Pháp sư TanakaTẬP 1
Chương 11: Diệt rồng - Phần I (1/3)

Từ chương này Faren:tên của tên quý tộc sẽ được đổi thành Fahren. Trans bị nhầm lẫn một chút giữa các bản dịch nên thành ra viết sai tên nhân vật. Mong mọi người thứ lỗi.


Hôm sau, tôi và Mercedes-chan đi đến dinh thự của tên pháp sư quý tộc.

 

[Vụ việc đêm qua lằng nhằn các kiểu, báo hại mình chẳng chợp mắt được chút nào. Mình chỉ đơn giản là muốn giải tỏa tinh thần một chút thôi mà. Sao đời mình nó cứ gập ghềnh khó đi vậy chứ.]

 

[Hãy thức tỉnh đi, đừng có cố tạo cho cái tuổi 30 của mày thêm đen tối nữa.]

 

Trên đường đi đến dinh thự, sự cám dỗ từ cái giường êm ấm ở ngôi nhà đã cố kéo tôi về và đánh một giấc tới sáng, nhưng tôi đã cưỡng lại được sự cám dỗ đó bởi vì nếu làm vậy thì ngôi nhà của tôi sẽ đi tong. Buộc lòng tôi phải vác cái thân tàn này ra chiến trường và chiến đấu như một người đàn ông. Cuộc sống sẽ lên hương nếu bạn biết hi sinh.

 

"Tối qua có gì hót à? Mắt thâm quầng rồi kìa."[Fahren]

 

"Không có gì đặc biệt đâu, chúng tôi chỉ bàn nhau về chiến lượt để tiêu diệt con rồng nên thức hơi khuya chút."[Tanaka]

 

Tôi hất mặt về phía cô nàng Knight-chan đứng kế bên tôi.

Mắt của cổ cũng thâm quầng giống y tôi.

 

[Có vẻ cô ta khá là sợ Fahren nhợ? Trái ngược với mình, cô ta như bị hóa đá mỗi khi đứng trước hắn ta. Cổ đứng một cách nghiêm trang nhất có thể để chào, có vẻ như cổ thật sự rất sợ Fahren. Để một cô gái đang độ xung mảng(ý nói hứng tình ấy) ở lại đây khoảng một hai hôm chắc không có vấn đề gì đâu nhỉ?]

 

"Vâng-! Nếu có thể giúp sức, tôi nguyện hỗ trợ Tanaka-sama hết sức có thể!" [Mercedes]

 

Nghe có vẻ hơi sai. Lần này tôi được gọi là Tanaka-sama đấy.

 

[Đây là phép tắc xưng hô của các knight hở?]

 

[Chắc không phải đâu, đời nào cô ta lại làm vậy. Chắc là cô ta biết đang phải đối mặt với một nhân vật tầm cỡ nên mới đổi cách xưng hô với mình như vậy.]

 

"Huwmm, vậy sao..."[Fahren] 

 

Tên pháp sư quý tộc chống cằm như thể ông đang cân nhắc về cái gì đó. Hắn ta đưa mắt nghi ngờ nhìn tôi và  Mercedes-chan.

Chắc hắn ta đã phải đấu tranh tư tưởng một lúc mới có thể tin được những gì tôi và Mercedes nói. Có lẽ tốt nhất là đừng để hắn ta suy nghĩ nhiều về việc đó nên tôi cố gắng đổi chủ đề.

 

"Cái tàu bay này tuyệt ghê đó"[tanaka]

 

Hiện tại thì nó đang được để trong khuôn viên dinh thự. Tôi cố tình nói to lên để làm cho Fahren để ý.

 

"Cậu cũng nhìn ra được sự tuyệt mĩ của nó sao?"[Fahren]

 

Lúc đó, 2 con mắt của hắn ta như phát sáng vậy.

 

"Chiếc tàu bay này là một tuyệt tác nghệ thuật do chính tay ta sáng chế đấy."[Fahren]

 

"Hể? Không đùa đấy chứ??? "[Tanaka]

 

[Hắn ta còn chế tạo được cả máy móc cơ á? Thiệt hay đùa vậy, sao chú mày phiêu thế.]

