi vì nó hầu như không hề có chuyển động nào bên trong âm đạo, nhiều đó gây thêm kích thích hơn nữa.

 

Trong lúc đó anh cũng nắm lấy vú của Yunsiu. Hình dạng vú của cô thực sự rất đẹp, nó không thực sự quá lớn, cũng không quá nhỏ. Nó vừa vặn trong bàn tay Aur giúp cho cảm giác trọn vẹn và chắn chắc.

 

“Em không thể giữ nỗi nữa”

 

Cô không thể kiềm chế được nữa và thừa nhận thất bại của mình. Cô nới lỏng vòng tay của mình và khóc trong sung sướng. Ngay cả đối với một nữ anh hùng như cô, người được cho là có một ý chí sắt đá trước mọi khó khăn thử thách, nhưng trước người đàn ông cô yêu, cô cũng rất mong manh như một miếng thủy tinh.

 

“Ahh, Nn, Heyy Aur ~. Nnn… Anh có nghĩ… sẽ tốt hơn… nếu chúng lớn hơn một chút”

 

Aur đang mò mẫm xoa bóp ngực Yunisu khi cô ấy hỏi anh câu hỏi này.

 

“Không quan trọng dù nó nhỏ hay to… Ta chưa từng nói rằng em rất đẹp hay sao?”

 

Aur trả lời như thể đó là một điều hiển nhiên và sẽ là một vấn đề nếu cô tự ti với chính mình. Lúc đầu, anh cũng không muốn ca ngợi cô, nhưng ngay lúc này, Yunisu thực sự có ý thức về bản thân hơn từ khi ở cùng Aur và anh cân nhắc đến việc khen ngợi cô để thêm tự tin.

 

“Nn em vui lắm… … Làm ơn đẩy nó sâu hơn đi, khuấy động em bên trong em”

 

Lần này, Aur không trả lời bằng lời nói, thay vào đó bằng hành động của cơ thể đáp ứng yêu cầu của cô.

 

“Em thế nào rồi?”

 

Khi Aur gọi Spina, cô đang khắc những khúc gỗ bằng con dao nhỏ.

 

Golem gỗ. Trong số những golem mà người ta hay thường tạo ra, đây là loại cơ bản nhất, đó là cái cô đang cố gắng thực hiện.

 

“Chỉ chút xíu thôi ạ nó sẽ được hoàn thành”

 

Cô liếc nhanh qua Aur, người đã và phòng cô và ngay lập tức trở lại làm việc. Cô đã hoàn thành khúc tay, chân và cả thân của golem. Ngay lúc này, cô đang khắc một mẩu tròn nhỏ, được dùng làm đầu.

 

“Fumu, em đang làm khá tốt đấy”

 

Aur cầm lấy kiểm tra chất lượng của nó. Mặc dù vẫn còn một số vấn đề nhưng không đến nỗi sẽ thất bại. Đối với lần thử đầu tiên, điều này đã được xem là khá tốt rồi.

 

“Em đã làm đúng theo lời thầy chỉ dạy, em cũng đã thử làm Slime”

 

Đột nhiên, Spina nhìn chằm chằm vào góc sâu trong căn phòng, nơi đặt đầy những bình thủy tinh và cốc dùng để pha chế hóa chất, điều này hoàn toàn không phù hợp với những gì người khác mong đợi từ căn phòng của một người phụ nữ.

 

Để tạo ra các tạo vật ma thuật có hai cách để thực hiện nó. Phương pháp đầu là thu thập các thành phần thô, chẳng hạn như xương người, gỗ, đất,... cho một golem, sau đó pháp sư sẽ truyền một sự sống tạm thời cho chúng và thêm sự nhạy cảm về vật chất làm cho chúng chuyển động theo đúng ý của họ.

 

Phương pháp khác là tạo ra nguyên liệu từ các hóa chất theo một công thức bí mật, quá trình này không yêu cầu sử dụng ma thuật và hình thức này tạo ra một sự sống hoàn toàn nhờ vào thuật luyện kim, nó được gọi là ‘Fake Life’.

 

Con quái vật được gọi là Slime được tạo ra nhờ vào kết hợp cả hai phương pháp trên, nó là hình thức thấp nhất của tạo vật có sự sống. Nó có dạng Gel bôi trơn xung quanh và khả năng tiêu hóa bất cứ thứ gì và ngày một phát triển lớn hơn, khi đến một mức độ nhất định, nó sẽ nhân bản vô tính, một sự sống kỳ quái.

