Cách khởi đầu của một ma vươngTẬP ➊
Chương 4: Chuẩn bị cho cuộc tấn công

“Haa… EM RA!!!”

Như một con mèo đang tắm nắng, Lilu nằm bẹp xuống giường. Từ âm đạo chảy ra một dòng chất lỏng trắng đục và toàn bộ cơ thể bị phủ đầy bởi tinh dịch, tuy nhiên khá hơn lần đầu tiên, cỏ vẻ như cô vẫn còn sức để động đậy đôi chút.

“...Em có vẻ còn khỏe quá nhỉ, hay tại phép của ta không hiệu quả?”

“Ngài đùa à. Ngài khiến em ra hết lần này tới lần khác đây này…”

Trong khi nói, Lilu đã sửa lại tư thế và thì thầm “Để em làm sạch nó giúp ngài~” khi ngậm ‘thằng nhóc’ vào miệng.

“Nó bởi vì thay vì tốn năng lượng để ‘chống cự’ lại nó thì ‘nằm im hưởng thụ’, điều đó giúp em tiết kiệm được năng lượng và sướng hơn… Hơn nữa, ngay lúc này, chúng ta đang nằm trên giường nên ngài cứ im lặng và tận hưởng đi.”

Mặc dù lưỡi của cô đang chăm sóc tận tình cho ‘thằng nhóc’ nhưng lời nói vẫn rõ ràng, rành mạch. Có vẻ đã biết thêm được một kỹ năng đặc biệt khác của succubus.

“Aha, nó lại cứng lên nữa này… Umm, ngài đã bơm rất nhiều mana vào em, đúng không? Mặc dù em không được hút mana của ngài mà không có sự chấp nhận bởi vì bản hợp đồng. Tuy nhiên cơ thể em có lẽ đã tự động hấp thụ một ít. Đó là lý do em có thể phục hồi một ít sức mạnh.”

“... Em nói cái gì?”

Đang nằm tận hưởng ‘dịch vụ chăm sóc đặc biệt’ Aur không thể không bật dậy khi nghe điều đó.

“Nó… chỉ một ít. Bởi vì không thấy bản hợp đồng phản ứng, em nghĩ sẽ ổn nếu chỉ lấy một ít…”

Lilu bối rối cố gắng giải thích cho Aur. Trong suốt cuộc trò chuyện đó, cô vẫn không rời miệng khỏi dương vật của anh. Thật đúng như mong đợi từ một succubus.

“... Bình thường, kể cả đối với devil, không phải dễ để mà hấp thụ được được mana từ người khác. Nguồn ‘mana’ rải rác trong không khí và mặt đất hoàn toàn khác với nguồn ‘mana’ có trong một sinh vật sống. Hơn nữa, mana ta thu thập được đang chứa trong cái lõi và cả trong em, tất cả đều thuộc độc quyền cho mỗi mình ta. Nếu có người nào đó muốn sử dụng nó, họ phải biến đổi nó trở lại dạng ‘mana’ bình thường trước. Vì vậy, họ chỉ có thể sử dụng nó nếu họ có thể chuyển đổi nó thành "mana" của chính họ... .. ”

“Ahh, em hiểu. Có vẻ như sức mạnh ma thuật của em và của ngài tương đồng nhau nên em mới có thể hấp thụ trực tiếp. Nhưng cũng chưa đến mức tương thích hoàn toàn.”

Vừa nói xong, Lilu dùng miệng ngậm cái dương sâu hết mức có thế (deep throat) đồng thời dùng lưỡi quấn quanh nó.

“Sức mạnh phép thuật của ta có màu vàng, cô biết mà. Bình thường, của loài devil lại là màu đen hoặc tím...Kuu, ta ra đây…!”

“Nnn, ngon quá… Aur, ngài xấu tính nhưng tinh dịch thì thực sự rất ngon~”

*gulp* âm thanh tinh dịch được nuốt sâu vào cổ họng, chưa dừng lại, cô vẫn tiếp tục mút cho tới khi thỏa mãn.

