Thiên hạ xuyên không, trừ tôi5. Bạn muốn săn với tôi
Chương 23. Bạn muốn săn với tôi - 5

“Không phải cô nói nó khác sao?”

Yu IlHan hét lên, giận dữ trước hiện thực phũ phàng. Tuy nhiên, Erta cũng quát thẳng vào mặt anh.

[Nó không như vậy, nhưng nó là vậy! Sao anh không nhìn vào các điều kiện tiến hóa cho thương thuật đi?]

Anh ấy đã làm như cô ấy nói.

[Đâm phát chết luôn quái vật hạng ba, đã hoàn thành: 0/500]

[Chém phát chết luôn quái vật hạng ba, đã hoàn thành: 0/500]

[Thu thập ma thạch của quái vật hạng 3, đã hoàn thành :0/200]

[Thu thập ma thạch của quái vật hạng 4, đã hoàn thành : 0/1]

“Oh my Xel'naga” (Edit: Xel'naga - Một con gì đó trong Starcraft)

Như Erta nói, thực sự quá khác biệt. Nó giống như là so sánh giữa núi Baekdu và Núi Everest! (Trans: Núi Baedu cao 2,744 còn núi Everest cao nhất thế giới thì khỏi nói ~~~)

Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là leo được lên núi Baekdu dễ dàng đâu bạn.

[Tôi nghĩ nó rất nhẹ nhàng đối với anh mà]

Erta đã đúng, nhưng có lẽ do hào quang của anh ta phát ra khi anh ta làm Cạm bẫy hủy diệt quá lớn, điều đó làm cô đánh giá Yu IlHan cao hơn bình thường.

“Cho dù trạng thái  của tôi cao đến mức nào và trình võ thuật của tôi cao đến đâu, cuối cùng tôi chỉ ở level 28 và hiện tại tôi còn không thể sử dụng mana”

[Oh yeah, không phải anh đã từng làm vậy sao? Quái hạng ba có thể có chút khó khăn đối với anh nhỉ.]

Bức tường mang tên mana là bất khả xâm phạm. Liệu một ai khác có thể sử dụng mana hay không, sức mạnh của người có thể tạo ra hay không thể khác nhau một trời một vực.

Lý do mà Yu IlHan có thể tạo ra sức mạnh tấn công áp đảo những người khác là do quá trình rèn luyện cực khổ, đã đạt đến đỉnh cao và anh cũng đã trải qua những thay đổi trên cơ thể mình. Nếu thiếu một trong hai, anh ta có thể sẽ bị vượt qua bởi người khác.

Giả sử, nếu Yu IlHan có được khả năng sử dụng mana trong tình huống này, thì định nghĩa về level và class mà Hồ sơ Akashic - thứ đang cai trị thế giới đã đặt ra - có thể bị thay đổi bởi anh ta.

Ngày đó sẽ sớm đến thôi. Nó phải đến.

Erta nhận ra rằng mình đang chìm sâu vào suy nghĩ, thế là cô quyết định dừng lại. Trong lúc đó, Yu IlHan đang chuẩn bị đi ngủ, anh rửa mặt và thay quần áo, rồi phàn nàn.

“Cô muốn tôi đi đâu để giết Troll bây giờ? Liệu chúng có xuất hiện trên Trái Đất không cơ chứ?”

[Các quái vật không chỉ liên quan đến sự tồn tại phát triển từ các động vật nguyên thủy trên Trái Đất. Khi mana kích hoạt, những con quái vật không tồn tại trên Trái Đất sẽ bắt đầu xuất hiện. Nó giống như những loại quặng tồn tại trên Trái Đất. Nó cũng giống như tôm hùm không thể sống trên các môi trường khác ngoài nước cấp 1, có rất nhiều dạng sống không thể sống trừ khi nồng độ mana đạt đến một điểm nhất định, trong thế giới này] (Edit: Nước cấp 1 - nước có độ tinh khiết cao)

“Cô có học những khóa học về giải thích hay cái gì đó đại loại như vậy không ?”

Yu IlHan đã GIẢI QUYẾT mọi chuyện trong khi nghe lời giải thích hoàn hảo của Erta. Ngay cả khi anh đi ra ngoài đường mà chỉ mặc đồ ngủ, thì cũng sẽ không ai có thể nhận ra anh ta do skill ẩn thân bị động, nhưng anh không muốn thừa nhận điều đó khi anh ta thậm chí còn đeo một chiếc Mặt-Nạ-Đầu-Lâu-Direwolf.

“Để xem nào.”