 

Chuyển động của nó cũng rất chậm chạp, và bởi vì nó chẳng có tí trí thông minh nào, bạn không thể nào xếp nó vào lực lượng chiến đấu được. Tuy nhiên, nếu bạn thả nó vào một khu vực nào đó, nó sẽ tìm kiếm xác chết để tiêu hóa và một khía cạnh nào đó, nó hoạt động như một lao công của mê cung. Những gươm giáo vô dụng với nó, đâm chém vào sẽ bị mặc kẹt hoặc xuyên qua, vì thế nên nó cũng hữu dụng trong các nhiệm vụ như phong tỏa một khu vực nào đó.

 

Trong trường hợp này, trước đó tôi đã yêu cầu Spina tạo ra một số con. Mặc dù bạn nghĩ thật vô ích khi tạo một thực thể yếu ớt như Slime, nếu có thể tạo ra những con có khả năng độc nhất, như ‘ăn mòn kim loại’ có thể giết chết những hiệp sĩ hay ‘hấp thụ ma thuật’, nó nhiều loại khác nhau mà bạn có thể thực hiện và khi nó đạt đến một mức độ ảo diệu, chắc chắn bạn đã cải thiện được kỹ năng của một pháp sư, và nó tạo ra tiền đề để tạo ra các dạng sống nhân tạo tiếp theo, như Homunculus.

 

“Có vẻ em đã thất bại, nó không ăn bất cứ sinh vật nào cả”

 

Cái nhìn của Spina hướng vào một cái bình đựng chất lỏng màu hồng bên trong.

 

“Không sao, thất bại là mẹ thành công. Em vừa mới bắt đầu con đường trở thành một phù thủy, đừng để điều này ảnh hưởng tới em”

 

“Vâng”

 

Spina gật đầu ngoan ngoãn. Bởi vì biểu hiện của cô cũng không thay đổi nhiều, tôi cũng không thể biết được những gì cô ấy nghĩ chỉ quá khuôn mặt.

 

“À mà…”

 

Trong khi chạm khắc đầu gậy, Spina tình cờ nói.

 

“Thầy đã chịch với Yunisu vào hôm qua, phải không? Và với Lilu trước đó nữa”

 

“Muu”

 

Aur rên rỉ. Mặc dù vẫn không có gì thay đổi trên biểu cảm của Spina, thêm nữa cô là học trò của anh, anh không nên có cảm giác tội lỗi như thế, nhưng Aur cảm thấy khó chịu khi Spina nói đến mối quan hệ của mình và những cô gái khác.

 

“Em không xứng đáng với thầy?”

 

Spina hỏi anh. Cô đã dùng miệng, tay thậm chí cả ngực để phục vụ anh, nhưng Aur chưa bao giờ chấp nhận Spina, đến giờ, cô vẫn là một trinh nữ thuần khiết.

 

“Với tư cách là một phù thủy tập sự, tốt nhất nên giữ lấy sự trong sạch của em, trinh nữ có rất nhiều lợi thế trong chuyện này”

 

Vừa đẹp và thuần khiết có nhiều lợi thế về ma thuật. Thực tế điều này rất dễ bị vấy bẩn (Rape+NTR+Gangbang+Dirty Old Man), nhưng khi nào còn là một trinh nữ, sẽ có nhiều quyền lực hơn.

 

Đối với một cô gái, chỉ cần là trinh nữ đặc biệt là nếu xinh đẹp nó sẽ tự động cung cấp quyền lực cho mình. Lý do Aur yêu cầu trinh nữ cũng thế, vì những mục đích cụ thể, có thể sử dụng họ để hiến tế cho quỷ hay các phù thủy, cuối cùng là có thể tự mình nắm lấy và thưởng thức, thực sự toàn hoàn không có gì bất lợi trong việc này.

 

“...... Vậy sao?”

 

“Em có buồn không?”

 

“Không”

 

Spina lắc đầu. Như thường lệ, nét mặt vẫn hoàn toàn không thay đổi.

 

“Em sẽ tuân theo bất kì điều gì mà thầy của em đã nói và hoàn toàn tuân theo nó. Không hề có sự không hài lòng nào ạ”

 

Anh thực sự không biết cô nói thật hay đang châm biến, và anh đang gặp rắc rối với điều đó. Sau khi đưa cô vào làm học trò của mình, cô là một người phụ nữ mà anh không thể đoán hay đọc được. Cô đáng tin cậy để có thể trở thành người kế nhiệm của anh. Tuy nhiên. thực tế không thể thay đổi là cô ấy rất khó để thỏa thuận.

 

“... Em đã hoàn thành”

 

Đột nhiên, cô thổi bụi ra khỏi hình khắc gỗ và nâng đầu con golem.

