Cách khởi đầu của một ma vươngTẬP ➊
Chương 8.5: Thông tin mê cung

Mê cung vào cuối chương thứ tám.

 

Số tầng: 3

Âm khí: 4

Danh tiếng: 2

+Tích lũy mana: 20 (đơn vị: 10,000/ngày)

+Tiêu thụ mana: 7 (đơn vị: 10,000/ngày)

 

Cơ sở vật chất mới.

 

☆ Cửa Lv2

 

Đó là một cánh cửa chắc chắn được tạo ra bởi người lùn. Một số ma thuật đã được sử dụng trong quá trình chế tạo, nó được khả năng chống vật lý và ma thuật đó nó nó chắc chắn theo một mức nào đó.

 

☆ Cửa Lv3

 

Đây cũng là một cánh cửa của người lùn, Aur đã tự mình yểm ma thuật lên nó trong quá trình chế tạo. Nó được đặt ở các giao lộ giữa các tầng, nó là một thứ mà không phải ai cũng có thể phá hủy được. Để thông qua cửa này phải đánh bại boss cuối canh cửa. Tuy nhiên, cuối chương 8 nó vẫn chưa được lắp đặt.

 

☆ Gương kho báu

 

Nó thực chất là một cái bẫy. Nó cực kỳ nặng nên không thể mang vác một cách dễ dàng. Khi ai đó cố gắng mở hoặc phá hủy nó, cái bẫy sẽ được kích hoạt ngay lập tức, gương kho báu sẽ biến mất và sẽ có một thứ tồi tệ cho những Mạo hiểm giả.

 

Trên thực tế có một phương thức dịch chuyển được đặt bên trong cái gương, do đó miễn là nó không bị phá hủy Aur có thể tự do thay đổi loại bẫy hay kho báu bên trong.

 

☆ Xưởng

 

Đây là một cái xưởng dành cho người lùn. Từ vũ khí, áo giáp đến đồ đạc, nơi đây có thể làm ra bất cứ thứ gì. Kho báu và vũ khí được dùng làm mồi bên trong gương kho báu hoặc những đồ đạc cho những người bên trong mê cung, những thứ này đều có thể chi trả cho người lùn bằng thức ăn và rượu.

 

☆ Phòng cho Elve

 

Căn phòng bên cạnh phòng tắm được vội vã trang trí lại cho những người Elve. Có tổng cộng 5 phòng nhưng chỉ có phòng của Ellen là lớn hơn những phòng khác.

 

☆ Phòng căn nuôi

 

Đây là căn phòng dùng để nuôi bò, lợn, gà. Lúc đầu chúng không được phân loại và gộp chung một phòng và rải thức ăn lung tum. Nhưng điều này đã được thay đổi và cải tạo lại sau khi Mio yêu cầu. Kích thước của nó đã tăng 3.5 lần lớn hơn cả phòng tắm và các loài vật đã chia ra để chăm sóc đúng cách với những vật dụng cần thiết. Thêm vào đó, nó đạt mức độ một số quỷ và quái vật đặc biệt cũng được đưa vào đây chăm sóc. Mỗi ngày trôi qua số lượng được đưa vào ngày càng nhiều và điều thiết thực là phải mở rộng hơn nữa.

 

☆Phòng tắm - Sửa đổi

 

Sử dụng mana Long Mạch để giữ nhiệt đổ vĩnh viễn cho các viên đó đặt bên dưới dòng nước. Mặt bằng cũng được lát gạch mosaic, hệ thống thoát nước được cải thiện và góc phòng tắm có một góc thay đồ để giữ quần áo sạch sẽ.

 

Khu tắm chung (Cấm quỷ nam giới)

 

Tiềm lực chiến tranh mới.

 

☆ Koblod

 

+Khả năng chiến đấu: 2

 

Con quái vật này được sinh ra khi một linh hồn sống trong mỏ ở nên ô uế. Chúng không mạnh trong chiến đấu, nhưng đó chỉ trong đơn đả độc đấu, quân đội rất ghét chúng. Xét cho cùng chúng từng là những sinh vật sống trong khu mỏ nên chúng đặc biệt giỏi về đào bới, củng cố và mở rộng đường hầm.

 

☆ Ellen (Thủ lĩnh Black Elve)

 

+Khả năng chiến đấu: 8

+Sức mạnh ma thuật: 4

 

Cô là một trong những lãnh đạo của Black Elve kiểm soát phần tối bên trong khu rừng. Ngay cả trong số chị em Black Elve của cô, cô nổi bật về phương diện sức mạnh, cô ấy luôn luôn bắn trúng tâm với cây cung của cô, hơn nữa cô cũng có được kiến thức tuyệt vời về ma thuật. Cô cũng có thể lưu trữ khá nhiều mana.

 

☆ Black Elve

 

+Khả năng chiến đấu: 7

+Sức mạnh ma thuật: 3

 

Họ được biết như những nàng tiên trong khu rừng. Những cấp dưới của Ellen, một phần của bộ tộc Black Elve. Mặc dù họ kém một bậc so với Ellen nhưng họ vẫn được đào tạo rất tốt. Bốn người kết hợp vẫn có thể chiến đấu ngang với Yunisu. Nhân tiện, tên họ là: Aletto, Betty, Kuroe và Delfina.

