Nếu nhận được năng lực bay, tàng hình và dịch chuyển thì bạn sẽ làm gì?WEB NOVEL
Chap 5: Cathy – Cô trợ lý dark elf ##

Cathy, người vừa xuất hiện trong phòng tôi, lãnh đạm giải thích yêu cầu của nhiệm vụ.

 

「Đây là yêu cầu cá nhân sư phụ muốn gửi cho Ren (tên của thằng main). Về phần nội dung của yêu cầu. Bảo vệ Seria-sama. Nhưng với điều kiện là phải thực hiện trong bí mật, không được để lộ cho bất cứ ai kể cả Seria-sama.

 

「Thời gian và mức thưởng ? 」

 

「Bắt đầu càng sớm càng tốt, chưa quyết định thời hạn nhưng sẽ có lệnh kết thúc nhiệm vụ sau này. Vì vậy mức thưởng cho công việc lần này là mười đồng vàng trả trước. Đây là một nhiệm vụ đặc biệt. 」

 

「Mười đồng vàng!? 」

 

Với mười đồng vàng, bạn có thể sống thoải mái trong một căn hộ tầm trung nguyên cả năm. Những nhiệm vụ ám sát hay bảo vệ này thường không được trả hậu hĩnh cho lắm. Nếu đấy là phần trả trước thì công việc lần này tôi có thể sẽ chết. Họ đang cố nói với tôi rằng tôi nên chơi xả láng đi trước khi chết.

 

「Anh sẽ làm gì? Anh định chấp nhận nhiệm vụ lần này à? 」

 

Cathy cầm lên một cuộn giấy da. Khi tôi lướt sơ qua nó, không có bất kì thông tin quan trọng gì được viết trong đó.

 

Nhiệm vụ với mức thưởng và độ nguy hiểm cao như vậy, thêm vào đó, bản thân công chúa Seria cũng đang nằm trong vòng nguy hiểm.

 

「Yeah, nói với họ rằng tôi chấp nhận nhiệm vụ lần này. 」

 

Bây giờ không còn thời gian để mà chọn lựa. Sau khi kí vào tờ giấy da và cuộn nó lại, tôi đưa cho Cathy.

 

Tuy nhiên Cathy không nhận nó.

 

「Ren, Anh thực sự chấp nhận nhiệm vụ lần này à? Anh thực sự sẽ chết đấy biết không? BAKA!!! 」(W.F: sorry, sorry, kiềm ko nổi, thật ra phần “Baka” mình chế đó :U )

 

「Tôi cũng tự hỏi bản thân như vậy. Liệu tôi có thể bất ngờ sống sót được nhờ vào sự ảnh hưởng của sư phụ? Hơn nữa, tôi vẫn còn khả năng để tẩu thoát mà. 」

 

「Dù vậy nhưng anh chưa bao giờ chạy trốn mặc cho khó khăn cỡ nào đi chăng nữa… Tôi sẽ gặp rắc rối nếu để anh chết đấy」

 

Cô ấy nói với tôi những lời đó, cô nghe mấy thứ như thế ở đâu vậy? Có phải cô đang lo lắng cho tôi với tư cách là học trò của chị cô?

 

Chăm chú quan sát cô ấy, Cathy bồn chồn cọ xát đôi chân thon dài của cô vào nhau.

 

──Cái gì? Thì ra là việc đó à?

 

Có vẻ như Cathy cuối cùng cùng lòi cái thói xấu của mình ra rồi. Tôi đã quá ngu ngốc khi nghĩ rằng cô ấy đang lo lắng cho tôi.

 

Tôi buông ra tiếng thở dài và nhìn vào đôi mắt ướt đẫm của Cathy.

 

「Cô chỉ muốn bị ngược đãi phải không? Sau cùng thì cô chẳng có chút quan tâm hay lo lắng nào dành cho tôi cả, cô chỉ lo lắng rằng cái người hiện đang ngược đãi cô bỗng dưng sẽ biến mất phải không? Trong khi giả bộ lo lắng cho tôi thì trong đầu cô đang tưởng tượng việc mình bị cưỡng bức như thế nào và cô không thể  kìm nén nó thêm một phút giây nào nữa rồi đúng không. Cô nàng hư hỏng này. 」

 

Lúc tôi chửi mắng cô ta với những lời lẽ nặng nề, Cathy biểu lộ một trạng thái sung sướng, ngây ngất trên mặt.