 

“Umu, sau đó hãy cố gắng di chuyển nó”

 

“Vâng”

 

Spina xếp các khối gỗ lại với nhau tạo ra một hình nhân mang dáng con người, nhẹ nhàng hít thở và đọc thần chú. Một sức mạnh màu đen, tối hơn cả bầu trời đêm, phát ra từ cơ thể cô và những hình khắc trên cơ thể golem.

 

Những lỗ được khoét như những con mắt phát ra thứ ánh sáng màu đen, nó lan ra các khớp và kết nối chúng lại với nhau.

 

Nó di chuyển lúng túng khi đứng dậy, như những con rối dây được điều khiển bởi lũ hề. Tuy nhiên, ngay lúc nó đứng thẳng, nó sụp đổ và va vào Spina.

 

Bị đánh trúng bởi golem, Spina ngã xuống và con golem vỡ ra.

 

“Em ổn chứ?”

 

Đây chỉ là một con golem làm từ củi khô. Vì thế nó cũng không nặng và có vẻ Spina không hề hấn gì. Tuy nhiên có một âm thanh của tiếng thủy tinh bể *Parin* khì nhìn về phía đó. Chiến bình chứa con Slime màu hồng đã bể và leo lên Spina.

 

“Tks, Spina, điểm yếu của nó là gì?”

 

Nếu Aur bất cẩn đụng vào, rất có thể anh cũng bị tiêu hóa theo. Phương pháp đơn giản nhất trong tình trạng bình thường là đốt chúng, tuy nhiên cũng có một số Slime kháng lửa, do đó chúng có thể hấp thụ cả ngọn lửa và lớn hơn.

 

“Không sao đâu, đứa nhóc này không ăn thịt sống”

 

Nó bám vào cánh tay Spina và từ từ cuộn lên về phía khuỷu tay. Thậy vậy, không hề có thương tích nhưng nó dần lớn lên chứng tỏ nó đang hấp thụ thứ gì đó.

 

“Nhóc này ăn những thú như kim loại, một số động vật chết… Và nó ăn cả quần áo cả”

 

Sau khi duy chuyển qua trang phục của Spina, nó gần như đã tiêu hóa toàn bộ. Miếng thạch trong suốt đang duy chuyển khắp người cô và từ từ gắn chặt vào làn da trắng của cô. Nó chỉ ăn quần áo mà khối chất nhòn to bằng một đấm tay giờ đã bao phủ toàn bộ cơ thể Spina.

 

“Nhân tiện, em cũng đã thêm hiệu ứng kích thích tình dục cho nó, vì vậy khi nó quấn cơ thể một người như thế này, nó sẽ có tác dụng làm cho người đó bị kích thích”

 

“Em chính xác đã làm cái gì thế?”

 

Aur vô thức hét lên. Sự thật những gì đang xảy ra không phải là tình cờ, Aur đang nhìn ra điều đó.

 

“Nn, Nnn… Nó thậm chí còn cố gắng… xâm nhập vào bên trong em”

 

Nó đang ăn sạch phần phần áo ở bụng, bây giờ quần áo của cô rách tả tơi và cơ thể quyến rũ sexy đang được phơi bày.


 

“Làm sao em có thể làm được điều này… Oh, nó đang cố gắng tấn công ta à?”

 

Khuôn mặt của Spina đỏ bừng bởi hiệu ứng từ thuốc kích thích lắc đầu.

 

“Nó rất ghét con đực, nếu thầy chạm vào nó, nó sẽ chạy trốn,đặc biệt là thầy bắn tinh lên nó”

 

“Tất cả mọi thứ đều là kế hoạch của em à? Em là thiên tài hay…?”

 

Aur đã đúng. Một người học việc rất phiền hà. Thật sự là một tài năng để có thể tạo ra một thứ như thế này trong lần đầu tiên… Có phải cô ấy đã thực sự lên kế hoạch cho con golem lảo đảo và va vào?

 

“Nếu thầy không nhanh lên thì lần đầu của em sẽ bị nó lấy đi mất”

 

“Được rồi, ta hiểu rồi… ngừng hối thúc đi”

 

Aur cảm thấy một sự e ngại nhỏ đối với sự sáng chói của đệ tử khi anh ôm cô vào lòng. Có thể do ảnh hưởng của thuốc kích dục hoặc một số yếu tố khác liên quan mà cái nơi thiêng liêng nhất của cô đã ướt nhẹm.

 

Như thể con Slime không thích da của Aur chạm vào nó, cái chất nhờn màu hồng dần tan rã và biến mất.

