Dragon's BloodlineTập 1 : Sự khởi đầu của một huyền thoại~
Chương 05 : Thu nhận Half elf~

Tên cô bé phút chốc đã thay đổi trong chớp mắt .

Trong số năm gia tộc thuộc dòng dõi hoàng gia của vương quốc, gia tộc Ryuke là đứng đầu trong danh sách. Vị vua hiện tại của Casalia, Neyas, cũng được gọi là vua Ryuke Neyas vào những dịp quan trọng.

Về phần Ria, thì tên cô từ nay sẽ trở thành Ryuke Riana Crystal Casalia. Từ bao đời ngoài gia tộc của Ryuke Riana, chưa có gia tộc nào khác có thể gây dựng nên một vương quốc. Đế quốc quân phiệt của gia tộc Ryuke Riana từ hai ngàn năm nay vốn vô cùng có thế lực, nên không có ai dám xưng vương nổi. Nếu không vì lí do đó thì cái tên như Riana cũng sẽ không quá bất thường giữa dân chúng, mà sự thật thì Agatha chọn cái tên đó từ một nhân vật trong truyện.

Ria là con thứ ba của Neyas, là cô con gái duy nhất. Cô không có nhiều uy tín và quyền lực để thừa kế ngôi vua. Tuy rằng mẹ cô không phải là vợ lẽ , bà lại là một thường dân. Bà cũng là con một. Có lẽ nhà vua cảm thấy có lỗi khi không thể chăm sóc bà bằng chính đôi tay mình, ông quyết định là sẽ nuôi cô bé và yêu thương cô.

Theo như câu chuyện về lý do Agatha không sống trong hoàng cung, thì đó là do bà từ chối. Vì không có một cách nào bà có thể chịu được lối sống an nhàn đó.

Tuy Rufus biết cha mẹ Ria yêu nhau đến nhường nào, nhưng ông không nói ra. Ông cho rằng điều đó vẫn còn quá sớm để tiết lộ. Mà Ria cũng không quá quan tâm đến điều đó nữa.

Ryuke Riana Crystal Casalia,  mười tuổi.

Cô dậy rất sớm ngày hôm đó.

Tuy cô vẫn thường xuyên dậy sớm để hoàn thành bài tập luyện trước khi hửng đông, nhưng với những gift như Hạn Chế Ngủ và Hồi Phục Cấp Tốc, cô thức dậy còn sớm hơn cả bình thường.

Cô không hề có tý khó khăn gì trong việc quan sát căn phòng tối om nhờ vào Gift Dạ Quang Nhãn. Cô nhanh chóng thay đồ ngủ, và mặc trang phục luyện tập của mình lên.

Nói đúng ra là, một chiếc quần đen và một chiếc váy trang nhã. Một cái áo đen bó sát ngực và áo giáp đen. Cô bé khá là ưa thích màu đen, bởi lẽ cô không thể kìm mình trước màu đó.

Cô bện tóc mình trước một cái gương lớn.

“Tuyệt , vẫn đáng yêu như ngày nào.”

Mang con dao và thanh kiếm gỗ để ở góc phòng lên hông, cô khoác một cái áo choàng màu cát lên mình và hoàn thành việc sửa soạn.

Cô mở cửa sổ và nhảy xuống từ tầng năm. Chạy qua hoa viên, và khi cô đến gần những bức tường cao năm mét của nội điện, cô nhảy ra qua nó mà không cần sự giúp đỡ của thứ gì.

Cô đang nhắm đến bước tường cao hai mươi mét kia. Đúng như dự đoán, cô không thể nào nhảy qua nó được. Và đơn giản cô chỉ việc bám lấy tường và trèo lên, và nhảy qua khi nào vừa tầm bật.

Tuy là có người giám sát và rào chắn ma pháp bảo vệ , cô đều dùng sức để phá vỡ chúng. Nhanh không thể tả. Và chẳng có gì để bàn cãi về ma lực của cô. Cha cô, nhà vua, đã đầu hàng trong việc cố ép cô dừng lại .