 

「Aaa… đúng vậy. Nữa, sỉ nhục tôi nữa đi! 」

 

Tính cách lạnh lùng của cô nàng xinh đẹp khi nãy đâu rồi? Hiện tại Cathy đang bất chấp dáng vẻ của mình mà bám chặt lấy hông tôi. Cô ấy gỡ thất lưng của tôi ngay lập tức.

 

「Ngươi bị dương vật của ta làm cho mê hoặc rồi, con máu M này. Người mà trẻ hơn ngươi, ngay cả chủng tộc cũng khác nữa, và lại là học trò của ngươi, vậy mà ngươi vẫn muốn trở thành trợ lý chỉ vì dương vật của anh ta sao, con đàn bà dâm đãng kia. Ngươi, thậm chí còn kém hơn cả bọn thú vật nữa, con lợn cái ngu ngốc! Đừng có chậm chạp như thế và mau phục vụ cho chủ nhân của ngươi nhanh! 」

 

「Uh! Em chỉ là một con M bị hứng tình! Em là con lợn cái yêu quý cái dương vật của chủ nhân! Làm ơn, cưỡng bức âm đạo của em bằng cái dương vật tuyệt vời của ngài đi!! 」

 

Chết thật, tư thế này thật khiêu gợi quá đi.

 

Mới nãy còn đang thưởng thức cái ảo tưởng được hãm hiếp công chúa Seria trước khi bắt đầu công việc, nhưng có vẻ như hôm nay Cathy còn nguy hiểm hơn tôi nghĩ nhiều. Tôi tự hỏi chẳng lẽ yêu cầu nhiệm vụ lần này thực sự nguy hiểm đến thế.

 

Khi tôi đang đắm chìm trong suy nghĩ thì quần tôi bị tụt xuống và thằng em tôi được giải thoát. Cathy đưa mặt của cô ấy tới gần dương vật của tôi với tâm trạng ngây ngất.

 

「Dương vật vĩ đại-sama. Em sẽ làm cho ngài được sung sướng. 」

 

Ngón tay của Cathy bắt đầu nhẹ nhàng vuốt ve thằng nhỏ của tôi. Máu bắt đầu tập trung vào dương vật của tôi, thứ đã cương được một nửa, và vẫn đang từ từ dựng thẳng lên. Cathy hiện đang nói ra ham muốn của cô với dương vật của tôi.

 

「Hình dáng ghê tởm và tàn bạo này quả thật rất tuyệt vời. Mùi vị của nó cũng thật đáng kinh ngạc. Âm đạo của em đang rất ngứa ngáy đây này. Làm ơn, hãy cho ra thứ dịch trắng đó nhanh đi. Phun ra tinh dịch của ngài và bắn nó lên mặt em này! 」

 

「Cathy, mở miệng ngươi ra. 」

 

Mấy lời nói ướt át của cô ta khá là phiền phức, vậy nên tôi giữ đầu của Cathy và đẩy thứ đó vào miệng cổ.

 

Cathy mở cái miệng quyến rũ của mình trong vui sướng, tiếp đó mút cái dương vật màu nâu sẫm của tôi.

 

「Di chuyển cái đầu đi, dùng lưỡi mà quấn nó lại nào.Nè, Sử dụng cuống họng của ngươi đúng cách coi! 」

 

Nàng Cathy đồi trụy đang cực kì hạnh phúc trước những lời đó. Hiện giờ Cathy không thể lên tiếng được bởi tôi đang sử dụng miệng của cổ một cách mạnh bạo. Thật sự thì nó vẫn khá sướng kể cả tôi không ra mệnh lệnh.

 

Với âm thanh bú mút ẩm ướt, Cathy điên cuồng mút lấy cái dương vật của tôi. Thằng em dũng cảm vẫn tiếp tục tiến công, đẩy sâu vào tận trong cuống họng của cô ấy. Nó bị bao phủ bởi nước bọt và tiền tinh dịch (pre-cum), Cathy đã mút đến tận gốc dương vật tôi, và đầu dương vật đang bị siết chặt bởi cuống họng cô. Cô ta ép miệng lại mút hòng vắt kiệt thằng nhỏ. Tay tôi di chuyển xuống eo, cố định nó sao cho chắc chắn, để tôi không bị ngã.

