Thiên hạ xuyên không, trừ tôi4. Tôi tạo ra chúng
Chương 17. Tôi tạo ra chúng - 4

Chạm khắc vào Ma Vật được tạo bởi Harkanium, đổ đầy trong nó bằng kim loại el hazra, quá trình khảm khó khăn và mệt mỏi hơn anh tưởng. Vì chỉ cần một sơ suất nhỏ đều có thể dẫn đến thất bại.

Tuy nhiên, Yu IlHan hoàn toàn có thể điều chỉnh được sức mạnh của cánh tay mình, thứ đã được huấn luyện từ nhiều năm học hỏi và làm việc. Như vậy, anh hoàn toàn không nghĩ đến việc thất bại mà vẫn chăm chỉ làm việc, thổi hồn vào ma vật mà không biết mệt mỏi.

Yu IlHan làm việc, những thao tác vừa phức tạp vừa đủ, không thừa cũng không thiếu, một hình ảnh thật đáng nể – ăn đứt hoàn toàn bất cứ thứ gì.

Lita có lẽ đã độc chiếm hình ảnh này của Yu IlHan trong suốt 1000 năm. Chỉ có cô ấy mới nhìn được vẻ đẹp của một sự tồn tại thấp hơn trong công việc và cuối cùng, vượt qua giới hạn của mình.

[Aah. Tôi nghĩ rằng tôi có thể hiểu một chút.]

Erta chỉ hiểu một chút, về lý do tại sao Lita, người đã được đối xử một cách tốt hơn cả những sự tồn tại cao hơn khác, thấu hiểu cho một sự tồn tại thấp kép, kẻ vốn không có gì đặc biệt. Chỉ là một tí xíu xiu thôi!

Ngay lúc đó Yu IlHan đã đặt đồ nghề của mình xuống.  Âm thanh kim loại khiến Erta trở lại với thực tế, cùng lúc đó, hai dòng chữ xuất hiện trên võng mạc của Yu IlHan.

[Bạn đã kích hoạt kĩ năng Thợ rèn lv cao nhất thành công.]

[Bạn đã giành được danh hiệu - 'Sáng Tạo Gia Huyền Thoại'. Tất cả năng suất của hoạt động sản xuất tăng 20%.]

Câu đó xuất hiện, giống như một lời tuyên bố rằng không có gì là không thể, giống như việc xử lý xác, và danh hiệu đó sẽ là một sự trợ giúp to lớn cho Yu IlHan trong tương lai.

Chỉ với những điều này, Yu IlHan nghĩ rằng lựa chọn cầm búa lên thách thức ngọn lửa đỏ của mình là chính xác. Và anh đã thành công.

Trong khi cẩn thận đặt Cạm Bẫy Hủy Diệt xuống, anh ấy nói với Erta.

"Tôi làm xong rồi."

[……Cái gì!? Xong rồi ư?]

"Cái thái độ ngạc nhiên ấy là như thế nào?  ....Nhìn đi, đã 5 giờ trôi qua rồi?"

Yu IlHan sẽ quên đi thời gian khi anh làm việc nghiêm túc, vì vậy anh chỉ có thể xác định thời gian khi nhìn vào đồng hồ.

Sau khi cô nhận ra rằng anh không sai, Erta đỏ mặt. Điều này là bởi vì nó có nghĩa là cô đã theo dõi anh ta làm việc trong khi quên rằng đã 5 giờ trôi qua.

[Chỉ trong 5 giờ ư , không thể nhanh như vậy được. Anh có thực sự hoàn thành nó theo đúng quy trình không vậy?]

"Đừng có soi mói và kiểm tra nó như một bà mẹ chồng khó tính như vậy."

Cô khẳng định. Thật hoàn hảo. Hoàn hảo đến nỗi cô ấy đã phải ngây người trong chốc lát.

Mọi người sẽ không bao giờ tin rằng nó được tạo ra bởi một nhân loại. Không bao giờ!! Cô bây giờ chỉ có thể đứng sững như trời trồng.

Tuy nhiên, giống như Lita, Erta cũng không có năng khiếu về việc khen người khác.

[*Ehem*, tôi đoán đây là một sự tiến triển vượt bậc. Tuy nhiên, vẫn còn quá trình chế tạo mana với fecinom và ma thạch.]

"Tôi đang chờ điều đó."

[Đu- đúng vậy. Các thiên thần sẽ giúp đỡ việc này mà, đúng không nào.]

