Thuần hóa YandereVol.1
Chương 5: *Trống*

Chương này được cố ý bỏ qua vì một vài lý do:


-Chương này ban đầu với mục đích là đi sâu hơn về cái game mà thằng main đang chơi, “Cộng hòa”. Cả chap này tóm tắt lại là main chính bị hành hay gì ấy mà ức chế cái game ngu ngốc này.


VÀ NÓ CHẲNG CÓ CHÚT LIÊN QUAN GÌ TỚI CỐT TRUYỆN CHÍNH HẾT.


Và thế nên cái game sẽ không được nhắc lại cho tới tận cuối tập 1 của bộ novel, vậy nên mình sẽ skip chap 5 mà nhảy tới đoạn đang hot chính là chap 6 và chap 7.


Theo suy đoán của thằng trans eng thì thằng tác giả với sự thiếu kinh nghiệm của mình ngây thơ viết ra chap này để bổ sung phần nội dung cho cái game ‘Cộng hòa’ ấy với suy nghĩ là làm như thế sẽ câu được nhiều view hơn (vì đang trong thời kì mà các bộ novel lấy bối cảnh game đang hot). Tuy nhiên, một phút chơi ngu mà đã phải đã hứng cả núi gạch từ độc giả đến nỗi ổng không dám hó hé nhắc đến cái game l*z này cho tới khi hết tập 1. Đó chính là lý do mà những chap sau sẽ được tác giả buff cho một đống cái hint và cốt truyện để bù lại cho cái chap xàm lông này. Tác giả banzai!!!!!


Thiết nghĩ mình có nên tính đây là một chap truyện không nhỉ, thế là sẽ có thêm 1 tuần để nghỉ ngơi ăn tết nữa ùi, kakakakaka.

BÌNH LUẬN