Thiên hạ xuyên không, trừ tôi9. Tôi cũng có nghề thứ 2
Chương 38. Tôi cũng có nghề thứ 2 - 1

Cảng sân bay Phoenix Sky, Arizona. Yu IlHan đứng phắt dậy như con robot ngay khi máy bay hạ cánh.

“Địa điểm của Troll dungeon ở đâu vậy?”

[Nằm ở Grand Canyon đó.]

“Đù, vãi c*t thật.”

Không chỉ khả năng mà trình độ văng tục của anh cũng đang tiến bộ! Sau khi hóng hớt một hồi, anh biết cặp đôi đó không đến đây để chơi vậy nên anh chẳng còn cách nào khác ngoài cầu nguyện họ không ngáng đường anh.

Yu IlHan bắt đầu rời khỏi sân bay trong khi thở dài não nề. Giây phút này chỉ có những tia nắng mang tên ‘thịt Troll’ mới có thể sưởi ấm tâm hồn khô héo của anh.

Như mọi khi, anh mặc áo khoác da và quần jeans, che mặt mình bằng cái mặt nạ đầu lâu và phóng đi với tốc độ bàn thờ.

Vì thể trạng của anh đã gia tăng sau khi anh lên cấp, nên chẳng khó khăn gì khi anh chạy với tốc độ ngang một chiếc Ferrari đời mới nhất. Tất nhiên là chẳng ai để ý đến anh cả.

Trong khi lao như điên, Yu IlHan xác nhận lại các điều kiện để có thể tiến hóa kĩ năng ‘Nghỉ ngơi’.

[Tim của quái vật ngủ hạng 20/500]

[Máu Troll0/500 lít]

[Ngủ ngon100/100 tiếng] (E/N: Xác nhận, IlHan là một con gấu ngủ) (Trans eng là một con nghiện pokemon)

[Ma thạch của quái vật hạng 31/1]

Chỉ còn hai điều kiện nữa để tiến hóa kĩ năng. Đó là: máu Troll, thứ anh sắp lấy à không là hút cạn từ cái dungeon mà anh đang hướng đến, tiếp theo mà tim của quái vật đang ngủ hạng 2. Yu IlHan xác nhận lại với Erta.

“Cô có chắc lũ Troll là quái vật hạng 2 không vậy?”

[Mặc dù chủng loài Troll rất đa dạng, nhưng tôi cam đoan với anh Troll hạng 2 chắc chắn sẽ xuất hiện trong cái dungeon sắp tới. …… Anh, anh, đừng nói với tôi là anh tính giải quyết hết số điều kiện đó chỉ trong một lần nhá?]

“Tất nhiên là như vậy rồi rồi, nếu không tôi bỏ công sức ra làm đồ chơi mới để làm gì cơ chứ?”

Vậy là cái thứ to, đen, dài, mạnh mẽ kia có thể kết liễu một con quái vật hạng 2 chỉ trong một đòn hả!?

[Trolls chắc chắn là chủng loài ngủ khá nhiều. Thay vào đó, những giác quan của chúng rất nhạy bén, nhưng kĩ năng ‘ẩn thân đến Chúa còn không nhận ra’ của anh sẽ dễ dàng vượt qua chúng. Chỉ có điều...]

“Điều gì cơ?”

Erta dửng dưng tuyên bố.

[Tôi không nghĩ trong cái dungeon chúng ta hướng tới có tới 500 con Troll chổng mông chờ thông đâu, chắc thế?]

“Đừng nhờn với tôi, đồ thiên thần mắc dịch!”(*)

Mặc dù đại vực Grand Canyon được biết đến với cảnh quan tuyệt đẹp và giá trị địa chất, thế nhưng điều khiến nơi đây nổi tiếng chính là diện tích khủng bố mà nó có.

Đứng ở vòng cung phía nam, South Rim, Yu IlHan há hốc mồm trước vẻ đẹp hùng vĩ của hàng ngàn vực thẳm trải rộng vô tận.

“Quỳ Chúa. Tôi cứ ngỡ mình lạc vào summoner’s rift rồi chứ.”