 

☆ Người lùn

+Khả năng chiến đấu: 6

 

Là thợ rèn với kỹ năng chế tác cao với vẻ ngoài xấu xí.Họ được phân loại như những linh hồn đất và lửa và rừng. Họ có quan hệ xấu với các Elve. Mặc dù họ được gọi là người lùn đen, không giống như Elve phân ra các chủng tộc, người lùn có một phương châm ‘Làm bất cứ điều gì với một cái giá hợp lý’. Mặc dù họ thường được biết đến như những thợ rèn nhưng trên chiến trường cũng không thể đánh giá thấp. Họ là những chiến binh hạng nhất.

 

☆ Giant Fly

 

+Khả năng chiến đấu: 1

 

Một con ruồi khổng lồ. Nói như vậy, nó chỉ có kích thước 30cm và có ít khả năng chiến đấu. Chúng giống như goblin, thường được dùng để mở màn cuộc chiến. Tuy nhiên khi không ở trên chiến trường, chúng thường chủ yếu bay ở các khu vực tăm tối.

 

Một điều đáng lưu ý là những sinh vật này khá cơ động, bất cứ khi nào có kẻ đột nhập, chúng là là loài đầu tiên phát hiện và sẽ thông báo cho những con khác bằng âm thanh. Khi bị săn bởi Giant Spider cũng sẽ phát tín hiệu này.

 

☆ Orge

 

+Khả năng chiến đấu: 5

 

Chúng được biết đến như những người đàn ông quỷ với chiều cao có thể vượt quá 3m. Miễn không phải là quỷ, chúng sẽ săn giết và ăn thịt. Chúng không thành lập nhóm, chúng rất ích kỷ. Rất khó để tập hợp chúng lại thành một nhóm nhưng những sinh vật này rất mạnh so với các sinh vật khác. Chúng là một chủng tộc có thể chiến đấu rất bền, một tiềm năng đầy hứa hẹn. Bên trong mê cung của Aur, thức ăn chính của chúng là goblin.

 

☆ Slime kích dục

 

+Khả năng chiến đấu: 0

 

Nó không làm tổn lại đến sinh vật, thay nào đó nó chỉ có thể tiêu hóa quần áo, ngoài ra khi tiếp xúc với da, nó còn có tác dụng như một chất kích dục. Nó như một dạng tồn tại trong các tác phẩm khiêu dâm. Đúng thế, trong các tác phẩm ero, chúng rất nổi tiếng.

 

Khi ai đó muốn tạo ra loại Slime này, họ không cần sử dụng phép thuật nhưng kỹ thuật luyện kim phải ở mức thiên tài. Sau khi được thực hiện, Aur đã lấy và đặt một con dấu lên nó.

 

☆ Mio

 

+Khả năng chiến đấu: 0

+Sử dụng ma thuật: 0.1

 

Từng là một cô thôn nữ bình thường nhưng Aur đã làm lấy bẩn linh hồn cô bởi năng lương bóng tối và tái sinh thành Dark Mio. Ban đầu cô có kỹ năng ‘Xử lý vật nuôi’ nhưng sau đó được thay thế thành ‘Hiểu biết vật nuôi’. Khả năng này cho phép cô hiểu rõ những con quỷ và ở mức độ nào đó có thể giao tiếp được với chúng, tuy nhiên, bản thân cô không có khả năng chiến đấu nhưng khi ở gần những con thú của Aur, cô có thể dễ dàng kiểm soát chúng.

 

☆Logan (Quỷ cấp thấp)

 

+Khả năng chiến đấu: 9

+Mana tiêu thụ: 3

 

Mặc dù hắn có thể là một con quỷ cấp thấp, nhưng khả năng chiến đấu thực sự ngang với Yunisu, hắn được biết là một con quỷ hùng mạnh nhưng cũng là một lolicon.

 

Cấp thấp? Nghĩa là một trong những con quỷ lớp dưới đã nổi dậy chống những vị thần trong thời kỳ cổ đại. Đối với con người, quỷ cấp thấp được coi là cực kỳ hiệu quả để xử lý chúng.

 

Tuy nhiên, hắn là một Lolicon.

 

Hơn nữa, hắn là một Lolicon.

 

Mê cung hiện tại.

 

Những lĩnh vực do anh trực tiếp quản lý và những lĩnh vực do người khác quản lý liên tục phát triển, liên quan đến sự hợp tác của người lùn và Koblod; họ đã hợp tác để tăng khả năng phòng thủ của mê cung. Mê cung bây giờ có thể đẩy lùi những Mạo hiểm giả trung cấp mà không cần sự giám sát của Aur.

 

Hơn nữa nền tảng đã được đặt và chuẩn bị để thu hút nhiều Mạo hiểm giả nay đã hoàn tất.

 

๖ۣۜDịch giả (solo)NTR-er

BÌNH LUẬN