Cách khởi đầu của một ma vươngTẬP ➊
Chương 3: Bắt đầu giao dịch

“Được rồi, tập hợp cũng được một lực lượng chiến đấu rồi đấy”

Đàn ông và phụ nữ mọi lứa tuổi đang đứng cúi đầu trước Aur, nhóm này còn cầm nhiều loại vũ khí khác nhau như mấy thanh kiếm gãy, nông cụ thậm chí mấy cái que lụm được dưới đất.

Chỉ có một điểm chung giữa họ, đó là tất cả đều là xác chết. Thường hay gọi là zom, được phép thuật của Aur cấp cho chúng một sự sống tạm thời.

“Ngài thực sự không tin vào người khác sao…?”

Lilu nhìn xung quanh và lẩm bẩm. Gargoyles hoàn toàn phục tùng Aur bởi bản hợp đồng. Nó sẽ chỉ hành động khi có mệnh lệnh và không hề có một ý muốn riêng nào. Điều này khá cơ bản khi ký hợp đồng với một con quỷ trung cấp. Và đám zombie này cũng thế, chúng chỉ như một con rối được di chuyển bởi phép thuật mà thôi.

Người có suy nghĩ riêng bên cạnh Aur duy chỉ có Lilu, tuy nhiên, cô cũng bị ràng buộc khá nhiều bởi các điều khoản phức tạp trong bản hợp đồng. Quá cẩn trọng trong việc lựa chọn những người đồng hành với mình, Lilu tự hỏi liệu có chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ của anh khiến anh mất niềm tin vào người khác như thế, nhưng cô cũng không lên tiếng hỏi về điều ấy.

Không phải vì Lilu không tò mò về quá khứ của anh. Chỉ là trong hợp đồng có một điều khoản “Đừng bao giờ hỏi về quá khứ của tôi” thế thôi.

“Giờ thì, chúng ta tới làng kế tiếp chứ!”

“Kế tiếp? Chúng ta sẽ tấn công một ngôi làng khác sao?”

Aur đã lấy tất cả lương thực và tiền của ngôi làng vừa mới bị tiêu diệt. Ngôi làng không có vẻ gì là giàu có nhưng mùa đông đang đến gần, nên có rất nhiều lương thực tích trữ sẵn. Lilu có thể ăn nhưng không cần thiết để tồn tại, và Aur thì chỉ là một con người, lượng thức ăn này là hơn cả đủ với anh ta.

“Đúng thế, những khó khăn thức sự sẽ bắt đầu ngay từ bây giờ”

Thấy nụ cười đầy ẩn ý của Aur, Lilu chỉ có thể thở dài. Mặc dù quen Aur chưa bao lâu nhưng cô cũng biết điều tồi tệ nào đó sẽ xuất hiện khi thấy nụ cười ấy.

---------------------------------------

Pishaaaaaa!!

Không gian bùng nổ kèm theo một âm thanh khủng khiếp, ánh sáng thiêu cháy mặt đất. Bầu trời không hề có một đám mây, kể cả thế, dù có mưa bão thì điều này cũng rất khó để xuất hiện, nhưng một tia sét bỗng dưng xuất hiện và đánh vào mặt đất, thủ phạm của việc này chắc chắn không ai khác ngoài Aur.

Phép sử dụng khá nhiều mana, phạm vi tấn công tương đối nhỏ, sức mạnh không phải là cao. Tuy quá đủ để giết một sinh vật sống nhưng lại không hiệu quả mới các vật thể vô tri như các tảng đá, bức tường,… Một phép thuật đầy khuyết điểm nhưng nếu sử dụng để đe dọa thì tác dụng mang lại khá đáng kể.

Đương nhiên mọi người trong làng đều ngạc nhiên vì tiếng sấm đột ngột xuất hiện và đổ xô ra khỏi nhà. Khi họ đến nơi để xem chuyện gì xảy ra, họ thấy một người đàn ông đáng ngờ mặc áo choàng đen và một người phụ nữ với một bộ đồ đầy khiêu gợi, ngoài ra còn có cả một đội quân undead phía sau.

“Nghe đây! Ta là hắc phù thủy, Aur”

“Nói mới nhớ ra, ngài kiếm đâu ra cái danh hiệu trẻ trâu thế”

“Im lặng. Phải vậy mới khiến chúng dễ vâng lời hơn”

Aur nhắc thầm Lilu.