 

"Đúng ra thì nó đã được tặng cho đức vua, nhưng với tình hình hiện tại thì có vẻ như chúng ta phải mượn tạm nó ít hôm. Nó là chiếc tốt nhất và có tốc độ nhanh nhất trong vương quốc. Nếu chúng ta dùng nó để đi thì chỉ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày tính từ thủ đô Chalice của đế chế Penny tới vùng ven Republic của Pussy. "[Fahren]

 

"Ù ôi, ghê nhợ..."[Tanaka] 

 

[Có hơi hoang mang tí, nhưng chắc mình nên tỏ ra bất ngờ để cho hắn ta vui nhỉ.]

 

Từ đầu đến giờ tôi đã phải chịu đựng nỗi ê nhức của cáimông khi phải ngồi trên xe ngựa mấy ngày liền. Nhưng lần này tên pháp sư quý tộc đó đã khiến tôi thật sự rất bất ngờ. Tôi không nghĩ việc một chiếc tàu bay sẽ là phương tiện di chuyển. Liệu nền khoa học trên thế giới thật sự tiến bộ hơn những gì tôi đã nghĩ?

 

"Bằng cách làm cho kích thước của con tàu nhỏ đi để tăng độ tương thích với đá ma thuật, như vậy sẽ khiến con tàu tăng được khoảng cách di chuyển và tốc độ cũng được cải thiện đáng kể." [Fahren]

 

"Hiểu..."[Tanaka]

 

Thật thất vọng là nó chả hề liên quan gì đến khoa học của thế giới tôi cả.

 

Theo như cuộc nói chuyện ban nãy thì đá ma thuật là một cái gì đó có chức năng tương tự như một động cơ hay cái gì đó tạo ra năng lượng giúp vận hành con tàu vậy.

 

[Con tàu bay bự tổ chảng này thật sự rất ấn tượng khi mới nhìn qua lần đầu. Chiều dài phải lên đến 30m và phải cao hơn 8m. Với kích thước này mà hắn ta bảo là nhỏ thì có lẽ mình đã hơi mường tượng được kích thước của một con tàu lớn rồi. Mà thứ này thật sự có thể bay sao.]

 

[Mà kiểu gì thì nó cũng bay được thôi, đây là thế giới của những thứ như vậy mà.]

 

"Ủa mà hành lý đâu hết rồi?" [Tanaka]

 

"Hiện tại thì chúng đang nằm trong khoang chứa hành lý."[Fahren]

 

"Vậy thì giờ chúng ta…."[Tanaka]

 

"Giờ thì chỉ cần đợi những người khác tập trung lại là chúng ta có thể khởi hành."[Fahren]

 

"Ừ."[Tanaka]

 

Tôi nhìn quanh sau khi cuộc nói chuyện kết thúc.

 

Tập chung ở đây hiện có tên pháp su quý tộc Fahren, nữ hiệp sĩ Mercedes-chan, tôi và một mớ mấy chục người hầu. Tất cả những gì chúng tôi cần làm bây giờ là đợi nhóm ghiền-làm-tình(trans dịch đúng à nhà) và Sophia-chan đến nữa thôi.

 

[Có lẽ mình đã hơi hấp tấp khi đi vào con phố đèn đỏ đấy.]

 

[Có lẽ mình nên làm cái gì đó trong lúc chờ đợi vậy.]

 

[Mình có nên đứng đây và tâm sự với *Ossan này không nhợ?] (Ossan ở đây chỉ Fahren, có chú thích ở dưới)

 

Trong lúc tôi đang đứng thẫn thờ suy nghĩ thì thấy một chiếc xe ngựa chạy đến và dừng lại ở trước cổng dinh thự.

 

"Ô, đó là xe ngựa của gia tộc Fitz Clarence." 

 

[Phải chăng đó là một gia tộc cao quý và uy nghiêm đến mức mà tên Ossan này nhớ tên.]

 

"Anh biết cô ấy à?" 

 

"Có quen biết thôi. Đâu chừng 2 hay 3 năm trước gì đó. Cháu gái của ta đã kết hôn với một người trong gia đình đó. Đa số nữ giới được sinh ra trong gia đình này đều có thiên phú về ma pháp và sở hữu một lượng ma pháp khá lớn, nhưng vì một lý do nào đó, những người đàn ông thì lại không được hưởng đặc ân đó. Mặc dù những người trong gia tộc đã phủ nhận nguồn tin đó,  có thể là do các thành viên trong gia tộc không được hòa thuận cho lắm."