 

“Nếu thầy không ôm em chặt hơn thì nó sẽ không ra hết đâu”

 

“Em đòi hỏi hơi nhiều đấy”

 

Aur ép chặt cơ thể cả hai vào nhau, vòng tay qua ôm lấy Spina. Khi anh bắt đầu cọ sát hai cơ thể với nhau, con Slime dần dần trôi đi hoàn toàn khỏi cơ thể Spina. Lúc này, tất cả quần áo của Spina đã tan chảy hoàn toàn.

 

“Nó đã ra hết rồi”

 

Khi anh anh cố gắng tách người ra, Spina đã dùng tay chân quấn chặt lấy Aur.

 

“Không được… Nếu thầy không ôm lấy em, chất kích dục sẽ làm em phát điên mất”

 

“Em đã lên kế hoạch tới chừng này!?”

 

Dù Spina không nói về hậu quả của chất kích dục đó, Aur cũng chẳng hề có ý định sẽ dừng lại. Hành động lúc trước chỉ là giữ lại chút thể diện thôi.

 

“... Nếu em muốn ta ôm lấy em, em có thể nói với ta mà. Không cần phải dùng tới cái kế hoạch lằng nhằng này. Ta có thể ôm em bất cứ khi nào em muốn”“... E-Em không thể nói vậy được”

 

Tránh ánh mắt của anh, Spina đỏ mặt. Điều này có thể không phải do hiệu quả của thuốc kích dục…

 

Nghĩ về độ rắc rối của cái người phụ nữ này, Aur đẩy mạnh một cú ở vùng mông. Dù bày ra một kế hoạch chi tiết như thế này cũng chỉ để muốn anh ôm lấy cô thôi, nghĩ về điều này, anh không khỏi nghĩ Spina dễ thương tới mức nào.

 

“Nn… Fuu”

 

Bất ngờ bị đục thủng bởi Aur, Spina vô tình phát ra mấy tiếng. Bình thường khuôn mặt cô lúc nào cũng vô cảm lạnh như băng, nhưng ngay bây giờ nó đang bị tan chảy bởi cơn đau và cơn hoan lạc. Mắt cô nhíu lại.

 

Các biểu hiện của cô giống y như một con búp bê, nhắm mắt và cố gắng chịu đựng những dòng cảm xúc đang sôi sục bên trong. Nhìn thấy cô như thế, nó đang kích thích máu S bên trong Aur.

 

“Em cảm thấy thế nào? Ta đang đục thủng bên trong em. Em muốn bị hãm hiếp đúng không? Nó thế nào, cảm giác mất trinh của em đấy?”

 

“............. UUU ………….”

 

Cô cắn môi cố gắng kiếm lấy giọng của mình. Khi anh chầm chậm đâm vào sâu, cơ thể cô không ngừng run rẩy.

 

“Cái này được gọi là âm vật… đây là một nơi rất nhạy cảm. Em có biết không? Cái này toàn toàn không có thể sử dụng. Em có biết tại sao nó vẫn tồn tại trên cơ thể phụ nữ không?”

 

Trong khi vẫn đang nhịp hông, anh dùng ngón tay chạm vào âm vật của Spina, đầu vô lập tức giật nảy lên.

 

“Câu trả lời là ‘mang cho người phụ nữ khoái cảm tình dục’”

 

“Hyaah!”

 

Khi anh vuốt ve chỗ đó, đúng như mong đợi, Spina không chịu được liền phát ra tiếng rên rỉ.

 

“Em đã hiểu chưa? Nó không còn cách sử dụng nào khác cả, nó tồn tại chỉ chỉ để cung cấp khoái lạc thôi. Em không cảm thấy nó thô tục và đáng xấu hổ sao?”

 

“Ahhh ~ ….. Nn….. Fuu… Ah…. Hiii!”

 

Miệng cô bị Aur khóa lưỡi, chà đĩa, âm đạo bị ‘con lươn’ của Aur liên tục thụt ra thụt vào. Mỗi thứ đó khiến cô rên rĩ, cơ thể rung lên vì kích thích.

 

Tác dụng của chất kích thích đồng thời và niềm mong mỏi với thầy của cô làm cho cơ thể lúc này cực kỳ nhạy cảm, bây giờ chỉ mỗi việc nắm tay cũng sẽ khiến cô sung sướng. Cô đã đạt đến cực sướng mấy lần, đầu óc bây giờ trống rỗng, chỉ còn mỗi Aur là tồn tại bên trong.

 

“Ta ra đây… Nhận lấy này Spina!”

 

“Hyaaaaa! Ahhhhhhhh… Ah… Ah… Fuuuuuuuuuuhhhhh!”