“Dù sao thì, em cũng không cần lo lằng. … Chúng ta có thể chia sẻ mana cho nhau, nên, nguồn mana ta tích trữ bên trong em, ta cho phép em có thể dùng khoảng 10% của nó.”

Aur trèo ra khỏi giường, thứ đã ướt đẫm mồ hôi, tinh và vài chất dịch tình yêu. Sau đó anh từ tốn lau sạch người và mặc lại quần áo.

“Sẽ sớm thôi, ta sẽ xây một cái phòng tắm…… Tuy nhiên, bây giờ, có cả núi việc cần làm.”

Nói xong, Aur bắt đầu vẽ một vòng phép bằng máu.

“Để xem nào. Mở rộng mê cung, sắp xếp đồ đạc, chuẩn bị nguồn lương thực, … Còn gì chúng ta cần làm nữa không?”

Lilu hỏi trong khi đang dùng tấm ga giường quấn quanh cơ thể đang ‘trần như nhộng’ của mình.

“Đừng ngốc thế, vẫn còn hằng hà sa số những việc chúng ta cần chuẩn bị. Nếu chỉ có nhiêu đó, ta chẳng cần triệu hồi em làm gì… Đến đây nào, demon Imps!”

Ngay khi Aur hét lớn, một bầy những con tiểu quỷ vọt ra từ cái vòng phép. Chúng chỉ cỡ một đứa trẻ con người nhưng chẳng có nét gì là đáng yêu cả. Một cơ thể trơn tuột, đầu không có một cọng tóc và đôi cánh dơi sau lưng. Một đôi tai nhọn, khuông mặt xấu xí và nụ cười đậm chất quỷ trên môi.

Devil Imp-03 by David Hudnut.jpg

Một trong những loài quỷ cấp thấp, nhưng quỷ thì vẫn là quỷ. Chúng có thể sử dụng vài phép thuật đơn giản, trí thông minh tàm tạm vì thế nó thường được dùng như mấy tên osin cho các pháp sư.

“Đầu tiên, chúng ta cần mở rộng kích thước của cái mê cung. Các Imp, đào các đường hầm theo cái bản đồ này.”

Aur đưa cho chúng tấm bản đồ anh đã chuẩn bị từ trước. Và bọn Imp lập tức bay đi bắt tay vào công việc.

“Có hai mục đích cho việc này. Đầu tiên là giúp chống lại vài tên khách không mời, và nó có thể giúp tăng lượng mana chúng ta có thể thu thập.”

Aur giựt lấy tấm ga bẩn mà Lilu đang quấn trên người và thảy cho cô tấm bản đồ hệt như cái trước và tiếp tục giải thích.

“Ngay bây giờ, có một con đường thẳng từ mặt đất tới căn phòng này. Bởi vì lúc trước để đến được Long Mạch một cách nhanh nhất nên ta phải đào thẳng như vậy. Thế nên bây giờ nếu có kẻ nào đột nhập thì có thể tiếp cận và tấn công thẳng vào căn phòng này, đó là một điều vô cùng tệ. Nếu cái lõi mê cung này bị phá hủy, mọi thứ sẽ kết thúc. Để làm cho chúng tránh xa nó ra, thì phải xây một mê cung cực kỳ phức tạp.”

“......Thế sao ngài không đơn giản chỉ cần xây tường bao quanh căn phòng này, nếu thế thì sẽ chẳng có tên nào vào được.”

Aur shock vì nghe được câu hỏi ngờ nghệch của Lilu.