Yu IlHan cũng mong đợi làm thế nào các Ma vật có năng lượng ma thuật cao, nhưng anh không thể tạo ra một Ma vật như vậy được mặc dù đã làm cho mình một cái tương tự, và đang trong quá trình hoàn thiện.

Khi anh nhìn Erta với đôi mắt lấp lánh, cô không nhịn được phải ho một cái để che giấu sự lúng túng và để quên đi hình ảnh Yu IlHan đang làm việc và tiếp tục nói.

[Anh đợi tôi một lát. Bây giờ tôi sẽ gọi đi các đồng nghiệp của tôi.]

"Thế còn Lita?"

[Cô ấy không đến.]

Sau khi Erta vô tình ngắt lời Yu IlHan, cô mới nhận ra rằng cô đã làm ra một hành động ngớ ngẩn. Cô lập tức triệu hồi một chiếc nhẫn màu vàng sáng và nó xuất hiện trên đầu cô!

"Đó là ánh sáng huỳnh quang ,nó đã tồn tại từ khi tôi còn nhỏ!"

[Đó là chiếc nhẫn của thiên thần!]

Sau khi sự trả đũa có hiệu quả như cô mong đợi, điều Erta đã làm không gì khác hơn là bắt đầu cuộc trò chuyện. Cô đã gửi tin nhắn cho các thiên thần đồng nghiệp của cô đang chờ đợi ở thiên đường.

Vòng thiên thần là một biểu tượng của sự liên kết tuyệt đối, vượt qua những hạn chế của thời gian và không gian, cũng như của thế giới. Đó là một khả năng có một không hai đối với những thiên thần có thể truyền tải cảm xúc, ý định và ý chí của chính mình cho đồng nghiệp của mình có cùng chiếc nhẫn của thiên thần.

Ngay sau đó, bốn năm người có ánh sáng rực rỡ trên người như Erta xuất hiện trong xưởng của Yu IlHan. Có cả nam và nữ, nhưng điểm chung của họ là họ đều có vẻ đẹp xuất chúng.

[Erta, tôi không mơ đó chứ?]

[Hãy tận mắt nhìn nó đi, Fashta. Bằng chứng ở đây rất rõ ràng.]

[Tôi không bao giờ cho rằng một nhân loại có thể tạo ra Cạm Bẫy Hủy Diệt, !!Thật không thể tin được!]

[Tuy nhiên, trông nó có vẻ không được làm tại thiên đường. Đây thực sự là một vật được tạo ra hoàn toàn với sức mạnh của nhân loại trên Trái Đất.]

Erta vỗ tay và ra hiệu với những thiên thần, những người bắt đầu bày ra vẻ mặt không thể tin nổi hoặc hét lên, hoặc sợ hãi, và những biểu cảm tương tự như vậy. (Trans: O.o )

[Không còn nhiều thời gian nữa! Chúng ta cần phải làm việc ngay lập tức!]

[Đúng vậy]

[Đúng là như vậy.]

[Liệu việc chế tạo mana thủ công có diễn ra suôn sẻ không? Tôi vô cùng quan ngại sâu sắc về điều này.]

Các thiên thần bắt đầu tập trung về phía Yu IlHan rồi họ đặt tay lên vai, đầu và lưng của Yu IlHan.

Vào lúc đó, một năng lượng to lớn đã được đưa vào tâm trí của Yu IlHan.

[Nào, nhân loại kia, bắt đầu thôi]

[Chúng tôi sẽ dẫn dắt tâm trí của bạn. Bạn chỉ cần xác định là bạn thực sự muốn hoàn thành Cạm Bẫy Hủy Diệt.]

[Yu IlHan, điều này cũng giống như khi bạn lần đầu tiên bạn chế tạo mana theo phương thức thủ công. Bạn chỉ cần tập trung vào những viên đá ma thuật và fecinom trong tay, hãy tạm quên đi Cạm bẫy hủy diệt, chúng tôi sẽ hoàn thành phần còn lại.]

Đây thực sự là những sự tồn tại cao hơn? Mặc dù thực tế là chỉ có bàn tay của họ tiếp xúc, linh hồn của họ tất nhiên là thuộc dòng quý tộc, và những viên đá quý mana đang đè nặng lên Yu IlHan, người chỉ là một nhân loại thấp kém. Dù thực tế họ không có thái độ thù địch đối với Yu IlHan, nhưng chỉ cần anh ta đối đầu với họ , anh ta sẽ lập tức phải chịu đựng hậu quả. Ngay từ đầu giữa họ và Yu IlHan đã có một bức tường ngăn cách.