 

Aur bắn tất cả tinh dịch của mình vào sâu tận cùng âm đạo, cơn cực sướng đã đốt cháy tâm trí cô. Miệng cô nhiễu dãi, dưới háng chảy nước như một cơn thủy triều và đôi mắt cô đầy nước mắt.

 

Một khuôn mặt ahegao đúng nghĩa xuất hiện khi cô cực khoái. Khi nhìn vào biểu hiện của cô như thế này, Aur nghĩ rằng lời cô nói sẽ ‘phát điên’ nếu anh không ôm cô có thể đã đúng. Đối với một trinh nữ như Spina thế này đã quá khả năng nhận thức. Cái loại thuốc cô trộn vào con Slime rốt cuộc là thứ gì?!

Thực tế là không chỉ mỗi tác dụng của chất kích thích mà còn bởi vì Spina cũng yêu anh say đắm, tuy nhiên anh cũng không quan tâm đến vấn đề này.

 

Nếu kẻ xâm nhập là một phụ nữ, anh có thể sử dụng con Slime này để đẩy lui kẻ thù hoặc dùng như một hình thức tra tấn… đó là điều mà Aur đang nghĩ trong đầu. Nhưng khi anh tìm, nó đã biến mất khỏi căn phòng…

 

Chỉ vài phút sau, anh nghe thấy một tiếng thét của Yunisu ở đằng xa, nhưng anh nhìn Spina đã mất ý thức hạnh phúc ôm chặt anh, kể cả muốn chạy đến giúp Yunisu, chắc có lẽ đã quá muộn.

 

Ma thuật triệu hồi là một phép thuật rất khó khăn.

 

Điều kiện đầu tiên là phải có một kết nói với một thế giới song song với một không gian đã chuẩn bị. Để triệu hồi ra được một sinh vật đúng theo ý muốn cần phải có một trình độ cao để hoàn thành. Nếu một pháp sư nghiệp dư thực hiện, nó có thể gọi ra nhiều thứ không hề mong muốn.

 

Tiếp theo của quá trình là phải biết tự bảo vệ mình. Không thể hy vọng quỷ là một sinh vật hiền lành ngay lập tức thuần phục được. Chúng có thể cố gắng ăn linh hồn của chính người triệu hồi chúng.

 

Phương pháp bài bản là vẽ một phép bên trong vòng triệu hồi, điều đó sẽ giúp chúng không thể thoát ra khi được triệu hồi, tuy nhiên cũng phải cần cẩn trọng, một số con vẫn có thể phá vỡ rào cản này. Chỉ cần một sai sót nhỏ có thể khiến nó không hoạt động. Hơn nữa, bạn không thể nào biết được cái rào cản đó có đủ hiệu quả cho đến khi con quỷ được triệu hồi.

 

Thêm nữa, triệu hồi được một con quỷ như ý muốn vẫn chưa phải là kết thúc.

 

Cần phải đàm phán với con quỷ và lập ra một hợp đồng ràng buộc. Các con quỷ hiểu rằng bạn cần sức mạnh của chúng nên thường thương lượng các điều khoản chèn ép quá mức.

 

Chúng rất khôn ngoan và khéo léo trong lời nói, chúng sẽ thao túng bạn để đạt được các điều khoản có lợi hoặc thậm chí đe dọa trong khi cố gắng thoát ra khỏi rào cản ma thuật. Trí tuệ và sức mạnh là những thứ cần thiết đã thực hiện những cuộc đàm phán.

 

Sau khi hoàn tất những bước trên, cuối cùng bạn sẽ được một con quỷ phục vụ. Nhưng những bước trên có thể hoàn thành chỉ trong vòng vài phút, việc chuẩn bị thì rất khác. Một con quỷ cao cấp thậm chí phải mất vài năm để chuẩn bị cho việc triệu hồi.

 

Vì lý do đó, trong mấy tháng qua Aur đã dần dần hoàn thành vòng phép triệu hồi và bây giờ đang tiến hành kiểm tra bước cuối cùng. Bề mặt có những mẫu tự phức tạp màu hổ phách. Đây chỉ là một thử nghiệm, sau ba lần kiểm tra xác nhận có thể thực hiện trơn tru không gián đoạn, Aur cuối cùng cũng đã hài lòng.

 

“Cô gái, đến đây”

 

Aur chỉ tay vào một cô gái đứng cách đó vài feel, cô gái có chút bối rôi nhưng cũng nhanh chóng chạy đến. Cô ấy có một mái tóc màu hạt dẻ được bện sang một bên rất đơn giản, cô gái này là một hiến phẩm mới tới trong hôm nay.