[Anh đã sống hơn 1000 năm trên Trái Đất mà không biết đến nơi này á. Anh đã ở đâu, làm gì trong suốt khoảng thời gian đó vậy?] (trans: tất nhiên là hú hí với Lita rồi, hỏi thừa)

“Wow, thật tuyệt vời làm sao……”

Yu IlHan chẳng thèm để tâm tới lời Erta. Dù cho tình hình trên Trái Đất đang dần ổn định nhưng chẳng có ma dại nào bén mảng đến nơi đây cả, vậy nên địa điểm nổi tiếng, đại vực Grand Canyon, hoàn toàn vắng tanh như chùa bà đanh, và Yu IlHan nhân cơ hội đó độc hiếm khung cảnh này.

“Thật may mắn.”

Chứng kiến một Yu IlHan đang tận hưởng niềm vui bằng cả tấm lòng, Erta cảm thấy tim mình tràn đầy ấm áp. Thậm chí ánh mắt anh còn ánh lên vẻ tự hào khi anh nhìn Erta.

Ánh mắt đó giống như ánh mắt của bậc phụ huynh khi thấy con mình trưởng thành? Cô thực sự không hiểu điều đó có nghĩa là gì, và khi cô đang định giải thích thì Yu IlHan ngắt lời.

“Nếu không nhờ Erta, thì có lẽ tôi đã lạc trong nơi rộng lớn này rồi! Cảm ơn cô …….”

[Tôi ghét bản thân khi lúc nào anh cũng đúng hết, dù chỉ là một phút.]

Yu IlHan băng qua vực thẳm với Erta đặt trên đâu. Nếu anh không kiểm soát được trọng lượng của Túi Đa Chiều, anh chắc sẽ gây ra một vết sẹo lớn trên khu vực đẹp tuyệt vời này mất. Giải quyết vấn đề trọng lượng trước nhất quả là một quyết định sáng suốt.

Trong khi lao qua những vực thẳm chưa từng được khám phá, Yu IlHan liên tục thắc mắc về độ lớn của đại vực Grand Canyon, làm thế nào mà khu vực này được bảo tồn theo năm tháng, kiểu môi trường của khu vực này là gì. Cuối cùng, tất cả những điều đó chỉ để giải đáp cho một thắc mắc duy nhất.

“Tôi cảm thấy nơi đây vẫn đầy rẫy quái vật ngay cả khi không có dungeon.”

[Anh nói đúng á, có một con đang nằm ườn ở kia kìa.]

Cảnh tượng đó khiến nhiều người không khỏi nghĩ đến những bãi săn trong các tựa game phiêu lưu. Một điều nữa đặc biệt giống đó là trong một khu vực rộng lớn, quái vật sẽ đột ngột xuất hiện, và một người phải di chuyển khắp bản đồ để có thể săn được bọn chúng.

Chuyện này khiến nhiều người cảm thấy mình đang làm trò con bò chạy lòng vòng hơn là đang đi săn!

Tất nhiên, vì mục tiêu ban đầu của Yu IlHan không phải là bãi săn này, vậy nên anh hướng thẳng đến dungeon và chẳng để ý đến bọn tép riu yếu sinh lý kia. Chẳng mất chút sức lực nào.

Có hai loại quái vật không thể nào bắt gặp trong Cạm Bẫy Hủy Diệt. Một loại thông minh, còn một loại may mắn, và điểm chung giữa chúng là cấp độ khá cao nhưng không có những giác quan nhạy bén để nhận ra thuật ‘Ẩn thân’. Nói cách khác, đây chính là miếng mồi ngon cho Yu IlHan để gia tăng điểm kinh nghiệm trước khi vô bữa tiệc chính.

Bạn nhận được 333,395 điểm kinh nghiệm

Bạn nhận được hồ sơ về Bọ Cạp Cát Lv 53


Yu IlHan lẩm bẩm sau khi bất ngờ thông một con bọ cạp có lớp giáp màu nâu nhẹ.

“Tại sao Bọ Cạp Cát lại xuất hiện ở nơi không có cát?”

[Nói như anh thì sao biển phải sống trên một ngôi sao à, đúng không.] (T/N: Đây là một lối chơi chứ của Hàn Quốc, ‘Dolgorae’(cá heo) sông ở nơi không có ‘dol’(đá), sao biển gần âm nhất với …)

“Hỏi như đấm vào đ*t ý! Đi xin lỗi mọi con sao biển (cá heo) trên Trái Đất ngay!”

Anh né những con anh cảm thấy không thể kết liễu trong một đòn và tận diệt những con anh có thể mà không hề nghỉ ngơi trong khi len lỏi giữa các khe vực.

