Cách khởi đầu của một ma vươngTẬP ➊
Chuyện bên lề: Giao lưu với thuộc hạ

“Iyaa ~ Marie thật sự rất dễ thương. Mặc dù ta sống trong bóng của cô bé, nó vẫn rất thoải mái”

 

“Câm đi tên biến thái”

 

Trong khi Aur thể hiện sự không hài lòng của mình, Marie đã đi bộ ngay bên cạnh anh. Bên trong bóng của cô bé, con quỷ Logan đang sống trong đó.

 

Aur hiện giờ không biết nên sử dụng hắn ta như thế nào, vì thế nên Aur quyết định cho phép hắn ngủ im trong bóng của Marie. Đây không phải là phân biệt đối xử gì so với những cô gái khác mà là sự phòng ngừa. Marie hiện giờ vẫn chỉ là một đứa trẻ chưa chín chắn, vì thế nên em ấy hay đi lang thang xung quanh mà không để ý điều gì.

 

Vì thế nên để con quỷ trong bóng của Marie để hắn trông chừng cô bé, hơn nữa hắn sẽ ngưng phàn nàn nếu được phép ở trong bóng của cô.

 

“Nghe đây, ngoài giao kèo máu hàng tuần, không được phép đụng tay lên cô bé, hiểu chưa?”

 

“Ta đã nói rồi, ta hiểu mà Boss. Ngay cả đối với con quỷ như ta cũng không muốn tổn thương một mẫu vật dễ thương như thế này. Yes Lolita, không đụng!”

 

“Không, Đụng!”

 

“Đừng bắt chước tên ngu ngốc đó Marie”

 

Thật bất ngờ là quan hệ giữa hắn ta và Marie thật sự không tồi chút nào, tuy nhiên Aur đã tự thề với mình rằng khi Logan đã hoàn thành mục đích của anh, anh sẽ biến hắn thành côn trung và gửi về địa ngục.

 

“Mio, mọi chuyện thế nào rồi?”

 

“Ah Aur-san. Em vừa chà rửa xong”

 

Khi Aur nhìn vào phòng chăn nuôi, Mio đang dùng một cây bàn chải dài chải lưng cho một con bò. Khi hoàn thành vỗ vào lưng nó *Pon Pon*

 

Những con động vật trong này thường được dùng làm thức ăn, tuy nhiên thực tế Aur đã tích trữ được rất nhiều lương thực nên cũng không nhất thiết phải giết chúng, thế nên chúng đang sống rất thoải mái trong này. Người tự nguyện chăm sóc gia súc là Mio.

 

Trước đây cô là con gái của một người nông dân, và khi cô đến xem nơi tập trung gia súc của Aur như thế nào, cô đã nhướn mày giận dữ. Mặc dù cô được dân làng dâng lên làm cống vật, thậm chí khi Aur có vẻ dùng cô làm vật tế cho quỷ nhưng cô vẫn không có chút tức giận nào vì thế nên Aur khá ngạc nhiên, từ đó cô được chỉ định là người chăm sóc gia súc.

 

Thông thường, Mio ăn một phần thức ăn rất khiêm tốn mà không hề phàn nàn, tuy nhiên từ khi chăm sóc đám gia súc, cô ấy rất kiên quyết đòi hỏi lượng thức ăn cần thiết cho chúng. Nhờ đó, phòng vật nuôi đã phát triển lớn hơn và rộng hơn, cơ sở vật chất và trang thiết bị cũng đã được nâng cấp. Nó bây giờ đã trở thành một trang trại đúng nghĩa.

 

“Ta sắp đi tắm ngay bây giờ. Cô có muốn đi theo không?”

 

“Ah điều đó sẽ ổn chứ? Nếu thế thì em cũng không phản đối”

Mặc dù dường như cô không phải là người quan tâm đến ngoại hình cho lắm, nhưng cô ấy vẫn là một cô gái nên Aur vẫn quan tâm đến những nhu cần vệ sinh của cô ấy. Một người chăm sóc vật nuôi, gia súc dù kỹ càng cỡ nào vẫn sẽ bị ám mùi của chúng và mồ hôi cũng là một điều tất yếu. Mặc dù một đề nghị tắm chung khá kỳ lạ ngượng nghịu nhưng khi nghe được cô vẫn cảm thấy khá hạnh phúc.