Nếu anh ta là một nhân loại bình thường, anh sẽ mất ý thức ngay lập tức. Anh chỉ có thể chịu đựng được và ý chí không bị ăn mòn khi đã sống một ngàn năm. Đó không chỉ là sức mạnh chiến đấu mà còn là kỹ thuật mà anh đã trau dồi trong 1000 năm qua. Ý muốn không bao giờ bỏ cuộc và sự tin tưởng để tiếp tục tiến lên phía trước. Trái tim giống như thép của anh ta cho phép anh ta có thể đứng ở nơi đó và giữ được tỉnh táo

"Fuu ......"

Anh từ từ hít thở sâu để bình tĩnh và đứng vững vàng.

Anh ta đã tập hợp những viên ma thạch và fecinom trong tay phải của mình và Cạm Bẫy Hủy Diệt trong tay trái của mình. Các thiên thần đã trò chuyện tự nhiên trong khi nhìn cảnh đó. Anh bỏ qua tất cả và nhắm mắt lại. Sau đó anh tưởng tượng. Cảnh khi mà tất cả những thứ này được hợp nhất thành một. Sự ra đời của một dungeon, thứ có thể giam giữ tất cả các động vật, đã phát triển sau khi có được sức mạnh và trí tuệ.

[Tập trung.]

[Đừng để tôi thấy cảnh cô bị cuốn theo ý chí của con người. Tên thiên thần ấy sẽ khóc mất.]

[Ha, thực sự, một con người thú vị đã xuất hiện như thế nào? Tôi không nghĩ rằng đó là một vấn đề với 1000 năm ......]

[Tôi đã nói là tập trung, Ahata]

Các thiên thần cũng tỏa ra mana cùng một lúc. Nếu sức mạnh của họ được sử dụng trực tiếp, thì họ sẽ đạt được những kết quả tốt nhất nếu nó được thực hiện trên thiên đường, vì vậy tất cả sức mạnh và ý chí của họ được hiển thị thông qua Yu IlHan.

Trong số đó, có một số người nghĩ rằng “Liệu Cạm Bẫy Hủy Diệt có thể hoàn thành thậm chí không cần có chúng ta?". Họ nhìn vào ý chí mạnh mẽ của Yu IlHan và có suy nghĩ muốn hủy hoại nó, nhưng sau khi thừa nhận rằng mình là sự tồn tại cao hơn, thì họ ngay lập tức xóa đi ý nghĩ đó trong đầu..

Ý chí của Yu IlHan và ý chí của các thiên thần kết nối với nhau, bắt đầu thay đổi Cạm Bẫy Hủy Diệt. Những viên ma thạch đã kích hoạt phép thuật được khắc trong cái bẫy, và sức mạnh của fecinom đã được chuyển vào bên trong nó. Khu xưởng được ngập tràn ánh sáng.

[Một chút nữa.]

[Chỉ cần một chút nữa]

[O, nhân loại này ......]

Việc chế tạo mana đã được hoàn thành. Fecinom và những ma thạch trong tay phải của anh đã biến mất như thể bị cuốn trôi, và thay thế nó, Cạm bẫy hủy diệt bắt đầu phát ra một ánh sáng màu đỏ nhạt có chứa một chút vẻ bất thường.

Đó là sự ra đời của một ma vật hoàn hảo tuyệt đối

[Cạm Bẫy Hủy Diệt “Tinh Tế” “Vĩ Đại” đã được hoàn thành.]

[Chế tạo Mana lên lv 7. Chất lượng của ma vật được tăng lên.]

Yu IlHan từ từ mở mắt sau khi những dòng chữ này xuất hiện trên võng mạc của mình. Ngay anh ấy cảm thấy rằng trọng lượng trong lòng bàn tay của anh đã biến mất, anh nhìn thấy Cạm Bẫy Hủy Diệt đã trôi nổi trên lòng bàn tay của anh tự lúc nào. Hàng chục vòng kim loại bao quanh bên trong khối lập phương nhìn thật ảo diệu, đó là một cảnh tuyệt vời đối với họ lúc này.

[Mặc dù tôi đã chuẩn bị cho khoảng 10 lần thất bại.]

[Không thể tin nổi là chúng ta đã thành công trong lần đầu tiên ......]

Các thiên thần nhảy cẫng lên trong sự vui sướng tột độ. Mặc dù Yu IlHan cũng cảm thấy tự hào, vì anh cảm thấy nỗ lực của anh đã được thừa nhận, những giới hạn của ý thức anh đang đến gần, nên anh cẩn thận cách xa các thiên thần:

"Trước hết, đừng lại gần tôi vào lúc này. Ý chí của mọi người đã quá sức chịu đựng của tôi rồi.”