Chào mừng các bạn quái vật bé nhỏ đáng yêu đến với chuyến du lịch một chiều xuống địa phủ được tài trợ bởi mạnh thường quân Yu IlHan. Vui lòng nhường chỗ cho trẻ em có thai và đàn ông đang cho vợ bú. Chúc các bạn vui vẻ.

Erta cứ ngỡ Yu IlHan sẽ bị hớp hồn trước vẻ đẹp kì ảo của mẹ thiên nhiên, nhưng không, anh ngó lơ tất cả và chỉ chăm chăm vào việc kiếm điểm kinh nghiệm và hướng tới dungeon.

[Anh không cảm thấy gì khi chiêm ngưỡng cảnh tượng hùng vĩ này sao]

“Có chứ. Tôi thấy mình thật may mắn khi có cô bên cạnh.”

[@#$%^&*[email protected]$%#$%^&*%.]

Erta cắn phải lưỡi và trái tim cô thoáng chốc lỗi nhịp khi cô nghe thấy điều mà Yu IlHan nói, nhưng chỉ là thoáng chốc khi cô đắng lòng nhận ra suy nghĩ thật của Yu IlHan ẩn sau câu nói đó, GPS cao cấp.(E/N: best tổ lái IlHan, quá khét luôn)

Đột nhiên Yu IlHan khựng lại, Erta lại được phen khiếp vía vì cô nghĩ tâm tưởng của mình đã bị Yu IlHan đọc thấu.

[K, không đời nào! Dù anh có nới gì đi chăng nữa, con tim tôi cũng không rung động đâu! Tôi là một tồn tại cao cấp đấy, biết không hả!]

“Đây là một dungeon đúng không?” (trans: ahihi mất giá ghê)

Hiển nhiên là Yu IlHan còn chẳng thèm quan tâm xem cô nói cái gì, thậm chí cả cảm xúc bên trong cô anh cũng bỏ xó luôn.

Ấy vậy mà cô còn chẳng thèm đòi hỏi công đạo cho mình, đơn giản vì cảnh tượng trước mắt họ thật đáng kinh ngạc.

[……Cái…cái…cái gì vậy?]

“Đừng có hỏi tôi, quý cô tồn tại cao cấp.”

Đó là một tâm xoáy khổng lồ. Anh có thể đã nghĩ điều này khá là bình thường nếu anh không đến lối vào của một dungeon trước đây. Nhưng vì đã có kinh nghiệm sau khi dọn dẹp dungeon Tim Kim Loại, anh nhận ra vũng xoáy có đường kính 7m ở đại vực Grand Canyon kia thật quá bất thường dù cho anh có quan sát thế nào đi chăng nữa.

[Đây chắc chắn không phải là một dungeon bình thường. Tôi nhớ không nhầm thì các thiên thần khác đã nói đây là một dungeon bình thường khi tôi hỏi họ về phần thưởng mà anh nhận được sau khi chinh phục nó.]

“Tại sao…tại sao mọi chuyện kì lạ luôn xảy đến với tôi dù tôi có đi bất kì đâu cơ chứ? Chẳng nhẽ kiếp trước của tôi là K*nd*ch* H*j*m* ư?”

[Nó tốt hơn là người không có khả năng giao tiếp xã hội như anh đấy. Im lặng chút đi. Tôi cần quan sát nó một lúc.]

Erta thở dài rời khỏi đầu của Yu IlHan. Mặc dù cô lóng ngóng bay xung quanh nhưng cô biết chuyện gì đang diễn ra dù ở một mức độ nhất định.

[Tôi nghĩ hiên tượng này xảy ra do sự cộng hưởng của hai Cạm Bẫy Hủy Diệt nằm quá gần nhau. Trong trường hợp này, cái dungeon sẽ mở rộng nhanh chóng do bão hòa mana. Không nói đến bọn quái tụ tập trong đấy, nếu có sai sót xảy ra, sự mất cân bằng có thể khiến dungeon sụp đổ và ảnh hưởng đến thực tại. Tuy nhiên, đó không phải là một đợt ‘Tràn’ vậy nên đừng quá lo lắng.]

Vì các thiên thần là những người đảm nhiệm chuyện xây dựng các Cạm Bẫy Hủy Diệt, thế nên chuyện này hiếm khi xảy ra.