 

“Các bồn tắm luôn được giữ ấm, do đó cô không cần sự cho phép của ta để sử dụng. Bất cứ khi nào cô muốn tắm cứ việc sử dụng”

 

“V-Vâng”

 

Sau khi Mio rời khỏi phòng căn nuôi, vẻ mặt của cô trở nên lo lắng và cúi đầu trước Aur. Khi mọi thứ không liên quan đến chăn nuôi gia súc, Mio trở thành một cô gái yếu đuối, nhút nhát và rất chu đáo.

 

“Bubeee!?”

 

Khi Aur bước xuống hành lang trước phòng tắm, Logan đột ngột phát ra một giọng như bị bóp nghẹt. Giống như đang đi về phía trước thì đột nhiên kéo mạnh về phía sau, hắn bị tách khỏi cái bóng của Marie và bắt đầu hiện ra.

 

“Ngươi không cần tắm. Đừng phá vỡ rào cản này”

 

Đây là một rào cản ngăn những sinh quỷ xa tránh xa khỏi phòng tắm. Nói vậy thôi, thực tế Lilu không bị ảnh hưởng bởi rào cản này, do đó khá thẳng thắn, cái rào cản này được làm đặc biệt dành riêng cho Logan.

 

“Cái gì!? Đừng đùa với ta, tên khốn, ngươi đang cố gắng độc chiếm làn da của Marie chứ gì!?”

 

“Ta không cùng thể loại với ngươi”

 

Nói ra thì Aur thừa nhận mình được sự chăm sóc đặc biệt từ cái miệng chuyên gia của Lilu khá nhiều lần nên anh cũng không thể bào chữa nhiều cho mình.

 

“Ah, xin lỗi Aur-san, ngài không thấy cậu ấy đáng thương chút nào ư?”

 

Nhìn thấy Logan bị rào chắn chặn ở bên ngoài, Mio nhìn Logan như một con gia súc đáng thương bị nhốt trong lò mổ nên cảm thấy đáng thương hắn, vì thế cô nói giúp hắn một chút.

 

“Ohh, bà cụ này cũng nói được vài điều tốt đẹp”

 

“Không có gì, chỉ là em tưởng tượng chút thôi, chúng ta đi nào”

 

Tuy nhiên, ngay lúc Logan nói ra, Mio đã ngay lập tức quay gót chân của cô và đi vào phòng tắm. Mặc dù Mio có thể trong nhợt nhạt hơn so với những người con gái xinh đẹp khác trong mê cung, nhưng khi chóm nở ở tuổi 16, cô vẫn có trái tim và cảm xúc của một thiếu nữ.

 

“Ohh, em xin lỗi đã vào trước chúa tể”

 

Sau khi mở cửa phòng tắm, sự ngạc nhiên của Mio nhanh chóng chuyển thành chán nản. Những người đang tận hưởng bồn tắm là Ellen và những Black Elve khác của cô. Ngay cả khi Mio nhìn thấy những người như Lilu, Yunisu và Spina đã rất xinh đẹp, đứng với nhau cô đã cảm thấy cảm giác thấp kém hơn, nhưng khi nhìn thấy năm cô gái da ngăm đang đứng xếp hàng và hoàn toàn thỏa thân để mọi người nhìn thấy, cảm giác ấy thậm chí còn sốc hơn nữa.

 

 

“Eh, đây là một nhà tắm chung à!?”

 

Nhìn thấy Aur không chút do dự khi cởi hết quần áo của mình và ném vào giỏ đồ bên cạnh, giọng của Mio theo bản năng quay đầu ra ngoài.

 

“Đúng thế. Tại thời điểm này nam giới duy nhất trong mê cung này là ta. Tạo một căn phòng này và phải giữ ấm nước liên tục tốn rất nhiều mana. Sẽ không hợp lý nếu phải tạo ra một căn phòng riêng đúng không?”

 

Aur hoàn toàn tự nhiên không quan tâm tên Logan như một phái nam.

 

Một tính toán phức tạp về các hành lang và hệ thống đường hầm của mê cung, kết hợp với các nhánh Long Mạch để cung cấp mana cho căn phòng này, có thể chuyển nhiệt lượng của mặt trời để giữ ấm bồn tắm, mọi thứ trong căn phòng này đều được xây dựng cẩn thận bởi vì căn phòng này là niềm tự hào của Aur.