Và anh bật TV, anh ta cho rằng TV có thể cho anh ta thông tin về Cạm bẫy hủy diệt vừa kích hoạt hôm qua. Erta bảo anh ta đừng bận tâm về điều đó, nhưng làm thế nào mà anh ấy không quan tâm được cơ chứ? Một người thợ phải có trách nhiệm về đồ vật mình làm.

Tuy nhiên, trên TV, một cảnh ngoài mong đợi của anh đang được phát sóng.

“ ...... Đó không phải là cảnh mà tôi đã chứng kiến hai ngày trước sao?”

[Ý anh muốn nói là cái hình vuông mà anh săm trổ trên con Báo khổng lồ đó hả?]

Hình ảnh của video rung lắc liên tục vì nó được quay từ trực thăng, nhưng cảnh mà máy quay ghi được, không nghi ngờ gì, đó là nơi có nhiều người, và Yu IlHan đang chiến đấu với con Báo khổng lồ.

Một số tòa nhà cao tầng đã sụp đổ thảm khốc, và ở một số nơi đã trở thành những đống gạch vụn, tất cả không phải là kĩ xảo.

Tuy nhiên.

"Họ có thể thu thập những thông tin như vậy trong thời gian ngắn như vậy. Thặc là thú zị."

Anh không thể tìm thấy dấu vết nào của cái xác con báo lớn. Những ngọn núi thịt báo mà Yu IlHan đã để lại trong hiện trường cũng đã biến mất. Chỉ có dấu vết của cuộc chiến, xác chết, và một số lượng lớn người đã biến mất hoàn toàn.

[...... Có thể khác một chút so với những gì anh nghĩ.]

Lúc đó, Erta nói với giọng cứng rắn. Khi Yu IlHan nghiêng đầu, định hỏi thì anh bị những tiếng nói phát ra từ màn hình gây chú ý.

[Nơi có xác chết của quái vật hạng 2, như các bạn đã thấy, sạch sẽ. Nó đã biến mất cùng với những người đang chiến đấu tranh giành những chiến lợi phẩm sau cuộc chiến.]

"……Cái quái?"

Yu IlHan đã không mất nhiều thời gian để nhận ra rằng có điều gì đó không ổn.

[Một số người nói rằng một dungeon đã mở ra và nuốt họ. Các nhà chức trách đang đề cập đến khả năng lối vào của dungeon có thể đã mở ra ở giữa thành phố, thận trọng không tiếp cận khu vực này và ......]

Lời của đài truyền hình vẫn tiếp tục, nhưng Yu IlHan không thể tập trung vào điều đó. Đôi mắt anh run lên.

"Không thể nào đó là một dungeon được."

[Ờ thì, anh biết đấy.]

Erta gật đầu. Cô làm một khuôn mặt lạnh như băng.

[Các dungeon ở Hàn Quốc đã được kích hoạt lần đầu tiên. Nếu những con quái vật mới xuất hiện do sự kích hoạt của mana, thì có thể có khả năng dungeon mới xuất hiện vào thời điểm đó, nhưng nó chắc chắn không phải là bây giờ.]

"Điều đó có nghĩa là."

Ngay sau khi Yu IlHan lầm bầm. Màn hình máy ảnh đã được hiển thị thành phố đổ nát, ngay lập tức màu đen với một tiếng động lớn. Ngay sau đó, màn hình đã chuyển sang bàn tin tức và cho thấy người dẫn chương trình đang sững sờ.

Đài truyền hình đã cố tình giấu giếm, thực sự "Có vẻ như có tai nạn xảy ra tại hiện trường" và Yu IlHan đã nhận thấy điều đó.

"Đó là một con quái vật khác."

[...... Vậy là anh đã thấy nó.]

"Tất nhiên là tôi đã thấy. Cách tấn công của nó nhìn rất quen thuộc. "

Yu IlHan đã học được gần như tất cả các môn võ thuật và phương pháp để di chuyển cơ thể của mình trong 1000 năm. Tuy nhiên, điều này đã được giới hạn bởi kỹ thuật của con người, nên không có cách nào anh có thể nhận ra kỹ thuật mà quái vật được sử dụng.

Tuy nhiên, Yu IlHan đã nhìn thấy nó. Điều này có ý nghĩa gì? Câu trả lời đã có ở đó.

Ẩn thân, nó là một bậc thầy về ẩn thân.

"Đó chắc chắn là một con báo. Và đó cũng là một màu đen. ...... Erta, cô. "

[Tôi cũng không biết. Con báo khổng lồ chắc chắn đã chết, và thậm chí anh đã lấy được ma thạch của nó. 99,99% là con quái vật đã bị giết.]

"Và còn lại là 0,01%?"

[Nếu nó đã có thai và có một đứa con nữa.]