Tuy nhiên, Yu IlHan chẳng cảm thấy ngạc nhiên vì gần đây những hiện tượng ‘hiếm’ liên tục xảy ra trên Trái Đất.

“Vậy đó là lý do tại sao cổng vào dungeon lại lớn đến thế?”

[Không chỉ có vậy đâu. Có nhiều khả năng là ngoài lũ Troll ra thì cũng có nhiều chủng loại quái vật khác sẽ xuất hiện trong dungeon. Tuy những chủng loài khác nhau thường dễ bem nhau nhưng chúng vẫn hợp tác khi kẻ thù chung mang tên ‘con người’ xuất hiện. Dù đám Troll đó khá là ngu ngốc và đần độn…… Đây là một Trái Đất hoàn toàn khác, nơi mọi thứ đều xa lạ ngay cả anh cũng vậy, thế nên tốt hơn hết là nên cảnh giác vơi mọi thứ xung quanh.]

Bỏ qua lời khuyên đầy nhiệt huyết, Yu IlHan vẫn cù nhây.

“Cố lên, Erta. Cô có thể làm được.”

[……Cứ đùa đi rồi anh sẽ phải đối mặt với hai con Boss trùm dungeon đó.]

“Tốt, đỡ phải tìm nhiều, nhọc công.”

[Sao càng ngày tôi càng thấy mình giống con sen của anh vậy ……]

Yu IlHan bơ đẹp lời càu nhàu của Erta và xác nhận cấp độ của dungeon khi quan sát vũng xoáy từ gốc đến ngọn.

Không giống như sự đáng sợ mà vũng xoáy tỏa ra, cấp độ giới hạn rất thấp – Nó chỉ là Lv 40.

[May thật đấy. Có vẻ như đám quái lạc trôi qua bên đây đều yếu hơn lũ Troll.]

“Thế nếu như trong cái dungeon đó không còn một mống Troll thì sao?”

[Vậy thì chúng ta cứ rời đi thôi. Những sinh vật bị dungeon cấm cửa là lũ yếu đuối không đạt đến cấp độ giới hạn. Hơn thế nữa.]

Ưỡn lưng trước, Erta vỗ vào màn hình phẳng full HD nói đầy tự hào.

[Anh quên rằng mình đang đi cùng một người vô cùng quyền lực à?]

“Đó chính là điều con lo đó, mẹ trẻ à.”

[Đồ bất lịch sự, não cơ bắp! Anh không biết những lời lẽ đó tổn thương đến như thế nào đâu! Cẩn thận lời ăn tiếng nói vào, không thì tôi cho anh đoàn tụ với ông bà tổ tiên đấy!]

Trong khi tưởng tượng một dungeon ‘hoang dã’ sẽ như thế nào khi so với một dungeon định tính trước, Yu IlHan củng cố tư tưởng của mình. (Trans: không giống các bộ truyện khác, dungeon này chỉ có duy nhất một loại quái vật)

Việc tiến hóa kĩ năng ‘Nghỉ ngơi’ thực sự rất quan trọng. Nó không chỉ là kĩ năng có cơ hội tiến hóa cao nhất trong số tất cả các kĩ năng trông có vẻ yếu đuối mà nó còn rất khó để lĩnh hội được, đấy là còn chưa nói đến việc tăng cấp kĩ năng nữa. Độ hiếm có khó tìm của nó còn khiến cho Erta bàng hoàng một khoảng thời gian cơ mà!

Các giác quan của anh như đang run lên. Nó như muốn nói con đường chinh phục mê cung và tìm kiếm nguyên liệu chắc chắn sẽ gian nan nhưng thành quả có được sẽ vô cùng xứng đáng!

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Không đau đớn thì không thành công.”

Erta ngồi lên đầu Yu IlHan và bán vào tóc anh. Anh từ từ lôi ngọn Hắc Thương Thần Chết ra khỏi Túi Đa Chiều và vững bước tiến về phía vũng xoáy.

Không gian bên trong dungeon là một cao nguyên đầy nắng và gió. Sau khi nhận ra điều đó, tồn tại cao cấp ‘đa sầu đa cảm’, Erta lẩm bẩm khó hiểu.

[Tình trạng dungeon vẫn bình thường.]

“Wow, chúng thực sự là Troll kìa.”

Trái ngược với Erta, Yu IlHan chẳng quan tâm đến thứ được gọi là tình trạng của dungeon ra sao và chỉ chăm chăm tìm kiếm quái vật.

