Chuyện về việc cưỡng hiếp tan nát cô gái mà mình thíchThiên Địa . cơm
Chương 34: Cảm xúc thật

Tôi bị Sakimori-kun phá trinh 3 tuần sau khi vào cao trung.

Tôi thật sự không thích con trai.

Hồi còn ở sơ trung ngực của tôi trở nên lớn và bọn con trai xung quanh chỉ biết dán mắt vào chúng.

Khi bọn tôi nói chuyện họ cũng chỉ liếc nó thôi, và trong suốt giờ thể dục khi tôi chạy bọn họ công khai nói rằng bọn họ đang chiêm ngưỡng chúng, thật không thể tha thứ được mà.

Và cứ như vậy, tôi dấu bộ ngực khủng của mình lại khi tôi lên cao trung.

Nhưng những tin đồn về việc tôi có một bộ ngực khủng nhanh chóng được bọn con gái rỉ tai nhau, và cuối cùng cũng đến tai bọn con trai, tôi lại bị những con mắt hiếu kì ấy nhìn một lần nữa.

Rồi cái ngày đó cũng đến, cái ngày mà tôi sẽ không bao giờ quên được, tôi đáng ra phải đang tập chạy nước rút trong giờ thể dục, nhưng tôi đã nói dối rằng đang trong kì kinh nguyệt và trốn xuống phòng y tế.

Lúc ấy giáo viên y tế không có ở đó nên tôi đã tự ý mượn một chiếc giường và đánh một giấc.

Sau đó một khoãng thời gian tôi mở mắt ra, nhưng tay chân tôi đã bị trói vào bốn góc giường khiến tôi không thể cử động được.

Cho đến khi tôi nhận ra rằng có một thằng con trai đang ngắm nhìn tôi thì tất đã quá muộn rồi, miệng của tôi bị bịt lại, tôi không thể kêu cứu và như thế trinh tiết của tôi bị cướp mất.

Khi mọi chuyện kết thúc người đó chụp vài tấm hình về âm đạo và ngực của tôi.

Sau đó hắn đe dọa tôi, và thi thoảng gọi tôi qua nhà hắn để làm tình với hắn suốt đêm.

Lúc ấy là lần thứ tư anh ta gọi tôi qua.

Nó cũng bình thường như mọi bữa khác khi anh ấy bắt đầu mút ngực của tôi trong khi để chiếc tv mở, nó đang chiếu cảnh một chiếc máy bay bị tai nạn. Bởi vì chiếc máy bay khá nhỏ đâm vào rặng núi nên sự an toàn của phi hành đoàn là không rõ.

Và miệng anh ấy dừng lại, lưỡi anh ấy tách rời khỏi đầu ngực tôi.

Khi tôi đang bối rối về phản ứng lạ lùng ấy anh ấy bắt đầu run rẩy như thể anh ấy đang rất lạnh. Bây giờ mới đang tháng 5 thôi nên nó không thể lạnh đến như thế, và hơn nữa tôi không thể hiểu được tại sao anh ấy lại tự nhiên bị lạnh nữa.

Và rồi anh ta đột ngột ôm lấy tôi. Tôi không hoàn toàn hiểu được về cái ôm của ảnh, nó hoàn toàn khác so với mọi hôm. Lực mà anh ấy dùng để ôm tôi như thế đang nắm giữ một thứ gì đó cực kì quan trọng khiến lưng tôi cảm thấy đau.

Anh ấy không nói một lời và bế tôi lên giường.

Sau đó anh ta âu yếm tôi cho tới sáng như mọi khi, nhưng ngày hôm ấy anh ta làm với tôi thật sự rất dịu dàng và tràn đầy tình yêu.

Chính lúc ấy, khi chuyện đó xảy ra, tôi có suy nghĩ ngây ngất rằng anh ấy cần tôi.

Thường ngày anh ấy chỉ thấy tôi như một đối tượng thỏa mãn tình dục, nhưng tôi nghĩ lúc ấy, đó là lần đầu tiên anh ấy coi tôi như một người yêu.

Tôi cảm thấy sự sung sướng của một người phụ nữ khi tôi cảm thấy được anh ấy đang cần tôi.

Bọn con trai luôn coi tôi như một đối tượng tình dục từ hồi sơ trung, kể cả khi bọn họ tỏ tình với tôi họ chỉ nhìn vào bộ ngực của tôi chứ không nhìn vào mắt tôi.

Tôi hơi sốc khi biết rằng người đầu tiên trân trọng lấy tôi lại chính là người cưỡng hiếp tôi, nhưng từ ngày hôm ấy tôi đã chấp nhận anh ấy với một tâm trạng cực kì vui vẻ.

Có vẻ như anh ta không nhớ bất cứ thứ gì hết vào sáng hôm sau.

Lúc đó tôi tưởng rằng anh ta chỉ đang giả vờ quên nó đi, nhưng ngay lần kế tiếp mời tôi đến nhà thì nó là tình dục đến từ một phía như mọi bữa khác.

Tôi cũng như bao bữa khác bị làm cho ra vô số lần và lại làm ướt chiếc giường lần nữa.

Nhưng đôi lúc anh ấy chỉ đối xử nhẹ nhàng với tôi và vì tôi rất thích được đối xử như thế, tôi phải đóng giả là tôi rất ghét nó và dấu đi cảm súc của bản thân.

Tôi luôn muốn được anh ấy âu yếm và để anh ta chiều chuộng tôi, nhưng tôi lại sợ rằng anh ta sẽ mất đi hứng thú với tôi, nên tôi phải giả bộ hốt hoảng như thể nó là lần đầu của tôi vậy.

Đó là lý do tôi phải làm vậy, để có được những ngày như ngày hôm qua tôi được anh ấy chiều chuộng mình, và tôi lại sẽ làm ấm anh ấy lại.

Suzuka-chan khá ngạc nhiên về tình trạng của anh ấy ngày hôm qua và lo lắng cho tôi, nhưng tôi cấm cô ả không được bước chân nào vào căn phòng này không gì hơn ngoài khao khát muốn được độc chiếm lấy anh ấy. (yandere… yandere… YANDERE HÚ YEAH)

Tình trạng đó của anh ấy là của tôi và chỉ cho một mình tôi thôi, đó là những gì tôi quyết định.

Tôi nghĩ rằng nó là do một vết thương sâu trong tim đã khiến anh ấy rơi vào trạng thái như vậy, nhưng tôi cũng muốn một ngày nào đó chính tôi chữa lành vết thương đó cho anh ấy.

Ngay cả trong giấc ngủ anh ấy cũng không buông tôi ra, và cứ thế tôi cũng vùi mặt mình vào lồng ngực của anh ấy đầy hạnh phúc. (ugh… truyện hen mà sao nó ngọt đến thế…)

 

 Dịch giả (solo): Thận

BÌNH LUẬN