 

Cô ấy có vẻ còn khá vụng về, tôi cứ ngỡ cô ta sẽ liên tục mang lại sự sung sướng tột bực khi sử dụng miệng chứ.

 

Cathy, người đã ném đi sự xấu hổ kia không buông tha cho tôi dễ dàng như vậy. Nếu tôi bất cẩn, tôi sẽ bắn ra ngay.

 

Khi tôi ngó xuống Cathy khi đang tận hưởng cảm giác sung sướng, một cái thung lũng sâu lộ ra từ cái cổ đã nới lỏng của cô.

 

「Cho ta xem bộ ngực to vô dụng của nhà ngươi nào. 」

 

Cathy lấy tay xé luôn cái áo mà cô đang mặc, để lộ bộ ngực to đầy kiêu hãnh ấy. Cặp ngực bị ép chặt dưới áo của cô nảy ra như đã tìm thấy lối thoát . Nó *burun burun* lắc lư đầy mạnh mẽ.

 

Hai cái núm hồng hào ấy lượn lờ trước mắt tôi, như vầy thì tôi đâu phải là thằng biến thái nhỉ. Nó dựng đứng lên cứng ngắc như đang tha thiết cầu xin tôi chạm vào. Tôi cố véo nó với móng tay, tức thì Cathy ưỡn mặt mình lên rên rỉ.

 

「Aaaa! Thật tuyệt vời!!! Nữa!! Nữa đi, mạnh hơn nữa!! Làm ơn!! Chủ nhân!! 」

 

「Ai bảo rằng ta sẽ dừng lại? Ta sẽ tiếp tục thế nên bú tiếp đi. 」

 

Tôi rời tay ra khỏi núm của cô ấy và mạnh bạo đút dương vật vào miệng Cathy.

 

Cảm giác muốn xuất tinh ngày càng dâng lên trong tôi lúc tôi mạnh mẽ di chuyển hông mình.

 

「Obo! Juba! Jiruru! Gubo! Jubobobo!! Hủnhânnnn!! Futofuhyahai!!! 」 (trans bó tay rồi, tác giả chơi kèo này khó quá _ )

 

Ngay cả khi tôi đang đâm sâu vào cổ họng và làm gián đoạn nhịp thở của cô ấy, Cathy vẫn tham lam đòi thêm nữa. Kể cả nó có đau đớn hay khó chịu đến đâu thì với Cathy nó chỉ đơn giản là khoái lạc và sung sướng. Đó là lý do tôi có thể liên tục nhịp hông và đẩy vào tận trong họng của cổ như ý tôi muốn.

 

「Hey (= nè), Ta sẽ ra bên trong. Đây là tinh trùng khoái khẩu của ngươi đó. Nhận nó bằng miệng của ngươi đi. 」

 

「Bobo!! Vlâng!! Làm ơn, lắn ló lào long li!!! 」 (Xin nhắc lại, trans éo có lai đâu nhá ._. )

 

Khuôn mặt cô ấy như đang cầu xin tha thiết tôi bắn vào trong vậy.

 

Cathy mút ngày càng mạnh hơn, siết chặt lại như muốn hút hết tinh trùng ra vậy. Bên cạnh đó, lưỡi của cô ấy không ngừng vuốt ve đầu thằng nhỏ như đang khuyến khích nó xuất ra vậy.

 

「Uoo, thứ này thật tuyệt! 」

 

Lần đẩy vào cuối cùng đó là đủ kích thích rồi.

 

Lúc tôi kéo thằng nhỏ ra, một lượng lớn tinh dịch được bắn thẳng lên mặt cô ấy.

 

Toàn bộ khuôn mặt Cathy được trang trí bằng thứ sirô trắng ấy. Nó dính cả lên mái tóc đen bóng của cô, bao phủ làn da rám nắng đầy gợi cảm ấy, thậm chí còn đang chảy xuống từ sống mũi và miệng của cô.

 

Cathy lè lưỡi ra liếm chất dịch hiện đang chiếm đóng mặt cô.

 

「Tinh dịch của Chủ nhân không những bốc mùi và còn rất ngon nữa. 」

 

Cathy nếm đống tinh dịnh bừa bộn đó, cô nàng nuốt nó luôn. Cô ta tiếp tục liếm dịch giữa những ngón tay và cả trên tóc cô nữa.