 

Gạch Mosaic được sử dụng để trang trí cho căn phòng và có một độ nghiêng tự nhiên để nước tập trung về trung tâm căn phòng. Bồn tắm không phải là loại được đặt trên sàn nhà và được đào xuống để chứa nước. Phiên bản đầu tiên cần phải ném đá nóng để làm nóng bồn tắm nhưng bây giờ ngay cả khi không có nó thì nước vẫn ấm ở một nhiệt độ thích hợp để mọi người có thể sử dụng bất cứ khi nào. Nói cách khác, đây là một mùa xuân nhân tạo bên trong căn phòng.

 

“Chúa tể, những cây cung mà ngài đưa cho thật là tuyệt vời! Chỉ với một mũi tên đã có thể hạ gục một con gấu xám. Em sẽ đưa cho ngài thịt và da của nó sau này”

 

Ellen đã thân thiện và nói nhỏ với Aur và anh đáp lại bằng một nụ cười. Mặc dù cô ấy đã sử dụng một giọng nghiêm túc nhưng không có thái độ lạnh lùng như lần đầu gặp anh.

 

Người lùn đã tạo ra nó và đích thân Aur yểm phép để biến nó thành những cây cung phép chất lượng cao. Trọng lượng của nó nhẹ một cách đáng ngạc nhiên nhưng sức mạnh còn hơn cả một cây nỏ. Mũi tên có thể bắn được bất cứ đâu bạn ngắm tới, nếu bắn nó vào bầu trời, nó có thể bay tới tận đường chân trời cho tới khi biến mất. Hơn nữa, nếu thêm kỹ năng của Elve, chắc chắn không thể trượt. Khi tất cả năm Elve cùng tấn công, sẽ có một cuộc oanh tạc đổ xuống khắp chiến trường.

 

“Umu, ta rất vui vì em thích nó. Sẽ rất tốt nếu cũng ta tìm thấy được những đồng đội khác của em”

 

Giữ Marie dưới cánh tay của mình, Aur ngâm mình xuống bồn tắm kế bên vòng tròn của Elve. Đối với cô bé Marie, cái bồn tắm này vẫn còn hơi sâu với chiều cao của cô bé, do đó cô bé cần phải được Aur giữ lấy.

 

“Mio, cô cũng nên xuống đây”

 

Mio vẫn đang đứng ở lối vào khi mặt cô đổi từ đỏ sang màu xanh khi cô ấy đang bồn chồn và hờn dỗi. Sau khi được Aur thuyết phục, Mio miễn cưỡng cởi quần áo của mình và nhẹ nhàng bước vào bồn tắm. Sự ấm áp của nước dần dần quấn quanh cơ thể của cô, cái cảm giác này làm cô vô tình thở dài thoải mái.

 

“Chúa tể của em”

 

*Ho* Xoa cổ họng của mình, Ellen tiếp tục cuộc trò chuyện.

 

“Ngài đưa cho chúng em những thứ kỳ diệu như vậy, chúng em muốn chứng minh lòng trung thành của mình với Chúa tể. Về điều này, đó là… chỉ thề thôi là không đủ, chúng em muốn hòa làm một với Chúa tể của chúng em”

 

Ellen liếc nhìn sang Mio một lát.

 

“Ahh, đừng lo về cô ấy. Các em có phiền không nếu chúng ta làm ngay tại đây?”

 

“Nếu Chúa tể muốn, bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu đều được ạ”

 

Tiến về phía Ellen, Aur bóp lấy ngực của cô ấy. Nếu so sánh với những White Elve với cơ thể mảnh mai, những Black Elve có cơ thể gợi cảm hơn nhiều.

 

“Mio, giữ lấy”

 

Aur đưa Marie cho Mio như thể cô bé là một con mèo con. Ellen đặt hai tay lên thành bồn tắm và đẩy hông về phía Aur. Thuận theo thế đó, Aur đâm mạnh dương vật vào cô ấy từ đằng sau, những cô gái Elf khác nhìn chằm chằm vào Aur một cách điệu đà và chà cơ thể mình vào anh.