 

"À, ra vậy, tôi hiểu rồi."

[Đếch hiểu gì hết trọi.]

 

[Mà dù gì thì việc đó cũng chả liên quan gì đến mình.]

 

Chiếc xe chạy qua cánh cổng đã được mở và dừng lại cách chúng tôi một khoảng. Sắc mặt của cả nhóm nhìn vào là thấy rõ được sự lo lắng trên khuôn mặt họ vì không biết là ai hay điều rắc rối gì sẽ bước xuống từ xe ngựa. Fahrn thì có vẻ đã lấy lại được sự bình tĩnh và đi đến bên cạnh chiếc xe để đón khách, còn Mercedes-chan thì mắt ngấn lệ và nhìn tôi như thể đang nói với tôi rằng: "Đừng mà….làm ơn tha cho tui đi mà" vậy.

Một con bé loli tóc vàng bước xuống từ chiếc xe.

 

"Hee~~~, một chiếc tàu bay. Ngài chu đáo thật đấy."

 

Cô ta đứng nhìn con tàu một lúc sau đó mới chịu bước xuống xe.

 

Thân là một quý tộc, nhưng cô ta thậm chí còn không thèm chào hỏi ai hay thể hiện tí nào gọi là lịch sự cả. Với hành động thiếu lịch sự đó, cô ta đã làm cho sự quý phái và uy nghiêm của một quý tộc vụt tắt.

 

Dù vậy, tên pháp sư quý tộc dường như khá là khó chịu với những thành viên khác của cái tổ đội săn rồng này. Đứng ngoài quan sát cách cô ấy nói chuyện với Fahren một cách thiếu lễ nghĩa, tính cách của cổ  hoàn toàn trái ngược với Mercedes-chan.

 

"Tôi khá bất ngờ về việc ông bạn già Richard(cha của Ester) lại cho phép cô tham gia vào vụ việc này đấy." 

 

"Việc này liên quan đến tính mạng của Công chúa của vương quốc này cơ mà? Chẳng phải đó là bổn phận và trách nhiệm của một quý tộc như tôi sao?"

 

"Hờ~~, vậy sao. Nếu cô có mang theo bất cứ hành lí nào thì hãy bảo người hầu mang chúng vào con tàu đi."

 

"Đã hiểu."

Cô bé loli tóc vàng sau đó đứng chỉ tay và ra lệnh cho những người hầu trong dinh thự của Fahren chạy tới chạy lui phục vụ những nhu cầu của cổ.

 

"Này, cho tôi hỏi cái này được không?" 

 

"Chụy mày đang nghe đây?" 

 

"Ơ thế bạn trai của cô không đi cùng cô à, cái tên đẹp mã ấy?"

 

"Nhỏ miệng giùm với!!! Chả phải ta đã bảo với nhà ngươi không được bép xép hay nhắc đến anh ấy trước mặt ta khi ở chỗ đông người rồi hay sao hả !?! "

 

"Vậy là cậu ta không đến được à?"

 

[Mức độ hữu ích của cậu ta cần thiết hơn cái con bé loli tóc vàng này nhiều. Kể cả khi có Fahren đam nhận vị trí phía sau với nhiệm vụ rỉa máu và bảo về phía sau của đội hình thì chúng ta vẫn cần ai đó đứng ở vị trí tiên phong. Mercedes-chan thì chắc chắn đứng ở vị trí tiên phong rồi, nhưng theo như mình nghĩ thì sự có mặt của một thằng con trai đứng ở vị trí xung phong có lẽ sẽ tốt hơn, nhất là khi có sự cố bất ngờ xảy đến.]

 

"A-Allen hiện đang làm nhiệm vụ của các kinght phía bên ngoài thành phố! Do sự cố về con High Orc gây ra, các knight và các pháp sư hiện đang phải túc trực ở đó để đảm bảo an ninh."

 

"Eh? Nản vậy?"

 

[Hiện giờ mình thật sự muốn hét lên thật to để đỡ ức chế nhưng mình vẫn phần nào thông cảm về chuyện đó.]