 

「Em sẽ làm sạch dương vật vĩ đại-sama. 」

 

Cathy nhẹ nhàng đỡ lấy thằng nhỏ một lần nữa, sau đó mút hết tinh dịch còn đọng lại trên nó. Và không quên dùng lưỡi mát xa đầu thằng nhỏ để làm nó cương lên lần nữa.Cùng lúc khi Cathy hoàn tất thì thằng nhỏ của tôi cũng trở lại trạng thái chiến đấu.

 

「Chủ nhân, làm ơn cắm thứ to lớn ấy vào âm đạo của con lợn cái này đi!! Em không thể chịu được thêm được nữa rồi!! 」

 

Lúc tôi nhìn xuống thì đã có một vệt nước lớn hình thành ngay giữa quần Cathy. Cô đúng là một con lợn cái hứng tình mà.

 

「Đặt tay lên bàn và chĩa mông về hướng ta. 」

 

「Vâng! 」

 

Cathy vui mừng đặt đôi bàn tay của mình lên bàn và ưõng mông ra.

 

Tôi chầm chậm cởi đồng thời cả quần và pantsu của Cathy ra.

 

Một cái âm đạo hồng hào dần lộ ra dưới cái mông đầy đặn ấy.

 

「Chẳng phải ngươi đã ướt thế này rồi sao? Ngươi thấy sướng từ việc thổi kèn lúc nãy sao?

 

Tôi biết điều đó ngay cả khi không hỏi cô ấy, cô bé của Cathy đã hoàn toàn bị nhấn chìm trong nước tình yêu. Bên trong chắc cũng chẳng khá hơn là bao. Thay vào đó giống như đã có sẵn đồ chơi bên trong (s*x toy ấy :v)

 

Cathy không cần màn dạo đầu. Sẽ khá rắc rối nếu tôi thực hiện màn dạo đầu nhẹ nhàng đó.

 

Sau cùng thì cái cơ thể đó không ngừng gào thét đòi sự đau đớn. Hơn nữa, nếu âm đạo của cô ấy nới lỏng ra và làm giảm cơn đau thì cũng chỉ tổ phản tác dụng, cô ấy sẽ bớt sung sướng và chúng ta sẽ rơi vào một vòng luẩn quẩn .Cô ấy không thế ra theo cách bình thường được, dường như cô ta thích thú với việc làm đau bản thân mình hơn. (Super Mega Turbo Ultra Hyper Muti Alpha Meta Extra M :3)

 

Vậy nên mỗi khi làm với Cathy thì bị giới hạn về tốc độ là chỉ được đẩy vào một cách nhanh chóng.

 

「Làm ơn hãy trừng phạt cái toilet bẩn thỉu này đi, em không thể kiên nhẫn được nữaaaaaa!! Nó đang vàooooooo!! 」

 

Chẳng cần đáp lại Cathy, tôi đẩy dương vật vào trong cái âm đạo ướt đẫm đang nhỏ giọt của cô. Thành âm đạo Cathy thật ẩm ướt và nó bám chặt lấy thằng nhỏ.

 

「Đây là thứ ngươi muốn phải không!? Vậy thưởng thức nó bằng cả trái tim ngươi đi! 」

 

「Aaaaaaa!! Đây là, dương vật của chủ nhân!! Thứ đó, nó thật sướng!! Hình dáng này!! Độ cứng này!! Nhiệt độ nữa!! Đúng vậy, thứ này…thật hoàn hảo!! 」

 

*pan pan*, tôi di chuyển hông mạnh bạo. Tôi kéo dương vật mình ra tới tận rìa ngoài, rồi sau đó nhanh chóng thúc nó vào sâu bên trong. Cathy di chuyển eo cô ấy đầy dâm đãng để khớp với chuyển động của tôi. Chúng tôi quá quen với nhịp điệu của nhau. Dù sao thì Cathy vẫn ưa cách bạo lực hơn mà. Bởi vậy nên tôi khuấy động âm đạo Cathy mạnh mẽ và dữ dội.

 

「Aaaaa, dương vật vĩ đại của ngài, nó đang ở trong em~ Nó thật mạnh mẽ!! Cảm giác thật! Sướngggg!! 」

 

Âm đạo của Cathy là toilet thịt độc quyền dành riêng cho tôi, tất nhiên nó hoàn toàn ghi nhớ hình dạng dương vật tôi đến nỗi khi tôi di chuyển sâu vào bên trong, nó bám chặt vào và không chịu buông ra. Liên tục siết từng giọt tinh ra khỏi thằng bé.