"Tôi biết ngay mà."

 

Yu IlHan nghiêm mặt. Anh cảm thấy như anh sẽ sụp đổ ngay bây giờ vì vậy anh phải nghiến răng chịu đựng.

Con báo da đen đã xuất hiện trong màn hình, là đứa trẻ của Báo Khổng Lồ đã chết cách đây 2 ngày.

[Nếu anh kiểm tra lại kĩ hơn, thì điều này sẽ không xảy ra. Cuối cùng, đây là một thảm hoạ đã được diễn ra bởi lòng tham của con người.]

"Lúc đó tôi buộc phải lùi bước về sau để thấy…."

[Mặc dù đúng là báo đen đã được sinh ra do anh không có thông tin về nó, nhưng điều đó không làm anh phải chịu trách nhiệm về thảm họa đó.]

Đối với Yu IlHan, người đang lẩm bẩm cay đắng, Erta vặn lại với một nụ cười cay đắng.

 

[Anh không sai. Hãy nhìn lại lý do tại sao anh không còn lựa chọn nào khác ngoài để lại xác chết ở đó.]

"Tôi không hề hối hận về hành động của mình. Tuy nhiên, tôi không thể xem nhẹ cái chết của những người khác. Trong số đó, có người tôi đã cứu, có người đến với ý tốt, có người muốn chia nó một cách công bằng. "

Sự tuyệt vọng của Yu IlHan lớn hơn cô nghĩ. Erta vẫn không hiểu anh ta. Erta thất vọng một chút khi cô nhận ra sự thật hiển nhiên vào lúc này.

Cô nghĩ rằng cô nên khuyên nhủ Yu IlHan. Nhưng sau đó, cô nghĩ về lý do tại sao tình huống này lại xảy ra. Tại sao một sự tồn tại cao hơn như cô ấy không thể nhìn thấy qua sự tồn tại của quái vật đó.

[Nếu anh muốn nói về những sai lầm, thì đó là lỗi của tôi. Tôi nên suy nghĩ nhiều hơn về lý do tại sao Báo khổng lồ đã trở nên điên cuồng.]

"Vì vậy, nó giấu đi con của nó?"

[Đó là chắc chắn để giấu đứa con của nó trong tử cung của nó rằng trước khi cận kề cái chết. Thực sự, nó có thể đánh lừa con người, nhưng nó không thể lừa được tôi, nhưng ......]

Yu IlHan nghĩ đến con số của báo da đen xuất hiện trên màn hình TV lúc nãy.

"Ẩn thân. Đó là lý do cô không tìm thấy nó. "

[Vâng. Đó là một lý cho tuyệt vời cho chuyện này. Tôi không thể nghĩ được rằng Con báo khổng lồ kia có con và khả năng đặc biệt của đứa trẻ đó là ẩn thân.]

Hơn thế nữa, Yu IlHan, người có skill xử lý xác level max có thể xử lý con quái vật khổng lồ trong thời gian ngẵn, đã xử lý hoàn toàn.

Nhờ cuộc tranh giành của con người, việc xử lý xác quái vật khổng lồ đã bị trì hoãn, và kết quả là, con báo da đen đã được sinh ra một cách an toàn và có ......

Suy nghĩ như thế, không phải là quá cường điệu khi nói rằng sự ra đời của báo đen là một phép lạ.

"Tôi ước rằng điều đó không phải là."

Yu IlHan hỏi trong khi nhìn vào vẻ mặt hoảng sợ và mồ hôi của người báo tin bên trong màn hình.

"Nó có phải class cấp 3 không?"

[Xem xét khả năng ẩn thân bất thường, điều đó có thể xảy ra]

Nghe những lời của Erta, Yu IlHan thở dài và tắt TV. Chỉ một giây trước khi anh kết luận rằng anh không thể thắng được một con quái vật hạng ba, và bây giờ ... anh cảm thấy thất vọng.

Tuy nhiên, anh không thể lờ nó đi được, không biết sẽ có bao nhiêu tai nạn xảy ra. Hơn nữa, mặc dù anh ta có thể bị vượt qua bởi những người đang làm nhiệm vụ ở những thế giới khác, nhưng Yu IlHan vẫn là người mạnh nhất trên Trái Đất. Nếu anh nói rằng mình không thể giết nó, thì ai mới có thể đối đầu với nó?

Cuối cùng, mặc dù không có ai tìm kiếm anh ta để chịu trách nhiệm về điều này, Yu IlHan không thể im lặng, anh bắt đầu lo lắng. Đối với Yu IlHan, người luôn nghĩ rằng anh ta nên làm mọi thứ đâu ra đó, cái con báo đó cần được dọn dẹp sạch sẽ..