Cô nhảy sau khi chạy lấy đà, phóng qua một con hào dài hai mươi mét một cách tuyệt diệu .

Bên ngoài con hào đó chính là thị trấn Anise.

Cơn gió màu đen đang phóng đến chính là Ria. Tốc độ của cô có thể sánh ngang với một huyền thoại đã khuất trong đêm đó.

Hôm nay, Ria có một mục tiêu.

Là đập lũ goblins cho đến chết.

Trong cái thế giới về kiếm và ma thuật này, quỷ có tồn tại. Thật kì lạ khi goblins và orcs lại nổi tiếng ở Trái Đất, nhưng chuyện đó cũng chẳng có ích gì khi gợi lại ỏ đây nữa.

Nơi ở của lũ goblins ở trong khu rừng cách hoàng cung mấy ngày đường, và chúng có vẻ rất phát triển , theo như lời những người trong quán của Agatha bàn tán. Tuy goblins chỉ là một lũ tép riu trong những câu chuyện cổ tích và sử thi , nhưng trong cuộc sống ở nơi đây thì chúng khá là nguy hiểm.

Để loại bỏ khả năng chết mà vẫn còn giữ được sự trong trắng của mình, Ria quyết tâm triệt hạ chúng.

Nhân tiện đây, thì theo như truyền thuyết thì có một ngôi làng của bọn goblins đầu đàn nằm đâu đó trong những dãy núi ở nơi đây .

Dù thế nào thì, Ria đã băng qua thị trấn. Dễ dàng nhảy qua bức tường thành cao dựng lên để cản cô, cô rời khỏi Anise.

Từ giờ trở đi cô sẽ dùng toàn bộ sức mạnh. Dùng những kỹ năng và ma thuật để cường hóa cơ thể, cô đã vượt qua giới hạn của một con người.

Chạy qua vùng nông thôn ở ngoại ô Anise, cô tiếp tục chạy theo con đường dẫn đến khu rừng một cách an toàn. Mặt trời đã hửng đông từ lâu, và cô đang rảo bước trên con đường ra khỏi chỗ gò đầy quanh co của dãy núi.

“Huh?”

Có một người đang nằm gục bên đường .

Quần áo dính đầy cát , nhiều khả năng là do bụi bẩn. Với một chiều cao khá khiêm tốn và một cái túi sau lưng, đây là một cô gái với mái tóc dài và thẳng . Trên tay cô gái còn có cả một cây gậy dùng để chống xuống khi đi .

“Xin chào-oo, cô còn sống chứ-?”

Không có câu đáp lại. Coi bộ chỉ là một cái xác thường thôi.

“… Bụng tôi … trống rỗng…”

Không , cô ấy vẫn còn sống .

Vì tôi không thể bỏ cô ta ở đây được, vậy nên lúc này tôi giúp cô ta ngồi dậy. Và rồi, từ chỗ hở của mái tóc màu vàng kim , để lộ ra là một đôi tai dài , và lúc đó tôi mới nhận ra người tôi đang nâng lên là ai  .

Đây là Elf . Một chủng tộc sống trong rừng với một ngoại hình tuyệt vời. Trong hoàng cung cũng có một người như thế này, nhưng đó lại là elf nam. Nhìn thấy một Elf nữ lần đầu, phải nói rằng là họ đẹp y hệt theo như những gì tôi đã được nghe kể trong những câu truyện cổ tích .

“Ăn và nhai cho kỹ nhé“

Ngay khi cô được đưa cho đồ ăn sau đó được làm dịu đi nhờ nước, cô ta ăn chúng với một tốc độ đáng sợ. Coi bộ cô ta không ăn gì ngoài nhụy hoa trong năm ngày trời rồi.

Tuy rằng cô ta có mang đủ thực phẩm, nhưng cô lại bị lạc trong rừng sau khi đi đường tắt.

Đừng bao giờ bị lạc trong rừng nữa nhé, cô tiên rừng ơi.

“Không, tôi là một half-elf.”