 

「Aaaahn~!! Dương vật!! Dương vật của Ren!! Hiiiiii!! 」

 

Tôi lắc cái mông của Cathy dưới tôi. Cái cảm giác khoan cái thứ cơ bắp đàn hồi này vào trong cô bé của Cathy thật tuyệt. Hình dáng cái mông đầy đặn màu nâu sẫm truyền tới tay tôi, nó làm tôi cảm thấy kích thích. Tôi vạch mông cô ấy ra, và nhìn vào trong lỗ hậu đang không ngừng co giật ấy. Tôi nhét ngón cái vào không dùng chất bôi trơn.

 

「Higiiiiiii! Mông em! Làm ơn hãy mạnh bạo với em hơn!!! 」

 

Cathy ngay lập tức phản ứng. Cô ấy nhón chân lên và đẩy mông mạnh hơn nữa, tiếp đó di chuyển eo cô sang trái và phải như đang cầu xin tôi làm nó vậy.

 

「Ngươi muốn ta làm gì? Nếu ngươi không nói nó rõ ràng thì ta không thể biết đâu. 」

 

「Đánh em đi!! Đánh vào mông con lợn cái nhục nhã này đi!! Vỗ vào nó đi!! Với tất cả sức mạnh của chủ nhân. 」

 

Phản ứng bất ngờ này thật đáng ngạc nhiên, nhưng yên tâm, tôi sẽ đáp lại yêu cầu đầy hổ thẹn của cô. Tôi rút ngón tay ra, sau đó giơ bàn tay lên

 

「Như thế này ư? 」

 

*Paaan* Một tiếng vang lớn phát ra bên trong phòng.

 

「Aaaaaaaaaahn!! Đúng vậyyyy!! Thêm nữa!! 」

 

Thành âm đạo của cô khít lại khi tôi vỗ mông cô ấy. Va chạm truyền đến âm đạo cô, dương vật tôi đang điên lên vì khoái cảm.

 

「Xem đây! Một phát nữa. 」

 

Tôi tiếp tục tạo thêm nhiều tiếng vỗ nữa. Mỗi lần tôi vỗ mông cô ấy, thằng bé lại bị ép mạnh hơn. Tôi cảm thấy tinh dịch đang dần trào ra.

 

「Hiiiii!!! Tuyệt!! Hứ này thật tuyệt!! Thêm nữa!! Nữa đi!!!!! 」

 

Tôi tiếp tục phát vào mông như cô ấy bảo, dần dần nó chuyển sang một màu đỏ tươi. Cứ mỗi lần tôi mạnh bạo với Cathy thì âm đạo cô ta lại càng siết chặt, và nó thật sướng. Chẳng bao lâu nữa tôi sẽ ra ngay. Làm mấy chuyện này với Cathy khá là rắc rối nhưng cơ thể của cô là nhất. Cái mông tròn trĩnh của cô cực kì khít, không một ai có thế thay thế cảm giác gợi dục hoàn hảo này.

 

Mới chỉ đút vào và di chuyển hông thôi mà tôi đã cảm thấy muốn ra ngay lập tức rồi. Hơn nữa, với việc cô nàng Cathy xinh đẹp này sẽ phản ứng với những việc làm của tôi theo ý tôi muốn, tôi lại càng thèm khát để làm với cô ấy hơn.

 

「Ora! Ta chuẩn bị ra rồi! Ngươi muốn nó ra ở đâu đây? 」

 

「Hiiiiin! Bên trong âm đạo!! Làm ơn hãy ra bên trong!! Lèm ơn bắn hết thứ dịch trắng đó vào tử cung của cái toilet thịt đầy bẩn thỉu này đi!!!! 」

 

Chúng tôi chia sẻ rất nhiều chuyện với nhau, đó chính là mối quan hệ giữa tôi với Cathy. Tôi sẽ ra hết bên trong không nhân từ hay kìm hãm gì hết.

 

Khi tôi gần xuất ra, *Panpan**Panpan* tôi dùng hông đóng thẳng vào với tốc độ ngày càng tăng, tôi và Cathy cùng lúc lên đỉnh.