[Đúng vậy. Chúng tôi thậm chí quên mất rằng anh cũng chỉ là một sự tồn tại thấp kém.]

[Vậy thì, nhân loại. ...... Không, tôi nghĩ thật thô lỗ khi đối xử với anh như những nhân loại khác.]

[Tên cậu ấy là Yu IlHan.]

[Yu IlHan, cảm ơn. Tôi không thể tin nổi, nhưng nó là một kỹ năng thực sự rất đặc biệt. Nếu có thể, tôi thậm chí muốn xem bạn làm việc trong quá trình luyện kim.]

[Chúng ta thậm chí còn biết liệu nó sẽ hoạt động bình thường hay không.]

Tại thời điểm đó, một trong những thiên thần đã nói lên một ý kiến

[Chúng ta cần thử nghiệm nó]

[Hợp lý.]

[Yu IlHan, chúng ta sẽ cùng nhau thử nghiệm nó. Có lẽ, nó sẽ giúp ích cho việc chế tạo mana nếu bạn quan sát quá trình tạo ra một dungeon.]

Khi công việc đã được hoàn thành, các thiên thần bắt đầu nói chuyện lớn tiếng, nhưng lần này, họ đã nói chuyện bằng nhiều ý tứ. Bọn họ phân chi thành hai lập trường : một là những người cảm thấy không thoải mái vì anh ta có một ý chí và khả năng vững chắc như thế dù là một con người thấp kém và thứ hai là những người muốn thừa nhận khả năng của mình và có ý định muốn bồi dưỡng anh ta.

Tất nhiên, vì chúng là những sự tồn tại tốt (trái ngược với điều ác ) từ trong linh hồn, không có ai chứa đựng ý định gây hại đối với anh ta.

[Ý tôi cũng giống như vậy. Yu IlHan, cậu không muốn nhìn thấy Cạm Bẫy Hủy Diệt mà cậu tạo ra hoạt động như thế nào ư?]

"Được rồi, không cần lặp đi lặp lại điều đó bên tai tôi như vậy đâu. Chúng ta đi thôi"

Anh ấy luôn cảm thấy thú vị với những khái niệm mới lạ và kích thích.

Trong khi Yu IlHan đang lau mồ hôi trên mặt bằng một chiếc khăn, các thiên thần bắt đầu xác nhận rằng Cạm Bẫy Hủy Diệt là thật.

Tuy nhiên, một trong những thiên thần đang thưởng thức vẻ đẹp hoàn mỹ của nó, đột nhiên hét lên.

[Whoa, có một lựa chọn alpha và một lựa chọn beta!]

[Cái gì?]

[Tinh Tế, Vĩ Đại… Có thật là như vậy không?]

Yu IlHan lắng tai nghe trong khi lau mồ hôi. Erta, người đã nhận thấy điều đó, thở dài rồi giải thích.

[Chúng tôi gọi thuộc tính bổ sung được gắn liền với sản phẩm của thợ rèn và chế tạo mana như là 'tùy chọn’. Nó xuất hiện ngẫu nhiên tùy theo mức độ may mắn của mỗi người, còn tùy vào chất lượng của vật liệu, và khả năng của thợ rèn. Thông thường, có hai lựa chọn, alpha và beta, nhưng cả hai xuất hiện trong lần tạo đầu tiên là chưa từng có. Anh thật sự rất may mắn đấy!!]

"Mọi người biết mọi thứ, phải không?"

[Đúng vậy, chúng tôi biết mọi thứ.]

Sau khi xác nhận lại Cạm Bẫy Hủy Diệt, Yu IlHan đã đi theo các thiên thần. Vì anh không thể bay được, nên hai thiên thần nắm lấy cánh tay anh ta trong khi bay, nhưng thành thực mà nói, mặc dù trông rất ngượng ngùng, Yu IlHan lại cảm thấy vui vẻ vì anh ta đang bay trên bầu trời. Đường phố vẫn rất yên tĩnh. Có một vài tiếng động quái lạ từ đâu đó, âm thanh của những người lính đang bắn súng, và âm thanh của động cơ máy bay trực thăng. Anh ta thực sự cảm thấy háo hức về những điều sắp đến.

[Này, nhân loại không có năng lực như thiên thần đâu. Phù phép tàng hình lên trên người anh ta là điều cần thiết]

[Không nhất thiết phải làm như vậy đâu. Trừ khi anh ta tấn công người khác trước, nếu không sẽ không ai có thể nhận ra anh ta đâu]

[Cái gì? Không đời nào ...]