 

“Haaa……. Đúng như mong đợi từ Aur-dono, độ cứng thật tuyệt vời…”

 

“Gia tộc của cô có dạy cách phục vụ một người đàn ông không?”

 

Aur sử dụng hai tay của mình để phục vụ xen kẻ những Black Elve khác trong khi thì thầm vào tai Ellen.

 

“Ahh… Tất nhiên, thưa Chúa tể….”

 

Ellen thắt chặt âm hộ của cô và eo cô run lên khi nuốt lấy dương vật của Aur. Thịt cà thịt chạm vào nhau tạo nên âm thanh *Pan Pan* khắp căn phòng, lan truyền một mùi hương dâm đãng của một người phụ nữ đang bị kích thích.

 

“Ta thấy rồi... Chắc chắn xứng đáng là một kỹ năng ma quỷ. Nó thực sự là rất quỷ quyệt”

 

“Nó không thua kể cả đối với kỹ thuật của Lilu-dono chứ? Vui lòng thưởng thức nó với cả con tim của ngài”

 

Lấy cơ thể xác thịt để đổi lấy những cây cung. Dương vật của Aur hiện giờ đang vặn lấy những phần thịt mềm mại trong khi thì thầm những điều ngọt ngào vào đôi tai nhạy của của cô ấy. Anh đang tận hưởng những làn da mịn màng và những tiếng rên rĩ của họ làm tăng thêm sự hưng phấn cho anh. Mặc dù kỹ thuật của họ không phải quá phức tạp, sự phối hợp của vòng tròn Black Elve không hề thua một Succubus, điều này thực sự là một vòng tròn khoái lạc.

 

“Tuy nhiên, về kinh nghiệm trên giường thì em còn một chặng đường dài để đi đấy”

 

Aur chộp lấy eo của cô và đột ngột thọc sâu vào bên trong cô.

 

“Fu Ahhh”

 

Một sau khi buff hack speed, nó làm cho hơi thở của cô bị hỗn loạn và xương sống của Ellen cong ngược lên.

 

Đợt tấn công phủ đầu này, Aur chà dương vật của mình vào vách âm đạo bên trong bụng cô.

 

“Fuaaaaah, Ahhhhhh!”

 

Sự run rẩy và đầu gối của Ellen dần yếu đi, Aur đặt hai tay đỡ lấy bụng của cô trong khi vẫn đều đặn nhịp hông. Bởi vì họ đang doggy nên có thể dễ dàng thọc sâu vào bất kỳ vị trí nào.

 

“Ah…… Ah…. Ah…..!”

 

Ellen không có nhiều cơ hội để hít thở khi giọng cô liên tục rên rĩ ngày càng lớn.

 

“Cả...m giác… thật… tuy...ệt …! Em… Raaaa...aaaaa!”

 

Ellen nắm chặt lấy thành bồn tắm trong khi căng cứng cơ thể, xương sống cũng cong mạnh về sau. Âm đạo của cô trở nên hẹp hơn và siết chặt lấy dương vật Aur.

 

“Ta ra đây…!”

 

Aur kéo eo ra và… một, hai, ba anh đâm mạnh vào bên trong cô.

 

“Ahhhhh… Ahhhh…. Ahhhhhhhhhh!”

 

Trong khi nắm chặt cái eo mềm mại của cô, mới một cơn co giật, một lượng lớn tinh dịch tuôn trào vào bên trong Ellen.

 

“~~~~~~~~~~”

 

Bên trong tử cung cô bị xâm nhập, không thể phát ra được tiếng nào, không thể thở nổi. Ellen đạt đến điểm cực khoái.

 

Mặc dù, âm đạo cô đang bị lấp đầy bởi dương vật Aur, khối lượng tinh dịch nhiều đến mức bắt đầu tràn ra ngoài. Anh nhịp những phát cuối cùng trước khi thở ra và tách khỏi người Ellen. Cô cuối cùng cũng đã có thể thư giãn một chút và thả lỏng cơ thể căng cứng của mình.

 

Ellen run rẩy và kiệt sức ngã xuống mép bồn tắm, cô đã cạn kiệt năng lượng. Cơn cực khoái cô vừa trải qua vượt quá mức khiến toàn thân cô mất đi sức mạnh của mình và bây giờ cô thậm chí không thể đứng lên nổi.

