Chuyện về việc cưỡng hiếp tan nát cô gái mà mình thíchThiên Địa . cơm
Chương 2: Bắt giữ

Hôm nay, tôi bắt tay thực hiện kế hoạch của mình.

Suzuka sẽ mất tích từ ngày hôm nay.

Tôi đã theo dõi trước khuôn mẫu của cô ta, hôm nay là thứ sáu nên không nghi ngờ gì nữa cô ấy sẽ về nhà. Vì thế nên tôi đã lẻn bỏ vào hộc tủ của cô ta một bức thư tình, tôi sẽ gọi cô ấy ra một chỗ vắng vẻ không người và làm cô ta bất tỉnh, hay nói ngắn gọn là bắt cóc cô ấy, tôi nên tránh xa các xa lộ và đi theo các lối mòn trên núi, để đến nhà của tôi.

Sau giờ học, Minase đến chỗ tôi đã hẹn trước. Đúng như dự đoán cô không thể nào làm ngơ bức thư tình đó được. Cô ả đã có thể bỏ qua nó vì nó đến từ một nguồn vô danh…

Tôi lẻn ra sau lưng và phủ lên miệng và mũi cô ấy với một chiếc khăn tay đã tẩm đầy thuốc ngủ. Ngay lập tức cô ta giật nảy người ngạc nhiên nhưng rồi nhanh chóng mất ý thức.

Tôi đỡ lấy cô gái đang say ngủ kia trên lưng.

Cơ thể mềm mại của cô ấy tỏa ra một mùi thơm như sữa. Tôi hít lấy mùi hương đó cho đầy lồng ngực trong khi tận hưởng bộ ngực khủng ấy ép lên lương tôi.

Tôi bế cô nàng trên lưng về nhà tôi. Mang cô ấy vào tận phòng của tôi.

Hiện tại không có ai ở nhà ngoài trừ tôi ra.

Tôi thả cô ta xuống giường, cởi hết quần áo của cô ấy và khóa hai tay của cô ta lại, lấy một sợi dây thun khỏe và co dãn, một đầu cột vào mắt cá chân, đầu còn lại buộc chặt vào góc giường.

Sau khi hoàn tất tôi quyết định đánh thức cô nàng mê ngủ này dậy.

「U, Uun… huh? Mình, sao mình lại khỏa thân thế này? Bạn là…」

Để làm cho cô ta dễ dàng hình dung ra được tình hình bây giờ, tôi mút và nếm cái vị của đầu vếu ấy trên bộ ngực khủng một cách mãnh liệt.

「Kyaaaaaaaa! 」

Cô ấy khép chân lại, thứ đang bị buộc phải mở ra bằng sợi cao su, cố gắng che đi chỗ đó đồng thời thét lên.

Tôi bịt miệng cô nàng với một cái khăn để tránh sự ồn ào không cần thiết.

「Nnnnn! 」

Cô ta cố vực dậy nhưng tôi đã đè cô ta xuống và khóa các chuyển động, và với tình trạng như vậy tôi tiếp tục chăm sóc bộ ngực của cô ấy.

Sau năm phút vật lộn cô ta đã đi đến kết luận rằng mình không thể chạy thoát và từ bỏ việc chống cự.

Sau khi thưởng thức bộ ngực ấy chán chê tôi ngước mặt lên. Suzuka lơ đãng nhìn vào đầu núm đầy nước bọt của mình.

Chả thú vị tí nào khi nạn nhân không có phản ứng.

Tôi liếm ngực và cổ cô nàng trong lúc dùng ngón tay chơi đùa với lồn cô ấy.

Ngay khi tôi chạm vào hột le cô ta liền đóng chặt chỗ đó lại, nhưng những sợi dây cao su đã làm rất tốt công việc không cho cô ấy đóng chúng lại. Chân cô ấy dần dần trở nên mỏi mệt, và ngay chính thời khắc quan trọng ấy tôi luồn tay vào giữa hai chân cô ta và chà xát khe nứt đó một cách mãnh liệt. (a.k.a móc cua)

「Nnnnuu! Nguuuuuuuuu! 」

Suzuka đã bị bịt miệng bằng khăn nên cô không thể la hét mà chỉ có thể rên rỉ.

Do sự kích thích quá mạnh mẽ nên cô vùng vẫy hai chân cố gằng đào thoát, nhưng tôi đã giữ chúng bằng chân của mình, cô ta lại không thể co hai chân lại nên tôi tiếp tục tấn công chỗ đó không ngừng nghỉ.

Tiếp theo sau đó, lồn của Suzuka bắt đầu tạo ra âm thanh *nucha nucha*. Đôi lúc cô ấy giật nảy mình và ưỡn phần hông ra ngoài. Thật là một cảnh tượng hết sức khiếm nhã (trans: mày làm nó ra như vậy mà còn nói được hảaaaaa!!!), tôi càng trở nên rạo rực và tăng tốc chuyển động tay của mình.

Cuối cùng thì cô ấy ướt đẫm bởi dâm thủy, trong khi tiếng *gucha gucha*(ahegao) vang vọng, cơ thể Suzuka giật nảy mình và run rẩy.

Khi tôi rút tay ra khỏi hột le cô ta thở phào nhẹ nhõm. Gương mặt nay đã hóa đỏ bởi xấu hổ và khoái lạc, có vẻ như cô ta nhẹ nhõm là bởi sự tấn công thô bạo nãy giờ đã kết thúc.

Cô ấy chưa biết rằng khi nãy mới chỉ là màn dạo đầu, từ bây giờ địa ngục mới bắt đầu.

 

✎ Dịch giả (solo): Thận

BÌNH LUẬN