Anh nghĩ đến những những người lính đang nhìn anh với sự ngưỡng mộ và những những người cổ vũ anh sau khi họ thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Anh nắm chặt nắm đấm của mình.

"Tôi nên chuẩn bị."

[Anh có tự tin không?]

"Có thể hơi khó khăn để đối phó với nó một mình, nhưng nếu tôi chuẩn bị những thứ cần thiết, nó không phải là một đối thủ quá đáng sợ, phải không?"

Không giống như Yu IlHan thường ngày, người luôn luôn nghĩ đến con đường sống sót của mình trước tiên, giờ đây, anh tràn trề năng lượng. Erta hơi băn khoăn về điều đó, nhưng lý do cho sự tự tin của Yu IlHan rất đơn giản.

Đó là vì khả năng của con báo class cấp 3, kĩ năng ẩn thân.

Nếu đó là trường hợp chỉ số của nó tập trung vào sức mạnh hoặc phòng thủ, thì anh ta sẽ không biết, nhưng nếu khả năng đặc biệt của nó là ẩn thân, thì không có lý do gì phải sợ! Kể từ khi Yu Ilhan, người đã làm chủ ẩn thân mà không cần đào tạo!

Ngay sau khi Yu IlHan cho thấy sự tự tin của mình, anh ấy hỏi Erta với giọng cẩn thận

"...... Nó không thực sự mạnh và chỉ số phòng thủ của nó cũng không cao phải không?"

[Dự đoán của anh có thể đúng vì vậy đừng lo lắng. Không thể có một sự tồn tại mà có khả năng đặc biệt ở tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt là trường hợp với quái vật. Trong trường hợp của con báo, để có được khả năng ẩn thân cao, các chỉ số khác của nó sẽ giảm.]

"Vậy là như thế, eh ......"

Yu IlHan rời khỏi nhà trong khi suy nghĩ. Anh ta muốn giết nó sau khi lên level, nhưng anh ta không thể để nó tự do ở giữa thành phố. Nếu đó là dungeon, anh ta có thể để nó một mình, nhưng vì nó là một con quái vật sống, và một con quái vật hạng 3 co kĩ năng ẩn thân, nên anh ta không thể làm điều đó.

Giết quái vật đó sau khi đã chế tạo các thiết bị tối ưu để giết nó trong thời gian càng ít càng tốt. Đây là phương pháp tốt nhất. Nếu điều đó không hiệu quả thì anh ta sẽ chạy.

Ngoài ra, có một phương pháp khác để làm giảm thương vong trong khi giết chết nó.

"Một người đàn ông không nên nói hai lời ..."

Nhưng không có giúp đỡ. Có rất nhiều điều trong thế giới này quan trọng hơn niềm tự hào của một người đàn ông.

Yu IlHan không ngần ngại bước tới bốt điện thoại. Rồi anh kiểm tra cái danh thiếp mà anh nhận được cách đây hai ngày, và nhập vào số điện thoại của Nữ Hoàng, Kang Mirae, một cách vụng về bằng ngón tay.

Đây là sự khởi đầu của chiến lược giải cứu giữa một kẻ bị bỏ rơi và Nữ hoàng.


Lời tác giả

  1. Oh my Xel'naga: Trong thế giới starcraft, protosses đối xử với người sáng tạo của họ, Xel'naga, là Thiên Chúa của họ. và dòng này đã trở nên nổi tiếng từ đó. Ôi chúa ơi! - Đó là sắc thái giống như vậy. Tất nhiên, Yu IlHan không phải là một protoss!
  2. Điều khó xử nhất trong diễn biến của truyện là Erta không nhận thấy sự tồn tại của con báo đen. Liệu class cấp 3 có thể trốn thoát được sự tồn tại cao hơn chỉ với ẩn thân? Tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn nghĩ rằng nó bị khả năng nào đó của mẹ nó che đi. Bạn nên biết trong dòng chảy của câu chuyện của tôi, nhưng trong câu chuyện này, nỗ lực của con người hoặc tình yêu cha mẹ có thể dễ dàng vượt qua giới hạn.
  3. Có rất nhiều độc giả dự đoán rằng đứa trẻ của con báo sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, nó không phải là một con vật cưng! Nó rõ ràng biết được kẻ thù của mẹ nó!
  4. Điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ lập nhóm thường xuyên chỉ vì chia sẻ kế hoạch với Nữ hoàng. Cho dù bạn có muốn lập nhóm với cô ấy, hay không, hãy đón xem!

 

๖ۣۜDịch giả: JB

๖ۣۜChỉnh sửa: Econzin

BÌNH LUẬN