 

Nở một nụ cười xấu ra, ‘thằng em’ của Aur bây giờ đang được liếm sạch bởi hai Black Elve, cả hai đang tranh nhau để có được hương vị của anh. Còn hai Black Elve thì đang thì thầm vào tai anh.

 

“Vẫn còn bốn người bọn em. Chúng em cũng được hưởng đặc ân chứ?”

 

“Đương nhiên”

 

Aur chăm sóc những cô gái elf xinh đẹp với nụ cười trên mặt. Ngay cả khi mỗi người chỉ có thể chịu được một hiệp, nhưng có tới năm người họ. Con số đó là kỷ lục giới hạn mà Lilu có thể chịu được trước khi ngất đi bởi những cơn khoái lạc. Aur suy nghĩ một số thứ trước khi nhắm đến mục tiêu tiếp theo của mình.

 

“Ahh! Ahhhhhhhhhhh!”

 

Đó nghe như một tiếng khóc thét, những cái âm đạo của những cô cái elve kiệt sức đều được bơm đầy hạt giống của anh. Khi Aur rút dương vật của mình ra, giống như bốn cô Elve khác, âm đạo của cô cũng chứa đầy những chất lỏng trắng đục liên tục nhỏ ra từ vùng háng, cô ấy đang cố gắng dựa vào cạnh bồn tắm. Năm người phụ nữ này đã hoàn toàn kệt sức sau khi trải qua những cơn cực khoái. Có lẽ là vì cơ thể của những Elve đã trải qua nhưng cơn cực khoái thực sự?

 

Trong khi suy nghĩ về những thứ như vậy, Aur quay mặt sang một một chuyện khác.

 

“Hii”

 

Mio thở hổn hển khi nhìn vào thứ ở giữa háng Aur, dương vật của anh vẫn còn giương cao hùng dũng.

 

“.... Cô đã bắt đầu thủ dâm?”

 

Nhìn thấy cảnh như thế, cô không thể nào không bị kích thích. Trong khi ôm lấy Marie bằng tay trái, tay phải đã được đặt ở giữa háng. Mio hoảng hốt và nhanh chóng đặt tay lên lưng như cố gắng che dấu hành động của mình.

 

“Cô không cần giấu nó. Mặc dù ta không có ý định ôm lấy cô… Ta xem nó như một cách để đáp lại việc cô chăm sóc lũ gia súc. Hãy cứ coi đây là một phần thưởng của cô”

 

Như thể đang cố gắng trốn thoát khỏi Aur, người đang dần dần băng qua bồn nước nóng tiến về phía cô, Mio lùi lại một chút nhưng cũng không có tác dụng gì nhiều vì cô đang ngồi cạnh bồn tắm.

 

“Marie, em nên ra khỏi bồn tắm trước đi. Hãy chắc chắn lau sạch người trước khi mặc quần áo đấy. Em có thể tự làm điều đó chứ?”

 

“Vâng”

 

Em ấy vui vẻ gật đầu, Marie đi đến góc phòng, nơi có để sẵn một bộ quần áo sạch sẽ và mặc đồ, trong khi đó Aur đã đi đến nắm lấy Mio bằng hai tay.

 

“Ah, xin lỗi Aur-san, em không đẹp bằng những Elve ở đằng kia, đó là… Ý em là…”

 

Tự nói ra điều này, cô cảm thấy chán nản. Vâng, đối với anh ấy, đó chỉ là một vấn đề đơn giản là muốn thử các loại gái khác nhau. Bởi vì thường ăn các buổi tối đắt tiền như vậy nên anh ấy thỉnh thoảng cũng cũng ăn ở các nhà hàng rẻ tiền cũng không sao, đó là cảm giác như thế.

 

“Đừng xem thường bản thân. Mặc dù đúng là cô không được coi là một cô gái xinh đẹp, nhưng cô cũng không xấu xí gì cả”

 

Bởi vì cô có cũng suy nghĩ như vậy, những lời nói của Aur thực sự đâm xuyên vào sâu bên trong trái tim cô. Aur nắm lấy cằm Mio và nhìn thằng vào đôi mắt cô.