Vâng, đúng vậy.

[Họ thực sự không thể nhận ra anh ta?]

[Theo như dự đoán, đó là người duy nhất bị bỏ lại...!]

Các thiên thần nhìn Yu IlHan, người đã được phù phép lên cơ thể, và Yu IlHan rất tức giận. Anh quyết định rằng anh sẽ không hợp tác với những thiên thần này, người đã nhìn anh như một con khỉ trong vườn thú, sau khi anh hoàn thành nhiệm vụ này và sẽ không bao giờ nữa.

Nơi họ đến là ở phía trên một ngọn đồi. Yu IlHan, người đang mong chờ sự hoạt động của vật mà mình đã tạo ra, còn Erta, người đang nắm giữ Cạm Bẫy Hủy Diệt trong tay. Trước khi ném nó, cô phải hít một hơi thật sâu để lấy lại bình tĩnh.

"Hey!"

[Nhìn đi, Yu IlHan]

Ngay khi Cạm Bẫy Hủy Diệt vừa rơi xuống, vành đai kim loại được quay ở bên ngoài đột nhiên mở rộng kích thước. Vòng có đường kính chỉ 20cm tăng lên 1m, 3m, 8m, và không có dấu hiệu dừng lại . Nó trở nên mỏng đến mức mà không thể nhìn thấy rồi phân tán vào trong không trung.

Không, nó có thực sự "phân tán" không? Trong khi Yu IlHan nghi ngờ, vào lúc đó, vòng thứ hai và thứ ba bắt đầu mở rộng và phân tán theo thứ tự. Trong khi nhìn vào cảnh đó, các thiên thần gật đầu hài lòng về sự mong đợi.

[Tốt rồi, cho đến bây giờ nó diễn ra suôn sẻ.]

"......"

Điều đó có nghĩa là hiện tượng xảy ra ngay bây giờ không phải là thất bại. Có lẽ, các vòng kim loại được tạo ra có ý nghĩa sâu xa nào đó?

Trong khi Yu IlHan tập trung nhìn vào diễn biến của cái bẫy của mình ...

Trái Đất rung chuyển.

Những con quái vật khổng lồ bắt đầu tập trung di chuyển về phía ngọn đồi.

 


Lời tác giả

 1. MC không phải dạng vừa đâu… T^T
 2. Đây là kết thúc của “nhiệm vụ”. Điều đó có nghĩa rằng MC đã từ chối. MC muốn làm những điều anh ta muốn, anh không muốn làm những điều người khác bảo.
 3. Erta không đe dọa anh. Ban đầu, Yu IlHan đã hỏi một câu hỏi và Erta chỉ trả lời sự thật.
 4. Chúa không phải là đấng toàn năng và toàn tri. Đây là một trong những lý do khiến bộ tiểu thuyết này có ý nghĩa.
 5. Chúa và Thiên thần không lừa dối con người. Độ khó tỉ lệ thuật với phần thưởng, nếu không, thì chả có thể tin vào điều gì cả. T^T
 6. Lý do tại sao phần thưởng không được trao trước khi nhiệm vụ là do Erta không thể đánh giá liệu MC có thành công hay không, và nếu như vậy, làm thế nào thành công, và MC sẽ cần gì khi kết thúc nhiệm vụ. (Tôi nên giải thích chút.)
 7. MC đã không hỏi về phần thưởng vì anh đã nhận được phần thưởng xứng đáng (Ngọn Lửa Vĩnh Cửu) cho nhiệm vụ trước của anh. Bạn có thể hiểu rằng anh ấy 'tin tưởng' họ.
 8. Ngọn Lửa Vĩnh Cửu là một phần thưởng mở. Không hề có chút mô tả nào về nó. Nó tốt như thế nào, tất cả sẽ được tiết lộ sau, vì vậy hãy đón xem.
 9. Những tiền tố, hậu tố sẽ được đổi thành alpha và beta. Tôi đã lấy nó từ
  mabinogi, đúng như dự đoán, chả hợp tẹo nào. Teehee! (Edit: Mabinogi: Fantasy Life - một tựa game MMORPG - nhập vai trực tuyến nhiều người chơi - đến từ xứ sở Kim Chi - Hàn Quốc

Lời của trans

JB- Jollibee của mọi nhà - xin ra mắt mọi người.


Lời của edit

Thôi thì không than nữa, cố gắng làm việc thôi!

 

๖ۣۜDịch giả: JB

๖ۣۜChỉnh sửa: Econzin

 

BÌNH LUẬN