 

Cô không thể gọi là xinh đẹp nhưng cũng có một sức hút riêng, cô trông giống một thiếu nữ nông thôn ngây thơ không trang điểm. Tên là Mio.

 

“Đưa cánh tay trái ra”

 

Có một chút căng thẳng nhưng cũng không dám than vãn gì, cô đưa cổ tay trái về phía Aur, anh rạch một đường trên da cô bằng một con dao nhỏ. Không có đau đớn, có cảm giác của một thứ lành lạnh lướt trên da. Giây phút một giọt máu chảy ra từ cổ tay, một ánh sáng nhẹ phát ra từ tay Aur che phủ cổ tay. Ngay lập tức máu ngừng chảy và vết thương biến mất.

 

“Ổn rồi. Cô có thể lui xuống”

 

Theo mệnh lệnh, Mio lui lại và nhìn lén Aur. Aur bắt đầu đọc một câu thàn chú của mình, máu của Mio phát sáng đỏ và biến mất.

 

Những ngọn lửa bắt đầu phun ra từ trung tâm, lan ra tới mép của vòng tròn thì ngưng lại, như thể bị đặt trong một cái thùng vô hình, nó cuộn lại như một con rắn vọt lên trần nhà, hình thành một cơn lốc xoáy lửa bên trong.

 

Một tiếng sấm nổ và ngọn lửa biến mất.

 

“Ngươi là người đã gọi ta”

 

Thay cho lốc xoáy lửa là một thực thể, một con quỷ xấu xí. Đằng sau Aur, Mio nín thở. Thực tế cô không thể nào nói nên lời. Rốt cuộc, càng sợ hãi con quỷ sẽ càng lợi dụng.

 

“Đúng thế. Ta trả lương là mana của ta và máu của trinh nữ. Phục vụ ta, ta cần sức mạnh của ngươi”

 

“Cuộc trò chuyện vô nghĩa”

 

Con quỷ đáp lại bằng một giọng nói khó nghe, nó nghe giống như một cái móng tay đang cào lên một tấm kim loại. Toàn thân con quỷ đều có màu đỏ đậm, không hề có một cọng tóc. Nó tỏa ra một ánh sáng màu đỏ đồng và có bốn cánh tay. Mỗi cánh tay của nó dày ít nhất bằng cả thắt lưng của Aur, trên đó những móng tay như làm bằng thép.

 

Nó có đầu của sói với miệng nhô ra. Trên đầu có những cái sừng cong như dê và đồng tử màu cam phát sáng như lửa khi nhìn thẳng vào Aur.

 

“Ta không cần máu, đưa ta linh hồn của đứa con gái kia. Nếu ngươi cung cấp cho ta 10 linh hồn trinh nữ, ta sẽ suy xét về thỏa thuận với ngươi”

 

Con quỷ hét giá cắt cổ khiến Mio chỉ có thể run rẩy khi nghe những lời của nó.

 

Nhưng Aur không hề dao động trả lời lại.

 

“Thật nhảm nhí. Đối với một con tiểu quỷ như ngươi mà dám đòi hỏi mức giá đó… Ngươi nên từ bỏ đi. Điều kiện của ta là không hề thay đổi. Nếu ngươi không đồng ý, ta chỉ có thể gửi ngươi trở lại địa ngục”

 

“Muuu”

 

Con quỷ rên rĩ vung vẫy bốn cánh tay. ‘Tiểu quỷ’ mặc dù anh nói như thế, con quỷ này đặc biệt cũng khá mạnh.

 

Tất nhiên không thể phủ nhận rằng ‘Arch Demon’ hay ‘Greater Demon’ sẽ mạnh hơn nhiều, tuy nhiên chỉ có những thần cổ huyền thoại hay Demonic Kings mới có đủ khả năng điều khiển chúng. Trong thời đại này, một pháp sư có thể triệu hồi một con nhỏ hơn đã có thể được coi là một con quỷ hàng đầu rồi.

 

Tuy nhiên, trước mặt con quỷ này, Aur hành động không chút sợ hãi và đối xử với nó rất bình thường.

 

“Rốt cuộc ngươi cũng chỉ là một con tiểu quỷ mà thôi. Ngươi không hiểu sao? Ta có 666 con quỷ phục vụ ta, ngươi không thể cảm nhận thấy sao?”

 

Từ cơ thể của Aur, một nguồn năng lượng màu hổ phách hiện lên như một ngọn lửa. Nó không phải là một bình thường, mana phun trào vào bao phủ cơ thể, đó là một nguồn mana quá lớn mà một con người bình thường có thể sở hữu được.

 

“Ngươi nói…… 666…….??”