 

“Sự hiện diện của cô không tệ chút nào. Nếu cô biết đánh bóng nó, ta chắc chắn nó sẽ tỏa sáng… Cô nghĩ sao nếu ta giúp cô đánh bóng nó?”

 

Đôi mắt nâu sâu thẳm của Aur nhìn vào Mio. Đôi mắt đó có thể nhìn sâu vào bên trong tâm hồn người khác.

 

Mình không thể. Mình không thể gật đầu. Trong lòng Mio vang lên tiếng chuông cảnh báo. Nếu mình gật đầu lúc này, mình sẽ không thể nào trở lại. Mình sẽ không thể gặp lại gia đình nữa, mình sẽ không bao giờ có thể trở lại làm một cô gái vô tư mà không hề biết gì về thế giới. Bản năng của Mio đã nhận ra nó.

 

Cô nhận ra từ tận đáy lòng, người đàn ông trước mặt cô mới hôm qua là 「Một phù thủy khó tính nhưng đôi khi cũng thân thiện」 và anh ta là một sự tồn tại thậm chí còn tồi tệ hơn cả quỷ.

 

Tuy nhiên…

 

“V...âng”

 

Gulp, Mio gật đầu. Đề nghị được đưa ra bằng sự ngọt ngào và hấp dẫn, thứ cô không thể chống lại chúng. Nó không có nghĩa là cô muốn trở nên xinh đẹp hơn hay muốn được khen ngợi.

 

Chỉ là người đàn ông trước mặt đã thu hút lấy sự chú ý của cô, và anh ấy cũng quan tâm đến cô, chỉ điều đơn giản đấy thôi đã khiến cho Mio chống lại những dấu hiệu cảnh báo từ bộ não và di chuyển chỉ dựa vào bản năng.

 

“Nnn…”

 

Aur ôm lấy Mio, gật đầu vào hôn lấy cô. Nụ hôn không chút dịu dàng và nhẹ nhàng. Đây là cách anh đối xử với những 『vật』 của mình, nhẫn tâm và vô liêm sỉ hãm hiếp bên trong miệng của cô cho đến khi anh thỏa mãn.

 

“Nnn… Mu… uuu!!”

 

Và Mio đạt đến cực khoái nhẹ với cơ thể run rẩy.

 

Aur đặt tay dưới nách cô và nhấc cô lên khỏi bồn tắm, ngồi bên cạnh lò nước nóng. Sau đó anh nắm lấy hai chân cô và tách nó ra.

 

“Ta sẽ đưa nó vào như thế này”

 

Trước khi Mio kịp phản ứng, Aur đã lấy mất trinh của cô. Bên dưới háng cô rõ ràng đã bị ướt bởi một chất lỏng đặc biệt bởi vì cô đã quan sát hành động dâm dục giữa Aur và các cô gái Elve trong khi tự sướng.

 

“Fuaaaaaahhhhhhhh!!”

 

Cảm giác của cái âm đạo thiếu kinh nghiệm bị xâm nhập mang lại cho cô một cơn đau dữ dội đồng thời cũng có một cảm giác thú vị, thú vị hơn tất cả những thứ cô đã trải qua từ trước tới giờ trong cuộc đời cô, và lần thứ hai, *Byuu* âm thanh cô đã ra lần thứ hai và tuôn ra một cơn thủy triều.

 

Linh hồn cô đã hoàn toàn rơi vào tay Aur, và mặc dù anh làm cô đau đớn, anh cũng mang lại niềm vui cho cô. Nếu bây giờ cô được lệnh phải chết, cô có lẽ cũng sẽ đưa cổ mình vào lưỡi kiếm và không có bất kỳ câu hỏi nào. Cô cuối cùng chỉ là một thôn nữ bình thường và bây giờ đã bị một phù thủy độc ác đầy quyền lực chiếm hữu.

 

“Fuaah… Fuu… Fuaaah… Ahhh… Fuahhh!”

 

Cô cảm thấy phần sâu nhất bên trong đã chọc đến bởi Aur, một luồng điện chạy dọc cơ thể bằng những cơn sóng khoái lạc. Một tiếng khóc bằng giọng cao, cô đã không thể làm được gì nữa. Những suy nghĩ của cô đã bị đánh bay ra khỏi đầu, mỗi lần Aur ra-vào bên trong âm đạo của cô, một thứ gì đó quan trọng với cô dần dần bị xóa nhòa.