“Lý do ta không làm như vậy là do nó có liên quan tới mục đích thứ hai lúc nãy. Mặc dù căn phòng này đặt ở chính xác trung tâm Long Mạch, tự thân nó không thể hấp thụ mana. Trong các đường hầm và hành lang, ta có khắc các ký tự rune, nhờ chúng, mana có thể tự chảy vào lõi qua các lối đi. Cô có thể tưởng tượng nó như một cái cây, bộ rễ càng dài, đâm càng sâu vào mặt đất thì sẽ lấy được nhiều chất dinh dưỡng hơn. Thế nên, mê cung càng lớn, số lượng mana tự chảy vào lõi sẽ càng nhiều. Nếu bị bao quanh bởi các bức tường, ta sẽ chẳng thu được gì cả.”

“Ahh, em hiểu rồi. Vậy cái mê cung này tương tự như một cái vòng phép khổng lồ.”

“Em hiểu nhanh đấy, tuy nhiên, nó không phải ‘tương tự’ mà nó chính là một cái vòng phép.”

Vậy nên mọi hình dạng và kiểu dáng của mê cung đều có ý nghĩa của nó và mở rộng nó thì nó sẽ hấp thụ nhiều sức mạnh hơn. Các pháp sư phải vận dụng vòng phép để nâng cao hiệu quả ma thuật. Ví dụ như ‘inside và outside’ của ‘vòng phép’ đều có sự phân biệt riêng.

Aur đã cố gắng để tạo ra về cơ bản là một vòng phép cực kỳ lớn. Đào tường và đường hầm để mở rộng nó, thiết lập các bẫy đê bảo vệ và quan sát chúng. Hơn nữa, đây không đơn giản chỉ là một vòng phép hai-chiều đơn giản, mà nó là một vòng phép ba-chiều với nhiều tầng lớp.

“Eh~.......Ngài lúc nào cũng làm những công việc phức tạp nhỉ?”

“Sao em nói như thể mọi thứ không liên quan tới mình nhỉ?”

Lilu ngưỡng mộ khi nhìn vào tấm bản đồ được Aur thiết kế và anh chỉ có thể thở dài.

“Ta không triệu hồi em chỉ để chịch thôi, em biết chứ? Ta cần sự giúp đỡ của em để hoàn thành bản thiết kế này.”

“Hahhh!? Kkkhhhooonnnggg, hoàn toàn không! Ngài nghĩ gì thế? Thiết kế mọi thứ phải thông tới căn phòng lõi để nó hấp thụ mana đồng thời còn phải khiến lũ xâm nhập lạc cmn đường và ngài muốn em phải làm nó một mình à!?”

“ Tiện thể, mê cung cũng cần các thiết bị phòng thủ và bẫy, và các chỗ ở cho lũ quỷ có thể sinh sống. Và cũng cần phải để ý độ lớn của từng căn phòng cho các mục đích phù hợp. Nhớ lưu ý việc đó đấy.”

“Tại sao lại còn tăng độ khó chứ!? Đình công, em chắc chắn sẽ đình công!”

“Đừng lo lắng, em sẽ giác ngộ mọi thứ nhanh thôi, hơn nữa em không cần làm mọi thứ một mình. Ta cũng sẽ vừa làm vừa dạy dỗ em từng chút một.”

Nhìn tấm bản đồ thêm một lần nữa, cô nheo mắt. Quỷ khác con người ở chỗ họ không cần phải luyện tập điều khiển ma thuật như con người nhưng vẫn có thể hiểu chúng một cách dễ dàng, đó như một bản năng. Nhưng kể cả với một con quỷ như cô cũng phải ngạc nhiên vì độ phức tạp và rối rắm của nó.

“Em chắc ngài sẽ bắt học mớ lý thuyết về ma thuật… Dù sao em cũng bị cưỡng ép bởi bản hợp đồng thôi nhưng ngài đừng hy vọng quá nhiều em đấy.”

“Nếu nhìn vào bản đồ, ít nhất em cũng có thể hiểu việc này khó khăn đến mức nào nên đừng lo lắng. Liên quan đến trí tuệ, điều quan trọng là ‘nhận ra được những gì em không biết’ sau đó tập trung vào ‘những gì em đã biết’. Nếu đó là em, ta tin rằng em sẽ sớm có thể học nó một cách đúng đắn.”