 

Cái con nhỏ loli tóc vàng này là con gái của một quý tộc có tiếng này đã vô tình vướng vào một rắc rối và sém chút thì mất mạng, do vậy nên mới xảy ra vụ việc điều động binh linh đến đó để túc trực. Làm như đây là vấn đề hệ trọng của cả quốc gia ấy.

 

"Anh ấy đã rời đi khoảng ba ngày trước nên tôi đoán chắc bây giờ anh ấy đang ở trong thị trấn Kiwau rồi. Có vài  tin đồn về sự xuất hiện của các con orc loanh quanh trong khu vực đó nên có khả năng cao là trong một tháng tới anh ấy sẽ không về đây."

 

"Ra vậy."

 

[Biết là đang đi nghĩa vụ đất nước, Nhưng hiện giờ cả tổ đội thì lại bị thiếu class tiên phong. Nản.]

 

"Có gì không ổn à? Bận tâm việc gì hả?"

 

"Ah, không có gì đâu. Chỉ là chúng ta hiện đang thiếu một thành viên so với kế hoạch ban đầu của tôi."

 

"Humm." 

 

"Vị trí tiên phong thật sự rất cần thiết, nếu không chú ý đến đội hình tác chiến thì khả năng rất cao chúng ta sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn." 

 

[Giờ mình có cố cũng vô ích thôi. Mình phải nghĩ xem làm thế nào để kiếm một người lấp vào vị trí trống ấy. Mà giờ thì kiếm đâu ra người bây giờ, có dán thông báo tuyển thành viên cho tổ đội săn rồng thì đứa nào dám xung phong.]

 

[Lần trước mình có hỏi cô bé đó về những yếu tố nào để đánh bại một con rồng.]

 

[Nếu nhớ không nhầm thì cô bé bảo rằng sự tin tưởng của bạn bè với nhau thì phải.]

 

[Mình có thể tin tưởng tên đẹp mã  ấy.]

 

[Cậu ta là một chàng trai tốt.]

 

[Mặc dù cậu ta là một tên bắt cá 2 tay, đã abcxyz với cô bé pháp sư đó rồi còn quất luôn bé loli tóc vàng, nhưng phải công nhận thì tính cách của cậu ta không đến mức tệ. Cậu ta đã đối xử tốt với mình dù ngoại hình của mình nhìn thật sự mắc ói.]

 

[Ngoài cậu ta ra mình không biết tìm ở đâu ra người có tài năng mà mình có thể tin tưởng có thể khác thay thế vị trí đó cả.]

 

"Cũng được thôi, đằng nào thì chúng ta cũng đi ngang qua Kiwau tiện thể hốt luôn cái hắn cũng được, tên j ấy nhợ." 

 

"Eh? Chúng ta có đi ngang qua đó á?"

 

"Không hẳn là đi ngang qua. Chỉ là chỗ đó khá gần thủ đô nên cũng không mất quá nhiều thời gian đâu."[Fahren]

 

"Được vậy thì tuyệt quá rồi, khỏi cần lo lắng nữa rồi, nhẹ cả người." [Tanaka]

 

[Mình đoán nó là một cái gì đó tương tự như tàu điện siêu tốc ở Nhật Bản vậy. Nếu chúng ta muốn rời khỏi Tokyo, chúng ta vẫn sẽ dừng lại tại các trạm Shinagawa và Shin-Yokohama.]

 

[Không hổ danh quý tộc, chu toàn dễ sợ.]

 

[Hắn ta cũng đâu đến nỗi tệ. Lần này mình nợ hắn ta lời cảm ơn rồi.]

 

"Vậy bây giờ chúng ta chỉ cần đợi cô bé maid đó nữa thôi, khi cô ấy đến chúng ta sẽ lên đường."[Tanaka]

 

"Ta hiểu rồi. Về cơ bản, nếu như cậu và ta cùng đứng ở vị trí xung phong thì chắc chắn đó sẽ là một đội hình vô dụng và sẽ tự hại chết bản thân, đúng chứ? Cậu có biết thực lực chiến đấu của mọi người không! Số người không phải là quan trọng khi đối đầu với một con rồng. Điều quan trọng nhất là chất lượng! Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu !!"[Fahren]

 

"Eh? Aa cũng không hẳn. "[Tanaka]

 

"Fuhahahahahahaha, đã rất lâu kể từ lần cuối ta cảm thấy kích thích như thế này, cứ như có một nguồn năng lượng ma pháp đang từ từ dân lên trong ta vậy. thật là kích thích quá đi mà" [Fahren]

 

"......... .." [Tanaka]

 

[Sao cũng được, tinh thần như vậy là tốt rồi, ráng mà giữ được đến lúc đó đấy.]