 

Đó không phải là một con số bình thường. Một pháp sư chỉ với 10 con quỷ phục vụ là có thể bị cạn kiệt mana hoàn toàn. Tuy nhiên, bất kỳ ai thấy được lượng mana phun trào ra như thế đều có thể tin con số bất bình thường này. Đúng thế, đó hoàn toàn không phải là một lời nói dối, có tới 666 con quỷ đang làm việc cho anh.

 

Ở một mức độ nào đó, con quỷ tầm cỡ này có khả năng phát hiện lời nói dối của con người. Tất nhiên vẫn có phép thuật có thể che dấu và lừa dối, nhưng lần này nó ở rất gần mà ngửi mùi ma thuật trên cơ thể anh.

 

Con quỷ đã bị thuyết phục rằng tên pháp sư trước mặt không hề nói dối.

 

Nếu điều đó là đúng, vậy có thể dễ hiểu tại sao tên pháp sư này có thể tự tin như vậy. Thế thì việc gọi lên một con quỷ cấp thấp như hắn đối với tên pháp sư trước mặt, chỉ cần điều kiện bị từ chối, việc gửi hắn trở lại địa ngục là hoàn toàn bình thường.

 

Gặp được một pháp sư tầm cỡ như thế này không phải là chuyện thường xuyên xảy ra.

 

“... Được, một là đủ rồi. Ta chỉ muốn một linh hồn đồng trinh, sau đó ta sẽ trao cho ngươi sức mạnh của ta”

 

Đây là một sự nhượng bộ đáng kể. Yêu cầu của hắn đã giảm xuống, những lời nói ngạo mạn như ‘ta sẽ suy nghĩ về nó’ đã đổi thành ‘ta sẽ cho trao cho ngươi sức mạnh’. Mặc dù không chập nhận điều kiện đầu tiên của tên pháp sư nhung nó cũng đã xem xét khá nhiều. Và với điều kiện mới này, Hắn nghĩ rằng bên kia sẽ chấp nhận yêu cầu đàm phán. Tuy nhiên…

 

“Không trả giá. Ta sẽ cung cấp cho ngươi mana và máu của trinh nữ đồng trinh với điều kiện phục vụ cho quyền lực của ta… Còn các linh hồn ngươi giết được ta không quan tâm ngươi muốn làm gì”

 

Ngay cả khi ấy, đối với những linh hồn bị quỷ của các phù thủy độc ác thường bị vấy bẩn. Rất hiếm để có thể chạm tay vào linh hồn của một trinh nữ.

 

“... Trong trường hợp đó, cuộc đàm phán này chấm hết!”

 

Ngọn lửa thổi bùng lên bên trong vòng tròn phép. Không cần biết tên pháp sư trước mặt hắn hùng mạnh và quyền lực tới cỡ nào, không đời nào hắn chịu chấp nhận một thỏa thuận như thế. Sẽ không sao nếu chỉ là cho mượn sức mạnh. Nhưng tên pháp sư lại bảo ‘phục vụ ta’, điều đó có nghĩa hắn không có quyền phủ quyết hoặc trái lệnh của tên pháp sư, thêm nữa, hắn sẽ phải phục vụ vô thời hạn. Không con quỷ nào có thể chấp nhận một thỏa thuận như thế.

 

Mặc dù vòng tròn phép đã được thực hiện rất tốt, với một con quỷ như thế này, anh hoàn toàn có thể hủy nó trong vòng vài phút. Nếu không thể hoàn thành bản hợp đồng và nó biết sẽ bị giết, chắc chắn nó sẽ nổi dậy và tấn công.

 

Chuẩn bị cho trường hợp đó, con quỷ dùng sức mạnh của mình cố gắng phá hủy rào cản ma thuật, vừa lúc đó…

 

“Aur-sama. Tới giờ ăn rồi!”

 

Cánh cửa mở ra và một đứa trẻ đi vào.

 

“Cá….”

 

Những ngọn lửa bốc lên trong giây lát dừng lại và một âm thanh *xì xì* phát ra khi khói đen liếm trong không khí. Con quỷ mở to mắt ngạc nhiên nhìn vào cô bé.

 

“Khi ngài nói về máu của trinh nữ, ngài có đề cập đến đứa trẻ này không?”

 

“... Nếu ngươi muốn thì ta chấp nhận”

 

Khi con quỷ đột nhiên hỏi anh câu này, Aur đáp lại với một sự bối rối nhỏ trong giọng nói của anh.

 

“Đồng ý, ta sẽ ký bản hợp đồng! Cô gái nhỏ, có thể cho ta biết tên được không?”