May mắn làm sao, anh ngay lập tức tìm thấy một con vì chúng còn chẳng có ý đưa nhau đi trốn.

Dù chẳng ai dạy anh một con Troll trông như thế nào, nhưng anh nhận ra nó ngay lập tức chỉ bằng một cái liếc mắt. Một cơ thể đồ sộ, da xám xịt; hình dáng xấu xí và tay chân giống như con người. Tất cả những điều đó đã tiết lộ thân phận của con quái vật kia, ‘Tao là Troll đây’, giống như con anh đọc trong sách.

Tuy nhiên, có một dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi so sánh với những dấu hiệu còn lại.

{Trrroooooooollllllllllllll Resssssttttttttttsssssssss……} (trans: Troll rests)

Con Troll nằm dài thượt trên một thân cây còn lớn hơn cơ thể nó. Đoạn nó nhắm mắt và rống lên một tiếng khó hiểu. (trans: kiểu bạn vươn người chuẩn bị đi ngủ ý)

Trông thấy một thứ giống như một lão già ngủ quên trên băng ghế siêu thị hay trong một gian hàng, Yu IlHan thốt lên rất hào hứng.

“Ngạc nhiên chưa, nó nói được tiếng người kìa!”

[Chuyện đó chẳng có gì quan trọng cả. À mà hình như cũng có.]

Không phải tất cả quái vật đều có thể nói được. Giống như lũ Thằn Lằn lửa đột biến ở LA, lũ Troll này cũng có khả năng tương tự. Quả không hổ danh là chủng loài đến sau khi Trái Đất ổn định, hồ sơ của chúng rất khác biệt.

Có khả năng vài con sẽ sở hữu những sức mạnh đặc biệt và có trí khôn nhất định. Chúng có thể trở thành một thực thể có thể tạo một dungeon cho riêng mình hoặc trở thành một kẻ cầm đầu dẫn dắt chủng loài.

Một vài người nói đó là sự đột biến hay có thể là hồ sơ tự tiến hóa, cũng có người cho rằng đây là biến số bất ngờ của Hồ Sơ Akashic, nhưng vì biểu cảm của Yu IlHan sẽ chẳng hề thay đổi cho dù cô nói gì đi chăng nữa, vậy nên Erta quyết định giải thích theo cách ít tốn nước bọt nhất.

[Nó có trí khôn đó. Anh thấy thế nào? Tấn công trực diện nhé?]

“Tốt, hơn là dir……whoa!?” (trans: ngáp đó quý zị)

[Nhưng sao anh không tiêu diệt nó? Nó đâu phải một đối thủ khó xơi đâu.]

“Tôi đang đợi nó ngủ. Cô có thể ngừng nói được không?”

[Anh đui à, nó đang ngủ mà?]

“Óc heo, nó mới chỉ đặt lưng lên cái cây để chuẩn bị nghỉ ngơi thôi ……”

Yu IlHan quay đầu về phía con Troll trong khi nở nụ cười đầy nham hiểm, anh cũng giải thích cho Erta sau khi nghe câu hỏi ngốc nghếch của cô về việc liệu con quái đó đã ngủ thật hay chưa.

“Khả năng đó là kĩ thuật tối mật của kĩ năng ‘nghỉ ngơi’, ngủ trong 3 giây……!?”

[Đó là vì hầu hết bọn Troll đều học kĩ năng ‘nghỉ ngơi’ mà.]

Hơn thế nữa, tại sao Yu IlHan gọi ngủ trong 3 giây là kĩ thuật tối mật? Lượng kiến thức vô ích mà Erta tiếp thu đã lên đến mức vô hạn rồi.

Trong khi đó, Yu IlHan nắm chặt ngọn giáo, kiểu tra bộ giáp kĩ càng phòng trương hợp bất trắc, và lặng lẽ lén lút tiến về phía con Troll đang mơ màng dưới gốc cây.

Con Troll ‘nhạy cảm’ đã yên giấc và ngáy lớn mặc dù Yu IlHan đứng ngay trước mũi nó. Nó ngủ ngon như vậy vì nó tin rằng bị thông khi ngủ sẽ không cảm thấy đau đớn và sẽ có một giấc ngủ ngàn thu.

Đúng như vậy, cuộc săn của Yu IlHan chính thức bắt đầu.