 

Sau cuộc nói chuyện giữa tôi với tên quý tộc kèm sau đó là sự xuất hiện của cô bé loli tóc vàng, một người nữa đã đến và đứng trước cổng dinh thự. Vì chỗ chúng tôi đứng cách khá xa cổng chính nên tôi phải cố nheo mắt lại để nhìn xem đó là ai. người đó đứng trước cổng và nhìn quanh khắp nơi, nhìn rất khả nghi.

Người đó trông lo lắng đến phát tội.

Vì một lý do nào đó mà cô gái đó không dám bước chân vào cổng. Có lẽ như cô ấy lo sợ rằng nếu lỡ như đã bước vào đây là chắc chắn sẽ không còn đường ra nữa.

Nguyên khu vực này kiếm đâu ra một ngôi nhà nào hoành tráng và nguy nga hơn dinh thự này được chứ, lo lắng cũng phải thôi.

 

"Thành viên cuối cùng cũng đã đến." [Fahren]

 

"Đâu?"[Tanaka+Mercedes]

 

Mọi người đều nhìn về phía cổng chính ngay khi nghe thông báo của tên quý tộc.

 

Giờ thì có thấy rõ hay không thì ai cũng đoán được rằng đó là Sophia-chan và trên tay cổ đang đeo trên một cái *furoshiki khá là to.

Mặt mũi thì tèm nhem nước mắt, nếu mà lơ là một cái là cổ quay đầu lại và chạy đi liền.

 

"Đó chẳng phải đứa con gái làm phục vụ ở quán rượu lần đó sao?" [Fahren]

 

"Thì là, tôi nghĩ nhóm chúng ta cần thêm người đảm nhận phần hậu cần bếp núc ấy mà." [Tanaka]

 

"Nếu cậu muốn như vậy. Thế thì cô gái đó sẽ là người hầu của cậu trong suốt chuyến đi đấy. Mà sao cậu không bảo với ta một tiếng, nếu cậu mà báo với ta sớm thì ta dư sức kiếm mấy em xinh tươi hầu hạ cậu mà. Mà thôi, sao cũng được. Trước hết phải đưa cô ta lên con tàu rồi tính tiếp. Ê!"[Fahren]

 

Tên quý tộc ra lệnh cho một nàng hầu ở gần đấy chạy đến và đưa Sophia-chan lên con tàu.

 

"Đủ rồi đúng không?" [Fahren]

 

"Ờ, đủ rồi." [Tanaka]

 

"Đến lúc lên đường rồi." [Fahren]

 

[Xét cho khách quan cùng thì tổ đội này thật sự cũng không đến nổi tệ. Nhưng nếu được nhận xét một cách thật lòng thì đây không phải đội hình mình mong muốn. Nhưng dù sao đây là tổ đội tốt nhất mình có thể tìm ra lúc này, đánh chấp nhận thôi.]

 

Một ý chí quyết tâm, một sự phấn khởi và đi kèm với sự lo lắng. Như vậy là nhóm săn rồng đã được thành lập.

 

 

[Phải công nhận là con tàu bay này tuyệt thật đấy.]

 

Dưới sự điều khiển của Fahren, con tàu hiện đang bay cách mặt đất vài trăm mét, lướt qua các đám mây một cách đầy uy nghiêm. Đứng trên boong tàu, tôi có thể chiêm ngưỡng cảnh tượng tuyệt vời của thị trấn rộng lớn từ trên xuống.

Phía trước là đồng cỏ, những khu rừng. Những ngọn núi nhìn từ trên này giống như một bức tường lớn bao quanh khu vực này vậy.

Cứ như là mơ vậy đó.