 

“Tên em là Mary-…”

 

Ngay trước khi em ấy nói ra tên thật của mình cho con quỷ, Aur liền bịt miêng của Mary.

 

Mary...Ahh...Mary. Con quỷ sử dụng bốn cánh tay của mình biết lên không khí trong khi tập trung lẩm bẩm tên em ấy bằng một giọng thấp.

 

Mặc dù hắn nhận ra rằng đó không phải là một cái tên thật nhưng điều đó cũng không phải là vấn đề.

 

Em ấy có chất lượng rất tốt. Ahh, cô bé trẻ nhất mà hắn từng gặp. Hắn chưa bao giờ thấy một con người như thế trước đây.

 

Mái tóc vàng lượn sóng. Đôi mắt tinh khiết như một viên đá quý. Khuôn mặt mềm mại và đầy đặn, đôi má hồng như hoa, em ấy cũng có một thân hình mềm mại và ấm áp. Trên hết, hắn có thể thấy được một phép thuật mạnh mẽ được đạt lên em ấy.

 

“Oh giọng của ngươi đã thay đổi, ngươi ổn chứ?”

 

Aur là một phù thủy có tay nghề và khi anh thấy thái độ của nó thay đổi 360 độ, thậm chí cũng phải tò mò hỏi nó.

 

Lúc đầu Aur chỉ cho nó thấy Mio, một cô gái trẻ không có giá trị cao, sau đó là Mary thì nó chắc chắn sẽ không cần kì kèo nữa mà lập tức sẽ ký hợp đồng. Điều này đã nằm trong dự tính của anh, tuy nhiên anh không ngờ nó thay đổi hoàn toàn như thế.

 

“Ahh, ta chỉ hành động như thế để dọa con người thôi, điều đó đâu quan trọng đúng không? Quan trọng là hãy nhanh chóng hoàn thành hợp đồng đi!”

 

… Đừng nói với tôi rằng con quỷ này là một lolicon…

 

Aur lẩm bẩm trong không khí đồng thời lấy ra một đoạn văn bản dài từ trong túi. Trong đó đầy những điều khoản. Con quỷ không thể rời mắt khỏi Mary và thậm chí không cần đọc một chữ, nó liền lập tức ký kết hợp đồng.

-------------------------------------------------

“Hey, ngươi lừa ta đúng không?”

 

Con quỷ tên Logan nắm lấy cổ Aur và vặn như một cành tay.

 

Nếu tất cả ngoại lực chống lại Aur không bị cấm bởi bản hợp đồng, có vẻ điều đó đã xảy ra đúng như thế.

 

“Ta không nói dối”

 

“Ngươi nói với ta có 666 con quỷ dưới quyền ngươi, không phải trong số đó hơn 600 lũ Imp sao?”

 

“Chính xác hơn là 650 trong số đó là Imp. 10 Gargoyle, 5 Hell Hound và 1 Succubus”

 

Đối với những người bình thường, họ thường không tính lũ Imp vào trong lực lượng của họ. Nói cho cùng lũ Imp là lũ thấp của thấp, tệ nhất trong đám tồi tệ nhất ở thế giới quỷ. Hơn nữa, thường chỉ gọi hai đến ba con cho mục đích của họ, trong đây lại đến hàng trăm con.

 

“Hơn nữa về máu của trinh nữ! Đúng như ngươi nói, máu của Mary rất ngon… tuy nhiên… ngươi có ý gì khi chỉ cho ta một hoặc hai giọt một tuần?”

 

“Ta chắc chắn mọi thứ đều đã được ghi trong bản hợp đồng. Ngươi không đọc nó à?”

 

Thông thường khi ai đó nói về hiến máu cho quỷ, thì thường sẽ phải hiến toàn bộ máu trong cơ thể. Nói cách khác, không phải linh hồn mà toàn bộ cơ thể của họ sẽ dành riêng cho con quỷ.

 

“Ahhhhhhhhhhh! Ta đã bị lừa! Ahhhhhh!”

 

Đã quá muộn. Sau khi ký bản hợp đồng, Logan đã không thể tấn công Aur cùng các cô gái khác được.

 

“Dường như Aur thực sự tuyệt tình đối với những mối quan hệ với đàn ông phải không…? Em vui vì mình là phụ nữ”

 

Khi nhận ra điều gì sẽ xảy ra nếu cô là một người đàn ông khi thiết lập hợp đồng, Lilu vuốt ngực thở phào nhẹ nhõm khi cô nhìn thoáng qua dáng vẻ đáng thương của Logan.

 

๖ۣۜDịch giả (solo)NTR-er

BÌNH LUẬN