“Xin chào, hôm nay có một số “đề nghị” cho các ngươi”

Lúc này, Aur đang đối mặt với người đàn ông lớn tuổi nhất trong đám và bắt đầu thảo luận.

“Ngài muốn giao dịch…với…chúng tôi…?”

So với ngôi làng trước, thì làng này nhường như cẩn trọng, nhút nhát hơn. Có thể bởi vì làng này không hề có ai có năng lực chiến đấu như bên kia, hoặc cũng có thể bởi vì có cả một đội quân undead ngay sau lưng Aur.

“Đúng thế. Mỗi tháng phải cống nạp một lượng thực phẩm do ta yêu cầu, hơn nữa mỗi năm phải đưa ta một trinh nữ xinh đẹp. Nếu các ngươi làm đúng những gì ta yêu cầu,ta sẽ ban cho các người các phước lành. Cây trồng sẽ không bao giờ gặp mùa màng xấu, hơn nữa, ta sẽ bảo vệ các ngươi khỏi những thứ như sói, các tên trộm cướp và ma quỷ”

Lilu rất ngạc nhiên trước lời tuyên bố của anh, nhưng quyết định không nói ra những suy nghĩ của mình.

“Đó là… nếu như chúng tôi không đáp ứng được các yêu cầu của ngài…?”

Đáp lại câu hỏi của người dân làng, Aur giơ tay lên. Cùng với tín hiệu đó, đoàn quân undead tiến tới vài bước.

“Hãy xem đây như tấm gương cho những kẻ không chấp nhận đề nghị của ta”

“---George-san…!”

Thấy tên kiếm sĩ nổi tiếng của ngôi làng trước, bọn họ đồng loạt kêu lên.

“Tên đó thực sự rất nổi tiếng sao?”

“Đối với các ngôi làng nhỏ như thế này có thể nói hắn khá tài năng, hiếm có”

Aur giải thích cho Lilu.

“Nếu các ngươi chống lại ta, nó sẽ không đơn giản chỉ là cái chết,---Nó sẽ là một công việc cực nhọc, phục vụ ta mãi mãi. Tuy nhiên, nếu tuân theo, nó sẽ là 100 năm bội thu. Đổi với lương thực, ta sẽ cho các ngươi những cánh đồng màu mỡ. Đổi với những trinh nữ, ta sẽ bảo vệ các ngươi khỏi mọi nguy hiểm. Và bây giờ,kẻ khôn ngoan hay tên ngu ngốc-các người là ai?”

Những dân làng nhìn nhau, không nói nhưng câu trả lời đã quá rõ ràng. Không hề có sự phản đối, ngôi làng đều thề trung thành với Aur.

“Rất tốt. Bây giờ, các ngươi hãy xây một miếu thờ ở giữa làng, và cống nạp vào ngày đầu tiên mỗi tháng. Nó sẽ gồm 1 con bò, 2 lợn và 5 con gà kèm theo 50% vụ mùa hàng tháng. Tương tự, ta sẽ nhận những cô gái vào ngày đầu của tháng rồng. Nghe kỹ đây, cô gái phải xinh đẹp và chắc chắn phải là trinh nữ.”

“Ngài quả thật làm gì cũng phải rất chi tiết…”

Lilu lẩm bẩm, và anh cũng bỏ qua nó như thường lệ.

Con gargoyle được đặt ở miếu thờ như một người canh giác và gián điệp. Sau khi niệm phép buff luck cho mấy cánh đồng và hướng dẫn xây dừng miếu thờ, anh dẫn đội quân undead và Lilu rời khỏi làng.

“Fuu…… Không đâu bằng ở nhà!”

Sau vài ngày đi phượt tới các ngôi làng xung quanh và đưa cho họ các đề nghị giống nhau, Aur cuối cùng cũng trở về mê cung của anh ta.

Kết quả của chuyến đi là sáu ngôi làng, không ai trong số họ chống đối như ngôi làng đầu tiên và tất cả đề thề trung thành. Có một số ngôi làng ở rất xa, tuy nhiên, với nguồn mana ở lõi mê cung, thì chuyện phượt không cần quan tâm khoảng cách nữa. Và còn những cái miếu thờ sẽ hỗ trợ dịch chuyển hàng cống nạp.