Với một nụ cười tàn nhẫn, Yu IlHan vung cây giáo chặt đứt đầu con Troll.

Bạn nhận được 560,705 điểm kinh nghiệm

Bạn nhận được hồ sơ về Troll Cao Nguyên Lv 72


Mặc dù đó không phải một đòn chí mạng, nhưng nhờ ảnh hưởng của tấn công bất ngờ, anh có thể giết một con quái trên cấp 70 chỉ bằng một đòn đánh.

Nhắc cho mọi người nhớ, anh còn chưa sở hữu nghề thứ hai!

[Tim của quái vật ngủ hạng 2 1/500]

[Máu Troll 3/500 lít]

“Quá dễ dàng.”

[Chỉ dễ đối với anh thôi, đò quái vật.]

Yu IlHan lôi quả tim ra và từ từ chiết xuất máu của con Troll vào một bình chứa đặc biệt thông qua một ống tiêm, đoạn anh cất chúng vào trong Túi Đa Chiều.

Mặc dù sự thật anh chỉ có thể chiết xuất chính xác 3 lít máu từ con Troll khiến anh cảm thấy hơi khó chịu, thế nhưng anh cần phải săn 500 con Troll, vậy nên vấn đề sự thật đó không khiến anh phiền lòng lắm.

“Tốt. Chuyện này có nghĩa là tôi sẽ có hơn 1000 lít máu Troll sau khi tôi tiêu diệt 500 con đúng chứ? Fuuu thật yên tâm quá đi!” (trans: hút máu còn nhiều hơn loại băng nào đó)

[Tôi xin anh, nếu anh có uống máu thì làm ơn tránh xa khu vực có người ra, mà tốt hơn hết đừng để họ nhìn thấy.]

Cuộc săn Troll của Yu IlHan khởi đầu nhẹ nhàng và bình yên như vậy đó. Vì toàn bộ lũ Troll đều sở hữu kĩ năng ‘Nghỉ ngơi’ lv max, thế nên sẽ chẳng có gì khó khăn cho Yu IlHan để anh tìm đủ nguyên liệu cần thiết cho việc tiến hóa kĩ năng ‘nghỉ ngơi’!

Ở một nơi khác, sau 3 ngày kể từ khi Yu IlHan và Erta khám phá dungeon, đứng trước cổng xoáy không gian là một cặp nam thanh nữ tú và một thiên thần ‘bảo mẫu’.

“Wow, quả là một dungeon hoành tá tràng, ấy vậy mà cấp độ giới hạn chỉ là 50 thôi sao?”

[Đừng chủ quan, Na YuNa. Chúng ta không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong cái dungeon đó đâu.]

“Tiến lên. Em cũng muốn lấy nọc của bọ cạp cát nhanh nhất có thể để mau chóng về Hàn Quốc.”

“Hẹn hò trong dungeon!” 

“Không phải em đã nói là sẽ tìm người đàn ông khác rồi à?”

[Mấy người kia, mấy người còn không thèm nghe lời tôi nói đúng không hả……?]

Đám người bước vào cổng xoáy không gian với biểu cảm lo lắng không khác gì Yu IlHan và Erta, không ai khác, chính là cặp đôi Hàn Quốc trai tài gái sắc mà Yu IlHan ghét nhất cuộc đời này.


Lời tác giả:

1.     Đại vực Grand Canyon! Tôi cũng muốn đến nơi này một lần, nhưng không có kinh nghiệm đi đây đi đó, vậy nên bạn nào muốn biết thêm thông tin chi tiết thì tìm gặp google-sama nha T^T

2.     (*)No, you angel! : Trích từ một đoạn phụ đề nổi tiếng trong một bộ phim nổi tiếng, Green Lantern, lồng đèn xanh. (T/N: Chính xác là, ai đó từng dịch ‘no evil shall escape my sight’ rút gọn là ‘no, you devil’)

3.     Summoner’s rift: Chào mừng đến với Summoner’s Rift.(E/N: Ew League)

4.     Bãi săn: Tin tôi đi, sẽ chẳng vui vẻ gì khi bạn giết một con quái dễ thương đâu.

5.     K*nd*ch* H*j*m*: Thám tử Kindaichi. Chẳng khác gì Conan, anh chàng này đi đến đâu, án mạng xảy ra đến đó.


Lời Trans:

Như chap trước ~!

BÌNH LUẬN