Cách giết bọn chuyển sinh đến từ Trái ĐấtWEB NOVEL
Chương 10. Cô gái bán sách phép thuật mong muốn có tình yêu với anh hùng - Phần 3

"Tôi biết ngay mà, cô ấy đã viết một cuốn tiểu thuyết. Tôi chắc chắn cô ấy đã viết nó trong bí mật. Cô ấy là một con mọt sách và cô ấy không có bạn bè. Không nghi ngờ gì cô ấy đang viết chúng."

Tôi đang đọc tiểu thuyết của Ruby mà Liu đã trộm trên giường trong phòng của cô ấy ở quán trọ. Cô ấy đã mô tả cả thế giới trong mơ của mình vào trong đây.

Nó có đầy đủ các mô tả phức tạp và rất khó đọc, nhưng chả trông mong gì từ một con mọt sách.

"Uwaa, Motoki, cậu đang nhìn những bài viết bí mật của một cô gái, cậu đúng là một thằng bitch tệ hại. Không còn cách nào khác, không thể để tên tệ hại như cậu đọc nó được, nhanh lên và để tôi đọc nó! "

"He~ ... Vậy là cô cũng hứng thú với nó hả."

Liu và tôi ngồi cạnh nhau trên giường và lướt qua cuốn tiểu thuyết của Ruby. Cuốn tiểu thuyết của Ruby đã lên đến 5 tập, còn -

"Ghaa ...! Nhân vật này hoàn toàn mô phỏng Yuutarou! Và cô gái này được mô phỏng theo Ruby! Cô ấy tán tỉnh cậu bé mà cô ấy thích trong câu chuyện, hah ... thật buồn cười!"

Liu vỗ tay lên giường.

Cô đang gây phiền nhiễu cho những người xung quanh đấy, sì tốp đi gái ơi.

Ruby đã viết một câu chuyện tình yêu với Yuutarou và bản thân cô làm main nữ.

Một cô gái hikikomori rụt rè gặp gỡ một cậu bé anh hùng, đã có được sự tự tin, và trở nên say đắm lẫn nhau - đó là ý nghĩa của nó.

"Đợi chút, đợi chút, họ đang KISSING! Mặc dù chỉ là trong truyện! Uwaah, họ bắt đầu sờ mó lung tung rồi kìa! Waha, họ đang cởi quần áo cho nhau kìa ...! Mặc dù chỉ là trong truyện nhưng mà thế này thì hơi ...! "

"Trật tự nào … !"

Liu có vẻ như đang say mê những cảnh không phù hợp với người già và trẻ nhỏ, cô đã biến những trang này thành truyện hoàn toàn hấp dẫn.

Cô ấy thở hổn hển ... và nửa dưới của cô ấy đang cựa quậy, rất nóng bỏng.

Vâng, méo thể tin được tác giả của cuốn R18 này lại là cô gái nhút nhát của chúng ta luôn đó. Tôi không nên làm sáng tỏ sức mạnh của trí tưởng tượng của một cô gái nhút nhát.

Cô ấy thật sự là một con nai vàng mang trong mình khả năng đạp chết bác thợ săn. Trên đời cái éo gì cũng có thể xảy ra. Quá sợ luôn.

Tôi đang hình dung một Ruby với hàng tiền đạo to lớn và nảy nở trong đầu, và tôi vô thức nuốt nước bọt.

"À, bây giờ, Motoki, cuốn tiểu thuyết R18 này, không, là lịch sử đen tối của Ruby. Cậu sẽ làm gì với nó?"

"Không phải là quá rõ ràng rồi sao - Tôi sẽ làm ông bụt tốt bụng, hiện ra trước mắt cô ấy, nở một nụ cười nhẹ nhàng giống như cụ Tokuda và khẽ nói:"Ta sẽ biến ước mơ của con thành hiện thực, hãy đi theo ta."

**

"Vậy thì, tôi sẽ để lại cậu và cuốn sách ở đây."

Sử dụng tiền mà Luna cho, tôi đến chỗ người sao chép để xuất bản cuốn sách của Ruby.

Họ nói rằng sẽ mất khoảng một tuần cho đến khi giao hàng.

Tôi chắc chắn Ruby sẽ không bao giờ nghĩ rằng cuốn tiểu thuyết cô ấy đã bí mật viết lại chính thức xuất bản ngay bây giờ.

Thật không may.

Cô nên lưu ý rằng cuốn tiểu thuyết của cô đã lạc trôi khỏi phòng cô sớm hơn.

"Cậu đến muộn!"

"Xin lỗi xin lỗi, để cô phải chờ rồi!"

Rời khỏi phòng đề nghị của hiệp hội xuất bản, tôi bắt gặp Liu đang đợi bên ngoài. Tôi hứa với Liu rằng hôm nay tôi sẽ cho cô ấy một ít thịt ngon. Đó là nhờ công việc của ngày hôm qua.

Tôi đưa Liu đi bộ xung quanh thị trấn Coura. Nhân tiện, tôi đã biến thành một người đàn ông ngẫu nhiên.

"Dù sao đi nữa, Motoki, sao cậu lại xuất bản cuốn tiểu thuyết của Ruby? Cậu thật là bựa quá đi à, đua trộm cuốn nhật kí và show cho cả thế giới biết. Hãy cho tôi một bản sao nữa! "

"Bây giờ cô đã trở thành một fan của Ruby rồi ày ... Ồ, nếu hỏi tại sao tôi đang làm việc này, nó sẽ tách Ruby ra khỏi Yuutarou, để chiếm đoạt cô ấy. Đó là mục tiêu vĩ cmn đại của tôi."

"Thế thì chuyện này liên quan đến chiếm đoạt Ruby như thế nào? Tôi không chấp nhận được nó, "Liu nói,"cậu đang quá quanh co rồi đó. Nếu cậu muốn làm vậy, cậu chỉ cần biến thành Yuutarou và xong, cô ấy ngã gục hoàn toàn. Thế không phải nhanh hơn sao."

"À, phương pháp đó chắc chắn sẽ thất bại, tôi có thể chắc cmn chắn."

"Hah? Tại sao?"

"Đó là vì nữ thần sẽ không vui khi chúng ta chơi xấu như thế."

Nữ thần ban sức mạnh cho chúng là chỉ để xem chúng tôi vùng vẫy như thế nào với cái thứ chít tồ(cheat) đó, nếu không làm bả vui thì méo biết bà ta sẽ làm gì đâu.

Kiểu của Yuutarou thì chắc là làm anh hùng và lập harem. Hoặc là làm thế nào để một tên có cheat nhưng cùi bắp như tôi hạ gục được thanh niên cheat như con của Mẹ thiên hạ thế này. Cô ấy có thể đang cười thẳng cẳng ở đâu đói.

Giữa Yuutarou và tôi, nữ thần có thể sẽ ủng hộ người có câu chuyện thú vị hơn.

Đó là lý do tại sao chiếm đoạt Ruby theo cách thông thường là sẽ bị bay màu ngay. (ý nói lên bảng đếm số còn mỗi trắng đen á)

Tôi đã phải gián tiếp hơn và vĩ đại hơn để làm vui lòng ai đó.

Nữ thần. Ruby là một tài năng xuất chúng, quá tốt để trở thành một thành viên harem của Yuutarou. Cách của tôi sẽ làm cho cuộc sống của cô ấy diễn biến theo một cái gì đó thú vị hơn nhiều. Tôi đối mặt với bầu trời và lầm bầm.

 

๖ۣۜDịch giả (solo)Phi Công Trẻ

BÌNH LUẬN