 

"Khoảng bao lâu nữa thì chúng ta mới đến được Kiwau?" [Tanaka]

 

"Nhanh thôi. tầm khoảng bằng với thời gian một bữa ăn nhẹ thôi."[Fahren]

 

"Nhân tiện, nếu try hard và đi bằng xe ngựa thì mất khoảng bao lâu mới tới được đó?"[Tanaka]

 

"Theo như ta suy đoán thì tầm 2 hoặc 3 ngày gì đó." [Fahren]

 

"Đứng đây gió mát ghê luôn á." [Tanaka.]

 

"Ban đầu, con tàu này là một tàu truyền tải thông tin được sử dụng trong chiến tranh. Nó được thiết kế đặc biệt như một phương tiện hộ tống và chở những người quan trọng. Không có chiếc airship nào mà có tốc độ bay nhanh hơn chiếc airship này cả. Lõi của nó được làm bằng đá ma thuật được tạo với chất lượng được xếp vào hàng cực phẩm, nó còn tốt gấp mấy lần Blue Dragon (lam long thạch) "[Fahren]

 

"Nghe hoành tráng nhợ." [Tanaka]

 

[Từ "Dragon" lại một lần nữa xuất hiện.]

 

[Mình tự hỏi, phải chăng chúng luôn bị săn bắn trước đây.]

 

[Không nghĩ ra, hồi đó họ mạnh vậy sao.]

 

"Mà hỏi này, anh đang đứng đây nói chuyện với tôi, vậy ai lái chiếc airship này?" [Tanaka]

 

"Thì vẫn là tôi, hỏi hay nhợ? "[Fahren]

 

"Eh?" [Tanaka]

 

[Động não tí nào, hiện tại tất cả mọi người đứng trên boong tàu này đều là người trong tổ đội, không có thêm bất kì ai.]

 

[Mình đã nghĩ rằng những người khác cũng sẽ lên con tàu bay này với hành lý nhưng dường như mình đã sai. Mà con tàu này có chức năng lái tự động à, tân tiến thế.]

 

"Chúng ta là những hành khách duy nhất hả?" [Tanaka]

 

"Ời." [Fahren]

 

"...." [Tanaka]

 

[Bất ngờ thật.]

 

"Chỉ cần điều chỉnh lượng ma pháp bỏ vào đá ma thuật một cách ổn định ta có thể điều khiển con tàu này mà không cần phải đứng đó và cầm bánh lái. Với lại thời tiết bây giờ khá dễ chịu nên cũng không tốn quá nhiều công sức."[Fahren]

 

"Xét về tính cơ động thì hơi thấp, nhưng chỉ cần nó đã giữ được khoảng cách nhất định với mặt đất thì xem như bất khả chiến bại". [Tanaka]

 

"Ừm. Chuẩn. Phân tích tốt đấy? "[Fahren]

 

"Cũng thường thôi mà." [Tanaka]

 

"Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sao cậu không ghé vào phòng nghiên cứu của ta nhỉ? Ta sẽ cho bạn thấy những tài liệu về con tàu này. Ta đang ấp ủ một dự án chế tạo một con tàu với tốc độ và chiến lực cao vượt bậc. Cậu nghĩ sao về việc đó?"[Fahren]

 

"Ahaha, khi nào rảnh rỗi tôi sẽ ghé qua." [Tanaka]

 

[Thật sự là mất thời gian vô cùng khi nhở mồm nhắc đến mấy vấn đề chuyên môn của cái tên Ossan này.]

 

"Ủa mà này, mấy người kia đâu cả rồi, nảy giờ chả thấy đứa nào?" [Fahren]

 

"Eh? À thì, cô bé (loli) đó thì hiện đang trải qua cơn say tàu đầu đời của mình thì phải và đang nằm vất vưởng đâu đó trên boong tàu. Knight-san thì đang chăm sóc cô ấy(thôi xong). Cô bé phục vụ đó thì đang chuẩn bị bữa ăn trong bếp."[Tanaka]

 

"Vậy là có vẻ như chưa đứa nào tăng động quá mức mà bị rớt khỏi tàu." [Fahren]

 

[Knight-chan có vẻ đang rất vui sướng khi cọ mặt vào mái tóc của con nhỏ loli đang nôn mửa không giới hạn kia, mà hình như do nôn mửa dữ quá hay sao tóc của cổ thành màu xanh rêu luôn rồi(phong cách nhuộm tóc mới). Nhìn họ có vẻ khá thân thiết với nhau đó chứ. Mình đã tạo cơ hội tốt như vậy cô ta rồi đấy, ráng mà hưởng thụ đi. Mong là sau sự sung sướng đó cô ta hăng hái hơn trong chiến đấu.]