 

「Ahiiii!! A, a, aaaaaaaa!! Em đang ra!! Chủ nhân đang chọc vào âm đạo của em!! Đánh vào mông em đi!! Em ra!! Em raaaaaaaaaaa!! 」

 

「Kuh, ta sẽ xuất vào trong!! 」

 

Tôi dồn toàn lực vào lòng bàn tay đánh vào mông Cathy phát cuối. *Paaaan* Chà, đó là âm vang sướng nhất ngày hôm nay rồi, tôi ngay lập tức thúc dương vật vào sâu thẳm bên trong Cathy và xuất tinh. *Splurt Splurt* tinh dịch tôi bay thẳng vào tử cung của Cathy.

 

「A, a, a, aaaaaaaaa!! 」

 

Cathy ngửa mặt lên rên to. Có vẻ như bằng cách nào đó cả hai đều xuất thì phải, và *gush* một dòng chất lỏng trong suốt nhỉ ra. Phòng làm việc của tôi đã bị ướt với một vũng nước nhỏ dưới sàn.

 

「…Sướng~. Bây giờ nó đau đến kinh ngạc. Nó đau tột bực nhưng lại cực kì kích thích. 」

 

Cathy nói như một kẻ ngốc với gương mặt đê mê và cặp mông đỏ rực. Ngoại trừ sở thích rắc rối của cô ra thì đây là một người phụ nữ hoàn hảo.

 

Trong khi suy nghĩ, tôi kéo thằng nhỏ đã mệt mỏi ra.

 

「Ah, Ren xong rồi à? 」

 

「Bây giờ thì như vậy thôi. Chúng ta còn việc phải làm. 」

 

Đáng tiếc, yêu cầu bảo vệ Seria là nhiệm vụ khẩn. Tôi thực sự rất muốn làm thêm mấy nháy nữa với Cathy, nhưng bây giờ tôi nên khẩn trương thì hơn.

 

「Anh biết đấy, đây có thể là lần cuối cùng đó? Kể cả nếu chúng ta có tiếp tục đi nữa thì sư phụ cũng sẽ không phàn nàn đâu? 」

 

Cathy trườn lên phần dưới tôi và quyến rũ tôi trong khi làm sạch nó bằng miệng. Nhưng tôi không bị cương từ việc làm sạch của cô ta.

 

「Tôi biết. Bởi thế nên hãy đi với tôi. Công việc sẽ kết thúc ngay sau thứ này. 」 (Unsure)

 

Tôi dừng lại hành động quyến rũ của Cathy, sau đó kéo quần lên.

 

Khuôn mặt của Cathy đang tràn đầy dục vọng ngay lập tức chuyển sang chế độ làm việc. (W.F: robot ??)

 

「…Đúng vậy. Nếu đã vậy thì tôi sẽ hỗ trợ anh hết sức. ──Tôi nên làm gì? 」

 

Cathy với dáng vẻ trợ lý tìm kiếm cơ hội để hỗ trợ.

 

Cô ấy chỉ đang cố khoe khang ngay cả khi bộ ngực của mình đang được phủ trong thứ dịch trắng khi nãy, đúng như mong đợi của tôi ở Cathy, người phụ nữ với ba khuôn mặt.

 

Đầu tiên là một chuyên gia xinh đẹp nhưng lạnh lùng─ người phụ nữ trưởng thành. Thứ hai là một người chị cả đáng tin cậy. Và cuối cùng là một con lợn cái đồi trụy có máu M. Gương mặt cuối cùng thật thất vọng bởi nó phá hủy hình tượng một dark elf độc thân 226 tuổi.

 

「Trước tiên tổng kết lại những thông tin ta có cho đến tối. Tiếp theo là thu thập thông tin trong thị trấn. Bởi vì công chúa Seria thường xuyên ra ngoài lâu đài, tôi phải luôn bám sát cô ấy. Trong khi đó nếu cô thấy thị trấn có điều gì bất thường thì phải báo lại ngay cho tôi. 」

 

「Tại khu vực riêng biệt phải không? Rõ rồi. Cẩn thận đấy. 」

 

「Cô cũng vậy. 」

 

Sau đó tôi rời khỏi phòng. Tôi để lại việc dọn dẹp căn phòng cho Cathy. Kể cả khi tôi mới là người nói “okay” nhưng người mời gọi tôi là Cathy mà. (ý nó nói về chuyện s*x với con Cathy đó :v )

 

๖ۣۜDịch giả (solo)Loli Thận

BÌNH LUẬN