Còn các vật dụng của ngôi làng bị tiêu diệt đều được mang đến để trong căn phòng này, nó trở thành một nơi yên bình cho Aur khi anh ngồi xuống chiếc ghế sofa một cách thoải mái.

“Ngài làm em bất ngờ đấy. Em cứ ngỡ ngài sẽ hủy diệt mọi thứ mà lấy mọi thứ mài muốn chứ. Ngược lại còn ban phép và đảm bảo cho cuộc sống của họ.”

Nó không có nghĩa là anh đã lấy lại lương tâm của mình, tuy nhiên, lo lắng cho các ngôi làng là một điều mà Lilu thích ở anh trên một mức độ nào đó. Mặc dù cô là ác quỷ, nhưng không phải là hóa thân của tàn phá và giết chóc.

“Làm như thế chẳng có ý nghĩa gì cả. Giống như chăn nuôi động vật vậy, nó sẽ mang lại lợi ích cho chính họ. Nếu như họ chết thì ta sẽ mất đi nguồn thu nhập quý giá.”

“Ahh, là như thế sao?”

So sánh con người như vật nuôi, điều đó giúp Lilu dễ hiểu hơn. Bởi vì đối với một succubus như cô, sự tồn tại của con người cho cô cảm nghĩ y như vậy. Với cô, năng lượng sống của đàn ông là một thứ rất có lợi cho cô, nên giết họ là điều cô không muốn tuy nhiên nếu họ đủ ngu ngốc để chống lại cô, thì cô cũng sẽ giết họ mà không do dự.

“Aur, ngài giống quỷ hơn cả mấy con quỷ trung cấp đấy.”

“…Ta sẽ nhận những lời đó như một lời khen.”

Aur có một vẻ mặt thất vọng, đứng dậy khỏi ghế và đi lại giường.

“Sẽ còn cả một núi việc cần làm, nhưng ngay lúc này phần khó nhất đã hoàn thành. Đây sẽ là thời gian để nghỉ ngơi chút ít… Lại đây nào.”

“Không phải ngài đã nói “Sẽ không cần nó” trong một khoản thời gian sao? Hơn nữa, ngài cũng sẽ sớm nhận được các cô gái phải không?”

Mặc dù nói như thế, Lilu vẫn phải tuân lệnh anh đi tới bên giường. Cô ấy vẫn còn giận về việc lần trước…? Đó là những gì anh nghĩ nhưng không biểu lộ gì trên khuôn mặt.

“Cô gái đầu tiên sẽ đến sau hai tuần. Nhưng không có nghĩa ta muốn trinh nữ chỉ vì muốn ‘have fun’ với họ đâu.”

Vừa nằm xuống giường, Aur nằm tay và kéo Lilu lại gần. Đã có 6 ngôi làng ký kết với anh, và bởi vì anh đã sắp xếp thời gian giao nộp  nên sẽ có một cô gái mỗi 2 tháng.

“Lượng mana trong cô đã đủ cho khoảng thời gian tới, nhưng ta thì có vài thứ ‘dồn nén’ bên trong đây. Hơn nữa…với succubus như em được tạo ra chỉ để chịch, không có trinh nữ nào có thể so sánh được đâu.”

Khi Aur vụng về mơn trớn cô bằng môi, cô không thể không mỉm cười khi nhìn vào mặt của anh. Tuy chỉ là mơn trớn nhưng cảm xúc là thật, và nói những lời chân thật như thế với người khác, đó chắc chắn là một điều vô vùng xấu hổ đối với Aur.

“Hơn nữa cơ thể em bao gồm chủ yếu là ma thuật, đổ mana dần dần vào thì có thể tăng khả năng lưu trữ nó. Hơn nữa em còn có thể lưu trữ gấp nhiều lần con người. Từ đây việc này sẽ được làm thường xuyên nên hãy nhớ điều này.”

“Yeess, ……My-Ma-s-ter!”

Lilu thì thầm vào tai anh, Aur thở dài trong tim khi anh đẩy cô xuống giường. Có lẽ mình đã chọn phải một cô nàng succubus phiền phứt đồng hành rồi. Có một điều anh không biết là cô cũng có suy nghĩ y hệt như thế khi cả hai bắt đầu vào ‘trận’.

 

๖ۣۜDịch giả (solo): NTR-er

BÌNH LUẬN