Nhìn thấy Aur nhẹ nhàng giải thích như thế, Lilu bất giác tránh ánh mắt của anh.

“Được rồi, em sẽ làm bất cứ điều gì có thể, sau tất cả, em là của ngài rồi…”

Aur gật đầu và đặt hai tay lên vai Lilu trong khi mỉm cười với cô.

“Vậy thì, để bắt đầu, ta có một việc đơn giản cho em đây.”

Trước khi Lilu có thể nhận ra ý nghĩa đằng sau nụ cười đó… Đã quá muộn.

“Uuu, cái mùi này…”

Cô ấy cau có than phiền. Bởi vì cái cảm giác bốc mùi khó chịu bởi máu, chất béo phân hủy và toàn bộ cơ thể bị bao phủ bởi đống thịt nhầy nhụa. Lilu đang phải lóc thịt từ đám zombie của ngôi làng đã chết.

“Đừng làm hư hại xương quá nhiều, được chứ? Và phải chắc chắn lọc bỏ hết thịt, nếu còn một miếng bị kẹt lại thì sẽ gây nhiều trở ngại sau này.”

“Sao chúng ta không thể đốt hết thịt chúng cho lẹ!?”

“Chúng ta không thể đốt như thế, điều đó sẽ làm xương của bọn chúng bị giòn và sẽ chẳng còn hữu ích nữa. Nếu muốn có một bọn skeleton chất lượng, em phải làm nó bằng tay thôi.”

Và đó là điều đầu tiên Aur ‘dạy’ cho Lilu, cách để tạo ra một con skeleton. Chỉ cần có xác chết là có thể dễ dàng tạo ra chúng. Tuy nhiên nếu làm không đúng cách sẽ khiến bọn chúng cử động chậm chạp và yếu ớt. Không cần biết mê cung phức tạp đến mức nào, nếu không có ai bảo vệ thì điều đó cũng sẽ không có ý nghĩa.

Sau khi đã lóc sạch thịt, và niệm ‘bones move’ là xong một đứa, tuy chúng không được mạnh, nhưng ít ra chúng vẫn nhanh hơn đám zombie. Đối với một xác chết thì cơ bắp gần như là vô dụng, vì vậy nếu không lọc bỏ nó, thì chúng chỉ làm tăng cân nặng một cách không cần thiết. Đương nhiên, về độ trâu chó thì các zombie phải cao hơn skeleton bởi da thịt chúng trở thành một loại lá chắn, tuy nhiên về cơ bản, các undead sẵn đã trâu chó hơn người bình thường rồi.

Do đó, với một đám skeleton có thể di chuyển với một tốc độ tương đương người bình thường và một lũ zombie chậm chạp ngu ngốc thì tất nhiên skeleton sẽ phù hợp hơn một ‘lá chắn thịt’ vô dụng.

“Khi em hoàn thành xong việc lóc thịt, hãy đặt một phép lên người chúng, nó sẽ giúp chúng di chuyển và cung cấp mana để tồn tại. Cũng đừng quên thêm một thần chú nhận thức vào ổ mắt của chúng, một bộ xương mù sẽ chẳng giúp ích gì đâu.”

Thịt của xác chết được tước bỏ hoàn toàn cho đến khi chỉ còn xương, sau đó một chữ rune được khắc lên xương chúng, và cô ấy tiếp tục ở con tiếp theo… Mặc dù làng Aur tấn công chỉ là một ngôi làng nhỏ thì vẫn có cả trăm xác chết.

“Được rồi, ta sẽ để công việc này lại cho em, trong khi ta phải làm một công việc khác. Cố gắng lên nhé!”

“Đời, đợi đã…… Tại sao ngài không giúp em một chút chứ tên chủ nhân NGU NGỐC~~~~!”

Tiếng thét của Lilu vang vọng khắp hang động tối tăm.

 

๖ۣۜDịch giả (solo): NTR-er

BÌNH LUẬN