 

"Này, Tôi hỏi cái này được không?" [Tanaka]

 

"Hử?" [Fahren]

 

[Mình đã thắc mắt khá lâu rồi, bây giờ thì cả 2 đang ở riêng với nhau nữa chứ, cơ hội đây rồi chớ đâu nữa, phải triển thôi.](nghe gay gay sao ấy)

 

"Thì lần đầu tiên hai ta gặp nhau tôi đã biết tim mình đánh rơi rồi, tại sao anh lại đi đến một quán rượu nhỏ trong thành phố làm gì vậy? Chẳng phải có vô số quán rượu khác tốt hơn quán đó sao? "[Tanaka]

 

"Thế thôi hả, thắc mắc vậy thôi hả?" [Fahren]

 

"Ờ, chỉ vậy thôi." [Tanaka]

 

[Mình thật sự thắc mắc về việc đó, tại sao một quý tộc + có ma pháp mạnh như vậy lại đến một quán rượu tồi tàn làm gì kia chứ.]

 

"Chuyện là vậy, khi đó ta có việc bận, phải xuống phố. Lúc đó ta nghe 2 tên thanh niên bàn tán với nhau rằng :" bên trong cái quán rượu đó có một người phụ nữ mang vẻ đẹp quyến rũ người đời, đẹp như một nàng tiên cá, không người phụ nữ nào trong vương quốc có thể sánh bằng. Người phụ nữ đó sở hữu một lượng ma pháp cực cao, chỉ cần phất tay nhẹ một cái là có người quy tiên ngay. Không biết trên đời này có người đàn ông nào có thể chống lại sức quyến rũ và sức mạnh của người phụ nữa ấy? Nếu có thì chắc là một đại pháp sư bị đồng tính thì may ra." Đó là những gì ta nghe được.”[Fahren]

 

"Cá-.... là vậy sao." [Tanaka]

 

[Vậy ra tất cả rắc rối xảy ra đều là bởi hiểu nhầm thôi sao?]

 

"Nếu ở đó có một pháp sư mạnh như vậy, ta đây sẵn sàng thử sức." [Fahren]

 

"Hiểu nhầm rồi cha nội, cùng là một người cả đấy, với lại đó là tin đồn nhảm thôi." [Tanaka]

 

"Thật sao. Đúng là lãng phí thời giờ mà. "[Fahren]

 

Tên ossan này có một sở thích đam mê cực kỳ với những thứ liên quan đến ma pháp.

 

"Nhưng cũng không sao, Nhờ vậy mà ta mới có thể gặp được cậu. Tính ra, có khi như vậy lại còn tuyệt vời hơn ấy chứ. Cái này người xưa thường bảo là định mệnh đấy."[Fahren]

 

"Định cái mế ấy." Tanaka

 

[Những thắc mắc liên quan đến tên quý tộc đã được giải đáp.]

 

[Mình cảm thấy thỏi mái hơn rồi.]

 

"Nếu không có gì nữa thì tôi đi nghỉ ngơi một chút đây. Khi nào đến nơi nhớ kêu tôi dậy."[Tanaka]

 

"Ờ, biết rồi."[Fahren]

 

Nói xong, tôi quay đi.

Tôi hướng đến khu bếp nơi mà Sophia-chan đang chuẫn bị bữa trưa.


CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP

OSSAN: Ở Nhật Bản, bạn có thể thuê bất cứ cái gì, thậm chí thuê cả người để lắng nghe những điều mà bạn không thể nói với bất kì ai. Bất cứ ai có nhu cầu bầu bạn và được lắng nghe đều có thể đăng ký dịch vụ trực tuyến của Takanobu Nishimoto để thuê một “Ossan”, người đàn ông ở độ tuổi từ 45 – 55 với giá 1.000 yên (khoảng 10 USD) một giờ.

FUROSHIKI: Ở đây có thể hiểu là một miếng vải dùng để gói đồ, ai muốn biết chi  tiết hơn thì tra gg-sama nhé.

 

๖ۣۜDịch giả (solo): Wet Dreams

BÌNH LUẬN