Cô gái half-elf đó tự giới thiệu tên của cô là Lulu, và ngắn gọn tóm tắt lại câu truyện của mình.

Tộc Elf sống chủ yếu ở trong rừng, nhưng những thành viên trẻ trong gia tộc thì lại có khao khát mãnh liệt với thế giới bên ngoài. Cha của Lulu là một trong số họ, ông gặp mẹ cô trong lúc đi phiêu lưu. Và khi mọi chuyện kết thúc, Lulu được sinh ra.

Trên đường thông báo cho ông ngoại cô rằng Lulu đã được sinh ra, ngôi làng đã bị quỷ tấn công. Trong lúc chiến đấu bảo vệ làng, cha cô đã hi sinh. Mẹ cô cũng bị thương, và qua đời sau khi đưa cô về quê nhà. Lulu được người ông ngoại pháp sư nuôi nấng.

Ông ngoại cô là một pháp sư bình thường, kiếm sống trong làng nhờ việc bào chế dược phẩm . Và rồi ngày ông ngoại cô qua đời, Lulu cùng những người trẻ tuổi đầy khao khát với nơi thành thị, đặt mục tiêu là đến hoàng thành.

“Cô có biết nơi nào có thể ở được trong hoàng thành không?”

“Không, nhưng tôi có thể kiếm tiền từ việc chữa thương. Bởi tôi có biết chút ma thuật.”

“Một trị liệu sư đường phố à? Nếu đã vậy, tôi nghĩ cô nên vào nhà thờ để hỗ trợ họ.”

“Không được đâu, vì Elf là sinh vật vô thần mà.”

Cái cô Elf này thật là .

“Một trị liệu sư đường phố… cũng có lãnh thổ tốt nhất của họ, hơn nữa nếu như đó lại là một người xinh đẹp như cô, làm công việc này trên những con phố có phải là có hơi nguy hiểm không ?”

Vì cô ta có một vẻ ngoài khá ngây ngô, và với việc sở hữu một thân hình nóng bỏng của người elf này , cô ta sẽ bị bắt cóc luôn không chừng.

“Thành thị là một nơi rất đáng sợ .”

“Đúng thế đấy-. Ngay cả việc bị biến thành gái chơi cũng dễ cực.”

“Điều đó thật là hết sức kinh tởm.”

Thì đương nhiên rồi.

“Hmm, nhưng tôi lại không thể giới thiệu cho cô một việc làm mà thậm chí ngay cả tôi cũng không nắm rõ cũng như làm được , một elf huh…”

“Tuy tôi chỉ là chỉ có một nửa dòng máu đó trong người , nhưng rốt cuộc thì tôi vẫn sẽ bị ngược đãi ư ?”

“Không, nếu nói đúng hơn thì nó giống như chuyện cô sẽ bị nhiều người dòm ngó đấy.” Nếu không phải vì thế, tôi đã giới thiệu cô ấy với cửa hàng của mẹ tôi rồi.

“Nhưng mà này, tôi biết có người có thể thuê cô đấy.”

“Thật sao!?”

Cô nhớ là có lần Rufus-jiichan từng nói thế này “Ta muốn có một cô phụ tá xinh đẹp.”Cái khả năng mà có thể sống đến ba trăm tuổi mà không già đi của họ thật tuyệt vời .

“Vậy thì giờ, chúng ta đi chứ? Tôi sẽ cõng cô.”

“Không, tôi vẫn có thể tự đi được.”

“Nếu đi bộ bình thường, cô sẽ mất hai ngày đấy biết không? Đừng bận tâm chuyện đó, tôi dùng được ma thuật cường hóa mà.”

Và rồi, với Lulu trên lưng và một cái lấy đà đầy chắc chắn, cô phóng đi.

“Eh-n-nhanh quá-!”

Và dù là có bị chậm lại đôi chút vì phải cõng một người, nhưng cả hai đã về được Anise lúc trời lờ mờ tối.

Có lẽ chuyện tiêu diệt lũ goblins sẽ được tiến hành trong tuần sau vậy.

BÌNH LUẬN