 

“... Việc này thật thú vị. Em tự hỏi em có được phép tham gia không?”

 

Cuối cùng sức mạnh của Ellen và các Elve khác đã phục hồi trước khi ai đó nhận ra, họ đã quấn lấy cơ thể Aur.

 

“Mặc dù em không thích con người, để nhận được tình cảm của Aur-dono, điều này sẽ là một ngoại lệ... “

 

Ellen bám lấy đôi môi của anh, một elf khác đang dùng lưỡi liếm dọc theo cổ anh.

 

Ba Elve khác thì lại bắt đầu bú lấy ngực và miệng của Mio.

 

“Nn… Nnnnnnnn!!”

 

Không thể nói được tiếng nào, Mio đang trải qua những cơn cực sướng và mọi thứ đang dần trở nên trắng xóa, cô thậm chí còn cảm thấy tâm trí cô đang dần trở nên trống rỗng. Những ký ức về cha mẹ, những ký ức về gia súc đều như đã rất xa xôi. Người được gọi là Mio đang bị lạc vào hư không và bây giờ ngay cả những khoái cảm cũng không thể nào chạm đến não cô được nữa. Cô trong tình trạng mơ hồ và như một khối thịt bị xâm phạm.

 

“Ta ra đây….!”

 

Trong cơ thể trống rỗng đó, Aur rót hạt giống của mình vào cô. Bỗng dưng một tia sáng mạnh mẽ và dày đặc tràn vào và ý thức của cô được hồi sinh. Đồng thời, một lượng lớn khoái cảm chưa từng thấy và khủng khiếp tấn công cơ thể cô và nhanh chóng lan ra mọi ngóc ngách trong cơ thể.

 

Sự tồn tại của cô bị lấy mất và thay vào đó tất cả mọi thứ được lấp đầy bằng sự tồn tại được gọi là Aur.

 

Cuối cùng, một giọt nước mắt chảy xuống má của Mio.

 

---------------------------------------------

“Có phải con này được gọi là Hell Hound...?”

 

Aur đưa ra năm con chó đen và Mio đang nhìn chằm chằm vào chúng trong sự ngạc nhiên.

 

“Đúng thế. Mặc dù chúng là một loại chó quỷ, cách chăm sóc chúng cũng không khác chó mình thường là bao.

 

Mặc dù chúng có thân hình lớn, chúng cũng sẽ không tấn công em, do đó em có thể nhẹ nhàng hơn”

 

“Em hiểu rồi. Em sẽ cố gắng chăm sóc chúng!”

 

Trong khi vỗ nhẹ những con chó khổng lồ như những con bò đực, Mio nở một nụ cười nhẹ nhàng như trước đây. Tuy nhiên, có một tia dâm đãng xuất hiện trong ánh mắt mà trước đây chưa hề có, cô bây giờ cũng đã tự tin hơn trước.

 

Linh hồn cô đã rơi vào bóng tối và ngay cả âm khí của ma quỷ cũng không ảnh hưởng xấu đến cô mà ngược lại, nó lại giúp cô tăng cường thể chất hơn nữa.

 

“Sau này, ta sẽ nhờ cậy nhiều vào em”

 

“Vâng. Miễn là Aur-sama ra lệnh, em sẽ sẵn sáng làm bất cứ điều gì!”

 

Mio lúc này, dù cho Aur ra lệnh, cô cũng sẽ vui lòng gửi những con chó săn này tới cha mẹ cô. Trong hoàn cảnh bình thường, chịch những cô gái được hiến lên hoặc sử dụng máu của họ cho ma thuật, anh sẽ gửi trả họ lại về ngôi làng, tuy nhiên Aur chợt nghĩ, vì cô chăm sóc vật nuôi rất tốt, Aur quyết định sẽ giữ Mio làm tù trong bóng tối suốt cả cuộc đời để phục vụ anh ta.

 

Sự lựa chọn nào sẽ làm cho Mio hạnh phúc hơn? Đây là điều mà chúng ta không bao giờ tìm ta được.

 

๖ۣۜDịch giả (solo)NTR-er

BÌNH LUẬN